Trang Chủ
Ngôn Tình
Hệ Thống Thiên Tài Vô Song
Trường Hợp Hiếm Có Trên Đấu Trường

Danh Sách Chương:

  • Màu nền:
  • Font chữ:
  • Chiều cao dòng:
  • Kích Cỡ Chữ:
Nhóm: TTTV

Nguồn: TruyenYY Tryndamere của Tiếu Lạc có đạt được 1 cái ngũ sát, kết quả của ván đầu tiên không có cái gì có thể thay đổi được nữa, đội của Tiếu Lạc thắng chắc rồi, Tiếu Lạc được điểm cao nhất, đương nhiên là đạt được MVP.

"Ngươi là cấp bậc thách đấu?"

Trong khu tán gẫu công cộng, ID "Tử Nguyệt" phát tới một câu hỏi bang lãnh.

Tiếu Lạc chỉ nói hai chữ: "Không phải."

"Mặc kệ ngươi có phải hay không, dưới những gì ngươi biểu hiện, nếu như biểu hiện vẫn là tốt như vậy, ta cho ngươi gia nhập vào chiến đội của ta." Sở Nguyệt trả lời.

Lời này vừa ra, Chu Tiểu Phi cùng Đinh Khải tất cả đều nhìn về phía Tiếu Lạc với ánh mắt ước ao vạn phần.

"Lạc ca, sở hoa khôi của trường nói cho ngươi gia nhập chiến đội của nàng ư." Chu Tiểu Phi nói.

Tiếu Lạc nhíu lông mày: "Cái rày rất đáng giá hài lòng?"

"Đây là đương nhiên rồi, gia nhập chiến đội của sở hoa khôi, không chỉ có thể có rất nhiều cơ hội cùng sở hoa khôi nói chuyện, còn có tư cách tham gia giải Championship, nếu là đạt được danh hiệu đệ nhất, sẽ có năm triệu tiền thưởng đây, nếu mà chia đều ra, mỗi người cũng được một triệu." Chu Tiểu Phi tỏ rõ vẻ ước ao.

Đinh Khải gật gù phụ họa: "Đúng vậy đúng vậy, đây chính là một khối bánh lớn a Lạc ca."

Tiếu Lạc ngạc nhiên một chút, gia nhập chiến đội của Sở Nguyệt có thể có rất nhiều cơ hội gặp mắt cùng Sở Nguyệt là đã nằm trong dự tính của hắn, có tư cách tham gia Championship lại là ngoài dự đoán của hắn, hắn không phải Thánh Nhân, nếu quả thật có thể dựa vào chơi game mà thu được một triệu, hắn tất nhiên là phi thường vui vẻ mà làm rồi.

Bất kể là xuất phát từ ủy thác của Sở Vân hùng hay là vì một triệu tiền thưởng, Tiếu Lạc quyết định phải tranh thủ gia nhập Chiến đội của Sở Nguyệt.

Đợi chừng hai phút, ván thứ hai bắt đầu.

"Lạc ca, Tryndamere bị đối phương cầm." Chu Tiểu Phi nhắc nhở.

Tiếu Lạc khẽ mỉm cười: "Không lo lắng, tướng khác ta cũng có thể đánh."

Vào giờ phút này, hắn ngạc nhiên với nhắc nhở của hệ thống, bởi vì ngay ở vừa lúc kết thúc trận game, hắn lại thu hoạch 4999 điểm tích phân, điều này làm cho hắn đột nhiên có loại cảm giác giàu có đến mức nứt đố đổ vách.

Đương nhiên, hắn biết rõ cái này cần quy công cho Sở Nguyệt của Livestream.

"Không nghĩ tới tất cả tướng của đối phương đều là AD, này trận này khó đánh rồi, đầu trận rất khó đánh đó, phải cần kéo dài tới cuối trận chúng ta phải có đủ giáp và đồ mới có khả năng lật thế mà tấn công" Đinh Khải nói, đem Tiếu Lạc đang đắm chìm trong suy nghĩ kéo về.

Tiếu Lạc vừa nhìn, liền nhận ra, đường trên của đối thủ là Tryndamere, Yasuo đi đường giữa, Master Yi đi rừng, đường dưới là Miss Fortune AD, AP duy nhất là LuLu làm phụ trợ, có thể nói đây là đội hình thuần AD.

"Lạc ca, ngươi vẫn đi đường trên đi, ta rất tin tưởng ngươi nha, khà khà......" Đinh Khải cợt nhả nói, biểu cảm nhìn giống như con khỉ.

Tiếu Lạc gật gật đầu, lúc này không chút do dự lựa chọn Rammus.

Làm một tướng dáng dấp như con nhím, ngay lúc biểu tượng của chọn tướng giống con rùa hiện lên, Sở Nguyệt ngay lập tức gửi tới dấu chấm hỏi liên tiếp.

Đinh Khải đồng dạng cau mày hỏi: "Lạc ca, ngươi chuyện này......"

"Rammus khắc chế AD, lựa chọn tướng này là ổn thỏa nhất!" Tiếu Lạc giải thích.

Nghe thấy lời ấy, Chu Tiểu Phi cùng Đinh Khải dở khóc dở cười, bọn họ tất nhiên là biết rõ Rammus khắc chế AD, chỉ là chưa từng gặp người nào dùng Rammus đi đường một mình, Rammus bình thường đều là đi rừng, chỉ cần lên được LV hai, thì có thể dùng Q “Quả Cầu Tốc Độ” lao thẳng vào đối phượng thêm vào E “Khiêu Khich Điên Cuồng”, là có thể ung dung phối hợp cùng đồng đội tuyến trên bắt người của đối phương mà hạ gục.

Sở Nguyệt của Livestream lần thứ hai sôi trào......

"Ta đi, nắm Rammus chơi đường trên, đầu óc bã đậu ah?"

"Rammus dù có trang bị và lên đồ thì cũng chỉ là một cái Nhục Thuẫn, làm sao có thể hi vọng vào nó cứu vớt thế giới được sao?"

"Ta rất hoài nghi là cao thủ này không cẩn thận chọn nhầm tướng."

Trong lúc nhất thời, tiếng chất vang lên bốn phía.

Sở Nguyệt chu miệng nhỏ, căm giận nói: "Cái tên này rốt cuộc là có bao nhiêu tự tin, lại dám chọn Rammus."

Bạch Lăng phục hồi tinh thần lại từ trong kinh ngạc, híp mắt cười khẽ: "Sở tiểu công chúa, chúng ta đừng vội kết luận, nói không chắc Tiếu Lạc sẽ có biểu hiện xuất sắc khác."

"Quỷ mới tin hắn sẽ có biểu hiện xuất sắc!"

Sở Nguyệt buồn bực nói, nàng là cấp bậc thách đấu, từ trước tới giờ chỉ gặp người cấp thấp mơi chơi Rammus để đi đường trên, bậc cao cấp căn bản không có xuất hiện, Rammus đi đường trên là hiếm có trong hiếm có, không nói tay ngắn, đặc biệt lực bộc phát còn rất thấp, nếu không sử dụng W “Thế Thủ” thi thuộc tính của Rammus còn thấp hơn các tướng Tank khác.

Hơn nữa khi đối phó với Tryndamere, Malphite mới là lựa chọn hàng đầu.

Nhưng mà, trong nhóm chat các đồng học chuyên ngành Anh ngữ chàn ngập âm thanh ủng hộ Tiếu lạc.

"Lạc thần cố lên, đánh nổ đối phương."

"Lạc thần đẹp trai nhất, mong được xem biểu diễn của ngươi."

"hãy như trận đầu, hành hạ chết toàn trường đi."

Đặc biệt An Lạc Lạc, trực tiếp gọi tỏ tình: "Lạc thần ca ca, ta muốn sinh con cho ngươi!"

"Phốc ~"

Nhìn thấy ngôn ngữ của An Lạc Lạc, Tiếu Lạc suýt chút nữa đem nước vừa mới uống vào trong miệng phun ra ngoài, không thể nào tưởng tượng được một đại nữ sinh học lại nói một câu như vậy, lẽ nào thời đại bây giờ thật sự thay đổi rồi, nữ hài tử đều lớn mật như vậy?

"Hoan nghênh tới League of Legends!"

Một giọng nữ trang nghiêm nghiêm túc vang lên, trò chơi bắt đầu.

"Ta ngất, Rammus đường trên, lần đầu tiên trong đời ta nhìn thấy!" đội đối phương liền phát tới một tin nhắn, ngữ khí cảm thán.

"Cao thủ cầu xin hãy ngược ta đi, ha ha......" Tryndamere phía Đối phương cũng gởi tín nhắn tới, trong lời nói lộ ra ý nhị trào phúng.

Miss Fortune phía đối thủ nói: "Cẩn thận một chút, ta nghĩ là do chúng ta toàn bộ là AD, nên cố ý chọn Rammus."

"Hừ, Rammus là cái rắm gì, ở trước sát thương của Master Yi, còn chưa đủ ta chém mấy lần!" Master Yi của đối phương cao ngạo đáp lại.

Bởi vì Master Yi nói chuyện quá bẩn, Chu Tiểu Phi vừa nhìn thấy Master Yi nói chuyện, tâm tình liền không chịu được, nhắn một câu: "Câm miệng, hảo hảo chơi game, làm ơn đừng chủi nữa!"

Toàn thể đối phương liền nhắn tới hai chữ "Ha ha", biểu đạt xem thường đối với Chu Tiểu Phi.

"Con mẹ mày, làm sao lại gặp phải loại người này!" Chu Tiểu Phi phẫn nộ nói.

"Lão Chu, bình tĩnh đi, chơi LOL lâu như vậy, sớm nên có thói quen này." Đinh Khải mở lời an ủi.

Chu Tiểu Phi nhất thời như quả cầu da xì hơi thở ra một hơi, trò chơi là như vậy, hắn làm sao có thể thay đổi không được.

"Toàn Quân Xuất Kích!"

Nương theo giọng thông báo trong game vang lên, Quân lính song phương bắt đầu xuất kích, từ trong căn cứ xuất hiện, xếp thành một hàng dài, hướng căn cứ đối phương mà tiến tới.

Lúc tất cả mọi người cẩn thận từng li từng tí giết lính, tiêu hao máu của đối phương.

Ngay sau khi bắt đầu game được 45 giây, lại một giọng nữ vang lên: "First Blood!"

Là cái gì thế, Rammus hạ gục Tryndamere, bị hạ gục khi còn một cột máu.

"Mẹ kiếp, sai lầm thôi!"

Tryndamere lập tức giải thích một câu, vừa nãy hắn chuẩn bị dùng E lui lại, thế nhưng thế nào lại tay run, kết quả hướng về Rammus dùng E lao tới, quang vinh cống hiến nột một cột máu còn lại.

Chu Tiểu Phi cùng Đinh Khải ngạc nhiên liếc mắt nhìn Tiếu Lạc, điều này làm cho một tia nghi ngờ trong lòng bọn họ tan thành mây khói.

"Xem đi, Tiếu Lạc thật có bản lĩnh." Bạch Lăng nhìn Sở Nguyệt nói.

"Giết khi được một mạng thì như thế nào, Rammus không ngăn cản được Tryndamere nha." Sở Nguyệt phản đối nói.

Ngay lúc nàng vừa dứt lời, trong game lại nhắc nhở phe địch bị giết, định thần nhìn lại, Rammus cấp hai lại đánh giết Tryndamere tuyến trên.

" Tryndamere là đẳng cấp đồng đoàn sao, sao lại đánh ngáo như vậy, cấp một đánh cùng Rammus cấp hai?" Sở Nguyệt ngay lập tức nói.

Bạch Lăng sửa lại nói: "Sở tiểu chúa, ngươi thấy rõ ràng, Rammus sát thương rất thấp, cái này là chết vì trụ bắn mà, Tryndamere bị dính E “Khiêu Khích Điên Cuồng” nên công kích Rammus, hấp dẫn cừu hận của quân lính, nên lúc này mới bị hạ gục."

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Danh Sách Chương:

truyện full
Bạn đang đọc truyện trên website WebTruyen.Com

Nhận xét của đọc giả về truyện Hệ Thống Thiên Tài Vô Song

BÌNH LUẬN FACEBOOK