Hiệp Nữ Khuynh Thành

Hiệp Nữ Khuynh Thành

Hiệp Nữ Khuynh Thành Review Rating: 8.42 out of 10 based on 49 reviews.
Bạn đang đọc truyện Hiệp Nữ Khuynh Thành của tác giả Đường Khả Điền trên website đọc truyện online.

Diệp Khuynh Thành vốn là nữ sát thủ của thế kỷ 21 bị đầu thai vào gia đình nhà họ Diệp uy danh lừng lẫy.

Thật không may, vừa mới chào đời, cô đã mang hình hài xấu xí và trên người bốc mùi hôi thối khiến ai cũng dè bíu xa lánh. Duy chỉ có cha cô - Diệp Chấn Thiên hết mực yêu thương con gái.

Kẻ thù của nhà họ Diệp dã giết hại ông nội cô và toàn bộ mọi người trong gia tộc, cha cô và hai anh họ cô ở chiến trường nên thoát nạn, Cùng tìm đến Lão tổ tông nhà họ Diệp để tu luyện kiếm pháp.

Diệp Khuynh Thành tuy tuổi nhỏ nhưng do có năng lực thiên bẩm, và với sự giúp đỡ của Lam Tố - chàng trai thần bí vô cùng tài giỏi đã vượt qua bao khó khăn hiếm nguy ở chốn đầy rẫy yêu ma quái thú Thực Nhân Cốc, Hồng Hoang, đã trở thành một Kiếm vương tài giỏi.

Lâm Tố lại không quản ngại tính mạng hết lần này đến lần khác bảo vệ chở che Khuynh Thành? Vì sao nhà họ Diệp hết mực trung thành với triều đình vẫn bị triều đình hủy diệt Diệp Chấn Thiên bị trúng kịch dộc, liệu Khuynh Thành có tìm đượe Ngũ Độc Thú chỉ có trong truyền thuyết để giải cứu cho người cha thân yêu của cô? Có những mối hiểm nguy nào đang rình rập chờ đợi cô ở phía trước? Liệu cô có thể trái đạo trời lên được tiên giới bình an để trùng phùng Lam Tố?

5 Chương mới cập nhật truyện Hiệp Nữ Khuynh Thành

Nhận xét của đọc giả về truyện Hiệp Nữ Khuynh Thành

Avatar
Boi Vy Vy11:12 30/12/2016
nội dung có thể cho là hay nhưng cần chỉnh sửa mấy cái từ thím,nó....thành từ cổ đại cho nó hay hơn.vì mk đang viết cổ đại là thêm mấy từ hiện đại vào cái nó mất hay
Avatar
nganga_1984109@yahoo.com.vn12:01 02/01/2015
có thể nọi dung hay, nhưng hành văn thì quá tệ, làm mất tính văn chương,
Avatar
nhoxvampire23:12 01/12/2014
truyen do hay edit do vay
Avatar
Tuyet18:11 13/11/2014
Chuyen j ma moi co 1 chuong full roi.

BÌNH LUẬN FACEBOOK