Trang Chủ
Tiên hiệp
Hệ Thống Toàn Năng Hóa
Vượt Tháp Tầng Một : Phần Giữa (Gặp Gỡ Như Ý)

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Khải Minh gặp được một cô gái tuổi khoảng chừng 15, xinh đẹp hoàn mỹ.

Lại gần Khải Minh phát hiện nàng còn sống và bị thương.

Tên: Nguyễn Như Ý

Tuổi:15

Tu vi: Luyện Thể Cảnh Nhất Tầng.

Khải Minh thấy trên vai trái của nàng, có một vết thương giống như là một vết cào, vết thương này có ba đường song song nhau dài khoảng 15 cm, kéo dài từ bả vai xuống gần ngực, giống như một móng vuốt của con vật nào ấy.

Ngoài ra Khải Minh còn phát hiện sao lưng nàng cũng có một vết tương tự, dùng Thần Nhãn kiểm tra chỉ số sinh mệnh thì, "Chỉ số sinh mệnh đang giảm 56%, 55%...".

Khải Minh chả biết làm gì trong tình huống này, ngó đông ngó tây, người khác mà nhìn thấy Khải Minh lúc này chắc hẳn là nghĩ tên này sắp phạm tội đây.

Sử dụng chỉ số IQ của mình, cuối cùng Khải Minh cũng tìm được giải pháp, hắn tìm một hang động gần đó, để nàng vào và từ Thần Nhãn chỉ dẫn, dùng hết tốc độ bình sinh đi tìm thảo dược chế thuốc chữa trị.

Qua một thời gian không lâu lắm, Khải Minh trở về với đủ các loại thảo dược trong tay, lúc này sinh mệnh lực của nàng chỉ còn 19%, hắn truyền cho nàng một ít Linh lực và sử dụng kiến thức của Luyện Đan Sư của mình để chế Linh Tán.

Khải Minh cũng muốn Luyện Đan lắm chứ, nhanh hơn và có hiệu quả hơn, nhưng mà đỉnh lô bị khóa nên chỉ có cách chế Linh Tán

Khải Minh có hỏi Hệ Thống để mua cho nhanh, nhưng mà giá cả thì đéo mua được, Hệ Thống nói cái gì mà: "Thuế Trong Tháp!" tăng giá cả gấp 10 lần bên ngoài, hazz cứ hút máu mãi.

Chưa đến 5 phút, Khải Minh cũng Luyện được Linh Tán, hắn qua chỗ cô gái nhìn, hắn đang đau đầu vì không biết nên làm gì tiếp theo, cởi đồ nàng ta ra trị thương ư, dù biết là đang cứu người rồi thì sao, nữ Nhân ở những thời đại này không hề nói lí à nha.

Khải Minh dẹp cái suy nghĩ đó qua một bên, hắn cởi áo nàng ra, à không là xé áo mới đúng, xé một đoạn từ vai xuống gần đến ngực thì dừng lại, ( main nhà ta nghiêm túc quá nhể "...") khi xé áo nàng ra Khải Minh phát hiện làn da nàng cực kì xinh đẹp, nước da trắng như tuyết, cộng với vẻ mịn màng, hắn cũng nhìn len lén ngực nàng, ngực nàng cũng khá lớn ( khoảng C cup) Khải Minh thầm nghĩ, ngực mông đầy đủ, cộng thêm làn da và rương mặt xinh đẹp này, sẽ làm đốn tim bao nhiêu người nhỉ.

Hắn cũng có chút tạp niệm, ánh mắt của hắn nhìn nàng, như một con thú đang nhìn con mồi của mình, tiểu yy của hắn cũng có chút khẽ động, nó muốn ra ngoài chơi, nhưng lí trí hắn vẫn còn giữ được bình tĩnh, bèn dẹp cái suy nghĩ biến thái đó qua một bên.

Vứt bỏ tạp niệm trong đầu, Khải Minh bôi thuốc và sát trùng cho cô gái, hắn làm cẩn thận từng li từng tí, khuôn mặt hơi nhăn lại, suy nghĩ của hắn lúc này là "Mẹ nó, thằng tác giả mày ngon vô đây làm đi, bố mày chảy máu mũi rồi nè không thấy hả?"

Một khắc sau, Khải Minh bôi thuốc cho nàng xong, để nàng nằm ở đó còn hắn đi ra ngoài kiếm cái gì để ăn.

Khải Minh tìm kiếm nữa ngày, cuối cùng cũng phát hiện được một con gấu, thân hình nó to lớn, cao khoảng 5 mét, cơ thể đồ sộ rắn chắc với những cơ bắp cuồn cuộn.

Tên: Gấu Xám Xịt

Tu Vi: Trúc Cơ Cảnh Ngũ Tầng.

Hắn lao ra, chuẩn bị hấp diêm chú gấu thì, con gấu mất tiêu rồi,........

Chuyện là, khi Khải Minh vừa lao ra, con gấu thấy Khải Minh lao đến định tấn công nó, nó quay đầu dùng hết tốc độ bú sữa mẹ mà chạy biệt tâm vào trong rừng.

Khải Minh một mặt mộng bức, mẹ nó, chú gì ơi, sai kịch bản nha, chả phải mày phải tấn công ta chứ, sao chạy mất dép rồi, mày là gấu chứ đâu phải thỏ, hôm qua thỏ còn dí đánh tao kìa.

Buồn bực, Khải Minh trở về, trên đường về Khải Minh gặp một con heo rừng, nó không lớn lắm, cao khoảng một mét, hai cái răng nanh lớn và dài.

Tên: Heo Đất Phong

Tu vi: Luyện Thể Cảnh Lục Tầng

Vừa nhìn thấy Khải Minh, con Heo liền lao vào tấn công, Khải Minh lấy làm lạ, gì thế trời, Trúc Cơ gặp mình thì bỏ chạy, Luyện Thể thì méo cần biết sống chết tấn công.

Khải Minh chống đỡ, tìm được sơ hở Khải Minh tặng cho chú Heo một đấm về với tổ tiên của mình, Khải Minh tránh né rồi tìm sơ hở để kết thúc, là do hắn không muốn tên điên này tự bạo, hắn đang đói a.

Vác chú heo về, nó tầm 100 kg chứ không ít, Khải Minh về đến cửa hang, thấy nàng chưa tỉnh, hắn bắt lửa nướng Heo.

Đến xế chiều, mùi thịt heo thơm phức, Khải Minh chảy nước miếng vì nãy giờ ngồi đợi, bỗng chợt Khải Minh phát hiện nàng đang tỉnh lại.

"Ư!" Như Ý tỉnh lại, nàng cố gắng nhìn xung quanh. Nàng thấy Khải Minh ngoài cửa động đang nhìn mình cười, nàng liền kiểm tra tình trạng cơ thể của mình rồi.

"Tên biến thái, ngươi đã làm gì ta hả?" nàng la lên khuôn mặt ửng đỏ.

"Nàng đoán xem?" Khải Minh dùng khuôn mặt đê tiện trả lời nàng.

"Ngươi, ngươi biến thái!" Nàng khuôn mặt như muốn khóc rồi.

Khải Minh thì chỉ biết ngồi đó vừa nướng thịt vừa cười.

< Chúc mừng ký chủ đạt danh hiệu: Biến Thái! > Khải Minh đang nướng thịt thì thiếu chút nữa té vào đống thịt.

"Gì cơ, danh hiệu Biến Thái, quá lắm rồi Hệ Thống ơi!" Khải Minh cười khổ.

Thấy nàng như người mất hồn, đang nghĩ ngợi gì đó nhìn Khải Minh, Khải Minh trưng khuôn mặt nghiêm túc ra hướng nàng nói.

"Nãy giờ ta đùa thôi, ta chưa làm gì nàng hết!" Khải Minh còn đưa hai tay lên ra thế đầu hàng nữa.

"Ta không tin, huhu,...." nàng vừa nói xong liền khóc.

"Ta nói thật, giờ ta phải làm gì để nàng tin lời ta nói." Khải Minh triệt để chịu thua bà cô mít ướt này, biết vậy thì lúc nãy đừng đùa.

"Ta không tin, ta không tin, ta không nghe, ta không muốn nghe." Như Ý vừa khóc, vừa nói.

"Thế giờ nàng muốn ta làm gì đây?" Khải Minh bó tay, sao này không nên chọc Nữ nhân.

"Ta, ta, ngươi phải chịu trách nhiệm với ta huhuhu,,,,..." nàng nhìn Khải Minh nói với khuôn mặt đầy nước mắt.

"Cái định mệnh, mình có làm cái gì đâu, chịu trách nhiệm về cái củ cải gì chứ, đệt mợ." Khải Minh âm thầm chửi.

:::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Toàn Năng Hóa

Avatar
nha nguyenvan08:02 01/02/2020
ra chap đê
Avatar
Maxlo08:11 30/11/2019
Đánh nhau quá xúc tích, ko có sử dụng công pháp hay võ kỹ gì hết
Avatar
Ngô Thành Ngố21:09 20/09/2019
Cố gắng đi tác giả ơi hay quá vui nữa . Hóng quá
Avatar
Ngô Thành Ngố15:09 10/09/2019
Truyện ko phân chia cấp bật chắc do hệ thống toàn năng . Nhưng tác giả có nói sơ lượt mà .vì mỗi lần đi đến nơi khác nhau thì làm sao cấp bậc đó theo vĩnh viễn mình nghĩ là cái hay và mới của truyện này chổ đó . Chứ nếu cụ thể cấp bậc đến hết truyện chẳng khác nào copy lại truyện khác hay sao .
Avatar
Ngô Thành Ngố18:09 07/09/2019
Bây giờ truyện hay nè . Có kịch tính . Hài hước . Hệ thống dễ hiểu . Cố gắng thêm chương nhé .À thêm tình tiết mưu sâu kế trong kế nữa đi cho vài nhân vật phản diện cuối cùng bị lật bài ngữa chuyện nó sẽ kịch tính . Làm người đọc hồi hộp thêm
Avatar
Vợ's Họ Trịnh22:08 28/08/2019
Thớt cho tui hỏi muốn đánh lq vs main phải làm sao
Avatar
Ngô Thành Ngố12:08 04/08/2019
Truyện ok lắm hài hước có . Đanh đấm có nhưng chưa kịch tính lắm . Chưa thấy đến vờ vực sinh tử main 9 .các nhân vật triệu hồi thấy ít dc sử dụng làm truyện hơi thiếu sinh động ví dụ như triệu hồi 1 nhân vật mới là lúc main 9 đang cần làm nhiệm vụ . Hay phó thác nv gì đó. Chưa thấy triệu hồi phản chủ nhé làm cho truyện thêm gay cấn .thêm 1 nhân vật xuyên việt cái này mới . Nhưng sợ 2 nv cùng lúc sẽ làn chuyện mất hay đó . Ý kiến vậy thôi mong tg cố gắng thêm . Chuyện vui lắm
Avatar
Thin Nguyen Tan12:07 29/07/2019
tác gia ko viêt các câp bâc tu luyên theo thu tų.ko viêt năng lüc các câp làm truyên xàm đi nhiêu. khuyên tác gia nên hoc theo truyên BÂT HŮ PHÀM NHÂN.
Avatar
lord world18:07 24/07/2019
Ủa cái xx yy gì tác giả chán quá drop à?
Avatar
Nguyễn Quân11:07 24/07/2019
Truyện này đọc rất hay nhưng có vẻ nhân vật chính tăng sức mạnh hơi nhanh thì phải . Hơn nữa thì theo ý kiến của tôi thì tôi vẫn thích kiểu cường giả đơn độc tung hoành toàn vũ trụ hơn là lập môn phái , nhận đệ tử này nọ

BÌNH LUẬN FACEBOOK