Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 302: Tinh Linh giới kẻ xâm nhập

KnightDradon

01/09/2020

Từ khi Origami và Kurumi thức tỉnh tiếp theo lại có vài nơi Tinh Linh trước sau tỉnh lại, tốc độ thai nghén rất nhanh so với dự kiến của Queen.Liên quan với điểm này, Ryu cũng hỏi dò quá Queen, mà Queen cho hắn trả lời nhưng là bởi vì hắn đến làm cho Kabbalah sinh mạng thụ từ Ryu trên người được năng lượng cực lớn bổ sung. Cũng đúng vậy Tinh Linh thai nghén thời gian đại đại rút ngắn .

Tuy nói như thế, thế nhưng thứ sáu đại diện cho 'Mỹ lệ cùng cân bằng' Tinh Linh vẫn không có bất kỳ phát dục dấu hiệu. Mà điểm này, Long Kỳ cũng không biết tại sao.Bất quá hiện tại chân chính tỉnh lại Tinh Linh, ngoại trừ Origami cùng Kurumi bên ngoài cái khác sáu vị Tinh Linh cũng đều trước sau từ Kabbalah Sinh Mạng chi thụ trong tỉnh lại. Mà Ryu cũng phân biệt vì các nàng lấy từng người danh tự.

Lúc này Ryu đang cùng các Tinh Linh hưởng thức đồ ăn mà Mio cùng Queen nấu,tuy rằng không bằng trình độ cậu nấu nhưng mà đó là tấm lòng của hai nàng nên cậu vẫn ăn.

Đang ngồi ăn ngon lành thì Ryu nhíu mày lấy.

- Làm sao vậy Darling.(Miku)

- Có đồ vật xông vào Tinh Linh giới.Căn cứ ta cảm nhận thì người tới là từ hiện thế giới tới được.

Queen nghe Ryu nói vậy nhíu mày lại, nàng tò mò là có người xâm nhập vào được Tinh Linh giới, trường hợp của Ryu thì nàng cũng đoán được đại khái rồi.

- Hiện thế giới? Là nhân loại sao?(Kotori)

- Tuy rằng ta cũng chưa từng thấy cái này thời không nhân loại, thế nhưng ta phán đoán, có 99% tỷ lệ là nhân loại.

- Số lượng bao nhiêu.(Queen)

Đây mới là Queen hiện tại quan tâm nhất. Giả như đi đến Tinh Linh giới có mấy trăm thậm chí là mấy ngàn người, vậy đã nói rõ nhân loại trải qua nắm giữ xuyên qua thế giới trong lúc đó kết giới năng lực.Tuy rằng này nghe vào khó mà tin nổi, thế nhưng vẫn có khả năng, điển hình là người đang ngồi cạnh nàng.

- Origami dẫn nhóm Tohka về Kabbalah sinh Mạng thụ và trốn trong viên nan đi.

- Không bọn ta có thể giúp mà.(Origami)

- Nghe lời đi, chúng ta không biết thực lực của bọn chúng thế nào nhưng mà đảm bảo an toàn là trên hết.

Ryu thấy Origami dẫn nhóm Tohka về Kabbalah sinh mạng thụ thì mới cảm thụ lấy người xâm nhập vào Tinh Linh giới.

- Bao nhiêu người vậy anh Ryu.(Mio)

- Chỉ có hai người thôi, từ sóng sinh mệnh dập dờn tới phán định, xác thực là hai người.

- Xem ra hai người kia loại hẳn là gặp phải không gian loạn lưu mà may mắn không có bị không gian loạn lưu nghiền nát, từ mà đi tới nơi này. Chúng ta trước tiên đi xem xem tình huống đi.(Queen)

Ryu đứng lên thế là Queen cùng sáu tỷ muội mình đứng lên theo sát phía sau cậu.

- Ta cũng muốn nhìn một chút nhân loại đến cùng dung mạo ra sao.(Ren)

Mà lúc này, ở Tinh Linh giới một chỗ nào đó, đang có hai tên nam tử ở hướng về nhìn chung quanh một tên trong đó nhìn qua có chừng hơn ba mươi tuổi, mà khác một cách đại khái chỉ có chừng hai mươi.

- Nơi này đến cùng là nơi nào a?(Westcott)

- Không biết a. Nói tới để xảy ra chuyện gì a? Chúng ta vì sao lại ở đây a? Xã trưởng?(Woodman)

- Ta ký cho chúng ta trước hảo như là đi máy bay đi lữ hành. Sau đó ở phi cơ phi hành trên đường gặp phải lôi vân, sau đó…(Westcott)

- Sau đó liền làm sao?(Woodman)

Woodman thấy Westcott nói rồi dừng lại thì hoảng loạn lấy, vì hắn thấy mình tới một nơi xa lạ mà Westcott là người mà hắn có thể dựa vào, có thể nói là Westcott chính là cọng rơm cứu mạng.

Ngay khi hai người này vô cớ đi tới lân giới nhân loại đang đánh giá bốn phía thời điểm, một cái bóng người màu đen liền không hề điềm báo trước xuất hiện ở bọn hắn trước mặt hai người.Khẩn đón lấy, lại có thêm bảy vị thiếu nữ cũng xuất hiện ở trước mặt hai người. Hơn nữa nhìn thiếu nữ xem trong ánh mắt của bọn họ tựa hồ mang theo một chút không quen cảm tình.

- Các ngươi là cái gì người! Vì sao lại xuất hiện ở đây! Nơi này không phải là nhân loại các ngươi tùy tùy tiện tiện có thể đến!(Ryu)

- A! Này, cái kia, chúng ta cũng không phải cố ý định xông vào nơi này. Chỉ là chúng ta bởi vì phát sinh chuyện ngoài ý muốn, cũng chẳng biết vì sao liền lạc đến nơi này. Chỉ cần chúng ta tìm tới lối thoát sau đó, liền lập tức ly khai!(Westcott)

- Các ngươi có biết hay không nơi này là nơi nào a?(Woodman)

- Không biết.(x2)

Westcott và Woodman đồng loạt lắc đầu.

- Vậy sẽ nói cho các ngươi đi. Nơi này cũng không phải là các ngươi nguyên lai chỗ ở, nói chuẩn xác hẳn là, nơi này cũng không phải các ngươi nguyên lai ở lại thế giới nhân loại, nơi này là cùng các ngươi nguyên lai ở lại thế giới loài người liền nhau gần thế giới, nơi này gọi là Tinh Linh giới.

- Cái gì! Tinh Linh giới! Nói như vậy nơi này là dị thế giới rồi! Như vậy nói, ta dị thế giới lý luận là chính xác! Ta thành quả nghiên cứu quả nhiên là đúng!(Westcott)

Westcott sắc mặt lộ ra vẻ hưng phấn cùng với hàn quang tham lam khi nhìn về phía Ryu với nhóm Queen nhưng mà được hắn che dấu đi,tuy rằng Westcott đã tận lực che dấu nhưng mà Ryu vẫn bán nhạy phát hiện ra.

- Tuy rằng ta không biết ngươi tại sao muốn nghiên cứu có quan dị thế giới đồ vật, thế nhưng ta phải nói cho ngươi, tốt nhất không nên quá mức tiếp xúc 'Dị thế giới' lĩnh vực này!

- Ngạch, ta, chúng ta biết rồi.(x2)

Westcott và Woodman đều lộ ra quang mang không bỏ, Ryu thấy được thần sắc không bỏ của hai người Westcott với Woodman thì trong lòng cười lạnh lấy.

- Cái kia, nếu nơi này là dị thế giới, vậy các ngươi chính là dị thế giới người lạc?(Westcott)

- Ừ.

- Này, vậy các ngươi có thể hay không đem chúng ta đuổi về thế giới của chúng ta a?(Woodman)

- Hiện tại còn không thể.(Queen)

- Tại sao?(x2)

- Các ngươi là bởi vì gặp phải không gian loạn lưu, hơn nữa các ngươi số may, không có bị loạn lưu cắn nuốt mất, mới hội may mắn đi tới nơi này. Mà hiện tại Tinh Linh giới cùng hiện thế giới ở giữa không gian loạn lưu phi thường không ổn định, vì lẽ đó bây giờ căn bản không có cách nào đưa các ngươi trở lại. Chỉ có chờ đến loạn lưu dẹp loạn sau đó ta mới có thể đưa các ngươi trở lại.

- Này, này muốn thời gian bao lâu a?(Wetscott)

- Căn cứ loạn lưu cường độ không giống, cần thiết dẹp loạn thời gian cũng có chỗ bất đồng. Từ lần này loạn lưu có thể đại thể phán định, phải cần năm ngày mới hội dẹp loạn.

- Các ngươi có mang theo đầy đủ lương thực để cầm cự đi nên là cứ an vị ở đó đi, tới ngày thứ năm thì ta sẽ đưa các ngươi rời khỏi Tinh Linh giới.

- À ta cũng cảnh cáo các ngươi luôn.Không được bén mãng tới gần các Tinh Linh và Kabbalah sinh mạng thụ, nếu không thì các ngươi sẽ chết.

Ryu nói xong khẽ động chân của mình khiến cho chỗ cậu mới vừa dậm xuống thành một cái lỗ xung quanh đầy vết rạn nứt khiến cho Westcott và Woodman rung lên.Đe đọa xong hai người Westcott và Woodman, Ryu dẫn bảy Tinh linh trở về Kabbalah sinh mạng thụ.

Đã trải qua bốn ngày rồi và chỉ cần thêm một nữa là Ryu có thể tống cổ hai người Westcott và Woodman về ‘Hiện thế giới’.

- Tohka, đậu tương bánh mì trải qua làm hảo rồi.Mau tới ăn đi.

Khi nghe đến chính mình chờ mong đã lâu mỹ thực trải qua sau khi làm xong, Tohka nhanh chân liền chạy tới mà vứt đi quyển notebook mà Ryu ghi chép về thời không loạn lưu cùng với dị thế giới.

Nhìn thấy chồng chất giống như núi nhỏ cao đậu tương bánh mì, Tohka lập tức hóa thân trở thành một vị Thần cấp kẻ tham ăn, bắt đầu tiêu diệt bắt mắt trước toà này đậu tương bánh mì sơn.

Ở Tohka ở đậu tương bánh mì bên trong đại dương dập dờn thời điểm, Ryu liền bắt đầu thu thập lên trước lấy ra đồ vật. Bất quá cậu tựa hồ không có để ý đến trước bị Tohka vứt rất xa notebook, vì lẽ đó cái này notebook sẽ không có bị cậu thu hồi đến. Mà chính là cái này notebook, gặp phải rất nhiều chuyện rắc rối sau này.Tohka ăn xong những đậu tương bánh mì, cực thỏa mãn lấy cùng Ryu vào trong tư nhân không gian mà nghe cậu kể về chuyến du lịch của cậu ở thế giới khác.

Khi mà Tohka và Ryu rời đi không bao lâu thì Westcott liền chẳng biết vì sao đột nhiên xuất hiện ở nơi này,hắn thấy được quyển notebook nằm trên đất kia thì tò mò mở ra xem.Hắn nhìn vào nội dung trong notebook mà Ryu ghi lại thì ngạc nhiên lên rồi hàn quang tham lam nổi lên trong mắt hắn,Westcott cẩn trọng nhìn xung quanh thì không thấy ai mới cất đi quyển notebook rồi len lén chạy về.

Westcott không có ý định chia sẽ thứ mà hắn lấy được cho Woodman, theo hắn nghĩ thì chỉ cần mình dựa vào quyển notebook này thì có làm giàu cùng với công chiếm thế giới khác, với lại Westcott không có dự định trả lại notebook cho Ryu đồng thời còn đánh chủ ý tới mấy vị Tinh linh.Westcott nhìn về phương hướng Kabbalah sinh mạng thụ và trong đầu đang lên kế hoạch bắt đi vài vị Tinh linh nhỏ, theo hắn quan sát thì ngoài tám Tinh linh trưởng thành ra thì có chín Tinh linh vẫn còn đang trong giai đoạn ấu sinh kì cùng với một Tinh Linh chưa ra đời nên hắn tính đánh chủ ý tới họ.

Hiện tại Ryu bồi Yoshino thời gian, lần này Ryu chuẩn bị mang Yoshino đi ra ngoài đi một chút, giải sầu. Bởi vì Yoshino sợ người lạ nguyên nhân, cho nên nàng ở một thân một mình thời điểm đều là một cái người núp ở chính mình không gian bên trong.Cậu cho rằng như vậy bất lợi cho cải thiện Yoshino quản chi sinh tính cách, cũng bất lợi cho Yoshino cả người phát triển, vì lẽ đó ngày hôm nay cậu liền chuẩn bị mang Yoshino đi ra ngoài giải sầu, đổi một cái tâm tình.

- Yoshino, nơi này thấy thế nào.

Mà đối với có thể khống chế thủy Yoshino tới nói, biển rộng không thể nghi ngờ là nàng phi thường yêu thích một chỗ, ở đây Yoshino có thể rõ ràng cảm nhận được từ biển rộng tản mát ra tinh khiết thủy sức mạnh.

- Ừm, nơi này thật sự xing đẹp.(Yoshino)

- Nói rồi bao nhiêu lần rồi! Yoshino, lúc nói chuyện còn lớn tiếng hơn một điểm, muốn tự tin! Không phải vậy điều này làm cho xuống, ngươi muốn làm sao một mình chống đỡ một phương đây!

- Đúng vậy, Yoshino, đại ca ca nói rằng không sai nha. Như vậy nhưng là không được! Ngươi muốn tự tin mới có thể!(Yoshinon)

- Ân, ta, ta biết rồi.(Yoshino)

Tuy rằng ngoài miệng nói như vậy, thế nhưng Yoshino âm thanh vẫn như cũ rất thấp.Ryu biết việc này cũng không gấp được, vì lẽ đó cũng không nói thêm Yoshino cái gì, bằng không cẩn thận mà giao du tâm tình liền toàn không còn.

Ngay khi Ryu cùng Yoshino, nha đúng rồi, còn có Yoshinon cùng nhau chơi thủy thời điểm, Ryu động tác đột nhiên một trận. Sau đó cấp tốc đứng dậy, hướng về Kabbalah sinh mệnh thụ phương hướng nhìn tới. Hơn nữa trên mặt hắn vẻ mặt cũng phi thường nghiêm nghị.Mà lúc này, Yoshino hảo như cũng phát hiện cái gì, cũng đưa ánh mắt hướng về Kabbalah sinh mệnh thụ phương hướng nhìn tới.

- Yoshino, ta trước tiên qua xem một chút tình huống, ngươi tạm thời trước tiên ở đây không phải đi ra.

- Không được! Ta cũng muốn đi!(Yoshino)

Ryu cũng không từ chối Yoshino vì thời gian gấp gáp nên là cậu bế Yoshino theo kiểu bế công chúa rồi phía sau lưng cậu hai đôi cánh xòe ra và cậu phi thẳng tới Kabbalah sinh mệnh thụ.Mà khi, Hạng Thiên đang nhìn đến hiện tại Kabbalah sinh mệnh thụ dáng vẻ sau đó, lửa giận không khỏi liền từ trong lòng xông ra.Bởi vì, lúc này Kabbalah sinh mệnh thụ, trải qua không còn nữa dĩ vãng này phó mỹ lệ nhưng không xa hoa dáng vẻ. Hiện tại Kabbalah sinh mệnh thụ sớm đã không biết bị ai làm hỏng đến tàn khuyết không đầy đủ .Toàn bộ trên cây khô trở nên thủng trăm ngàn lỗ, cành cây cũng biến thành rách tả tơi.

Nhất làm cho trong lòng phẫn nộ chính là, đại diện cho ‘Mỹ lệ cùng cân bằng’ đệ nhị Tinh Linh cành cây, lúc này trải qua không biết tung tích.Từ gãy vỡ ngạch xuất có thể thấy được, đây là bị người làm phá hoại.

- Đáng chết, đừng để ta bắt được các ngươi.Không phải vậy thì các ngươi chết không yên thân đâu.

Lúc này Queen cùng các Tinh linh khác tới đây nhìn thấy thảm trạng của Kabbalah sinh mệnh thụ cùng với đó là sự mất tích của đại diện cho ‘Mỹ lệ cùng cân bằng’ đệ nhị Tinh Linh khiến cho bọn họ nổi trận lôi đình.

- Origaimi ở lại chăm sóc cho nhóm Tinh Linh khác, Queen các em đi theo ta truy bọn chúng.

- Vâng.(Queen)

- Nhớ cẩn thận đấy.(Origami)

- Không thấy Mio đâu.(Ren)

Ren nhìn xung quanh không thấy Mio đâu thì kinh hô lên khiến cho mọi người chú ý rồi Ryu cùng nhóm Queen thân hình lóe lên biến mất tại chỗ lướt về phía Westcott và Woodman, tới nơi họ không thấy hai người cùng con tàu mà họ tới đây đâu cả thì biết thủ phạm gây ra là họ rồi.

Ryu thoáng cảm nhận lấy thời không thì cảm nhận được là thời không đang kết nối từ Tinh Linh giới tới Hiện thế giới, cậu không chút do dự nhảy vào trong và nhóm Queen cũng vậy.

Westcott và Woodman trốn chạy từ Tinh Linh giới xuống Hiện thế giới đã gây ra không chấn ở Địa cầu Á Âu.Vụ việc này gây nên một hồi khiếp sợ thế giới tiền sử cấp tai nạn. Vụ tai nạn này tổng cộng tạo thành 150 triệu người chết. Vụ tai nạn này được gọi là 'Á Âu đại không tai'!

Lúc này đứng trên cao nhìn không chấn tàn phá lấy phía dưới vì do linh lực từ Tinh Linh giới tràn xuống do bị người cưỡng ép mở ra, nếu mà mặc kệ thì sẽ gây hại tới Tinh Linh giới và Hiện thế giới.Ryu ngay lập tức vận dụng Thời-Không lực lượng của mình vá lại kết giới mà bị Westcott và Woodman cưỡng ép mở ra.Khi cậu tiến hành vá lại thì khắp nơi trên thế giới cao tầng thông qua vệ tinh nhìn thấy được không chấn đang dần thu hẹp lại nên ngay lập tức phái người tới thăm dò.Nước Nhật là người tới đầu tiên, lực lượng mà Nhật phái tới là JSDF.

JSDF vừa tới thì toàn bộ đám người vũ trang hạng nặng, xe tăng và máy bay đểu tập trung vào mục tiêu Ryu cùng nhóm Queen.Người đứng đầu đội JSDF phái tới đây cẩn trọng đi tới vài bước nhìn về phía Ryu.

- Các ngươi là ai?Tại sao lại xuất hiện ở đây và những thứ này là do các ngươi gây ra sau?(Đại diện JSDF)

- Bọn ta là Tinh Linh tới từ dị thế giới như là các ngươi hay tưởng tượng trong đầu đấy.

- Lý do xuất hiện ư.Là vì loài người các ngươi có người xâm nhập vào Tinh Linh giới rồi trộm đi vài món đồ của bọn ta nên là bọn ta tới đây để lấy lại chúng mà thôi.(Queen)

- Những thứ này không phải là bọn ta làm mà là do hai kẻ chạy trốn kia tạo nên.(Queen)

Queen lời nói nhưng mà JSDF cũng không tin hoàn toàn được vì khi bọn họ xuất hiện thì không chấn mới chậm rãi dừng lại rồi biến mất nên là họ không chút tin tưởng lấy, sau đó vị đội trưởng JSDF này nhận được điện thoại của thủ trưởng Nhật là mời bọn họ tới, Ryu cùng nhóm Queen được mời tới gặp thủ trưởng Nhật và họ đạt thành nhận thức chung là bên Chính phủ Nhật sẽ toàn lực tìm kiếm Westcott và Woodman bên nhóm Ryu cũng sẽ tìm kiếm nhưng không được phá hư đất nước.

Không gian chấn động, một cái không biết kiểu mới thiên tai. Sản sinh nguyên nhân không rõ, chỉ biết là, ở không gian chấn động đã phát sinh địa phương, hội sản sinh phi thường mạnh mẽ vụ nổ lớn, nương theo mà đến là rất mãnh liệt phá hoại.

Đang nổ trung tâm kiến trúc chấm đất diện phương tiện đều sẽ như miệng núi lửa như thế bị tiêu diệt hầu như không còn, mà xung quanh cũng sẽ bởi vì nổ tung sản sinh mà bị hư hao.

Đi ngang qua các quốc gia một loạt nghiên cứu sau đó, rốt cục đến xuất một cái kết luận. Không gian chấn động, là đến từ chính ngoại không gian thiên tai, đương dị không gian năng lực tiến vào hiện giới sau đó, hiện giới bên này sẽ tạo thành không gian kịch liệt lay động cùng tạo thành hư hao vụ nổ lớn, không gian chấn động tức này một tình hình chi gọi chung.

Mà tạo thành không gian chấn động kẻ cầm đầu nhưng là một loại được gọi là 'Tinh Linh' sinh vật. Mà Ratatoskr và AST chờ kể trên lấy biết được Tinh Linh một tồn tại này, thì thôi rõ ràng đây là Tinh Linh hiện giới thì sản sinh không gian lay động. Mỗi khi tồn tại ở Tinh Linh giới Tinh Linh xuất hiện ở hiện giới thời điểm, sẽ nương theo không gian chấn động mà đến, này cùng Tinh Linh bản thân ý chí không quan hệ. Đương nhiên, cũng tồn tại căn cứ Tinh Linh tự thân ý thức gây ra không gian chấn động.

Không gian chấn động quy mô có lớn có nhỏ, mà hiện nay ghi chép không gian tâm động đất, quy mô to lớn nhất, tổn thất cũng là nghiêm trọng nhất, liền muốn mấy này trận bao phủ Á Âu trong đại lục tâm to lớn không gian chấn động, tạo thành 150 triệu người chưa từng có hi sinh.

Mà trận này không gian thật lớn tai nạn, cũng chính là sau đó không gian chấn động bình thường xuất hiện bắt đầu. Tuy rằng ở này trận chưa từng có 'Á Âu đại không tai' sau đó sáu tháng lý, cũng không có phát sinh nữa quá không gian chấn động, thật giống như dẹp loạn . Thế nhưng, sau đó không gian chấn động lại bắt đầu ở toàn cầu các nơi xuất hiện, quy mô cũng có lớn có nhỏ.

Bây giờ, cự ly 'Á Âu đại không tai' đã qua ba mươi năm. Ở này ba mươi trong năm, các nơi trên thế giới đều nhiều lần phát sinh không gian chấn động tai nạn. Liền đang nghiên cứu không gian chấn động nguyên nhân, cùng với như thế nào dự đoán không gian chấn động thời điểm, nhân loại ở trong lúc vô tình đạt được một loại như cấm kỵ giống như kỹ thuật.

Khoảng mười năm sau vụ 'Á Âu đại không tai', nhóm Ryu tuy không tìm được bóng dáng hai người Westcott và Woodman nhưng mà tìm được Mio, lúc mà tìm được nàng thì nàng lấy thân thể nhân loại gặp mặt.Hỏi ra mới biết thì ra nàng phát hiện Westcott là người phá hủy Kabbalah sinh mệnh thụ đồng thời chứng kiến lấy Westcott lấy đi Tinh Linh đại diện ‘Mỹ lệ và cân bằng’ nên là nàng đã đuổi theo nhưng mà do kết giới bị cưỡng ép mở ra trong quá trình truy đuổi nàng bị thời không loạn lưu đánh cho trọng thương và phải hao gần hết linh lực mới chữa trị được cũng chính vì thế mà nàng xuất hiện dưới dạng con người.

Nơi từng xảy ra 'Á Âu đại không tai' giờ đã hình thành một thành phố có tên là Thành phố Tenguu, Ryu cùng nhóm Queen và Mio đã sinh sống ở đây được được ba mươi năm rồi và Mio cũng hạ sinh một đứa con gái, đó là con gái của Mio và Ryu được lấy tên là Takamiya Mana đồng thời họ còn nhận nuôi một đứa bé gái hơn Mana một tuổi là Itsuka Shiori, Itsuka Shiori nguyên bản tên là Itsuka Shido là nam nhưng mà trong một lần xảy ra không chấn mà không chết khiến cho hắn cơ thể bị nhiễm Thời-Không lực lượng nên là kí ức bị xóa sạch đi và DNA trong người chuyển hóa thành con gái.Một năm sau Rinne cũng hạ sinh một đứa bé và được đặt tên là Sonogami Rio.

Thời gian cứ thế trôi qua, Mana, Shiori và Rio đều đã trưởng thành ba vị thiếu nữ xinh đẹp rồi, Takamiya Mana đã lén mọi người gia nhập vào tổ chức DEM để rèn luyện bản thân mình và nàng đã nhiều lần chạm tráng với các Tinh Linh nhưng nhiều nhất là Tinh Linh Kurumi.Nàng tuy là được dạy dỗ tốt nhưng mà vẫn bị DEM đầu độc cho khiến nàng nghĩ là các Tinh Linh cần phải tiêu diệt và cơ thể nàng bất tri bất giác bị DEM tiến hành cải tạo thân thể.Từ đó nàng không về nhà nữa và nhóm Ryu cũng không tìm được nàng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook