Hồ Ca Phiêu Hương Ký

Ngôn Tình

Nguồn: Sưu tầm

11,305

Đang cập nhật

19:54:31 06/03/2019

Hồ Ca Phiêu Hương Ký

Đánh giá: 6.7/10 từ 3 lượt
Hồ Ca Phiêu Hương Ký - Đang ra - Tiểu Hồ Ca

Giới thiệu truyện ngôn tình đặc sắc này:

Câu chuyện này có nội dung chính là về một nam nhân sinh sống ở thời hiện đại trong thế kỷ hai mươi mốt. Cho đến một ngày, vận mệnh sắp đặt cho hắn có cơ hội được sống thêm một kiếp đời nữa.

Trong lần trọng sinh này, thân phận mà hắn nhận được vô cùng hiển hách, đó chính là trở thành con của một vị chúa tể vô cùng quyền lực. Điều này khiến hắn vô cùng sung sướng, chẳng những thế còn nắm trong tay tận hai đại bổn nguyên với sức mạnh cường đại đó là Thời, Không. Nàng khi đó cũng chính là vị đại năng giả đã thành công thoát ra khỏi nơi tam giới.

Lần trọng sinh này chẳng những có được một người cha quyền lực, thêm vào đó, hắn còn có cả mẫu thân, hơn thế nữa chính là năm vị a di chứa đựng lực lượng cường đại của vô số đại bổn nguyên nằm trong số cửu đại bổn nguyên trên khắp thiên hạ.

Cho đến một ngày kia, hắn đột nhiên bị đem ném vào chốn tam giới, bị bắt buộc phải tìm về đây một món đồ vật thuộc về Nhị a di của hắn vốn đã bị thất lạc. Khi bắt đầu hành trình gian lao đi truy tìm đồ vật bị thất lạc mà mình cần, hắn cùng đồng thời tìm luôn vị mỹ nữ sẽ trở thành lão bà tương lai của mình, để có thể cùng nàng kết nghĩa phu thê, sống bên nhau trọn đời trọn kiếp.

Hành trình của hắn liệu sẽ gặp bao nhiêu trắc trở khó khăn? Và đến cuối cùng, liệu nhân vật chính của chúng ta có tìm được lão bà cho mình?

Danh sách chương truyện Hồ Ca Phiêu Hương Ký

Nhận xét của độc giả về truyện Hồ Ca Phiêu Hương Ký

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook