Học Viện Năng Lực Gia

Chương 4: Sự Đố Kỵ

MagamiSora

12/09/2019

Lễ khai giảng ngắn gọn đấy kết thúc là đúng bảy giờ mười lăm phút, lúc này Tsukasai vẫn chưa đến sân thượng trường khu A như theo lời dặn dò của đứa em gái xinh xắn đáng yêu bằng tuổi của mình mà lại đang đứng trước một cách cửa dùng tay vặn nắm cửa đẩy vào rồi bước vô và trong căn phòng rộng rãi này thì có một người phụ nữ mặc bộ trang phục nhân viên văn phòng đang ngồi trên ghế da từ từ xoay lại về bàn làm việc bằng kim loại, không thể nhầm lẫn được chính là Kirogaya Mizugari Hiệu trưởng học viện Hagume với cũng là con cháu của Kirogaya Kazemi người đã xây dựng nên thành phố Ariyama khổng lồ nổi giữa biển. Sắc thái Mizugari khi nhìn Tsukasai có chút khác trước khi còn ở trên sân khấu hội trường nói chung là như suy tính chuyện gì đó.

—Nhiệm vụ sáng ta nhờ cậu có hoàn thành rồi đúng không. Có phải đám khủng bố đó được thuê bởi bọn Mafia Pandora đúng không? và chúng làm thế có ý định gì?

Cậu cùng gương mặt ngái ngủ ngáp thật dài rồi mới chịu báo cáo lại cho bà hiệu trưởng.

—Bọn chúng được thuê bởi Mafia Pandora là chính xác còn ý định thì tôi chưa kịp tra hỏi là hắn ta bị thủ tiêu bịt miệng giấu đầu mối rồi.

Mizugari chống cằm cười thỏa mãn.

—Bọn chúng tính làm gì đây mọi chuyện trở nên thú vị hơn rồi. Theo một thông tin mật có vẻ tối nay bọn Pandora định trao đổi hàng ở cảng phía bắc, ta muốn cậu đến đấy kiểm tra đó là gì và trên bàn là trang bị với thêm một lượng đạn dược cho cậu sử dụng.

— ...

Im lặng chấp nhận nhiệm vụ mới được giao Tsukasai lại gần chiếc bàn dành cho việc tiếp khách cầm lấy chiếc vali đen được đặt ở trên chuẩn bị đi ra ngoài nhưng bỗng dưng cậu dừng lại nói thêm một điều nữa trước khi đóng cách cửa lại với giọng điệu nghiêm túc.

—Đừng có mà cử Breaker ngoài tổ chức Trinity Code đến hỗ trợ tôi phiền phức lắm. Để học sinh mà biết đến chúng ta sẽ rắc rối lắm đấy

Trinity Code là một tổ chức ngầm đặc biệt tập hợp những người tài giỏi mà xã hội không công nhận ẩn danh dưới dạng tập đoàn nhận toàn bộ công việc theo khách hàng yêu cầu do Kirogaya Mizugari cầm quyền. Tất cả thành viên trong đấy đa phần là sát thủ chuyên nghiệp và mỗi người bọn họ đều có sở trường riêng của chính mình với khả năng chiến đấu lẫn tốc độ xử lý tình huống vô cùng vượt trội hơn hẳn Breaker đã được bằng cấp tốt nghiệp, Trinity Code có sứ mệnh dốc hết sức lực, trí tuệ để bảo vệ sự an toàn yên bình ở thành phố Ariyama này chống lại các tổ chức Unknowns máu lạnh ngầm khác nằm ngoài tầm kiểm soát trước pháp luật mà Breaker thông thường không thể nào hoàn thành xuất sắc sống sót trở về ví dụ điển hình là Mafia Pandora

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Học Viện Năng Lực Gia

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook