Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Chương 225: Thần giao cách cảm

Nhất Cố Tương Nghi

28/04/2021

"Tốt lắm! Nếu Vân Tịch thích kia chính là tài của con! Đồ dùng trong nhà này còn chưa tới, chờ đồ xài trong nhà đến, con liền có thể dùng!"

An Đời Lâm mở miệng, cắt đứt lời An Vân Tuyết.

Cố Vân Tịch cười nói: "Vậy thì cám ơn ba, con sau này nhất định cố gắng làm việc, bảo đảm không để cho ba lo lắng!"

"Đúng rồi! Nơi này chẳng qua là mới vừa sửa sang, đồ xài trong nhà phương diện con đơn giản khiêm tốn hơn chút phải có thưởng thức, con không thích trò vui Tiểu công chúa ngây thơ, con thích đắt tiền rộng rãi thượng cấp bậc!"

An Đời Lâm: "Được!"

An Vân Tuyết cũng sắp khóc!

Cố Vân Tịch không sao, liền nói: "Tốt lắm ba, ba đi làm việc trước đi! Chính con nhìn một chút là được có chuyện thông báo con là được!"

An Đời Lâm gật đầu một cái, lại quan tâm mấy câu, kéo An Vân Tuyết hốc mắt ửng đỏ đi!

Người đều đi, Rừng Sâu đi tới bên người Cố Vân Tịch, nói: "Cô thật là được, làm sao thấy được đây là phòng nghỉ ngơi An Vân Tuyết?"

Mới vừa rồi An Vân Tuyết có biểu tình kia, Rừng Sâu đã nhìn ra!

Cố Vân Tịch cười một tiếng "Tôi cùng cô ta là chị em gái mà! Cái này gọi là thần giao cách cảm!"

Rừng Sâu:" "

Cố Vân Tịch đi tới trong phòng nghỉ ngơi có một cái ghế sa lon đơn giản ngồi xuống, đây chẳng qua là tạm thời dùng ghế sa lon này, đồ xài chân chính trong phòng là toàn bộ mới còn chưa tới.

Mở ra đùa giỡn, Rừng Sâu đi tới trước mặt Cố Vân Tịch ngồi xuống, nghiêm túc nói:" Vân Tịch kế tiếp một đoạn thời gian, cô phải cẩn thận! "

" Tôi đã từng cũng ở An nghệ làm việc mấy năm, đối với An Đời Lâm người này có chút hiểu, hắn đa nghi, ích kỷ, cực độ sĩ diện hảo, đại nam tử chủ nghĩa, thậm chí có chút hẹp hòi, thù dai! "

" Năm đó mẹ cô cùng hắn sau khi ly dị, mặc dù bởi vì hắn mang tiểu tam hơn nữa còn có con riêng, nhưng mới vừa ly dị mẹ cô quay đầu liền gả cho nhà giàu có đế đô, cái này làm cho An Đời Lâm cảm thấy thật mất mặt! "

" Đã từng có đoạn hôn nhân kia, đối với hắn mà nói là sỉ nhục, lấy hiểu biết của tối đối với hắn, hắn sẽ không đối với cô có tình cảm gì, thậm chí tuyệt đối là muốn lợi dụng cô! "

Cố Vân Tịch ngẩng đầu, khẽ mỉm cười một cái" Anh là lo lắng, tôi là cô bé tâm tính, thời gian dài sẽ bị An Đời Lâm biểu diễn thân tình cho cảm động? "

Rừng Sâu rút ra khóe miệng không lên tiếng.

Hắn quả thật lo lắng!

An gia dù sao cũng là nhà Vân Tịch, giống như Cố Vân Tịch này từ nhỏ bị vứt bỏ mỗi đứa trẻ, nhất là cô còn thông minh, lợi hại như vậy, bề ngoài càng cương quyết, nội tâm thì càng yếu ớt thì sẽ càng quan tâm thân tình!

Thường thường dễ dàng nhất bị biểu tượng thân tình làm cho mê hoặc!

Cố Vân Tịch nói:" Yên tâm, tôi sẽ không, tôi tới An nghệ có mục đích! Hơn nữa, tôi có người lo lắng, căn bản cũng không quan tâm An Đời Lâm những thứ hư tình giả ý này! "

" Hơn nữa, tôi ngay cả hắn gần đây tại sao đối với tôi thuận theo như vậy đều biết rõ ràng! "

Rừng Sâu nhướng mày một cái" Bởi vì sao? "

Cố Vân Tịch cười," Phong Thành bên kia gần đây có một bộ điện ảnh lớn vô cùng muốn ở bên trong đế quốc tìm một nữ diễn viên gia nhập mà bọn họ lần này người phụ trách là một người cực độ háo sắc! "

Rừng Sâu cả kinh!

" Phong Thành? Cái gì điện ảnh? "

" Đặc công hàng loạt, cô nói gì điện ảnh? "

Rừng Sâu nhất thời sợ ngây người!

Phong Thành là thế giới điện ảnh hóa.

Nơi đó có toàn thế giới lớn nhất nhất đích phòng chụp ảnh, có các loại chụp căn cứ.

Sao sáng toàn thế giới cũng muốn đi nơi đó, thế giới cao đoan nhất kỹ thuật điện ảnh, cũng đều tại nơi đó.

Thế giới điện ảnh học tưởng, là thế giới tất cả điện ảnh tiết chính giữa, hàm kim lượng cao nhất tưởng hạng, nó cử hành ngay tại đất Phong Thành!

Trước mắt, bên trong đế quốc, thị trường điện ảnh càng ngày càng lớn cho nên điện ảnh Phong Thành, cũng càng ngày càng coi trọng thị trường đế quốc, muốn tốt hơn khai thác thị trường, tốt hơn tuyên truyền như vậy mời sao sáng đế quốc gia nhập, chính là một người biện pháp vô cùng!

Phong Thành xa ở hải ngoại bởi vì kỳ sản xuất điện ảnh chất lượng cao vô cùng, nổi danh toàn thế giới cho nên đối với quốc nội đại đa số người mà nói vậy cũng là một cái thần bí đắt tiền tồn tại.

Sao sáng quốc nội nếu là có thể gia nhập điện ảnh Phong Thành, đó là chứng minh địa vị!

Trước mắt cũng không ít sao sáng quốc nội gia nhập qua điện ảnh Phong Thành, đáng tiếc phần lớn là một ít nhân vật bình hoa, càng nhiều hơn bất quá là danh tiếng dễ nghe mà thôi, nhân vật thượng, Phong Thành như cũ nghiêng về với diễn viên mình.

Có thể cho dù là như vậy, cơ hội này cũng như cũ để cho vòng giải trí quốc nội điên cuồng, bởi vì đây là một cái cơ hội đi về phía thế giới!

Làm tài tử không có không muốn đi Phong Thành, hồng biến toàn cầu.

Cho nên cơ hội này, An nghệ cũng muốn tranh!

Tranh tới không chỉ có có thể bồi dưỡng được một cái nữ diễn viên, còn có thể nâng cao địa vị công ty hơn nữa lần này không chỉ là phải có nữ diễn viên gia nhập, phương diện công ty cũng sẽ có một chút hợp tác.

An Đời Lâm tự nhiên muốn tranh thủ được cơ hội này!

Chỉ muốn thành công, An nghệ nói không chừng có thể nhảy một cái vào một đường công ty giải trí hàng ngũ!

Rừng Sâu cả kinh nói:" Cô chắc chắn sao? Tôi làm sao cũng không nhận được tin tức? "

Cố Vân Tịch nhìn hắn một cái cười" Như vậy tin tức, đại đa số đều là đế đô mấy cái công ty điện ảnh lớn có thể nhận được, anh vừa mới vào cái vòng này không lâu, mạng giao thiệp còn không có tích lũy làm sao có thể sẽ biết? "

Rừng Sâu sững sốt một chút, lúc này mới phục hồi tinh thần lại!

Đúng vậy!

Hắn chẳng qua đã từng là vương giả trong cái vòng này, hôm nay vòng giải trí sớm liền không phải là thiên hạ của hắn!

Sáu năm đầu An nghệ cùng đế đô công ty giải trí bên kia chênh lệch không hề coi là quá lớn nhưng thời gian dài như vậy trôi qua, An nghệ sớm không phải như từ trước!

Không đúng!

Phải nói An nghệ hay những công ty đế đô kia đều không phải là trước kia!

Cố Vân Tịch nhìn hình dáng Rừng Sâu, cười nói:" Làm sao? Mất mác? Chỉ cần năng lực vẫn còn ở đây, mạng giao thiệp có thể từ từ tích lũy, sáu năm đầu khó khăn như vậy anh cũng có thể làm ra một phen thành tựu, hôm nay có kinh nghiệm cũng có cơ sở từ trước chẳng lẽ anh còn phải sợ sao? "

Rừng Sâu ngừng một lát" Sẽ không! "

Nếu là thật sợ, hắn ban đầu cũng sẽ không trở lại!

Giá sáu năm không đúng, hôm nay phải nói là bảy năm, hắn vẫn luôn quan tâm vòng giải trí, hắn cũng không có tự mình buông tha.

Không sai, giá bảy năm rời đi, mạng giao thiệp của hắn tự nhiên sẽ mất, nhưng bị mất tìm về lần nữa!

Thấy Rừng Sâu thần thái khôi phục, Cố Vân Tịch nói:" Cái này thật ra thì tạm thời không gấp, một bộ phim chuẩn bị không phải dễ dàng như vậy đến khi cái nữ diễn viên chân chính chu đáo, nói không chừng muốn ba bốn tháng sau đâu! Khi đó, Thịnh thế Vương phi tôi cũng quay xong! "

Rừng Sâu sững sốt một chút" có ý gì? "

Cố Vân Tịch ngẩng đầu, môi đỏ mọng móc một cái đẹp lạnh lùng cực kỳ" Anh nói sao?"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hôn Nhân Tái Sinh: Lục Thiếu Cưng Chiều Cô Vợ Bác Sĩ Bí Ẩn Tận Trời

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook