Học Viện Fairy Tail
  • HIREN
  • Truyện Teen,
  • santruyen
  • 109429
  • Đang cập nhật

Học Viện Fairy Tail

Học Viện Fairy Tail Review Rating: 8.41 out of 10 based on 55 reviews.
Học Viện Fairy Tail là bộ truyện teen do mình sáng tác có thể chưa hay nhưng mình đã rất cố gắng và đặt nhiều tâm huyết vào tác phẩm này.

Câu chuyện xoay quanh những tài năng trẻ ở học viện Fairy tail thành phố Maglolia với những nhân vật Lucy Heartfilia, Natsu Dragneel, Gray Fullbuster, Erza Scarlet,... của học viện với những trò đùa của học sinh với các giáo viên kì lạ và cùng đón xem truyện hay để khám phá điều bí ẩn ở học viện sẽ được giải mã ra sao nhé.

***

Cuối cùng là một anh chàng điển trai với tóc xanh biển hơi rối, đôi mắt đen ẩn dưới hình xăm bên mắt phải, anh trông rất thư sinh trong bộ đồng phục trường.

- Aye các em hãy giới thiệu về mình nào.

- Umh mình là Juvia Lockser mới chuyển từ học viện Phantom lord mong mọi người giúp đỡ. - Juvia đỏ ửng mặt xoa xoa tay vừa ngượng ngùng giới thiệu.

- Hừ tôi là Gajeel Redfor từ học viện Phantom lord tôi sẽ không tha cho kẻ nào dám đụng đến tôi và những người trong lớp này. - Gajeel cười gian khoanh tay trước ngực

- Tôi là Jellal Fermandes từ học viện Crime Sorciere.- Jellal ngắn gọn

- Aye Jellal ngồi cạnh Erza, Gajeel ngồi cạnh Levy còn Juvia ngồi cạnh Gray. Giờ các em về chỗ đi. Aye.- Happy vừa nói xong thì cánh cửa bật mở một không hề nhẹ thế là nó ra bãi rác yên nghỉ. ( Cánh cửa: Hu hu ác ác quá ta có làm nên tội đâu chứ.) Từ cửa lớp có hai anh chàng, một người tóc hồng gai góc người kia tóc đen huyền trông cả hai rất bảnh trai.

***

5 Chương mới cập nhật truyện Học Viện Fairy Tail

Danh sách chương truyện Học Viện Fairy Tail

Nhận xét của đọc giả về truyện Học Viện Fairy Tail

Avatar
K.A Sparletdraer13:07 15/07/2018
A mọi người muốn đăng thì làm thế nào vậy
Avatar
TrúcLinh09:06 22/06/2017
Good!Tiếp tục nha!
Avatar
TrúcLinh09:06 22/06/2017
Bạn viết hay lắm nhưng chú ý lỗi chính tả nhé
Avatar
Prinecess Lannina08:11 17/11/2015
ra chương mới nhanh nhé

BÌNH LUẬN FACEBOOK