Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Chương 153: Ngươi có muốn mạnh lên không?

Riascvnb

16/09/2020

Nhờ có Tiêu Ngữ, Lăng Thiên lại một lần nữa tấn giai Long đạo nhị trọng cảnh, khoảng cách hắn tới đỉnh phong lại rút ngắn thêm một bước.

-"Tiêu Ngữ, nàng muốn có thần cấp phát triển tính yêu linh thái cổ huyết mạch không?" Lăng Thiên cười hỏi.

Nghe được Lăng Thiên hỏi, Tiêu Ngữ sững sốt, chợt nhớ đến điều gì đó liền hỏi lại:"Phu quân, chẳng nhẽ mấy con yêu linh được bán đấu giá lần trước giao lưu đại hội là chàng làm ra?"

Không thể không nói, từ hồi đó đến giờ, thông tin về người bí ẩn buôn bán yêu linh thần cấp thượng cổ huyết mạch đã lan truyền rộng rãi không chỉ ở Vũ Thần tông mà còn lan sang cả các Đại Thần tông khác, tất cả đều truy tìm xem cái tên bí ẩn đó là ai, tiếc rằng cho đến hiện tại, danh tính của người đó vẫn còn là một bí ẩn.

-"Đoán xem" Lăng Thiên cười vui vẻ, vuốt lấy sống mũi dài của Tiêu Ngữ.

Nghe được đáp án, Tiêu Ngữ đã trăm phần trăm khẳng định, người bí ẩn đó chính là Lăng Thiên, nàng nép nhẹ vào người hắn rồi nói:"Chỉ cần là phu quân cho, ta đều thích!"

Âm thanh nũng nịu của Tiêu Ngữ làm Lăng Thiên tê dại cả người, phải công nhận, từ lúc nàng bị Lăng Thiên phá trinh xong, tính cách nàng hoàn toàn thay đổi, nữ tính hơn, dịu dàng hơn, quan trọng nhất là cách ăn mặc của nàng giờ đã là một thân nữ trang, không còn cần thiết phải giả trai nữa.

Đúng là tình yêu có thể thay đổi tất cả...

Tiêu Ngữ nói như thế càng làm Lăng Thiên đau đầu, hắn nhớ tới hồi còn ở bên địa cầu, rất nhiều cặp đôi chia tay chỉ vì người nam nhân hỏi người nữ nhân khi đi ăn câu:"Em muốn ăn gì?". Sau đó nhận lại đáp là:"Gì cũng được!". Thế là, người nam nhân đó dẫn người yêu đi ăn sầu riêng, kết quả cả 2 chia tay do người nữ nhân không chịu được mùi của thức ăn còn người nam nhân thì ăn ngấu ăn nghiến...

Thấy phu quân mình toát mồ hôi, Tiêu Ngữ nhoẻn miệng cười, đưa tay vuốt ve ngực hắn rồi nói:"A đúng rồi, con yêu linh giống cẩu hôm chàng cứu thiếp đâu? Có thể đưa nó cho thiếp được không?"

Nàng nói như thế cũng là một giải pháp cho Lăng Thiên, hắn triệu hồi ra Houndoom xuất hiện trước mặt mình.

Khi đó Tiêu Ngữ còn đang kinh hãi về thực lực của Lăng Thiên nên không có nhìn kỹ, nhưng lúc này nàng mới cảm nhận được, khí tức mà con yêu linh này mang lại vượt xa 2 con yêu linh được đem đấu giá lần trước. Đây chính là một tôn yêu linh thái cổ huyết mạch hàng thật giá thật, mặc dù có thể chỉ là sơ cấp.

-"Ngươi thật mạnh mẽ" Tiêu Ngữ mừng rỡ, vuốt ve đầu của Houndoom, nàng nhớ tới khi nó đứng chắn trước mặt nàng, tư thế đó đúng thật là rất oai phong và mạnh mẽ.

"Oẳng!" Houndoom vô cùng nhân tính hóa sủa lên một tiếng, sau đó cạ cạ đầu vào người Tiêu Ngữ, nếu không phải Lăng Thiên biết nó đang nịnh nọt chủ nhân tương lai của mình thì chắc chắn hắn sẽ đá cho nó một phát vì nghĩ rằng nó là một con sắc cẩu.

Không ngoài dự đoán, Tiêu Ngữ kí kết với Houndoom, tiềm năng của nó rất mạnh mẽ bởi nó có thể tiến hóa Mega như Charizard khiến Tiêu Ngữ ngay lập tức đột phá tới Thiên mệnh - thất mệnh cảnh, khoảng cách bát mệnh chỉ kém một bước.

-"Hừ, phu quân, ngươi sao không đưa nó cho ta sớm hơn" Tiêu Ngữ giả vờ giận dỗi nói, sau đó giả vờ thổi lửa để dọa Lăng Thiên. Quên không nói, Houndoom là Yêu Linh mang song hệ Ám và Hỏa, cho dù nàng sử dụng công pháp mới được nhận thay cho cái công pháp cũ, nó cũng khiến Tiêu Ngữ hoàn toàn quen thuộc bởi công pháp trước của nàng cũng là Ám hệ.

Đặc biệt nhất, thể chất mà Houndoom mang lại cho Tiêu Ngữ là "Hỏa Tốc (Flash Fire)", nó khiến nàng gần như miễn nhiễm với công kích hệ hỏa, không chỉ thế khi nàng bị hỏa hệ công kích, nó còn tăng sức mạnh lên cho nàng nữa.

Mera Mera no mi phiên bản thu nhỏ a...

-"Á á, mưu sát chồng a..." Lăng Thiên phối hợp, chạy quanh phòng, người truy ta đuổi, cảnh tượng đó vô cùng hạnh phúc...

Đùa giỡn một lúc sau đó, Lăng Thiên bèn thu Tiêu Ngữ vào trong không gian giới chỉ, hắn không muốn có người sẽ thắc mắc tại sao Tiêu Ngữ từ một nam nhân lại biến thành nữ nhân như thế, tiện thể cho Tiêu Ngữ sớm tiếp cận giao lưu với đám Ngưng Nhi luôn.

Đúng lúc này, ngoài cửa có giọng nói vang lên:"Sư phụ, ta tới rồi đây!"

Người đến chính là Long Vũ Âm, nàng hôm nay mặc một phen váy dài, trắng tinh khôi vô cùng đẹp đẽ. Kể cũng lạ, từ khi nàng bái Lăng Thiên làm sư phụ, nàng không còn ăn mặc một thân võ phục bó sát nữa mà toàn mặc váy mà thôi, vô cùng nữ tính.

Vẫn giống như mọi khi, tầm giờ này nàng lại tới luyện tập cùng Lăng Thiên nên hắn không bất ngờ lắm nên cười tươi bảo:"Âm nhi, ngươi sớm!"

Nhìn một thân hoa lệ Long Vũ Âm, Lăng Thiên chặc lưỡi, hắn muốn làm chút gì đó để chiếm chút tiện nghi từ nàng mà không nàng làm phản cảm.

"A, có rồi!" Lăng Thiên nhìn Long Vũ Âm song chợt nhớ ra điều gì đó, hắn nghiêm mặt nhìn Long Vũ Âm rồi nói:"Âm nhi, hôm nay chúng ta sẽ không luyện tập Haki vũ trang nữa, thay vào đó ta chỉ có một câu hỏi, ngươi có muốn mạnh lên nữa không?"

Chứng kiến sư phụ nghiêm túc, Long Vũ Âm cũng nghiêm nghị, nàng gật đầu nói:"Sư phụ, ta muốn!"

Thấy Long Vũ Âm đồng ý, Lăng Thiên mới thở dài một hơi rồi nói:"Tốt rồi, vậy cởi quần áo ra đi!"

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook