Hoàng Hậu Tinh Nghịch! Trẫm Rất Yêu Nàng

Hoàng Hậu Tinh Nghịch! Trẫm Rất Yêu Nàng

Hoàng Hậu Tinh Nghịch! Trẫm Rất Yêu Nàng Review Rating: 7.60 out of 10 based on 5 reviews.
Là nhân vật chính của câu chuyện ngôn tình sủng trong tác phẩm Hoàng Hậu Tinh Nghịch! Trẫm Rất Yêu Nàng của tác giả Dương Lan Tâm Nhi, nàng có tính cách vô cùng nghịch ngơm, chính vì vậy trong một lần đua xe, nàng đã bị tai nạn chết đi.

Nàng đi đầu thai thì cũng thôi đi, tại sao lão tthần chết giống lão ngoan đồng này lại bám nàng làm gì? Dẫn đi cũng phải cẩn thân chứ, ai lại bỏ ta mà chạy lấy thân?

Lỗ đen thì xuất hiện thật đúng lúc. Ta cảm thấy bất hạnh cho bản thân mà, cư nhiên lại xuyên không, hơn thế còn chuẩn bị kết hôn với hoàng thượng.

Ngươi nên biết hắn có bao nhiêu nữ nhân nha. Liệu ta có sống nổi không cơ chứ. Mà thôi mặc kệ, cứ sống một cách vui vẻ là được.

Sao? Hắn thích ta? Hắn chưa có nữ nhân đùa à. Ta đọc truyện Tiểu thuyết đâu có thế, chắc có một sự nhầm lẫn hơi bị nhẹ nha. Làm hòng hậu của hắn cũng không tệ nha có cơm ăn áo mặc mà được di chơi suốt ngày. Trốn cung là thượng sách của ta.

Cái gì! Ta yêu hắn? Có chút chút thì phải, hắn yêu thương ta, yêu quý ta lại còn rất cưng chiều bảo vệ ta nữa sợ gì cơ chứ. Yêu thôi

5 Chương mới cập nhật truyện Hoàng Hậu Tinh Nghịch! Trẫm Rất Yêu Nàng

Danh sách chương truyện Hoàng Hậu Tinh Nghịch! Trẫm Rất Yêu Nàng

Nhận xét của đọc giả về truyện Hoàng Hậu Tinh Nghịch! Trẫm Rất Yêu Nàng

Avatar
Uy_Uy_030319:09 26/09/2017
hay qua nhanh ra di cho lau qua!

BÌNH LUẬN FACEBOOK