Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Cho đến hai giờ sáng, Uất Noãn Tâm cũng không đợi Nam Cung Nghiêu trở về nhà, trong lòng nghĩ chắc anh đã cùng người con gái hồi sáng phong lưu cả đêm rồi, cũng không ngu ngốc ngồi đợi, trong lòng nơm nớp không yên mà ngủ thiếp đi. Nào biết được buổi sáng ngày thứ hai ở trên bàn ăn liền đụng mặt anh, vẫn là bộ mặt lạnh lùng ngàn năm không thay đổi, đối với làm cô ngơ như không nhìn thấy.

Anh xem tạp chí kinh tế của anh, cô ăn bữa sáng của cô, hai người không nói chuyện với nhau.

Áp lực lên tới đỉnh, làm cho khẩu vị của cô trở nên nhạt nhẽo. Mười phút sau, thật sự không còn nhịn được bèn mở miệng. “Chuyện ngày hôm qua…đó là giáo sư đại học của tôi…”

Nam Cung Nghiêu lật sang chuyển mục phỏng vấn của các doanh nghiệp.

“Xin anh hãy tin tôi, tôi không phải là người phụ nữ tùy tiện đi ra ngoài với bất cứ người đàn ông nào.”

Nam Cung Nghiêu lại chuyển đến diễn đàn tài chính quốc tế.

Uất Noãn Tâm đoán không ra anh đang có thái độ gì, nhưng người ta thích quan tâm hay không, cô cũng không muốn nói thêm gì nữa, sợ rằng anh vốn không để trong lòng một chút nào cả. Nhỏ tiếng thì thầm: “bản thân còn cùng với một người con gái khác ở cùng…”

Nhưng câu nói đó lại cứ cố tình chui vào tai của Nam Cung Nghiêu, làm cho anh hỏi lại cô một câu: “Cô cho rằng, cô có tư cách thảo luận về quyền bình đẳng với tôi sao?”

Uất Noãn Tâm há miệng, á khẩu một hồi lâu. Trong đầu hiện ra vô số những câu phản bác lại. Nhưng đều nuốt trở lại, hít một hơi thật sâu, mới nói. ” Tôi biết trong mắt anh, gia đình chúng tôi đều tìm mọi cách để kiếm lợi từ anh. Tôi cũng không phủ nhận, cuộc nhân này có xen lẫn mục đích khác.

“Anh không yêu tôi, muốn tìm người con gái khác tôi cũng không quan tâm, tôi sẽ nhắm một mắt mở một mắt cho qua. Cũng sẽ dựa theo những gì anh nói, tự giác làm tròn bổn phận người vợ. Nhưng anh không thể tước đoạt quyền được đi học và làm việc của tôi, đó là ước mơ của tôi, tôi tuyệt đối sẽ không lùi bước! Tôi đã ký hợp đồng làm trợ lý của giáo sư với nhà trường rồi!”

Lần đầu tiên cô ở trước mặt anh nói một câu dài chứa đầy giọng điệu kiên định như vậy, sau đó cô lập tức thở hổn hển.

Anh sẽ không đánh cô văng ra ngoài chứ?

Nhưng Nam Cung Nghiêu chỉ ngẩng đầu, cười như không cười. ” Sợ rằng mục đích của cô, là nhắm vào giáo sư, chứ không phải làm trợ lý!”

“Tôi và anh ấy đều trong sạch!”

“Cô trong sạch hay không, tôi không biết, cũng không muốn biết. Đợi sau khi cô làm tròn bổn phận của người vợ, mới cùng tôi thảo luận tiếp vấn đề quyền lợi này. ” Nam Cung Nghiêu để tạp chí xuống, lạnh lùng quăng cho cô một câu: “Buổi tối cùng tôi đi dự tiệc”, đầu cũng không thèm quay lại nhìn liền bước đi

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hợp Đồng Hôn Nhân 100 Ngày

Avatar
Đệ Hoàng20:09 16/09/2019
Mẹ yêu kiểu cc gì mà hành hạ con gái người ta hơn búp bê tình dục , ức chế vl
Avatar
Kiều thắm14:09 01/09/2019
Câu chuyện hay, cảm thương nhân vật quá
Avatar
Mộc Trác Nhã21:08 31/08/2019
Có ai bt truyện nu9 tên bạch hề hề, n9 lục bắc thần, nữ phụ bạch lạc lạc không sao mình tìm mãi ko ra
Avatar
Hoa Vũ20:08 14/08/2019
Đọc mà thương các nhân vật quá, đau khổ vật vã, cũng may cái kết rất có hậu, chỉ là nhân vật Hướng Lăng Phong bị bỏ quên mất rồi.
Avatar
mochi mochi21:08 07/08/2019
Chưa đọc nhưng thấy cáv bác nhận xét vậy chả muốn đọc nữa
Avatar
Mamoru Momo09:07 09/07/2019
Sau khi đọc xong truyện này thì mình cảm thấy yêu quá mệt & khổ (mặc dù đây ko phải sự thật nhưng mình vẫn cảm thấy thế), nhưng mình có một thắc mắc đó chính là tại sao nhân vật Hướng Lăng Phong được xây dựng quá mờ nhạt, tới cuối truyện vẫn không thấy sự xuốt hiện của Hứa Lăng Phong, phải chăng tác giả đã bỏ quên nhân vật này?
Avatar
MY Tran12:07 08/07/2019
Hay quá
Avatar
Minh Tâm16:07 01/07/2019
Nữ chính ngu từ đầu chuyện tới cuối chuyện nam chính chẳng # nữ chính là bao cả
Avatar
Luyen Nguyen20:06 29/06/2019
Ket thuc co hau
Avatar
Anh Lê Phương10:06 26/06/2019
Mình thấy truyện này rất hay và ý nghĩa

BÌNH LUẬN FACEBOOK