Hẹn Ước
  • Twentine
  • Ngôn Tình,
  • macdichhoi.wordpress.com; Edit: Vô Phương, Ong MD, Như Bình, Rabbitlyn
  • 138136
  • Hoàn Thành

Hẹn Ước

Hẹn Ước Review Rating: 7.09 out of 10 based on 22 reviews.
Truyện ngôn tình hay của Twentine nói về thế gian có những hạt mầm, lặng lẽ ở một góc nào đó chẳng ai biết rõ mà đâm chồi, nở hoa.

Anh – người con trai tàn tật, phải bươn chải kiếm sống. Bao khó khăn, khắc nghiệt của cuộc đời cũng không làm anh khuất nhục, cúi đầu. Qua bao nhiêu đắng cay, anh vẫn là người đàn ông tự tin, bản lĩnh, yêu hết mình và cống hiến hết mình.

Cô – người con gái lạnh lùng đạm mạc, một chuyên gia phục chế các tác phẩm nghệ thuật. Tưởng như có tất cả mà cũng như không có gì. Cuộc sống cứ thế nhạt nhẽo trôi qua cho đến một ngày…

Họ gặp nhau.

Gặp nhau, đó là duyên.

Yêu nhau, đó là phận.

Duyên và phận, ngàn đời chẳng thể tách rời.

Không hiểu lầm, không quằn quại, không ngược thân ngược tâm…, tình yêu của họ cũng như chính con người họ, không mãnh liệt nhưng cũng chẳng nhẹ nhàng êm ái. Không ồn ào náo nhiệt, không chấn thiên động địa, đơn giản nhưng khắc sâu lời hẹn ước trọn đời.

Mang hơi hướm giống với Gặp Được Tình Yêu Đích Thực, truyện online hứa hẹn sẽ đưa người đọc đến với một thế giới đầy hồng sắc hương, lãng mạn tuyệt đối.

5 Chương mới cập nhật truyện Hẹn Ước

Nhận xét của đọc giả về truyện Hẹn Ước

Avatar
mýt07:12 14/12/2015
- Tình cảm của 2 người ko có gì đặc biệt, mãnh liệt hay cảm động. Nhưng tôi thích câu chuyện này, tôi k nghĩ cái kết lại như vậy và tôi đã khóc khi đọc đến đoạn cuối. Haizz.

BÌNH LUẬN FACEBOOK