Trang Chủ
Tiên hiệp
Hệ Thống Xuyên Nhanh: Vai Ác Đại Lão Không Dễ Chọc
Đồ Nhi, Tới Tu Tiên (9)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Edit: Ochibi

Tề Viện vui rạo rực mà trở về, lại bắt gặp khuôn mặt nghiêm túc của Lăng Thanh Huyền, mấy đệ tử phía sau không phải bị thương thì chính là hôn mê, Lâm Nhạc vừa thấy nàng ta trở lại, không khỏi lẩm bẩm, “Sư tỷ, sư tỷ đi đâu, khi chúng ta ra tới không phát hiện sư tỷ, cho rằng sư tỷ xảy ra chuyện gì, liền muốn đi tìm sư tỷ, không nghĩ bị phản phệ bị thương.”

Bộ dáng cùng ngữ khí kia, nhiều ủy khuất miễn bàn.

Tề Viện trong lòng hừ lạnh, chịu trọng thương như vậy hoàn toàn là do bọn họ vô dụng, vậy mà lại đổ lỗi lên đầu nàng ta, chắc là bởi Lăng Thanh Huyền xúi giục.

Mà Lăng Thanh Huyền chiếu theo cốt truyện ZZ nhắc nhở thì thầm: “Tề Viện, ngươi thân là sư tỷ, thế nhưng một mình rời đi, không màng tính mạng sư huynh muội, sau khi trở về tự lãnh phạt.”

Vì sao phải về lãnh phạt, hiện tại bổn tọa lấy kiếm ra phạt nàng ta tiện hơn mà.

【 Ký chủ, cốt truyện yêu cầu, thuận tiện nhắc nhở một chút, Tề Viện đã gặp Phong Giác. 】

Cho nên Phong Giác thích nàng ta rồi sao?

【 Tạm thời không, nhưng hảo cảm vẫn phải có. 】

Quả nhiên vai ác kia đối với ai cũng dễ dàng sinh ra hảo cảm, Lăng Thanh Huyền sờ soạng kiếm một phen, nhìn về phía Tề Viện không phục, “Nếu ngươi dị nghị với cách xử lý của bổn tọa, có thể cùng bổn tọa tỷ thí.”

“Nếu ngươi thắng, liền nghe ngươi.”

“Ta……” Tề Viện tay cầm kiếm nắm chặt, thực lực nàng ta hiện tại chênh lệch so với Lăng Thanh Huyền, hơn nữa nàng ta mới từ bí cảnh ra tới, sao có thể đánh thắng được nàng, nàng nói chết đến như vậy, chính là vì làm nàng ta xấu hổ đi!

“Lăng trưởng lão, không trách sư tỷ, là tại chúng ta quá lỗ mãng, phạt này xin hãy hủy bỏ.” Lâm Nhạc vì Tề Viện cầu tình, nhưng tự tôn Tề Viện không cho phép, rụt đầu lại, Tề Viện đồng ý, “Là ta sai, Lăng trưởng lão, trở về ta liền lãnh phạt.”

Lãnh phạt mất mặt, nhưng đánh không lại, càng mất mặt hơn.

Đoàn người Lăng Thanh Huyền đuổi trở về trong thời gian quy định, Tề Viện thân là tông môn được xem trọng nhất, một hồi tự hướng chưởng môn lãnh phạt.

Trong Càn Khôn Môn suy đoán bất quá có hai loại, một loại là Lăng Thanh Huyền cố ý trừng phạt Tề Viện, một loại là Tề Viện thật sự làm chuyện sai, nhưng Tề Viện vẫn luôn là tấm gương tốt, sao có thể sẽ làm chuyện sai, như vậy chính là Lăng Thanh Huyền cố ý gây khó xử.

Vì thế ánh mắt toàn tông môn nhìn Lăng Thanh Huyền liền có chút thay đổi, rốt cuộc Tề Viện cũng không có để lộ chuyện lúc trước quá, Lăng trưởng lão giống như không thích nàng ta lắm.

Không ngờ thanh danh bổn tọa kém như thế.

Huyền Thanh điện, Lăng Thanh Huyền bưng chén trà, uống một ngụm nhỏ.

ZZ có chút bất đắc dĩ, ở trong thế giới của của chính mình, ký chủ được vạn người kính ngưỡng, không nghĩ đi vào đây lại bị xem thường, có khi nào tâm lý ký chủ chịu không nổi, liền đồ sát hết Càn Khôn Môn luôn không? ZZ từ bất đắc dĩ biến thành lo lắng.

Lăng Thanh Huyền khiến người lo lắng, ánh mắt nhàn nhạt nhìn khách không mời mà đến, môn chủ Càn Khôn Môn Tề Cần Tử.

“Thanh Huyền, Tề Viện vẫn là tiểu hài tử, không hiểu chuyện, ngươi thân là trưởng lão, so đo cùng nàng cái gì.” Tề Cần Tử một thân đạo bào, tuy là dung mạo trung niên, cũng không mất đi vẻ tuấn lãng, ngoài miệng hai chòm râu rất có tính tiêu chí, theo hắn nói chuyện, kia râu cũng động đậy.

【 Ký chủ cô nhìn chằm chằm râu người ta như vậy, người ta sẽ cho rằng cô có ý với người ta đó. 】

Chén trà trong tay Lăng Thanh Huyền nứt ra.

Tề Cần Tử cho rằng nàng đang tức giận, trấn an nói: “Thanh Huyền, tuổi ngươi cũng không nhỏ, không đáng vì những việc này sinh khí, các đệ tử đều nhìn, Tề Viện thân là tấm gương lại bị phạt, không chỉ mỗi mặt mũi nàng bị mất…”

Nói cái gì tuổi bổn tọa không nhỏ, bổn tọa là cô nương chỉ mới mấy ngàn tuổi!

Sau khi Lăng Thanh Huyền mặt không gợn sóng nghe Tề Cần Tử nói xong, lại cầm lấy một chén trà, “Sư huynh quyết định là được rồi.”

Lời này muốn nói ra sớm một chút, Tề Cần Tử không cần tốn nhiều miệng lưỡi, hắn đến đây tìm Lăng Thanh Huyền để thương lượng, vì xem mặt mũi nàng là nữ trưởng lão duy nhất của tông môn.

Tề Cần Tử cáo từ, Lăng Thanh Huyền trở lại nội tẩm, sau khi thấy giường lớn cứng cáp của mình, nàng không muốn nằm trên đó.

【 Ký chủ giống như…… Có điểm kén giường. 】

31/1/2020

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Xuyên Nhanh: Vai Ác Đại Lão Không Dễ Chọc

Avatar
khen lê20:03 17/03/2020
chx rất hay. Mog mau ra chap mớ a☺☺☺ ☺

BÌNH LUẬN FACEBOOK