Học Đường Vui Vẻ
  • Ian
  • Truyện Teen,
  • santruyen
  • 224929
  • Hoàn Thành

Học Đường Vui Vẻ

Học Đường Vui Vẻ Review Rating: 7.06 out of 10 based on 44 reviews.
Học Đường Vui Vẻ thuộc truyện teen nói về 1 cô nhóc yêu truyện tranh. Muốn rõ hơn thì xem tới chương 10 các bạn sẽ hiểu

P/s: 2 chương đầu là mình viết thời còn trẻ trâu (tức năm lớp 5), nên văn vẻ nó hơi "tào lao", vì thế khuyên bạn nên bắt đầu đọc từ chương 3. Mà tự nhiên đọc chương 3 thì sẽ ko hiểu câu chuyện, vì vậy hãy đọc truyện thì chương 1 rồi hẳn đọc chương 3.

***

Lại một ngày như thế trôi qua ở lớp 9a2. Sở dĩ nói “như thế” là vì từ khi Tuấn “đập chai” nhà ta chuyển vào lớp 9a2 này thì có lẽ mọi ng` đều quen tai với những màn đấu khẩu của 2 anh chị “võ miệng song toàn”, đó còn là ai ngoài cô nhóc Thu Thảo và hốt boy Anh Tuấn. Hazzzz, mới sáng vào thì họ chào nhau bằng mấy câu ko lấy chút thân thiện. Từ cửa bước vào, Thảo đã thấy gai mắt khi nhìn 1 cụm con trai vây quanh tẹn Tuấn

- Ô, hôm nay nhìn mẹt bạn Tuấn trong “sáng sủa” ghê !

- Khỏi cần nói tui cũng biết

Có vẻ có 1 sự hiểu lầm nhẹ ở đây. Thảo ko trả lời lại, chỉ nhún vai rồi bỏ vào chỗ ngồi, không phải vì Thảo không muốn cãi cọ, mà vì cô muốn ổn định cặp sách rồi mới bắt đầu “hành động”

Danh sách chương truyện Học Đường Vui Vẻ

Nhận xét của đọc giả về truyện Học Đường Vui Vẻ

Avatar
Rio Kawoa10:05 10/05/2019
Really
Avatar
Yeon Yi ( S.E.W )00:03 11/03/2019
hoan hô !!!!!!!!!!!!!! Cái kết này phải ns là pro luôn , chuẩn vs ý nghĩ của mk , mk thấy cặp Bảo vs Thao rất hợp , tại mk thấy ác cảm vs Tuấn nên từ khi Bảo xuất hiện là mk đã cầu khấn mong tác giả cho Bảo và Thảo là 1 cặp r . Truyện rất mới mẻ , sáng tạo và con rất rất rất hay nữa .

BÌNH LUẬN FACEBOOK