Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 179: Sự kiện Death Gun kết thúc.Đẩy Sino

KnightDradon

31/08/2020

Từ lúc được dịch chuyển từ chiến trường rộng 10km đến khu vực chờ, Sinon cứ dán mắt vào bảng thứ hạng và bang thời gian chờ đăng xuất.Giải đấu đã kết thúc nhưng mà vụ Death Gun thì chưa. Tên đồng lõa của Death Gun hẳn vẫn còn đang ở gần chỗ cô trong thế giới thực, Sinon được Ryu chấn an khi mà nói sẽ có cảnh sát sớm tới nơi thôi đồng thời Ryu cũng đăng xuất ra khỏi GGO để chạy tới chỗ ở của Sinon.Sẽ mất tầm 10 phút cho đến khi đó Sinon phải tự bảo vệ mình.

Đầu tiên SInon kiểm tra phòng mình có an toàn hay không và gọi cho Shinkawa Kyuji đến nhà mình, quyết định này của Sinon không biết rằng đưa mình vào tình thế nguy hiểm.

Sinon nhìn lên bang xếp hạng trong giải Bob lần thứ ba này thì thấy được mình cùng thứ hạng nhất với Ryu và Kiriko.Không có ai ở vị trí thứ 2, vị trí thứ 3 là Death Gun với tên đăng nhập là Sterben, xếp thứ tư là Yamikaze.Ở cuối bảng là tên của hai player đã ngắt kết nối là Pale Rider và Garret.

- Vậy là đúng như cậu ấy nói.Có tận hai đồng phạm.(Sinon)

Khi đồng hồ điếm ngược về 0 thì Sinon cảm giác được một cơn ớn lạnh bất thường chạy dọc sống lưng mình, Sinon như trôi bồng bềnh và khi cái cảm giác đó biến mất thì Sino mình đã an82m trên giường trong thế giới thực.

Sinon mở mắt ra nhưng không cử động mà cảm nhận xung quanh căn phòng mình nhưng không có ai khác ngoài Sinon trong phòng cả.Cái điều hòa cũ kĩ đột ngột hạ nhiệt độ và luồng khí lạnh được phả ra thôi qua cặp đùi trần của Sinnon khiến cho nàng đanh cái hắc xì.

- Hắc xì.(Sinon)

Sinon cứng người lại đợi cho ai đó phản ứng lại với âm thanh hắc xì này nhưng vẫn không co bất kì động tĩnh nào.Sinon ti hí mở mắt phải ra dò xét xung quanh. Bên trong căn phòng tối mò do đèn đóm tắt hết, ánh sáng duy nhất lọt vào là những ánh đèn đường rọi vào qua những khe hở của tấm mành. Đầu tiên Shino kiểm tra để biết chắc là mắt cô có thể nhìn được nó và rồi chầm chậm quay đầu nhìn khắp căn phòng.

Dù sao thì, cũng chẳng có ai trong tầm nhìn của cô. Mặc dù cô vừa mới hắt xì, nhưng Shino vẫn cẩn thận cởi chiếc AmuSphere trên đầu ra và đặt nó lên trên gối. Cô gập người dậy và nhanh chóng quét mắt khắp phòng.Sinon đứng dậy kiểm tra sắp nhà mình rồi đi vào trong bếp cầm lấy một cái ly hứng nước mà cô vặn tay cầm chảy ra từ vòi nước kia rồi uống một hơi hết sạch, định uống thêm cốc nữa thì…

KÍNH KOONG.Đó là tiếng chuông cửa vang lên.

Theo phản xạ Shino trở nên căng thẳng và nhìn về phía cánh cửa. Cô chợt nghĩ rằng có thể người đó sẽ tự mở cửa ra và không thở được nữa.Nghĩ lại thì đó có thể là cảnh sát. Rồi Sinon nhìn đồng hồ nhưng cô vừa mới đăng xuất được chưa đầy 3 phút và nếu là cảnh sát thì như vậy sẽ là nhanh quá.

Trong khi Shino đứng đó chuông cửa lại tiếp tục kêu. Shino nín thở và rón rén đến chỗ cánh cửa.

Tốt hơn hết là cứ cài xích cửa lại đã. Ngay khi nghĩ vậy, cô rụt rè đưa tay trái ra, nhưng khi cô ấy chuẩn bị chạm vào cái xích cửa thì bên ngoài một giọng nói vang lên.

- Asada-san ơi, cậu có ở nhà không? Asada-san, là tớ đây!(Kyouji)

Một giọng nam cao phát ra từ cái loa trên khóa điện. Shino cũng khá quen với giọng nói này.Cô thở phào nhẹ nhõm. Rồi nhanh xỏ chân vào đôi dép lê rồi tiến đến phía cửa nhìn ra ngoài để đề phòng. Cô thấy một anh chàng đang đứng ngoài hành lang trông rất méo mó qua cái thấu kính lõm.Cậu ta là người bạn mà cô định gọi đến nhà,người bạn học cũ đã rủ Shino chơi GGO Shinkawa Kyouji.

- Shinkawa-kun à?(Sino)

Shino gọi tên cậu ta qua cái loa, và rồi một giọng nói hơi hơi ngập ngừng vang lên.

- Ừ thì tớ không thể không chúc mừng cậu được.(Kyouji)

- Tớ mua cái này từ cửa hàng tiện lợi, chỉ là chút quà mọn để bày tỏ lòng tri ân thôi ấy mà.(Kyouji)

Nghe xong, Shino lại nhìn ra ngoài. Ra là Kyouji mang theo một hộp bánh nho nhỏ.

- Cậu nhanh thật đấy.(Sino)

Shino không khỏi thắc mắc. Tính thêm cả thời gian cô chờ đăng xuất thì giải đấu mới kết thúc được có 5 phút. Nghĩ lại thì có lẽ cậu ta không xem buổi truyền hình ở nhà mà lại ra công viên gần đó ngồi chờ phần công bố kết quả mua bánh rồi phi ngay đến đây. Cái kiểu nhanh nhảu đó quả y hệt anh chàng AGI Spiegel.

Nhưng nhờ vậy mà cô khỏi cần phải gọi cho cậu ta nữa. Shino thở phào rồi đưa tay ra mở cửa.

- Chờ chút tớ mở cửa ngay đây.(Sino)

Vừa nói cô vừa cúi đầu xuống và nhận ra rằng mình vẫn còn đang mặc áo ba lỗ còn chiếc quần short thì khoe nhiều thịt quá. Cô gái thấy mình cũng hơi hở hang nhưng vẫn nhún vai mở cửa.

Cánh cửa mở ra và khuôn mặt mỉm cười của Shinkawa Kyouji hiện lên. Cậu ta mặc quần bò cùng với một cái áo khoác quân đội có trang trí lông chim ở phần trên. Trông nó có vẻ dày nhưng không có vẻ gì là nó có thể chống lại được cái lạnh bên ngoài cả.

Shino run lên bần bật vì luồng khí lạnh thổi vào chân và nói,

- Oa, lạnh quá. Cậu vào nhanh đi.(Sinon)

Cu cậu thoáng đỏ mặt và trong đầu nổi một ý niệm tà dâm.

- Ừ… ừ. Thế tớ vào đây.(Kyouji)

Kyouji gật đầu rụt cổ lại và đi vào. Khi thấy Shino cậu ta nheo mắt lại như người bị đau mắt vậy.

- Cậu vào nhanh lên đi rồi còn đóng cửa căn phòng sắp đóng băng rồi đây này. À cậu nhớ khóa cửa lại đấy.(Sino)

Ánh mắt của Kyouji làm Shino thấy hơi ngường ngượng và cô ấy ra vẻ giận dữ để giấu tiệt nó đi. Rồi cô ấy quay lại vào trong phòng. Đằng sau cô tiếng khóa cửa vang lên. Shino bước vào căn phòng rộng 6 chiếu, cầm chiếc điều khiển từ xa và tăng nhiệt độ điều hòa. Cái điều hòa rống lên rồi phả ra hơi nóng làm ấm cả phòng.

Shino nhanh chóng ngồi lên giường, nhìn lên, và thấy Kyouji vẫn đang đứng ở cửa, trông hơi thất thần.

- Ngồi đi. À cậu muốn uống gì không?(Sino)

- Không cần đâu.(Kyouji)

Cậu ta đặt hộp bánh lên mặt bàn cạnh bộ ấm chén và ngồi lên tấm nệm cạnh đó.

- Xin lỗi vì đã đến đường đột thế này Asada-san. Như tớ nói lúc trước đó, tớ rất muốn nhanh chóng ăn mừng với cậu.(Kyouji)

Cậu đặt tay lên gối rồi ngẩng mặt lên nhìn Shino.

- À chúc mừng cậu vì đã chiến thắng giải BoB Asada-san. Cuối cùng thì cậu cũng đã trở thành tay súng mạnh nhất GGO rồi. (Kyouji)

- Cảm ơn cậu.(Sino)

Shino cũng hơi ngượng nên cô vội lắc đầu khi rụt cổ lại.

- Nhưng lần này có đến ba người chiến thắng cơ mà và nếu cậu xem buổi truyền hình trực tiếp.(Sinon)

- ???(Kyouji)

- À thì...(Sino)

Trong một tích tắc Shino chẳng biết phải giải thích như thế nào về chuyện của «Death Gun» với cái cậu Kyouji đang ngẩn mặt ra cả. Cô cũng chẳng hiểu rõ đầu cua tai nheo ra làm sao và không thể giải thích tiếp được.

Cảnh sát sẽ đến đây trong khoảng 10 phút nữa và khi đó mình mới nên giải thích cho Kyouji nhỉ? Shino nghĩ vậy và thay đổi chủ đề.

- Ờ thì...cũng chả có gì đâu. Chỉ là hai player kỳ lạ thôi ấy mà. Mà cậu cũng nhanh thật đấy. Giải đấu vừa mới kết thúc được có 5 phút.(Sino)

- À tớ đến gần nhà cậu và dùng điện thoại di động để xem buổi truyền hình để có thể chúc mừng cậu ngay và luôn ấy mà.(Kyouji)

- Tớ cũng cảm thấy thế. Bên ngoài lạnh lắm đó. Cậu sẽ bị cảm mất. Để tớ pha cho cậu chút trà nhé.(Sino)

Nhưng Kyouji lắc đầu cản Shino. Nụ cười biến mất khỏi khuôn mặt cậu ta, thay vào đó là một vẻ căng thẳng. Shino chỉ còn biết chớp mắt.

- Này...Asada-san...(Kyouji)

- Có gì chuyện gì thế?(Sino)

- Tớ đã thấy cảnh trong cái hang ở sa mạc trong buổi truyền hình.(Kyouji)

Shino có thể đoán được điều Kyouji không nói ra từ biểu hiện của cậu và những lời đó. Nhớ lại những gì xảy ra trong cái hang, mặt Shino cứ đỏ ửng hết cả lên.

- Đó là…(Sino)

Shino quên hết sạch hay đúng hơn là cô ấy cố tình quên chúng đi, nhưng cô ấy đã gối lên đùi Ryu trong khi anh ta ngồi dựa lưng vào thành hang, khóc lóc và la hét. Kyouji có nhìn thấy cảnh đó. Nhưng lúc này cô chỉ có thể nói rằng mình đã quá bất cẩn và để cho mọi chuyện thành ra thế này.

Kyuoji lâm vào trạng thái điên cuồng khi nhớ lại cảnh tượng mà mình thấy được qua điện thoại.

- Hắn ta hẳn đã đe dọa cậu? Cậu chỉ còn nước làm vậy vì hắn đã nắm thóp cậu?(Kyouji)

- Cái gì?(Sino)

Sinon nhận ra trạng thái tâm lý không đúng của Kyouji. Đôi mắt Kyouji đang sáng lên một cách lạ lùng trong khi cậu chồm người về phía trước. Một chất giọng khàn khàn vang lên từ đôi môi rưng rưng bất thường.

- Cậu bị hắn đe dọa và thậm chí là phải bắn tỉa đối thủ của hắn nhưng cậu đã làm hắn ta mất cảnh giác và rồi hạ thủ bằng một quả lựu đạn, phải không?(Kyouji)

- Nhưng tớ nghĩ thế vẫn là chưa đủ đâu Asada-san ạ. Tớ nói rồi cậu phải cho hắn ta biết thế nào là lễ độ chứ.(Kyuoji)

- Không phải tớ đâu có bị đe dọa. Tớ biết rằng chuyện đó là quá bất thường trong giải đấu nhưng tớ đã quá hoảng loạn trong khi dive,mọi thứ cứ rối tinh hết cả lên.(Sino)

Trạng thái tâm lý của Kyuoji của càng ngày càng tệ và điều này làm cho Sino tâm lý một hồi bất an.

Kyuoji liên tục hỏi những câu hỏi vô lý khiến cho Sino không biết vì sao Kyuoji lại kích độngnhư vậy.

Sino đang lâm vào suy nghĩ thì cảm giác được hai cánh tay và bụng cô đau đồng thời không khí trong phổi như bị ép hết ra vậy.

- Shinkawa-kun…(Sino)

Shino bị ôm chặt đến nỗi tức thở. Tuy nhiên Kyouji còn ôm chặt hơn nữa và dùng thêm cả sức nặng của mình như thể cậu ta muốn đè Shino lên giường.

- Asada-san,tớ thích cậu. Anh yêu em. Asada-san của anh!Sinon của anh.(Kyuoji)

Shikawa Kyuoji triệt để lâm vào điên cuồng và như con chó dại vậy.

Cái giọng khò khè và giật cục của Kyouji không hề giống một lời tỏ tình mà giống một lời nguyền.

- Dừng...lại...đi…!

Shino cố hết sức chống hai tay lên giường. Rồi cô ấy dồn lực vào chân và dùng vai phải thúc mạnh vào ngực Kyouji.

- DỪNG LẠI NGAY.(Sino)

Dù giọng cô bị khản nhưng cuối cùng cô cũng đã đẩy lui được Kyouji và thở hổn hà hổn hển.

Kyouji ngã xuống chỗ ngồi rồi lăn quay ra phía sau. Kết quả là hắn đập người vào bộ ấm chén.

Nhưng có vẻ Kyouji cũng chẳng để ý lắm trong khi hắn cứ nhìn Shino chòng chọc. Vẻ kinh ngạc trên mặt hắn như muốn nói rằng hắn ta không tin được rằng Shino đã từ chối mình.

- Không được đâu Asada-san ạ. Em không thể phản bội anh được. Chỉ có anh mới cứu được Asada-san thôi vì thế nên em không được nhìn người khác đâu đấy.(Kyuoji)

Sinon nghe được những lời nói này của Shikawa Kyuoji thì vẻ mặt kinh hãi chống cự lấy Kyuoiji với hành vi cưỡng hiếm này của mình, Sino cũng đẩy ra được rồi chạy tới chỗ cánh cửa nhưng mà nó đã bị khóa xích nên là khi Sino đang tháo xích ra khi tháo được rồi chưa kịp mở cửa chạy ra ngoài thì Kyuoji đã tóm được chân Sino lôi trở lại vào trong để cho Sino nằm xuống sàn rồi đè lên người nàng và đưa lưng về phía cửa ra vào.

Kyuooji không thấy được có một bóng người đang đứng đó nhìn lấy Kyuoji với ánh mắt đầy sát khí.Người này không ai khác ngoài Ryu cả, ngay khi log out ra khỏi GGO thì cậu bật dậy chạy ra ngoài phòng dive của mình với tình trạng không mặc gì chỉ có mỗi chiếc quần thôi còn áo thì đã cỡi rat reo ở trong phòng bệnh rồi.

- Ban đêm tới chỉ để cưỡng hiếp gái nhà lành thôi sao.

Tiếng nói của Ryu vang lên khiến cho Kyuoji đang có ý định làm chuyện đồi bại với Sino bất ngờ thì xoay người lại nhưng mà chưa xoay người hết thì Kyuoji cảm thấy được cơ thể mình đang bay và phần dưới của mình truyền đến đau đớn.

- Aaaa đau quá.Là ngươi kẻ cướp đi Sino của ta.(Kyuoji)

Ryu lúc nãy chơi một cú khá thốn cho Kyuoji. Đó là cậu dùng chân của mình nhắm ngay chân giữa của Kuoji và thực hiện cú đá móc câu vào đó, cú đá tinh chuẩn này khiến cho Kyuoji đau đớn đồng thời từ đó chảy ra huyết ước đẫm quần cậu ta.

- Đi chết đi.(Kyuoji)

Kyuoji cho tay thọc tay vào túi chiếc áo khoác quân đội cầm ra kim tiêm dài 20cm được làm từ nhựa trong mờ với bên trong là một thứ chất lỏng gì đó lao về phía Ryu.Nhưng cậu phản ứng lại bằng cách dùng kiếm cacbon bên trái chặt xuống bàn tay của Kyuoji khiến cho hắn bị đau phải buôn ra kim tiêm rồi Ryu nở nụ cười tà ác nhìn Kyuoji.

Khoảng 5 phút sau cảnh sát có mặt tại căn hộ của Sino và áp giải Kyuoji với khuôn mặt bầm đậm như đầu heo và trên khắp thân thể sung tẩy bầm tím đặc biệt là phần dưới của Kyuoji theo di động của hắn ta thì lại có một giọt huyết rơi xuống.

Ryu không có bị mời về đồn vì cảnh sát kết luận đây là tự vệ chính đáng.Khi Sino nghe được cảnh sát kết luận như vậy thì vẻ mặt hắc tuyến trong đầu suy nghĩ ‘Tự vệ chính đáng ư.Nhìn như thế nào cũng là hạ thủ hơi bị nặng’

Sino lúc này mới để ý tới người con trai vừa mới cứu mình.

- Cậu là Ryu đúng không?(Sino)

- Ừ làm sao không nhận ra hả?

Sino nghe hỏi vậy định lên tiếng thì thấy Ryu đang cỡi trần chỉ có mặc chiếc quần đứng trước mặt mình,Sino thoáng đỏ mặt đi tìm trong tủ quần áo lấy ra một chiếc áo size lớn nhất ném cho Ryu.

- Áo này mặc vào đi.(Sino)

Ryu tiếp lấy rồi mặc vào ngồi xuống giường.Sino đi lại hơi đỏ mặt ngồi vào lòng Ryu co lại như con mèo vậy.

- Quả nhiên ở đây rất an toàn.(Sino)

- Nếu muốn thì cứ ngồi thỏa mãn.

Ryu vòng tay ôm lấy cơ thể nhỏ nhắn của Sino đồng thời không quên lấy tay sờ đầu Sino, hành động thân mật này của Ryu khiến cho Sino đỏ mặt nhưng không có vùng vẩy thoát ra mà co ro lại như chú mèo con vậy.

- Sao vậy Sino.

- Lúc nãy mình sợ lắm khi mà nhìn thấy Kyuoji điên cuồng như vậy và lại làm động tác cưỡng hiếp tớ nên sợ lắm…(Sino)

Sino đang nói giữa chừng thì Ryu cúi đầu xuống hôn lên đôi môi của Sino, Sino trợn mắt mình lên không tin vào mắt mình, Sino trong đầu vang lên một câu ‘Mình lại bị cưỡng hôn’

- Anh đã hứa là sẽ bảo vệ Sino nên là sẽ không buôn tay đâu.

- Này có biết là rất bá đạo lắm không.(Sino)

- Đã nghe được câu này nhiều rồi và đồng thời ngoài em ra thì có những người khác nữa.

Ryu đầy trều mếm nhìn Sino đồng thời thổ lộ với Sino.

- Vậy có bao nhiêu người và như thế nào rồi.(Sino)

- Ừm để coi…

Ryu đưa tay ra đếm lấy số người mà mình đã cho họ thành nữ nhân của mình.

- Có bảy người và đều được anh chăm sóc cẩn thận.

Sino không ngờ tới lại có nhiều người như vậy hơn nữa nhìn tình hình này thì sinh hoạt rất vui vẻ không có cãi nhau hay gì cả.Sino khỏe miệng nở nụ cười rồi vươn tay ôm lấy thân thể Ryu đầy mị hoặc nhìn Ryu.

- Nếu vậy thì có thể làm với em được không.(Sino)

- Chắc chứ Sino.

- Ừ không hối hận đâu.(Sino)

Ryu nhanh chóng lột hết đồ trên người và Sino rồi đè xuống giường.

- Mong nhẹ nhàng với em.(Sino)

- Đương nhiên.

Ryu dùng tay xoa lấy ngực đang phát triển của Sino còn có đưa tay xuống chỗ tiểu nguyệt của Sino kích thích lấy nàng.

- Ưm đừng có kích thích nhiểu như vậy.A em ra.(Sino)

Sino không chịu nổi sự kích thích nên đã lên đỉnh một lần và giải phóng một đợt dâm thủy của mình làm ước tay Ryu.

- Em ra nhiều quá đấy Sino.

- Hừ là do ai hả?(Sino)

Sino nghe được Ryu trêu chọc liền khịt mũi một cái rồi cũng bị nhanh mê ly chìm đắm vào trong khoái lạc mà Ryu mang lại.

- Chuẩn bị đi nhé.

Ryu đưa cự long đầy gân guốc tới tiểu nguyệt của Sino và cho vào trong đó tới màn mỏng thì dừng lại một chút rồi ngưỡng ngực một cái đẩy mạnh cự long của mình xé rách màn mỏng đó của Sino.

- Aaaaa.(Sino)

Sino hét một tiếng rồi bắt đầu rên rỉ theo từng lần nhấp của Ryu, cự long ra vào tiểu nguyệt của Sino liên hồi.Khoảng hai tiếng sau thì Sino mệt mỏi ngã gục xuống lòng Ryu nhắm mắt đi ngủ.

*Tinh hoàn thành nhiệm vụ chính 1: Là một người tương lai Harem King làm sao ko thể có mỹ nữ sau lưng Kí chủ thu Asuna, Kazuko, Suguha, Keiko, Rika, Yuuki, Aiko, Sachi, Shino, Alice(9/10)

Phần thưởng: ko biết, 15000 hối đoái*

Sáng hôm sau Sino thức dậy thay đồ chuẩn bị đi học và ăn bữa sáng mà Ryu nấu cho nàng ăn.

- Này Sino buổi chiều nay có rảnh không.

- Không có việc bận gì cả.Có chuyện gì sao.(Sino)

- Anh muốn dẫn em đi gặp một người.

- Cũng được vậy chiều em đi gì qua chỗ hẹn?(Sino)

- Anh chở qua giờ thì đi thôi không làm muộn giờ đấy.

Ryu lôi kéo Sino đi xuống lầu rồi để cho Sino ngồi lên xe máy của mình và chở tới trường.Các học sinh khác thấy Sino được một cậu trai lạ mặt thì hiếu kì hỏi han Sino người đó là ai thì Sino lắc đầu không nói khiến cho các học sinh trong lớp càng tò mò và Endou với hai người bạn hay trấn lột Sino nãy ý định đòi tiền bạn trai Sino là Ryu một ít.

Buổi chiều khi tan học thì Sino đi bộ ra khỏi trường.Sino nhìm khung cảnh xung quanh sân trường nhưng có vẻ như không hề cảm thấy cuốn hút trước vẻ đẹp đó cả. Phía sau lưng Sino truyền đế tiến bước chân, Sino nghe được thì xoay người lại thì thấy được Endou cùng hai đứa bạn nối khố đang nở nụ cười xảo quyệt nhìn Sino.

- Asada dạo này mày cũng được phết nhỉ. Quen được một bạn trai như vậy.(Endou)

- Cũng không có gì. Nếu hẹn tôi ra đây chỉ có nói như vậy thì xong rồi.Giờ tránh đường cho tôi.(Sino)

- Này ăn nói với như vậy với bạn bè của mày như vậy sao.(bạn Endou A)

- Đúng vậy đấy.(bạn Endou B)

- Haiz cuối cùng thì mấy người muốn gì.(Sino)

- Chỉ là muốn gặp người bạn trai của cậu mượn chút tiền thôi.(Endou)

- Không được từ chối đâu đấy. Vì hôm nay tao có mang theo cái này.(Endou)

Endou rút ra từ cặp học sinh của mình một cây súng hơi chĩa thẳng vào người Sino.Sino thấy vậy cũng không lộ ra khuôn mặt sợ hãi hay hoảng loạn gì cả mà chỉ bình tĩnh đứng đó nhìn Endou chĩa súng về phía mình.

- Đây là khẩu súng hơi mà tao mượn từ anh tao nên là mày khôn hồn đi mượn tên bạch kiểm đó một ít tiền cho bọn tao nếu không thì…(Endou)

- Nếu không thì sao hả ba con bitch.

Ryu đứng sau lưng cả ba người Endou và chứng kiến hết mọi chuyện từ đầu tới đuôi, điều này khiến cho cậu tức giận vô cùng.

- Tại sao anh lại ở đây.(Sino)

- Thấy em lâu quá không ra nên là đã gửi xe rồi vào trường kiếm không ngờ gặp được cảnh này.

Ryu ánh mắt lạnh nhạt nhìn ba người nhóm Endou.

- Haha nếu đã tới rồi thì thôi để tao tự nói.Ngươi trông cũng lắm tiền nhỉ có thể cho bọn ta mượng chút tiền được không.(Endou)

- Đúng vậy đấy giàu thế thì cho bọn ta mượn chút cũng không có gì đâu nhỉ.(bạn Endou A)

- Haha nhanh lấy tiền ra đi.(bạn Endou B)

Cả người nhóm Endou nói chuyện cực kì phách lối và tự ngạo vì nghĩ rằng mình chiếm thế thượng phong.

- Hừ.Sino bọn chúng mượn em tổng cộng bao nhiêu tiền.

- E..to tổng cộng là 90 ngàn yên.(Sino)

Nhóm Endou vẫn đứng đó cười lấy khi mà tưởng tượng được mình sắp có tiền để tiêu nên là rất hưng phấn.Những học sinh khác đứng nhìn từ xa cũng im lặng không can thiệp vào vì họ sợ liên lụy tới mình.

- Vậy được chờ chút đi.

Ryu gỡ lấy bao đang cõi xuống và từ đó lôi ra một thanh kiếm cacbon chĩa mũi kiếm về phía nhóm Endou.Lúc này nhóm Endou ngưng cười nhìn Ryu moi kiếm chĩa vào mình.

- Ha ngươi với thứ đó có thể làm gì bọn…(Endou)

Endou chưa nói hết lời thì Ryu đã xông tới tay giơ lên cao quá đầu rồi bổ xuống,thanh kiếm đi theo và gõ vào vai của Endou và hai người khác, cứ như vậy khắp mình của Endou và hai người bạn nối khố đều vết bầm tím do Ryu gây ra bằng kiếm cacbon của mình.

- Ta không phải hạng dễ dãi gì như Sino đâu.Và các ngươi sai lầm khi mà dám trấn lột ta đấy.

- Ngươi…Ngươi có biết vừa đánh người không ta sẽ kiện ngươi về tội đánh người vô cớ.(bạn Endou A)

- Cứ việc ta không quan tâm nhưng mà chuẩn bị tinh thần đi về vụ ta sẽ kiện ngược lại về ba người về tội trấn lột tài sản người khác và cầm theo hàng nóng bên người.

- Toàn bộ hình ảnh đã được ghi hình lại hết rồi.

Cả nhóm Endou cứng họng đi.

- Ta cho các ngươi hạn 4 ngày trả lại hết toàn bộ 90 ngàn yên mà đã trấn lột từ Sino.Nếu hết hạn mà chưa trả hết thì chuẩn bị mình bị nổi tiếng khắp nơi đi.

- Chúng ta đi thôi Sino.

- Ừ.(Sino)

Sino rồi đi nhìn thoáng qua cả người nhóm Endou không có đồng tình mà là khinh bỉ.Nhóm ba người Endou mặt trắng bệch ngồi dưới đất, hai mắt vô hồn nhìn trời.

Ryu lấy xe và chở Sino tới tiệm cả phê lần trước mà mình đã cùng Kiriko gặp Seijirou để bàn về vụ Death Gun.Tới nơi Ryu chạy xe vào trong hầm rồi cùng Sino đi vào trong quán cà phê,cậu dẫn Sino thẳng hướng chỗ Seijirou đang ngồi rồi không chút do dự nào ngồi xuống trước mặt Seijirou còn Sino ngồi bên cạnh Ryu.

- Cứ việc gọi món gì tùy thích bữa ăn này do Seijirou-san trả.

- Nhưng mà…(Sino)

- Đừng có khách khí với anh ta Sino.Chúng ta đang tiêu tiền của những công dân chăm chỉ đấy.

Sino cũng không nói gì mà gọi món mà mình thích hết tổng cộng 2200 yên.

- Bởi vì sự bất cẩn mà chúng tôi mà đã khiến cho Asada-san lâm vào tình huống rất nguy hiểm như vậy. Tôi thực sự xin lỗi.(Seijirou)

- Đừng…Đừng bận tâm. Anh tốt quá.(Sino)

- Để anh ta xin lỗi lại hay hơn. Nếu Kikouka-san được phép điều tra kĩ hơn chúng ta đã không gặp nguy hiểm như vậy.

Seijirou cúi đầu thấp như một đứa trẻ đang bị khiển trách vậy nhưng sau đó ngẩng đầu đưa mắt nhìn Ryu.

- Nhưng Ryu-kun cũng không ngờ tới Death Gun là một nhóm người?(Seijirou)

- Đúng thế nên là trước khi chúng ta vào câu chuyện chính thì anh phải gia tăng tiền trả thêm đấy.

- Quả nhiên là vậy mà.Thế cậu muốn bao nhiêu.(Seijirou)

- Để coi nào, theo dự tính ban đầu là điều tra Death Gun thì anh trả cả hai là 300 ngàn yên nhưng tôi lại phải đặt mạng của mình vào và sống sót trở về nên là mỗi người 500 ngàn yên chắn giá.

- Không thể bớt được sao.(Seijirou)

- Không…bao..giờ.

Ryu gằn từng chữ khi nghe thấy Seijirou đòi giảm bớt đi.

- Haiz thôi được vài ngày tiền sẽ được gửi vào tài khoảng của cậu.(Seijirou)

Seijirou bất đắc dĩ hứa hẹn với Ryu và Kiriko sẽ thêm tiền vào vì nguyên bản là Seijirou nhờ điều tra chứ không phải là đánh nhau để tìm danh tính Death Gun.

Seijirou nhìn sang Sino.

- Bởi vì sự bất cẩn mà chúng tôi mà đã khiến cho Asada-san lâm vào tình huống rất nguy hiểm như vậy. Tôi thực sự xin lỗi.(Seijirou)

- Đừng bận tâm.(Sino)

- Đầu tiên hãy cho chúng tôi biết những gì mà anh đã điều tra và biết được đến thời điểm hiện tại Seijirou.(Sino)

- Tất nhiên rồi.Tính đến giờ được 2 ngày kể từ lúc chúng tôi biết về tội ác của chúng. Để giải thích rõ ràng sẽ mất khá nhiều thời gian…(Seijirou)

Seijirou dừng lại cầm tách cà phê và nhấp một ngụm rồi tiếp tục.

- Như đã nói chúng là một nhóm gồm 3 người. Ít nhất đó là những gì tên cầm đầu Shinkawa Shoichi đã khai.(Seijirou)

- Gã Shoichi này có phải là tên mặc áo choàng đã tấn công ba người chúng tôi ở giải BoB?

Seijirou nhẹ gật đầu thay cho câu trả lời của mình trước câu hỏi của Ryu.

- Từ những dự liệu AmuSphere thu được trong nhà hắn, chúng tôi đã kiểm tra và đúng là hắn đã đăng nhập vào GGO trong khoảng thời gian đó.(Seijirou)

- Gã được gọi là Shinkawa Shoichi là người như thế nào? Hắn là kẻ chủ mưu?(Sino)

- Để giải thích chuyện này thì chúng ta phải bắt đầu từ thảm họa SAO năm 2022.Gã Shoichi này là…(Seijirou)

Ryu lúc này cắt ngang lời nói của Seijirou.

- Là một player từ hồi SAO trở thành trò chơi tử thần và một thành viên thuộc guild cam Laughing Coffin, đó là một Guild tập hợp các player cam chuyên đi săn giết những player xanh khác trong SAO.

- Ở SAO thì chúng tôi phân biệt là player xanh và cam, player xanh thì bình thường không phạm vào những tội trong game còn player cam thì ngược lại từ cướp bóc, giết người chúng đều đã làm.

Sino nhìn sang Seijirou thì thấy được cái gật đầu xem như xác nhận.

- Gã Shoichi đó thuộc player cam thành viên Laughing Coffin chuyên đi săn giết player khác nhiều nhất.

- Shoichi avatar trong SAO có tên là Mắt đỏ XaXa cùng với hai thành viên khác rất nổi tiếp là Jonny Black và PoH thủ lĩnh của Guild cam này.

Nói tới đây Ryu nhường lại phần giải thích Seijirou,Sino ngồi im lặng nghe về vụ việc này.Cơ thể Sino căng thẳng khi nghe được tội ác mà những người này gây ra trong SAO.

Tất nhiên cô muốn biết tất cả mọi điều về sự cố «Death Gun». Tuy nhiên, sâu trong trái tim cô một giọng nói nhẹ nhàng thì thầm rằng mình không muốn biết thêm một chút gì nữa.

Có lẽ do một phần nào đó sâu thẩm bên trong cô vẫn còn tin tưởng Shinkawa Kyouji. Ngay cả khi cái ống tiêm đáng sợ đó đã kề ngay bên cổ, Shino vẫn không hoàn toàn căm ghét Shinkawa. Kẻ đó không phải là cậu ta có một thứ đã sai khiến trí óc khiến cậu ta làm như vậy,Shino vẫn còn tin vào suy nghĩ này.

Kikouka đang chú tâm vào cái máy tính bảng nhìn lên và hạ giọng xuống, có lẽ sợ rằng người khác có thể nghe thấy.

- Shinkawa Shoichi con trai lớn của giám đốc Bệnh Viện vốn rất yếu đuối và thường xuyên mắc bệnh khi còn nhỏ, khi tốt nghiệp trung học hắn ta thường xuyên phải qua lại giữa nhà và bệnh viện. Dù rằng vào năm sau hắn cũng có ghi danh vào một trường cấp 3.(Seijirou)

- Cứ như thế cha hắn đã từ bỏ việc để Shoichi tiếp quản việc kinh doanh của gia đình và đẩy gánh nặng đó cho Kyouji nhỏ hơn Shoichi 3 tuổi. Giám đốc còn mời gia sư về dạy, đôi lúc còn đích thân dạy cho Kyouji và không ngó ngàng gì đến Shoichi.(Seijirou)

- Shoichi không hề được kì vọng nhưng em trai y bị dồn ép một cách tuyệt vọng vì sự kì vọng quá lớn từ gia đình.Đó là những gì cha họ đã nói khi được hỏi.(Seijirou)

Kikouka dừng lại một chút và nhấp một tí cafe.

Shino chăm chú nhìn xuống mặt bàn và cố gắng tưởng tượng khi được “cha mẹ kì vọng” sẽ như thế nào. Nhưng dù cố gắng thế nào cô cũng không tưởng tượng nổi điều đó ra sao. Mặc dù hai người rấ thân thiết, nhưng cô chưa bao giờ nhận thấy Kyouji phải chịu nhiều áp lực đến vậy.

- Dù trong tình cảnh như vậy, 2 anh em vẫn rất thân thiết. Khi Shoichi bỏ học Cao Trung, y sử dụng Internet và coi nó như là thiên đường riêng rồi bắt đầu chơi MMORPG thú vui này ít nhiều có ảnh hưởng đến em trai y.(Seijirou)

- Sau đó gã anh trai trở thành một nạn nhân của «Sword Art Online» và hôn mê trong bệnh viện của cha mình suốt 2 năm trời. Khi hắn tỉnh lại Kyouji xem y như thần tượng, thậm chí còn coi hắn như một vị anh hùng.(Seijirou)

Ryu nhíu mày khi nghe được Seijirou nói Kyuoji xem Shoichi là một anh hùng trong khi hắn ở trong SAO đã giết biết bao mạng người rồi.Sino cảm nhận sự khó chịu từ Ryu nên đã len lén nắm lấy tay Ryu ở phía dưới bàn,Ryu thấy vậy liền nở nụ cười.

- Khi Shoichi sống sót hắn ta chẳng hề nói gì về những việc xảy ra trong SAO trong một thời gian dài nhưng sau khi kết thúc việc phục hồi sức khỏe và trở về nhà, y bắt đầu khoe khoang về cách mà mình đã giết những player khác ở thế giới đó ra sao, có bao nhiêu người sợ hãi trước hắn, một kẻ sát nhân đích thực.(Seijirou)

- Về Kyouji thì thành tích ở trường của cậu ta chẳng mấy khả quan và bị đàn anh lớp trên bắt nạt, những lời Shoichi nói không mảy may là cậu ta khó chịu mà thậm chí còn giúp cậu ta cảm thấy thoải mái và thỏa mãn.(Seijirou)

- Haiz áp lực gia đình cộng them có một thằng anh bệnh hoạn như vậy thì bảo sao thằng em không điên theo chứ.

Sino cắt ngang lời Seijirou đang định nói thêm gì đó.

- Những điều này do chính Shinkawa-kun nói đúng không?(Sino)

- Không chúng là những kết luận dựa trên lời khai của anh trai cậu ta. Shoichi đã khai nhận trong cuộc điều tra của cảnh sát và thậm chí hắn đã đoán cả suy nghĩ của đứa em trai. Tuy nhiên Kyouji lại trái ngược với anh trai mình và vẫn giữ im lặng cho đến giờ.(Seijirou)

- Em hiểu rồi.(Sino)

Và cuộc nói chuyện này kéo dài hàng giờ liền, Ryu cũng được dịp hung hăn thịt Seijirou một trận,Seijirou khóe miệng co giật liên tục khi thấy Ryu không ngừng gọi món khi giải quyết món ăn trước.

- Cảm ơn anh đã nói cho em biết những thông tin này Seijirou-san.(Sino)

- Cũng không có gì đâu.Đây là điều mà em nên biết được.(Seijirou)

- Vậy hai người đó như thế nào.(Sino)

- Họ sẽ được đưa vào trạm giam để cải tạo.(Seijirou)

- Này Seijirou tôi có thể nhờ anh một việc được không.

- Ồ đó là gì vậy.(Seijirou)

Seijirou không biết Ryu có vấn đề khi nhờ mình.

- Tôi muốn Kyuoji ở trong tù để cải tạo không có ngày tháng nào được yên.

- Tại sao vậy?(Seijirou)

- À tôi có một tính khó xử lắm đó là thù rất dai nên là tôi muốn Kyuoji phải chịu cực khổ.

Seijirou hắc tuyến không nói gì trước đề nghị mà Ryu đưa ra còn Sino khóe miệng co giật khi biết được yêu cầu của Ryu dành cho Kyuoji.

Ryu cũng có giải quyết chuyện quá khứ vào 5 năm trước của Sino bằng cách đã hẹn người phụ nữ và đứa con gái mình tới để có thể giải quyết vấn đề của Sino.

Ngày hôm sau thì tài khoảng của Ryu và Kiriko đã được truyền vào 500 ngàn yên.Ryu cùng với Kiriko hùng tiền lại với nhau rồi sử sang lại ngôi nhà của họ.Ngôi nhà được đầu tư thì được xây thêm một tầng nữa và có thêm ba căn phòng trên đó, Ryu dọn vào trong tầng ba cùng với đó là Asuna với Sino cũng vậy.

Asuna quyết định dọn qua ở cùng với Ryu khiến cho mọi người bất ngờ một chút nhưng cũng bình thường trở lại,bên gia đình Asuna có phản đối một chút nhưng dưới sự kiên quyết của nàng cộng với ba mẹ Asuna có hảo cảm với Ryu nên cũng gật đầu đồng ý còn Sino thì đơn thuần là do trải qua vụ của Kyuoji thì cũng đồng ý tới nhà Ryu để ở.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook