Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 301: Tinh linh giới.Nhất Long chiến Thất Phượng

KnightDradon

01/09/2020

Ở thế giới nào đó một lỗ đen xuất hiện và một bóng người rơi ra từ đó.

- Ui da, đéo mẹ chơi ngu bỏ mẹ rồi mà nơi này là nơi nào đây.Matomi em có biết nơi này là nơi nào không.

- Onii-chan ta trải qua dò xét thì nơi này là thời không Tinh linh giới.(Matomi)

- Tinh ling giới.Chẳng lẽ nào là…

- Không sai Onii-chan cái chẳng lẽ nào mà Onii-chan nghĩ tới trong đầu là nó đấy.(Matomi)

- Ta kháo, tùy tiện một quyền mà bị đưa tới đây.Thế trong không gian hệ thống có bị ảnh hưởng gì không.

- Không, ngay khi anh bị kéo vào lỗ đen thì hệ thống đã tự động sửa chữa lại không gian rồi.(Matomi)

- Ở thời điểm hiện tại thì chỉ có 18 Tinh linh mà thôi hơn nữa có bảy Tinh linh đã trưởng thành rồi.(Matomi)

Ryu vừa muốn hỏi Matomi thêm vài thông tin nữa thì cậu cảm nhận được từ xa có bảy năng lượng cực lớn phóng về phía cậu, Ryu cũng không làm gì thêm mà chờ đợi họ lại đây.Một lát sau bảy bóng dáng nhìn rất xinh đẹp xuất hiện trước mặt cậu.

Người dẫn đầu White Queen nhíu mày lại khi thấy Ryu có mặt ở đây.

- Nhân loại làm sao mà ngươi xâm nhập vào được Tinh Linh giới.(Queen)

- Ta cũng không biết, đang luyện tập thì bổng nhiên một lỗ đen xuất hiện nuốt lấy ta và mở mắt ra đã tới nơi này rồi.

- Hắn không có nói dối, ta mới cảm nhận được năng lượng không gian vẫn còn xót lại xung quanh.(Ren)

- Nếu vậy thì ngươi nên trở về nơi mà ngươi thuộc về đi nhân loại.(Queen)

White Queen cực kì lạnh lùng đuổi Ryu đi nhưng cậu không để ý tới mà ngay tại chỗ lấy ra đồ dùng để nướng ăn, nhất thời mùi hương bốc lên khiến cho bảy tinh linh chưa trải sự đời với ngửi được hương vị như vậy nên là không nhịn được cái mũi cứ giật giật ngửi lấy hương vị kia.

Ryu cười trộm lấy khi thấy tình cảnh đáng xấu hổ của bảy tinh linh.

- Đừng đứng đó nhìn nữa,lại đây ăn đi.

Ryu vẩy tay kêu bảy tinh linh lại, các nàng hai mặt nhìn nhau rồi Maria và Marina đi lại đưa tay cầm lấy một cái xiên nướng rồi lui về phía sau, bắt chước Ryu từng ngụm từng ngụm và mỗi lần các nàng nuốt xuống thỉ đôi mắt sáng lên.

- Ngon quá.Mọi người không sao đâu, nó ngon lắm.(Marina)

- Đâu nào, để ta thử một miếng với.(Nibelcole)

Nibeicole chạy lại giật lấy xiên thịt nướng trên tay Marina rồi cắn một miếng lớn,đôi mắt nàng cũng sáng lên, những người khác cũng bắt đầu tranh giành nhau xiên thịt nướng mà suýt chút nữa đánh nhau, cũng may là Ryu đứng ra điều giải mới dẹp tan được.Sáu tinh linh đều khoái chí ăn lấy chỉ riêng Queen là không đụng chạm tối mà thôi.

- Này Queen ăn thử đi ngon lắm đấy.(Ren)

- Ta không ăn thức ăn mà nhân loại…(Queen)

Queen chưa nói hết thì đã bị Ren nhồi cho một đống thức ăn vào mồm mình và bất đắc dĩ phải nuối xuống rồi nàng không còn biểu hiện ra vẻ mặt lạng như băng nữa mà là lộ ra sự hiền hòa của mình, là đại tỷ trong số mười tám Tinh linh do Kabbalah sinh mệnh thụ dượng dụng mà ra nên là nàng luôn lo lắng cho sự an uy của các đứa em mình.

- Ta nhìn ngươi rất mạnh đấy.Có hứng thú chiến một trận không.(Queen)

- Cả bảy người các ngươi cộng lại cũng không mạnh bằng ta đâu.

Đang ăn sáu tinh ling nghe Ryu nói vậy thì họ cảm thấy tinh linh tôn nghiêm của mình bị xúc phạm thế là đều bỏ lại xiên nướng nhìn Ryu rồi lăn không đứng đó nhìn cậu.

- Chiến một trận thử xem nào.(Mukuro)

- Dám đả động tôn nghiêm của bọn ta sao.(Nibelcole)

- Không thể tha thứ được.(Ren)

Toàn bộ bảy người Queen đều tiến nhập vào Tinh ling thần trang và chuẩn bị phát động công kích bất cứ lúc nào.Ryu nhanh chóng thu dọn lấy đồ nướng rồi cũng tiến nhập trạng thái chiến đấu, trên người cậu mặc là Áo giáp huyền bí, hai tay cầm Phá Diệt Phệ Thương và Ma Thương Ytena rồi cậu lơ lửng trên không trung ngang bới bảy người Queen.

- Nói mới nhớ ta chưa biết tên mọi người nhỉ.

- White Queen là tên ta.(Queen)

- Nibelcole đó là tên của ta hi vọng ngươi nhớ tên mà người đánh bại ngươi.(Nibelcole)

- Ta là Sonogami Rinne.(Rinne)

- Mukuro đó là tên ta.(Mukuro)

- Hãy nhớ lấy người chuẩn bị đánh bại ngươi, Ren.(Ren)

- Ta là Maria em của Marina.(Maria)

- Ta là Marina chị của Maria.(Marina)

Ryu cầm thương mà đứng không có ý định công kích trước mà nhường cho bảy người bõn họ ra tay,vũ khí của Queen là một cây súng nhắm màu trắng và nàng hiện tại đang nhắm chuẩn vào đầu Ryu rồi bóp cò, viên đạn bay đi với tốc độ chóng mặt khiến ai cũng không nhìn thấy nó làm sao bay tới mình nhưng sáu tinh linh thấy rõ ràng đường bay của viên đạn.Ryu hời hợt đâm ra nhất thương vừa lúc đầu thương va chạm với viên đạn mà Queen bắn ra, vừa mới chặn công kích của Queen thì cậu thấy thiếu mất hai người đó là Maria và Marina.

Ryu cảm nhận được quyền phong đánh tới, đúng là Maria và Marina vừa biến mất giờ đã xuất hiện sau lưng và trên đầu cậu rồi.

- Trò mèo thôi.

Ryu không có phản kích hai người Maria và Marina mà dùng thương phi tới chỗ Ren người đang tụ tập năng lượng chuẩn bị hướng hắn ném tới.

Cong

- Cứng qua.(Marina)

- Hắn không phải người rồi, lực phòng ngự kinh quá.Tay tê dại rồi.(Maria)

Hai người Marina và Maria vẩy vẩy tay của mình đã bị tê dại do đánh vào người Ryu nhưng mà không mang lại chút tác dụng nào cả.Ren lúc này đánh tới nhưng mà bị Ma Thương Ytena cho cản lại rồi.

- Đừng quên ta có mặt ở đây chứ.(Rinne)

Rinne từ trên cao đặt song đao ngang eo mình hướng lưỡi đao ra ngoài không ngừng xoay tròn rơi xuống, Vẫn Thiên Kiếm dưới ý niệm của Ryu ra khỏi vỏ chắn trên đầu cậu thành công cản được Rinne tiến công.

- Tiếp tục sao.

- Bọn ta chưa thua đâu.(Queen)

Queenm mắt trái là mặt đồng hồ xanh bổng nhiên chuyển động và thời gian xung quanh Ryu dừng lại kể cả bản thân cậu cũng vậy luôn.

- Toàn lực phát ra.(Queen)

Queen nhắm thẳng khẩu súng của mình về phía Ryu rồi tụ năng lượng tại họng súng rồi nàng bóp cò; Rinne song đao lóe lên ánh lửa và nàng chém ra chữ X trảm kích bay về phía Ryu; Ren giang hai tay và một khối thiên thạch từ trên đầu nàng lướt qua hướng Ryu trụy lạc xuống; Marina và Maria phối hợp nhau đấm liên phát vào người Ryu tới mức độ chỉ thấy toàn là quyền ảo không; Mukuro hướng Ryu vung mạnh tay phải mình xuống và nàng đánh ra ngũ đại bán nguyệt trảm kích; Nibelcole nhấc theo kiếm và năng lượng trên thân kiếm mà nàng tích lũy từ nãy tới giờ hội tụ trên đó hòa thành lưỡi kiếm khổng lồ hạ xuống.

Ryu thân thể nứt ra từng vết rạn rồi bể nát đi, ngay khi Ryu tránh thoát trói buộc của Queen thì cũng là lúc kỹ năng của bảy cô nàng tinh linh đổ ập xuống, cậu không chỉ gặp nguy không loạn mà mỉm cười.

- Hắn đang nguy hiểm mà còn cười được.(Queen)

- Thần Long Chấn Thiên.

Từ nấm tay của cậu bay ra một hư ảnh tiểu long rồi từ từ phóng to lên thành một đầu cự long há miệng rộng như chậu máu của mình cắn nuốt lấy hết thảy công kích mà bảy tinh linh thả ra.

- Không…thể…nào.(Queen)

- Quái vật bao nhiêu đấy công kích mà hắn chỉ dùng nhất kích phá hủy hết rồi.(Rinne)

Ryu chiến thắng xong bảy tinh linh thì cậu cũng nhận được nhiệm vụ hệ thống.

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 1: Harem King làm sao có thể thiếu mỹ nữ

Kí chủ thu Tohka, Origami, Kotori, Mio, Yoshino, Kurumi, Yamai Kaguya, Yamai Yuzuru, Miku, Natsumi, Nia, Mukuro, Mayuri, Rinne, Maria, Marina, Ren, White Queen, Nibelcole (0/19)

Phần thưởng: 50000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 2: Chinh phục Tinh linh

Kí chủ cần chinh phục: Tohka, Origami, Kotori, Mio, Yoshino, Kurumi, Yamai, Miku, Natsumi, Nia, Mukuro, Mayuri, Rinne, Maria, Marina, Ren, White Queen, Nibelcole (0/18)

Phần thưởng: 50000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 3: Giải cứu Mayuri

Phần thưởng: 10000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 4: Phá hủy DEM và tiểu diệt Westcott

Phần thưởng: 15000 hối đoái*

Ryu sau đó cùng bảy tinh linh sinh sống với nhau trên Tinh linh giới ba năm.

Trong phòng ngủ của Ryu thì cậu đang ngồi tu luyện Hỗn độn Thôn phệ quyết thì cửa phòng nhẹ nhàng mở ra và một thân ảnh lén vào trong, lón lén đi lại chỗ Ryu đang tĩnh tọa tu luyện rồi bật nhảy lên cao hướng cậu nhào tới, Ryu từ lúc cửa hé mở thì đã cảm nhận được có người lén tiến vào phòng mình rồi nhưng do cậu không cảm thấy sát khí hay có động tác gây hại tới mình nên là cũng không quan tâm mà xoay người lại giang hai tay ra đón nhận thân ảnh kia.

- Queen đêm rồi sao không đi ngủ đi mà lẻn vào phòng ta làm gì.

- Ngươi nói xem chúng ta đã sinh sống với nhau ba năm rồi và nhân gia cũng hướng ngươi bày tỏ nhiều lần như vậy mà ngươi không chút phản ứng nào.Ngươi có phải đầu gỗ không vậy.(Queen)

- Hết rồi chỉ có như vậy.

- Ừ chỉ có như vậy.(Queen)

- Được vậy đây là cảu trả lời của ta.

Roẹt

Ryu nói xong thì dùng tay xé tan đi y phục của Queen được ngưng tụ bằng linh lực của nàng đi để lộ thân hình nuột nà của nàng trước mặt mình.

- Queen em thật đẹp.

Ryu nói xong thì cúi đầu xuống hôn lên đôi môi đỏ mọng của Queen, tay thì không thành thật leo lên bộ ngực cao vút của nàng một hồi bóp một hồi ngắt lấy nhũ hoa khiến cho Queen như là nai tơ vậy rên rỉ liên hồi, chơi đã bộ ngực của Queen xong thì tay cậu từ ngực trượt xuống nơi đã ướt dẫm bởi dâm thủy kia rồi nghịch một chút và cho tay vào trong tiểu nguyệt đã ra nhiều dâm thủy kia dùng tuyệt kỹ móc cua khiến cho Queen lên đỉnh giải phóng đại lượng dâm thủy.

- Em ra nhiều thật đấy.

- Hừ tại ai hả?(Queen)

- Chuẩn bị chưa anh cho vào đây.

- Chưa chuẩn bị…Ahhhh, em chưa chuẩn bị mà.Đau quá.(Queen)

- Một hồi sẽ hết thôi.

Ryu sau đó động thân thể mình khiến cho cự long của cậu ra vào liên tục tiểu nguyệt của Queen, với loại tài xế già như Ryu nên là chưa tới một tiếng khắp phòng cậu vang lên.Trải qua thêm hai ba tiếng dày vò Queen mới lết tầm thân mệt mỏi của mình về phòng.

Ryu liếc nhìn một chỗ bóng tối góc vòng cũng mỉm cười, đêm nay xác định là cậu không ngủ rồi.

- Ra đi từ khi các em vào phòng thì anh đã nhận ra rồi.

Sáu bóng người xuất hiện là Rinne, Maria, Marina, Mukoro, Ren, Nibelcole.Các nàng lúc đầu là mang tâm tính tới xem thôi nhưng mà sau đó các nàng càng xem thì cảm nhận được cơ thể mình dần trở nên khô nóng lên.

- Giờ thì ai tới đây.

Ryu giang tay lên và Rinne là người chạy tới đầu tiên, nàng đẩy ngã Ryu xuống giường rồi dùng miệng của mình ngậm lấy cự long của cậu, sau đó nàng dùng lưỡi của mình liếc lấy và Mukuro cũng tham gia cùng.Nibelcole thì đặt mông ngồi lên mặt Ryu không ngừng động dậy lấy khiến cho Ryu sung sướng vô cùng, Maria và Marian mỗi người phân biệt nắm lấy tay Ryu đặt lên bộ ngực của mình.Ren đứng chờ tới lượt mình.

Rinne và Mukuro một hồi chơi chán thì bị Ryu lần ngược cơ thể lại áp xuống giường và tiểu nguyệt của nảng bị tấn công, người đầu tiên được Ryu trao tặng là Rinne, nàng bị cự long của Ryu đâm sâu vào tiểu nguyệt thì kêu lên một tiếng đau đớn và nàng bị Ryu hành hạ tới ba giờ.Rinne cũng lết thân mình về phòng.

Mukuro là người tiếp theo bị Ryu ép dưới thân thể mình và cự long của cậu lại tiếp tục xé rách màn trinh của Mukuro, nàng là người mà khi bị cự long đâm rách màn trinh mà không rên một tiếng nào mà không ngừng hướng Ryu đòi hỏi nên cậu cũng chiều ý nàng.

Ren giờ chịu không nổi nữa nên là là đẩy ra Maria đang tính hướng cự long đang đỉnh thiên của Ryu kia ngồi xuống thì bị Ren đẩy sang một một, Ren cúi đầu hôn lên môi Ryu và đặt mông ngồi xuống, hành động này của nàng khiến cho cự long ban đầu còn khó khăn để đi vào thì vào nhanh hơn nữa.

- Tê hơi đau đấy.(Ren)

Ren sau ba giờ thì cũng phất cờ trắng đầu hàng, nàng cũng trở về phòng của mình, Marina nhân cơ hội xông lên và nàng cường đẩy Ryu khiến cho cậu sạm mặt lại.Marina tính nhân lúc Ryu đã trải qua ba trận chiến nên sức lực giảm xuống cường đẩy để ép khô Ryu để trị tội hoa tâm của cậu nhưng mà Ren không ngờ rằng sức chiến đấu của Ryu rất cường hãn nên là ngược lại Ren bị Ryu cho không xuống giường được,nàng vẫn cắn răng đi về phòng mình.

Marina vừa rời đi thì Ryu chưa kịp thở một hơi thì Maria đã lao tới đè xuống điên cuồng lấy cậu, Ryu cũng tận tình đáp trả lại Maria và khiến nàng giống như bao chị em khác phá thân bởi cậu rồi lết thân thễ đau đớn của mình về phòng.

Ryu xoay lại nhìn Nibelcole mong đợi nhìn mình thì cậu cũng không khách khí với nàng mà cụng tiến hành biến nàng thành nữ nhân của mình luôn một thể.Nibelcole cũng không có phá lệ điên cuồng như Marina mà nhu thuận rất nhiều nên là cực kì sưng suống khi mà được cậu chăm sóc tới tận bốn tiếng mới tha nàng về phòng.

Hai ngày sau Ryu dưới sự hướng dẫn của Queen đi tới Kabbalah sinh mệnh thụ vị trí, Ryu nhìn lấy đại thụ kì hoa này.Tại sao nói kỳ hoa đâu? Bởi vì này viên Kabbalah sinh mệnh thụ dài đến địa phương rồi cùng phổ thông thụ không giống nhau. Bình thường cây cối đều là ngọn cây hướng trên trường trên đất. Mà Kabbalah sinh mệnh thụ nhưng là ngọn cây hướng dưới phản trường ở trên bầu trời, rễ cây chọc vào mây xanh. Này mặc dù nói lên khó mà tin nổi, nhưng nó xác thực là như vậy trường.

Kabbalah sinh mệnh thụ tổng cộng do mười một cái viên cùng 22 cái đường nhỏ tạo thành, đại thể có thể chia làm ba trụ cột, mười một cái nguyên chất, bốn cái thế giới, 22 con đường chờ cơ bản kết cấu.

Kabbalah sinh mệnh thụ trên mỗi lần một cái vòng tròn, đều đại diện cho một loại nguyên chất, mỗi lần một cái vòng tròn đều có cùng với đối ứng với nhau thủ hộ Thiên sứ. Này mười cái nguyên chất dựa theo từ trên xuống dưới, do hữu đến tả trình tự phân biệt đại diện cho Vương miện, Trí tuệ, Lý giải, Nhân ái, Nghiêm ngặt, Mỹ lệ, Thắng lợi, Hào quang, Cơ sở cùng Quốc vương.

Queen bản thân do Kabbalah sinh mệnh thụ sinh ra đầu tiên nên là có hết thảy năng lực của các tinh linh ra đời sau nhưng nàng vẫn thạo nhất là điều khiển thời gian, nàng vận dụng cao cấp hơn Kurumi rất nhiều.Ryu co1 thể cảm nhận được mười một viên nan ẩn chứa phi thường tinh khiết sinh mệnh chi lực.

- Đây là những Tinh linh còn lại sao.

- Đúng những thứ này đều là Tinh Linh, bất quá các nàng hiện tại đều vẫn còn phôi thai trạng thái, còn không có dựng dục ra một cái chân chính sinh mệnh cá thể xuất đến.(Queen)

- Thật sao? Vậy làm sao thấy được trên cao nhất tượng trưng ‘Vương miện’ viên nan và một viên nan không nằm trong đại diện của Kabbalah sinh mệnh thụ ban tặng bên trong có một bóng người tồn tại a?

- Cái gì.(Queen)

Queen nhìn lên chỗ viên nan tượng trưng ‘Vương Miện’ với viên nan không nằm trong đại diện Kabbalah sinh mệnh thụ và nàng cũng nhìn thấy một bóng người trong đó, sáu người khác cũng đều xuất hiện mà nhìn một màn này.

- Từ lúc ta sinh ra cho tới bây giờ thì mọi động thái của Kabbalah sinh mệnh thụ đều thông báo cho em biết hết.Ryu anh chờ một chút, ta này liền đối với 'Kabbalah sinh mệnh thụ' tiến hành một tý quan sát.(Queen)

Queen là người đầu tiên mà Kabbalah sinh mệnh thụ dưỡng dụng mà ra nên là có quyền hạn liên lạc với Kabbalah sinh mệnh thụ.

- Xin lỗi anh Ryu đây là ta sai lầm, lúc này 'Kabbalah sinh mệnh thụ' sớm đã dựng dục ra hai cái thành thục Tinh Linh . Hơn nữa trải qua dựng dục ra một quãng thời gian rất dài . Cùng lúc đó, còn có bảy cái Tinh Linh phôi thai trải qua trưởng thành lên thành tuổi thơ thể . Lại quá không lâu sau đó là có thể phát dục trở thành thành thục Tinh Linh cá thể.(Queen)

- Vậy là chúng ta sắp có thêm tỷ muội rồi.(Rinne)

- Rinne em đang muu toang chuyện gì đúng không.(Mukuro)

Rinne không chút dấu diếm nào nói ra kế hoạch của mình.

- Thì nếu những tinh linh mới sinh ra sẽ ở thế giới này mà chúng ta khi trở thành của anh ấy rồi chắc chắn là anh ấy đi đâu thì chúng ta theo đó rồi nên là bỏ mặc các muội ấy thì rất cô đơn nên là ta nghĩ lôi kéo các nàng xuống nước cùng luôn.(Rinne)

- Chuyện này ta đồng ý.(Queen)

Tội nghiệp cho đám người Tohka, vẫn chưa ra đời mà đã có người tính kế rồi.

- Khoang đã Queen, em không thấy lạ sao.Hai cái thành thục thể cùng với bảy cái tuổi thơ thể? Như vậy còn lại hai cái đâu?

- Còn lại hai cái hiện tại vẫn còn phôi thai trạng thái, trong thời gian ngắn không có bất kỳ trưởng thành dấu hiệu.(Queen)

- Vậy là nằm trong trạng thái hôn mê sao.

- Có thể hiểu như vậy.(Queen)

Ngay khi Ryu nói chuyện với Queen thời điểm, Kabbalah sinh mệnh thụ nhất tới gần gốc rễ cái kia đại diện cho vương miện viên và không đại diện của Kabbalah sinh mệnh thụ, đột nhiên phát sinh một trận mãnh liệt sóng năng lượng, sau đó hai vị toàn thân trắng như tuyết khí chất thoát tục thiếu nữ xinh đẹp, từ từ từ viên trong thoát ly xuất đến hướng về Ryu bên này bay tới.

Thấy tình cảnh này Ryu lập tức xoay sang hỏi Queen.

- Queen chuyện này là sao.

- Chắc là vừa nãy ngay khi ta quan sát Kabbalah sinh mệnh thụ thời điểm, không cẩn thận đã kinh động cái này hai cái Tinh Linh, cũng không biết các nàng tới là vì cái gì. Bất quá yên tâm đi, Tinh Linh đều là yêu quý hòa bình, chỉ cần không đúng với nàng làm ra không chuyện lợi tình xuất đến, nàng là sẽ không đối với anh như thế nào.(Queen)

- Biết rồi.Cảm ơn nhé.

Khi Ryu và Queen đối thoại với nhau vị đại diện cho vương miện Tinh Linh và không đại diện đã đi tới Hạng Thiên trước mặt, trên dưới đánh giá Ryu.Hai người Origami và Mio đang đánh giá mình thì Ryu cũng tỉ mỉ mà quan sát trước mắt hai vị này Tinh Linh mỹ thiếu nữ.

Tinh Linh Origami mặc trên người một thân trắng như tuyết nạm màu vàng đường viền hoa lễ phục hành trang, lễ phục làn váy là một loại nhìn qua khá giống lông chim nửa trong suốt trang sức vật, lại phối hợp nàng này một con trắng như tuyết tóc ngắn, ngay lập tức sẽ cho người một loại không dính khói bụi trần gian tiên nữ cảm giác. Mà thiếu nữ trên đỉnh đầu còn trôi nổi này đỉnh đầu màu vàng vương miện.

Tinh Linh Mio mặc trên người giống như Origami một thân váy trắng như tuyết dài tời gót chân nàng, trên đó tử bờ vai vòng ra trước sai đều có đóa hoa hồng xuất hiện, váy trắng tới gần gót chân thì xẻ đôi một chút.

- Ngươi là thứ gì? Vì sao lại xuất hiện ở đây a?(Origami)

Lần đấu tiên có người gọi hắn là ‘Đồ vật’.Ryu không nghĩ tới hắn có một ngày dĩ nhiên sẽ bị người khác gọi là đồ vật? Điều này làm cho Ryu nhất thời không thể bình tĩnh.

- Anh Ryu đừng xung động, nàng vừa mới sinh ra giống như là trẻ sơ sinh vậy, cần phải dạy dỗ từ đầu.(Ren)

- Ngươi cũng không thể dùng đồ vật đến xưng hô người khác nha. Cái kia, ngươi có thể đem ta gọi là 'Người'.

- 'Người' sao?(x2)

Origami mặt không cảm xúc lặp lại từ mà Ryu vừa mới nói còn Mio thì hơi nghiêm đầu lặp lại từ ‘Người’.

- Quên đi, trước tiên tự giới thiệu mình một chút.Ta là Mizako Ryu, xin hỏi hai người có tên sao.

- Danh tự? Ta không có tên tuổi, bởi vì mới sinh ra nên là ta nghĩ danh tự cái gì căn bản không cần.(Origami)

- Ngươi tại sao có thể dùng loại ý nghĩ này a! Danh tự cái gì nhưng là rất trọng yếu! Danh tự có thể để cho người khác càng dễ dàng nhớ kỹ ngươi, năng lực để cho người khác càng tốt hơn nhận thức ngươi.Có thể thuận tiện cùng người khác trò chuyện.

- Không ta không có bằng hữu hay ai hết nên danh tự cái gì căn bản vô dụng. Giao nói chuyện gì liền càng không thể.(Origami)

- Ta không phải bằng hữu của ngươi sao.

- Ngươi nguyện ý nói chuyện với ta.(Origami)

- Rất hân hạnh nhưng mà không có danh tự thì không thuận tiện cho lắm nên lấy cho cậu một cái tên nhỉ.

[Ghi chú: từ phần đoạn này trở lên là do main chình biết thiếu nữ trước mặt này là Origami nên là tác mới viết tên nàng vào nhé.]

Ryu sờ cằm trầm tư lấy, cậu có thể thấy tia hi vọng từ trong mắt của Origami.

- Nghĩ ra rồi, từ giờ tên của cậu là Tobiichi Origami.

- Ta nữa.(Mio)

- Tên cậu là Takamiya Mio.

Nhìn biểu cảm kích động khi mà mình có tên của hai người Origami và Mio thì lông mày Ryu nhăn lại và một tia sát khí trong người muốn dâng trào bị cậu ép trở về, Queen đứng ở một bên nhạy bén cảm nhận được tia sát khí này, nàng đang lo lắng Ryu nổi cơn điên giết những Tinh Linh mới dưỡng dụng ra này.

- Hahaha ta quyết định, nhất định phải bảo vệ tốt này mấy cái đáng yêu Tinh Linh!

Thời gian trải qua bao lâu trong viên nan của Origami.

- Ryu, ngươi sẽ cùng ta nói một ít ngươi trước đây trải qua cố sự đi.(Origami)

Ở Kabbalah sinh mệnh thụ trên đại diện cho vương miện viên bên trong, Origami chính quấn quít lấy Ryu muốn hắn vì chính mình nói tiếp một tý chính mình trước đây trải qua.

Kỳ thực ở Kabbalah sinh mệnh thụ mỗi lần một cái vòng tròn bên trong, đều có một không gian riêng biệt. Không gian này có thể nói là mỗi một cái Tinh Linh trụ sở, nơi này cũng tương tự là thai nghén các nàng địa phương.

Origami ở lần đầu tiên nghe xong Ryu vì nàng giảng giải chính mình trước đây trải qua một ít chuyện sau đó, Tobiichi liền luôn vẫn quấn quít lấy Hạng Thiên không ngừng vì nàng giảng giải chính mình chuyện lúc trước, lại như kể chuyện xưa như thế. Hơn nữa hiện tại Tobiichi đều là lôi kéo Ryu tiến vào nàng ở Kabbalah sinh mệnh thụ trong chính mình trong không gian, lại nhượng Hạng Thiên giảng cho nàng nghe.

- Này Origami, thật không tiện lạc, ta phải đi trước.

- Có thể hay không lưu lại nữa theo ta một quãng thời gian a?(Origami)

- Origami cái này không thể được nha. Nếu như sẽ ở ngươi nơi này tiếp tục chờ đợi, những người khác liền muốn không cao hứng . Hơn nữa, ngươi nhưng là có thể nói là các nàng tỷ tỷ nha, vì lẽ đó ngươi phải làm tốt đại biểu mới được nha.

[Lời này của main là ám chỉ Origami là tỷ tỷ của nhóm Tohka]

Ryu rời đi viên nan của Origami rồi đi xuống viên nan đại diện cho ‘Lý giải’, khi cậu mới vừa gia nhập không gian này sau đó, thì có một cái hồng hắc giao nhau bóng người hướng về cậu đánh tới. Mà Hạng Thiên cũng không có né tránh, mà là tùy ý cái kia bóng người đem chính mình ngã nhào xuống đất trên.

- A rồi a rồi, ngươi rốt cục đến rồi, làm ta đều trải qua đợi thật dài thời gian.(Kurumi)

Ryu không còn gì để nói với tính cách nũng nịu và có chút dính người của Kurumi nên là cậu cũng mặc kệ nàng muốn làm gì thì làm đương nhiên là không vượt mức giới hạn.

Không biết trải qua bao lâu, các Tinh Linh được phai nghén trong Kabbalah sinh mệnh thụ đều đã thức tỉnh cả rồi và Ryu bất đắc dĩ dưới yêu cầu của Queen mà trở thành cha nươi của mười Tinh Linh mới ra đời này, về Mio thì ra đời không lâu sao đó đã hành động giống như nhóm Queen rồi nên cậu không lo lắng, cậu chỉ việc lo cho nhóm Origami thôi.

(Đây là link nhân vật trong Date a live nhé: https://date-a-live.fandom.com/wiki/Category:Characters)

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook