Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Chương 75: Hủy diệt Hắc Ám công hội

Riascvnb

16/09/2020

Tổng bộ của Hắc Ám Công Hội là một kiến trúc được xây dựng bằng đá tảng, tuy rằng phi thường to lớn, nhưng mà tại bên trong thành Hắc Thạch, cũng không gây được nhiều sự chú ý.

Lúc này, tại bên trong Hắc Ám công hội.

"Yêu chủ lúc nào mới để chúng ta tấn công thành Quang Huy vậy? Ta sốt ruột lắm rồi"

"Kiên nhẫn đi, Yêu chủ đại nhân đang bế quan, chờ ngài đột phá Thần Cấp cảnh giới chính là lúc thành Quang Huy diệt vong"

2 tên vừa nói chuyện chính là 2 cánh tay đắc lực nhất của Yêu chủ, Quỷ Sát và Long Sát. Trong lúc Yêu Chủ vắng mặt, bọn hắn chính là lãnh đạo tối tân của Hắc Ám công hội.

-"Ta nghe nói phủ thành chủ giờ đã hoàn thiện xong cái trận pháp to lớn kia rồi, cộng thêm cái tên bí ẩn Lăng Thiên đó nữa liệu chúng ta có thể đánh hạ thành Quang Huy không?" Quỷ Sát lo lắng hỏi.

-"Đồ đần, ngươi không tin vào thực lực của mình thì cùng phải tin vào thực lực của Yêu Chủ đại nhân chứ" Long sát quát to.

Cũng không trách Quỷ Sát lo lắng, lúc trước khi Hắc Ám công hội công kích phủ thành chủ, hắn cũng có mặt ở gần đó theo dõi, chứng kiến Lăng Thiên đại triển thần uy cùng Vạn Ma Yêu Linh đại trận, hắn có chút nhụt chí rồi.

Ban đầu, hắn dự định cùng với lũ đàn em tấn công, nhưng lúc hắn chuẩn bị lao vào cuộc chiến thì Lăng Thiên xuất hiện. Hắn thấy Lăng Thiên một đòn diệt sát Thâm Uyên Cự Ma thì nhụt chí nên đành rút lui.

Quỷ Sát tu vị đại khái chỉ khoảng Hắc Kim đỉnh phong, hắn không muốn đánh liều mạng sống mà quay về trách móc lũ đàn em...

Nếu không tính Yêu Chủ tu vi thần bí thì chiến lực mạnh nhất của Hắc Ám công hội hiện tại thuộc về Long Sát, tu vi hắn đạt tới Truyền Kỳ nhất tinh.

Tuy nói Hắc Ám công hội so với các đại thế lực khác thì kém xa, mỗi thế lực lớn đều có 2-3 vị Thần cấp cường giả, nhưng là Hắc Ám công hội thành viên đều được tu luyện những công pháp kỳ bí được yêu chủ cung cấp, nếu để mà đánh nhau đồng quy vu tận thì Hắc Ám công hội cũng không ngán ai bao giờ.

Thực vậy, mang danh là Thần cấp cường giả nhưng chung quy vẫn là Truyền Kỳ cấp, bởi muốn đột phá Linh Thần đạo khảm kia không chỉ phải lĩnh ngộ pháp tắc đến cực hạn mà còn phải chờ cho vị Linh Thần lĩnh ngộ pháp tắc trước đó phải triệt để vẫn lạc, nếu không đời đời kiếp kiếp chỉ dám núp bóng Linh Thần.

Vũ Diễm cũng là một ví dụ, nàng là một Hỏa Linh Thần, cho dù một người lĩnh ngộ Hỏa pháp tắc đến cực hạn mà nàng thần cách vẫn còn lại một hạt bụi li ti thì hắn cũng mãi không thể thay thế vị trí Hỏa Linh Thần của nàng.

Đúng lúc này, một tên thủ vệ hớt hải chạy vào bẩm báo.

-"Nguy rồi thưa nhị vị đại nhân, công hội chúng ta bị địch nhân công vào"

-"Cái gì?!" Long Sát và Quỷ Sát đứng bật dậy, nói:"Kẻ địch có mấy vạn người?"

Bọn hắn không thể tin được lại có người công vào, ngay trong lúc Yêu Chủ đại nhân đi xa bế quan...

-"Dạ... dạ... bẩm, chỉ có một người" Thủ vệ toát hết mồ hôi nói.

Quỷ Sát và Long Sát nhìn nhau, sau đổi chuyển sang nhìm chằm chằm tên thủ vệ vừa chạy vào báo cáo.

-"Chỉ có một tên mà ngươi còn vô dụng không đối phó được, vậy ngươi sống trên đời này làm gì nữa?" Long Sát nói xong, một chưởng ra tay nổ đầu tên thủ vệ.

-"Hừ, chỉ có 1 tên mà dám tới công kích Hắc Ám công hội chúng ta, ngay cả cường giả Thần Cấp nếu dám có đi thì cũng không có đường về đâu!" Quỷ Sát giận dữ, hắn định lao ra ngoài xem tên lão tổ của thế gia nào chán sống...

Bước ra ngoài, cảnh tượng trước mắt hắn thật kinh hoàng, toàn bộ thành trì đều nằm ngổn ngang xác chết, tất cả như bị thiên lôi đánh vậy.

Ngay chính lối đi vào, đứng một tên thanh niên treo một nụ cười mỉm, nhưng đối với những tên thuộc hạ khác trước khi chết thấy qua thì nụ cười đó không khác gì nụ cười của ác ma...

Quỷ sát bước ra, chứng kiến thân ảnh đó, mắt không nhịn được co rút lại, nghi ngờ nói:"Lăng Thiên?"

Hắn không dám khẳng định tên thanh niên trước mặt có phải cùng 1 người hồi ở phủ thành chủ tối hôm đó không...

-"Ngươi nhận ra ta?" Lăng Thiên cười cười.

Nghe được Lăng Thiên xác nhận, Quỷ Sát có chút muốn thối lui, hắn không nhìn thấu tu vi của Lăng Thiên chứ nói chi biết thực lực của hắn.

-"Sao vậy Quỷ Sát, kẻ đến là ai?" Long Sát từ trong ra, bước tới hỏi.

Lúc này, hắn mới nhìn thấy nằm xung quanh thành trì, tất cả đều là thành viên của Hắc Ám công hội...

-"LÀ NGƯƠI LÀM?" Long Sát mắt tràn đầy sát khi nhìn về phía thanh niên trước mặt.

-"Đúng là ta thì sao?" Lăng Thiên mỉm cười nhẹ nhàng.

-"CHẾT!" Long Sát định lao ra thì bị Quỷ Sát kéo lại, nhỏ tai nói:"Tên đó chính là Lăng Thiên ở thành Quang Huy"

-"Ta không quan tâm hắn là Lăng Thiên hay Lăng Địa, hắn dám xâm nhập vào Hắc Ám công hội thì chỉ có một con đường chết" Long Sát hất tay Quỷ Sát ra, rồi dung hợp yêu linh.

Yêu linh hắn dung hợp là Hoàng Kim Dực Long. Đúng như tên gọi của nó, sau lựng Long Sát mọc lên đôi cánh vàng ròng trông rất quý phái.

Trong Long Tộc thì yêu linh của hắn cũng thuộc loại cao cấp, kết hợp với những bí thuật và bảo bối Yêu chủ để lại cho hắn thì nếu như đối kháng với một vị Thần cấp có thể ung dung chạy chốn.

"Bá Vương Long Quyền"

Long Sát lao tới, tung ra một quyền chí mạng, vừa ra tay chính là sát chiêu, hắn muốn kết thúc trận chiến ngay lập tức.

Xác thực Long Sát rất cường đại, nếu như Lăng Thiên chỉ là một tên lão tổ tông nào đó thì cũng phải tránh né, không dám trực diện đòn đánh này, tiếc là...

-"Trò trẻ con" Lăng Thiên cười lạnh, hắn dung hợp yêu linh với Charizard...

-"Ngươi muốn chơi Long với ta, còn sớm lắm, Móng vuốt rồng (Dragon Claw)"

Ngay khi Lăng Thiên vừa dung hợp với Charizard, Long Sát ngay lập tức bị áp chế, toàn bộ tốc độ, thể lực, sức mạnh đều hạ xuống phân nửa. Hiện tại Charizard chưa tiến hóa Mega Evolution X nên chưa mang thuộc tính hệ rồng, nhưng xét về mặt giống loài, nó hoàn toàn thuộc Long tộc!

-"Chết tiệt, đây là Yêu linh gì?" Long Sát phẫn nộ.

Quyền của hắn đối với trảo của Lăng Thiên va chạm nhau, tiếng nổ BÙM vang lên khắp thành trì, khói bay mờ mịt.

-"Là ai thắng?" Quỷ Sát đứng bên trên, cố gắng tìm kiếm thân ảnh của 1 trong 2.

Khói bụi hiện ra, thân ảnh Long Sát xuất hiện...

-"Long Sát, ta biết ngay ngươi sẽ không sao mà" Quỷ Sát vui mừng, định lao tới...

-"ĐỪNG TỚI ĐÂY, MAU MAU CHẠY ĐI THÔNG BÁO VỚI YÊU CHỦ ĐẠI NHÂN" Long Sát hét to, sau đó quay người lại nhìn Quỷ Sát.

Lúc này Quỷ Sát mới chứng kiến phía trước của huynh đệ mình, một vết trảo to lớn rạch phá cơ thể hắn, ruột gan lòi hẳn cả ra, máu tươi be bét, hắn có thể cầm cự được để thông báo với Quỷ Sát đúng là một kỳ tích.

-"Thôi nào, ta mới chỉ tung một phần sức mạnh thôi đấy, đừng có vội chết như vậy chứ" Trong khói bụi, tiếng Lăng Thiên vang lên.

-"ĐI MAU, NẾU KHÔNG SẼ KHÔNG KỊP" Long Sát miệng đầy máu, thét lên...

Nhưng tiếc là do mất máu quá nhiều, hắn đã gục xuống, trước khi chết đi, hắn hi vọng người huynh đệ Quỷ Sát của mình có thể thông báo với yêu chủ với câu nói duy nhất... Mau tránh xa tên kia!

Quỷ Sát chứng kiến người huynh đệ mình ngã xuống trong vũng máu, hắn không còn lo nghĩ về lời nhắc nhở trước đó của Long Sát nữa mà gào thét lên, huyết lệ tuôn rơi.

Hắn thiêu đốt tinh huyết của mình rồi dung hợp với yêu linh Thị Huyết Quỷ Ma.

-"Khốn kiếp, ngươi dám giết Long Sát, ta giết ngươi"

Quỷ Sát lao tới, hắn biết mình không phải là đối thủ của Lăng Thiên nhưng vẫn cố gắng đồng quy vu tận...

Trong người hắn còn có một bảo bối của Yêu chủ, thứ này giống như một quả bom phát nổ, hắn suy tính nến kết hợp với uy lực tự bạo của mình, có thể phản thương lại Thần cấp cường giả.

-"Nếu ngươi là một vị Linh Thần tự bạo ta sẽ còn nhíu mày một phen, tiếc là chỉ là con kiến hôi Hắc Kim đỉnh phong, thế nên là..." Lăng Thiên cười cười, sau đó thì thầm...

"Hỏa Vũ (Fire Spin)"

Một vòng tròn lửa xuất hiện bao xung quanh Quỷ Sát, không cho hắn di chuyển, đồng thời cũng dần co rút lại, thiêu rụi cơ thể đang chuẩn bị tự bạo của hắn.

-"Ngươi đừng vui mừng, huynh đệ ta dù làm ma cũng sẽ không tha cho ngươi, Yêu Chủ đại nhân sẽ báo thù cho bọn ta" Phun ra ngoan thoại, Quỷ Sát bị thiêu cháy đến chết...

-"Rác rưởi, tuyệt kỹ yếu nhất của ta còn không đỡ nổi còn cố mà trù ếm" Lăng Thiên nhổ nước bọt xuống khinh bỉ.

Sau đó, hắn sử dụng Haki quan sát tìm kiếm thân ảnh của Yêu Chủ, nhưng xem ra hắn không có mặt ở nơi này...

Hắc Ám công hội, từ vị thế của một kẻ săn đuổi, nay gần như bị hủy diệt hoàn toàn, kẻ giết người: Lăng Thiên...

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Từ Yêu Thần Ký Bắt Đầu

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook