Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 387: Ryu vs Tartaros(1).

KnightDradon

09/11/2020

Jackal khuôn mặt biến thành giận dữ, hắn từ trước tới giờ là đi săn người khác chứ không có ai đi săn hắn cả.

- Ngươi muốn chết.(Jackal)

- Người muốn chết là ngươi.

Ryu đã xuất hiện ngay bên cạnh Jackal rồi, Jackal vừa mới đánh ánh mắt sang hướng phát ra âm thanh thì đã bị đá bay đi rồi, Jackal rên lên một tiếng đau đớn rồi đứng dậy xoa xoa chỗ mình bị đá rồi ngẩng đầu lên có chút kinh dị nhìn Ryu, hắn bị đánh đau như vậy giống như lúc bị Silver đả thương vậy.

- Ngươi là Evil Slayer.(Jackal)

- Cái đó không cần ngươi quan tâm.

Ryu lại tiến tới nấm tay co lại trên đó xuất hiện quả cầu trắng xanh hướng cơ thể Jackal đập tới, chấn động tác động lên người Jackal khiến hắn thổ huyết không ngừng, lục tạng ngũ phủ bị chấn cho dần muốn vỡ nát đi, cơ thể của Jackal xuất hiện vô vàng vết thương do Ryu gây ra.

- Đừng có mà lấn tới.(Jackal)

Hai tay Jackal vươn tới nắm được cánh tay của Ryu, giây phút mà tay Jackal chạm vào tay Ryu thì cánh tay của Jackal xuất hiện nhữn đường vân sáng lên ánh sáng vàng rồi phát nổ đẩy lùi Ryu ra xa, vụ nổ không gây được chút thương tích nào cho Ryu cả trước khi Jackal phát động năng lực của mình Ryu đã dùng năng lực Gura Gura no Mi tạo thành một vòng bảo hộ xung quanh đã triệt tiêu đi trùng kích vụ nổ mà Jackal gây ra.

Jackal thấy công kích của mình không có tác dụng với Ryu lập tức thay đổi chiến thuật của mình, hắn lợi dụng năng lực của mình gia tăng tốc độ di chuyển lên, Jackal lập tức hóa thành huyễn ảnh biến mất trước mặt Ryu cùng với những người khác.

- Nhanh quá.(Lucy)

- Ở trạng thái này đố ngươi tìm được ta.(Jackal)

Jackal tự tin vô cùng trước tốc độ của mình, hắn di chuyển ra sau lưng hướng cánh tay đã chuẩn bị sẵn gây ra vụ nổ vươn tới lưng của Ryu, Ryu lập tức xoay người tay trái nắm lấy cánh tay Jackal đang vươn tới mình như là kiềm giữ chặt tay Jackal khiến hắn không di chuyển. Dù Jackal có di chuyển nhanh cỡ nào đi nữa cũng không thể thoát được Kenbushoku Haki đã được Ryu tập luyện tới mức tận cùng.

Tay phải nắm lại và trên đó xuất hiện quả cầu trắng xanh cùng tử sắc lôi điện bao trùm, chấn động cùng tử sắc lôi điện dần trở nên nồng đậm hơn, Jackal có lòng muốn thoát nhưng tay Ryu gắt gao kiềm hãm hắn đồng thời tay của Ryu dưới hiệu ứng của Hie Hie no Mi hơi lạnh tỏa ra tay của Jackal lan tỏa toàn bộ cơ thể hắn băng phong nửa thân dưới của Jackal đồng thời hàn khí mang theo đặc tính của Evil Slayer Magic cũng xâm nhập vào cơ thể của Jackal làm cho hắn thống khổ không thôi.

- Lôi Quyền Chấn Thiên.

Ầm

Bụng của Jackal thừa nhận một quyền này của Ryu bị đấm thủng thành một cái huyết động, Jackal đau đớn vô cùng nhưng không tài nào thoát khỏi băng phong cơ thể được, một phần là hàn khí mang theo đặc tính của Evil Slayer Magic tác quái bên trong cơ thể một phần là hắn bị đánh thành trọng thương. Hết cách Jackal dồn hết Chú lực của mình vào Chú Thuật chuẩn bị thi triển, toàn bộ cơ thể Jackal phát sáng rồi nổ tung, đây là chiêu kẻ địch một ngàn tổn thương mình tám trăm. Hành động của Jackal làm cho Ryu có chút bất ngờ.

Khi khói bụi do vụ nổ tán đi hiện ra thân phận máu thịt be bét của Jackal trước mặt mọi người mà Ryu chỉ là trang phục có chút bẩn mà thôi.

- Ngươi là quái vật, vụ nổ như vậy mà vẫn sống được.(Jackal)

- Đòn công kích của ngươi không bằng một chiêu bình thường của Acnologia nữa mà đòi tổn thương ta.

Ryu tiếp tục tấn công tới tấp vào người Jackal khiến hắn thương càng thêm thương, Jackal lùi lại có cơ hội thở dốc liền dang hai tay mình ra rồi xoay như chong chóng một cái vô căn cứ tạo nên một cơn gió thổi qua thị trấn rồi những vụ nổ phát sinh mà ra.

- Thị trấn.(Lucy)

- Những người khác đi di tản cư dân đi, cùng với Michello-san trấn an người dân và sơ tán đồng thời nhờ những người nào của chính Hội gần đây tới trợ giúp. Tên này để anh lo là được.

Mọi người ưng theo lời Ryu nói mà làm, đi trấn an cùng di tản cư dân, bắn tín hiệu cầu hiệp trợ và may mắn là Ikaruga cùng với Hội Mermaid Heel ở gần làm nhiệm vụ nghe thấy vụ nổ chạy tới xem tình hình nhận ra tín hiệu xin viện trợ kết hợp với hoàn cảnh người dân hoang mang lo sợ cũng biết được sự tình nghiêm trọng.

- Ta tính chơi đùa với ngươi thêm một chút nhưng ngươi không nên tấn công thị trấn.

Ryu nói xong thuấn thân xuất hiện ngay trước mặt Jackal tung ra nấm đấm bao phủ bởi ngọn lửa móc hàm làm cho Jackal bay lên cao, cậu hơi dùng lực đạp mặt đất phi lên dùng [Bạo Sát Bát Đoạn Suất] đánh vào người Jackal khiến cho hắn toàn thân xương cốt nhận trùng kích và đặc biệt là hai cánh tay của hắn cong ra phía sau, đó là Ryu đặc biệt chiếu cố hai cánh tay của Jackal vì lúc nãy hắn dám công kích thị trấn.

Jackal rơi xuống đất nằm đó không chút động đậy vì toàn bộ cơ thể hắn xương cốt sau trùng kích tàn bạo của Ryu đã trực tiếp bể nát hết rồi, dù có sở hữu thân thể của Quỷ đi nữa củng không chịu nổi được, Jackal đã ước lượng được sức chịu đựng thì chỉ có Ryoka và Silver trong Tartarus mới chịu được trùng kích từ Ryu sau khi dùng chiêu vừa rồi.

Jackal bị đánh như vậy nhưng một lúc sau đã có thể cử động được rồi, Ryu có chút cảm thán với thể chất biến thái của đám người sở hữu Slayer Magic, đơn giản là dùng biến thái cùng lỳ đòn để hình dung. Jackal vừa mới đứng lên đã bị Ryu nắm lôi đi tới trước mặt Mechillo.

- Michello-san có thể nói ta cho bọn ta biết vì sao Tartarus lại nhắm vào các nguyên lão của Hội đồng.

- Ta không biết gì hết.(Michello)

‘Nếu bọn chúng đúng là nhắm tới Face thì nguy to rồi’ Michello suy nghĩ.

‘Ngay cả trong Hội đồng cũng chỉ có vài ba người biết tới di sản trắng.Sao bọn chúng lại có thông tin về Face chứ? Không quan trọng bây giờ là phải tìm chỗ ẩn trốn đã.’ Michello suy nghĩ.

- Thật không? Có thông tin gì bổ ích thì khai đê rồi biết đâu ta sẽ không lấy mạng lão nữa.(Jackal)

- Ngươi trâu chó thật đấy.

- Đừng có xem thường loài Quỷ bọn ta.(Jackal)

Ryu đang đứng chờ Michello nói thì nhận ra hai cánh tay mình phát ra ánh sáng vàng nhạt.

- Chú pháp của ta có khả năng biến mọi thứ ta chạm vào thành chất nổ. Ngươi chạm vào ta bao nhiêu lần rồi nhỉ?(Jackal)

- Ra đó là lý do vì sao mà ngươi lại không phản kháng lại mà chịu đòn sao? Những thứ mà ngươi chạm vào sẽ thành chất nổ, vậy tòa nhà Hội đồng và nhà của Michello đã bị người đụng qua nên mới hội phát nổ.

- Chính xác. Ngươi chờ chết đi, hahahaha.(Jackal)

Jackal cười lên điên cuồng, hắn đang chờ đợi Ryu bị nổ tung cảnh tượng, có điều khiến hắn thất vọng cùng kinh hãi là những chú pháp trên người Ryu bị đốt nóng lên rồi biến mất.

- Làm sao có thể?(Jackal)

- Rất thất vọng đi, trên thế giới này nhiều thứ vượt qua sự tồn tại mà không ai biết được cả.

Ryu đi tới trước mặt Jackal rồi lại giơ nấm đấm mình lên tiếp tục một trận bạo hành Jackal, đánh Jackal chán rồi Ryu dừng tay giơ lên bàn tay của mình đã co lại thành trảo hướng đầu Jackal chụp xuống.

- Vô dụng thôi, dù ngươi có giết chết ta đi nữa thì vẫn sẽ hồi sinh ở tổng bộ Tartarus mà thôi, đến lúc ta hồi sinh xong thì mọi thông tin về người chắc chắn đều được ta nói hết cho những thành viên đó.(Jackal)

- Hình như ngươi quên mất một việc rồi, ta dùng là Evil Slayer Magic mà Quỷ dù có thể dùng thứ gì đó hồi sinh bản thân mình nhưng bị Evil Slayer Magic đả thương cùng giết chết thì sẽ không có cơ hội đó đâu.

Đôi mắt Jackal co rút lại vì hắn cảm nhận được Evil Slayer Magic tụ tập trên cánh tay chuẩn bị hạ xuống kia càng ngày trở nên nồng đậm hơn. Jackal lúc này mới lộ ra ánh mắt kinh hoảng chưa biệt mở miệng nói chuyện thì tay Ryu đã hạ xuống bóp nát đầu Jackal như bóp nát một trái trứng vậy.

Jackal một trong Cửu Ma Môn thuộc Hắc Hội Tartaros, chết!

Từ xa chạy tới nhóm Erza cùng hai ông cháu Mechillo nhìn thấy một màn này, nhóm Erza cùng nhóm Ikaruga không có phản ứng gì vì điều này là chuyện thường xuyên như cơm bữa. Mechillo chỉ hơi nhíu mày một chút rồi bình tĩnh trở lại và Mechilia trực tiếp đi sang một bên ói ra hết bữa ăn sáng mà nàng ăn, trước giờ nàng chưa thấy qua một màn máu tang mưa máu.

Ryu thấy mọi người đi tới thì đứng lên thu hồi Ma lực của mình định mở miệng nói chuyện thì cậu nhận ra có tin nhắn truyền tin tới nên liên kết, bên kia giọng Heryu vang lên nói là đã tìm hiểu được thông tin vì sao Tartarus lại nhắm tới các nguyên lão.

- Cha biết rồi, cảm ơn con nhiều.

Ryu ngắt kết nối với Heryu rồi đi tới chỗ mọi người.

- Mechillo-san, ta đã biết vì sao mà Tartarus lại muốn nhắm tới các nguyên lão rồi.

Michello nghe Ryu nói vậy thì hổ khu rung lên bần bật.

- Lý do mà Tartarus tấn công các nguyên lão cùng cực nguyên lão là vì bọn chúng muốn tìm ba chiếc chìa khóa được ấn dấu bên trong bọn họ có điều là chính người bị dấu cũng không biết sự tồn tại của nó, Tartarus đã có được hai chìa khóa và chúng đang tìm chiếc cuối cùng.

- Nhưng có liên quan gì tới các nguyên lão và cực nguyên lão.(Lucy)

- Chiếc chìa khóa cuối được ẩn dấu trong người bọn họ là chìa đặc biệt, nếu chủ nhân nó chết thì chìa khóa sẽ chạy đi tìm người khác mà tiếp tục ẩn dấu, kế hoạch bọn chúng rất đơn giản là tiêu diệt nguyên lão cùng cực nguyên lão để chìa khóa đó chạy về trong người của một nguyên lão đã đầu quân cho chúng thế là bọn chúng đã có đủ ba chìa để kích hoạt Face.

- Có điều là Face là thứ gì.(Ikaruga)

- Face là một Ma khí cực kỳ mạnh mẽ thuộc sở hữu của Hội đồng Pháp thuật.

- Công dụng của Face chỉ có một là khả năng vô hiệu hóa tất cả Phép thuật trên khắp lục địa. Như vậy, những người không sử dụng Ma thuật, hoặc sử dụng các khả năng không phải là Ma thuật , sẽ không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của nó.

- Cái gì.(Millanna)

- Tartarus bọn chúng toàn bộ đều dùng không phải là Ma pháp mà là cái bọn chúng gọi là Chú pháp. Hội đồng trước đây tạo nên nó để đề phòng trường hợp mình không kiểm soát được tình hình bên trong các Ma pháp sư trên Ishgar đại lục hoặc là đang đề phòng một đại lục khác sắp tấn công

- Nhưng không ngờ có ngày Face bị lộ ra ánh sáng và bị Tartarus những kẻ dùng Chú pháp không chịu ảnh hưởng bởi Face nhắm tới.

- Chuyện này liên quan tới vấn đề tồn vong của các Hội rồi.(Ikaruga)

Ikaruga nói xong lập tức dẫn các thành viên Mermaid Heel đi, không cần suy nghĩ cũng biết là Ikaruga đi làm gì rồi, nàng đi thông báo thông tin này cho các chính Hội trên toàn bộ đại lục Ishgar biết để mà cùng nhau hợp sức vượt qua cơn đại kiếp này.

- Ngay từ đầu nếu các ngươi thật tâm đối đãi với các Ma pháp sư thì đã không dẫn tới chuyện lo lắng chế tạo Face, trong Hội đồng ngư lon hỗn tạp, kẻ hết mình vì duy trì trật tự của Ishgar đại lục, kẻ vì danh lợi mà không tiết bôi nhọ thanh danh của một Hội.

- Với lại đám người nguyên lão của Hội đồng toàn là một đám mắt cao hơn đầu gia hỏa, việc gì có ảnh hưởng tới tính mệnh của mình cũng ra ra lệnh cho người dân và Ma pháp sư bảo vệ bọn họ, chuyện đó ta gặp nhiều rồi.

Mechillo nghe Ryu phán xét về Hội đồng Phép thuật thì mặt già đỏ lên vì những gì Ryu nói đều đúng cả, xuyên suốt Hội đồng được thành lập tới nay luôn luôn các nguyên lão có hành động mờ ám, đương nhiên là những người khác đều biết nhưng không dám làm gì vì sau lưng những nguyên lão đó là những Hội đã mua chuộc họ hoặc là Hắc Hội chống lưng, vì thế khi mà cực nguyên lão nghỉ hưu phải che dấu đi nơi mình sống để tránh kẻ thù hại tới mình và gia đình bởi vì khi bọn họ tại chức đã đắc tội khá nhiều người.

- Ở chỗ Michello-san đã ổn định rồi, Jackal được Tartarus cử tới bị giết nên thông tin Michello bị giết hay chưa vẫn chưa tới được tai bọn chúng nên chúng ta chạy tới ba địa điểm khác thôi, vì Michello và cháu gái Michelia thì lập tức lựa chọn chỗ nào ít người qua lại mà sống tạm một thời gian đi.

Michello và Michelia hai ông cháu nghe Ryu nói cực kì hợp lý liền chạy đi thu xếp đi tới một nơi ít người qua lại sống tạm qua đoạn thời gian rắc rối này. Michello thân là cực nguyên lão Hội đồng nên cũng là một gã tâm cao khí ngạo nên hắn rất quý cái mạng của mình, có điều Michello không ngừng rằng trên người mình Jackal trước khi chết đã động tay chân, Michello chạy được một khoảng cách xa thị trấn dừng lại thờ dốc không thôi, ông vừa tựa mình vào thân cây đã kích hoạt ấn ký của Jackal để lại và toàn bộ cơ thể của Michello bị nhấm chìm trong biển lửa.

Michelia ở một bên lấy tay che miệng mình không tin nhìn một màn này, nàng không tin là ông mình lại chết như vậy, trước đây nàng vô tình biết được ông của mình làm chút chuyện mờ ám rồi quan sát biết được những hành động của ông nên sảnh sinh thất vọng về người ông của mình rồi cuốn gói bỏ nhà ra đi, mãi sau này Michello từ chức vận dụng các mối quan hệ mới tìm lại được nàng và dùng thủ đoạn bạo lực đưa nàng về, dù không muốn nhưng vẫn đi về có điều nàng không cho Michello sắc mặt tốt nào cả.

Ở nơi khác thì Gray cùng Juvia đi tới nơi của cực nguyên lão Frogg đã thấy nơi ở tan hoang cùng thị trấn bị càn quét đi không chút sinh mệnh nào. Hai người Gray và Juvia đem chuyện này báo cho Makarov ở Hội biết, Makarov cũng rất là giật mình khi biết cực nguyên lão Frogg bị giết chết.

Nhóm của Levy và Gajeel tới chỗ ở là của Hiền giả Belno, nhóm Levy và Gajeel cũng tới chậm một bước, khung cảnh bên họ cũng giống với bên nhóm Gray, là một cảnh hoang tàn không chút sinh cơ nào cả, thậm chí là người sống sót cũng không tìm thấy một ai.

Hiện tại Makarov đang chờ tin tức từ chỗ của Natsu và Elfman, nhóm Natsu nơi tới là nhà của Michello và nhóm Elfman nơi tới Lão sư Yuri. Makarov chờ một lúc thì nhóm Ryu đã thông qua Lacrima thông báo việc Michello cũng bị tấn công nhưng bị ngăn cản kịp thời đồng thời cũng giết chết triệt để được một thành viên của Tartarus là Jackal.

- Bây giờ chỉ còn mỗi chỗ của Elfman là chưa truyền về tin tức thôi.(Makarov)

- Hi vọng bọn họ không sao.(Warren)

Chỗ của nhóm Elfman cũng tới chậm một bước, Lão sư Yuri đã tắt thở, để đề phòng vạn nhất nên Elfman đã kiểm tra kĩ lưỡng rồi và hắn xác nhận 100% là Lão sư Yuri đã chết, Elfman rất là kì quái là Lão sư Yuri chết mà trên người không một vết thương nào cả. Elfman đặt xác Lão sư Yuri xuống đất cực kì tò mò, đang thắc mắc thì xác Lão sư Yuri bổng nhiên mở mắt dọa cho Elfman và Lisanna giật mình.

Lão sư Yuri ngồi dậy rồi cánh tay vươn tay chỉ về phía Lacrima mà Lisanna đang cầm rồi Lacrima sáng lên ánh sáng xanh sau đó vỡ nát đi.

- Ngài làm gì thế? Lacrima của chúng tôi mà.(Elfman)

Phá hủy Lacrima xong thì xác Lão sư Yuri ngã quỵnh xuống giống như con rối đứt dây vậy, điều này khiến cho Elfman và Lisanna nghi ngờ, bằng vào trực giác được chuy rèn qua nhiều lần chiến đấu với Ryu nên Lisanna lập tức nhận ra có điều gì đó không ổn liền cảnh giác lên nhìn xung quanh.

- Thế là thế nào?(Elfman)

- Có lẽ đối với xác chết thì Marco không hiệu quả lắm.(Seilah)

Giọng Seilah vang lên làm cho Elfman và Lisanna giật mình, xoay đầu nhìn về phía phát ra giọng nói thấy được một phụ nữ với bộ ngực lớn và đặc điểm dễ nhận thấy nhất của cô là hai chiếc sừng lớn bằng vàng nhô ra từ hai bên đầu và hướng lên trên đang ngồi dựa vào ghế tay cầm quyển sách đọc lấy.

- Ngươi là ai vậy?(Elfman)

- Ngươi đã làm gì Lão sư Yuri.(Lisanna)

- Chỉ giúp ông ta đạt tới cảnh giới của cái chết thôi.(Seilah)

Seilah đặt quyển sách lên bàn rồi đứng lên, hai người Elfman và Lisanna căng thẳng vô cùng.

- Cẩn thận đấy Lisanna, ả sắp xuất chiêu.(Elfman)

- Em biết rồi, Elfman nill-chan.(Linsanna)

Lisanna vừa mới nói xong thì cánh tay của Elfman đưa tới bắt lấy phần cổ của Lisanna không ngừng siết chặt lại, Lisanna không biết vì sao Elfman lại làm vậy.

Ryu khi trở về đã mang lại nhiều thông tin hữu ích, thế là các thành viên Fairy Tail bắt đầu chia nhau đi tìm thông tin, rất may mắn là trong quá trình tìm kiếm Laki đã tìm ra 16 cực nguyên lão của Hội đồng, vì tình hình nghiêm trọng nên Makrov đã nhờ Warren liên lác với các Hội khác nhờ họ tiến hành bảo vệ những cực nguyên lão nằm ở gần khu vực hoặc trong khu vực quản hạch của họ.Tốn thêm chút thời gian Laki cũng tìm được vị trí của cực Chủ Công, Makarov nghe được lập tức cử một đội tới đó và người được cử đi chính là Erza với Mirajane.

Makarov biết được Erza và Mirajane được cử đi rất là yên tâm vì trong Hội thực lực của hai người chỉ xếp sau Gildart thôi, trong Fairy Tail lấy Ryu đứng đầu phía sau là Irene và Layla thực lực chưa có bị mất đi khi giao chìa khóa cho Lucy kế đến là Gildart cuối cùng là Erza với Mirajane cùng Laxus.

Có điều Makarov vạn phần không tính toán và nghĩ tới việc chính cựu Chủ Công Crawford Seam là người bán đứng cả Hội đồng cùng toàn bộ Ma pháp sư trên toàn bộ Ishgar đại lục.

Mục đích cho việc Crawford Seam bán đứng là vì hắn trước đây đã từng gặp qua vẻ đẹp phải nói là từ trước tới nay hắn gặp và thấy được. Crawford Seam nhiều lần tới Hội bí ẩn nhất Ishgar đại lục Hội Ryu cầu hôn Esdeath và Bỉ Bỉ Đông nhưng đều bị các nàng từ chối, hắn đã từng hỏi thì được câu trả lời là các nàng đã có lão công của mình, Crawford Seam nhiều lần tra hỏi nhưng không thu được bất kì thông tin gì về lão công mà hai người Esdeath và Bỉ Bỉ Đông nhắc tới cho tới khi có một lần hắn vô tình bắt gặp Esdeath và Bỉ Bỉ Đông thân mật với Mizako Ryu một thành viên của Fairy Tail.s

Từ đó hắn đâm lòng sinh hận thù và tìm cách trả thù Esdeath và Bỉ Bỉ Đông cùng Ryu, từ bắt đầu việc gây khó dễ cho Hội Fairy Tail và Hội Ryu cho tới việc thuê người đi ám sát nhưng tất cả đều không thành công. Cuối cùng vào một năm trước Crawford Seam gặp được thành viên Tartarus là Ryoka nói cho hắn biết có cách trả thù ba người họ chính là vận dụng Face, vũ khí bí mật của Hội đồng Phép thuật ban đầu hắn còn do dự không quyết định nhưng dưới lời dụ dỗ ngon ngọt của Ryoka thì cũng đồng ý.

Hắn chính là người nói ra vị trí của tất cả cực nguyên lão đã về hưu kia cho Tartarus biết nên mới tiến hành ám sát bọn họ.

Crawford Seam khi thấy Erza và Mirajane tới nhà mình thì trong lòng có chút thấp thỏm vì sợ việc mình bán đứng Hội đồng và toàn Ishgar đại lục bị các nàng biết nên tới tính sổ, thế là hắn linh cơ khẽ động dùng một câu để thăm dò tính hai người tới đây có mục đích gì.

- Giờ thì…Hai cháu là khách, ta hỏi câu này có hơi khiếm nhã…nhưng sao các cháu tìm được đến đây?(Crawford Seam)

- Vì tình thế quá cấp bách nên Hội bọn cháu buộc phải triển khai mạng lưới tình báo, mong ngài hiểu cho.(Mirajane)

- Tìm ra cả thông tin tuyệt mật như địa chỉ của ta sao?(Crawford Seam)

Crawford Seam thở phào nhẹ nhỏm lấy vì thông qua trao đổi hắn biết được việc mình phản bội chưa bị tiết lộ ra ngoài mà chỉ là Erza cùng Mirajane tìm hắn để hỏi về Face cũng như là ba người nắm giữ chìa khóa phong ấn Face thôi. Crawford Seam lấy lý do mình không đủ thẩm quyền để biết về việc Face được dấu ở đây mà lấp liếm cho qua. Erza và Mirajane vô cùng bất ngờ khi mà cả Crawford Seam cực Chủ Công cũng không biết được thông tin đó, khi Erza và Mirajane hỏi về việc ba người trong người có Sinh Thể Kết Ấn Thuật với phong ấn Face thì Crawford Seam lấyEr lý do mình không đủ thẩm quyền để lấp liếm cho qua.

Erza và Mirajane hai người liếc mắt nhìn nhau, cả hai đều là nữ hài tử thông minh đều nhận ra Crawford Seam có vấn đề nên giả vờ không biết gì nhưng âm thầm liên lạc với Ryu thông qua ấn Phi Lôi Thần Thuật. Khi liên lạc xong lập tức cả hai đều cảm nhận được có sự hiện diện rất nhiều người bao vây căn nhà mà họ đang ngồi thông qua Kenbushoku Haki, hai người Kenbushoku Haki luyện lên tới mức bằng với Luffy trước khi chạm trán với Katakuri tại Cake Island trong thế giới gương.

Căn nhà mà họ đang ngồi bị nhiều người của Tartarus xông vào phá nát tường, có điều Erza và Mira phản ứng cấp tốc lập tức vào trạng thái chiến đấu đánh bại những kẻ xông vào trong chỉ bằng những đường quyền cơn bản rồi hướng bên ngoài lao ra, phía bên ngoài Erza và Mira bị bao vây bởi đám tạp ngư Tartarus nhưng đều không sợ.

Chỗ Elfman thì Elfman tuyệt vọng cầu xin Seilah buông ra Chú Pháp điều khiển cơ thể mình nhưng Seilah không đồng ý. Seilah tính ra lệnh cho Elfman gia tăng lực đạo thì trên người Lisanna rơi xuống một phi tiêu mà trên đó khắc ấn nhìn qua rất phức tạp, phi tiêu vừa cắm xuống đất thân hình Ryu xuất hiện ngay tại chỗ, Ryu vừa xuất hiện không nói hai lời lập tức hướng Elfman gõ một cái khiến hắn tạm thời thoát khỏi Chú pháp của Seilah rồi nấm tay cậu co lại hướng nàng đấm ra một quyền.

Seilah thấy Ryu hướng mình đấm ra một quyền có chút khinh thường, bản thân nàng là một con quỷ có thứ hạng khá cao trong cuốn sách Zeref chỉ sau Ryoka và Mard cùng Silver thôi nên nàng không bận tâm nhưng khi nàng thấy nấm đấm của Ryu nện vào trong không khí lập tức sinh chấn động hướng mình mà đi thì mới biết mình chủ quan.

Seilah cứng rắn ăn một chiêu này của Ryu và cảm nhận được công kích này có gia trì thứ sức mạnh giống với Silver một trong Cửu Ma Môn dùng thì chấn kinh. Ryu định lao lên dùng thế sét đánh không chịu bưng tay giải quyết Seilah thì cậu cảm nhận được ấn Phi Lôi Thần Thuật trên người Erza và Mira truyền tới tin tức làm cậu dừng lại động tác của mình để xem hai nàng truyền cho mình tin tức gì.

Thấy Ryu dừng lại thì Seilah lợi dụng Chú pháp vẩn còn bám trên người Elfman khiến hắn tiến vào trạng thái Take-Over lao về phía Lisanna tấn công, Ryu vừa lúc xem xong thấy được một màn này chỉ với một cái thuấn thân đã xuất hiện trước người Lisanna nhàn nhạt vươn ra một cánh tay là đỡ được nấm đấm toàn lực của Elfman rồi.

Khi đỡ xong thì thân hình cậu lại lóe lên xuất hiện bên cạnh Elfman thì cánh tay trái đả khép lại thành chưởng đặt ngang lên trên người Elfman sau đó cậu hít sâu một hơi vặn mình dồn sức vào cánh tay trái đang đặt lên người Elfman lập tức phát kình đánh bay đi Elfman, kỹ thuật mà Ryu vừa dùng là cậu lấy ý tưởn của Nomura Fudou trong Armed Girl's Machiavellianism. Elfman bị đánh bay đi va vào kiến trúc gần đó rồi bất tỉnh nhân sự, giải quyết rắc rối với Elfman xong thì Ryu xoay sang nhìn chỗ Seilah đang đứng đã không thẩy bóng dáng nàng đâu, hiển nhiên là chạy rồi.

Seilah cảm nhận được thực lực chêch lệch giữa hai người đặc biệt là sức mạnh mà Ryu dùng theo nàng cảm nhận được có phần mạnh hơn khi Silver toàn lực dùng nên nàng có thể đại khái suy đoán ra nếu mình giao thủ và nghiêm túc lên cộng thêm tiến vào trạng thái Quỷ hóa của mình thì thế cục là 5-5 thôi, cho nên nàng quả quyết trượt đi, có điều nàng vẫn lưu lại Chú pháp của mình trên người Elfman để sai khiến làm vài việc cho nàng.

Bên phía Erza và Mira thì bằng vào thực lực của hai người nhanh chóng giải quyết hết đám tạp ngư Tartarus rồi, giải quyết xong thì Erza nhíu mày lại.

- Có gì đó không đúng.(Erza)

- Cậu cũng cảm nhận thấy sao Erza?(Mira)

- Ừm, ngài cực Chủ Công là nhân vật then chốt mà bọn chúng chỉ ‘nhẹ tay’ thế này sao?(Erza)

Đứng suy nghĩ một hồi thì Erza và Mira cảm nhận cơ thể mình có chút không đúng, ngay khi các nàng chuẩn bị lấy Quang Minh Trì Dũ Đan ăn vào đã bất tỉnh nhân sự rồi cùng lúc đó Natsu thông minh đột xuất kêu Happy đưa mình tới chỗ cực Chủ Công, Ryu cũng trên đường tới khi mà đưa Elfman và Lisanna về Fairy Tail, cậu nhờ Irene canh chừng cẩn thận Elfman vì cậu cảm nhận được trên người Elfman vẫn lưu lại Chú pháp của Seilah không biết khi nào sẽ có hành động bất thường nên cậu nhờ nàng coi chừng còn mình hướng vị trí của Erza và Mira dịch chuyển đi, do khoảng cách xa nên là cậu phải dùng Phi Lôi Thần Thuật nhiều lần.

Crawford Seam ôm lấy Erza và Mira đã hôn mê bất tỉnh đi tới trước Lacrima liên lạc với Ryoka.

- Crawford đây, ta đã bắt được hai tù binh. Kế hoạch thay đổi.(Crawford Seam)

- Cực Chủ Công có khác. Hãy lập tức về Hội.(Ryoka)

Crawford Seam cũng lập tức hành động ngay vì hắn theo lời nhắc nhở của Ryoka có hai kẻ mạnh đanh tiến tới chỗ hắn, Crawford nghe vậy lập tức xách dép lên màn chạy đi đồng thời ôm theo Erza và Mira. Khi Crawford rời đi được một lúc thì Natsu và Ryu đã tới nơi, hai người nhìn đám tạp nham Tartarus nằm dưới đất cũng biết được ở đây vừa xảy ra trận chiến. Hai người vào trong kiểm tra không phát hiện ra gì cả, Ryu nhìn thấy tách trà nằm trên đất cùng với phần nước chưa uống hết đổ ra ngoài, cậu đi tới sờ vào tách trà.

- Tách trà vẫn ấm, chứng tỏ Crawford Seam mang Erza và Mira rời đi chưa bao lâu. Hơn nữa trong tách có mùi thuốc mê sót lại.

- Quả nhiên đúng như tá đoán, Crawford Seam sau khi nghỉ hưu đã cấu kết với Tartarus.

Nghĩ tới việc Erza và Mira bị lão già Crawford Seam mang đi khiến cho hai người Natsu và Ryu tức giận vô cùng, trên nấm tay Natsu bốc lên hỏa diễm hướng mặt đất nện một cái, toàn bộ căn nhà của Crawford Seam biến thành phế tích, lúc này đám tạp nham Tartarus lần lượt tỉnh lại không thấy Erza và Mira đâu thì biết nhiệm vụ thành công định trở về Hội để phục mệnh thì Ryu đứng sau lưng họ.

- Các ngươi tính đi đâu hả?

Ryu sắc mắt âm trầm, chân nhấc lên mà trên đó bọc trong quả cầu trắng xanh sau đó dẫm xuống, một trận động đất xuất hiện hướng khu vực mà đám tạp nham Tartarus đi tới, mặt đất sập đổ kéo theo đám tạp nham Tartarus chôn vùi dưới đất.

- Natsu trở về thôi, đem chuyện này báo cáo với Master.

- Chỉ có cách này thôi.(Natsu)

Natsu bình thường tính tình nóng nảy nhất Hội cũng phải ngoan ngoãn vì nàng biết hiện tại Ryu cực kì tức giận, những người quen thuộc với Ryu đều biết, cậu càng tức giận thì cậu lại cành bình tĩnh và điều đó sắp báo hiệu một cơn bão sắp đổ ập lên người mà Ryu nhắm tới mà lần này xui xẻo lãnh cơn giận dữ của Ryu là Hắc Hội Tartarus.

Hội Tartarus hầm giam phạm nhân, Erza tứ chi bị xích ở đây, thuốc mê đối với Erza đã mất đi tác dụng từ lâu rồi nhưng để biết được vị trí chính xác của tổng bộ Tartarus nên Erza giả vờ vẫn ngủ mê đi cho tới khi nàng nghe được có người bước tới.

- Tỉnh rồi à?(Ryoka)

- Đây chắc là tổng bộ Hắc Hội Tartarus đi.(Erza)

- Ta không ngờ trong hoàn cảnh này mà ngươi vẫn được bình tĩnh nhưng Tartaros rất hân hạnh được đón tiếp.(Ryoka)

- Mira đâu?(Ryoka)

- Thoại nhìn ngươi đã biết Crawford Seam là kẻ bán đứng đi.(Ryoka)

- Mira đâu? Đồng đội của ta đâu.(Erza)

- Ta chưa giết cô ta. Ta chỉ thực hiện vài biến đổi để biến cô ta thành tay sai của bọn ta thôi.(Ryoka)

Erza nghe được tin tức này thì đôi mắt co rụt lại, cơ thể nàng không tự chủ rung lên, Ryoka nhạy bén cảm nhận được tâm tính bất định của Erza, nàng tưởng Erza khiếp sợ với lời mà mình vừa nói ra nhưng biểu tình sau đó của Erza làm cho nàng không hiểu.

Biểu tình của Erza khi nhìn về phía Ryoka là đáng thương, Erza biết một khi trong các nàng có ai xảy ra chuyện thì Ryu sẽ nổi giận cực kì mà nàng cùng với những người khác đã từng chứng kiến qua Ryu nổi giận, đó là một lần Mira cùng Erza đi làm nhiệm vụ không may gặp phải một Hắc Hội tập kích, lúc đó Mira vì bảo vệ Erza mà bị trọng thương, Erza hết cách cầu cứu Ryu. Khi Ryu tới chứng kiến Mira trọng thương thì cậu lửa giận xung thiên nhưng nhịn xuống vì quan trọng bây giờ là trị liệu cho Mira, cậu đưa Mira và Erza về Hội để trị liệu, Makarov biết Erza với Mira đi làm nhiệm vụ về bị Hắc Hội tập kích thì tức giận vô cùng, ngày hôm sau huy động toàn bộ nhân lực của Fairy Tail hướng Hắc Hội đã tập kích Erza và Mira trả thù, Fairy Tail nhân tới nơi chưa kịp động thủ thì Ryu đã mở comba trước rồi, chưa tới 1 phút Hắc Hội trước mắt Makarov cùng với Fairy Tail nhân biến thành phế tích không một ai sống sót sau cuộc tàn sát do Ryu gây ra.

Ryu khi đưa Natsu về đã báo lại mọi việc cho Makarov biết về việc Crawforf Seam là kẻ bán đứng Hội đồng cũng là người đã khiến cho Erza và Mira bị Tartaros bắt đi. Makarov lúc này trên trán gân xanh nổi lên.

- Lão gia tử, triệu tập mọi người đi. Ngày mai là ngày mà Hắc Hội Tartaros biến mất trên thế giới này, ta đi chào hỏi bọn chúng thoáng cái.

Ryu nói xong thông qua Phi Lôi Thần Thuật nằm trên đất tổng bộ Tartaros mà Erza lén lút thả xuống đã dịch chuyển tới tổng bộ của Tartaros, vừa mới xuất hiện thì Ma lực cùng Kenbunshoku Haki thả ra bao phủ toàn bộ tổng bộ của Tartaros, cậu cảm nhận được khí tức của Crawford Seam không nghĩ ngợi nhiều mà hướng phương hướng khí tức Crawford Seam tỏa ra lao tới, khi thấy được mục tiêu của mình thì cậu lao tới như sao xẹt nện một quyền thật mạnh vào mặt của Crawford Seam làm cho hàm răng vàng của hắn bay đi sau đó cậu tung [Nộ Long Cước] đá bay Crawford Seam ra ngoài rồi cậu cũng phi người theo.

Crawford Seam lăn vài vòng trên đất mới dừng lại, hắn vừa ổn định thân hình mình đứng lên nhìn lấy Ryu đang trên bầu trời trụy lạc xuống về phía mình lập tức hoảng sợ vô cùng chạy sang một bên né tránh.

- Chấn Động chi Quyền.

Ầm

Một quyền này tuy không nện trúng Crawford Seam nhưng vẫn tạo ra chấn động đủ mạnh để mà chấn thân thể Crawford Seam làm cho hắn hộc máu, vụ chấn động mà Ryu gây ra đã thu hút sự chú ý của các thành viên Cửa Ma Môn khác có mặt tại Tartaros.

Khi Ryu định xử lý Crawford Seam thì cậu nhận có vài người đi tới đây, cậu đánh mắt nhìn sang thấy được gần như là đầy đủ toàn bộ thành viên chủ chốt Tartaros.

- Để xem nào, hiện có 8 tám người ở đây sao?

- Jackal đâu? Kẻ địch tấn công mà hắn không có mặt là sao? Bình thường hắn là máu liền nhất mà.(Tempeste)

- Ngươi chắc là Tempeste đi, bị Laxus một quyền K.O gia hỏa, quả nhiên là thực lực chẳng ra sao.

Ryu cực kì khinh thường nhìn Tempeste lấy, đối với một kẻ thuộc Cửu Ma Môn mà bị Laxus một quyền nốc ao thì cậu không đáng xem trọng. Lời nói của Ryu đã chọc giận Tempeste, đối với Tempeste mà nói thì bị hạ nốc ao bởi Laxus là vết nhơ của hắn. Tempeste không nói hai lời lập tức xông tới hướng nấm đấm của mình về phía Ryu mà đi.

- Ngươi câm miệng cho ta với lại cái dáng vẻ khinh thường của ngươi làm ta rất khó chịu.(Tempeste)

Tempesta cánh tay đang hướng tới Ryu bao phủ bởi Phong thuộc tính tạo thành lốc xoáy, Ryu thấy vậy nhíu mày lại rồi trên người cậu kinh thiên sát khí hiện ra, tay phải cậu đặt ở eo thủ thế. Silver nhìn thấy động tác của Ryu lập tức nhận ra có điều gì đó không đúng, hắn hướng tay Ryu đặt ở eo biết được cảm giác đó không đúng là gì rồi, đó chính là sức mạnh Evil Slayer tập trung ở đó nhiều nhất.

- Tempeste mau trở về, hắn đang vận sức dùng Evil Slayer Magic.(Silver)

Siler phát hiện kịp thời cảnh báo Tempeste nhưng mà Tempeste phản ứng chậm nên không tránh né mà cứ thể lao thẳng về phía Ryu. Khoảng cách vừa đủ rồi thì Ryu tung ra công kích của mình.

- Fire Evil Iron Fist.

Ầm

Phốc

Một chiêu này của Ryu đánh xuyên qua lòng ngực của Tempeste làm cho hắn trọng thương nghiêm trọng, biết mình không sống được và phải hồi sinh lại nên Tempeste tính dùng phương pháp đối phó với Laxus để mà đối phó với Ryu, cơ thể hắn phát ra ánh sáng tím tùy thời nổ tung, những hạt Anti-Ethernano sẻ phát tán ra không khí có điều là sẽ không ảnh hưởng gì tới Cửa Ma Môn cả, Ryu sẽ để cho Tempeste đạt được điều dó sau đương nhiên là không rồi, chỉ thấy cậu xuống hiện phía bên trên Tempeste miệng há ra nhả ra một đạo công kích cực mạnh về phía Tempeste, Silver thấy vậy lập tức dùng năng lực của mình chế tạo một tấm khiên thế Tempeste đỡ một đòn này nhưng chỉ kiên trì được 5s là vỡ tan tành đi.

- Băng vĩnh cửu vậy mà không kiên trì được quá 5s.(Silver)

Ầm

Công kích của Ryu rơi vào người Tempeste khiến hắn hóa thành tro tàn.

Tempeste một trong Cửu Ma Môn thuộc Hắc Hội Tartaros, chết!

Nhìn thấy Tempeste bị giết dễ dàng trước mặt mình thì những người còn lại chấn kinh, phải biết Tempeste là Quỷ có cấp bậc tương đương với họ trong cuốn sách Zeref vậy mà lại dễ dàng bị giết bởi một kẻ nhân loại.

- Tính cả hắn thì ta đã mạt sát hai người trong Cửu Ma Môn rồi, giờ chỉ còn lại bảy người thôi.

Lời nói của Ryu mang lại tin chấn động cho đám người Ryoka, ngoài Tempeste vừa mới chết ra thì kẻ đứng trước mặt họ đã giết chết Jackal, Ryoka giờ mới biết được tại sao mà mình không đạt được chút hồi âm nào từ Jackal cả cộng thêm máy hồi sinh lại không có thân ảnh Jackal bên trong nên nàng cũng biết được Jackal trước đó đã nối gót theo Tempeste bị người trước mặt mình giết chết.

- Ngươi rất mạnh đấy, trong nhân loại thậm chí là toàn bộ Ishgar đại lục không có Ma pháp sư nào có thể ung dung giết chết được một Quỷ mạnh như Tempeste đâu, ngươi rất thú vị đấy. Xưng tên đi và ta sẽ là đối thủ của ngươi.(Silver)

- Mizako Ryu thành viên Fairy Tail.

- Silver Fullbuster thành viên Tartaros.(Silver)

Trừ Silver người hứng thú với kẻ mạnh và tiêu diệt những con Quỷ ra thì không quan tâm tới đối phương là ai cả, những người khác nghe được cái tên ‘Mizako Ryu’ thì đôi mắt co rút lại, cái tên đó bọn họ được nghe qua nhiều lần rồi, những Hắc Hội nào xui xẻo nằm trên đường làm nhiệm vụ của cậu hay trên đường về đều bị Ryu diệt Hội và không có bất cứ ai trong Hội mà Ryu đi qua sống sót nên các Hắc Hội đặc biệt cho cậu một biệt danh là ‘Xích Diệt’, ý tứ là người có mái tóc đỏ đi qua Hắc Hội nào thì Hắc Hội đó sẽ bị diệt nguyên Hội.

Trên người Ryu và Silver tỏa ra Ma lực và Chú lực cực kì mạnh mẽ cộng thêm Băng thuộc tính tràn ra ngoài khiến cho nhiệt độ không khí giảm xuống nhanh chóng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook