Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 439: Một chọi toàn giáo.

KnightDradon

17/12/2020

Kí chủ: Đường Long(Mizako Ryu)

Thực lực: Trung giai Ma pháp sư.

Ma pháp:

•Sơ giai: Ám hệ(cấp 3), Triệu Hoán hệ(cấp 3)

•Trung giai: Lôi hệ(cấp 3), Hỏa hệ(cấp 3), Băng hệ(cấp 3), Thủy hệ(cấp 3)

Vũ khí: Vẫn Thiên Kiếm, Nguyên Thiên Kiếm

Ma cụ: Liêm Cốt Thuẫn.

- Toàn bộ tứ hệ khác đều đạt tới Trung giai cấp 3, chỉ thiếu năng lượng nữa thôi là có thể đạt tới cấp 4 rồi, Ám hệ và Triệu Hoán hệ cũng vậy nhưng mà nó cần thiết năng lượng cũng rất cường đại. Mặc kệ vậy dục tốc bất đạt.

Đêm đã khuya, mọi người đã ngủ. Trên sân thượng của tòa nhà dạy học, Đường Long lại trèo lên trên đây minh tu như cũ.

Trong thứ nguyên không gian, Đường Long đang ngồi trò chuyện với Tứ Tượng và Cửu Diệt Thương Lang.

- Nói vậy là ngày mai hai chúng ta có thể xuất trận đại sát tứ phương?(Thanh Long)

- Là vậy đấy, ngày mai cứ việc thỏa thích đánh đi.

- Trong tinh thần của ngươi trừ Lôi hệ Tinh Vân và Hỏa hệ Tinh Vân ra vẫn tồn tại hai Băng hệ Tinh Vân và Thủy hệ Tinh Vân?(Huyền Vũ)

- Ban đầu ở Sơ giai thức tỉnh Lôi hệ cùng Hỏa hệ sau đó tu luyện tới Trung giai tự nhiên hai hệ đó chen vào tinh thần của ta nên ta cũng tu luyện đưa bọn chúng lên Trung giai luôn.

- Hỏa hệ Tinh Vân của ngươi khá là cường đại đấy, chẳng lẽ ngươi từng hấp thụ qua Linh Chủng Hỏa hệ?(Chu Tước)

- Cách đây không lâu có hấp thụ qua là Hỏa hệ Linh Chủng – Hồng Viêm.

- Chả trách được ta cảm thụ được Hỏa hệ Tinh Vân của ngươi cường đại hơn so với những Tinh Vân khác một chút.(Chu Tước)

- Đi theo bọn em nào, bọn em có thứ cho anh đấy.(Bạch Hổ)

Nói xong Bạch Hổ đứng lên bước tới một phương hướng mà đi, Tam Tượng cùng Cửu Diệt Thương Lang cũng bước đi theo, Đường Long rất tò mò không biết là thứ gì nên đi theo. Đi được một đoạn tới một nơi mà Đường Long cảm nhận được khí tức quen thuộc, đi thêm vài bước nữa thì khuôn cảnh trước mặt làm cậu giật mình vì phía trước xuất hiện hai Linh Chủng.

- Đây là…

- Băng hệ Linh Chủng – Diêm Thiên và Thủy hệ Linh Chủng – Ngự Quỹ.(Huyền Vũ)

- Ám hệ Linh Chủng – Dạ Kích.(Bạch Hổ)

Băng hệ Linh Chủng – Diêm Thiên có hình dạng giống đóa mây vậy và nó có màu xanh lam nhạt không ngừng trôi nổi trên không trung.

Thủy hệ Linh Chủng – Ngự Quỹ có hình dạng giọt nước màu bích ở trong không khí nhảy lên nhảy xuống giống như một đứa trẻ đang vui cười vậy.

Ám hệ Linh Chủng – Dạ Kích có hình dạng của một cây kích phần đầu giống thương nhưng hai bên có hai vành đao bán nguyệt.

- Các em muốn anh hấp thụ ba loại Linh Chủng này đề thăng thực lực.

- Đó là đương nhiên rồi, nhanh đi hấp thụ đi.(Bạch Hổ)

Bạch Hổ nói xong nhất cước đạp bay Đường Long về phía ba loại Linh Chủng, Đường Long đứng dậy việc đầu tiên cậu làm chính là thả ra tinh thần lực của mình câu thông với Diêm Thiên, Ngự Quỹ và Dạ Kích, có lần trước hấp thụ Hỏa hệ Linh Chủng – Hồng Viêm nên Đường Long biết được đám Linh Chủng này rất kỵ những người nào vừa mới gặp đã tiến hành bọn chúng, nếu làm vậy chắc chắn bọn chúng phản ứng kịch liệt lên khiến cho Ma pháp sư thất bại trong việc hấp thụ Linh Chủng.

Một hồi câu thông thì Băng hệ Linh Chủng – Diêm Thiên và Thủy hệ Linh Chủng – Ngự Quỹ cùng Ám hệ Linh Chủng – Dạ Kích chủ động vây xung quanh người Đường Long, lúc này cậu mới chậm rãi hấp thụ lấy ba loại Linh Chủng này, cả ba loại Linh Chủng dần dần dunh nhập vào người của Đường Long. Lúc này Nê Thu trụy cũng rung lên dữ dội không ngừng, Đường Long cảm nhận được những hệ đã bước vào Trung giai đạt cấp 3 có rục rịch và Ám hệ cùng với Triệu Hoán hệ cũng có dị động.

Khí tức trên người của Đường Long không ngừng kéo lên cao, một lúc sau mới bình tức lại được.

Kí chủ: Đường Long(Mizako Ryu)

Thực lực: Trung giai Ma pháp sư.

Ma pháp:

•Sơ giai: Ám hệ(cấp 4), Triệu Hoán hệ(cấp 4)

•Trung giai: Lôi hệ(cấp 4), Hỏa hệ(cấp 4), Băng hệ(cấp 4), Thủy hệ(cấp 4)

Vũ khí: Vẫn Thiên Kiếm, Nguyên Thiên Kiếm

Ma cụ: Liêm Cốt Thuẫn.

- Không ngờ là hấp thụ ba loại Linh Chủng lại lại khiến cho ta toàn bộ Ma pháp bước vào cấp 4, đúng là may mắn mà.

Đường Long đứng dậy đi ra ngoài thấy được Cửu Diệt Thương Lang và Tứ Tượng đang ngồi trò chuyện với nhau, cậu thấy Bạch Hổ đang đưa lưng về phía mình liền dùng Ám hệ - Độn Ảnh lẻn tới gần Bạch Hổ sau đó vươn tay nắm lấy đuôi của nàng, điều này làm cho Bạch Hổ giật mình xoay người nhưng Đường Long hơi lui đưa chân ra khiến cho Bạch Hổ mất đà nhào vào lòng cậu và môi hai người chạm nhau.

- A.(x4)

- Đây là chút tiện nghi mà ta lấy khi nàng dám đạp ta.

- Ngươi…(Bạch Hổ)

- Triệu Hoán hệ của ta từ cấp 3 đột phá lên cấp 4 rồi có ai muốn khế ước không?

Chu Tước và Huyền Vũ không lên tiếng mà nhìn Bạch Hổ vẫn đang ngồi trong lòng của Đường Long.

- Em thì sao?

- Hừ.(Bạch Hổ)

- Vẫn giận sao?

Đường Long cười tà lấy há miệng khẽ cắn vào tai của Bạch Hổ, biến hóa này làm cho Bạch Hổ đang giận dữ hòa nhãn đi đồng thời cơ thể của nàng mềm đi tựa vào người của Đường Long. Thấy vậy Đường Long cũng không làm gì quá đáng mà để cho Bạch Hổ tựa vào người một hồi sao đó cùng nàng khế ước.

Rốt cuộc, ngày chào đón tân sinh viên cũng tới. Ngày này có lẽ là ngày lễ lớn nhất của Thanh giáo khu.

Đám lão sinh đã ở trong trường học đến ngu người kia cũng có thêm một chút thời gian. Bọn họ làm sao có thể để cho cái đám tân sinh viên kia đạt được chuyện tốt trong ngày này được cơ chứ mà đám tân sinh viên kia cũng có không ít sinh viên có thực lực bất phàm, chưa bại lộ ra thực lực cũng đang còn âm thầm chờ đợi ngày này. Đây là một cơ hội tuyệt vời để bọn họ có thể một bước nhảy lên làm tâm điểm của toàn trường. Có lẽ rất nhiều người ở đây đều là con cưng của từng vùng miền. Thế nhưng khi tiến vào học phủ Minh Châu, bọn họ cũng bị thiên tài nơi đây làm cho chìm ngập về nơi nào cũng không biết nữa.

- Đã hỏi thăm xong chưa? Bảy tên hệ triệu hoán kia triệu hoán ra thú gì vậy?(Học viên A)

- Ta cũng có hỏi thăm qua rồi. Cái người tên là Hải Đại Phú có con thú tên là Bạch Khải Chiến Chập, lực chiến đấu của nó không thua kém gì một con Yêu ma cấp Thống Lĩnh. Trịnh Băng Hiểu thì một con Nham Ma Sĩ, đây là một con thú vừa có tấn công và vừa có phòng ngự khá là cao. Ngoài ra còn có một con Thực Cốt Yêu…(Học viên B)

Có nhiều người dùng chút thủ đoạn để biết được Triệu hoán Thú mà bảy tên Triệu Hoán sư sử dụng là gì, có điều chỉ điều tra được 6 người khác mà thôi về Triệu Hoán Thú của Đường Long không có chút tin tức nào.

Ngày hôm nay, đề tài được sinh viên bàn tán nhiều nhất trong nhà trường tất nhiên là buổi chiều sẽ bắt đầu tiến hành cuộc “đấu thú so tài”. Đây cũng là tiết mục hàng đầu của Thanh Giáo Khu suốt mấy năm qua.

Trong sân trường, rất nhiều sinh viên bày bán ruy băng buộc đầu có hình dấu ấn thú Triệu hoán. Hơn nữa nghe nói lối vào tòa nhà cộng đồng sinh viên, còn có dán mấy hình poster lớn của mấy vị học sinh có biểu hiện vô cùng xuất sắc trong cuộc đấu thú so tài ở mấy năm trước.

Nhà trường cũng không có quy định sinh viên phải ăn mặc thế nào nên Đường Long với mái tóc đỏ của mình cùng với bộ đồ đen và áo khoát màu đỏ có in hình con rồng đen phía trên khoát lên người mình.

- Đường Long huynh đệ, chúng ta đều ở chung 1 phòng ký túc xá đúng không? Người nể mặt chúng ta nói cho chúng ta biết thú triệu hoán của người là gì được không? Chúng ta hoang mang, lo lắng về vấn đề này quá.(Trương Bình Cốc)

- Nói ra Triệu hoán Thú của ta để rồi các ngươi lên kế hoạch đối phó hoặc là bán thông tin về Triệu hoán Thú của ta cho những người khác biết. Ta không có ngu như vậy.

Nghe Đường Long nói vậy Trương Bình Cốc cùng Tô Long cười khổ không thôi, bọn họ có ý nghĩ là khi biết được thông tin về Triệu hoán Thú của Đường Long có thể bán được chút tiền nhưng Đường Long lại nhìn ra ý đồ của họ.

Mọi người cùng nhau đi tới Thanh Đấu quán. Thế nhưng khi tới cửa Thanh Đấu Quán thì mỗi người lại đi một ngả. Nhân vật chính trong cuộc ” đấu thi so tài” lần này chính là sinh viên hệ triệu hoán. Cho nên hiển nhiên Mạc Phàm đi vào lối phía sau khán đài. Nơi mà sinh viên hệ triệu hoán chuẩn bị cho cuộc ” đấu thú so tài” rồi.

Thanh Đấu Quán này rất là rộng lớn. Sân quyết đấu bên trong nó còn muốn lớn hơn sân bóng đá mấy phần. Ngày bình thường, nơi này vẫn thường xuyên tổ chức những sàn đấu long trọng cho mọi người tỷ thí. Thế nhưng ngày hôm nay, sân quyết đấu này lại biến thành một cái lồng kết giới khổng lồ. Nói chính xác hơn nó là ” Lồng Sắt Đấu Thú”.

Bốn phía xung quanh ” Lồng Sắt Đấu Thú” là khán đài có chỗ ngồi được xếp theo hình bậc thang. Chỗ ngồi được xếp theo từng hàng, từng dãy, nhiều chi chít. Đoán chừng những khán đài này chứa 1 vạn người có lẽ không thành vấn đề. Sàn đấu siêu cấp như thế này may ra chỉ có học phủ Minh Châu giàu có mới có khả năng kiến tạo nên.

Lúc này, mọi người cũng đã vào hết khán đài và ổn định chỗ ngồi rồi. Sau khi ăn cơm trưa xong, mọi người nhanh chóng xếp hàng dài đứng đợi ở trước cửa Thanh Đấu Quán. Nhìn hàng người chờ đợi được vào xem đại hội này khiến cho không khí long trọng của ngày hôm nay càng thêm sôi sục lên.

Đến tầm 3 giờ chiều, khán đài của Thanh Đấu Quán đã đầy ắp người. Trên khán đài mọi người cười nói rất là vui vẻ. Những cô nàng sinh viên xinh đẹp cười tươi như hoa, có vẻ rất là phấn khích. Nhìn hai cái đùi trắng lóa dưới những chiếc váy sặc sỡ kia mà xem. Nhìn mà cảm thấy thanh xuân tươi đẹp vô cùng. Nói thật, có lẽ chỉ có kỹ viện và đại học thì mới thấy được nhiều em xinh tươi, trẻ đẹp như thế này thôi. Chứ đi ra ngoài xã hội, làm gì có nơi nào nhiều gái xinh tới như vậy.

- Cũng như các năm trước. Trước khi bắt đầu đại hội, ta có chuyện muốn nói với các em.(Tiêu Viện trưởng)

Tiêu Viện trưởng nói một tràng những lời động viên đối với những Ma pháp sư khi tốt nghiệp ở Minh Châu học phủ.

- Ngày hôm nay là ngày các em có thể tha hồ biểu diễn năng lực của mình. Trước tiên, thầy sẽ mời 7 nhân vật chính của đại hội lần này lên đài cao cho mọi người xem mặt. Các em này đều là tân sinh viên của Triệu hoán hệ chúng ta.(Tiêu Viện trưởng)

Tiêu viện trưởng cũng không có nhiều lời. Và hắn cũng không có ý định cho các vị lãnh đạo khác lên phát biểu thêm nữa. Cho nên hắn quyết đoán nói thẳng vào cái chủ đề được chờ đợi nhất ngày hôm nay.

Có lẽ do vừa chân ướt chân ráo bước chân vào trường đại học, cho nên hầu hết tân sinh viên đều lấy tư tưởng sống phải biết điều một chút. Vì vậy, bọn họ cũng không có đăng ký tham gia vào cuộc ” Đấu thú so tài” lần này. Nhưng sau khi bọn họ được nghe những lời phát biểu của Tiêu viện trưởng. Thì tâm trạng của mọi người lúc này đều là không kìm nén được kích động.

Bọn họ đã phải gian khổ vượt qua cửa ải kỳ thi tốt nghiệp THPT. Bọn họ đã phải loại bỏ tất cả đối thủ cạnh tranh của mình để có thể tiến vào được nơi này. Thế thì không có lý do gì bọn họ phải chịu lép vế trước người khác cả.

Tài nguyên trường học cung cấp có giới hạn. Cho nên những tài nguyên này làm gì có chuyện không may rơi vào đầu những người im lặng, không lên tiếng như bọn họ được cơ chứ. Ở trong cái học phủ này, muốn có tài nguyên, bọn họ cần phải cạnh tranh, phải hung hăng cạnh tranh.

Trên khán đài một nơi nào đó chỗ ngồi, Tần Tiểu Miên nhìn thấy được trong bảy người thuộc khoa Triệu hoán hệ nàng thấy được người quen mà một năm trước tới Hiệp hội Ma pháp dưới sự giới thiệu của Đường Nguyệt nhưng mà lão sư của nàng Quách Lập Ngữ lại lầm tưởng người này với người khác dẫn tới việc nàng lão sư bị trừ tiền lương một tháng.

Tần Tiểu Miên lập tức lấy ra điện thoại của mình liên lạc với Quách Lập Ngữ báo cáo vụ này, trong khi đang nói chuyện với lão sư của mình thì mặt của Tần Tiểu Miên đỏ lên khi nghe được lão sư của nàng giật dây đi câu dẫn Đường Long, Lý Tuấn Nguy người thích Tần Tiểu Miên ngồi bên cạnh nghe được hết cuộc nói chuyện giữa Tần Tiểu Miên và lão sư nàng. Hai con mắt Lý Tuấn Nguy ngay lập tức khóa lại cái tên sinh viên Triệu hoán hệ duy nhất còn chưa biết được bất kỳ thông tin gì trong 7 tên Triệu hoán hệ đang đứng trên đài cao kia. Lúc này, khuôn mặt của hắn liền toát ra một tầng sương lạnh. Tần Tiểu Miên chính là người mà hắn thích. Ai dám tranh đoạt nàng với Lý Tuấn Nguy thì hắn sẽ cho người đó chết rất thảm.

- Là hắn, hừ hừ.(La Tống)

Cũng ngồi ở một vị trí trong khu vực Thổ hệ. Một nam sinh có khuôn mặt mập mạp thoáng cái liền âm trầm hẳn lên, người này chính là La Tống. Hắn cũng chưa có quên mất khuôn mặt của Mạc Phàm. Chẳng qua là, trong trường hợp này, La Tống nghĩ hắn và Đường Long cũng không thể nào ngả bài ra được.

Đường Long cũng là một người giống như hắn. Cả hai người đều là sinh viên năm nhất và đều là Trung giai Ma pháp sư cho nên đối phó với Đường Long cũng khá là khó. Vì vậy, La Tống hiểu rằng, cuộc chơi giữa hắn và Đường Long có lẽ cũng phải từ từ mới được.

Một bên khác khoa Lôi hệ, trên khán đài Hứa Chiêu Đình nhìn thấy Đường long đứng trong sân kia lập tức giật mình, hắn rất là hi vọng người đứng trong sân không phải Đường Long bạn học cũ của hắn nhưng dù có nhìn thế nào cũng không thể sai được, một cô bạn ngồi cạnh Hứa Chiêu Đình hỏi han nhưng cũng chỉ đạt được tin tức là Đường Long chủ tu không phải Triệu Hoán hệ mà là Lôi hệ.

- Trong các em, ai muốn xuất chiến trước nào?(Tiêu Viện trưởng)

- Ta! Mọi người ai cũng nghĩ mượn Triệu hoán Thú của chúng ta để khai hỏa danh tiếng cho bản thân mình. Vậy để ta cho bọn họ thấy nằm xấp trên mặt đất là như thế nào.(Hải Đại Phú)

- Vậy thì cửa ải đầu tiên giao cho em đi.(Tiêu Viện trưởng)

Hải Đại Phú nghênh ngang bước vào trung tâm sân quyết đấu.

Ở lối vào lồng sắt kết giới, những người muốn khiêu chiến đã xếp thành một cái đầu Long Nhân dài. Lúc này mọi người rất là khẩn trương. Hải Đại Phú nhìn lướt qua mấy thằng sinh viên đứng ở vị trí đầu tiên trong cái hàng người dài ngoằng kia thì thấy đám người này đang còn tranh đoạt xem ai sẽ là người lên trước.

- Mấy thằng rác rưởi các người, lên hết một lượt đi. Đỡ mất công phí phạm thời gian vàng bạc của ta. Đạo sư của chúng ta có thống kê số lượng người mà chúng ta vượt qua được. Đây cũng là một trong số những mục quan trọng trong đợt kiểm tra thành tích cuối năm. Cũng tức là thêm điểm cộng cho ta. Cho nên lên hết đây đi. Đừng có phân bì trước sau nữa.(Hải Đại Phú)

Hải Đại Phú bước lên phía trước 1 bước rồi nhắm hai mắt lại.

Ánh sáng mặt trăng xuất hiện xung quanh Hải Đại Phú như ẩn như hiện. Đầu tiên đám hạt sao này chạy lung tung lộn xộn hết cả lên, như kiểu lấp đầy chỗ trống vậy. Thế nhưng khi ý niệm của Hải Đại Phú khống chế bọn nó, bọn nó liền ngoan ngoãn nối liền thành một cái Tinh Quỹ Thứ Nguyên.

Bụi dưới chân Hải Đại Phú bị thổi lên. Từ trong cái khe tối tăm âm u đó có thể thấy được một thân thể cứng như sắt đột nhiên chui ra. Sau lưng, tứ chi nó mọc đầy gai nhọn vô cùng sắc bén. Nó trông giống như một con vật toàn thân trang bị vũ khí sắc bén có thể cắt đứt đối thủ vậy.

Bạch Khải Chiến Chập đăng tràng.

Những sinh viên thách đấu đầu tiên khi thấy Hải Đại Phú triệu hồi ra Bạch Khải Chiến Chập liền biến sắc mặt. Bạch Khải Chiến Chập cũng không có mài dao một chút. Nó thấy 4 người khiêu trước đang đứng trước mặt liền xông tới đánh luôn. Hai chiếc cự phủ khổng lồ phía trước vung lên cao. Một cơn gió tỏa ra khi nó vung hai chiếc cự phủ này lên, điều này có thể thấy được sức mạnh của con Bạch Khải Chiến Chập này đáng sợ tới nhường nào.

Những sinh viên tham gia lập tức tản ra dùng Ma pháp của mình oanh tạc vào người của Bạch Khải Chiến Chập hoặc là chạy trốn nhưng mọi thứ đều vô dụng với một con Triệu hoán Thú như Bạch Khải Chiến Chập thực lực Trưởng Thành kỳ được.

Sau một lúc Hải Đại Phú và Bạch Khải Chiến Chập rơi vào bẫy mà bốn sinh viên thách đấu tạo ra.

- Hải Đại Phú rơi vào bẫy bọn họ rồi. Chuyện này phiền phức nha.(Trịnh Băng Hiển)

- Thế này không phải rất tốt hay sao. Tự nhiên chúng ta loại bỏ được 1 đối thủ. Bây giờ chỉ còn lại 5 người chúng ta cạnh tranh Luyện Huyết Chi Thú.(Vương Lực Điền)

- Đại ca, chúng ta còn lại 6 người cơ mà. Đại ca đếm nhầm rồi.(Trịnh Băng Hiển)

- Có cần nhất thiết gộp cả hắn vào không? Một thằng mà ngay đến cả thú triệu hoán thú của mình cũng không dám triệu hoán ra?(Vương Lực Điền)

Đường Long không có đối hoài tới Vương Lực Điền lời khinh thường, cậu khinh thường nói chuyện với những người như Vương Lực Điền có chút thực lực lại bành trướng hơn nữa Triệu hoán pháp sư ưu thế chính là Triệu hoán Thú của bản thân, nếu để cho người khác biết được Triệu hoán Thú của mình sẽ nghĩ cách đối phó dù ngươi hay Triệu hoán Thú có cường đại tới đâu bị người khác biết được cách khắc chế cũng như thua, Vương Lực Điền đã phạm vào sai lầm cơ bản nhất của một Ma pháp sư đó là để lộ thực lực của mình ra quá nhiều.

Vờn nhau một hồi Bạch Khải Chiến Chập cũng loại bỏ được một người, sau đó một tên sinh viên Lôi hệ cũng bị loại đi, nối tiếp là sinh viên Phong hệ và cũng loại bỏ người đứng trên sân cuối cùng. Trải qua nhiều phiên chiến đấu thì Bạch Khải Chiến Chập cũng không trụ nổi khi bước vào vòng thứ tư và bị một nữ sinh Hỏa hệ đánh ngất buộc phải lui về Không Gian Thứ Nguyên.

Hải Đại Phú thua cuộc bước về nơi chờ của Triệu hoán hệ, Vương Đại Lực liếc mắt nhìn Đường Long kêu cậu đi ra nhưng bị từ chối, hắn tính lên tiếng chửi thì thấy được Đường Long tay đã nắm chuôi kiếm rồi, điều này làm cho hắn thu lại lời nói của mình, nói đùa triệu hoán ra Triệu hoán Thú cần tốn 5s mà rút kiếm chém hắn chỉ cần tốn 2s thôi.

Cuối cùng một tên gầy lùn đi ra cùng với U Lang Thú chưa trưởng thành bước ra không cầm cự được bao lâu sau khi đánh bại được hai người liền bị sinh viên Ám hệ cho trêu đùa hết Ma năng bất đắc dĩ phải thu hồi lại U Lang Thú của mình. Trịnh Băng Hiển là người tiếp theo, Triệu hoán Thú của hắn là Nham Ma Sĩ lực chiến đấu còn mạnh hơn so với Bạch Khải Chiến Chập của Hải Đại Phú.

Nham Ma Sĩ rất cường đại, đánh tới phiên thứ sáu và đánh bại được 25 người phải dừng lại cuộc chơi tại đây rốt cục thì Trịnh Hiểu Băng cùng Nham Ma Sĩ cũng không thể nào chịu nổi bị mọi người thay nhau oanh tạc.

Thấy Trịnh Băng Hiển thua, Vương Lực Điền kiêu ngạo bước ra ngoài đồng thời cũng tự tin mình sẽ được đám người Triệu hoán hệ khác ôm bắp đùi mình. Triệu hoán Thú của Vương Lực Điền là Thực Cốt Yêu một Khế ước Thú rất là hung tàn.

Thực Cốt Yêu là một sinh vật có hình dạng như một con Ưng ngốc nghếch vậy. Phía trên lưng nó có thịt. Lực chiến đấu của nó nếu như so sánh với thú triệu hồi khác có lẽ không mạnh hơn là bao nhiêu. Nhưng nó có năng lực bay lượn cũng khiến cho nó ngạo thị toàn bộ mọi người.

Nó vừa nhanh nhẹn, giảo hoạt, lại biết lựa chọn thời cơ thích hợp để ra tay. Trong lúc Ma Pháp Sư còn chưa kịp nối liền các hạt sao thành Tinh quỹ thì nó đã bất ngờ đánh tới trước mặt rồi. Nó lại còn nhanh nhẹn cho nên có thể né tránh tất cả kỹ năng Sơ cấp Ma pháp một cách dễ dàng.

Nếu như con Nham Ma Sĩ kia là loại yêu thú khiến cho tất cả kỹ năng đánh lên người nó trên căn bản tác dụng rất nhỏ thì con Thực Cốt Yêu này lại khiến cho tất cả kỹ năng hoàn toàn thất bại, không có tác dụng. Cho nên muốn đánh bại được nó quả thật là không có biện pháp.

Thực Cốt Yêu vừa xuất hiện toàn bộ người khiêu chiến liền biến thành thỏ chờ thợ săn tới giết, Vương Lực Đĩnh muốn ra tay thì cũng chỉ biết đứng đó nhìn mà thôi. La Tống khi nghe được đám người bàn tán về chỉ tiêu gì đó hỏi ra mới biết nếu Triệu hoán hệ không đạt đủ chỉ tiêu là khiêu chiến 100 người thì toàn bộ tài nguyên của Triệu hoán hệ sẽ chuyển sang những hệ khác, La Tống liếc mắt nhìn Đường Long vẫn chưa ra sân kia cười lạnh lấy.

Ở cấp bậc Trung giai, La Tống muốn đối phó với Đường Long cũng không phải là dễ, bởi vì hắn không phải là đối thủ của người này. Thế nhưng hắn cũng không thể để Triệu hoán hệ của Đường Long phát triển thuận lợi như vậy được. Nếu như Triệu hoán hệ của Đường Long tăng lên thêm nữa thì có lẽ đến ngay cả thú triệu hoán, La Tống còn đánh không lại cho nên chuyện như thế này La Tống không thể để nó xảy ra được.

Vì vậy, nếu như có thể tạo thành trở ngại trên con đường tu luyện của Đường Long chắc chắn La Tống cũng không ngại ra tay ngăn cản. Vừa khéo hắn nhìn thấy cái tên sinh viên hệ triệu hoán khống chế con Thực Cốt yêu kia có chút khó chịu. Hắn triệu hoán về cái coi Thực Cốt Yêu kia thế nhưng đám người kia lại xem hắn chẳng khác nào đệ nhất thiên hạ giáng lâm.

La Tống cũng không cần ai giúp đỡ. Hắn liền bước vào bên trong lồng sắt kết giới khổng lồ. Lúc này, Con Thực Cốt Yêu đang còn bay lượn trên đầu Vương Lực Đĩnh vênh vênh váo váo kia. Khi thấy La Tống bước vào, hắn híp mắt lại đánh giá La Tống, rồi cười ha ha.

- Tiểu tử mập mạp, người có biết Thực Cốt Yêu của ta thích gì nhất không? Đó là thích loại người béo mập như người đấy.(Vương Lực Điền)

- Chẳng lẽ ngươi cũng biết một tảng băng rơi từ trên cao 30 thước xuống mặt đất vỡ thành vài đoạn à?(La Tống)

Vương Lực Đĩnh cũng không biết La Tống đang nói tới cái gì cho nên hắn liền ra lệnh cho Thực Cốt Yêu tấn công La Tống. La Tống vẫn duy trì bộ mặt cao ngạo, trong lúc nói chuyện La Tống đã nhắm hai mắt lại. Khi hai con mắt mở ra, một cỗ hàn khí bức người chợt dâng lên khắp sân quyết đấu to lớn.

- Băng Tỏa – Tỏa Liên. Khởi.(La Tống)

Một tiếng hét to. Một vùng đất đóng băng xung quanh La Tống chợt nứt toác ra, từ trong cái khe, có tiếng ” leng keng” vang lên. Ngay sau đó liền xuất hiện dây xích bằng băng dài, hẹp và to như miệng chén bay lên không trung. Những sợi dây xích từ băng chắc chắn này là do móc dây xích nối liền lại với nhau mà thành. Bọn nó trơ trọi, lạnh lẽo trôi nổi xung quanh La Tống.

- Hể Băng hệ Trung giai sao?

Mọi người thấy La Tống thể hiện ra thực lực Trung giai đều giật mình chấn kinh, khuôn mặt Vương Lực Điền lúc này cũng đông lại. Lúc trước hắn có nghe nói bên trong học phủ Minh Châu có sinh viên đã đạt tới Trung giai. Khi đó hắn còn không tin, ai mà ngờ được thật sự có người đạt tới thật hơn nữa lại còn chính là cái thằng mập mạp đang đứng trước mặt hắn đây nữa.

- Hỏng bét.(Vương Lực Điền)

Sắc mặt Vương Lực Điền lại đông lại lần nữa, hắn định thu hồi Thực Cốt Yêu của mình lại.

Dây xích bằng băng phát ra tiếng “leng keng” khi va chạm vào nhau. Dưới sự điều khiển của La Tống, toàn bộ dây xích liền bay tán loạn lên không trung. Thực Cốt Yêu mặc dù nhanh nhẹn nhưng dưới sự bao vây bốn phía của bốn năm đạo xiềng xích thì nó cũng khó có thể trốn thoát được. Dây xích bằng băng mạnh mẽ quấn lấy con Thực Cốt Yêu. Hơn nữa còn treo nó lại giữa không trung từ trong dây xích tỏa ra khí lạnh băng hàn. Nó nhanh chóng xâm nhập vào trong thân thể Thực Cốt Yêu.

Thể chất của Thực Cốt Yêu cũng không có mạnh hơn các loại Yêu ma khác là bao nhiêu. Đứng trước Ma pháp Trung giai cường đại kia nó căn bản không thể nào chống cự lại được. Trước tiên, da của nó bị bao trùm toàn bộ bên trong lớp băng sương. Ngay sau đó, Băng Sương mạnh mẽ xâm lấn vào trong cơ thể của nó. Rốt cục, Thực Cốt Yêu đang ở trên không trung liền biến thành một tượng đá trông rất là sống động.

Khi móc băng bị đứt gãy, Thực Cốt Yêu bị đông cứng lại thành tảng băng liền từ độ cao 30 thước trên bầu trời rơi xuống thẳng tắp.

Đông

Khối băng va chạm mặt đất nhanh chóng nứt toác ra. Cái vết nứt này từ móng vuốt làn tràn đến thịt của Thực Cốt Yêu. Vì vậy, thịt và móng vuốt khi bị đập vào nhanh chóng biến thành nát bấy toàn bộ.

Vương Lực Điền muốn nói mà nói không được. Cả người thiếu chút nữa quỳ xuống cầu xin La Tống.

Gia Tộc của hắn đã phải hao hết tiền của mới giúp hắn bắt được con Thực Cốt Yêu này. Thực Cốt Yêu một khi chết, Vương Lực Điền hắn triệt để biến thành một phế nhân. Tới lúc đó hắn làm sao dám mơ tưởng tới chuyện có chỗ đứng ở học phủ Minh Châu này được. Lúc này, vẻ mặt cao ngạo của hắn đã không còn lại gì. Vương Lực Điền thất hồn lạc phách chạy về phía thú triệu hoán của mình.

Ánh mắt La Tống vẫn lạnh như băng. Trong đôi mắt hắn không hiện lên một chút thương xót nào. Muốn tồn tại trong một môi trường lớn thì đó chính là mạnh được yếu thua cho nên La Tống cũng không có thói quen thương xót cho kẻ yếu. Từ trước tới nay, một khi hắn đã ra tay thì cũng không có hạ thủ lưu tình.

- Hai người các ngươi cũng lên luôn đi, đỡ tốn thời gian của ta.(La Tống)

Hai người hệ triệu hoán còn dư lại vô cùng tức giận. Bọn họ cũng không có ý định lui lại mà sẽ là báo thù cho Vương Lực Điền.

- Các ngươi đừng xông lên thì hơn, xông lên chỉ tổ khiến cho Triệu hoán Thú của các ngươi trọng thương mà thôi.

- Ngươi ở đây mà làm con rùa rụt đầu đi. Cái đồ phế vật.(Sinh viên Triệu hoán A)

Hai người ở cùng phòng ký túc với Vương Lực Điền cho nên quan hệ tất nhiên là thân thiết. Nghe thấy Đường Long nói vậy, liền nổi nóng lên mắng khiến cho Đường Long không biết nên nói lại như thế nào.

Hắn có lòng tốt khuyên. Bọn họ không nghe hắn thì cũng đành chịu. Cái thế giới này cũng không thiếu người miệng thì chửi mắng đồng đội còn thân thì đưa ra cho người ta đánh.

La Tống nhìn hai người sinh viên hệ triệu hoán này liền nở nụ cười chế nhạo. Hai bạn học Triệu hoán hệ này của Đường Long quả thật ngây thơ quá rồi. Bọn họ cho rằng trung cấp Băng Hệ của La Tống chỉ có thể giải quyết được 1 người bọn họ tấn công đến trong cùng 1 thời gian, một người khác sẽ lợi dụng thời cơ này ra tay đánh lén.

Hai người họ Triệu hoán Thú cũng bị La Tống cho giải quyết. Đầu tiên La Tống sử dụng kỹ năng Sơ giai Ma pháp Băng Man bao trùm lấy khu vực mình đang đứng. Khi hai con thú kia đi vào phạm vi của Băng Man, tốc độ của bọn nó sẽ chậm lại rất nhiều.

Ngay sau đó, La Tống dùng tiếp kỹ năng Sơ giai Ma pháp Địa Ba dịch chuyển mình tới vị trí an toàn. Khi đã đứng vào vị trí an toàn thì Băng Tỏa có lực chấn nhiếp cường đại kia sẽ xuất hiện một lần nữa.

Rõ ràng kỹ năng Băng Tỏa cũng không phải là một kỹ năng đơn mục tiêu. Những dây xích to đùng, mạnh mẽ kia sẽ đem hai con thú triệu hoán này trói lại với nhau. Hơn nữa, nó còn nhanh chóng biến hai con thú triệu hoán thành tượng băng. La Tống không tốn nhiều sức lực liền giải quyết xong hai người này.

Cuối cùng chỉ còn lại mỗi Đường Long thôi, cậu cũng nhìn ra được La Tống đang gây bất lực cho mình cũng như là Triệu hoán hệ khoa. Biết thì biết nhưng Đường Long nở nụ cười khinh thường, Đường Long dần bước ra ngoài đồng thời tay sờ lên chuôi kiếm. Lý Tuấn Nguy liền đứng dậy, hai con mắt hắn cố tình nhìn sang Tần Tiểu Miên ở bên cạnh.

Lý Tuấn Nguy liền mang đồng đội của mình tiến về phía sân quyết đấu. Hắn và đồng bọn đi đến lối vào thì đã thấy có người hệ khác đang đứng chờ ở nơi này. Những người này cũng có chung suy nghĩ như Lý Tuấn Nguy, Trung giai đúng là Trung giai. Tốc độ tu luyện của hắn quả thật khiến cho mọi người cảm thấy khiếp sợ nhưng nó cũng không có nghĩa là đám người bọn họ không biết mình nên làm cái gì vào lúc này.

- Ta sẽ phải để cho ngươi hối hận khi dám có ý đồ với người mà thích.(Lý Tuấn Nguy)

- Các ngươi nói nhảm nhiều quá đấy, các ngươi chẳng qua chỉ là đám nhược kê mà thôi.

- Ngươi nói cái gì?(Lý Tuấn Nguy)

- Ta nói toàn giáo đều là một đám nhược kê.

Lời nói của Đường Long trực tiếp làm cho toàn giáo mọi người có mặt ở đây nổi trận lôi đình, có rất nhiều người đi xuống bất chấp quy tắc xông lên.

- Trừ phi con thú người triệu hoán ra là Thực Cốt Yêu. Còn nếu không thì chúng ta sẽ cho người biết sự lợi hại của chúng ta.(Lý Tuấn Nguy)

Đường Long lắc đầu câu thông với Cửu Diệt Thương Lang, Thanh Long cùng Bạch Hổ trong Thứ Nguyên Không gian.Ngang

Gào

Ba tiếng gào thét vang vọng khắp Thanh giáo trường sau lưng Đường Long lần lượt bước ra Cửu Diệt Thương Lang, Thanh Long cùng Bạch Hổ. Đường Long cũng đồng dạng rút kiếm ra.

- Cửu Lang Trảo.(Cửu Diệt Thương Lang)

- Thần Long Bãi Vĩ.(Thanh Long)

- Bạch Hổ Lưu Tinh Chưởng.(Bạch Hổ)

Ấm

Từng tiếng va chạm vang lên khói bụi mù mịt che khuất toàn bộ sân đấu, Đường Long đồng dạng cũng xuất thủ. Khói bụi tán đi để lộ kết quả trên chiến trường, mọi người giật mình khi mà hơn 20 người toàn bộ đều nằm trên đất mà toàn thân thụ trọng thương.

- Ngươi…(Lý Tuấn Nguy)

- Bạn gái của ngươi là ai ta còn không biết chứ nói chi tới việc trêu chọc.

Trên sân chỉ còn đứng được chỉ có Lý Tuấn Nguy mà thôi, thời khắc nguy cấp hắn toàn lực vận dụng Ma năng của mình vận dụng Thổ hệ Ma pháp – Địa Ba để tránh né.

- Diệt Thế Long Kiếm – Nhất Kiếm – Định Thiên Hạ.

Thân hình của Đường Long biến mất và xuất hiện phía sau lưng của Lý Tuấn Nguy, Lý Tuấn Nguy muốn xoay người cảm thấy lồng ngực của mình đau xót cúi đầu mới phát hiện lồng ngực có hai vết chém chữ X đang chảy máu, Lý Tuấn Nguy ngã gục trên đất.

- Tổ kế tiếp.

Đường Long ánh mắt trực câu câu nhìn về phía nơi những thí sinh tới thách đấu nhưng bọn họ chỉ dám đứng bên trong mà không dám ra, Đường Long hiện ra thực lực quá mức hung tàn.

- Bạn học Đường Long trong ‘Đấu thú so tài’ cấm chỉ dùng vũ khí sắc bén và chỉ được phép gọi ra một Triệu hoán Thú, về đây là lần đầu cậu vi phạm nên không truất quyền thi đấu của cậy nhưng vẫn phải phạt. Toàn bộ điểm ban đầu từ trước tới giờ sẽ bị đưa về không.(Tiêu Viện trưởng)

Đường Long nghe Tiêu Viện trưởng nói vậy tra kiếm lại vào bao kiếm sau đó cho Cửu Diệt Thương Lang và Bạch Hổ về trước để lại Thanh Long trôi nổi lơ lửng trên đỉnh đầu.

- Tiêu Viện trưởng cứ từng tổ năm người bước ra không có tính khiêu chiến quá không thú vị.

- Ồ ý ngươi thế nào?

- Một lượt ra 20 người đi.

- Được, chỉ cần ngươi có thể hoàn thành được việc đơn đấu với 200 người thì toàn giáo tài nguyên đều thuộc về ngươi.(Tiêu Viện trưởng)

- Thành giao.

Thế là lượt thứ hai, 20 sinh viên bước ra, vừa mới bước ra toàn bộ 20 người liền dùng Ma pháp của mình nhầm vào Đường Long theo bọn họ nghĩ chỉ cần đánh bại Triệu hoán Sư là Đường Long thì con rồng thân dài 100m trên kia cũng sẽ biến mất nhưng bọn họ đã lầm rồi. Khi Ma pháp cách cơ thể của Đường Long khoảng 10m thì thân hình của Đường Long lóe lên biến mất tại chỗ.

- Người đâu?(Sinh viên thách thức A)

- Các ngươi đang tìm ta.

Tiếng nói của Đường Long vọng từ trên vọng xuống, mọi người trong Thanh giáo trường đồng loạt ngẩng đầu thấy được Đường Long đang kỵ trên người Thanh Long.

- Chúng ta bắt đầu thôi. Long Trảo Thủ.

- Lưu Tinh.(Thanh Long)

Thanh Long phi lên cao rồi trụy lạc xuống bên dưới, đám học viên 20 người kia lập tức chạy trốn nhưng bọn họ vừa mới nhấc chân chuẩn bị chạy liền bị đánh bay đi, cơ thể va vào vách tường, miệng cuồng phun máu tươi. Khi Thanh Long lao xuống chế tạo hỗn loạn làm cho những sinh viên hoảng loạn lúc Đường Long tặng cho mỗi người một trảo vào người, bằng chứng là lồng ngực của những sinh viên có ba lỗ máu trên đó, không có phân biệt nam nữ gì cứ là đối thủ là đánh không chút lưu tình.

- Tên sinh viên này không tệ.(Tiêu Viện trưởng)

Đường Long đứng khoang tay từ trên cao nhìn xuống toàn giáo học sinh khiến cho mọi người tức giận không thôi, càng có nhiều người đứng ra tỉ thí với Đường Long nhưng toàn bộ đều bị nhất chiêu đánh bại hết, trải qua luân phiên khiêu chiến Thanh Long dù là Triệu hoán Thú cấp Thành Thục kỳ tội cùng đi nữa cũng không chịu nổi luân phiền chiến được. Một mình Thanh Long phối hợp với Đường Long đã đánh gục hết 100 người rồi.

- Về nghỉ ngơi đi.

Đường Long mở ra cánh cửa Thứ Nguyên Không Gian cho Thanh Long về nghỉ ngơi, mọi người thấy Đường Long để Thanh Long quay về lập tức hưng phấn lên cùng nhau xông về phía cậu ý đồ cầm xuống cậu nhưng họ vừa mới động thân lập tức giống như gặp phải trọng kích vậy nhao nhao bay ngược ra ngoài, tất cả định thần lại thấy được Đường Long đang kỵ trên Cửu Diệt Thương Lang mà một bên Lang trảo vẫn đang giơ lên, tất nhiên vừa rồi chính là Cửu Diệt Thương Lang.

- Hắn trừ Thanh Long ra còn có U Lang Thú nữa, chúng ta quên mất điều này.(La Tống)

- Mặc kệ chúng ta nhiều người có thể diều chết Triệu hoán Thú của hắn giống như lần trước.(Sinh viên A)

- Thương Lang chúng ta dùng thử cái đó đi.

- Cái đó sao? Được thôi, chiều theo ý anh vậy.(Cửu Diệt Thương Lang)

- Thương Lang phụ thể.

Đường Long hét lên một cái lập tức Cửu Diệt Thương Lang biến thành tia sáng bắn vào người của cậu, cơ thể của Đường Long biến hóa rõ rệt, đỉnh đầu đôi tai tam giác màu xám, phía sau eo dài ra đuôi xám với lông xù lên.

- Không thể nào Triệu hoán Thú phụ trợ hơn nữa biết được chiêu thức phụ thể.(Tưởng Vân Minh)

- Chúng ta bắt đầu cuộc săn nào.

Đường Long móng vuốt nhọn lóe lên hào quanh và cậu bước ra một bước, tốc độ bình thường của Đường Long đã nhanh rồi giờ có thêm Cửu Diệt Thương Lang phụ thể nữa càng khiến cho tốc độ của cậu tăng lên, ban đầu những Sơ giai Ma pháp sư miễn cưỡng nhìn thấy hình bóng của Đường Long và Trung giai thấy được con đường di động của Đường Long nhưng giờ đối với Sơ giai Ma pháp sư và Trung giai Ma pháp sư bọn họ không thấy hình bóng của cậu đâu cả.

[Đoạn này do main chính được Cửu Diệt Thương Lang phụ thể nên dùng được Ma pháp của những Nguyên Tố Ma pháp nhưng chỉ giới hạn ở Trung giai]

- Băng Tỏa – Băng Băng Thứ Hoa.

Toàn bộ Thanh Giáo đấu trường bông tuyết xuất hiện lập tức hóa thành những cánh hoa theo ý niệm của Đường Long mà đông cứng chân của toàn bộ những người có mặt tại sân đấu.

- Phong Bàn – Long Quyển.

- Liệt Quyền – Viêm Long.

Một vòi rồng xuất hiện bao vây lấy toàn bộ những người bị đóng băng chân định trụ tại chỗ lại sau đó một đầu hỏa long xuất hiện nhào tới vòi rồng tạo thanh vòi rồng lửa.

- Không tệ, Triệu hoán Thú này trong người có tới tận chín loại năng lượng khác nhau, một khi phụ thể với Triệu hoán Sư có thể cho Ma pháp sư đó dùng ra được Ma pháp của hệ đó nhưng chỉ giới hạn ở thực lực Ma pháp sư đó thôi.(Tiêu Bỉnh Sâm)

- Học sinh Đường Long này là một Lôi hệ Trung giai pháp sư nên những tuyệt chiêu Ma pháp dùng ra đều là Trung giai.(Tiêu Bỉnh Sâm)

- Biết cách kết hợp Nguyên Tố lại với nhau là điều mà ít ai làm được.(Tiêu Bỉnh Sâm)

20 người vừa ra đã bị miễn sát rồi tiếp theo lại có 20 người bước ra, bọn họ vừa mới bước ra cảm nhận được cái gì lập tức ngẩng đầu lên thì ánh mắt của họ co rụt lại vì thứ họ thấy chính là mây đen kịt cùng với lôi điện tử sắc lấp lóe.

- Phích Lịch – Cuồng Vũ.

Lôi điện giáng xuống nhưng không đánh trúng những học viên xuất hiện vì bọn họ đã kịp thời né tránh, Tiêu Viện trưởng thấy tình hình này tuyên bố một điều mới là cho phép toàn giáo của các hệ xông lên cùng lúc mà không phải theo lượt, nghe được điều này nhiều người hưng phấn lên vì họ nghe được chỉ cần đánh gục Đường Long thì tài nguyên của khoa hệ đó sẽ được nhận nhân đôi. Tiêu Bỉnh Sâm làm vậy là để xem cực hạn của Đường Long tới mức nào.

- Đã vậy ta cũng buông tay đánh một trận luôn. Cự Ảnh Đinh – Tinh Mang Trận.

Toàn bộ Thanh giáo khu đấu trường xuất hiện những Cự Ảnh Đinh gim xuống đất tạo thành Tinh Mang Trận định trụ toàn bộ những người đứng trên đất.

- Quang Hữu – Thánh Thuẫn.

- Nham Chướng – Lân Thạch

Trên người Đường Long sáng lên ánh sáng rồi bọc lấy cơ thể cậu tạo thành một thuẫn phòng ngự xung quanh người Đường Long những tảng đá tạo thành một lũy bích cực kì vững chắc. Tạo thành xong phòng ngự cho bản thân thì Đường Long ngẩng đầu lên thấy được trước mặt mình có rất nhiều học sinh đang cực lực dùng Ma pháp của bản thân oanh tạc Nham Chướng – Lân Thạch liền cười lạnh lấy. Đường Long nâng tay phải lên và trên đó hỏa diễm cùng lôi điện bọc lấy cánh tay phải.

- Lôi Hỏa Quyền – Oanh Thiên Diệt Địa.

Nhất chiêu mang đi 500 học sinh, tính cả ban đầu 100 người nữa thì Đường Long đã hạ gục 600 người rồi vượt qua chỉ tiêu mà Tiêu Viện trưởng đưa ra nhưng Đường Long không có ý định dừng lại và cả Tiêu Viện trưởng cũng không có ý định dừng.

Đường Long giải trừ trạng thái phụ thể với Cửu Diệt Thương Lang, giải trừ phụ thể xong Cửu Diệt Thương Lang xuất hiện với tình trạng thở dốc, nàng cần phải trở về Thứ Nguyên Không Gian để nghỉ ngơi về tiêu hao quá nhiều, đưa Cửu Diệt Thương Lang về thì gọi ra Bạch Hổ. Thế là Đường Long cùng Bạch Hổ đại chiến với nhau gia tăng con số đánh gục học sinh lên 1000 người.

- Đừng có đánh Triệu hoán Thú mà đánh Triệu hoán Sư kìa, đánh gục hắn thì chúng ta sẽ giành được tài nguyên.(Học sinh A)

Thế là có rất nhiều học sinh hướng Đường Long xông tới.

- Một lũ ô hợp mà thôi. Phích Lịch – Điện Tai.

Ầm BÙM Oành

Lôi điện giáng xuống tạo thành vô số vụ nổ khiến cho nhiều người phải nhập viện, tổng số sinh viên bị Đường Long đánh bại là 1150. Lúc này mọi người giật mình khi mà Đường Long dùng ta Lôi hệ Trung giai, bọn họ cứ nghĩ là Đường Long chỉ là một Sơ giai Triệu hoán hệ mà thôi.

- Ta không nhớ là nói chỉ có Triệu hoán hệ thôi. Thức tỉnh lần đầu là Lôi hệ và đã lên tới Trung giai rồi, thức tỉnh lần hai là Triệu hoán hệ.

Lời này vừa ra toàn bộ mọi người chấn kinh lấy, bọn họ chiến đấu tới tận bây giờ mới phát hiện ra đối thủ là một Trung giai Ma pháp sư.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook