Hiền Phu

Hiền Phu

Hiền Phu Review Rating: 6.70 out of 10 based on 5 reviews.
Câu chuyện hay Hiền Phu là một trong những truyện ngôn tình sắc nổi bật của Ngọc Giao, lấy bối cảnh dân chúng khắp đế đô đều biết rằng, chính quân của Mộc Vương phủ là một phu lang hiền lương thục đức, mẫu mực nhất trong những mẫu mực.

Khi trắc quân thứ nhất của Mộc Vương gia nghe được những truyện này, quá đỗi uất hận, nộ khí công tâm, đứng tim lăn ra chết.

Khi trắc quân thứ hai của Mộc vương gia nghe được những lời này, lập tức nghiến răng trèo trẹo, đập vỡ mười cái lọ hoa, chín cái chậu sứ, mười ba cái bát ngọc.

Khi trắc quân thứ ba của Mộc vương gia nghe được những lời này, liền bỏ ý định xuyên không, thở dài răn dạy thị đồng hầu cận rằng: "Ngươi xem, miệng lưỡi thiên hạ thật là không đáng tin biết bao..."

5 Chương mới cập nhật truyện Hiền Phu

Nhận xét của đọc giả về truyện Hiền Phu

Avatar
thiên tầm22:12 18/12/2019
Càng đọc càng đau lòng cho mặc thư để truyện xuyên không cho hỏi ai xuyen không vậy đọc 10may chương chưa có ai luôn đó.ta muốn có một tỷ tỷ dễ thương xuyên qua bu đap cho huynh ay.phien van that vo tam chỉ làm huynh ấy đau khổ người đàn ông tốt như thế ta tim kiem moi mat ng co thì khong cần thật luyến tiet

BÌNH LUẬN FACEBOOK