Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Tuyệt phẩm tiên hiệp - Đạo Quân
Theo tiếng đạo diễn vừa vang lên, Lục Cẩn Niên không chút lưu luyến tách khỏi Kiều An Hảo, sự ấm áp và dịu dàng lúc đóng phim khi nãy trở lại thờ ơ và xa cách của thường ngày. Cảnh quay hoàn tất, anh trực tiếp cất bước bỏ đi.

Thời điểm Lục Cẩn Niên đi ngang qua Tống Tương Tư, cô nàng nghiêng đầu nhìn anh, hào phóng nở một nụ cười thật rạng ngời, ẩn ý nói một câu: "Lục đại ảnh đế của chúng ta đã có thể lấy giả tráo thật rồi!"

Tống Tương Tư cố tình nhấn mạnh bốn chữ "Lấy giả tráo thật".

Lục Cẩn Niên làm như từ đầu không nghe thấy lời của Tống Tương Tư, không nhìn đến cô lấy một cái, đi thẳng một mạch tới chỗ trợ lý, nhỏ giọng ném một câu cực cực nhạt: "Đi tẩy trang", ngay sau đó đi trước về phòng hóa trang.

Lục Cẩn Niên rời đi đã lâu, mà Kiều An Hảo vẫn còn ngây ngốc nằm trên ghế sofa, mãi đến khi Triệu Manh chạy tới gọi, cô mới phục hồi tinh thần một chút, sau đó lại hồn vía lên mây, bước theo sau Triệu Manh đi vào phòng thay đồ.

Cảnh quay vừa rồi quả thật cực kỳ xuất sắc, Triệu Manh không nhịn được tấm tắc khen Kiều An Hảo và Lục Cẩn Niên. Kiều An Hảo một chữ cũng chưa nghe, tâm trí cô hiện giờ chỉ quay quanh ánh mắt Lục Cẩn Niên nhìn cô lúc quay phim khi đó, nụ hôn anh trao và những lời nói kia...

Giữa môi và răng cô vẫn còn vương lại hương vị và độ ấm khi anh hôn.

Kiều An Hảo chạm vào đôi môi mình, dđ.sau lqđ.đó mặt liền ửng hồng.

Khi Kiều An Hảo và Triệu Manh tiến vào phòng hóa trang, đúng lúc Lục Cẩn Niên vừa tẩy trang xong, thay quần áo, từ bên trong đi ra.

Kiều An Hảo vẫn đắm chìm trong cảnh quay chưa lấy lại tinh thần, mãi đến lúc nghe Triệu Manh hô "Ông Lục", cô mới ngẩng đầu, nhìn Lục Cẩn Niên bước ra từ cửa phòng hóa trang. Vốn mặt cô có chút ửng hồng, nhất thời trở nên càng đỏ hơn, cũng chào một tiếng: "Ông Lục."

Lục Cẩn Niên không chút biểu tình nào trên mặt, bước chân vẫn giữ đều tốc độ. Ngay lúc Lục Cẩn Niên đi ngang qua, Kiều An Hảo trộm nhìn anh một cái. Anh như thể đã nhận ra tầm mắt của cô, khẽ liếc đôi mắt đạm mạc không cảm xúc qua phía cô, vẻ mặt không có bất kỳ thay đổi gì, như cô là một người xa lạ không liên quan, sau đó đi thẳng.

Kiều An Hảo vô thức quay đầu lại nhìn bóng lưng Lục Cẩn Niên, chỉ thấy mỗi lạnh lùng hờ hững, so với sự dịu dàng ấm áp ở cảnh quay ấy thì đó dường như chỉ là ảo tưởng của cô mà thôi.

Kiều An Hảo nháy mắt tìm được bình ổn nơi con tim, lập tức thanh tỉnh lại. Đó chẳng qua chỉ là một giấc mơ đẹp, tỉnh mộng, cô nên trở về với thực tế. Những dịu dàng và tình cảm của anh chỉ là nhu cầu lúc quay, không phải cho cô.

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hôn Trộm 55 Lần

Avatar
SexyBambiii09:09 21/09/2019
Miss u @Di Di
Avatar
Tiểu Di Di19:09 12/09/2019
Yêu cặp nam, nữ9 ghê á !!! ^•^
Avatar
bosscute12:09 01/09/2019
gato với an tỷ qá có đc một người iu mình chân thành đến zậy niên ca số 1
Avatar
Lục Tiểu Ân11:08 17/08/2019
Truyện rất hay, càng đọc càng thích! >•
Avatar
Phương Mỹ Nhân>~<19:06 13/06/2019
vốn dĩ nta yo Kiều An Hảo sâu đậm đến mức thiên trường địa cửu r còn đâu nữa mà có tâm tư tình ái.............yo chết cặp đôi Lục Cẩn Niên
Avatar
Liễu05:05 14/05/2019
Truyện thự sự hay nếu ad không chèn mấy từ linh tinh vào đọc mà mất hết cảm xúc lun
Avatar
Nguyễn My23:01 03/01/2019
Truyện thật sự hay, đọc vô cùng cả động, nhiều lúc bị đắm chìm trong đó, thấy cảnh nam chính, nữ chính giận nhau mà như phát khóc luôn. nhưng rồi có những cảnh ngọt tới sâu răng khiến tâm tình người đọc lại vô cùng thoải mái. hơn 13 năm, hơn 4745 ngày hai con người đấy do duyên trời định lại tái hợp họ đối xử tốt với nhau nhưng quên nói cho đối phương một câu: anh/em yêu em/anh.
Avatar
Vi Nguyễn20:12 23/12/2018
truyện này chuyển thể thành phim và phim cx rất hay nhưng có hơi khác truyện 1 chút nếu trong phim mà có cả kiều an hạ và trình dạng thì hay lắm
Avatar
Vi Nguyễn20:12 23/12/2018
cảm động quá thích kiều an hảo vs lục cẩn niên chuyện tình của hứa gia mộc vs tống tương tư làm người khác cảm động
Avatar
Miêu Nữ09:08 04/08/2018
Cũng hay

BÌNH LUẬN FACEBOOK