Trang Chủ
Tiên hiệp
Hệ Thống Toàn Năng Hóa
Tiểu Đội Hoa Việt

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Một tháng sau.......

Ở đâu đó trong U Minh Sâm Lâm có một thiếu niên đang đuổi theo một yêu thú, nhìn kĩ thì con yêu thú đó là một con sói màu xám có tên là Ảnh Phong Lang yêu thú Tam giai trung kỳ, người đuổi theo không ai khác chính là Khải Minh, trước đây Khải Minh bị Hệ Thống lừa biết bao nhiêu lần, bị yêu thú đuổi giết thành quen, có một số chút nữa là tiễn Khải Minh ta xuyên không lần nữa, Ảnh Phong Lang là một trong số đó, giờ cậu quay lại đây trả thù.

"Huyền Băng Trảm!" Khải Minh la lên tung kiếm, 2 đạo kiếm khí xẹt đến cắt đứt 2 chân sau của Ảnh Phong Lang.

"Haha, không ngờ chứ gì, ca đã bảo là sẽ trở lại rồi mà!" Khải Minh chạy tới, nhìn con yêu thú xong rồi vung kiếm kết thúc sự sống của nó.

"Hazz, cực khổ một tháng cày cuốc!" Khải Minh nói xong mở bảng Giao diện lên xem, trong một tháng này Khải Minh không biết ăn bao nhiêu "Hành" của Hệ Thống à, số lượng lôi điện đánh xuống người Khải Minh thậm chí có thể thấp sáng một thành phố nhỏ, trong vài ngày luôn đấy chứ.

Tên: Dương Khải Minh, Chủng tộc: Nhân Loại, Tuổi: 16

Huyết Mạch: Không.

Tu Vi: Trúc Cơ Cảnh Thất Tầng (86% lên cấp)

Công Pháp: Luyện Thể Quyết, Huyền Băng Kiếm Pháp.

Thần Thông: Thần Nhãn, Bản Đồ.

Vũ Khí: Huyền Băng Kiếm.

Chiến Thú: Không.

Chiến Thần: Không.

Thê Tử: Không.

Tình Lữ: 1.

Hệ Nguyên Tố: Hoả,...... Quang.

Điểm tích lũy: 1560.

Vàng: 36, Bạc: 1565.

"Còn 2 tháng nữa tới Đại hội Tông Tộc rồi, đi cày thêm thôi." Khải Minh nói với vẻ chán nản.

Khải Minh cũng phát hiện là giết người số điểm tích lũy nhiều hơn giết quái nữa, số là lúc trước Khải Minh đang săn yêu thú thì có một tiểu đội dong binh khoảng 10 người chặn cướp, thế là cậu giết chúng, rồi phát hiện giết người số điểm tích lũy cao hơn giết yêu thú, người thường 2 điểm, cường giả điểm cứ tăng theo tu vi của bọn chúng, giết người gây nhiều tội ác, thì sẽ nhận điểm gấp đôi.

Khải Minh tiếp tục con đường diệt sát yêu thú, đi được một lát thì nghe tiếng đánh nhau, Khải Minh gặp đã mấy lần đều mặc kệ, nhưng lần này cậu chạy tới chỗ đó vì lúc nãy Khải Minh phát hiện trên màn hình có 10 chấm xanh thì giờ còn 6, 4 chấm đen và một chấm xanh đang nhấp nháy.

Khải Minh chạy đến nơi thì thấy 5 người đang đứng đánh với con yêu thú, 5 người 3 nam 2 nữ, họ ai nấy đều thương tích đầy mình, phía sau là một cô gái khoảng 17 18 tuổi gì đó đang nằm hấp hối, phía xa thì có 4 người đang nằm 3 nam 1 nữ, đối diện là một con Mãng Thanh Xà Yêu thú Tứ Giai Hậu kỳ, thân hình khổng lồ với chiều dài khoảng 20 mét.

Khải Minh lao vào trận chiến rút kiếm đánh về con yêu thú, kiếm khí tung khắp nơi, con yêu thú chật vật né tránh, một lúc sau nó nắm bắt cơ hội đánh ập chiếc đuôi về Khải Minh làm Khải Minh văng vào cành cây gần đó, phun ra một ngụm máu.

Khải Minh phỏng trở lại đánh về Mãng Thanh xà, kiếm khí chiêu thức tung ra liên tục, một lát sau 5 người kia hồi phục được một chút liền xông vào trợ giúp, con yêu thú bị 6 người vây công nhanh chóng bại, chủ yếu là đòn đánh từ 3 người có tu vi trúc cơ là Khải Minh và 2 người bên kia.

Sau khi giết chết Mãng Thanh xà, Khải Minh tìm một gốc cây gần đó ngồi xuống trị thương, mấy người bên kia cũng vậy, trong đó một người dùng thuỷ thuật rửa sạch vết máu xung quanh và dùng Băng thuật đóng băng con yêu thú lại, vì ngửi thấy mùi máu yêu thú sẽ tìm đến.

Một lúc sau cậu khỏe hơn, liền sử dụng Thần Nhãn kiểm tra đám người này, thì thấy một người tu vi Trúc Cơ Tam Tầng, 1 trong 3 nam nhân, 2 người còn lại một Luyện Thể Lục Tầng, một Luyện Thể Ngũ Tầng, một người tu vi Trúc Cơ Nhất Tầng là một trong 2 nữ, cô gái còn lại tu vi Luyện Thể Ngũ Tầng và cô gái bị thương đang được chữa trị kia là Luyện Thể Tam Tầng.

"Yếu như vậy hèn gì..." Khải Minh nghĩ thầm trong đầu.

< Không phải do bọn họ xui gặp yêu thú cao giai thôi, đội của họ như vậy là được coi là tầm trung rồi, tưởng ai cũng như ngươi à, ở đây 18 tuổi có Tu vi Trúc Cơ là người ta coi là Thiên Tài rồi! > Hệ Thống nói nguyên một tràng dài.

"Cảm ơn đệ đã trợ giúp, huynh tên là Lê Quốc Phong đội trưởng tiểu đội này!" tên có Tu vi Trúc Cơ lại chỗ Khải Minh và nói.

"À không có chi, đệ thấy mọi người nguy hiểm nên giúp ấy mà!" Khải Minh trả lời rồi quay sang cô gái đang nằm đằng kia nói.

"Phong huynh, vị tỷ tỷ kia không có sau chứ!" Khải Minh dùng Thần Nhãn nên biết được tuổi của bọn họ, Quốc Phong 25 tuổi, 2 người thanh niên kia một người 24 và một người 20 tuổi, vị nữ tử Trúc Cơ kia thì 21 tuổi, cô gái kia thì 24 và người đang nằm 18 tuổi, ai cũng lớn tuổi hơn Khải Minh.

"Đó là Lê Khả Hân, muội muội huynh, huynh vừa cho muội ấy dùng Đan Dược rồi, chắc lát khỏe lại thôi!" Quốc Phong nói trên mặt mang cảm giác lo lắng.

"À tỷ ấy chắc không sau đâu!" Khải Minh tự tin nói vì lúc nãy trên màn hình Bản Đồ đốm sáng của Khả Hân không còn nhấp nháy nữa, mà một màu xanh dương như những người khác.

"À cảm ơn đệ quan tâm, mà sao đệ gọi muội ấy là tỷ vậy, muội ấy mới 18 à!" Quốc Phong mang vẻ mặc nghi hoặc nói.

"Đệ, 16 tuổi!" Khải Minh trả lời một cách vô tư.

"Đệ... Đ... e... Đệ nhỏ vậy mà có tu vi kinh khủng vậy?" Quốc Phong lắp bắp nói.

"Hì hì...." Khải Minh chỉ cười trừ.

"Thôi dù sao bọn ta cũng cám ơn đệ, vị tỷ tỷ này tên là Đường Phương!" Quốc Phong dẫn Khải Minh lại giới thiệu tên, nữ tử này là người có tu vi Trúc Cơ.

"Người này tên là Lý Tố Như, 2 người này tên là Tô Viễn và Trần Trung." Quốc Phong giới thiệu 3 người còn lại.

"Chào ca ca tỷ tỷ mọi người khỏe!" Khải Minh mở lời chào.

"Đệ...... à mà Đệ tên gì?" Đường Phương ngước nhìn hỏi Khải Minh.

"Đệ xin lỗi quên giới thiệu, đệ tên Khải Minh. Khải Minh không biết họ nghĩ gì nên giấu đi họ của mình.

"Khải Minh đệ ở đây làm gì vậy?" Đường Phương thắc mắc hỏi.

"À đệ đi rèn luyện sức chiến đấu ấy mà!" Khải Minh thản nhiên nói.

"Đệ có muốn đi theo chúng ta không?" Quốc Phong hỏi.

"Tiểu đội chúng ta tên là Hoa Việt mới thành lập không lâu, lần này vào đây tìm thảo dược với săn một ít yêu thú để bán kiếm tiền, không ngờ lạc đường vào đây rồi đụng con yêu thú này." Đường Phương nói.

Khải Minh trầm tư suy nghĩ, đi theo bọn họ cũng không sau nhất là có 3 mỹ nhân thế kia, tuy Tố Như không đẹp lắm nhưng cũng xem là khá được đi, thân hình đầy đủ cả khuôn mặt thì rất xinh nhưng thua 2 người kia, còn Đường Phương dáng người đầy đủ, riêng 2 đồi núi phía trước quả thật rất to, khuôn mặt rất đẹp nhưng không bằng Ánh Tuyết, đối với Khả Hân thì diện mạo đẹp hơn Ánh Tuyết từ dáng người đến cả nhan sắc, chỉ riêng một điều là "ti vi màn hình siêu phẳng."

Khải Minh nghĩ trong đầu 18 tuổi cơ đấy, rất xinh đẹp chỉ mỗi tội ngực "lép", nghĩ tới đây Khải Minh lắc đầu....thầm than.

"Đáng tiếc, đáng tiếc!"

Thấy Khải Minh lắc đầu bọn họ tưởng Khải Minh không đồng ý thì thất vọng.

"Thôi đệ không theo tụi huynh cũng không sao, cảm ơn đệ vì lúc nãy đã giúp!" Quốc Phong mang vẻ buồn bã mà nói, thú thật bọn họ vừa mất 4 người giờ đang bị lạc vào sâu bên trong, với lại một số vẫn còn đang bị thương, nên rất muốn Khải Minh giúp.

"À không đệ theo mà, đệ lắc đầu vì chuyện khác thôi!" Khải Minh cười tươi nói.

Bọn họ nghe vậy cũng mừng hơn, sau đó bắt đầu dọn dẹp chôn đám người chết rồi tìm kiếm chỗ trú qua đêm, Một lát sau Khải Minh dùng Bản Đồ tìm được một hang động vắng.

Đám người đi đến hang, hang không to lắm chiều cao khoảng 5 mét ngang 3 mét và sâu khoảng 10 mét.

Hang khô ráo từ lâu không có động vật đến đây, thế là bọn họ quyết định ở lại hang.

Khải Minh nhờ 2 người Tô Viễn và Trần Trung tìm kiếm củi khô mang về còn mình đi săn, con rắn lút trước cậu bỏ vào không gian Hệ Thống rồi vì cậu ghét ăn thịt rắn.

Một lúc sau Khải Minh trở lại với một con lợn rừng, là một Con Yêu thú Nhất Giai tên là Liệt Quy Trư, nặng khoảng 200 kg.

Khải Minh lấy một nhánh cây lớn xuyên con lợn qua, sau đó bắt lửa từ từ quay, lâu lâu còn cho thêm chút Gia vị mà Khải Minh tự chế.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Toàn Năng Hóa

Avatar
nha nguyenvan08:02 01/02/2020
ra chap đê
Avatar
Maxlo08:11 30/11/2019
Đánh nhau quá xúc tích, ko có sử dụng công pháp hay võ kỹ gì hết
Avatar
Ngô Thành Ngố21:09 20/09/2019
Cố gắng đi tác giả ơi hay quá vui nữa . Hóng quá
Avatar
Ngô Thành Ngố15:09 10/09/2019
Truyện ko phân chia cấp bật chắc do hệ thống toàn năng . Nhưng tác giả có nói sơ lượt mà .vì mỗi lần đi đến nơi khác nhau thì làm sao cấp bậc đó theo vĩnh viễn mình nghĩ là cái hay và mới của truyện này chổ đó . Chứ nếu cụ thể cấp bậc đến hết truyện chẳng khác nào copy lại truyện khác hay sao .
Avatar
Ngô Thành Ngố18:09 07/09/2019
Bây giờ truyện hay nè . Có kịch tính . Hài hước . Hệ thống dễ hiểu . Cố gắng thêm chương nhé .À thêm tình tiết mưu sâu kế trong kế nữa đi cho vài nhân vật phản diện cuối cùng bị lật bài ngữa chuyện nó sẽ kịch tính . Làm người đọc hồi hộp thêm
Avatar
Vợ's Họ Trịnh22:08 28/08/2019
Thớt cho tui hỏi muốn đánh lq vs main phải làm sao
Avatar
Ngô Thành Ngố12:08 04/08/2019
Truyện ok lắm hài hước có . Đanh đấm có nhưng chưa kịch tính lắm . Chưa thấy đến vờ vực sinh tử main 9 .các nhân vật triệu hồi thấy ít dc sử dụng làm truyện hơi thiếu sinh động ví dụ như triệu hồi 1 nhân vật mới là lúc main 9 đang cần làm nhiệm vụ . Hay phó thác nv gì đó. Chưa thấy triệu hồi phản chủ nhé làm cho truyện thêm gay cấn .thêm 1 nhân vật xuyên việt cái này mới . Nhưng sợ 2 nv cùng lúc sẽ làn chuyện mất hay đó . Ý kiến vậy thôi mong tg cố gắng thêm . Chuyện vui lắm
Avatar
Thin Nguyen Tan12:07 29/07/2019
tác gia ko viêt các câp bâc tu luyên theo thu tų.ko viêt năng lüc các câp làm truyên xàm đi nhiêu. khuyên tác gia nên hoc theo truyên BÂT HŮ PHÀM NHÂN.
Avatar
lord world18:07 24/07/2019
Ủa cái xx yy gì tác giả chán quá drop à?
Avatar
Nguyễn Quân11:07 24/07/2019
Truyện này đọc rất hay nhưng có vẻ nhân vật chính tăng sức mạnh hơi nhanh thì phải . Hơn nữa thì theo ý kiến của tôi thì tôi vẫn thích kiểu cường giả đơn độc tung hoành toàn vũ trụ hơn là lập môn phái , nhận đệ tử này nọ

BÌNH LUẬN FACEBOOK