Hoàn Mỹ Ly Hôn

Chương 30: Thầy dựng phim là người nhà cậu hả

Ngũ Quân

07/10/2020Edit + Beta: Ruby

- -------------------

Diệp Hoài quên nói, tổ tiết mục thật sự dám cắt, Viên Tinh Châu thiếu chút nữa thẳng thắn đi qua đó. Nhưng mà cậu cũng không kịp tính toán, bởi vì tổ tiết mục giả thao tác ở phía sau —— bọn họ đào phân đoạn bilibili của Diệp Hoài ra cắt lại, lại đem đổi lại trình tự trước sau, phối hợp chữ yêu thích của bọn họ.

Vì vậy Diệp Hoài thiết lập tính cách cao lãnh như trước rất vững vàng, mà Viên Tinh Châu lập tức thành mặt nóng dán mông lạnh.

Lúc nấu ăn, Diệp Hoài kiêu ngạo mà duỗi tay ra, Viên Tinh Châu nửa quỳ xuống hôn tay——chữ hoa "Lãng mạn phu phu Hoài Châu ".

Sau cùng Diệp Hoài gọt hành tây, cay ra nước mắt, Viên Tinh Châu đau lòng lấy giấy ăn lau cho hắn—— chữ đỏ to thêm "Tinh Châu đau lòng người nhà "

Cuối cùng Diệp Hoài dọn bàn ăn, Viên Tinh Châu hai tay che tim, đôi mắt sáng lấp lánh nói "Cậu quả thực là thiên sứ" —— thậm chí còn vang lên bgm《 Only You 》.

Viên Tinh Châu: "..."

Lúc ăn cơm, Diệp Hoài nghiêng mặt sang bên, nhắc nhở Viên Tinh Châu: "Không ăn no sao?" "... Cơ bụng cậu không còn."

Sau khi ăn xong, Viên Tinh Châu lại chiếm được một thạch quả Macaron mơ đào... Tất cả mọi người ước ao nhìn Viên Tinh Châu, tổ tiết mục phối một vòng nụ hoa anh đào mắc ói, lãng mạn đề chữ "Ngoài miệng ghét bỏ em ấy, nhưng không nỡ lòng để em ấy chịu đói "

Viên Tinh Châu: "??"

"Này này này, không đúng chứ? Tối hôm đó không phải đi xem tuyển chọn sao?" Viên Tinh Châu đối chương trình vẻ mặt lờ mờ, quay đầu hỏi, "Làm sao trực tiếp phát tối hôm sau."

"Cắt thôi." Diệp Hoài cuộn lại chân, ôm gối ôm, nói "Diễn kém như vậy, phỏng chừng không muốn cắt bỏ vào trong phim."

Viên Tinh Châu ngẫm lại cũng đúng, ngày đó biểu diễn tuyển chọn quá lúng túng, thả ra phỏng chừng sẽ bị mắng.

Trong hình hai người tương thân tương ái mà về tòa ký túc xá, quay phim cho cảnh xa, Viên Tinh Châu vừa ăn thạch quả vừa ngẩng đầu nhìn Diệp Hoài cười.

"Hơi quá đáng, " Viên Tinh Châu khóc không ra nước mắt, " Tổ cắt nối biên tập có phải là nhà cậu hay không? Tại sao cắt ghép cậu thành nam thần như thế, tôi lại si hán như thế!"

"Ồ?" Diệp Hoài nói "Không phải vốn là vậy sao?"

Viên Tinh Châu nổi giận: "Tôi lúc nào si hán chứ! Tôi thấy ánh mắt của cậu rất trắng trợn??"

Diệp Hoài sảng khoái phủ nhận: "Không có, tôi là nói tôi vốn không phải nam thần à."

"..." Viên Tinh Châu: "... Ồ."

Viên Tinh Châu nghĩ thầm, thực sự là giữa người với người làm người ta tức chết mà, tổ tiết mục quả thực đừng quá bất công.

"Huống chi có người chưa sinh hoạt tình dục." Diệp Hoài lại bổ sung, "Hẳn là sẽ không rõ ràng mà nhìn người."

Viên Tinh Châu: "..."

Viên Tinh Châu ngồi dậy, trợn mắt đối mặt. Diệp Hoài ôm gối ôm cười ha ha không ngừng, Viên Tinh Châu vừa giận đến đi cướp điều khiển từ xa, " Chương trình rác rưởi, tôi muốn đổi đài!"

"Mau xem!" Diệp Hoài lại dấu điều khiển từ xa ở phía sau, đang trước lúc cậu thẹn quá hóa giận chỉ tay TV, "Thời khắc anh hùng của cậu đến rồi."

Trên màn ảnh đã là ngày hôm sau, sáo lộ tổ tiết mục là kiểu hoạt động điển hình theo dòng chảy, hoạt động mấy vị nhóm khách quý là đầu mối chính, bởi vậy đoạn ngắn Viên Tinh Châu chủ động muốn thay Doãn Phi không có xóa, người cắt nối biên tập còn dùng cận cảnh, khuếch đại biểu tình các vị kia. Sau đó chính là Đàm Ngôn Kha thân sĩ đứng ra, đứng bên cạnh Viên Tinh Châu.

Mặc dù biết Diệp Hoài có chút lòng dạ hẹp hòi, mà Viên Tinh Châu không nghĩ tới người này cư nhiên ở trong chương trình sống chết nhìn chăm chú Đàm Ngôn Kha! Chỉ có điều Diệp Hoài sống chết nhìn chăm chú nhíu mày, hơi liếc mắt, ngoài ý muốn có chút đáng yêu.

Viên Tinh Châu nhịn cười, lại thấy bọn họ cõng lấy giỏ trúc lên núi đi mất, mọi người trở lại ai bận việc người đó, Diệp Hoài còn đứng tại chỗ. Dáng dấp kia nhìn như là ngắm phong cảnh, mà tổ tiết mục lại cho hắn làm đặc hiệu đóng băng, phối hợp chữ Hoa "Hòn vọng phu".

Diệp Hoài: "??"

Lần này đổi thành Diệp Hoài lúng túng.

"Ha ha ha ha!" Viên Tinh Châu rốt cục vui sướng một hồi, chỉ vào màn hình nở nụ cười, "Cậu đó là biểu tình gì? Vọng phu trở về sao?"

Diệp Hoài buồn phiền nói: "Tôi chỉ là đang ngắm phong cảnh!"

Hắn quay đầu đi kiếm điều khiển từ xa. Viên Tinh Châu tay mắt lanh lẹ, vồ tới cướp về tay, thật nhanh nhảy xuống bên kia ghế sô pha.

"Thì không nên xem cùng cậu!" Diệp Hoài cả giận nói, "Đều quay xong có gì hay mà xem!"

"Đúng vậy!" Viên Tinh Châu học vẹt, " Có gì hay mà xem! Cậu đi ngủ đi. Không cần chịu đựng dằn vặt như vậy."

Diệp Hoài không nói, đành phải khẽ cau mày, vẻ mặt không vui mà tiếp tục xem.

Phía sau phần mấy người làm việc hiển nhiên là bị tóm tắt, tổ tiết mục phối hợp âm thanh bối cảnh vui vẻ, theo tiết tấu âm nhạc đưa ống kính bọn họ làm việc nhanh chóng cắt đổi, vì vậy mọi người khổ cực lao động giữa trưa, mấy bức ảnh hoạt hình đáng yêu hậu kỳ trong ống kính xa, liền như vậy kết thúc.

Diệp Hoài vẻ mặt hắc tuyến, Viên Tinh Châu lại thấy buồn cười.

Diệp Hoài quả thực quá ngây thơ, tuyên bố trên buổi ra mắt chỉ yêu một mình cậu, trên chương trình cũng muốn biểu hiện hắn rất cao lãnh, chính mình rất si hán... Đây rốt cuộc là có bao nhiêu tự luyến.

Nhưng hắn nói cũng đúng, chương trình cắt như thế đích xác quả thực không ý tứ, giống như hai người bọn họ chỉ là đạo cụ, đến cùng là dạng gì, cả hai có hỗ động gì, xem hết vào tâm tình người cắt nối biên tập.

Bất quá nhóm fan CP ngược lại là rất vui vẻ, vượt qua trang đầu vèo vèo update, tất cả đều là phát biểu rút thưởng cùng các loại thét chói tai.

"Tại ký túc xá dùng 4G xem phát sóng trực tiếp, đáng giá! Vì kỷ niệm ăn tết, chuyển phát rút một cây son môi TF, màu số 15, 16, 80 tùy ý chọn một. Yêu cầu không có anti qua Châu Châu cùng Hoài ca! Hoài Châu siêu cấp!"

"Các chị em! Tôi muốn nổ tung! Nhiều lời thêm vô nghĩa, lấy ra một bình Sur Le Nil! Yêu cầu siêu thoại level cấp 7 trở lên, rút ra điểm khen trong bình luận!"

"Ngày hôm nay liền rút! Hai tai nghe bose! Loại như hình."

"Tôi liền không giống như vậy, tôi đến rút 2 hộp sô cô la trắng! Cho các chị em bồi bổ!"

(*) 2. Sur Le Nil:

hoan-my-ly-hon-30-0

3. Tai nghe bose:

hoan-my-ly-hon-30-1

Viên Tinh Châu lật qua lật lại, thấy thời gian vừa update, weibo vừa mới nhận thưởng thì có hơn hai mươi người, nhất thời sợ ngây người. Trong ấn tượng của cậu, fan đều vẫn là cô giá trẻ, còn có thật nhiều là học sinh, bởi vậy cũng không muốn các cô dùng tiền.

Viên Tinh Châu mỗi lần nghĩ đến mình thương mại đại ngôn không bao lâu, liền dùng điểm này an ủi mình, nghĩ thầm để những người ái mộ tiết kiệm tiền học tập cho giỏi, mua thêm chút quần áo cũng tốt. Mà trên thực tế, hiện giờ trẻ em có điều kiện rộng rãi phải tốt hơn so với cậu khi đó, khi cậu cùng người khác lên tiếng, người khác cũng cảm thấy cậu quả thực buồn cười.

Cuối cùng, vẫn là chính mình trước đây quá nghèo, cho nên mới có thể rất lưu ý điều này.

Viên Tinh Châu nhịn khuyên mọi người không phải bỏ tiền túi, lại đi xuống lướt qua lướt lại, đều không ngoại lệ đều là thổi rắm cầu vồng.

Ảnh gif cậu và Diệp Hoài bị người khác cắt riêng ra thảo luận, một hồi hô hào hai người bọn họ phải kiềm chế, một hồi biểu thị ship quá tốt, ngày hôm nay A Vĩ nhiều lần qua đời.

Lại có người mắt sắc phát hiện thời điểm Diệp Hoài lúc cậu hôn tay đỏ mặt, thảo luận hai người bọn họ gần đây có phải là làm quá nhiều.

Viên Tinh Châu: "..."

Còn lại là càng nhiều biểu thị hai người này rốt cuộc là CP thần tiên gì! Viên Tinh Châu quả thực chính là kiểu tiểu yêu tinh tâm cơ thân mềm thể nhuyễn, ngoài miệng bôi mật làm người ta thích, Diệp Hoài nhưng là bạn trai nam thần ngạo kiều dục vọng chiếm hữu cấp 10.

Còn có Châu fan nhiều năm nhìn quen mắt, không nhịn được mở mic nói: "Có sao nói vậy, nếu như tôi, nhìn thấy Châu Châu như vậy vừa thuần vừa dục, đôi mắt sáng long lanh sùng bái mà khen cậu thật giỏi, rồi lại vẻ mặt tiểu khả ái đơn thuần phảng phất chỉ là nói ra lời nói đáy lòng, tôi chính là khẳng định có thẳng cũng giữ không được! Tại chỗ cong thành nhang muỗi luôn! Nam nhân hưởng thụ nhất người khác sùng bái, được chưa! Diệp Hoài nhìn cao lãnh, ngược lại là có chút tư duy thẳng nam, tuyệt đối bị bẻ cong rồi, chắc chắn luôn!"

Bài weibo này rất nhanh được người qua lại chuyển lên, trong nháy mắt chiếm vị trí quảng trường.

Viên Tinh Châu nhìn thấy mặt đỏ tới mang tai, tâm suy nghĩ quỷ quái gì a! Cậu không phải vẫn luôn là fan mình tôi sao? Tại sao ship đến cuồng như thế... Hơn nữa căn bản không phải các cậu nhìn thấy như vậy à, này, tụi tui lúc đó đang cãi nhau có được hay không...

Cậu nhìn ra trong gió ngổn ngang, dư quang thoáng nhìn Diệp Hoài đang nhìn chằm chằm TV, liếc mắt, phát hiện dĩ nhiên đã sắp kết thúc rồi, chương trình đã diễn đến một ngày cuối cùng, người khác đều đi làm việc, hai người bọn họ người ngồi ở trước cửa sổ sát đất trên ghế salon, nhàn nhã phơi nắng. Tôn Giai ở phía xa làm việc, Diệp mất Hoài quay đầu, vẻ mặt thối rắm hỏi Viên Tinh Châu, "Nhìn gì chứ?"

...

Người quay phim ở đây cho đặc tả, Viên Tinh Châu ngày đó không chú ý, lúc này xem ti vi mới phát hiện, Diệp Hoài khi nghe được mình khen "Đẹp mắt" sau đó, liền quay lại mặt, đóng máy chơi game, dùng màn hình làm gương cá nhân thưởng thức chốc lát, sau đó khóe miệng nhếch lên, hài lòng vén vén tóc tai.

Viên Tinh Châu: "..."

Mặc dù có chút không thích hợp, nhưng cậu đột nhiên nghĩ đến mới vừa xem xong đoạn kia "Fan riêng" lên tiếng. Khen " Đẹp mắt " liền dập dờn thành như vậy? Chẳng lẽ khích lệ thật sự sẽ làm người đặc biệt thỏa mãn?

Viên Tinh Châu đột nhiên rất muốn thử lại một lần. Nhưng mà chẳng kịp chờ cậu há mồm, điện thoại liền vang lên.

Chương trình đã sắp phát xong, thông báo hiện ra màn cảnh cuối cùng cùng liên hoan đêm lửa trại. Viên Tinh Châu kinh ngạc nhìn điện thoại một chút, thấy Lý Ngộ dĩ nhiên nửa đêm gọi tới, nhất thời có loại dự cảm xấu.

"Cậu đang làm gì?" Quả nhiên, Lý Ngộ tới liền tức giận mà chất vấn, "Không phải cho cậu biểu hiện bất hòa, tình cờ cãi nhau sao? Cậu làm sao còn show ân ái ra!"

"Tôi không có show ân ái." Viên Tinh Châu bị mắng mà rụt cổ, vội giải thích, "Chúng tôi xác thực cãi nhau, mà tổ tiết mục không phát."

Lý Ngộ hiển nhiên rất tức tối, ở bên kia không nói lời nào.

Viên Tinh Châu biết được tổ tiết mục này cắt nối biên tập quá có thể nói dối người, chỉ đành phải nói, "Kỳ thực hai chúng tôi cãi nhau thật, mà người cắt nối biên tập không dùng mấy thứ đó, hơn nữa tiết mục này trình tự trước sau đều là tùy ý thay đổi, cậu không thấy tôi buổi tối ngày thứ nhất, quần áo trước sau hai ống kính đều không giống nhau sao?"

Diệp Hoài tắt ti vi, nghi hoặc mà liếc nhìn về hướng cậu.

Viên Tinh Châu chỉ chỉ điện thoại, sau đó nói: "Xin lỗi, Lý ca, tôi..."

"Cậu tự lo liệu đi." Lý Ngộ nói "Không hiểu nổi các cậu, hai cậu sau này đến cùng còn ly hôn hay không? Hai cậu nếu như cảm thấy tốt như vậy, có thể tiếp tục nữa, tôi cũng không cần phí tâm tư lo liệu cho cậu."

Viên Tinh Châu: "..."

"Tôi biết hiện tại nhiệt độ Hoài Châu đối với cậu hai mà nói đều rất tốt, thế nhưng Tinh Châu, " Lý Ngộ lời nói thành khẩn nói, "Chính cậu thời điểm tỉnh táo lại suy nghĩ thật kỹ, giới giải trí bao nhiêu tình nhân ân ái, sau khi chia tay lẫn nhau vạch khuyết điểm trở mặt không thừa nhận? Hai cậu ngay cả cơ sở tình cảm đều không có, tương lai Diệp Hoài nếu muốn phá CP, cậu lấy gì mà ứng đối? Hiện tại nhiệt độ càng cao, sự tình lại càng không thể khống chế, tương lai cậu chịu phải phản phệ lại càng lớn..."

"Xin lỗi." Viên Tinh Châu nói "Tôi, tôi biết."

"Cậu tự mình nghĩ đi." Lý Ngộ thở dài, sau một lát mới nói, "Ngày mai tới công ty một chuyến, trước đàm luận kịch bản cho cậu không sai biệt lắm được rồi, không ý kiến thứ hai liền đi ký hợp đồng."

Viên Tinh Châu: "!!"

" Phim tình cảm đô thị." Lý Ngộ nói "Phim nữ chủ, cậu diễn nam một, là phú nhị đại, tư phục chính mình chuẩn bị, chuẩn bị hai bộ tốt chút."

Viên Tinh Châu biết Lý Ngộ nói như vậy, khẳng định kịch bản cùng thiết lập tính cách đều qua cửa rồi, chính mình ngày mai đi qua phỏng chừng chính là quen biết một chút. Cậu trông mong hồi lâu kịch bản nam chủ rốt cục rơi xuống, Viên Tinh Châu thở phào nhẹ nhõm, lại nghĩ Lý Ngộ vì chọn thiêu kịch bản, thời điểm chuẩn bị bước đệm quan hệ xã hội, chính mình lại không phối hợp tốt.

"Cảm tạ Lý ca." Viên Tinh Châu thành khẩn nói, " Chương trình lần này là tôi không nắm vững."

"Thôi, đã như vậy, chờ đi qua trận "gió" này đi." Lý Ngộ nói "Hiện tại không cầu cái khác, trong phim này cậu là thiết lập tính cách thâm tình, hai cậu nếu cảm thấy chơi vui như vậy, chỉ hi vọng các cậu hứng chơi lâu một chút, ngàn vạn tuyệt đối không nên vỡ thiết lập tính cách."

"Đến đây là hết lời." Lý Ngộ bất đắc dĩ nói, "Còn có, bài hát tự sáng tác cậu đàn đó, tổ tiết mục chào hỏi, không thể phát. Người đại diện Nguyên Trừng cũng liên hệ tôi, nói giữa cậu cùng Nguyên Trừng có chút trùng hợp, vì tránh khỏi phiền phức không cần thiết, bọn họ dự định mua lại bản quyền đoạn ca khúc kia."

Viên Tinh Châu đối với chuyện này ngược lại là thập phần bất ngờ, nhưng cậu thực sự không muốn cùng đối phương có quá nhiều tiếp xúc.

"Không bán." Viên Tinh Châu nói "Bọn họ nếu cảm thấy không thành vấn đề thì phát, nếu cảm thấy có vấn đề thì thay đổi."

Lý Ngộ "Ừ" một tiếng, ngược lại là không khuyên cậu cái gì.

Cúp điện thoại, Diệp Hoài rốt cục không nhịn được, hỏi cậu: "Làm sao, lại ai giáo huấn sao?"

Viên Tinh Châu gật gật đầu, đúng sự thật nói: "Lý ca bảo tôi với cậu ở trên chương trình cãi nhau, tôi không có nghe."

"Cậu còn không có nghe?" Diệp Hoài cả kinh nói: "Ầm ĩ đằng đẳng một ngày, được chưa?"

Viên Tinh Châu nhất thời có chút dở khóc dở cười, nghĩ thầm này có thể giải thích thế nào, tôi đó là ăn dấm, hơn nữa chương trình cũng không phát.

"Lý Ngộ người này quả thực có bệnh." Diệp Hoài không nói nói "Đồ trên chân đưa cho tôi, tôi gia công một chút cho cậu."

Viên Tinh Châu ngẩn người, phản ứng lại là vòng chân, vôi tự mình tháo xuống, "Tôi đi rửa một chút."

"Không cần." Diệp Hoài tiếp lấy, câu tại trên ngón tay quơ quơ, nghiêng đầu hỏi: "Cậu thích gì? Kim cương, ruby, ngọc thạch hay là ngọc lục bảo các loại?"

Viên Tinh Châu nghe sững sờ: "Cậu muốn làm gì?"

Diệp Hoài quơ quơ vòng da màu đen.

"Tôi không cần!" Viên Tinh Châu cả kinh nói, "Bảo thạch quý muốn chết! Tôi cũng không cần!"

" Cái này phải xem tinh độ màu sắc lớn nhỏ cùng công cắt gọt, cậu có thường thức hay không?" Diệp Hoài vẻ mặt ghét bỏ nói "Tôi dùng đầu thừa đuôi thẹo, cậu nói mau chọn cái gì là được rồi."

Viên Tinh Châu nghi ngờ nhìn hắn, nghĩ thầm thiệt hay giả? Bảo thạch còn có thể cũng như cái khác, còn có đầu thừa đuôi thẹo tùy tiện chọn?

Cậuđối với cái này xác thực không hiểu, cũng không biết cái nào đáng giá.

"Dùng cái rẻ nhất." Viên Tinh Châu dừng một chút, nhỏ giọng nói, "Nhôm hợp kim cũng được..."

Diệp Hoài đối với lần này quả thực vô lực phun tào, quay người đi ra, sau một lát ném cái vòng tay vàng đen Hermes lại đây.

Viên Tinh Châu: "!!"

"Chiếm chỗ ngồi." Diệp Hoài nói "Cậu nên mang lên đi!"

Viên Tinh Châu trước không cảm thấy thế nào, hiện tại vừa nhìn vòng tay thuộc da, móc chữ H sáng long lanh, nhất thời não bổ nhớ tới nhóm fan CP.

"Tôi không mang!" Viên Tinh Châu phản kháng nói "Mang cái này giống cái gì, tôi mới không cần!"

" Giống cái gì?" Diệp Hoài hỏi.

Viên Tinh Châu há miệng, liền không nói ra được.

"Tôi mang không vừa." Viên Tinh Châu đành phải đổi giọng, giãy giụa nói, " Cái này có bao lớn..."

Diệp Hoài không tin, vẻ mặt ngờ vực cầm đi qua, thử một chút trên chân cậu, quả nhiên, móc gắn chênh lệch một chút, vừa vặn nút móc không vào.

Viên Tinh Châu nhất thời thở phào nhẹ nhõm.

Diệp Hoài ngược lại là không xoắn xuýt, so sánh đô lowsnn hai da vòng da, chính mình trở về phòng. Viên Tinh Châu như gặp đại xá, nhanh chóng rửa mặt chạy về phòng mình.

Trên điện thoại, Chu Nguyệt Minh vừa vặn lập nhóm, lời mời cậu gia nhập.

Viên Tinh Châu liền nhấn đồng ý, đang muốn cùng mọi người chào hỏi. Đã thấy hơn nửa đêm, các bạn học trò chuyện đang high, mọi người thảo luận chính là show tạp kỹ yêu đương này, trong đám có người rất yêu thích Lý Di, mà càng nhiều người đang bày tỏ thấy được Viên Tinh Châu cùng Diệp Hoài, bọn họ dĩ nhiên liền tin tưởng ái tình.

Viên Tinh Châu: "..."

Viên Tinh Châu đành phải 囧 囧 mà lui ra, tiếp tục lướt weibo.

Nhưng mà từ đầu đến cuối bất quá thời gian nửa giờ, mọi trang web cùng đẩy đi đưa lại chiếm hết đề tài hai đôi CP, một người trong đó là cậu cùng Diệp Hoài, một cặp khác lại là minh tinh tuyến một mới vừa bị bạo ra bên ngoài.

Cặp kia là tại trên weibo bị người bạo, nhà trai là nam diễn viên tuyến 1, bởi vì bao hết xung quanh, chơi đến quá high nên nơi mềm mềm nào đó bị bầm tím.

Trên weibo phía trước đều là tin ăn dưa, đề tài Hoài Châu vì vậy tại kẽ hở vọt vào mười vị trí đầu, hơi có chút hoàn toàn không hợp.

Trong diễn đàn cũng xây lên cao lầu.

Trên trang đầu có một nửa là post lột da minh tinh trật đường ray cùng post kiểm kê, nửa kia chính là post cẩu lương Viên Tinh Châu cùng Diệp Hoài. Cư dân mạng dường như tinh phân, đầu tiên " Lột bộ mặt thật tra nam minh tinh nào đó, nói dối trật đường ray ngủ với fan" trong cao lầu mắng to tra nam không có tâm,

Sau đó ra ngoài quẹo trái, tiến vào trong "Hoài Châu CP ngọt ngào đại kiểm kê trong nháy mắt, từ gặp gỡ đến hiểu nhau, chúng tôi luôn luôn bên nhau" ăn một ngụm thức ăn cho chó, biểu thị "Hu hu hu tôi liền khỏe rồi, quả nhiên nhân gian tự có chân tình."

Acc weixin công chúng giải trí, trên một cái đẩy đưa "Chiều hướng CP nóng như thế, bọn họ dựa vào cái gì", phân tích ánh mắt cùng động tác nhỏ cậu cùng Diệp Hoài sau đó tiện đường cho show tạp kỹ tuyên truyền một đợt.

Bài tiếp theo chính là "Giới giải trí nam nữ chia tay xé bức, thảo luận ai tra hơn ai có ý nghĩa sao?" tiện đà bắt đầu từ weibo tra nam cùng acc clone bới ra đầu mối người này trật đường ray để lại.

Video trang web, trang đầu đề cử "Hoài Châu CP nói cho cậu những chuyện kia", bên cạnh chính là nam nữ chia tay "Những năm tháng thanh xuân ấy, cuối cùng là trả giá sai lầm".

Viên Tinh Châu nhìn tới nhìn lui, đều muốn chóng cả mặt.

Cố tình còn có người bí mật truyền bá video ngắn của nam tài tử cùng người mẫu trẻ, chỉ có năm giây, song mà hoạt động kịch liệt, làm người khắc sâu ấn tượng.

Viên Tinh Châu: "..."

Diệp Hoài ở phòng của mình leng keng leng keng mà không biết chơi cái gì suốt đêm. Viên Tinh Châu ở đầu đề các cửa nhà lớn cùng đẩy đưa ăn dưa, xem xem chính mình cùng Diệp Hoài, lại nhìn một chút nam minh tinh cách vách bị mọi người ném đá, run sợ trong lòng, làm mộng xuân cả đêm.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hoàn Mỹ Ly Hôn

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook