Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 341: Trên đỉnh chiến trang(1)

KnightDradon

13/09/2020

Râu Trắng không giận tự uy.

Hai tay nắm tay, trên đó một đoàn vặn vẹo bạch quang xuất hiện, Sengoku nhìn ở trong mắt, cả kinh, đây là vật gì chính hắn là rõ ràng, hắn hiểu được Râu Trắng đây là muốn phát chiêu.

Theo Râu Trắng song quyền đập ầm ầm ở tại trước người không khí bên trên, đại khí đều bị Râu Trắng đập vỡ, Ryu nhìn ở trong mắt, cho dù cậu có Gura Gura no Mi lực lượng, hắn cũng phải cảm khái Râu Trắng cái này sức mạnh của ông lão là thật cường đại, Gura Gura no Mi tại hắn vài thập niên, hoàn toàn xứng đáng tối cường hệ Paramecia Trái ác quỷ danh hào.

- Toàn viên chuẩn bị nghênh tiếp trùng kích.(Sengoku)

Theo Râu Trắng phát động công kích thì Ryu cũng phát động công kích của mình, xung quanh tay phải cậu đang giơ lên trời xuất hiện lôi điện tử sắc.

- Thiên Quân – Phích Lịch Dạ Xoa.

Bọn lính còn chưa kịp phản ứng, xa xa mặt biển đã bắt đầu nó bất phàm biến hóa, mặt biển đột nhiên ở nào đó không tên lực lượng hạ triều lấy bầu trời hở ra, đã vượt qua xa những binh lính này đã gặp tối cao mực nước tuyến. Hơn nữa vẫn còn tiếp tục tăng lên, đã vượt qua tổng bộ Hải Quân đại lâu, đây chính là tổng bộ Hải Quân Marineford kiến trúc cao nhất, một hồi tập kích toàn bộ Marineford siêu cấp sóng thần đã gần đến.

Làm che khuất bầu trời sóng thần xuất hiện tại các binh sĩ hải quân sĩ đỉnh đầu thời điểm, tất cả Hải Quân lúc này bất chấp kinh hoảng, loại trình độ này thiên tai đã là bọn họ không thể thừa nhận.

Bầu trời mây đen dày đặc và tử sắc lôi điện lúc ẩn lúc hiện trên đó, chuẩn bị hạ xuống bất kì lúc nào.Khi mà còi báo động vang lên thì cũng là lúc tử sắc lôi điện hạ xuống.Kizaru và Akainu phải đi ngăn cản từng đạo tử sắc lôi điện, Aokiji đi ngăn sóng thần đánh tới được tạo bởi Râu Trắng.

Trên bầu trời Marineford, Aokiji từ chỗ ngồi của mình lao ra đứng lơ lửng trên không trung giang hai tay sang hai bên.

- Icetime.(Aokiji)

Chỉ thấy từ Aokiji song chưởng bên trong bay bắn ra hai luồng Băng Trùy, chúng nó không ngừng kéo dài đến Marineford hai bên nước biển bên trên.Chỉ thấy Băng Trùy tiếp xúc nước biển trong nháy mắt, nước biển đông lại diện tích không ngừng tăng lớn, chỉ chốc lát, bao phủ ở Marineford bầu trời sóng thần uy hiếp đều đã biến mất sạch sẽ.

Ngay sau đó, vị này Hải Quân Đại Tướng liền phát khởi đối với Râu Trắng cái này thế giới tối cường nam nhân khiêu chiến.Kizaru cùng Akainu chật vật trở về hướng Ryu phát động tiến công.

- Băng Cức mâu.(Aokiji)

- Quang Chỉ.(Kizaru)

- Dung Nham Quyền.(Akainu)

Từ Aokiji đông lại mà thành hai binh mâu hướng về phía Râu Trắng đi, Râu Trắng chỉ là khóe miệng mỉm cười, trở tay chính là một quyền đập ra.

To lớn lực chấn động làm vỡ nát Aokiji chiêu thức, hơn nữa lực lượng như vậy còn sớm đi qua không gian không ngừng truyền lại, biết truyền đến Aokiji trên thân thể thời điểm dĩ nhiên là trực tiếp đem Aokiji cho làm vỡ nát.

Aokiji đại tướng hóa thành một đoàn vụn băng rơi xuống phía dưới trong nước biển đi, giữa lúc Hải Quân sĩ binh vì mình đại tướng quan tâm thời điểm, theo bên trong vịnh nước biển đang nhanh chóng kết băng xem ra, Aokiji cũng không có chuyện gì, quả nhiên, loại trình độ này là đem Aokiji cái này Hie Hie no Mi năng Lực Giả không có biện pháp, cho dù là Năng Lực Giả khắc tinh đại hải cũng không phải của hắn nhược điểm, toàn bộ bên trong vịnh đều ở đây Aokiji dưới năng lực cho cóng đến thành thành thật thật.

Ryu không có động thủ với công kích của Kizaru và Akainu mà hai người Sabo và Luffy đã động thủ trước rồi.

- Lôi Long Trảo.(Sabo)

- King Kong Gun.(Luffy)

Sabo hướng Kizaru công kích một trảo và nó bị Sabo bóp cho nát vụng đi, Luffy hướng quyền đầu nóng hỏi va chạm nhau cũng đánh tan đi.Garp bề ngoài không có biểu hiện gì nhưng trong lòng hắn âm thầm gật đầu khi chứng kiến Sabo và Luffy ngạch kháng lấy công kích của Đô Đốc mà không rơi vào thế hạ phong.

- Lão cha, thuyền của chúng ta con bị đông lại.(Marco)

- Aokiji tiểu tử này, thật đúng là phiền phức. Bất quá như vậy cũng là cho chúng ta cung cấp một cái tuyệt hảo chiến trường a. Các con, cứu ra Ace, giết a.(Râu Trắng)

Hải tặc nhóm đảo mắt vừa nghĩ cũng quả thực đúng vậy a, nếu như Aokiji cho bọn họ sáng tạo không được như vậy tuyệt hảo chiến trường, bọn họ là tuyệt đối không tốt cùng Hải Quân khai chiến a.

Có nhà mình lão cha mệnh lệnh, Moby Dick bên trên cái này 1600 người, 16 chi Phiên Đội đều ở đây chính mình đội trưởng dưới sự hướng dẫn từng cái nhảy xuống Moby Dick. Luffy cũng cho 5600 người của mình trên tàu của Orlumbus dưới chỉ huy của 7 Phiên Đội gia nhập vào chiến trường, bọn họ mục tiêu chỉ có một, đó chính là vọt tới phạt trước đài, cứu ra huynh đệ mình - Ace.

Mà Hải Quân bên này cũng có đầy đủ chiến trường, ở người sĩ quan này dưới sự hướng dẫn, nhiều đội các binh sĩ hải quân sĩ đang từ sân rộng tiến nhập đã kết thành băng cứng bên trong vịnh chiến trường.

Chiến sự tiến triển rất nhanh, Shichibukai cùng trung tướng nhóm cũng cùng Râu Trắng bên này hơn mười vị đội trưởng giao thủ, điều này đại biểu song phương thế lực chân chính giao thủ, song phương hai phe đều có thắng bại.Đáng nhắc tới là Boa Hancock lâm trận phản chiến cùng với một người là Margaret công kích Hải quân làm cho Hải quân một cái trở tay không kịp, chúng nữ cũng từ trên Gokaiger nhảy xuống gia nhập chiến đoàn.

Trận này chiến tranh không hổ là toàn bộ hải tặc thế giới ít có đại chiến, toàn bộ chiến trường dường như cối xay thịt giống nhau tạo thành song phương thương vong to lớn, bất quá song phương người nào cũng không nguyện ý ngừng tay, trận này chiến tranh song phương có bế tắc.

Ở Hải Quân Đại Tướng nhóm xuất thủ sau đó, ở Moby Dick đầu thuyền, làm Râu Trắng đoàn hải tặc đệ Nhất Phiên Đội đội trưởng Bất Tử điểu Marco cũng xuất thủ, ở đùi gà Kizaru một lần công kích sau đó, hắn liền tiếp nhận Kizaru cái này Hải Quân Đại Tướng làm đối thủ, song phương càng đấu là khó hoà giải, chiến đấu trường mặt cực kỳ hỏa bạo.

Mà Aokiji cũng nhận được Râu Trắng đoàn hải tặc đệ tứ Phiên Đội Đội Trưởng Diamond Joru khiêu chiến, chỉ có Hải Quân Đại Tướng Akainu biến mất ở chiến trường, không có ai biết hắn đi làm cái gì, đây đối với hải tặc mà nói là một cái không ổn định nhân tố.

Chiến sự không ngừng tiến hành, mà ở Moby Dick đầu thuyền một cái không nên vào lúc này xuất hiện người xuất hiện, Squardo vẫn là phụ trách bên ngoài liên hợp Hạm Đội công kích hải quân vịnh đầu đội, nhưng là hắn lúc này không nên ra bây giờ chỗ này.

Squardo đã giơ lên chính mình trường đao, chẳng biết lúc nào trở lại Hải Quân Đại Tướng vị trí Akainu khóe miệng một tia nhe răng cười, nhưng vào lúc này, liền Râu Trắng cũng không có chú ý địa phương, một thanh trường đao đang hướng phía bụng của hắn đâm đi qua.

Bất quá Akainu sau đó biến sắc, đầu tiên là vẻ khiếp sợ, nhưng mà loại tâm tình này rất nhanh thì bị to lớn phẫn nộ bao trùm bởi vì người ray tay ngăn cản Squardo trường đao là Ryu, tay cậu đang co lại thành trảo gắt gao kẹp lấy trường đao trên tay Squardo.

- Hừ, đường đường là một Đô Đốc Hải quân lại chơi trò ly gián đấy Akainu.Đã ngươi muốn chết thì ta chiều.

Lúc này Ryu chiến lực mới bạo phát ra.Trên người cậu như thường xuất hiện biểu tượng đặc chưng khi chiến đấu đó là tai cùng đuôi cáo và hai đôi cánh cộng thêm là vũ khí trên người.Ryu lao thẳng tới chỗ Tam Đại Đô Đốc Hải quân mà đi, trên đường bất kì Hải quân nào cản đường đi đều bị nhất chiêu diệt sát hết, nhờ vậy mà mở được một lối đi cực rộng và Hải tặc Băng Râu Trắng tràn vào xâm nhập thành công vào dưới chân hành quyết đài.

- Hỗn tướng, mau chặn hắn lại.(Sengoku)

Sengoku vừa mới nói xong thì Tam đại Đô Đốc Aokiji, Kizaru và Akainu đã xuất hiện trước mặt Ryu tầm 50m có hơn và trên tay bao trùm Busoshoku Haki đưa về phía trước tạo thành một lớp phòng thủ vô hình, Ryu chỉ cười lạnh lấy một cái rồi tay co lại thành quyền bên trên là quả cầu trắng xanh bao quang, chứng kiến cảnh tượng này ba người Aokiji, Kizaru và Akainu giật mình không những vậy Sengoku và Garp cùng với vô số người trên thế giới giật mình.

- Không thể nào, Gura Gura no Mi tại sao lại có thể xuất hiện trên hai người cùng một lúc.(Garp)

- Không những vậy hắn là song Trái ác quỷ năng lực giả.(Sengoku)

Ba người Aokiji, Kizaru và Akainu lãnh trọn một quyền chấn động này vào người thì hộc máu bay ngược ra ngoài, Sabo và Luffy lúc nãy theo sát phía sau cũng bổ đao lấy khiến cho ba người này bị thương nhẹ.Ryu đã tới gần khu hành quyết thì cánh tay phất lên, chỗ Ace còng đá biển bất ngờ biến thành tro bụi rồi Ace hóa thành hỏa diễm rơi xuống đứng cùng với anh em của mình bễ nghễ thiên hạ.

- Cũng lâu rồi chúng ta không sát cánh cùng nhau nhỉ.(Sabo)

- Thiệt tình, các cậu không cần phải tới đây đâu.(Ace)

- Sao lại không, anh em bị bắt thì sao nhịn được.(Luffy)

Ryu từ đâu lấy ra bộ quần áo đưa cho Ace mặc vào, khi Ace mặc vào thì toàn bộ Hải quân và Hải tặc ở đây và trên thế giới thông qua Den Den Mushi truyền tin thấy được thứ mà họ không nên thấy.

- Là…Là bộ tứ quái vật của biển.(Hải quân nào đó)

Nhìn thấy Ace được cứu ra thì Râu Trắng rất vui nhưng mà cả bốn người đều lâm vào tình thế hãm sâu vào trận địch. Xung quang bốn người Sengoku, Garp, Zephyr cùng Tam đại Đô Đốc bao vây họ, lúc này khi Akainu và Kizaru dự định động thủ thì có hai người đột phát vòng vây hướng thẳng hai người này công kích tới.

Hai người này không ai khác ngoài Gion và Hina cả, Gion dánh về phía Kizaru như là điện xẹt vậy làm cho Kizaru không thể thu hồi công kích của mình lùi lại phía sau.

- Đối thủ ngươi là ta Kizaru Đô Đốc.(Gion)

- Đáng sợ quá, tiểu cô nương ngày nào giờ là hùng hổ tới thách thức tiền bối.(Kizaru)

- Akainu đến đây để ta thể nghiệm xem thực lực của Đô Đốc thế nào.(Hina)

- Cuồng vọng.(Akainu)

Vậy là cường giả đã bị kéo lại hết rồi, Gion vs Kizaru, Hina vs Akainu, Luffy vs Zephr, Sabo vs Aokiji, Ryu vs Sengoku và Garp.

Sengoku

Thân phận: Nguyên soái Hải quân.

Trái ác quỷ: Hito Hito no Mi, Model: Daibutsu(Cao cấp)

Vũ khí: Không có

Kỹ năng: Haki vũ trang(Cao cấp), Haki quan sát(Cao cấp), Quyền pháp, Chưởng pháp

Monkey D. Garp

Thân phận: Anh hùng Hải quân.

Trái ác quỷ: Không có

Vũ khí: Không có

Kỹ năng: Haki vũ trang(Cao cấp), Haki quan sát(Cao cấp), Quyền pháp

- Để ta coi mấy năm nay ngươi ra biển tiến bộ tới mức nào.Quyền pháp – Cốt Xương.(Garp)

Garp trên nấm tay bao trùm một tầng Busoshoku Haki đen kịt hướng Ryu đấm tới, Ryu cũng không lùi bước mà là lựa chọn nghênh tiếp lấy, tay cậu cũng co lại thành quyền hướng quyền đầu của Garp đấm tới.

- Diệt Thế Long Quyền – Nhất Quyền Định Thiên Hạ.

- Đừng quên còn có ta ở đây. Phật Chưởng.(Sengoku)

Sengoku hóa thành phật vàng hường Ryu tung ra một chưởng, Ryu tay trái lộn một cái hóa thành chưởng cùng với Sengoku đối oanh với nhau.Hai người Garp và Sengoku đều chấn kinh vì hai người họ thấy Ryu ung dung đón đỡ lấy công kích của họ, phải biết là hai người đang dùng toàn lực công kích vậy mà cậu có thể lấy sức một mình chọi hai.Hai người Sengoku và Garp lùi lại ngưng trọng nhìn lấy Ryu, cậu hiện tại chỉ dùng mỗi nhục thân thôi mà họ biết cậu cường đại nhất là kiếm thuật, cà hai nhìn nhau gật đầu rồi cùng xông lên.

- Quyền pháp – Nhất Quyền Phá.(Garp)

- Xung Kích Chất Động.(Sengoku)

- Diệt Thế Long Quyền – Nhị Quyền Toái Giang Sơn.

Ba người quyền chưởng lại dụng nhau và lần này hai người Sengoku với Garp lui lại vài bước mới phá giải được kình khí mà Ryu phát ra, điều này càng làm cho họ chấn kinh hơn với khí lực của cậu.Hai người nhìn nhau một cái rồi gật đầu một cái, cả hai từ nãy tới giờ chỉ dùng có sáu thành lực của mình mà thôi, giờ mới nghiêm túc.

- Quyền pháp – Cốt Xương.(Garp)

- Phật Chưởng.(Sengoku)

Ryu có thể cảm nhận được lần này Garp và Sengoku nghiêm túc nên cậu cũng nghiêm túc theo, từ bên hông cậu rút ra Vẫn Thiên Kiếm và Nguyên Thiên Kiếm ra đánh hai đạo kiếm khí bay về phía Garp cùng Sengoku.Nhưng lần này hai kiếm khí đều bị quyền của Garp và chưởng của Sengoku bị đập tan hướng lòng ngực của Ryu nện tới.Ryu lùi lại mấy bước dùng tay lau khóe miệng vết máu rồi kéo theo kiếm mang cùng hai người Garp và Sengoku triều đấu với nhau.Xung quanh chiến trường ba người 50m không một ai dám tới gần vì lực lượng tản dật ra có thể chấn sát mọi người.

Ryu vs Garp và Sengoku đánh với nhau nửa tiếng dồng hồ thì dừng lại vì trên người họ tràn đầy vết thương, Ryu đỡ hơn những vết thương trên người nhanh chóng hồi phục còn hai người kia thì không.

- Gia gia, Nguyên soái hai người già rồi nên nghỉ hưu về dưỡng lão đi.

- Đó là điều không thể nào.(Garp)

- Trừ phi là đánh chết ngươi tên nghịch đồ này hoặc là bắt ngươi lại.Nếu không ta không từ chức.(Sengoku)

- Haiz.

Ryu thở dài lấy sau đó miệng lẩm bẩm gì đó truyền vào tai của hai người Garp và Sengoku.Khi nghe những lời này sắc mặt hai người thể hiện sự chấn kinh cùng kinh hãi.

- Lời nói của ngươi là thật chứ Ryu.(Garp)

- Chuyện như vậy không phải chuyện đùa đâu.(Sengoku)

- Là thật, chứ nếu không hai người nghĩ là ta có thực lực như vậy từ đâu.Một chiêu phân thắng thua đi.

- Được.(x2)

Garp và Sengoku bắt đầu xúc lực, Ryu cũng vậy.Khoảng vài phút sau thì cả ba bạo phát ra công kích của mình.

- Cốt Xương Lưu Tinh.(Garp)

- Phật Chưởng Xung Kích.(Sengoku)

- Diệt Thế Long Quyền – Lục Quyền Cửu Trọng Kích.

Oanh

Khói bụi bóc lên và hai bóng người từ trong khói bụi bay ra ngoài, hai người không ai khác ngoài Garp và Sengoku.Vào phút cuối Ryu không có hạ sát thủ mà là đánh gãy xương một cánh tay của cả hai.Trận chiến giữa Ryu vs Garp với Sengoku lấy Ryu là người chiến thắng.

Luffy chiến với Zephyr thì Luffy khá là chật vật vì kinh nghiệm chiến đấu không bằng với Zephyr, một người từng vào sinh ra tử với vô số Hải tặc cộng với chiến lực kinh người của hắn.

- Quyền Kích Trọng Kích.(Zephyr)

- King Kong Gun.(Luffy)

Ầm

Hai người Luffy với Zephyr đối quyền nhau không ai nhường ai cả, từng quyền từng quyền nện lên người đối phương, khắp người cả hai xuất hiện vết bầm tím quyền ấn nhưng mà Luffy vết thương nhiều hơn so với Zephyr.Luffy lùi lại chủ động giải trừ Gear 4 Boudman của mình ngưng trọng nhìn Zephyr.

- Không cần cách nào khác, đành phải dùng nó vậy.(Luffy)

Tay trái Luffy bao trùm Busoshoku Haki rồi cậu đưa lên miệng và được thổi khí vào đó, Zephur nhíu mày khi chứng kiến Luffy làm động tác đó vì hắn lúc nãy đã chứng kiến rồi.Hắn không có ngăn cản Luffy là vì Zephyr công nhận cậu là một cường giả chân chính nên không có cắt đứt hành động của cậu.

Theo động tác của Luffy thì trên người cậu tỏa ra đại lượng khói và bao trùm lấy thân thể cậu, từ chân thì nó nhấc bổng cậu lên, tay căng phòng lên phủ một lớp Busoshoku Haki, tóc dựng đứng lên chứ không phải là để bình thường.

- Gear 4 – Snakeman.(Luffy)

- Snakeman sao? Mà mặc kệ đi, dù có biến thành hình dạng ra sao cũng không thể đánh lại ta đâu.(Zephyr)

- Điều đó chưa chắc đâu.(Luffy)

Tay trái Luffy co lại như lò xo rồi phóng thẳng về phía Zephyr, bằng vào Kenbunshoku Haki thì Zephyr biết trước được công kích của Luffy ở đâu nên khẽ nghiêng đầu sang trái né được rồi, khi Zephyr dự định công kích thì Kenbunshoku Haki cảnh cáo có công kích tới từ bên trái thì hắn đảo mắt nhìn sang thấy được tay của Luffy xuất hiện ngay bên cạnh mình, Zephyr chưa kịp phòng thủ thì đã bị đấm bay đi rồi.Zephyr lùi lại vài bước nhìn Luffy, hắn chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì Luffy lại công kích tiếp.

- Tấn công hắn, Pistol.(Luffy)

Lần này là cả hai tay, Zephyr cũng bằng Kenbunshoku Haki né được và hắn tập trung nhìn lấy, lần này hắn nhìn rõ ràng được rồi và Zephyr chấn kinh khi mà hai tay Luffy kéo dài ra tới một góc rồi bẻ hướng, Zephyr cứ như vậy né đi nhưng mà công kích này của Luffy quá quỷ dị nên nhanh chóng Zephyr trên người đầy vết thương khắp người.

- Pistol Gun.(Luffy)

Hai tay của Luffy lại công kích ra và Zephyr cũng rút kinh nghiệm rồi nên hắn xông về phía Luffy nhưng mà lần này Luffy thay đổi thế công, cậu dùng chân như là phản lực vậy nhanh chóng hướng Zephyr lao tới và tay của cậu từ sau lưng tập kích tới.

- Cái gì?(Zephyr)

Zephyr trước ngực gặp trùng kích thì bay ngược ra ngoài và hắn bị hai tay Luffy đánh bật lại từ phía sau làm hắn đau đớn không thôi.Zephyr bị công kích như vậy không biết bao nhiêu lần cuối cùng là không chịu nổi công kích như vậy nên ngất đi.Luffy vs Zephyr lấy Monkey D. Luffy làm người chiến thắng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook