Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 180: Thanh kiếm Caliber

KnightDradon

31/08/2020

Tối hôm qua mẹ Midori không về mà ở lại trong cơ quan làm việc nên là Ryu tranh thủ lôi hết chúng nữ trong nhà vào phòng mình và đại chiến với các nàng một trận.Sáng hôm sau Ryu thần thanh khí sảng bước ra khỏi phòng theo sau là nhóm Asuna với đôi mắt gấu trúc đầy oan oái nhìn chằm chằm Ryu đang đi phía trước.

- Anh ấy là quái vật à?Làm nhiều như vậy và thời gian kéo dài lâu thế mà vẫn còn xung sức.(Kazuko)

- Đồng ý.(x5)

Do hậu quả hôm qua bị Ryu dày vò nên là các nàng không ngủ được nhiều chỉ ngủ được có ba tiếng thôi nên giờ phải uống cà phê đen đậm cho tỉnh táo trí óc mình.Bổng nhiên Suguha người đang cầm Ipad thốt lên với giọng cực lớm.

- Nii-chan và mọi người nhìn này.(Suguha)

Mọi người nhìn vào Ipad mà Suguha để trên bàn thì thấy được trên đó là tin tức. Cũng như tờ giấy copy lần trước, đây cũng là một bài báo được trích từ website thông tin về game nhập vai VRMMO lớn nhất nước có tên «MMO Tomorrow». Tuy nhiên bài viết không nằm trong mục về GGO mà là ALO. Khi nhìn vào hình minh họa đầu tiên của bài, tôi thấy đó không phải là hình một avatar của người chơi mà là một phong cảnh.

- CÁI GÌ.(Kazuko)

Tiêu đề của trang Web MMO Tomorrow là [Vũ khí huyền thoại mạnh nhất “Thánh kiếm Excaliber” cuối cùng đã được tìm thấy].Kazuko tỉnh táo hẳn lên khi thấy được tin túc này, từ lúc cùng Ryu xử lý vụ Sugou thì nàng có nhìn thấy được tạo hình của thanh kiếm vàng này nên là mong muốn được nó nhưng giờ nó đã bị phát hiện rồi.

- Híc rốt cuộc họ cũng tìm ra sao.(Kiriko)

- À thì em vẫn nghĩ là họ mất quá nhiều thời gian đấy.(Suguha)

Suguha ngồi đối diện với tôi và đang phết mứt việt quất lên bánh mì nướng của mình đồng thời bĩu môi lấy.

[Thánh kiếm Excaliber] đó là thứ vũ khi duy nhất trong ALO được cho là vượt trên cả «Quỷ Kiếm Gram» mà đại tướng Eugene của Salamander đang nắm giữ. Tuy vậy trong suốt một thời gian dài, ngoài vài dòng mô tả ngắn kèm một bức hình nhỏ nằm trong phần giới thiệu vũ khí trên trang web chính thức của game, thì cách thức để lấy được nó hoàn toàn là ẩn số.

Đánh lý ra chỉ có năm người biết được bí mật về thanh Excaliber này thôi và không ai khác ngoài Suguha, Asuna,Yui, Kazuko và Ryu thôi.Họ đã tìm thấy nó hồi đầu năm,tháng một năm 2025.Giờ đã là ngày 28 tháng Mười Hai, vậy là bí mật về Excaliber đã được giữ kín gần một năm ròng.

- Nếu biết chuyện này bại lộ thì cũng đã phải thử chinh phục nó một lần nữa.(Kazuko)

- Onee-chan đọc tiếp đi người ta mới chỉ tìm thấy nó thôi.Vẫn chưa có ai lấy được hết.(Suguha)

- Sao cơ.(Kazuko)

Kazuko vừa định giải quyết bữa sáng của mình thì nghe Suguha nói vậy nên nhìn chăm chú vào Ipad. Trong bài viết nói rằng sự tồn tại của thanh Excaliber đã được xác nhận, nhưng chẳng có chỗ nào đề cập rằng người nào đó đã có được nó cả. Nghĩ lại thì, nếu một người chơi giành được nó rồi thì hẳn hình minh họa cho bài báo đã là một ảnh chụp màn hình cho thấy hắn đang hãnh diện giương cao thanh kiếm bằng vàng đó rồi.

- Ra thế làm chị hết hồn.Suguha đáng bị phạt.(Kazuko)

- Chờ…Chờ đã Onee-chan.(Suguha)

Suguha hết đường chống cự vì phía sau là bức tường và nàng bị Kazuko bắt lấy ngực D cup của mình nhào nặn lấy,mọi người trong nhà đang uống nước thấy cảnh này đồng loạt đều phung ra ngoài.

Hôm nay là Chủ Nhật, ngày 28 tháng Mười Hai năm 2025, giờ là 9 giờ 30 phút sáng. Mọi người đều vừa bắt đầu kì nghỉ đông nên bữa ăn sáng hơi muộn hơn mọi khi.

Bố vẫn bận rộn như mọi khi, lần này công việc khiến ông phải bay sang New York, và ông gửi e-mail báo rằng sẽ về vào ngày 30.Khi chỉ còn lại mỗi Ryu và chúng nữ thì chủ đề trò chuyện chuyển sang ALO.

- Nhưng dù sao thì làm cách nào họ tìm thấy nó chứ? Không thể bay được ở dưới Jötunheimr, trong khi thanh Excaliber thì nằm ở vị trí rất cao mà chỉ có bay mới có thể nhìn thấy.(Asuna)

Một năm trước, sau khi rời thủ phủ của tộc Sylph và hướng về thành phố trung tâm Aarun, Suguha (Lyfa) cùng với nhóm Asuna tới thấy Thế Giới Thụ có chút việc. Nhưng ngay lúc đó chúng tôi bị một con quái giun đất khổng lồ nuốt chửng trôi xuyên qua ống tiêu hóa của nó và rốt cuộc rớt xuống thế giới ngầm Jötunheimr.

Cả nhóm Ryu lúc đó rơi vào một bãi luyện cấp đầy những con quái khổng lồ thuộc cấp tà-thần mà với sức mình thì chúng tôi không thể hạ nổi, và trong khi đang cố tìm đến cầu thang dẫn lên mặt đất thì chúng tôi trông thấy cảnh tượng hết sức kì lạ. Một con tà thần dạng hình người có bốn cánh tay tấn công một con tà thần khác trông như con sứa với một cái đầu và chiếc mũi dài của một con voi.

Lyfa khi đó đã cầu mọi người hãy cứu lấy quái tà thần giống sứa lai voi kia,do level chênh lệch quá lớn mà mọi người không gây được bao nhiêu sát thương lên tà thần bốn tay nên đã dụ tới một cái hồ gần đó khi mà tà thần bốn tay rơi xuống nước thì con tà thần sứa kia chiếm lợi thế và chiến thắng.

Thay vì quay sang tấn công chúng tôi, cái con quái mà Leafa đặt tên là «Tonkii» đó lại cho chúng tôi cưỡi lên lưng nó rồi chở chúng tôi đến trung tâm của Jötunheimr. Tonkii sau đó từ một con nhộng lột xác thành ra có cánh và chở Leafa cùng tôi bay đến một lối xuyên qua trần hang dẫn lên mặt đất - trên đường bay, chúng tôi đã thấy nó. Một mê cung hình kim tự tháp ngược bị cuốn trong bộ rễ cây khổng lồ của Cây Thế Giới treo lủng lẳng xuống từ trần hang, và bị khóa chặt trong một khối pha lê lấp lánh ngay trong đó là một thanh kiếm bằng vàng.

- Onee-chan lúc đó đã đắn đo không biết nên trở lên mặt đất hay nhảy khỏi Tonkii và vượt qua Mê cung để lấy thanh Excaliber.(Suguha)

- Ừ đúng là có do dự một chút.(Kazuko)

Suguha vừa cười vừa châm chọc rồi cúi đầu xuống có vẻ như đang chìm vào suy nghĩ.

- Tonkii chỉ chịu xuất hiện nếu em hoặc là những người từng có mặt lần đó gọi thôi.Em vẫn chưa nghe ai kể là có cách khác để bay được dưới Jotunheimr.(Suguha)

- Liệu có ai đó cũng được tà thần giống với loài Tonkii như chúng ta và lấy flag nhiệm vụ thành công.(Asuna)

- Theo anh nghĩ điều đó là bất khả thi vì khi player xuống Jotunheimr đều là săn tà thần cả thôi, kể cả là tà thần bốn tay hay tà thần giống Tonkii khi gặp player đều bị họ tấn công.

- Vậy giờ chúng ta làm gì.(Kazuko)

Kazuko có vẻ bối rối khi mà nhắc tới kiếm Caliber, Ryu sờ đầu Kazuko một cái.

- Chúng ta sẽ đi phá đảo Mê cung này và giành lấy Thánh kiếm Excaliber.

- Sugu em liên lạc với Lisbeth, Silica và Klein với Agil.

- Hể nhưng mà Tonkii chỉ có thể chở được 8 người thôi.Chúng ta và hai người Lisbeth,Silica đã đủ rồi giờ thêm Klein với Agil thì có hơi quá sức với Tonkii.(Suguha)

- Yên tâm chuyện đó anh sẽ giải quyết.

Ryu vừa nói vừa lộ khuôn mặt tự tiếu tự phi của mình, nhóm mọi người trong nhà thấy vẻ mặt này thì biết được Ryu chuẩn bị hố hai người Klein với Agil rồi.Các nàng trong lòng mặc niệm cho Klein với Agil khi mà không biết mình bị hố.

Ryu cùng với những người khác thu dọn chén bát rồi lao thẳng về phòng đội lên AmuSphere log in vào ALO.Chỗ hẹn của cả bọn nằm ngay trên con phố chính của Thành phố Yggdrasil, nơi có một tấm bảng hiệu đề «Cửa hàng vũ khí của Lisbeth». Cô nàng chủ cửa hàng tộc Leprechaun đang mài sắc vũ khí lần lượt cho mọi người trên một bánh xe bằng đá mài. Trước một chiến dịch tổng lực như thế này, việc nâng độ bền của trang bị lên mức cao nhất là kiến thức thông thường.

Anh chàng Salamander dùng kiếm Nhật Klein đang ngồi bắt chéo chân và bù khú với một bình rượu suốt từ buổi sáng với lời bào chữa là «để ăn mừng»—tất nhiên là chẳng có một tí chất cồn nào đi vào cơ thể của anh ta cả. Cô bé Luyện Thú Silica thuộc tộc Cait Sith, với một chú rồng lông mượt màu xanh trên đầu thấy Klein thư thích như vậy liền mở miệng hỏi.

- Klein-san anh đã được nghỉ Năm mới rồi à?(Silica)

- Từ hôm qua rồi dù anh có muốn đi làm thì thời này cũng chẳng có chuyến hàng nào về.(Klein)

Dù trông như thế, nhưng Klein là một nhân viên công sở đúng mực làm việc tại một công ty nhập khẩu nhỏ. Tuy luôn ăn nói khó nghe về Chủ tịch công ty, nhưng anh ta đã được chăm sóc khá đàng hoàng trong suốt 2 năm bị cầm tù trong SAO, và sau khi Klein sống sót trở về, anh ngay lập tức có thể quay trở lại làm việc, nên đó chắc phải là một công ty tốt.

- Này Ryu nếu hôm nay chúng mình thành công lấy được Thánh kiếm Excaliber thì lần tới cậu có giúp tớ lấy Ma kiếm Kagutsushi.(Klein)

- Hể cái Mê cung đó nóng chết đi được.

- Nói vậy thì Jotunheimr mà chúng ta đi hôm nay cũng lạnh phết chứ trả đùa.(Klein)

- Được rồi nếu có thời gian thì sẽ đi lấy nó.

- Tuyệt.(Klein)

- A còn tớ muốn có Cung Ánh Sáng Shekhinah.(Sinon)

Sinon dựa lưng vào tường thốt lên câu nói như vậy khiến cho mọi người trong tiệm của Lisbath hắc tuyến nhìn Sinon.

- Sinon em vừa mới tạo nhân vật được hai tuần,mặc dù đã chuyển đổi từ GGO sang ALO thì đã muốn có vũ khí huyền thoại rồi sao?(Asuna)

Sinon suy nghĩ một chút, cái đuôi thuôn dài của cô mèo hoang uốn thành hình lượn sóng như đã có câu trả lời của mình.

- Cung là Lis làm rất tuyệt nhưng nếu được tớ muốn tầm bắn của nó được nâng cao hơn.(Sinon)

Ngay lúc đó từ băng ghế làm việc sâu bên trong cửa hàng Lisbeth vốn đang thay dây cung mới cho chiếc cung đó quay ra gượng cười.

- Này Sino cung tên trong thế giới này là thứ vũ khí có tầm tấn công xa hơn một ngọn lao nhưng phải ngắn hơn phép thuật nhé! Đòi nhắm bắn một mục tiêu cách xa hơn 100 mét với cung tên thì thật bất thường!(Lis)

Ngược lại Sinon cô mèo hoang này chì nhúm vai,nhoẻn một nụ cười điềm nhiên.

- Tớ sẽ rất vui nếu có thể gấp đôi tầm bắn đó lên.(Sinon)

Lisbeth cứng họng với Sinon khi đòi hỏi như vậy.

Điều đó là tất nhiên rồi, lúc ở GGO, cô ấy là một xạ thủ bắn tỉa với tầm ngắm bắn siêu dài lên đến hơn 2000 mét, nghĩ đến đó, tôi không khỏi cười gằn. Nếu cô ấy thật sự lấy được cây cung ấy, thì trong một trận đấu tay đôi không giới hạn không gian, trước khi bạn kịp dùng kiếm xáp lại gần thì đã bị bắn tên cắm khắp người như một con nhím rồi, và thế là CHẤM HẾT.

Cô mèo tóc xanh này—là một người bạn mới, tên Sinon đến với ALO từ cách đây hai tuần và với chỉ một ngày tập luyện đã thuần thục cách sử dụng cung tên vốn rất khó nhằn. Nếu nói đến class cung thủ trong ALO này thì người ta nghĩ đến những chiến binh Sylph cơ động với chiếc cung ngắn hay có thể là những gã Gnome trâu bò vác theo những chiếc nỏ bắn đá trông như khẩu pháo biết đi. Nhưng cô ấy phớt lờ mớ lý thuyết đó và thay vì vậy lại chọn tập trung vào phát triển tầm bắn với một chiếc cung dài và chọn cho mình tộc Cait Sith vốn có thị lực tốt nhất trong số 9 chủng tộc. Hồi đầu Ryu chỉ nghĩ thôi thì cứ để cô ấy làm theo ý thích và này kia nhưng khi nhìn thấy những mũi tên của cô ấy bắn trúng từ khoảng cách xa hơn cả những đòn phép thuộc tính lửa và giết chết những con quái vật từ xa trước cả khi chúng kịp tiếp cận cô ấy trong lòng mình Ryu và những người khác không khỏi thầm khâm phục.

Những mũi tên bắn ra trong thế giới này, nếu ở khoảng cách bình thường sẽ được sự hỗ trợ từ hệ thống để đảm bảo khả năng bắn trúng mục tiêu. Nhưng nếu ngoài khoảng cách đó thì gió và ảnh hưởng của trọng lực sẽ làm tên bay chệch hướng. Tuy nhiên GGO cũng dùng một nền tảng gần tương tự để giả lập «tác dụng của gió và trọng lực», thế nên giống như là Sinon đã được tập luyện điều chỉnh đường bắn bằng tay suốt mấy năm trời. Cũng giống như khi Ryu với Kiriko bước vào GGO và sử dụng kĩ năng «dò tìm» vốn không có trong hệ thống, điều này nghĩa là sự tương đồng giữa những game VRMMO được tạo ra nhờ Hạt Giống vẫn ẩn giấu những điều mà những người khác chưa nghĩ tới.

Cánh cửa dẫn vào tiệm ở bên phải bật mở thật mạnh và Lyfa với Asuna bước vào trong trên tay giỏ xách bên trong đựng đầy nào là thuốc hồi HP, hồi MP đủ loại cả.

- Em về rồi đây.(Lyfa)

- Đã để mọi người phải chờ.(Asuna)

Có vẻ họ đã không cất chúng vào hòm đồ của mình mà mang tất cả từ chợ về trong một chiếc giỏ lớn, họ đổ ra một đống chai lọ lớn nhỏ lỉnh kỉnh ra chiếc bàn đặt ở giữa phòng.

Một cô tiểu tiên bay lên từ vai của Asuna đó là một Tiểu Tiên Dẫn Đường Yui, cô bé đậu lên đầu Ryu và ngồi xuống đó. Vốn avatar «Ryu» thuộc tộc Salamander của cậu có mái tóc dài nhọn nhưng vì đề nghị của Yui mà cậu đã đổi nó thành kiểu tóc cũ. Lý do là vì kiểu tóc kia «khó ngồi».Khi Ryu nghe được lý do củ chuối này từ Yui thì lúc đó Ryu vẻ hắc tuyến không biết nói gì hơn nên đành phải đổi sang kiểu tóc cũ hồi còn SAO.

Ngồi trên đầu Ryu,Yui bắt đầu cất giọng lảnh lót nghe như chuông nhỏ của mình.

- Lúc đi mua sắm con đã thu thập một ít thông tin, dường như vẫn chưa có player hay party nào tới được mê cung trên không đó đâu, papa.(Yui)

- Ồ vậy sao mà vị trí của Excaliber lại bị phát hiện.(Kiriko)

Rồi Yui tường thuật lại những gì mà mình biết được cho mọi người trong tiệm của Lis nghe.Đang sắp xếp mấy chai nước phép cùng Asuna thì Yuuki quay ngoắt người lại.

- Thế mọi chuyện thế nào.(Yuuki)

- Nói tiếp đi bé Yui.(Aiko)

- Đó chẳng phải là một quest hiền hòa gì. Thay vì làm những việc lặt vặt hay nhiệm vụ bảo vệ, thì đó là kiểu quest tàn sát. Và nhờ đó mà dưới Jötunhemr đang nổ ra một trận chiến ác liệt để tranh giành những con quái hồi sinh.(Yui)

Kiểu quest tàn sát đúng như tên gọi gồm những quest như «Hạ được số lượng nhiều hơn xx con quái loại xx» hay «Thu nhặt số lượng xx vật phẩm rơi ra từ loại quái xx». Lẽ dĩ nhiên vì kiểu quest này đòi hỏi một party phải liên tục săn và diệt một loại quái nhất định trong một khu vực nhất định mà trong khi những party khác cũng đang làm cùng một quest đó trong cùng một khu vực chật hẹp nên một cuộc chạy đua để chiếm được nhiều quái nhất sẽ dẫn tới kết cục không thể tránh khỏi là những trận chiến PvP.

- Thật kì lạ? «Thánh Kiếm Excaliber» được cất giấu trong căn phòng sâu nhất của của một mê cung lơ lửng trên không và được canh giữ bởi những tà-thần cực mạnh, đúng không? Phần thưởng cho một quest chỉ là được một NPC chỉ chỗ của nó không thôi thì có ý nghĩa gì chứ?(Klein)

Câu nói của Klein cũng là vấn đề trong lòng của nhóm Ryu đang có mặt tại đây.

- Mặc kệ nó đi dù sao thì chúng ta sẽ biết được thôi.Giờ thì cùng đi tới đó phá đảo mê cung nào.

- Điều này lại khiến cho tớ nhớ lại hồi đó ghê.(Agil)

- Còn phải nói sao.(Klein)

- Được rồi mọi người vũ khí đã bảo trì hoàn tất rồi.(Lis)

Toàn bộ vũ khí của mọi người đều được Lisbeth bảo trì đến mức hoàn mỹ hết cả.Mọi người đi tới cầm lên vũ khí của mình và thử test hàng lấy.Cuối cùng thì chỉ còn lại mỗi cây thương màu đen tuyền nằm trên bàn.

- Đây là vũ khí của ai vậy.(Agil)

Agil đang định cầm lên thì từ cây thương này truyền ra một lực đẩy chấn văng Agil đi.

- À đó là của tớ.Tới đây nào.

Ryu vừa nói dứt lời thì cây thương tự động bay lên hướng về Ryu mà đi, nhưng một chuyện lại xảy ra khi mà cây thương bay tới gần thì nó xoay cán thương lại gõ vào đầu Ryu vài cái.

- Ryu-kun đó là…(Asuna)

- Đây là Ma thương Ytena.Anh đạt được nó khi mà có lần anh đi một mình lọt vào noi kì lạ và thấy được nó.

Ryu vừa nói vừa xoay cây thương phát ra những tiếng kêu ‘vù vù’

- Ytena rất khó tính.Nó không cho phép ai chạm vào nếu đó không phải là người được nó công nhận.

- Thế tại sao mà nó lại được Lis cầm được.(Agil)

- À đó là thỏa thuận giữa Ytena và Lis thôi.

Mọi người cũng không nói gì cả rồi bước ra ngoài hướng về con đường dẫn xuống Jotunheimr.Con đường mà Ryu chọn là đường hầm bí mật dẫn thẳng từ Aarun nằm bên dưới Yygdrasil đến Jotunheimr.

Con hẻm nhỏ, vốn không được hiển thị trên bản đồ những khu ổ chuột của Aarun cứ thế dẫn đến những ngã ba và rất nhiều bậc thang lên xuống rồi cuối cùng dẫn đến một cánh cửa nằm trong khu vườn của một căn nhà biệt lập mà nhóm Ryu đã đi qua trước đó.

Đó là một cánh cửa gỗ nhìn không có gì đặc biệt cả thực ra khiến người ta nghĩ rằng nó chỉ là vật trang trí chứ không thể mở ra được. Leafa lấy một chiếc chìa khóa bằng đồng đeo bên hông và đút vào lỗ khóa cửa, xoay nhẹ nó, tạo nên một tiếng “Clink” khi khóa được mở. Chiếc chìa khóa đã được thêm vào hòm đồ mà nhóm RYu không hề hay biết sau khi cưỡi Tonkii bay đến đường hầm này lần đầu tiên. Thế nên có thể nói là từ bên Aarun không thể nào tự nhiên mở được cánh cửa này.

Ryu cầm lấy hai tay nắm cửa vặn một cái kéo mạnh nó ra, cánh cửa gỗ từ chính giữa trượt sang hai bên để lộ bên trong là một cầu thanh dẫn lối đi xuống.Khi mọi người vào bên trong thì Klein người đi cuối cùng đóng cửa lại và cánh cửa tự động khóa lại như cũ.

- Mấy bậc thanh này để làm gì vậy?(Lis)

Vì là lần đầu tiên xuống đây nên Lisbeth không kềm được và thốt lên. Những bậc cầu thang cũng đồng thời là sàn của một đường hầm hình ống có đường kính chừng 2 mét được thắp sáng bởi những ngọn đuốc treo trên tường, phát ra thứ ánh sáng phốt-pho xanh lập lòe và cầu thang dường như kéo dài tới tận giới hạn nhìn rõ của một người.

- Giống như là một phần của những cái mê cung dạng tháp ở Aincrad.(Asuna)

Câu trả lời là của Asuna đang dẫn đầu đoàn và đã bắt đầu bước xuống những bậc đầu tiên; gương mặt của Lis, Silica và Klein lộ vẻ ngạc nhiên cùng một lúc.

- Chỉ cần nghĩ đến những con đường bình thường phải đi nếu muốn tới Jötunheimr mà xem.

- Đầu tiên là phải tìm ra cầu thang dẫn xuống mê cung, vốn nằm ẩn ở một nơi nào đó trong khu vực Aarun, tiến sâu vào trong khi phải đánh nhau với quái, và cuối cùng là phải hạ được con boss canh gác. Một party đơn lẻ cũng cần ít nhất 2 tiếng để làm điều đó, trong khi nếu đi lối này thì chỉ mất có 5 phút!

- Anh đã từng để nghị là mở dịch vụ cho qua cửa ở đây với giá một ngàn Yurudo mỗi lượt.

- Đến giờ anh vẫn không từ bỏ ý định đó sao? Nên nhớ là ra khỏi đường hầm này mà không có Tonkii thì anh sẽ không thể tránh khỏi cái chết thê thảm khi rơi xuống cái hố khổng lồ dưới lòng đất ngay giữa Jötunheimr đấy.(Lyfa)

Ngay chính giữa trung tâm của thế giới ngầm khổng lồ Jotunheimr này là một cái hố vĩ đại sâu không thấy đáy, với đường kính lên đến 1,5 kí-lô-mét, được nhiều người gọi bằng các cái tên như «Hố Trũng Trung Tâm» hay «Khe Vực Lớn». Thánh kiếm Excaliber được niêm phong trong mê cung lơ lửng hình kim tự tháp ngược trồi ra từ vòm hang nằm ngay phía trên chiếc hố. Lối ra của cầu thang mà chúng tôi đang đi xuống nằm rất gần cái mê cung đó, và cũng nằm rất cao khỏi mặt đất phía trên miệng hố, nhảy thẳng qua chắc chắn sẽ dẫn tới kết quả rơi xuống cái động không đáy đó và tử ẹo, quay lại ở điểm save phía trên mặt đất và miễn ý kiến.

- Vì lý do đó mà phải đi từng bước với lòng biết ơn và không phàn nàn.

- Dù sao cũng có phải do anh tạo ra đâu.(Sinon)

Sinon đang bước đi phía trước tôi ngay lập tức trả treo. Vẫn lạnh lùng và thẳng thắn như mọi khi, Ryu phải thể hiện sự cảm kích thật lòng cho câu sửa lưng vừa rồi của cô nàng mới được.

- Chà cảm ơn vì màn Tsukkomi nhé.

Ryu vừa nói vừa nắm lấy cái đuôi mèo xanh nhạt dang ve vẩy trước mặt mình.

- Fugyaa.(Sinon)

Bất thình lình, cô nàng cung thủ mèo rừng hét một tiếng to và nhảy dựng lên. Cô ấy xoay người lại và khéo léo chạy ngược lên cầu thang nhưng Ryu đã dễ dàng ngửa đầu tránh trước khi những cái móng vuốt đó có thể cào xước mình.

Đôi tai hình tam giác cũng như cái đuôi đặc trưng của tộc Cait Sith tất nhiên là những bộ phận mà con người không có, tuy vậy, chúng vẫn có thể cảm nhận được những giao tiếp xúc giác nhờ sử dụng một cơ cấu nào đó chưa rõ. Nếu chúng bị một player khác nắm mạnh vì không biết, điều này sẽ tạo ra một «cảm giác siêu kì cục».

- Anh đấy lần sao mà còn làm như vậy nữa là em sẽ bắn một mũi tên lửa xuyên lỗ mũi đấy!(Sinon)

- Ồ anh vừa nghe thứ gì đó hay ho.

Ryu vừa nói vừa làm khuôn mặt cười tà lấy, Sinon lúc này mới biết mình vừa mới đẩy chính bản thân vào nguy hiểm rồi.

- Đã có gan uy hiếp thì có gan chịu phạt nhé.Buổi tối gia pháp hầu hạ.

Những lời phía sau thì Ryu thì thầm vào tai Sinon khiến cô nàng mèo dựng tóc gáy lên còn nhóm Asuna đi phía trước cũng nghe được cũng đồng tình với Sinon,Klein và Agil đi phía sau không nghe được câu nói sau cùng của Ryu nên không có phản ứng gì cả,nếu biết sẽ phải đòi liền mạng với Ryu.

Sinon quay người bỏ đi và ở đằng trước cả Leafa, Lis, Silica, Asuna với cả Yui đang ngồi trên vai cùng đồng loạt lắc đầu.

Chưa tới năm phút theo như dự tính khi nhóm Ryu vượt qua lớp vỏ đất đá bề mặt của Alfheim thông qua những bậc cầu thang thì phía cuối đường hầm hiện ra một ánh sáng màu trắng mờ.Cùng lúc đó cái lạnh của môi trường ảo xung quanh cũng tăng lên dần theo mỗi bậc cầu thang đi xuống. Những nhũ băng trong suốt như pha lê bắt đầu xuất hiện và lấp lánh trước mặt mọi người.

Vài giây sau nhóm Ryu cuối cùng đã ra khỏi những bức tường đất đá trước mắt họ hiện ra toàn cảnh của Jotunheimr nhìn từ trên cao. Những bậc cầu thang được đẽo trực tiếp vào những cái rễ cây to và dày tiếp tục nối dài ra thêm khoảng gần 15 mét nữa giữa không trung trước khi dừng lại.

- Đẹp quá.(Silica)

- WoW.(Sinon)

Sinon và Silica hai cô mèo lần đầu tiên được chiêm ngưỡng Jotunheimr đều cùng bật lên tiếng trầm trồ.Klein với Agil thì hai tay ôm lấy thân thể rung cầm cậm vì lạnh.Asuna lùi lại vài bước bắt đầu niệm chú chống lạnh lên toàn bộ party.Một dấu hiệu hiện ra bên dưới thanh Hp nằm ở góc trên bên phải biểu thị mọi người đều nhận được buff rồi.

- Xong rồi.(Asuna)

Nghe Asuna nói vậy Leafa liền gật đầu, đưa hai ngón tay phải lên môi và huýt sáo một tiếng có âm vực rất cao.Vài giây đồng hồ sau, Kwooo―…..n, một tiếng rú xen lẫn với tiếng gió rít từ đằng xa vọng lại. Có thể nhìn thấy một hình thù trắng toát, hoàn toàn tương phản với khung cảnh tối tăm của khe vực đang từ từ bay về phía này.

Nhìn từ bên cạnh thân, trong nó như một con cá mình dẹt hay một cái mái chèo với bốn cặp, tổng cộng là tám cái vây trong như những chiếc cánh trắng sải rộng ra từ hai bên. Ở phần thân dưới của nó treo lủng lẳng những cái xúc tu nhìn giống những dây trường xuân. Đầu nó có tận 3 con mắt màu đen, hướng ra 3 phía, cộng thêm một cái mũi dài quá khổ. Con tà thần vốn «tiến hóa» từ hình dạng của một con sứa-voi thành hình hài đẹp đẽ hiện giờ này có tên là Tonkii.

Nó bay từ từ lên theo hình xoắn ốc bằng cách vỗ mạnh những cái cánh. Khi hình dáng của nó hiện ra ngày một to lớn, những người khác trong nhóm mới tới đây lần đầu đều bước lùi lại vài bậc lên cầu thang.

- Đừng sợ anh chàng này chỉ ăn cỏ thôi.

Lyfa xoay người lại cười gằn và trêu tức.

- Nhưng mà hôm trước khi em đem mấy con cá bắt từ trên mặt đất xuống đây, chỉ ực một cái là nó nuốt gọn hết cả mớ đấy.(Lyfa)

Klein và những người kia lùi lại thêm một bước nữa nhưng cầu thang đá rất hẹp không còn chỗ nào để họ rút lui thêm nữa. Khi Tonkii đã ở ngay trước mặt nhóm Ryu, nó vươn chiếc mũi dài từ cái đầu trông vẫn y chang như một con voi ra và với cái chót mũi rậm lông,nó vuốt mái tóc dựng đứng của Klein.

Những người khác thì đã leo lên được lưng của Tonkii rồi riêng chỉ có Klein với Agil là không lên được vì số lượng quá tải.

- Này mọi người thế còn bọn tôi.(Klein)

- Chẳng lẻ là định để chúng tôi ngồi lượt hai tới sao.(Agil)

- Không đâu hai người sẽ đi cùng nhưng chỗ ngồi rất đặc biệt.

Klein và Agil chưa hiểu câu nói ẩn ý đó của Ryu thì họ đã bị Ryu buộc lại như bánh chưng rồi và đầu dây kia thì được buộc chặt vào vòi của Tonkii.Lúc này hai người Klein với Agil hiểu được mình bị Ryu hố rồi.

- Chờ đã tớ chưa sẵn sàng.(Klein)

- Chờ…Aaaaaa.(Agil)

Tonkii đã cất cánh sao khi Ryu ra hiệu và Tonkii bay lên với Klein và Agil treo lủng lản phía dưới.Một màn mình các nàng nhìn trong mắt mà phì cười ra còn Klein với Agil mặt tráng xám.

Một lúc sau thì Tonkii cũng ổn định thân hình của mình bay chở nhóm người Ryu bay tới Mê cung để lấy được thánh kiếm Excaliber.Lyfa choàng ra nhìn xuống phía dưới thì thấy được cảnh tượng không nên thấy.

- Nii-chan, mọi người nhìn phái dưới kìa.(Lyfa)

Mọi người nghe được tiếng kinh hô của Lyfa thì cũng nhìn xuống dưới thì có rất nhiều player đang tấn công lấy tà thần giống Tonkii mà họ đang cỡi và bên cạnh là tà thần bốn tay.

- Có lẽ họ sẽ bị tà thần bốn tay đó tiêu diệt thôi.(Asuna)

Nhưng mọi chuyện không như Asuna suy đoán thò khi tiêu diệt tà thần sứa-voi kia xong thì tà thần bốn tay xoay người không tấn công player mà đi về phía trước giống như là đang trợ giúp player đánh bại tà thần sứa-voi.

- Tại sao lại như vậy.(Lyfa)

Lyfa lấy tay che miệng mình không tin vào những gì mà mình đang thấy.Nhóm Ryu ngồi trên lưng Tonkii trên đường đi tới Mê cung thì thấy được cảnh tượng như vậy nhiều lần.

Từ phía sau lưng Tonkii chỗ không có ai ngồi những đốm sáng li ti thình lình xuất hiện không một tiếng động rồi từ từ tụ lại dày tạo nên hình dáng một con người.

- Là NPC.

Rồi nhóm Ryu trao đổi với NPC đột nhiên xuất hiện này và biết được chuyện gì xảy ra đồng thời cũng biết được tin đồn được đăng trên trang Web về Excaliber cũng được hé lộ.

- Cầu mong các dũng sĩ có thể trợ giúp chúng tôi.(Uror)

- Được nhiệm vụ này chúng tôi nhận.

Ryu chấp nhận và trước mặt hiện ra khung cửa sổ với tiên đề [Nhiệm vụ: Giải cứu vùng Jotunheimr.Phần thưởng: Ko biết].Nhóm Ryu thì tiếp tục ngồi trên người Tonkii trong khi đó thì Klein với Agil được trải nghiệm cảm giác mạnh duy nhất trong đời mình.Sau một lúc thì mọi người cũng tới được lối vào Mê cung và trước mặt đều hiện lên tên của Mê cung này [Lâu đài băng giá Prymheimr].Lyfa nhòn xem ở tay phải mình có treo một tấm mề đay lớn. Đó là Item mà Uror Nữ hoàng của hồ đã trao cho nhóm Ryu,trên đó có khảm một viên đá quý được mài sáng bóng. Nhưng giờ đây hơn 60% những mặt cắt của viên đá đã chìm vào một màu đen như mực không hề phản chiếu ánh sáng nữa.

Một khi viên ngọc bị phủ hoàn toàn trong bóng tối thì có nghĩa là toàn bộ tà thần có hình dạng quái thú đã bị tiêu diệt sạch không sót một con nào, và Urðr sẽ bị tước đi toàn bộ sức mạnh mà bà ấy có. Đến lúc đó cuộc xâm lăng Alfheim của «khổng lồ băng Vương Prym» sẽ bắt đầu.

- Đi thôi vì chúng ta tập hợp lại để công phá Mê cung này mà.

Mọi người nhanh chóng mở cửa sổ vào thao tác trên Menu để trang bị vũ khí cho avatar của mình rồi đẩy cửa bước vào trong.Tất cả đều được sắp xếp đội hình hợp lý, hàng trước là Lyfa,Ryu, Kiriko,Klein và Agil với sáu người chủ công; hàng giữa là Lis,Silica,Aiko và Yuuki cuối cùng là hàng sau là Asuna và Sinon.

Đội hình này không được cân bằng cho mấy khi mà thiếu một pháp sư trong đội, Ryu có mời Sakuya nhưng mà có vẻ nàng ta đang bận việc ở lãnh địa tộc Sylph nên không tham gia được chiến dịch lần này.Asuna cũng có thể tùy thời thay đổi nhưng không thể được.Thành viên thường trực duy nhất của đội đã từng rèn luyện nâng cao kĩ năng ma thuật là tinh linh tộc Undine Asuna và vì những kĩ năng liễu kiếm của nàng đã chiếm hết một nửa nên những kĩ năng ma thuật mà Asuna đã thuần thục chỉ là để hỗ trợ và hồi phục. Leafa cũng là một pháp sư kiếm sĩ nhưng những câu thần chú của em ấy chỉ để làm suy yếu đối phương trong trận chiến. Silica cũng biết chút ít ma thuật nhưng cũng chủ yếu là để hỗ trợ còn Lis lẽ dĩ nhiên dùng hết hơn nửa số kĩ năng cho thuật rèn.

Aiko và Yuuki thì khỏi nói rồi, họ thuần thúy đi đường giống như hồi SAO nên là đã dồn hết vào Skill kiếm một tay và liễu kiếm rồi.

Thiếu thốn về mặt phép thuật cũng là một điểm chết người nhưng mà đổi lại họ có sự linh hoạt trong những trận đấu phép và có thể né tránh phép thuật bay tới hay bá đạo hơn là chém nát luôn phép hướng về phía mình bay đi.

Cũng chẳng trách được,bởi vì hầu hết mọi người đều chuyển sang đây từ SAO cũ, thế giới mà ma thuật không hề tồn tại. Kiếm thẳng một tay của Ryu và Kiriko, liễu kiếm của Asuna, búa chiến của Lis, đoản kiếm của Silica, katana của Klein, rìu của Agil đến cả kiếm dài lưỡi cong của Leafa và cung tên của Sinon, tất cả đều không chỉ là vũ khí đơn thuần mà nói quá lên một tí thì có thể coi chúng là minh chứng cho sự tồn tại của từng người chúng tôi. Đến mức này thì việc vứt bỏ vũ khí để rèn luyện kĩ năng ma pháp quả thực là bất khả thi. Dù biết là không được hiệu quả, nhưng tất cả những gì chúng tôi có thể làm là tin tưởng vào phong cách chiến đấu dựa chủ yếu vào đòn tấn công vật lý của mình, bởi dù sao thì chúng tôi cũng đã xoay sở để tiến xa được tới đây bằng chính phong cách đó.

Hiện tại thì nhóm Ryu đang khó khăn ở tầng hai, nhóm Ryu đã xoay sở để hạ được Boss thủ tầng một là Khổng lồ một mắt mà không tốn quá nhiều sức nhưng lại bị chặn lại ở Boss thủ tầng hai.Đó là hai con tà thần Minataur một đen một vàng.Con đen thì có khả năng thủ phép rất cao và khi HP của nó giảm xuống còn một nữa thì con vàng có khả năng thủ vật lý không kém Minataur đen kia là bao nhiêu sẽ thế chỗ.

Mọi người bắt buộc phải thay phiên nhau đánh khi mà trong team thiếu bóng pháp sư cấp cao để gây lượng sát thương lớn lên Minataur vàng.

- Sóng chấn động đến trong vòng 2s! Một…Không.(Yui)

Nhờ có sự trợ giúp của Yui nên là cả nhóm có thể né tránh được đòn tấn công của Boss,đây cũng là một khả năng mà giúp được nhóm Ryu đi xa tới bây giờ.

- Anh Ryu cứ thế này thì ma lực của em sẽ cạn trong 150s nữa.(Asuna)

- Biết rồi.

Trong một trận chiến dai hơi như thế này, nếu ma lực của người chữa trị cạn kiệt thì cả đội sẽ đối diện với nguy cơ bị tiêu diệt toàn bộ hay nói cách khác là bị «Quét sạch». Nếu có một người sống sót, người đó vẫn có thể thu thập và hồi sinh cho từng người một từ những Remain Lights nhưng đòi hỏi tốn rất nhiều thời gian và công sức. Ngược lại trong trường hợp bị quét sạch thì dĩ nhiên chúng tôi phải bắt đầu lại từ đầu ở điểm save tận trên Aarun.Vấn đề là có đủ thời gian để làm việc đó hay không thôi.

- Nii-chan mề đay tối hết 70% rồi.Chúng ta sẽ không đủ thời gian nếu bị Death Warp đâu.(Lyfa)

- Không còn cách nào khác cả buộc phải dùng nó thôi.

- Mọi người đã tới nước này chỉ còn một cách.Được ăn cả ngã về không tập trung toàn lực vào tên màu vàng bằng [Kiếm kỹ]

[Kiếm kỹ] đơn giản đó chính là hệ thống làm cho game SAO hồi trước tách biệt hẳn khỏi những game thông thường khác.

Vào tháng Ba năm nay cùng với bản «Cập nhật Bổ sung Aincrad», đội ngũ quản trị game cũng giới thiệu thêm hệ thống Kiếm Kĩ trong ALO. Tuy nhiên có một vài chỉnh sửa một trong số đó chính là «Tính chất sát thương bổ sung». Những Kiếm Kĩ hạng cao nhất ở thời điểm hiện tại không chỉ đơn thuần mang tính vật lý nữa mà được trang bị thêm tính chất ma thuật của những nguyên tố Thổ, Thủy, Hỏa, Phong, hắc ám và thần thánh. Bởi thế chúng có thể xuyên qua được lớp bảo vệ kháng đòn vật lý của tên Minotaur màu vàng.

Điều đó cũng đi kèm với nguy cơ tiềm ẩn, hầu hết những [Kiếm kỹ] liên hoàn đều có một khoảng bất động khá lâu khi tung chiêu.Nếu trúng đòn trong trạng thái đó Hp chắc chắn sẽ tụt về zero trước khi thoát khỏi debuff này.Nhưng mà nhóm Ryu là ai, là những player thuộc trung cấp và thượng hồi còn SAO nên điều đó không làm khó được họ.

- Đợi câu này nãy giờ.(Klein)

Klein khá là hào hứng với điều này vì đó là những động tác không thể nào quen thuộc hơn.Klein chạy tới chỗ Minataur vàng rồi đât thanh Kanata ngang hông mình và trên đó xuất hiện ngọn lửa biểu thị đã kích hoạt thành công.Đúng như dự đoán của Ryu đòn đánh xen lẫn cả vật lý với phép gây lượng damage lớn.

- Klein! Swich team.(Agil)

Klein khi ra đòn xong tơi vào trạng thái định thân và trước khi rơi vào debuff cũng nhanh chóng lật người sang bên hiểm trong kiểm né được cú chặt rìa của tên vàng và Agil lao tới chuẩn bị bù thêm Damage.

- Silica đếm tới thì dùng đòn [Bọt] nhé!.Ba…hai…một.Ngay bây giờ.

- Pina dùng [Bọt].(Silica)

Silica nghe được Ryu hô liền cho Pina dùng Skill của mình.Ryu đã canh đúng thời cơ khi mà Agil đã gây ra sát thương và rơi vào debuff cũng là lúc Minataur vàng gơi rìu lên quá đầu.Canh chuẩn thời khiến cho Minataur vàng trúng chiêu và bị buff ngủ.

- GO.

Toàn bộ thành viên đều thực hiện vũ khí của mình. Người đầu tiên là Sinon với tầm đánh xa trúng mục tiêu trước và HP Minataur vàng tụt đi nhanh chóng,kế tiếp là Lis cùng với những người khác,Klein và Agil cũng thoát khỏi debuff cũng xông lên.Tất cả mọi người đều thực hiện xong thì hai trên bốn thanh HP tụt đi.

Kiriko xông lên với hai thanh kiếm trong tay, đầu tiên là kiếm bên phải sáng lên hiệu ứng màu đỏ báo hiệu đòn đó mạng thuộc tính Hỏa đánh trúng vào người Minataur vàng, khi đánh trúng xong thì mọi người tưởng Kiriko sẽ rơi vào debuff nhưng không nàng làm một điều khó tin, đó là kiếm bên trái sáng lên màu xanh nhạt với thuộc tính Băng.Cả hai đòn đánh đều trúng đích và rút đi nữa thanh HP thứ ba của Boss, Kiriko lặp lại lần nữa cũng đã rút đi gần hết cây HP thứ ba thì mới rơi vào debuff.

Minataur vàng khi ổn định lại thân hình định hạ gục Kiriko người đang đứng gần nhất thì Ryu và Asuna thực hiện màn combat song kiếm hợp bích và hạ gục được Minataur vàng.

Lúc này Minataur đen đang ngồi hồi HP thì đứng dậy cầm rìu định tham chiến thì thấy được Minataur vàng đã hóa thành mảng vỡ.Nếu ngoài đời thật thì nó đã thốt lên ‘Đậu móa bọn nó chơi hack’.Rồi Minataur đen bị nhóm Ryu ma quyền sát chưởng củ hành cho Minataur đen.

- Này Kiriko lúc nãy cậu làm trò quỷ gì vậy?(Klein)

Câu hỏi đó tất nhiên là muốn đề cập đến chuyện hồi nãy Kiriko dùng kiếm kĩ đơn kiếm trong khi đang trang bị song kiếm, nếu phải giải thích chi tiết thì sẽ khá phiền phức nên theo quán tính Kiriko làm một vẻ mặt khó chịu hết mức.

- Em có cần phải nói không?(Kiriko)

Bất đắc dĩ dưới sự nài nỉ của Klein,Kiriko mở miệng giải thích cho hành động vừa rồi của mình.Kiriko nói xong mọi người trong party trừ Ryu thán phục trước lời giải thích của Kiriko

Cuối cùng thì cũng qua được tầng hai và đi xuống tầng ba nhanh chóng hạ hết Boss phụ dưới đây và cũng đánh bại được Boss thủ tầng ba, người hạ con Boss thủ tầng ba này là Silica.Boss thủ tầng ba là tà thần dạng Bọ ngựa phải chém được hết toàn bộ chân và càng cự tổ bố của nó mới tiêu diệt được.

Nhóm Ryu đi dọc theo hành lang nơi dẫn xuống Boss cuối cùng của Mê cung [Lâu đài băng giá Prymheimr].Khi đi ngang qua một buồng giam thì bên trong là một nữ NPC cực kì tuyệt đẹp.

Sau những chấn song nhọn hoắt nhô lên từ cả trần và sàn nhà đó là một thân hình lẻ loi. Kích cỡ đó không phải của một tên khổng lồ. À quên ngoại trừ phần ngực đang được che phủ bởi lớp vải áo có thể nhìn thấy từ tư thế đáng thương của cô ấy, dù tốt nhất là không nên phát biểu điều này nhưng quả thực kích cỡ đó hoàn toàn vượt trội so với toàn bộ các thành viên nữ trong nhóm. Tay chân của cô ấy đều đang run lẩy bẩy đằng sau những cột băng lởm chởm.

Klein nhìn thấy nữ NPC này thì đã chết mê chết mệt với nàng rồi.

Diễn biến không ngờ tới này làm nhóm Ryu phải dừng lại và lo âu rồi đôi vai của cô gái đang bị giam cầm kia chợt rung khẽ và cô ấy ngước mặt lên làm những sợi xích màu xanh kêu leng keng.

Hai tròng mắt của cô ấy cùng một màu trà như mái tóc. Còn về gương mặt nếu thực sự đó là một avatar của player thì hẳn phải nhờ vận may cùng cực mới tạo ra được hoặc là do bỏ ra một số tiền lớn để mua tài khoản đặc biệt. Dù sao đi nữa khuôn mặt của cô ấy mang nét Tây Âu tuyệt đẹp điều rất hiếm thấy trong trò chơi này.

Cô ấy chớp mắt hàng mi cong hạ xuống rồi lại nâng lên và cô gái cất tiếng nói bằng giọng rất êm tai,

- Xin......hãy giúp tôi......ra khỏi đây.(nữ NPC)

Kiếm sĩ katana của chúng ta lập tức như bị hút về phía phòng giam bằng băng đó, Kiriko vội nắm lấy đuôi của dải băng buộc đầu đang lủng lẳng của anh ta và kéo lại.

- Đó là một cái bẫy.(Yui)

- Bẫy.(Sinon)

-Bẫy đấy.(Lis)

Những thành viên nữ trong nhóm đều nói nói đó là cái bẫy nhưng có vẻ anh chàng Klein đã mê mẩn với độ tuyệt sắc của nữ NPC.

Klein đứng thẳng dậy và quay người lại đưa tay gãi đầu và nói bằng giọng tảng lờ.

- Ô-Ồ......ra đó là bẫy.......Là bẫy nhỉ?(Klein)

Vì sự an nguy của chàng kiếm sĩ đa tình, Ryu phải quay sang hỏi nhỏ, “Yui?”. Cô bé tiểu tiên trên đầu Ryu nhanh chóng trả lời,

- Đó là một NPC. Cũng giống như Uror-san, cô ấy được kết nối với phân vùng ngôn ngữ trên engine của game. Nhưng có một sự khác biệt. Người này có thanh HP được kích hoạt.(Yui)

Thông thường, thanh HP của những NPC được thêm vào nhóm trong các quest sẽ được vô hiệu hóa để tránh việc những nhân vật này bị tổn hại. Những trường hợp ngoại lệ là khi NPC đó là nhân vật cần bảo vệ trong một quest dạng hộ tống hoặc NPC đó thực ra là…

- Một cái bẫy.(Asuna)

- Em nghĩ là một cái bẫy.(x2)

Cặp lông mày nhíu lại thành hình chữ “bát”, mắt mở to và môi anh ta mím chặt,Kiriko vỗ nhẹ lên vai Klein khi anh ta đang gần như đông cứng trong một mớ cảm xúc hỗn độn.

- Dĩ nhiên vẫn có khả năng đây không phải là một cái bẫy nhưng hiện thời chúng ta không dư thời gian để tìm hiểu hay mắc sai lầm. Cần phải đến phòng của Prym càng sớm càng tốt không nên chậm trễ dù chỉ một giây.(Kiriko)

- Ơ...Ờ, ừm phải.(Klein)

Klein khẽ gật đầu và rời mắt khỏi chiếc lồng băng.Nhưng khi nhóm Ryu chạy gần đến cầu thang, chỉ còn cách vài bước thì giọng nói lại vang lên từ đằng sau,

- Làm ơn...có ai không.(nữ NPC)

Thật lòng RYu cũng rất muốn giúp cô ấy, vì bản thân cậu cũng không nghĩ đó chỉ là một thực thể được điều khiển tự động bởi hệ thống nhưng một thường trú nhân thực sự trong thế giới này ư? Nếu đây chỉ là diễn biến của một quest thông thường, giả sử giúp đỡ cô gái này, đi cùng cô ấy, chỉ để khi câu chuyện dần đi đến hồi kết thì nghe cô ta cười vang từ đằng sau, “Uahahaha, một lũ ngốc” cũng khá là nhộn. Tuy nhiên hiện chúng tôi đang không ở trong tình thế có thể chấp nhận thêm rủi ro không cần thiết. Vì lẽ đó Klein chắc sẽ không…

Chợt tiếng bước chân trên mặt băng vốn nãy giờ vẫn đều nhịp xuất hiện một âm lạc điệu.Thân hình cao gầy của anh kiếm sĩ katana quay ngoắt lại với hai bàn tay nắm chặt và đầu cúi gằm.

- Đó là bẫy. Tớ hiểu đó là bẫy. Nhưng ngay cả đó là bẫy đi nữa. Cho dù tớ biết đó là bẫy đi nữa…(Klein)

Rồi anh ta bất thần ngẩng lên có hể do Ryu tưởng tượng thôi nhưng quả là tôi thấy có gì đó mỏng và mờ lấp lánh chỗ khóe mắt ấy.

Cuối cùng Klein cũng rút Katana của mình chém đứt hết những song sắt băng giá và xiềng xích để giải thoát cho nữ NPC.Do ngồi quá lâu nên khi nữ NPC cố đứng lên thì ngã xuống lại,Klein thấy vậy liền tới đỡ thì được cặp ngực sữa đó áp vào lòng mình,Klein lộ ra vẻ mặt mãn nguyệt làm cho mọi người trong party mặt hắc tuyến nhìn Klein.

- Làm ơn đi Klein đừng có dạy hư Yui.

Bất chợt đầu Ryu bị những thành viên nử trong party cú đầu.

- Anh không có tư cách nói câu đó đâu.(x8)

Trước mặt Ryu xuất hiện cửa sổ khi có ai đó xin gia nhập vào party, do cậu là trưởng nhóm nên là cậu có quyền cho ai vào hay không cho.Cuối cùng Ryu cũng nhấn OK trước nước mắt cá sấu của Klein.Ở phần party thì tên nữ NPC hiện ra dưới tên Sinon trong party.Ryu liếm nhìn thì thấy được tên nữ NPC đó.

- Freyja sao?

- Tên giống ai đó nhỉ.

Cùng lúc đó bên trong không gian hệ thống Freya đang ngồi đọc sách thì đánh hắc xì một cái.

- Đường ra khỏi đây hơi xa đấy.Cô tự mình về được chứ.(Asuna)

Freyja đi cùng với nhóm Ryu một khoảng thì Asuna nhịn không được hỏi lấy.

- Tôi không thể cứ thế mà bỏ chạy khỏi đây như vậy được. Để lấy lại báu vật của tộc mình bị Vua Khổng Lồ Prym cướp đi, tôi đã lẻn vào tòa thành này nhưng rồi đến cánh cổng thứ ba thì bị lính gác phát hiện và bị bắt giam.(Freyja)

- Tôi không thể đi mà chưa lấy lại báu vật. Xin các vị có thể trợ giúp được chăng?(Freyja)

Ryu mới để ý tới chỉ số HP và MP khá cao, đặc biệt là MP cao đến mức kinh ngạc.MP của Freyja cao vượt qua cả Sakuya người thuần nâng MP để thực hiện những phép mạnh cần nhiều MP.

Nếu như vậy thật thì có cô ấy đồng hành tới cuối sẽ được hưởng lợi rất nhiều vừa nghĩ vậy Ryu vừa liếc nhìn sang chiếc mề đay đang đeo trên cổ Leafa. Viên ngọc trên đó có vẻ đã mờ đi tới hơn 90%. Thời gian còn lại chắc chỉ còn trên dưới 30 phút.

- Dựa theo cấu trúc mê cung này khi xuống hết những bậc thanh là Boss cuối rồi.Mọi người cố gắng lên.

- Final Battle rồi hết tốc lực nào mọi người.

Độ rộng của những bậc thang dường như tăng lên khi nhóm Ryu đi càng sâu xuống và những họa tiết trang trí trên những chiếc cột và những bức phù điêu xung quanh cũng ngày càng trở nên lộng lẫy. Truyền thống ngày nào ở Aincrad, «Càng tới gần phòng boss thì dữ liệu bản đồ càng trở nên phong phú hơn» cũng hiện diện tại đây.

Sừng sững ở cuối lối đi là một chiếc cổng to lớn có hình hai con sói được khắc trên mỗi cánh cổng. Vậy ra đây chính là phòng đặt ngai vàng của Vua Prym. Mặc dù đã khá chắc chắn rằng xung quanh không còn một cạm bẫy nào nhưng nhóm Ryu vẫn từ từ tiến đến gần cánh cổng một cách thận trọng.

Khi nhóm Ryu còn cách nó chừng năm mét thì cánh cổng tự động mở ra về cả hai phía. Từ bên trong tỏa ra một luồng khí lạnh kèm theo một áp lực mơ hồ khó giải thích nổi. Asuna bắt đầu thực hiện lại các phép cường hóa.Với sự giúp đỡ của Freyja khi niệm một thần chú ma thuật tăng cường lạ hoắc nào đó,thanh HP của toàn bộ thành viên đều được bơm đầy và kéo dài ra rất nhiều khiến cho mọi người trong party chấn kinh.

Ánh mắt tất cả giao nhau sau khi đã xác nhận đầy đủ những biểu tượng cường hóa bên dưới hai thanh HP và MP. Rồi mọi người cùng xông vào trong phòng một lượt.

Bên trong là một không gian to lớn khác thường cả về độ rộng lẫn chiều cao trần nhà. Cả sàn nhà và các bức tường đều là băng màu xanh giống như phần còn lại của mê cung. Những ngọn lửa tím đang bập bùng dọa dẫm trên những cây nến băng. Tít trên trần nhà là những chùm đèn treo xếp thành hàng tỏa ra thứ ánh sáng leo lét cùng một màu sắc.

Nhưng thứ thu hút sự chú ý nhóm Ryu là ánh sáng phản chiếu từ những bức tường cả bên trái và phải của căn phòng.Những đồng tiền vàng cùng đồ trang sức, kiếm, giáp trụ, khiên, tượng điêu khắc và đồ nội thất, hàng đống những đồ vật bằng vàng khối chất cao ngất nhiều không đếm xuể. Lại thêm phần bên trong của căn phòng còn chìm trong bóng tối thì quy mô đầy đủ của kho báu kếch sù này càng khó mà hình dung được.

- Tất cả này đáng giá tới bao nhiêu Yrd.(Lis)

Lis nhịn không được cảm thán lấy vì nàng mở một tiệm rèn nên cần Yrd nên khi thấy nhiều vàng như vậy nên khống biết làm gì chỉ đứng nhìn lấy.

- Một con bọ bé nhỏ đang bay.(Prym)

Từ khoảng không tối om sâu bên trong căn phòng vang lên một giọng càu nhàu trầm thấp làm cả sàn phòng rung lên.

- Ta nghe một tiếng vo ve khó chịu. Nó đâu rồi! Ta sẽ đập bẹp con bọ hư đốn này.(Prym)

Bùm, sàn phòng lại rung bần bật. Bùm, bùm, tiếng rung đó tiến lại gần, nghe to và nặng như thể nó sắp làm vỡ cả lớp sàn băng này vậy.

Và khi nó tiến vào vùng có ánh sáng, một hình người xuất hiện.

‘Khổng lồ’ đã không còn là một từ miêu tả thích hợp. Tên tà thần hình người này quá đồ sộ ngay cả khi so sánh với những boss khác mà nhóm Ryu đã chạm trán trong tòa thành này. Chiều cao của hắn phải lên đến 15 mét. Dù Ryu hay Kiriko có dùng hết sức lấy đà giậm nhảy thì vẫn sẽ không chạm nổi đến phần đầu gối của những cẳng chân to như thân cây cổ thụ kia.

Màu da của hắn xanh tái như màu chì. Từng chùm lông màu nâu đậm bao phủ hai cánh tay và hai cẳng chân. Chỉ một mảnh của phần giáp che hông của hắn cũng to bằng một chiếc thuyền nhỏ. Dù phần thân trên có hoàn toàn không được che chắn thì những cơ bắp hùng vĩ kia nhìn cứ như thể chúng đủ khả năng đánh bật mọi thứ vũ khí.

Chòm râu quai nón màu xanh phủ trên bộ ngực nở nang. Phần đầu phía trên của hắn khuất sau bóng đen và chỉ có thể nhìn thấy sơ sơ hình dạng. Tuy vậy chiếc vương miện bằng vàng trên đỉnh đầu và đôi mắt nhấp nháy màu xanh u ám bên dưới thì đang phát sáng trong màn đêm.

Ở Aincrad cũ giới hạn của hệ thống dành cho một tầng chỉ là 100 mét chiều cao, phòng boss nằm trong khu vực mê cung cũng được áp dụng luật tương tự thế nên việc những quái vật cấp boss chỉ được có chiều cao vừa phải là không thể khác được. Vì thế cho đến giờ, Ryu cùng với những người khác trong party chưa hề có bất cứ kinh nghiệm chiến đấu nào với một kẻ thù mà phải ngước lên để nhìn thế này. Đã vậy còn không thể bay, làm sao chiến đấu được chứ? Giỏi lắm cũng chỉ chém tới ống quyển của hắn là cùng!

Ryu đang suy nghĩ cách đối phó với đối thủ này thì giọng nói của Prym lại vang lên.

- Hừ bọn côn trùng ở Alfheimr à? Bị ả Uror dụ nên lẻn vào đây? Đề nghị thế này nhé lũ ruồi muỗi.Hãy cho ta biết ả đang trốn ở đâu đổi lại các ngươi sẽ được lấy tất cả số vàng trong phòng này?(Prym)

- Được thôi nói lời giữ lời.

Ryu bổng lên tiếng đồng ý khiến mọi người sửng sờ.

- Haha được mau nói đi.(Prym)

- Uror đang ở trong sau lưng người kìa.

- CÁI GÌ.(Prym)

Prym xoay người đề kiểm tra thì cũng là lúc Ryu phát động tấn công.

- Mọi người xông lên.

Ryu nói xong dẫn đầu công kích Prym và những người khác cũng đồng loạt công kích theo.Prym tức giận khi bị Ryu lừa đang định ra tay thì thấy được bóng hình Freyja thì thân hình dừng lại nhưng nhóm Ryu thì không, họ vẫn không ngừng gây sát thương lấy nhưng có vẻ không được hiệu quả cho lắm.

- Chẳng phải là Freyja-dono đó sao? Sổ lồng và đến đây à, điều đó nghĩa là nàng đã bằng lòng trở thành cô dâu của ta rồi, hửm?(Prym)

Klein đột ngột quay lại và kêu lên thảng thốt,

- C-Cô dâu!?(Klein)

- Phải. Người phụ nữ đó đã đồng ý trở thành cô dâu của ta và đã đến lễ thành hôn trong tòa thành này. Nhưng đêm trước buổi dạ tiệc ta đã bắt gặp nàng với chìa khóa kho báu của ta trong tay. Bởi thế ta đã nhốt nàng vào ngục để trừng phạt.(Prym)

Lyfa đang vừa tấn công vừa xoay sang nhìn Ryu.

- Nii-chan.Em cảm thấy hình như là có đọc câu chuyện này ở đâu rồi.Prym và Freyja với bảo vật bị đánh cắp, em chắc là…(Lyfa)

Nhưng trước khi Leafa kịp nói hết thì từ đằng sau, Freyja đã thét lên đầy quả quyết,

- Ai muốn thành cô dâu của ngươi chứ! Cùng với những kiếm sĩ này, chúng ta sẽ đánh bại ngươi và đoạt lại báu vật ngươi đã cướp đi!(Freyja)

Khi Prym vừa vuốt ve hàng ria mép với bàn tay kềnh càng vừa cười sằng sặc đắc ý, thì Ryu bắt đầu nghi ngờ không biết đây có đúng là kịch bản mà hệ thống tự động tạo quest viết ra hay không vì những lời nói vừa rồi thực sự đã thử thách giới hạn cho phép trong một trò chơi dành cho mọi lứa tuổi.

Toàn bộ thành viên nữ trong đội hình đều cau mày khó chịu còn Klein đứng ngay phía trước nắm chặt bàn tay trái đang cầm Katana của mình.

- Đồ khốn! Ăn nói cho cẩn thận! Klein-sama ta đây sẽ không để ngươi động một ngón tay vào Freyja-san!!(Klein)

Thanh HP của Vua Khổng Lồ Băng giá Prym có tổng ba thanh HP xếp chồng lên nhau.Sẽ rất khó khăn để triệu tiêu chúng.

Trận chiến đã mở màn và trong suốt mấy phút nhóm Ryu đã rất chật khi phải đối đầu với Prym khi mà hắn toàn dùng những đòn AOE diện rộng, mặc dù là được Yui nhắc nhở nhưng vẫn cực kì khó khăn để né tránh.

Một sự bù trừ lớn cho tình thế cuộc chiến hiện thời chính là những đòn tấn công ma pháp bằng sấm sét của Freyja-san, mỗi lần một cơn mưa những tia sét màu tím ào tới từ phía sau là mỗi lần thanh HP của Þrym ngắn đi rõ rệt.

10 phút trôi qua thì thanh HP đầu tiên cũng bị triệt tiêu đi khiến cho vua khổng lồ gầm một tiếng khủng khiếp và đổi cách thức tấn công,nhóm Ryu đã né tránh để làm quen với cách thay đổi tấn công mới của Prym và nhiều lần có thành viên suýt chết nếu không có Asuna nhanh chóng hồi HP.

Giọng Lyfa lo lắng khi mà nhìn vào mề đay trên cổ mình.

- Không xong rồi Nii-chan.Chỉ còn lại có ba chốm sáng thôi.Có thể chúng ta chì còn 15 phút nữa thôi.(Lyfa)

Prym có ba thanh HP vậy mà nhóm Ryu mất 10 phút để xóa đi một thanh.15 phút sẽ không đủ thời gian cho họ để giải quyết tình hình.

Prym bất ngờ hít một lượng lớn không khí đầy vào lồng ngực khiến nó căng lên.

Một cơn gió xuất hiện cực mạnh gần như hút cả những người ở hàng trước và hàng giữa đội hình vào.Lyfa thấy vậy định niệm một phép nào đó nhưng đã không kịp.

- Lyfa bỏ đi.Tất cả tập trung phòng thủ.

Ryu hét lên xong bắt chéo hai cánh tay phía trước và thu người lại, những người khác ở hàng trước và giữa cũng làm động tác tương tự.Khoảng 1s sau từ miệng Prym khè ra hơi thở băng giá theo đường thẳng, một đám bụi lấp lánh như kim cương tỏa rộng theo hình quạt.

Đòn đánh này bảo phủ toàn bộ nhóm người Ryu chỉ trừ Asuna với Sinon đứng ở phía sau là không có trong phạm vi công kích.Tất cả mọi người đều bị đóng băng không thể cử động được. Prym dẫm mạnh chân xuống đất tạo thành chấn động và chấn nát hết những băng điêu mà bên trong là nhòm Ryu bị đóng băng lại.

Trúng phải đòn mạnh như vậy thì lượng HP tụt dần xuống mức đỏ nguy hiểm,Asuna thấy vậy liền niệm chú hồi HP toàn bộ party.

Prym bước tới với ý định bổ đao thì chòm râu quai nón rủ dài xuống bị những chùm mũi tên lửa liên tiếp bay tới xuyên vào tạo thành vụ nổ lớn.Đó là tuyệt kĩ hai dành cho cung dài của Sinon có tên [Explode Arrow]. Với tỉ lệ tính chất sát thương là 10% vật lý và 90% lửa đánh trúng điểm yếu hại của tộc khổng lồ băng, thanh HP của hắn giảm đi thấy rõ.

- Câu giờ 30s.

Ryu lời ít mà ý nhiều rồi cả bọn khi đã trúng chiêu lập tức lấy ra lọ hồi HP mà tu nó cạn sạch thì HP mới hồi lại tới 90% HP.Ryu đang định phát lệch tấn công thì Freyja di chuyển từ hàng sau lên tới hàng trước.

- Kiếm sĩ-sama.(Freyja)

Giọng nói bất thình lình vang lên làm cho Ryu giật mình quay lại nhìn Freyja.

- Cứ thế này sẽ không thể nào đánh bại được Þrym đâu. Tôi chỉ cần một thứ, đó là báu vật của tộc mình, đang bị vùi lấp đâu đó trong căn phòng này. Chỉ cần có lại nó, tôi sẽ khôi phục được sức mạnh thực sự, và nhờ đó có thể tiêu diệt Þrym.(Freyja)

- S-Sức mạnh thực sự. Hiểu rồi. Vậy báu vật đó là gì?

Ryu hỏi nhanh với Freyaja đồng thời để ý né trành đòn của Prym đánh tới.

- Nó to cỡ chừng này, là một chiếc búa bằng vàng.(Freyja)

- Hả búa?Cô chắc chứ Freyja.

- Đúng vậy là búa.(Freyja)

Sinon đang bị dồn vào tường và bị trúng đòn gió của Prym khiến cho HP sụt giảm nhanh chóng.

- Đi giúp em ấy.Sẽ theo sau ngay.

Ryu cùng Kiriko đưa mắt nhìn căn phòng rộng lớn với hàng đống vật phẩm bằng vàng chất cao như núi dọc theo những vách tường.Hai người thắc mắc làm sao để tìm ra cây búa vàng mà Freyja nói thì ở tuyến trên Lyfa bổng thốt lên.

- Dùng Skill nào đó thuộc hệ Lôi đi.(Lyfa)

Ryu và Kiriko nhìn nhau gật đầu rồi cả hai bật nhảy lên cao với hai thanh kiếm tóa lên dòng điện cắm thẳng xuống đất và dòng điện này chạy hết đống vàng chất như núi này tới một vị trí nào đó thì phát ra ánh sáng màu tím.Ryu với Kiriko biết đó là thứ mình cần kiếm nên đã đi lại đào đống vàng xung quanh ra và thấy được thứ mà Freyja nói tới.

Ryu vươn tay cầm lấy thì cảm giác nó cực kì nặng, phải cầm bằng hai tay thì cậu mới nhấc được cán búa lên còn phần đầu thì vẫn nằm dưới đất.

- Freyja-san bắt lấy.

Ryu dùng hết khí lực của mình ném cây búa vàng về phía Freyja.Freyja đưa tay phải tiếp nhận một cách nhẹ nhàng mà không cảm thấy sức nặng.

Nhưng ngay sau đó cơ thể của cô ấy chợt rúng động như thể bị ảnh hưởng bởi dư lực từ trọng lượng của chiếc búa. Mái tóc dài dợn sóng tung bay, và tấm lưng trần trắng nõn khẽ run lên.

???

Chẳng lẽ đưa nhầm búa.Đó là suy nghĩ của mọi người khi thấy Freyja biểu hiện như vậy.

- trào…nó đang tuôn trào.(Freyja)

Những tia điện càng tăng và vây xung quanh thân thể Freyja để rồi cuối cùng thân ảnh Freyja nuốt mất xuất hiện lần nữa là một người khổng lồ với mái tóc cùng quần áo vàng.Trên party Ryu thấy tên Freyja biến đổi thành Thor.

- Là Thor vị thần sấm sét.

Và rồi cuộc chiến giữa hai gã khổng lồ là Vua khổng lồ Băng giá Prym vs Vị thần sấm sét Asgard Thor bắt đầu.

- Mọi người nhân lúc Prym đang bận đánh nhau với Thor thì toàn lực dùng Kiếm kỹ đá đít hắn ra khỏi đây nào.

Ryu dẫn đầu xông lên tấn công trước những người khác theo sau và Asuna cũng chuyển sang liễu kiếm đánh với Boss luôn.

Khoảng 10 phút sau nhờ có sự giúp đỡ của Thor thì thanh HP thứ hai của Prym sụt giảm đi và khi tới thanh cuối cùng thì nhận thêm damage từ nhóm Ryu đã tụt xuống mức đỏ.Prym quỳ hai đầu gối xuống với hai tay chống đất, Thor tiến lại giơ Mjolnir quá đầu miệng hét lên.

- CÚT VỀ MẶT ĐẤT BĂNG GIÁ CỦA NGƯƠI ĐI PRYM.(Thor)

Thanh HP của Prym biến mất,những đầu ngón chân và tay cùng bộ riu mép của Prym dần thành băng.

- Lũ sâu bọ nhỏ bé cứ việc tận hưởng chiến thắng của mình đi.Nhưng chỉ cần mất cảnh giác với bọn Aesir thì sẽ nếm mùi đau khổ vì bọn chúng…(Prym)

ẦM.

Đó là tiếng dẫm chân mãnh liệt của Thor rồi ông ta dẫm lên thân hình gần như hóa băng của Prym.

- Hừm, Ta phải cảm ơn các bạn hỡi những chiến binh Tinh Linh. Và ta cũng đã xóa được vết nhơ khi bảo vật của mình bị đánh cắp. Nào giờ thì phải có phần thưởng chứ.(Thor)

Thor đặt tay lên Mjolnir rồi từ đó xuống hiện một viên kim cương vàng khi rơi xuống tay Klein thì hóa thành Mjolnir phiên bản nhỏ.Rồi Thor đưa Mjolnir lên cao rồi có sấm sét đánh xuống và thân hình Thor biến mất.

Klein khóc không ra nước mắt khi mình đạt được vũ khí huyền thoại.

- Làm sao bây giờ Ryu.Mình không có nâng skill nào bên búa hết.(Klein)

Ryu nghe Klein nói vậy thì cắm Ma thương Ytena xuống suy nghĩ.

- Cậu có thể nâng skill búa của mình hoặc là đưa cho ai đó Mjolnir.

- Haiz được rồi.Lis cái này cho cậu đấy.(Klein)

Lis cũng nhận Mjolnir từ Klein đưa ra.Mọi người đều nhanh chóng hướng về nơi Thánh kiếm Excaliber đang cắm.Mề đay trên cổ Lyfa chỉ còn lại mỗi ba chốm sáng thôi nên là mọi người nhanh chân chạy xuống chỗ Thánh kiếm Excaliber .

Khi chạy xuống mọi người thì thấy được Thánh kiếm Excaliber, Kiriko chạy lại tay cầm lấy chuôi kiếm.

- Xin lỗi đã để ngươi chờ lâu.(Kiriko)

Như đáp lại lời Kiriko thanh Excaliber rung lên nhè nhẹ.Kiriko nhấc lên nhưng có vẻ nó khá là nặng so với chỉ số STR của Kiriko hiện tại nên là nàng phải dùng hai tay mới từ từ lay động được Excaliber.Cuối cùng thì Excaliber cũng được Kiriko rút ra.

Khi Excaliber được rút ra thì những chiếc rể bắt đầu cử động và dần siết lại trụ cột băng nơi mà cố định nhóm Ryu đang đứng, dây eo to lớn cũng siết chặt nghiền nát đi trụ cột băng và nơi nhóm Ryu đang đứng rơi xuống do không có chỗ bám.Lúc này Tonkii xuất hiện đúng lúc để tiếp đón nhóm người Ryu,Klein với Agil lại được trải nghiệm cảm giác bay một lần nữa.Cuối cùng chỉ còn lại Ryu và Kiriko trong tay đang ôm lấy Thánh kiếm Excaliber.

Tất cả mọi người đều đã nhảy qua an vị trên lưng Tonkii trừ Klein với Agil ra,tới Ryu và Kiriko thì hai người nhận ra Kiriko không thể nhảy được vì trọng lượng quá nặng, bằng chứng là chỗ Kiriko đứng đã có dấu vết của đôi giày mà Kiriko đang mang.

Kiriko nở nụ cười chua chát rồi ném thanh Excaliber đi và cùng Ryu nhảy qua lưng Tonkii.Thánh kiếm Excaliber dần rơi xuống dưới.

- Hai trăm mét sao.Cũng không đến nổi nào.(Sinon)

Sinon vừa bước tới đứng bên cạnh Kiriko vừa lẩm bẩm lấy khi nhìn thấy được Excaliber thì lấy ra cây cung và mũi tên của mình đồng thời miệng đang đọc niệm chú.

Trước cặp mắt sửng sốt của mọi người Sinon buôn tay ra và mũi tên bay đi cùng với một sợt dây màu xanh trên tay phải Sinon.Mũi tên tinh chuẩn cắm vào Excaliber và Sinon kéo sợi dây để lôi Excaliber lên lại đưa lại cho Kiriko.

Khi bay được một lúc thì Uror cùng với hai đứa em gái của mình xuất hiện trước mặt nhóm Ryu để ngỏ lời cảm ơn đồng thời Uror cũng trao tặng Thánh kiếm Excaliber cho Kiriko.

Thế là cuộc hành trình lấy Thánh kiếm Excaliber kết thúc mỹ mãn khi nhóm Ryu lấy được hai vũ khí huyền thoại là Búa sấm sét Mjolnir và Thánh kiếm Excaliber.

(Tác thức khuya tới tận 12h đêm để đánh xong rồi đi ngủ nên là sáng nay mới đăng cho ae xem)

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook