Hoàng Hậu Lắm Chiêu
  • Shellry
  • Xuyên Không,
  • Truyen.Org - Diễn đàn truyện
  • 177759
  • Hoàn Thành

Hoàng Hậu Lắm Chiêu

Hoàng Hậu Lắm Chiêu Review Rating: 8.57 out of 10 based on 55 reviews.
Nếu bạn yêu thích truyện, nếu bạn lại là một độc giả yêu thích truyện xuyên không thì đây hẳn là câu chuyện thú vị đang chờ bạn, một câu chuyện xuyên qua, vượt không gian thời gian đầy những bất ngờ chờ đón. Có đôi lúc trong cuộc sống, trong trí tưởng tượng chưa hề có những điều hoang đường này nhưng không đây là thực, là câu chuyện hoán hồn đổi xác, là câu chuyện quay ngược thời gian, hãy đọc truyện Hoàng Hậu Lắm Chiêu để trải nghiệm.

Câu chuyện kể về chuyện tình của cô công chúa và một chàng hoàng tử trẻ, truyện là tình cảm hóm hỉnh, vui tươi nhưng không kém phần hấp dẫn . Mời các bạn đọc tiếp để cùng tìm hiểu thêm nhé .

Nàng, một mĩ nữ 17 tuổi xuyên không từ thời hiện đại đến đây, mà đây là đâu??? Tính cách ham vui, lại thất thường như thế. Xuyên không? Chuyện nhỏ. Trở thành hoàng hậu mới là chuyện lớn. Hu hu, không những thế lại rơi vào tay một tên hoàng đế siêu biến thái. Thiên a, con phải làm sao? Thế nhưng nhất định không được khuất phục. Muốn xử lí một tên mặt dày là phải mặt dày hơn hắn. Cơ mà có thể phản công không?

Hắn đường đường là hoàng đế Ngọc Quốc. Cư nhiên lại bị nữ nhân kia trêu ghẹo. Thể thống cống rãnh nào còn tồn tại dây? Được lắm, Điệp nhi, nàng đã muốn chơi như thế, bổn vương đây sẽ bỏ thời gian công sức chơi với nàng đến cùng. Sau đó thì ngoan ngoãn bán nốt cái mạng nàng cho ta đi.

Liệu đến cuối cùng cái kết truyện sẽ ra sao, mọi chuyện sẽ vẹn toàn hay tất cả đều chỉ là thoáng qua, liệu hành trình này thực sự đem lại niềm vui, là nên hay không nên? Liệu đi đến cuối thì mọi việc còn trớ trêu vào định mệnh không, đọc truyện để tìm câu trả lời, bạn cũng có thể tìm đọc các truyện khác cùng thể loại như: Kế Hoạch Dưỡng Thành Hôn, Vương Phi Mười Ba Tuổi, Y Thủ Che Thiên,...

Nhận xét của đọc giả về truyện Hoàng Hậu Lắm Chiêu

Avatar
Vương Tuấn Khải13:06 12/06/2015
truyện hay quá. Điệp Điệp và Âu Dương Thần thật hạnh phúc
Avatar
Âu Dương Phong22:03 05/03/2015
truyện này rất hay :D rất xứng đáng để đọc ;) hơi tiếc vì Âu Dương Phong đã chết :( giá như anh ấy sống và có con với ai đó (chẳng hạn như Tử Nguyệt) rồi kết thông gia với nhà Âu Dương Thần và Điệp Điệp thì hay hơn rất nhiều :) Nhưng dù sao cũng rất cảm ơn tác giả về câu truyện hay như thế này :D Thật xứng đáng dành thời gian để đọc :*
Avatar
Nguyễn Sơn Ca20:12 06/12/2014
tức cười quá,truyện hay lắm đó
Avatar
Võ Thị Minh Châu13:08 03/08/2014
truyện này rất hay.

BÌNH LUẬN FACEBOOK