Hôn Mê Liền Cưới Anh

Hôn Mê Liền Cưới Anh

Hôn Mê Liền Cưới Anh Review Rating: 9.17 out of 10 based on 9 reviews.
Tình yêu đâu phải muốn bắt trái tim làm gì, muốn điều khiển không yêu ai là có thể, nhiều khi nó vô tình đi lệch quỹ đạo, làm tim lỗi nhịp, làm người sai hướng, cũng không thể trách ai, yêu ư, bắt đầu không sai, kết thức cũng không sai, chỉ có quá trình là hay phạm lỗi. Truyện tình cảm của hai nhân vật chính trong truyện sau cũng thực đúng là như vậy. Ai có thể lường trước mình lại sa vào lưới tình

Truyện Hôn Mê Liền Cưới Anh xoay quanh câu chuyện nữ chính Diệp Nhã, vốn dĩ là cô gái bình thường, nhưng cuộc sống gia thế cô lại không bình thường. Hơn nữa người mẹ xinh đẹp, dở hơi của cô lại tạo cho cô một cơ hội để kiếm được tình yêu đích thực, chỉ là sau hôn nhân mới kiếm thấy thôi.

Không yêu đương chi liền trực tiếp bước vào cuộc sống hôn nhân. Cuộc sống hôn nhân này sau đó thật đúng là muôn màu muôn vẻ... Cô cũng đúng là học được nhiều điều bổ ích, cho mình, cho chồng, cho cả cái gia đình bé nhỏ này.

Kết cục hai anh chị này sẽ thế nào, có thực tình yêu sẽ duy trì bền vững, câu trả lời nằm trong chính truyện


Nhận xét của đọc giả về truyện Hôn Mê Liền Cưới Anh

Avatar
giac mo19:10 06/10/2014
ten truyen dick sai roi ban oi ,phai dick la''cuoi thi cuoi''moi phai ak
Avatar
bachhaquyen16:02 08/02/2014
bạn ơi theo mình "xe taxi" anh Phàm nói ko phải là chê dáng cô ta xấu đâu mà là ai "lên" cũng được đó(giống như ai có tiền cũng gọi được taxi ấy),mình nghĩ là anh í chê cô ta "bẩn" thôi(gái gọi mà)

BÌNH LUẬN FACEBOOK