Hồi Ức Sông Nile
  • EvaFan
  • Lịch sử,
  • viptruyen
  • 259641
  • Đang cập nhật

Hồi Ức Sông Nile

Hồi Ức Sông Nile Review Rating: 9.33 out of 10 based on 44 reviews.
Nếu bạn đã đọc bộ truyện tranh nổi tiếng Nữ hoàng Ai Cập, bạn hẳn sẽ rất thích thú với truyện Hồi Ức Sông Nile, truyện cũng lấy bối cảnh Ai Cập cổ xưa và các quốc gia vùng Trung Á cổ đại. Truyện mang màu sắc truyện lịch sử nhưng cũng pha chút tưởng tượng.

Truyện kể về một cô nàng siêu trộm quốc tế của thế kỷ 21, thông minh, kiên cường, ý chí sinh tồn cao, lạc quan, giàu lòng nhân ái... nhưng vô cùng cố chấp. Cô lạc theo dòng thời gian trở về quá khứ về vùng đất cổ xưa huyền bí, xuôi theo dòng sông Nile nhiệm mầu và linh thiêng, cô xuất hiện để rồi gặp được một người.
Chàng - một pharaon quyền lực mạnh mẽ, bá đạo, si tình, tính chiếm hữu cao... tham vọng lớn có thể bất chấp mọi thứ để đạt mục đích.

Hai con người, hai mảng kí ức, hai đường thẳng song song tưởng chừng không giao nhau nhưng định mệnh lại đưa họ đến gần nhau để rồi cùng viết nên những trang hồi ức trên dòng sông thần thánh của Ai Cập vĩ đại.

Liệu tình yêu này sẽ còn tiếp diễn bao lâu, có thể tồn tại cùng không gian và thời gian không, mảnh đất kì bí này còn ẩn chứa những điều gì, cùng đọc truyện để giải đáp những thắc mắc này nhé.

5 Chương mới cập nhật truyện Hồi Ức Sông Nile

Nhận xét của đọc giả về truyện Hồi Ức Sông Nile

Avatar
Linh Nguyễn10:05 05/05/2020
không ra nữa ạ?????????????????????
Avatar
Ngô Quỳnh Trang08:03 11/03/2016
b oi truyện ko ra nữa ah? huhu đang hay mà b oi
Avatar
By17:09 19/09/2015
Như vậy là sao p??
Avatar
By22:09 09/09/2015
P ơi, up tiếp đi. Mình đợi truyện của p qạ....hic, p viết truyện hay vậy đừng drop nhé
Avatar
eva18:12 17/12/2013
bạn ơi mình rất vui vì bạn đã ủng hộ truyện của mình ^^ nhưng mà bạn cập nhật lại 8 chương truyện đầu dùm mình nhé . Mình vừa phân đoạn lại dể mọi người dễ theo dõi ^^ cái bạn post chỉ là beta của truyên thôi ^^

BÌNH LUẬN FACEBOOK