Trang Chủ
Tiên hiệp
Hệ Thống Toàn Năng Hóa
Thôn Phệ Linh Hồn Bán Tiên

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Sáng hôm sau, Khải Minh cùng một tổ đội nhỏ đi vào rừng, tổ đội được chia làm hai nhóm, một nhóm chuyên săn hung thú, nhóm còn lại đi hái thảo dược, mỗi nhóm có khoảng 15 người, người dẫn đầu có tu vi Luyện Thể Tam Tầng, 2 Luyện Thể Nhất Tầng,12 Tôi Thể Cảnh đều bên đội săn, còn lại đều là phàm nhân ( người thường không tu luyện được thì được gọi là phàm nhân, từ Tôi Thể trở đi được gọi là Tu Chân giả).

Vào đến rừng cách thôn khoảng 3 dặm, mọi người lại chỗ một con suối và bắt đầu công việc thường ngày.

< Đinh, kích hoạt nhiệm vụ phụ, tìm gặp Lăng Mộ của một vị Bán Tiên, gợi ý nhiệm vụ nơi nào đó trong khu vực linh trận phòng ngự. Thành công: Một lần quay thưởng,1000 điểm tích lũy. Thất bại: giảm 5 cấp.> Khải Minh đang đi với đám người hái thuốc thì tiếng Hệ Thống vang lên.

"Đù, có nhiệm vụ luôn, mà Bán Tiên là gì vậy?, chả nhẽ chuyên buôn bán Thần Tiên" (Đù, trí tưởng tượng bay xa vãi) Khải Minh nghi hoặc hỏi.

< Ký chủ Bán Tiên là một vị Tu Chân giả thoát khỏi phàm nhân đạt cảnh giới Bán Tiên > Hệ Thống mang theo vẻ tức giận mà trả lời. ( nói chuyện với thằng không não ức chế vl)

"Thế ngươi kêu ta đi đào mộ à, kể cũng tội mà thôi cũng kệ, Lăng Mộ ấy ở đâu!" Khải Minh hứng thú hỏi.

"Không biết, ngươi tự tìm đi, ta nói cho ngươi địa điểm thì ban bố nhiệm vụ làm cái đéo gì?" Hệ Thống tức giận nói.

"Đù, hỏi có chút xíu mà sau gắt vậy, bị thất tình à." Khải Minh châm chọc.

"xẹt.... xẹt.... đùng"

"xẹt..... xẹt....đùng"

"Con m* nó, giỡn có chút xíu mà làm gì dữ vậy?" Khải Minh mặt mày đen thui nói.

Khải Minh lẻn ra khỏi đám người rời đi, cậu dáo dác vừa xem Bản Đồ vừa tìm kiếm những nơi được cho là khả nghi nhất.

Suốt nữa ngày trời cậu tìm khắp nơi, lục tung mọi ngõ ngách, kết quả không có thông tin gì, đến cuối ngày chuẩn bị về thì Khải Minh phát hiện, còn một nơi chưa kiểm tra, đó là một cái hồ lớn ở phía bắc thôn.

Cậu trở về với đám người, hỏi thăm trưởng lão và Nguyệt Nhi, sau đó liền đi đến hồ nước ấy.

Đi không được bao lâu cậu liền đến hồ, nhìn từ bên ngoài Khải Minh cảm thấy hồ nước này mang vẻ âm u, lạnh lẽo, chứa đựng một luồng sức mạnh khủng bố bên trong.

Khải Minh vận dụng quán chú linh khí vào Huyền Băng Kiếm, ngự khí phi hành vào trung tâm hồ.

Đến gần giữa hồ Khải Minh phát hiện một đảo nhỏ, ngay giữa đảo có một hang động lớn, Khải Minh nhảy xuống nhìn xung quanh cảnh giác sau đó đi vào hang động.

Bước vào hang Khải Minh liền nhận được khí tức muốn bao phủ cậu.

< Đinh, phát hiện nguồn năng lượng không rõ nguồn gốc, ký chủ phải chăng tiến hành thôn phệ. > Âm thanh Hệ Thống vang lên.

"Thôn phệ là sao, có nguy hiểm gì không?" Khải Minh kì lạ hỏi.

< Thôn phệ nguồn năng lượng khác Hệ Thống sẽ chuyển thành năng lượng cho Hệ Thống và trao trả exp cho ký chủ, giúp ký chủ thăng cấp > Hệ Thống trả lời.

"Vậy thì tiến hành thôn phệ!" Khải Minh tò mò trả lời.

< Đinh, thôn phệ thành công, chúc mừng ký chủ thăng cấp, Tu vi hiện tại của ký chủ là Kim Đan Cảnh Nhị Tầng. nhắc nhở do Hệ Thống đã mua chuộc em lôi, nên bắt kể cảnh giới nào ký chủ cũng không cần chịu Thiên Kiếp khi thăng cấp. > Khải Minh mừng thầm, vừa được thăng cấp mà sau này không cần phải chịu Thiên Kiếp, lời quá rồi còn gì.

Sau đó Khải Minh tiếp tục vào sâu trong hang, bên trong âm u, ẩm ướt chứng tỏ đã rất rất lâu rồi không ai đặt chân đến đây.

Bước đến cuối hang động Khải Minh thấy một bộ xương khô, Khải Minh đi tới lấy làm lạ là tại sao dễ dàng thế, không có cạm bẫy gì à.

Trong lúc Khải Minh vẫn còn suy nghĩ thì có tiếng cất lên.

"Tên nhóc ngươi có cơ thể tốt đấy, từng giờ nó sẽ là của ta!" dứt lời một đạo bạch quang bay thẳng vào mi tâm của Khải Minh.

Quá sợ hãi Khải Minh liền vận dụng thần thức đẩy tia tàn hồn kia ra, Khải Minh rất rõ tình trạng hiện giờ là đang bị đoạt xá.

"Nhóc con ngoan ngoãn giao thân thể cho ta, chống cự vô ích thôi!" Tia tàn hồn đó bị sự chống cự của Khải Minh giận dữ quát.

"Không bao giờ, ông mau rời khỏi cơ thể ta!" Khải Minh hét lớn trong khi đã dùng hết sức, tinh thần lực của linh hồn kia mạnh hơn của Khải Minh nhiều.

"Nhóc con, chịu hết nổi rồi à, ngoan ngoãn giao cơ thể ra đi, ta sẽ chăm sóc tốt cho!" tia tàn hồn kia cười ha hả.

Trong lúc Khải Minh đang tuyệt vọng thì có âm thanh của Hệ Thống vang lên.

< Cảnh Báo, phát hiện sự công kích của một linh hồn cường đại, ký chủ đang trong tình trạng bị đoạt xá, ký chủ phải chăng tiến hành thôn phệ linh hồn.>

"Có, mau thôn phệ!" Khải Minh thắc mắc, linh hồn cũng có thể thôn phệ, không nghĩ nhiều Khải Minh liền xác nhận thôn phệ.

< Đinh, vì đây là linh hồn có cấp bậc Bán Tiên, ký chủ phải trả 1000 điểm tích lũy để tiến hành thôn phệ.> âm thanh Hệ Thống lại vang lên.

"Mẹ nó, lúc này mà còn làm tiền, xác nhận thôn phệ!" Khải Minh cắn răng trả lời.

< Đinh, tiến hành thôn phệ.> Hệ Thống vừa dứt câu, liền có một luồng khí màu đỏ vây quanh luồng khí kia, qua thời gian không lâu lắm luồng khí kia từ từ tan biến.

< Thôn phệ thành công, chúc mừng ký chủ thăng cấp.>

< Đinh, chúc mừng Ký chủ thăng cấp.>

< Đinh, chúc mừng...... >

< Đinh,........>

< Đinh, chúc mừng ký chủ thăng cấp, cấp độ hiện tại Thuế Phàm Cảnh Cửu Tầng.>

< Đinh, chúc mừng ký chủ hoàn thành nhiệm vụ, nhận được một lần quay thưởng, 1000 điểm tích lũy.>

Khải Minh đơ người, không ngờ lại thăng cấp đến Thuế Phàm Cảnh, Khải Minh xem thông tin nhân vật.

Tên:Dương Khải Minh, Chủng Tộc: Nhân Loại, Tuổi:16

Tu Vi: Thuế Phàm Cảnh Cửu Tầng ( 63% để lên cấp)

Huyết Mạch: Không

Công Pháp: Luyện Thể Quyết, Huyền Băng Kiếm Pháp

Thần Thông: Thần Nhãn, Bản Đồ

Vũ Khí: Huyền Băng Kiếm

Chiến Thần: Không

Chiến Thú:Không

Trang Bị: Sáo Trang Ánh Trăng

Thê Tử:Không

Tình Lữ:2

Hệ Nguyên Tố:Hoả,.....

Điểm Tích Lũy:2153

Linh Thạch:15

Vàng: 526 , Bạc:1690

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Toàn Năng Hóa

Avatar
nha nguyenvan08:02 01/02/2020
ra chap đê
Avatar
Maxlo08:11 30/11/2019
Đánh nhau quá xúc tích, ko có sử dụng công pháp hay võ kỹ gì hết
Avatar
Ngô Thành Ngố21:09 20/09/2019
Cố gắng đi tác giả ơi hay quá vui nữa . Hóng quá
Avatar
Ngô Thành Ngố15:09 10/09/2019
Truyện ko phân chia cấp bật chắc do hệ thống toàn năng . Nhưng tác giả có nói sơ lượt mà .vì mỗi lần đi đến nơi khác nhau thì làm sao cấp bậc đó theo vĩnh viễn mình nghĩ là cái hay và mới của truyện này chổ đó . Chứ nếu cụ thể cấp bậc đến hết truyện chẳng khác nào copy lại truyện khác hay sao .
Avatar
Ngô Thành Ngố18:09 07/09/2019
Bây giờ truyện hay nè . Có kịch tính . Hài hước . Hệ thống dễ hiểu . Cố gắng thêm chương nhé .À thêm tình tiết mưu sâu kế trong kế nữa đi cho vài nhân vật phản diện cuối cùng bị lật bài ngữa chuyện nó sẽ kịch tính . Làm người đọc hồi hộp thêm
Avatar
Vợ's Họ Trịnh22:08 28/08/2019
Thớt cho tui hỏi muốn đánh lq vs main phải làm sao
Avatar
Ngô Thành Ngố12:08 04/08/2019
Truyện ok lắm hài hước có . Đanh đấm có nhưng chưa kịch tính lắm . Chưa thấy đến vờ vực sinh tử main 9 .các nhân vật triệu hồi thấy ít dc sử dụng làm truyện hơi thiếu sinh động ví dụ như triệu hồi 1 nhân vật mới là lúc main 9 đang cần làm nhiệm vụ . Hay phó thác nv gì đó. Chưa thấy triệu hồi phản chủ nhé làm cho truyện thêm gay cấn .thêm 1 nhân vật xuyên việt cái này mới . Nhưng sợ 2 nv cùng lúc sẽ làn chuyện mất hay đó . Ý kiến vậy thôi mong tg cố gắng thêm . Chuyện vui lắm
Avatar
Thin Nguyen Tan12:07 29/07/2019
tác gia ko viêt các câp bâc tu luyên theo thu tų.ko viêt năng lüc các câp làm truyên xàm đi nhiêu. khuyên tác gia nên hoc theo truyên BÂT HŮ PHÀM NHÂN.
Avatar
lord world18:07 24/07/2019
Ủa cái xx yy gì tác giả chán quá drop à?
Avatar
Nguyễn Quân11:07 24/07/2019
Truyện này đọc rất hay nhưng có vẻ nhân vật chính tăng sức mạnh hơi nhanh thì phải . Hơn nữa thì theo ý kiến của tôi thì tôi vẫn thích kiểu cường giả đơn độc tung hoành toàn vũ trụ hơn là lập môn phái , nhận đệ tử này nọ

BÌNH LUẬN FACEBOOK