Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Những vấn đề liên quan đến đêm tân hôn của bản thân, Uất Noãn Tâm cũng đã từng tưởng tượng qua. Du lịch vòng quanh thế giới, đến biển Caribbean, thiên đường của hoa oải hương… Nhưng hiện tại lại chẳng giống những gì cô đã mơ tưởng đến mà lại là cảnh tượng trốn chui trốn nhũi trong nhà vệ sinh gần hai giờ liền!

Nước trong bồn tắm vẫn cứ “róc rách” chảy xuống, thực ra cô đã tắm xong nãy giờ rồi, nhưng lại không dám bước ra đối diện với chính… chồng mình! Anh nhất định cũng biết được cô đang cố ý trốn tránh đây mà!

Đột nhiên cô nhớ đến sau khi kết thúc hôn lễ Lâm Khiết Hồng nhét vào trong giỏ xách của cô một cái túi, bí mật dặn dò cô, trước khi ngủ nhất định phải mở ra. Cô lấy cái túi ra xem, thì nó là một chiếc váy ngủ gợi cảm. Vải ren màu đen, thiếu vải đến mức đáng thương, ngay cả nơi quan trọng nhất cũng che không hết.

Điều này chứng tỏ rằng…

Uất Noãn Tâm tưởng như mình đang cầm củ khoai lang nóng vậy, xấu hổ đến đỏ mặt tía tai. Cô có cảm giác mình giống như một người kỷ nữ thấp kém, không từ bất cứ thủ đoạn nào để làm vừa lòng khách của mình. Dĩ nhiên trên thực tế Lâm Khiết Hồng rất ghét việc cô bước chân vào cuộc sống của bà, nhưng vì vấn đề kết thông gia giữa hai nhà, bà vẫn cố gắng nghĩ đủ mọi cách để cô ở trên giường làm vui lòng Nam Cung Nghiêu.

Cái gọi là kết thông gia chẳng qua chỉ là một cuộc giao dịch thân thể thôi, cũng giống như nửa tháng trước cô lấy đêm đầu tiên của mình để đổi lấy một triệu vậy.

Một đêm nhục nhã đó, đã tạo nên một vết dơ trong lòng của Uất Noãn Tâm, làm cho mỗi đêm cô đều gặp ác mộng, cứ mỗi lần nghĩ đến sự việc kia đều khiến cô đau đớn đến mức không muốn sống tiếp nữa. Cô tuyệt vọng lắc đầu, cố gắng để bản thân đem hình dáng, hơi thở của anh ta ra khỏi đầu, tự lừa dối chính mình rằng tất cả đều chưa từng xảy ra.

“Đã tắm xong chưa?” Ở bên ngoài tiếng nói của Nam Cung Nghiêu vọng vào.

Uất Noãn Tâm nhanh chóng khóa vòi nước lại: “Xong, xong rồi… tôi sẽ ra ngay!” Cô lấy hơi hít sâu, đem cái váy xếp lại, lấy hết can đảm bước ra ngoài. Nếu như anh ta để ý đến việc cô không còn là xữ nữ, vậy thì cô sẽ chịu đựng mọi sự trừng phạt của anh đối với mình.

Nam Cung Nghiêu bắt chéo hai chân ngồi trên sofa uống rượu đỏ, trên eo chỉ quấn một chiếc khăn. Vóc dáng vạm vỡ, những đường cong cùng với những múi cơ hiện đầy đủ trên người anh. Anh mắt của anh nhìn về phía cô nâng ly lên. Mái tóc đen mềm mại mọc ở trên da đầu, nhẹ nhàng và sạch sẽ. Mọi góc cạnh tựa như được người họa sĩ tỉ mỉ chạm khắc ra vậy, thừa hưởng sự kết hợp hoàn mỹ giữa phương đông và phương tây, đôi mắt xanh thâm sâu đó làm cho người khác khó có thể nhìn ra được rốt cuộc thì nó sâu đến mức độ nào.

Anh ta dường như đã quen với việc kiểm soát tất cả, nhất là ánh mắt, ngay cả đến nụ cười, dù chỉ là một cái nhếch môi gợi cảm, đôi môi đẹp và vô cùng có sức hấp dẫn, nhưng cũng rất bí hiểm.

Tim của Uất Noãn Tâm đập chậm đi vài nhịp, chỉ cảm thấy người đàn ông này quá đẹp nhưng cũng quá nguy hiểm, bản thân chẳng qua giống như một con cừu nhỏ để mặc anh ta chém giết, không có một chút sức lực nào chống trả lại.

“Qua đây!” Anh vỗ vỗ vào chỗ ngồi kế bên mình.

Uất Noãn Tâm cảm thấy hai chữ này rất quen thuộc, trong chớp mắt tựa như có một cây kim đâm vào tim cô, đau đến nghẹt thở. Cô lại nghĩ đến buổi tối đáng sợ kia… sắc mặt bỗng nhiên trở nên trắng bệch.

“Vẫn là câu nói lúc nãy, tôi không muốn lặp lại lần thứ hai.” Ánh mắt của anh lạnh đi vài phần.

“Thật xin lỗi…” Uất Noãn Tâm chỉ có thể bước đến ngồi xuống chỗ ngồi kế bên anh, hai người ngồi khá gần nhau, trong mũi cô đều tràn ngập mùi hương mạnh mẽ tỏa ra từ người anh. Hô hấp của cô trở nên khó khăn, bàn tay nắm chặt lấy váy ngủ, không biết phải làm như thế nào mới đúng.

“Đây là cách làm vui lòng ông chủ mà ba cô đã dạy cho cô sao?”

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Avatar
Huỳnh Thị Như Ýii10:05 12/05/2019
nếu mị là Noãn Tâm thì mị sẽ chọn Ngũ liên chứ không Nam Cung Nghiêu :)) đọc truyện mà ức chế gì đâu -)))
Avatar
loan su15:08 29/08/2018
chưa thấy nhân vật nào ngu quá mức như uất noãn tâm
Avatar
bunchicu12:02 18/02/2018
mình chưa đọc nhưng mình không thích lắm khi truyện lấy bìa của bên nhau trọn đời
Avatar
Kim Ngọc14:02 16/02/2018
Không hiểu sao nữ chính có thể yêu nam chính một người bảo thủ gia trưởng như vây được
Avatar
Phương Dung21:01 04/01/2018
very good!!! :3 rất hay và ý nghĩa :3
Avatar
Phương Dung19:01 03/01/2018
Khổ thân Ngũ Liên quá huhu :(((((
Avatar
admin12309:07 10/07/2017
truyện hay quá nhưng tội cho ngũ liên, chờ đợi vậy mà không chấp nhận, thật là tội nghiệp
Avatar
Lulu23414:07 06/07/2017
Đêy là truyện ngược mà. đương nhiên tính cách của nam chính phải nthế rồi. thế mới có truyện chứ. Có mấy bạn vào đọc đoạn đầu xong chửi là ko hay. các bạn thử viết đi.đã đọc truyện của ng ta rồi còn chửi như kiểu mình giỏi giang lắm ý
Avatar
Thanh Uyên20:06 27/06/2017
phần kết dài thêm mới hay
Avatar
12317:03 15/03/2017
toi nghiep ngu lien qua di a T.T

BÌNH LUẬN FACEBOOK