Hoàng Hậu Anh Túc

Hoàng Hậu Anh Túc

Hoàng Hậu Anh Túc Review Rating: 7.58 out of 10 based on 13 reviews.
Bạn đang đọc truyện Hoàng hậu Anh Túc của tác giả Ngân Nhi trên website đọc truyện online.

Mọi người có biết hoa anh túc vô tội không? Bản thân nó không có độc, tựa như tình cảm vậy, cũng vô cùng đẹp đẽ nhưng không biết lúc nào đã bị dính vào. Nó tựa như hoa anh túc vậy tiết ra chất độc, xâm chiếm lòng người khác, xâm nhập vào máu của anh, không chế linh hồn anh, làm cho anh vĩnh viễn lâm vào thống khổ tột cùng.

Tôi không muốn làm cây anh túc, nhưng trên lĩnh vực tình cảm, dường như tôi thấy mình còn ác độc hơn, đáng sợ hơn so với nó vậy, vô hình tràn ra mầm mống đau thương, mang đến cho người ấy thương tổn sâu sắc và thống khổ tột cùng.

Thân hoa anh túc không độc, vì nó vẫn tiếp tục sinh trưởng dưới ánh mặt trời chói chang.

Hoa anh túc, nó là một cây thuốc, có thể trừ một mặt độc ra, nó còn an ủi lòng người, tôi sẽ dùng tình yêu duy nhất của mình đến an ủi lòng người tôi yêu.

Chỉ kiếp này, không có kiếp sau, kiếp này sẽ nắm chặt tay quý trọng hạnh phúc của mình, không có tiếc nuối, con người chưa sống hết kiếp này thì sẽ tiếp tục sống tiếp hoặc sống cho trọn vẹn.

Danh sách chương truyện Hoàng Hậu Anh Túc

Nhận xét của đọc giả về truyện Hoàng Hậu Anh Túc

Avatar
Van Nguyen09:03 18/03/2015
Doc trtruyen thay nu chinh ve may chuong ssau nham nhi, lanh chanh sao do, noi dung cung duoc, chi ko thich nu chinh may

BÌNH LUẬN FACEBOOK