Hối Tình Mạc Tương Tư

Chương 12

Mặc Nguyệt Nghê Thường

31/10/2016

Quân Hàn Tâm nắm chắc thắng lợi, sáng sớm tỉnh dậy liền thần thái sáng láng, vừa chuyển một đầu đầu tóc đen, dây buộc tóc bằng tơ lụa cũng theo đó mà đong đưa.

Phong Tuyết Nguyệt chậm rãi mặc hảo quần áo, đi qua đi lại ở hắn, rầu rĩ nói: “Ca ca, ta nghĩ nhớ bà bà, nam tử ca ca.”

Quân Hàn Tâm thấy y một bộ dáng đáng thương kia, chung quy chính là mềm lòng, quay về ôm lấy y : “Chờ ngày mai chúng ta liền quay về Miêu Cương nhìn một cái, được không ?”

“Hảo.” Phong Tuyết Nguyệt như trước cúi đầu rầu rĩ. Qua thật lâu sau lại rầu rĩ hỏi: “Ca ca, ngươi hôm nay có thể mang ta đi theo không? Một lần cuối cùng ……”

Quân Hàn Tâm cười: “Cái gì một lần cuối cùng , sau này ca ca đi nơi nào đều mang theo ngươi. Như thế này ngươi ngoan ngoãn không chạy loạn đi, nếu có người làm khó dễ ngươi, ngươi cứ nói ngươi là Tiễn Tình công tử, biết chưa ?”

“Hảo.” Như trước là thanh âm mềm mại, Quân Hàn Tâm bỗng nhiên ngoéo… khóe môi. Này đứa nhỏ quả nhiên đã muốn đi vào trong lòng chính mình mất rồi.

Nhớ tới lúc trước ác ngôn ác ngữ, có chút hối hận, không khỏi ngữ khí mềm nhẹ nói: “Tuyết Nguyệt, sau này ca ca đối với ngươi thật tốt, nha ?”

Cổ họng nghẹn ngào một chút, thanh âm lại mơ hồ mang theo âm khóc nức nở: “Ca ca vẫn rất tốt với ta, ta biết.” Nói xong lại cúi đầu, bộ dáng gục đầu ủ rũ, chính là ca ca không thích ta……

Quân Hàn Tâm vỗ vỗ đầu y, cũng không nghĩ nhiều liền lôi kéo y ra cửa.

Lần này trận đấu nếu là luận bàn, hình thức so đấu tự nhiên cũng có điều tùy ý. Nguyện ý lên đài liền đi lên, thẳng đến khi có người đem ngươi đả bại mới thôi. Như vậy trận đấu thường thường đi lên sớm có hại, đạo lý ai cũng đều hiểu, tự nhiên cũng có người tính tình kì quái không chịu nổi, tỷ như Ly Tán.

Quân Hàn Tâm làngười cuối cùng lên đài, trên đài người nọ tên là Tiêu Giác, là cao thủ số một số hai trong chốn võ lâm, ở đây là đối thủ đầu tiên của hắn.

Phong Tuyết Nguyệt một người tránh ở trong đoàn người đứng xem, hốc mắt ẩm ướt, ca ca thật sự tốt lắm, bộ dạng đẹp, võ công cũng tốt, đối với chính mình cũng tốt. Chính là hắn lại luôn lừa dối mình, dỗ dành mình.

Quân Hàn Tâm ở trên đài quay người lại rút kiếm cùng khí thế nghiêm nghị, thủy chung mặt luôn mang tươi cười, bình tĩnh tự nhiên, thành thạo đối phó với Tiêu Giác.

Ánh mặt trời vi liễm, chiếu nghiêng ở trên người Quân Hàn Tâm ẩn ẩn mang theo kim quang, nam tử tuấn mỹ vô cùng kia rõ ràng cười đến thân thiết ôn nhuận, lại làm cho người ta không hẹn lại có cùng một cảm giác cao cao tại thượng xa đến không với tới.

Phong Tuyết Nguyệt cúi đầu, vô luận thích hắn nhiều đến thế nào cũng đều vô dụng, chính mình quá ngu ngốc, ca ca sẽ không thích mình a.

Phó Kiếm Sầu ở xa xa trông thấy Phong Tuyết Nguyệt, thấy y ở một người liền đi lại. Cười nói: “Quân huynh đệ võ công quả nhiên rất cao a, hôm qua Ly Tán một ngày tung hoành hồi lâu, bị Tiêu Giác này đánh hạ đài, hôm nay Quân huynh đệ nhưng lại chính là vài chiêu liền chiếm thượng phong.”

Phong Tuyết Nguyệt mạnh mẽ nhấc đầu, chung quy là nhịn xuống nước mắt, hấp hấp cái mũi đối với Phó Kiếm Sầu nói: “Ông nội, bụng ta không thoải mái, còn muốn đi chỗ kia một chút.”

Phó Kiếm Sầu vội vàng đem y đến địa phương kia, Phong Tuyết Nguyệt nói tiếng tạ ơn liền rời đi.

Thời điểm này vốn cũng sẽ không mang theo đồ vật linh tinh này nọ, hiện tại phải đi rồi. Thời điểm xuất môn luyến tiếc mặc xiêm y cùng hài mà ca ca cấp cho, hiện tại tự nhiên cũng không thể lấy đi, bây giờ thực sự rất luyến tiếc.

Ca ca nhất định sẽ không tìm mình, ca ca tốt như vậy nhất định có rất nhiều người thích hắn. Phong Tuyết Nguyệt mỗi một bước đều đi rất chậm, đi đến đau đớn.

Thiếu niên nho nhỏ kia, nguyên bản đơn thuần ở tại Miêu Cương, cùng bằng hữu của y sinh sống. Mỗi ngày đều mỉm cười cùng nhóm bằng hữu chơi trò chơi, thời điểm nam tử cùng Cao gia tiểu muội vui đùa ầm ĩ đến cãi nhau, Phong Tuyết Nguyệt đều đứng ở một bên ngốc hồ hồ cười, đơn thuần hạnh phúc.

Thẳng đến khi gặp Quân Hàn Tâm, nam tử kia tuấn mỹ tựa như bức tranh, mỉm cười nhấc mắt đều tựa như thiên nhân. Khi đó liền bị hắn thu hút đến không cách nào suy chuyển, cho dù thời điểm phát hiện hắn làm chuyện xấu cũng vô điều kiện tin tưởng hắn là người thiện lương.

Thiếu niên nhu nhược kia bị che mờ hai mắt, trong bóng đêm gắt gao muốn bắt được bàn tay ở phía trước, đem tâm tư chính mình nhất nhất đào đi ra đặt vào trong lòng bàn tay người nọ. Nghĩ đến đây là tình yêu, ở trong thế giới hắc ám cô độc vô y gắt gao ôm lấy nhau.

Chính là tâm tư đã trao đi rồi lại không thể thu hồi, trước kia không có phát hiện, hiện tại cúi đầu mới nhìn thấy được, ***g ngực chính mình đã máu tươi đầm đìa, đã đau đớn như vậy.

Chưa bao giờ biết được yêu mến , tựa hồ cùng nam tử kia ở một chỗ nhiều nhất đó là sợ hãi, nhất cử nhất động đều thật cẩn thận, sợ hắn sẽ thấy phiền chán chính mình.

Đoạn kí ức cố ý bị chính mình xem nhẹ lần nữa ào tới, Quân Hàn Tâm từng nói qua, ngươi chỉ là vật sở hữu này nọ của Quân Hàn Tâm ta.

Chính là mình không nhớ rõ, mình không muốn nhớ rõ. Thế là liền quên……

Phong Tuyết Nguyệt hít sâu một hơi, thống khổ ngồi chồm hổm xuống dưới, trong lòng bàn tay gắt gao ấn tại trước ngực, địa phương kia cảm giác đau đớn bắt đầu sinh sôi.

Thân thể đột nhiên bị ủng trụ, Phong Tuyết Nguyệt cả kinh quay đầu, đối diện chính là cặp mắt đang cười kia.

Quân Hàn Tâm mỉm cười, buộc chặt cánh tay nói: “Sao chính mình vội đi trước, không chờ ca ca sao ? Ca ca không phải nói sẽ cùng ngươi trở về sao ?”

Chung quy là không muốn nhất đao lưỡng đoạn, ôm ôm cổ Quân Hàn Tâm, nức nở nói: “Ta nhớ bà bà, nghĩ muốn gặp bà bà.”

Quân Hàn Tâm nghe thanh âm khóc thút thít của y, tâm liền đau. Hôn thân lên hai má y, hỏi: “Tuyết Nguyệt có phải hay không không nghĩ rời đi Miêu Cương?”

Phong Tuyết Nguyệt gật gật đầu, cả sức nặng dựa vào trong ***g ngực của Quân Hàn Tâm.

Quân Hàn Tâm gắt gao mân thần, suy nghĩ thật lâu sau mới nói: “Tuyết Nguyệt, ca ca trước đem ngươi đưa về Nam Cương, ngươi chờ ca ca một năm, sau một năm, đến lúc đó ca ca cùng ngươi ở tại Nam Cương, cả đời cùng ngươi, được không ?”

Phong Tuyết Nguyệt nở nụ cười, đến lúc này còn có thể nghe được ca ca nói đến tốt đẹp như thế, đã muốn thỏa mãn. Ngươi cùng ta lúc này như thế nào có cả đời để nói đến đây?

“Hành lí ca ca còn để tại trong khách ***, chúng ta trước đi về lấy, rồi mới mướn xe ngựa, ta rất luyến tiếc bảo bối nhi của ta đi xa như vậy.”

Phong Tuyết Nguyệt đứng ở trước mặt hắn, thân thể hơi hơi run rẩy, bỗng nhiên buộc chặt cánh tay gắt gao ôm lấy hắn, không ngừng gọi hắn ca ca.

Quân Hàn Tâm cười: “Hôm nay xảy ra chuyện gì, giống như không cần ca ca nữa.”

Phong Tuyết Nguyệt kiễng mũi chân ở trên môi hắn hôn một cái, nhẹ giọng nói: “Ca ca, thực xin lỗi.”

Phong Tuyết Nguyệt khoát tay, tóc độ cực nhanh. Quân Hàn Tâm đã bị điểm trúng huyệt đạo.

Quân Hàn Tâm oán hận cắn răng, cả giận nói: “Ngươi làm cái gì ?”

Phong Tuyết Nguyệt cúi đầu rầu rĩ: “Ca ca, ta võ công không tốt, huyệt đạo như thế này ca ca liền chính mình giải khai. Ta đi rồi……”

“Phong Tuyết Nguyệt, ngươi đứng lại đó cho ta!” Quân Hàn Tâm cơ hồ là nghiến răng nghiến lợi, tuy rằng không biết đã xảy ra chuyện gì, nhưng giờ khắc này trong lòng sinh ra lo lắng, Tuyết Nguyệt của hắn tựa hồ muốn rời đi .

Vì cái gì, ngươi không phải thực yêu ta sao? Vì cái gì phải rời khỏi ta, vì cái gì không cần ta? Là vì cái gì a ?

Phong Tuyết Nguyệt cúi đầu rất nhanh đi về phía trước.

“Tuyết Nguyệt! Ngươi trở về cho ta.” Quân Hàn Tâm khàn cả giọng, trong nháy mắt luống cuống, hắn không muốn Phong Tuyết Nguyệt rời đi. Hắn vừa rồi còn tại trong lòng thề thốt, cả đời này đều phải cùng Phong Tuyết Nguyệt hảo hảo ở một chỗ, vĩnh viễn bảo hộ y, chính là vì sao mới trong chốc lát tất cả đều thay đổi ???

Gọi Phong Tuyết Nguyệt lại không trở về, đổi lại là một người không thể tưởng tượng đến ── Tiêu Giác!

Tiêu Giác cười to: “Ngươi Quân Hàn Tâm hôm nay thực làm náo động, xảy ra chuyện gì, này một chút gặp được đối thủ ?”

Quân Hàn Tâm cười lạnh: “Thì tính sao? Cùng ngươi có quan hệ gì đâu?”

Tiêu Giác rút ra kiếm, cười nói: “Nghe đồn Tiễn Tình công tử võ công độc bộ thiên hạ, hôm nay vừa thấy quả nhiên không giống bình thường, chính là ta Tiêu Giác luôn luôn không muốn để người khác so với ta cường đại hơn, hiện nay ngươi rơi vào trong tay của ta, liền chính là cửu tử nhất sinh!” Dứt lời, lập tức hướng hắn đâm tới.

Đột nhiên một cái thân ảnh màu trắng nhoáng lên một cái mà qua, thân kiếm đâm vào chỗ trái tim, xuyên thấu thân thể.

Phong Tuyết Nguyệt phất tay áo lên, Tiêu Giác thân mình run lên, lập tức toàn thân căng cứng, thân thể không nhúc nhích.

Quân Hàn Tâm thân thể kịch liệt run rẩy, lập tức mạnh mẽ giải khai huyệt đạo, phun ra một ngụm tiên huyết, gân mạch bị hao tổn, sắc mặt nháy mắt tái nhợt. Ôm cổ Phong Tuyết Nguyệt, thanh âm đều đang run đẩu: “Ngươi sao lại trở lại?”

Cũng không nghĩ Phong Tuyết Nguyệt nở nụ cười: “Ca ca như thế, nhất định, nhất định cừu gia không ít, ta, ta lo lắng.” Nói xong lại phun ra một ngụm tiên huyết nhiễm đỏ vạt áo.

Quân Hàn Tâm thần tình đều là mồ hôi, môi ngập ngừng, thân thể kịch liệt run rẩy, trong miệng thì thào: “Không có việc gì, không có việc gì, Tuyết Nguyệt của ta nhất định không có việc gì.”

Phong Tuyết Nguyệt mỉm cười, đột nhiên một chưởng đánh ra, mềm nhũn không hề có lực lượng. Quân Hàn Tâm lại bất ngờ không kịp phòng, nhẹ buông tay nhưng lại buông lỏng y ra.

Phong Tuyết Nguyệt vội vàng thi triển thân hình rời đi, khinh công của y vô cùng tốt, lại vẫn có thể bỏ xa Quân Hàn Tâm một đoạn.

Quân Hàn Tâm một đường đuổi theo y, trong lòng càng phát ra bất an, chỗ Phong Tuyết Nguyệt chạy đến đúng là đoạn nhai!

Phong Tuyết Nguyệt đứng ở trên vách đá, tay ghì chặt miệng vết thương, chờ Quân Hàn Tâm tới đây.

Quân Hàn Tâm vừa đến liền thấy Phong Tuyết Nguyệt đứng ở trên vách núi đen, sắc mặt tái nhợt như tờ giấy, quần áo tuyết trắng nhiễm đầy vết máu. Bàn tay ấn tại trước ngực, lại vẫn có máu tươi cuồn cuộn không ngừng theo giữa khe hở chảy ra.

Quân Hàn Tâm nhắm hai mắt lại, bàn tay trong ống tay áo nắm chặt, cau mày thống khổ nói: “Tuyết Nguyệt, ca ca cầu ngươi, ngươi lại đây.”

Phong Tuyết Nguyệt nở nụ cười: “Ca ca, ngươi mở to mắt, lại nhìn liếc mắt Tuyết Nguyệt một lần, được không?”

“Ca ca, ta thích ngươi, không ai khác, chỉ thích ngươi.” Nói xong xuất ra một viên dược hoàn, lại nói, “Khỏa dược hoàn này tên là [ Hối tình tương tư ], cho dù ta hôm nay không chết, ta cũng sẽ không nhớ rõ Quân Hàn Tâm, rồi tính tình ta sẽ đại biến, cho dù chúng ta tái gặp nhau, ta cũng sẽ không tái yêu thương ngươi.” Dược hoàn đưa đến bên miệng, nhét vào miệng nhấm nuốt, nước mắt một giọt một giọt tích hạ xuống, mỗi một giọt đều đánh vào tâm Quân Hàn Tâm.

Quân Hàn Tâm cơ hồ là không khống chế được hô to: “Không cần, không thể! Tuyết Nguyệt, ca ca cầu ngươi, ngươi cần cái gì ca ca đều cho ngươi, đều đáp ứng ngươi, ngươi đem dược nhổ ra đi.”

Phong Tuyết Nguyệt cười to: “Ca ca, ta muốn ngươi phải vĩnh viễn nhớ rõ có một người tên là Phong Tuyết Nguyệt, đã từng thật sâu mê luyến ngươi.”

Thống khổ nhắm hai mắt lại, thả người nhảy xuống, nước mắt phiêu lung, trôi giữa thiên nhai bát ngát, hoàng hôn rực rỡ giống như nhuộm qua huyết sắc.

Ca ca, ta muốn dùng phương thức tối độc ác này khiến cho ngươi nhớ kỹ ta, đây là ta lần cuối cùng ích kỷ, lần cuối cùng tùy hứng.

Dù cho sau này ta rốt cuộc nhớ không nổi đoạn thời gian chúng ta vui vẻ, nhớ không được ta đã từng yêu Quân Hàn Tâm thật sâu, người đó từng ôm qua chính mình, thân qua chính mình, nói thích chính mình — Quân Hàn Tâm.

Quân Hàn Tâm một bước xa tiến lên, muốn bắt lấy y, lại phác cái khoảng không trước mặt. Nhìn lòng bàn tay trống rỗng, nản lòng thoái chí, khuôn mặt dại ra.

Phong Tuyết Nguyệt nhắm mắt lại, trong nháy mắt cuối cùng nhìn thấy, đó là vẻ mặt thống khổ của Quân Hàn Tâm. Mỉm cười, cuộc đời này đã viên mãn.

Ca ca cuối cùng vẫn là thương tâm cho ta .

Quân Hàn Tâm chậm rãi đứng thẳng thân thể, ngửa mặt lên trời cười to, dưới chân lảo đảo, thống khổ nhìn lên, thanh âm run rẩy nói: “Ngươi Phong Tuyết Nguyệt quả thực là bảo bối của Quân Hàn Tâm ta ? Cho dù ngươi chết, ta cũng sẽ không có một chút khổ sở!”

“Ta cả đời cũng sẽ không nhớ tới ngươi, Phong Tuyết Nguyệt…… Tuyết Nguyệt…… A….ha cáp…… Cáp……”

Ta cả đời cũng không tha thứ ngươi rời bỏ ta mà đi……

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hối Tình Mạc Tương Tư

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook