Hoàng Thượng, Có Gan Một Mình Đấu Bản Cung
  • Đông Mật
  • Xuyên Không,
  • Truyen.Org - Diễn đàn truyện; tangthuvien.vn
  • 403125
  • Hoàn Thành

Hoàng Thượng, Có Gan Một Mình Đấu Bản Cung

Hoàng Thượng, Có Gan Một Mình Đấu Bản Cung Review Rating: 8.33 out of 10 based on 36 reviews.
Truyện xuyên không chẳng phải vẫn luôn khiến người ta thích thú với những tình huống xuyên qua, câu chuyện vượt thời gian đầy lắng đọng, chạm đến lòng người đọc, khiến bạn có đôi chút nghĩ suy lại có lúc đắn đo, không biết phải làm sao. Truyện Hoàng Thượng, Có Gan Một Mình Đấu Bản Cung của tác giả , chính là một truyện đầy hấp dẫn như vậy, lại mang theo yêu tố truyện ngôn tình đang để theo dõi.

Hắn là đồn đại trung tàn bạo háo sắc quân vương, hậu cung tần phi ba nghìn, mỗi người dung nhan tuyệt lệ. Phong phi đại lễ thượng, hắn ngay trước thiên hạ cười nhạo nàng là hắn gặp qua nữ nhân xấu xí nhất, sau đó bị khí chi với hậu cung. Nhưng mà, vì một nữ nhân khác. Hắn lại sủng với nàng, làm cho nàng trở thành tập sủng ái với một thân, tiện sát hậu cung 'Xấu phi'. Hắn không tiếc mượn nàng tên, trắng trợn thi công lưu ly cung, chỉ vì 'Kim ốc tàng kiều'. Thậm chí, làm cho nàng phi khăn nắm giữ ấn soái, chiến phó sa trường.

Hắn cười lạnh nói, "Sủng ngươi, cũng không có nghĩa là trẫm liền thích ngươi.". "Ngươi vạn người trên, lại không có nghĩa là ngươi ở nàng trên.". "Trẫm dành cho của ngươi, chỉ cần nàng cần, ngươi cũng phải nhất nhất trả.". Mà nàng, là xuyên việt mà đến lãnh huyết sát thủ, đồn đại chỉ có nàng không muốn giết người, không có nàng giết không được người.

Hắn có thể ngay trước thiên hạ cười nhạo nàng, nàng kia liền dám đưa hắn đương lá chắn thịt, ném cho sát thủ. Hắn có thể đem nàng khí chi với hậu cung, nàng liền dám để cho hắn hậu cung vĩnh viễn vô an bình. Hắn có thể làm cho người của nàng rơi lệ, nàng liền dám để cho người của hắn chảy máu, rơi lệ. Hắn có thể đối với nàng vô tình, nàng liền dám đối với hắn tuyệt tình.

Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời, đồng hành cùng chuyến hành trình dài của nữ chính, bạn cũng có thể tìm đọc các truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

5 Chương mới cập nhật truyện Hoàng Thượng, Có Gan Một Mình Đấu Bản Cung

Nhận xét của đọc giả về truyện Hoàng Thượng, Có Gan Một Mình Đấu Bản Cung

Avatar
huỳnh trân 13:07 20/07/2016
Đọc khó hiểu quá truyện hay mà zị
Avatar
Huong 00:10 03/10/2014
Co nhieu tu o hieu La sao vay
Avatar
Dung08:08 26/08/2014
truyện này dịch phần đầu, phần sau này thì cop nguyên từ bản covert rùi, buồn ghê
Avatar
le thu13:08 21/08/2014
đọc không khác gì bản convert, nhiều chỗ chả hiểu gì
Avatar
wqwertyu22:08 20/08/2014
ngon ngu lon xon qua

BÌNH LUẬN FACEBOOK