Học Trưởng... Em Yêu Anh

Học Trưởng... Em Yêu Anh

Học Trưởng... Em Yêu Anh Review Rating: 6.67 out of 10 based on 3 reviews.
Có ai mà không muốn mình được sống trong sự giàu sang không, cô thiên kim trong câu chuyện mà tác giả Alex Võ sắp kể ra đây là người như vậy đấy. Nhưng việc gì cũng phải có lý do của nó, và nguyên nhân tại sao cô ấy lại từ bỏ cuộc sống giàu sang để trở thành một người bình thường? Hãy cùng đọc Học Trưởng... Em Yêu Anh để biết câu trả lời nhé.

Giới thiệu truyện tình yêu:

Một thiên kim tiểu thư lại không muốn sống cuộc sống giàu sang, mà muốn trở thành một sinh viên bình thường, dọn ra ngoài ở riêng???!!

Nghe có vẻ thật ngu ngốc nhưng Thư Di chính là vị thiên kim đó. Gia tộc của cô là một gia tộc lớn, vì vậy mọi thứ trong cuộc đời cô thật ra đã sớm được an bài.

Cô quyết tâm dọn ra bên ngoài, muốn sống tự lập, chủ yếu là vì trốn tránh cuộc hôn nhân sắp đặt của cha mẹ.

Sau khi dọn ra riêng Thư Di đã giấu đi thân phận thiên kim tiểu thư của mình trở thành một sinh viên Đại học bình thường, Thư Di cũng như những sinh viên khác phải tự xoay sở chi tiêu của bản thân. Vậy là cô bạn thân Tuyết Nhàn đã tìm việc làm cho Thư Di một công việc bán thời gian ở cửa hàng tiện lợi. Và tất nhiên thân phận thật của Thư Di chỉ có Tuyết Nhàn biết.

5 Chương mới cập nhật truyện Học Trưởng... Em Yêu Anh

Nhận xét của đọc giả về truyện Học Trưởng... Em Yêu Anh

Avatar
Quỳnh Giang19:08 09/08/2020
tại seo chưa có chương típ theo vậy TÁC GIẢ???
Avatar
Lan Anh12:07 20/07/2020
tác giả ơi ra tiếp đi
Avatar
Lan Anh12:07 20/07/2020
ra tiếp đi

BÌNH LUẬN FACEBOOK