Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:


Kỳ thật lúc năm người Lâu Sinh đến quấy rối dọa dẫm thì đã có không ít người ở cửa hàng xung quanh chạy ra xem. Chẳng qua là năm người biểu hiện quá mức hung hãn hơn nữa những người vây xem đều là kinh doanh nhỏ trong chợ vì chú sinh ý, không muốn đắc tội với lũ du côn này nên họ chỉ dám đứng ngoài xem mà không dám ra mặt giúp đỡ Phòng khám thú cưng. Bất quá vẫn có người lén gọi điện báo công an. Những người vây quanh tại đây cũng hiểu được phần nào sự việc, năm người Lâu Sinh lưu manh tới làm chuyện bé xé ra to để dọa dẫm chiếm đoạt tài sản. Nhưng tất, không ai nghĩ rằng, mọi chuyện xảy ra tiếp theo không những khác với suy nghĩ của tất cả mọi người mà lại còn diễn ra rất ly kỳ…. Bởi nếu không phải tận mắt nhìn thấy chỉ nghe qua lời nói thì căn bản họ không thể nào tin chuyện này có thể xảy ra. Không đúng! Nói thế chưa chuẩn phải nói là cho dù có thấy cũng không tin chuyện đó đang xảy ra. Ông chủ cửa hàng trà đối diện mắt trợn trừng tràn đầy kinh ngạc hoàn toàn quên mất là đang trâm trà cho người khác, nước trà nóng sớm tràn đầy chén chảy trên mặt bàn. Nhưng mà ông chủ cửa hàng trà không để ý tới chuyện này hoàn toàn, ngây ngốc nhìn Phòng khám thú cứng, thì thảo nói:

- Tôi đây không nằm mơ chứ? Lũ động vật này rốt cuộc là chuyện gì xảy ra? Tại sao chúng là ào ạt tấn công vào năm người đến gây rối ở Phòng khám thú cưng chứ? Hơn nữa nhìn có vẻ chúng còn phối hợp với nhau, giống như tất cả bọn chúng đã được trải qua một khóa huấn luyện vậy...

Ông chủ cửa hàng bán chó ở ngay bên cạnh cũng khiếp sợ há hốc miệng, đứng ngây ra nhìn cảnh tượng ly kỳ trước nay chưa từng có kia. Lão cứ ngây ra nhìn đến nỗi làm rơi cả mẩu thuốc lá đang hút vào trong túi, khói nhè nhẹ bay lên:

- Mấy con chó tôi nuôi ngày thường đều ngoan hiền sao lại đột nhiên tấn công người chứ? Nhất là con Samoyed Eisenhower, ngày thường đều sợ người lạ mà, nhưng sao bây giờ có bộ dáng phấn khích thế, không có chút sợ hãi gì cả? Cả đám chó con nữa, sao chúng lại thích thú thế kia?

Giống như là chủ cửa hàng bán chó, rất nhiều chủ cửa hàng buôn bán trong chợ cũng có nghi vấn như vậy. Tất cả các động vật ở những cửa hàng xung quanh, từ chó mèo, chim chóc đến chuột, rắn, thằn lằn... đều lao đên Phòng khám thú cưng tấn công năm người Lâu Sinh, làm bọn họ đều trợn mắt há mồm, cố gắng hiểu xem đang có chuyện gì xảy ra. Đứng xem ngoài các chủ cửa hàng ra, còn có những người đi mua sắm hay những người làm thuê, nhưng khác với các ông chủ đang rất kinh ngạc, họ lại mang tâm lý coi náo nhiệt là chính. Vì vậy, vừa coi xem họ vừa dùng điện thoại, camera, máy ảnh để chụp ảnh quay phim lại. Sau đó gửi cho người thân coi hoặc trực tiếp lập các blog, topic trên các forum để chia sẻ chuyện này. Thậm chí có người còn dùng máy tính, nối webcam để cho người khác xem trực tuyến cùng. Thế rồi trên inte, tại các forum hay những trang web tin tức nổi tiếng đã bắt đầu tràn lan những tiêu đề đầy giật gân như “Bách thú quần ẩu côn đồ”, “Động vật cũng điên cuồng”, “ Côn trùng cũng biết giao thông ”….

Lúc mới bắt đầu trên inte chỉ là các tin tức thông thường, cũng không có bao nhiêu người tin, đại bộ phận có thái độ hoài nghi nên chủ thread được nhận rất nhiều loại gạch đá như kiểu“Vớ vẩn”, “Linh tinh, chó nó tin”, “Nó lừa đấy”….Về sau gạch không còn nhưng đá cỡ đại lại bắt đầu gia tăng: “Cái @#$@, lừa đảo à?”, “Chém mà cũng ngu vãi cả @#$@”, “Del mẹ nó thread đi”, “Tự sướng cùng một vừa hai phải thôi”,…. Bất quá những người đứng quay phim hay chụp ảnh, hầu hết đều mang nó post lên inte, nên những tin tức về nó càng lúc càng nhiều rồi ngập tràn trên inte luôn. Dần dần những người không hề tin tưởng vào tin tức mà chỉ những bộ phim hoạt hình mới có cũng đã bắt đầu phải tin bởi lúc này tin tức đó đã trở thành tin hot trên inte rồi. Họ bắt đầu cảm thán:

- Vãi cả @$#@, mấy con vật sao vãi quá vậy? Còn phối hợp tấn công, đánh bọc lót,… Đó toàn là bọn chúng bàn chiến thuật với nhau sao? Tôi đoán có khi nào chúng toàn là mấy con thú bên gánh xiếc đó.

- Tao kinh, chẳng lẽ có một đoàn thợ khiển thú bên cạnh chỉ huy? Chuyện này rốt cuộc là như thế nào? Chẳng nhẽ lại do người có siêu năng lực điều khiển? Hay đây là một thí nghiệm dùng để giết người của một tổ chức bị mật nào đó?

- Lever 23, nam, thuộc hệ Ma Pháp Sư, không tiền không tình không nữ nhân, muốn gia nhập tổ chức thí nghiệm… (Biên: vãi cả nghiện game @@ )

- So sánh con mèo trên tấm ảnh với con mèo tam thể lười nhác nhà tôi nuôi, đột nhiên ta cảm thấy nuôi nó thật phí công.

Đương nhiên vẫn còn nhiều người có thái độ hoài nghi khi nhìn thấy ảnh chụp trên inte. Đều coi nó là các tấm ảnh PS (Photoshop), rồi tìm những chỗ sơ hở, tiếp tục châm chọc:

- Tôi tên là Carat, sinh viên chuyên ngành PS đại học Santiago ở Mỹ. Tôi xin lấy con mắt của người trong nghề khẳng định rằng đây đều là ảnh chụp PS! Hơn nữa kỹ thuật PS cực kỳ cùi bắp, cùi đến mức chán chả muốn nói…(Biên: đây là dạng tỏ ra nguy hiểm điển hình)

- Nhìn chỗ này của tấm hình nè! Mọi người có thấy nó bị PS làm biến dạng không? Tiếp chỗ này nhé trên thân con chó tự nhiên lại làm ra một cái đầu mèo. Kỹ thuật PS cùi như vậy mà không biết xấu hổ làm lão nương ta xem tức đến suýt phun máu lên màn hình. Thật là một lũ đẻ non…

- Đứa comment bên trên là nữ sao? Bị đẻ non à ?

- Tao đẻ non? Buồng trứng tao chưa rụng có *** mà đẻ non! Có con mẹ mày đẻ non thì có, không những thế còn bị khó đẻ đến rách @#$#@ mà chết!

Bất quá những nghi ngờ cũng không có tồn tại trong thời gian dài. Theo các video thông tin trên mạng, số lượng nghi ngờ liền không còn chút nào. Thay vào đó là cảm thán và kinh ngạc với một đợt thảo luận sôi nổi. Những người ở huyện Phương Đình thông qua tin tức ở trên inte cũng đổ xô tới chợ chim cá cảnh (Biên: từ giờ mình sẽ đổi lại là chợ Hoa Điểu cho đúng tên) để có thể nhìn thấy chuyện lạ có một không hai này.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hoa Đô Thú Y

Avatar
Chen Bách Mi11:01 24/01/2015
sao tác giả không đăng thêm nữa.Rất hay mà,mình rất thích động vật.

BÌNH LUẬN FACEBOOK