Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng Review Rating: 8.06 out of 10 based on 143 reviews.
Truyện tiên hiệp Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng là của tác giả Lãm Nguyệt Thu Phong là một bộ truyện mang phong cách nhẹ nhàng giải trí cao và có chút yy.

Nội dung tác phẩm xoay quanh nhân vật chính sau khi xuyên không trở thành một phế vật trong phế vật. Tuy nhiên nếu như vậy thì bộ truyện sẽ không còn hấp dẫn cho đến khi hắn được tặng một hệ thống tu luyện toàn năng.

***

Dương Lỗi hừ lạnh một tiếng, hiện tại mặc dù mình mới Luyện Khí tầng một, nhưng Dương Hùng này chỉ là Luyện Khí tầng ba mà thôi, cũng là cặn bã trong cặn bã, bất quá ỷ vào cha mình là quản gia Dương gia, rất được Đại phu nhân Uy Vũ Vương Đông Phương Thải Ngọc tín nhiệm, cho nên trong phủ hay làm càn khi dễ hạ nhân khác, trong đó thích nhất đúng là khi dễ Tam Thiếu gia Dương Lỗi. Mà hiện tại Dương Lỗi tuy thực lực không đủ, nhưng nương theo kinh nghiệm đánh nhau ở Địa Cầu nhiều năm, đối phó thằng này tự nhận vẫn là dễ dàng.

- Ta giết ngươi.

Dương Hùng ở đâu chống lại kích thích như vậy, Dương Lỗi này ngày thường đều là tùy ý mình khi dễ, hôm nay rõ ràng thái độ khác thường, làm cho hắn như thế nào chịu được, Dương Lỗi mắng hắn, hắn liền giận dữ công tâm, lấy ra môt con dao găm, hướng phía Dương Lỗi điên cuồng đánh tới.

Tiểu thị nữ Ngọc nhi lại càng hoảng sợ, hoảng sợ nói:

- Thiếu Gia, mau tránh ra.

- Tới tốt.

Thời điểm Dương Lỗi ở Địa Cầu, không chỉ là học giỏi, đánh nhau cũng là nhất lưu hảo thủ, hắn từ nhỏ luyện võ, công phu tay chân cũng không phải nói mà thôi. Cho nên thấy Dương Hùng xông lên, Dương Lỗi chẳng những không né, ngược lại nghênh đón.

***

Vận mệnh của hắn từ đó mà thay đổi, thăng cấp điên cuồng, trảm Thánh Thú, Diệt Thần Thú, bạo Vũ Thần, thưởng mỹ nhân, cất bước trên con đường trở thành Vô Thượng đỉnh phong. Mời các bạn theo dõi truyện nhé.

Bên cạnh đó, truyện hayNgã Dục Phong ThiênTrường Sinh Bất Tử hứa hẹn cũng là tựa truyện mang nội dung đặc sắc mà bạn đọc có thể hài lòng.

Danh sách chương truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Tu Luyện Toàn Năng

Avatar
O.o.Heo.o.O00:07 04/07/2019
Truyện này đọc nhức óc vl hệ thống xàm vl trợ giúp mà chỉ cần đóng hệ thống thì tất cả liền phế tu vi thì làm nhiệm vụ là tăng 2 3 đại cảnh giới kết thì nhảm nữa cha đéo bk mẹ đéo bk đọc nhiều hệ thống nó toàn tự tu luyện hệ thống xem như trợ giúp tu tiên thì đến mức nào đó thì tự tu để ko ảnh hương căn cơ thậm chi người ta tu mấy trăm vạn năm cuối chap thì tăng vèo đến chí tôn làm bá chủ ??? Ngay tư đầu dung hợp trái tim là xong mẹ rồi cần gì tu nữa
Avatar
O.o.Heo.o.O18:06 30/06/2019
sao đầu truyện đọc ko thấy cảnh giới mẹ gì hết cái gì mà võ giả xong rồi vũ để võ thần võ thánh tùm lum đéo sắp đặt cho người ta bk còn tự hào luyện đan giám định v.v hệ thống thăng cấp cái là phế
Avatar
O.o.Heo.o.O18:06 30/06/2019
sao mà tao đọc nhiều truyện lắm hệ thống cũng có mà sao lướt đến cuối chap đọc méo khác nằm mộng nhảm nhảm nhể
Avatar
O.o.Heo.o.O18:06 30/06/2019
mấy bộ truyện truyện tu tiên thì chỉ có nữ cường ms 1 zk 1 ck chứ nam thì tụi nó 1 ngàn đứa là ít truyện hệ thống thì 90% là tụi nó nhờ hệ thống chứ mạnh mẹ gì nhiều khi thu đồ cũng méo bk dạy sao nữa chứ 10% hệ thống rất hay chẳng hạn như cung cấp cho chủ lính hỗ trợ đối phó tăng level đến đúng cấp thì tự tu luyện tu mấy vạn năm sml nhiều truyện xem thấy xếp hạng cao lắm nhưng mà buff thì quá nhiều z mà nhiều đứa thik xem
Avatar
Lâm Mộc Thiên08:05 31/05/2017
Thực sự mình cảm thấy đọc truyện này không hấp dẫn cho lắm. Truyện mang phong cách Harem trong Anime, 1 nam chính có theo 1 bầy nữ phụ. Lại còn quá ỷ lại vào cái "Hệ thống tu luyện" kia. Mình đọc hơn 30 bộ truyện, đến truyện này thì nó phá vỡ hoàn toàn nhận thức của mình về thế giới Tiên hiệp này@@@. Tu luyện 1 cách máy móc, rập khuôn. Nếu như không có "Hệ thống tu luyện" thì không biết có làm nên trò trống gì không nữa. Đây là cảm nhận của mình, mọi người nếu thấy sai thì cho ý kiến nhé!
Avatar
Phương Tuấn Anh23:11 29/11/2015
truyện này hay mà :)
Avatar
tieungoc33308:09 01/09/2015
Tac gia me gia vkl toan viet nvc me gai wa
Avatar
le thanh21:07 06/07/2015
tao lao that vai cai thang tac gia .
Avatar
daotuan19:06 25/06/2015
sao mà đọc truyện cứ như đi lever trong game zậy trời
Avatar
anh hai23:05 13/05/2015
vcl end truyện. biết thế k đọc bộ này r :/ đọc xong ngu người

BÌNH LUẬN FACEBOOK