Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Au:Đa Cần

Ed:Đào

Nghe thấy thanh âm thuần hậu, hy vọng của nàng tan biến 30%, nhìn hắn giống như một viên thịt cầu từ xa xa chạy tới, nhất thời Tiễn Đa Đa hy vọng tan biến 60%, thấy hắn dáng người dài rộng, biểu ca cơ hồ là muốn dẫn đến xuất hiện động đất ở trước mặt nàng, khuôn mặt kia, quả nhiên làm cho hy vọng của nàng toàn bộ tan biến.

Tiễn Đa Đa ngửa mặt lên trời khóc kêu.

Lão thiên gia, ngươi cũng quá tàn nhẫn đi, đem hy vọng tươi đẹp của ta bóp chết từ trong nôi.

Cúi đầu, Tiễn Đa Đa nhìn Nha Nha, khóe miệng nhịn không được trừu súc vài cái.“Quả nhiên là phong lưu phóng khoáng, tuấn tú lịch sự --”

Có thể là rất béo , hắn đã chạy tới hơi thở hổn hển , chảy thiệt nhiều mồ hôi, ở sau người còn có một người đi theo hắn, nhìn kỹ, bên trong cõng một cái bao.

“Tiểu thư, Nha Nha không lừa tiểu thư, biểu thiếu gia trước kia thật là tuấn tú lịch sự, chính là hiện tại có điểm béo mà thôi.” Nha Nha cũng là bị kinh sợ , biểu ca, như thế nào lập tức trở nên -- béo như vậy.

Tiễn Đa Đa lại cười gượng một chút, đâu chỉ một chút.

“Biểu muội, trước đó vài ngày biểu ca nghe nói ngươi bị bệnh, hôm nay cứ tới đây nhìn xem biểu muội.” Thanh âm cùng hắn, thân mình dài rộng hắc hắc cười, theo lý thuyết hắn hẳn là có tiền, bởi vì trên người hắn đều treo đầy vật là dấu hiệu kẻ có tiền, túi hương, ngọc bội, mặc quần áo cũng là dùng loại tốt, ngay cả dáng người đều là thượng đẳng .

“Biểu ca, lần đầu gặp mặt.” Tiễn Đa Đa ôm hai đấm, loieefn lập tức xoay người xoay người, biểu ca sửng sốt, lập tức cầm lấy gia đinh phía sau cõng gánh nặng, lấy ra một cái chân gà bắt đầu cắn ,“Biểu muội, thân mình ngươi gầy đi rất nhiều.”

Mới vừa rồi Tiễn Đa Đa còn đang buồn bực, bao là để làm gì, nguyên lai là chuyên môn cấp thức ăn cho cái mập mạp này , ai, Tiễn Đa Đa cơ hồ muốn đấm ngực dậm chân , nếu thật sự gả cho biểu ca nàng, buổi tối ngủ, một dáng người thượng đẳng như thế áp chế đến, sợ là nàng sẽ bị đè ép, thật sự đi đời nhà ma .

“Nga, mẹ ta kể , bảo ta làm vận động nhiều, nhưng là ta làm vận động nhiều, liền dễ dàng đói, đói bụng đã nghĩ ăn, ăn lại liền béo .” Biểu ca nhìn Tiễn Đa Đa nhìn chằm chằm vào cái bao xem, hắc hắc cười ngây ngô hai tiếng.

Tiễn Đa Đa cũng ngoài cười nhưng trong không cười , cười bài trừ,“còn không bằng không cần ăn.”

“Biểu muội ngươi nói cái gì?”

“Ta nói, sẽ ăn được a, sẽ ăn được a.” Tiễn Đa Đa nhìn bụng hắn, như người mang thai sáu giống nhau, quả thực là béo, Tiễn Đa Đa đột nhiên mở miệng,“Biểu ca, có thể hỏi ngươi một vấn đề sao?”

“Biểu muội, hỏi đi.” Vừa nói biểu ca,mập mạp còn vừa bắt một cái chân gà hướng miệng đưa tới.

“Biểu ca, thắt lưng ngươi ở nơi nào?”

“....” Biểu ca.

“...” Nha Nha.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hoàng Hậu Tấu Biển Hoàng Thượng

BÌNH LUẬN FACEBOOK