Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 407: Rời đi Takagi gia.

KnightDradon

29/11/2020

Cự ly Ryu cùng chúng nữ đi tới Takagi gia đã qua hai ngày, trong quá trình này Takagi gia tạo ngộ hai lần Zombie triều mà căng thẳng nhất là Zombie triều đợt thứ hai khi mà có tới tận 10 con Zombie Lv4 cùng 1000 Zombie Lv3 công kích vào trong, may là nhân số đông cùng sự chỉ huy của Yuriko đúng lúc cộng thêm sự cường hãn của nhóm Ryu mà Zombie triều này mới được đẩy lùi. Ryu nằm nghỉ trong phòng thì được người tới gõ cửa báo là phu nhân Yuriko có chuyện cần bàn bạc với cậu nên cậu rời phòng mình tới thư phòng.

Ở trên hành lang vừa vặn đụng tới xông tới mặt Saeko. Ngày hôm nay Saeko vừa vặn thay đổi mấy ngày trước vẫn ăn mặc đồng phục học sinh, đổi một bộ quần áo ở nhà, điều này làm cho Saeko nhìn qua có một phong vị khác.

- Không ngờ em mặc đồ ở nhà này rất đẹp đấy Saeko.

Saeko một mặt thẹn thùng thêm vẻ mặt cao hứng, một người phụ nữ vui vẻ nhất là người mình yêu khen mình nên Saeko khi nghe Ryu khen mặt đỏ lên đầy ngượng ngùng.

- Anh bây giờ tính đi đâu vậy?(Saeko)

- À Yuriko bá mẫu cho người gọi anh tới thư phòng nên đang trên đường tới đó.

- Vậy mau đi đi, đừng để bá mẫu chờ lâu và nếu có cơ hội thu nàng vào hậu cung của anh.(Saeko)

Ryu nghe Saeko nói toại ra ý đồ của mình thì mặt mo đỏ lên sau đó ho khan vài tiếng để tránh đi sự bối rối của mình. Ryu tạm biệt Saeko rồi đi tới thư phòng, cậu đứng trước cửa gõ vài cái mới đẩy cửa bước vào trong.

- Ngươi đã tới rồi sao?(Yuriko)

- Không biết bá mẫu gọi ta tới là có việc gì không?

- Ngươi có biết vật này là gì không?(Yuriko)

Yuriko hỏi xong đặt một viên màu trắng hình bầu dục lên trên bàn để cho Ryu xem , thấy vật này cậu cũng không có giật mình ngoài ý muốn mà gật đầu thay cho câu trả lời của mình.

- Xem ra cậu biết thứ này là gì?(Yuriko)

- Nó gọi là Tinh Hạch dùng để tiến hành trao đổi với ‘Người giao dịch’.

- Cậu nói là thứ này dùng để trao đổi với ‘Người giao dịch’?(Yuriko)

- Đúng vậy, khi nhìn vào những người được trang bị những vũ khí mạnh kia là biết mọi người đã biết về thứ gọi là Tinh Hạch và ‘Người giao dịch’ nhưng vì không biết lai lịch của nó nên hạn chế sử dụng.

- Đúng như cậu nói vậy, chúng tôi không biết đây là vật gì khi bỏ vào trong túi thì lâu lâu cái túi nó phát sáng lên và chúng tôi lần theo thấy được một người ăn mặc đấu bồng đứng lẻ loi một mình ở tầng hầm của ngôi nhà này nên có người thử nghiệm tiếp xúc thử.(Yuriko)

- Ai ngờ vừa tiến cận khoảng cách 5m thân hình người đó đã biến mất, chờ một lúc sau người đó mới xuất hiện lại mà trên tay xuất hiện một lọ thuốc đi.

Yuriko cũng không bất ngờ khi Ryu nói ra được tình hình lúc đó, là người thông minh nên nàng cũng biết là Ryu cũng thực hiện rất nhiều giao dịch rồi.

- Nhìn sơ qua mọi người chỉ mới có mấy người là Siêu Chiến Binh Lv1 và rất ít Siêu Chiến Binh Lv2 đi.

- Đúng vậy nhưng mà phát huy ra chiến lực không mấy khả quan.(Yuriko)

- Đó là đương nhiên rồi bởi vì trong số họ có người lấy được Huyết mạch mạnh mẽ nhưng hấp tấp dung nhập vào không để ý tới dòng chữ giải thích của nó mà.

- Huyết mạch muốn phát huy sự cường đại của nó cần phải có vũ khí thích hợp đi chung mới được. Ta liếc sơ qua cũng biết được những người này tình nguyện dùng cho bản thân chứ không phải là chia sẽ ra.

- Điển hình Saeko nàng có Quỷ Kiếm trong tay phối hợp với Huyết mạch Quỷ Kiếm sĩ hoặc Huyết mạch Ma Vương thì chiến lức của nàng sẽ gia tăng gấp 10 lần so với người bình thường nhưng nàng lại có cả hai huyết mạch nên sức chiến đấu là gấp 15 lần cộng thêm thiên phú Sát Lục Chi Tâm nữa sức chiến đấu là gấp 20 lần.

- Rei thì có Huyết Long Thương phối hợp với Huyết mạch Huyết mạch Huyết Long hoặc Huyết mạch Vampire cũng giống như Saeko vậy nàng cũng có cả hai Huyết mạch trong người nên sức chiến đấu là gấp 15 lần.

Yuriko nghe Ryu nói về Saeko và Rei thì hồi tưởng lại lúc hai nàng chiến đấu tình cảnh, xác thật là sức chiến đấu tăng đáng nể, đối với Zombie Lv3 cần tới năm người tập trung hỏa lực để tiêu diệt thế mà chỉ cần một mình các nàng là tiêu diệt được năm com Zombie Lv3 rồi.

- Để ta đi kêu gọi mọi người phân phối lại vũ khí.(Yuriko)

- Vô đụng thôi bá mẫu, nếu ngài bây giờ làm vậy thì sẽ khiến cho tình hình tồi tệ hơn thôi. Khi đặt chân vào đây ta có thể cảm nhận được có vài dã tâm bắt đầu rục rịch rồi, nếu không phải là khiêng kỵ Souichiro tùy thời trở về thì họ đã phản loạn rồi.

- Nếu bây giờ bá mẫu đi nói những điều ta vừa nói cho ngài nghe cho họ thì ngài nghĩ xem họ có tin một mao đầu tiểu tử như cháu không nhất là cháu là người mới tới. Bọn họ sẽ cho rằng cháu có dị tâm mà gây sức ép cho bá mẫu khu trục chúng cháu ra khỏi đây.

- Bá mẫu là người thông minh nên cháu không cần nói nhiều.

Ryu nói những lời đó xong, Yuriko trong tình trạng kích động khi mà nghe Ryu nói những lời kia lập tức ngồi xuống suy nghĩ lại giữa lợi và hại, Yuriko quyết định là sẽ không nói những thông tin này ra ra ngoài như Ryu đã nói nàng là nữ tử thông minh nên nàng vô điều kiện tin tưởng những lời Ryu nói, Yuriko không biết vì sao mà mình dần bắt đầu thích người ngồi trước mặt mình nhưng khi những ý nghĩ đó hiện lên trong đầu nàng lập tức nàng lắc đầu để khu trục những ý nghĩ ra khỏi đầu mình, nàng không biết là kể từ lúc mà nàng gặp Ryu đã bị ‘Khí vận Đào Hoa’ trên người hấp dẫn dần dần chìm đắm trong say mê với Ryu.

- Những gì mà cháu muốn chia sẽ đều nói hết rồi nên cháu xin phép về phòng trước.

Ryu vừa mới đứng dậy thì túi không gian của cậu có phản ứng kịch liệt lên, Ryu biết đây là chỉ có ‘Người giao dịch’ cấp cao là Kim Cương hoặc Thất Thải mới sinh ra phản ứng mãng liệt như vậy.

- Bá mẫu mau cho người phong tỏa con đường tới chỗ của ‘Người giao dịch’ đi, túi không gian phản ứng kịch liệt như vậy chắc là sẽ có nhiều người đổ xô tới đó và cục diện sẽ diễn ra rối loạn.

Yuriko nghe Ryu nói vậy không chút do dự cho người tới trấn giữ nơi đi xuống chỗ ‘Người giao dịch’, Ryu trở về định gọi chúng nữ đi nhưng cậu đã thấy hai người Saeko và Rei vẻ mặt vội vàng chạy tới thư phòng.

- Làm sao vậy?

- Vừa nãy túi không gian của bọn em phản ứng mãng liệt nhưng cũng không giống lần trước ở nhà của anh.(Saeko)

- Lần trước ở nhà anh ‘Người giao dịch’ là Thất Thải vậy thì lần này chắc là ‘Kim Cương’ rồi, chúng ta đi nhìn một chút có phải hay không sẵn tiện trấn tràng một chút có vài người bắt đầu có dị tâm rồi.

Thế là ba người hướng tầng hầm Takagi gia đi tới, đúng như Ryu dự đoán khi ba người tới nơi đã thấy ở đây tập trung đại lượng người mà ai nấy đều hung thần ác sát đòi muốn vào trong giao dịch nhưng bị người cùa Yuriko ngăn lại. Tuy là ngăn cản nhưng nhân số bên muốn giao dịch đông hơn nên đã đánh gục mấy người trấn giữ chuẩn bị xông vào trong, thấy tình hình rối loạn mà từ xa Yuriko mang theo Saya chạy tới thì Ryu đành thở dài lấy, cơ thể nguyên tố hóa thành tử sắc lôi điện hướng chỗ ‘Người giao dịch’ lao đi, đợt vượt qua những người đang chạy vào mới đáp xuống, tay cầm Vẫn Thiên Kiếm cắm xuống đất.

- Xin lỗi đường này không thông.

Những người đang điên cuồng lao tới thấy Ryu đứng chặn đường họ đều dừng lại mà không dám xông lên vì trên người Ryu tỏa ra Haoshoku Haki khiến cho họ khiêng kỵ.

- Tiểu tử ngươi có biết phân biệt trước sau không vậy?(Quần chúng)

- Phân biệt trước sau thì nên để cho Takagi người nhà tới trước rồi mới tới lượt các ngươi.

Mọi người xoay đầu lại nhìn thấy được Takagi Yuriko và Takagi Saya đi tới mà phía sau họ là vài Dị Năng Lv2 đi sau cùng là Saeko và Rei hai người. Tất cả thấy chủ sự tới dù không đành lòng vẫn nhường ra một con đường để cho mấy người qua. Yuriko một hồi khuyên can mới có mấy người chịu rời đi nhưng vẫn nhiều người ở lại.

- Haiz nhân tâm mà khi mà một người nắm giữ lực lượng quá cường đại thì trong nội tâm sẽ nảy sinh dã tâm.

Ban đầu chạy tới đây Dị Năng có tầm 50 người khi trải qua khuyên can của Yuriko cùng uy hiếp của Ryu mà có 35 người rời đi, chỉ còn lại 15 người là ở lại.

- Yuriko phu nhân đây là ý gì, ngài tính ngăn cản bọn ta tới giao dịch sao?(Quần chúng)

- Không phải vậy, mọi người theo thứ tự tới tiến hành giao dịch là được không cần phải gây hổn loạn.(Yuriko)

15 người này đứng đó nhìn nhau thì có một người có dáng vẻ lực lưỡng bước ra ngoài.

- Cần gì phải nghe lời ả ta, bây giờ thế giới này là thực lực vi tôn, người có sức mạnh nắm quyền nói chuyện ở đây, chúng ta cùng lên đàn áp bọn họ làm chủ Takagi gia này đến lúc đó mọi người mặc sức mà vui đùa, dù có làm lớn bụng con gái nhà người ta cũng không có ai quản chúng ta.(Quần chúng)

Tên dáng vẻ lực lưỡng nói xong dùng ánh mắt dâm tà nhìn về phái tứ nữ Saeko, Rei, Saya và Yuriko liếm môi lấy, không cần nghĩ cũng biết hắn tính làm nhục bốn người khi đàn áp thành công. Yuriko tính mở miệng kêu Dị Năng Lv2 bên cạnh mình áp chế những người này thì nàng cảm nhận được có cơn gió lướt qua mình, khi nàng định thần nhìn lại thấy được Ryu đã tựa lúc nào xuất hiện ngay trước mặt tên lực lưỡng hướng hắn rút kiếm ra rồi.

- Dừng…(Yuriko)

- Nhục các nàng giả, chết.

Phốc

Một cái đầu lâu bay lên và đó chính là đầu của tên lực lưỡng kia, 14 người còn lại ban đầu dưới lời nói kích thích của tên lực lượng bắt đầu rục rịch chuẩn bị động thủ thì Ryu đã ra tay trước rồi, hiệu quả cực kì rõ ràng, tên cầm đầu chết thì những người này cũng thu hồi động tác thi triển của mình nhưng không đồng nghĩa với việc Ryu sẽ dừng lại, chỉ thấy mỗi nơi thân hình cậu lướt qua đều có đầu người bay lên.

- Phu nhân đừng có đau lòng hay trách cứ cậu ấy, hành động của cậu ta thì lão hũ tán đồng.(Quản gia)

- Nhưng mà…(Yuriko)

- Đó là cách mà cậu ấy bảo vệ bọn con đấy mẫu thân.(Saya)

Yuriko cũng không biết nói gì nhìn Ryu tra kiếm vào bao bước gần lại vị trí của mình, nàng cố gắng nặn ra một nụ cười ngượng gạo. Ryu cũng không có nói gì cả mà đứng đó nhìn Yuriko.

- Xin lỗi đã làm bá mẫu giật mình rồi, khi anh thấy tên đó có ý định với các nàng thì nhịn không được ra tay giết chết bọn chúng.

- Không sao ta hiểu mà.(Yuriko)

Ryu nghe Yuriko nói vậy thì tiến tới chỗ ‘Người giao dịch’, đúng như cậu đoán ‘Người giao dịch’ đấu bồng mà hắn mang nhìn qua giống như được làm từ kim cương vậy nên mới xưng là ‘Người giao dịch’ cấp Kim Cương. Khi chuẩn bị bước tới giao dịch thì bên ngoài một trận ô tô tiếng động cơ từ bên ngoài truyền đến.

- Xem ra Souichiro đã về.(Yuriko)

- Đúng rồi bá mẫu đây là [Thuốc Siêu Chiến Binh Lv2] mau uống nó vào đi.

Ryu tiện tay ném cho Yuriko một bình thuốc, Yuriko giật mình khi thứ nằm trên tay mình là [Thuốc Siêu Chiến Binh Lv2] phải biết là thứ đồ chơi này nàng đã nhiều lần nhờ người thử giao dịch xem có không nhưng đều là không có hoặc là chỉ có một bình mà thôi, thông minh như nàng cũng biết là những người này tư tàng [Thuốc Siêu Chiến Binh Lv2] không muốn giao cho mình.

Yuriko tiếp nhận [Thuốc Siêu Chiến Binh Lv2] lập tức mở ra uống lấy nó, nàng có thể cảm nhận được cơ thể mình thuế biến đặc biệt là đầu óc của nàng, Yuriko có thể cảm nhận được đầu có minh thanh minh cùng khai thông rất nhiều, nàng tính cảm tạ Ryu vì nàng biết một bình [Thuốc Siêu Chiến Binh Lv2] này đáng giá cỡ nhưng khi xoay người lại đã thấy Ryu biến mất, hiển nhiên là cậu đã tiến vào không gian giao dịch.

Ryu xuất hiện trong không gian giao dịch không thấy [Thuốc Siêu Chiến Binh Lv3] hay [Huyết mạch] gì cả mà trước mặt cậu là hai khung hình mà vật phẩm bên trong là hai tấm thẻ bài.

Món đầu tiên là [Thẻ Dị năng Khống Băng], cái này có thể giúp người dùng nó xong sở hữu được khả năng khống băng năng lực và nó sẽ phát triển theo người sở hữu, nếu người sở hữu là Lv1 thì kỹ năng cũng là Lv1.

Mòn thứ hai là [Thẻ Dị năng Thánh Hiền], cái này có thể giúp người dùng nó xong trở thành một cái di động cứu thương đồng thời cũng mang theo kinh nghiệm trị liệu các loại bệnh cũng như nó sẽ phát triển theo người đó.

Mỗi món đều có giá 25000 Tinh Hạch, Ryu suy nghĩ cũng mua nó đi vì có người thích hợp dùng nó. [Thẻ Dị năng Khống Băng] đưa cho Saya là chuẩn bị bài luôn rồi, nàng vừa là quân sư của nhóm nên đầu óc cực kì nhanh nhạy có thể phán đoán tình hình mà ra chiêu thích hợp. [Thẻ Dị năng Thánh Hiền] phù hợp với Shizuka người làm y tế có thể trị liệu cho ngươi khác. Bấm ‘Xác nhận’ xong thì hai vật đó vào trong túi không gian của cậu.

Ở hết thảy xe dừng lại sau đó, Takagi Souichiro liền từ quần chúng một chiếc xe trên đi xuống. Lúc này, Takagi Yuriko trải qua mang theo mấy tên thủ hạ trước tới đón tiếp Takagi Souichiro. Nhìn thấy Yuriko sau đó, Takagi Souichiro liền ra hiệu gật gật đầu.

- Takagi tiên sinh vẫn như cũ như vậy có khí tràng a. Đã lâu không gặp.

- Là Ryu tiên sinh cũng đã lâu không gặp. Phía ta bên này còn có một số việc phải xử lý, chờ một lúc lại tán gẫu đi.(Takagi Souichiro)

Nói chuyện với Ryu vài câu, Takagi Souichiro liền đối với bên cạnh một cái thì thầm lấy vài câu. Này người ở sau khi nghe xong liền đáp một tiếng sau đó đi ra. Chỉ chốc lát người, sân liền tụ tập rất nhiều người, xem ra hẳn là bị Takagi vợ chồng cứu được dân chúng đi. Sau đó, một cái xe tải giơ lên một cái lồng sắt lái tới, bao phủ nên giam giữ một cái người, bất quá nhìn dáng vẻ của hắn hẳn là trải qua là một cái Zombie Lv3.

- Người đàn ông này gọi Tetsutarou Doi vẫn hiệu lực cùng Takagi gia đồng thời cũng là ta bạn tốt.(Takagi Souichiro)

- Thế nhưng rất không cực nhọc chính là hắn vào hôm nay chấp hành cứu viện nhiệm vụ thì cứu bạn bị cắn đến. Tuy rằng hành vi của hắn rất làm người kính nể, là cái anh hùng. Nhưng mà hiện tại hắn trải qua không còn là người đã biến thành cùng ngoại diện những thứ đó như thế.(Takagi Souichiro)

Nghe được Takagi Souichiro nói như vậy, người phía dưới đều bắt đầu xì xào bàn tán lên.

- Vì lẽ đó, ta muốn đối với hắn thực hiện ta thân là Takagi gia nghĩa vụ.(Takagi Souichiro)

Takagi Souichiro liền rút ra treo ở bên hông phối đến kiếm đồng thời ra hiệu người bên cạnh đem lồng sắt mở ra. Ngay khi lồng sắt bị mở ra sau đó, cái kia gọi là Tetsutarou Doi Zombie Lv3 liền lao ra lồng sắt, đánh về phía Takagi Souichiro. Đang lúc này quần chúng bên trong một đứa bé nãi bình rơi xuống đất vỡ nát đem lực chú ý của tất cả mọi người đều hấp dẫn tới.

Thế nhưng khi hắn môn ở đem tầm mắt quay lại Takagi Souichiro bên này thời điểm, lại phát hiện một cái người đầu rơi đến Takagi Souichiro phía sau trong ao nước mà trước người của hắn có một cái không đầu thi thể ngã trên mặt đất điều này làm cho tất cả mọi người tại chỗ đều kinh ngạc đến ngây người.Trong lúc nhất thời, trong sân có vẻ cực kỳ yên tĩnh.

- Đây chính là chúng ta bây giờ tình cảnh. Cho dù là bên người người thân cận nhất, chỉ muốn biến thành ngoại diện thứ đó, liền muốn không chút lưu tình.(Takagi Souichiro)

Mục đích của mình đã hoàn thành xong rồi Takagi Souichiro và Takagi Yuriko xoay người bước vào trong biệt thự, Ryu cũng theo đó bước vào theo.

- Cảm tạ đã bảo vệ con gái và vợ ta trong khoảng thời gian hai ngày này.(Souichiro)

- Đó việc mà ta phải làm thôi.

- Ngươi quá khiêm tốn. Bất quá, hay vẫn là hi vọng ngươi sau đó năng lực tiếp tục hảo hảo bảo vệ Saya.(Takagi Souchiro)

- Saya là ta con gái tâm tư của nàng ta làm sao không biết a. Nàng tiểu tính cách giống như ta quật cường. Nhiều ta cũng không muốn nhiều lời, nói chung hi vọng ngươi sau đó cũng năng lực hảo hảo bảo vệ Saya.(Takagi Souchiro)

- Bây giờ các ngươi có tính toán gì hay không?(Yuriko)

- Ta tính tới xem qua Miyamoto Rei người nhà rồi đi sân bay tiếp Rika, nàng hiện tại đang ở đó cùng với vài đồng đội của nàng bên trong không cách nào thoát được vì số lượng Zombie Lv3 quá đông hơn nữa ở đó Zombie Lv4 xuất hiện tần suất rất nhiều và ẩn ẩn xuất hiện Zombie Vương Zombie Lv5 nên ta bắt buộc phải tới tiếp nàng đi.

- Có muốn hay không chúng ta cùng đi?(Souchiro)

- Việc này lả việc riêng của chúng ta nên chúng ta sẽ tự giải quyết, khi tiếp nàng xong thì sẽ đi tìm một du thuyền có thể trốn ra ngoài hoang đảo sinh sống rồi quay về tiếp mọi người cùng đi.

- Vậy cũng tốt, trốn ra hoang đảo sinh sống đợi tình hình ổn thỏa rồi trở về đất liền cùng tốt.(Yuriko)

- Vậy ngươi tính khi nào xuất phát?(Souichiro)

- Sáng sớm ngày mai xuất phát.

- Không hay rồi Ryu, ngoài diện đám dân thường đang cãi nhau.(Saya)

- Giờ phút nào rồi mà còn cãi nhau, đưa ta đi theo để cho ta giải quyết vụ việc.

Saya này liên tiếp hành động nhượng trong thư phòng Takagi vợ chồng có chút xoắn xuýt bởi vì từ đầu tới đuôi Saya đều không nhìn bọn hắn một chút. Saya nhưng là con gái của bọn họ điều này làm cho Takagi vợ chồng rất là được đả kích.

- Đám này Zombie chỉ là một đám trong phim ảnh mà thôi. Này lại không phải khủng bố điện ảnh. Vậy khẳng định là một loại kiểu mới bệnh truyền nhiễm.(Matsudo)

- Rốt cuộc muốn ta nói mấy lần các ngươi mới hội hiểu a! Cái gì sát nhân bệnh vốn là hoàn toàn là nói bậy! Những thứ này đều là chính phủ ở không cách nào giải thích' tư nhân tập nhân ' gượng ép giải thích! Làm chính là phòng ngừa bạo động, những này hoàn toàn là không có chút ý nghĩa nào giải thích.(Saya)

- Chẳng lẽ muốn như phụ thân ngươi như vậy sát nhân hay sao? Ngươi muốn cho chúng ta giống như các ngươi trở thành người mang tội giết người sao? Các ngươi ở bề ngoài là nói phải bảo vệ chúng ta, nhưng kỳ thực là muốn dùng bạo lực nhượng chúng ta khuất phục đi.(Seto)

- Người mang tội giết người? Ngươi vẫn đúng là sẽ nói a. Vậy ngươi muốn làm thế nào a?

- Nếu đây là một loại kiểu mới bệnh truyền nhiễm, đó là đương nhiên là nghĩ biện pháp đi cứu trì bọn hắn.(Seto)

- Hanh. Thật tốt như, đã như vậy này chính ngươi làm sao không đi cứu bọn hắn a? Lẽ nào chỉ có thể mang theo nơi này xoạt miệng lưỡi sao?(Alice)

- Đại nhân nói, tiểu hài tử chớ xen mồm.(Matsudo)

- Không sai. Sau này sự tình do đại nhân tới quyết định mà không phải các ngươi này quần yêu thích bạo lực học sinh cấp ba.(Seto)

- Các ngươi trong miệng tiểu hài tử, có thể so với các ngươi nếu có thể nhìn lại hiện thực a. Vô tri gia hỏa.

- Ngươi nói cái gì. Chúng ta nhưng là yêu quý hòa bình người có thể không giống ngươi, cả ngày cùng này quần bạo lực học sinh cùng nhau.(Seto)

- Ồ như vậy yêu quý hòa bình nữ sĩ, ngươi có thể hay không đi đầu xuất đi tới cứu cứu ngoại diện những cái kia đạt được gọi là ‘kiểu mới bệnh truyền nhiễm người’ a? Làm cho ta nhìn ngươi một chút đến cùng có bao nhiêu yêu quý hòa bình a.

- Ngạch cái này không phải hẳn là Takagi gia người làm mà! Làm gì nhượng ta đi.(Seto)

- Takagi gia không phải trong miệng ngươi người mang tội giết người sao? Hơn nữa bọn hắn cũng không phải cái gì hòa bình chủ nghĩa này, vì lẽ đó chuyện này chỉ có thể do các ngươi những này yêu quý hòa bình người đi.

Nhìn thấy Seto nữ nhân chanh chua này cứng họng Ryu đột nhiên ngữ khí biến đổi.

- Các ngươi đã không muốn đi, vậy thì câm miệng cho ta. Ai muốn là ở cho ta gây sự, ta liền để hắn cùng ngoại diện đám kia đồ vật đặt ở cùng một chỗ.

Tất cả đồng loạt sửng sốt lấy khi Ryu đang nói chuyện hòa nhã chợt nộ hống lên đối với bọn họ, trầm mặc một lát Seto người đàn ba chanh chua này lên tiếng kích động mọi người xung quanh.

- Thì ra là như vậy nguyên lai ngươi cũng là muốn dùng bạo lực nhượng chúng ta khuất phục. Đại gia nghe ta nói. Chúng ta muốn kiên quyết chống lại bạo lực thống trị.(Seto)

Ryu sắc mặt lập tức âm trầm, Saya và Saeko đứng bên cạnh thấy sắc mặt của Ryu thì biết được nữ tử tên Seto chanh chua kia không có quả ngon để ăn. Ryu lập tức liền nhìn ra rồi là nữ nhân này ở đi đầu gây sự. Ryu đi lên phía trước, một cái bóp lấy Seto cái cổ.

- Đã ngươi muốn cứu vớt ngoại diện đám kia đồ vật thì ta toại nguyện ngươi.

Ryu một tay bóp lấy cổ Seto một bên hướng bờ rào đi tới.

- Ngươi không thể như vậy đối với ta làm như thế. Không thể. Mau thả ta ra.(Seto)

Ryu tới gần bờ rào đột nhiên dùng sức ném Seto ra ngoài bên kia bờ rào, tiếng kêu đau đớn của nàng khi cơ thể đập mạnh xuống đất đã thu hút những Zombie Lv3 xung quanh tới, chúng lao tới không ngừng cắn xé cơ thể của Seto, những người ở bên trong thấy một màn này mặt đều tỏ ra vẻ khiếp sợ mà bọn họ nhìn về phía Ryu như nhìn một con quái vật.

- Là nếu như ở dám gây sự kết cục liền giống như nàng.

- Lão công như vậy không hay lắm đi.(Saya)

- Nếu như không làm như vậy, sự tình hội huyên náo càng to lớn hơn.

- Rất rõ ràng, người phụ nữ kia là đi đầu gây sự. Người chính là như vậy một loại động vật, chỉ cần có người đi đầu mặt sau liền sẽ có người cùng phong. Thế nhưng một khi cái này đi đầu kết cục rất thảm, người phía sau sẽ có kiêng dè. Dùng TQ thành ngữ nói chính là ‘Giết gà dọa khỉ’.

Ngày hôm sau mọi người lên Jeep lái ra khỏi Takagi gia hướng vị trí nhà Rei mà đi, trên xe Ryu gọi điện cho Rika hỏi thăm tình hình.

- Tình hình bên đó thế nào rồi Rika.

- Không được khả quan cho lắm, hiện tại bây giờ chỗ của ta chỉ còn lại hai người thôi, em nghe lời của anh đi tìm một hồi cũng gặp được ‘Người giao dịch’ mà anh nói đồng thời cũng trao đổi được thứ rất hay ho.(Rika)

- Ồ là vì vậy?

- Là [Thẻ Dị nang Thần Thương Thủ] có nó thì người sở hữu bắn ra viên đạn bách phát bách trúng luôn đồng thời nó cũng có đặc hiệu là gia trì thêm năng lượng nữa, cách đây một hôm em trao đổi được [Thần Thương Súng] phối hợp với Dị năng của em mới cầm cự được tới bây giờ.(Rika)

- Được rồi em chờ một chút đi, bọn anh đang trên đường tới tiếp em đây sẵn tiện coi xem người nhà của Rei luôn.

- Ừ nhớ cẩn thận đấy, trong sân bay bây giờ chỉ toàn là Zombie Lv4 không thôi.(Rika)

Đang lúc này điện thoại di động đột nhiên liền 'Chạm' một tiếng bốc lên một trận khói đen sau đó điện thoại di động liền không âm thanh . Cùng lúc đó rất nhiều nơi đều xuất hiện tình huống tương tự, trong lúc nhất thời hết thảy thiết bị điện tử đều mất đi hiệu lực.

Ngay khi Ryu vừa sửng sốt thời gian, nguyên bản tối tăm giữa bầu trời sáng lên một trận chói mắt bạch quang, cậu hơi kinh ngạc mà nhìn thiên không cái kia ánh sáng. Mà ở bên phi trường Rika cũng phát hiện ra cái này ánh sáng.

- Đó là cái gì?(Rei)

- Trên không trung hạch bạo.

- Cũng chính là điện tử mạch xung. EMP công kích nhượng đầu đạn hạt nhân ở tầng khí quyển thượng tầng nổ tung sau, Y xạ tuyến hội sử đại khí trong điện tử chia lìa, sản sinh khang phổ hiệu ứng. Bị tách ra điện tử sẽ ở Địa Cầu đâm bị thương ảnh hưởng sản sinh cực phạm vi lớn điện từ mạch xung.(Saya)

- Điện từ mạch xung hội sử thiết bị điện tử chịu đến trí mạng ảnh hưởng, phàm là thiết bị điện tử đều sẽ phải chịu điện từ mạch xung quấy rầy mà dẫn đến bại liệt.(Saya)

- Nếu vậy xe của chúng ta làm sao đây?(Kanami)

- Yên tâm đi, trước khi đi thì anh đã cải tạo qua rồi không chịu ảnh hưởng của điện tử mạch xung đâu.

Thế là xe Jeep dưới điều khiển của Shizuka mà thẳng tiến sân bay mà đi.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook