Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 463: Ma Thiên Xà kinh hiện.

KnightDradon

14/01/2021

- Ca ca đi ra ngoài an giới lịch luyện có nguy hiểm không?(Diệp Tâm Hạ)

Đường Long nghe Diệp Tâm Hạ liền suy ngẫm tìm câu trả lời, hắn ở bên ngoài an giới lịch luyện mấy ngày nên biết được ngoài an giới nguy cơ tứ phía, loại này có thể ở trong đô thị lẳng lặng hưởng thụ phần này ngọt ngào cùng nhu hòa cảm giác sẽ gặp so với bình thường người càng quý trọng.

- Bên ngoài an giới đối với Ma pháp sư thực lực cường đại mà nói cũng không có nguy hiểm trừ phi là gặp phải Yêu ma thực lực cao cường hoặc quá mức tự ngạo dẫn tới việc chôn thân ở móng vuốt Yêu ma, đối với người thường ra ngoài khỏi an giới chẳng khác nào là thập tử vô sinh khó lòng sống sót trở về.

- Không cần lo lắng cho ta, thực lực của ta mạnh lắm, bây giờ đã là Cao giai pháp sư rồi trừ phi là xâm nhập vào một sào huyệt toàn là Yêu ma cấp Chiến Tướng hoặc đối mặt với Yêu ma cấp Thống Lĩnh trên hai con thì không có uy hiếp tính mệnh của anh.

- Anh có một phần nói dối, em đã nghe Ninh Tuyết kể rồi.(Diệp Tâm Hạ)

- Ha hả.

Mục Ninh Tuyết cùng Diệp Tâm Hạ quan hệ vẫn luôn rất tốt, nghĩ đến lần này toàn bộ lịch luyện quá trình chuyện xảy ra, Mục Ninh Tuyết đã có cùng Diệp Tâm Hạ nói qua, cái này làm cho Đường Long đột nhiên cảm giác được chính mình trước nói an ủi Tâm Hạ lời nói dối quả thực có chút uổng công vô ích. Lần sau vẫn là phải chú ý, nói dối trước cân nhắc kỹ đại vợ bé có hay không thông đồng qua.

Vì sắc trời đã tối nên Đường Long cùng chúng nữ vào một tòa cao ốc để ăn Đường Long tự nhiên không muốn tiếp tục cái đề tài này, vì vậy nhìn cảnh sắc ngoài cửa sổ, nghĩ muốn dời đi một chút Tâm Hạ chú ý của lực. Đây là một ngôi lầu tầng rất cao cao ốc, mặc dù chung quanh mấy tòa vật kiến trúc giống vậy nhô lên cao vút trong mây nhưng cũng không cách nào che đỡ chỗ ngồi này phòng ăn hoàn mỹ tầm mắt.

Ánh mắt xẹt qua đèn nê ông lóe lên mọc như rừng cao ốc tươi đẹp cao ngạo bóng người, liền có thể thấy ngay tại cách đó không xa đã không biết ninh và bình tĩnh rồi bao nhiêu cái thế kỷ Tây hồ... Đoán chừng là gần đây với hồ giao thiệp hơi nhiều, thấy cái bóng ngược đến thành phố tỏa ra ánh sáng lung linh Tây hồ lúc, Đường Long trong đầu nghĩ tới cũng là một đám tướng mạo xấu xí Tích Dịch.

Ở bên trái vị trí, đó là một cái nhà ngân hàng cao ốc.

Toàn bộ cao ốc phơi bày có sức sống giác dầy kiếm trạng, át chủ bài vì màu trắng bạc led đèn, phía trên nhất khung đính chính là sắc nhọn rớt thể, áp dụng thủy tinh công nghiệp. Từ Đường Long độ cao này nhìn sang, vừa vặn có thể xuyên thấu qua khung đính sắc nhọn rớt thể thủy tinh nghiêng nhìn tới một cái rất có giọng khung đính hồ bơi. Khung đính hồ bơi hiển nhiên không mở ra cho người ngoài, nơi đó chỉ có mấy người mặc hấp dẫn nữ tử.

Ở ngay phía trước dựa bên phải vị trí, đó là một cái nhà quốc tế tửu điếm cấp năm sao, nó độ cao so với mặt biển ở khu vực này số một số hai, nghĩ đến nó coi như có thể trực tiếp nhìn thấy tận mắt Tây hồ cảnh sắc sang trọng quán rượu, ở Hàng Châu khẳng định rất có tiếng tăm. Ở Đường Long độ cao này, chính dễ dàng đem điều này nguy nga lộng lẫy cấp năm sao cao vút đang nháo trong thành phố quán rượu cho thu vào đáy mắt.

- Kỳ quái, chúng ta mới vừa rồi từ bên kia đi qua, kia một cái nhà là cái gì?(Ngải Đồ Đồ)

- Ta cảm thấy nó không giống lầu cao ốc.(Diệp Tâm Hạ)

Nghe Ngải Đồ Đồ nhắc tới cùng với Diệp Tâm Hạ lời nói thì mọi người cũng liếc mắt nhìn cửa sổ, Đường Long cảm thấy có gì đó không đúng và cảnh này rất là quen thuộc vì hắn từng thấy qua ở đâu rồi nhưng không nhớ rõ, lúc chuẩn bị thả ra Kenbushoku Haki để nhận biết tình hình thì cái đồ vật giống tòa lầu cao vút ở Hàng Châu giải đất phồn hoa bóng đen, nó chậm rãi quay lại.

- Nhanh chóng rời khỏi tòa cao ốc này ngay, dù không biết đó là thứ gì nhưng ban đầu suy đoán có thể là Yêu ma.

Chúng nữ nhanh chóng đẩy Diệp Tâm Hạ rời đi, các nàng tin tức trực giác của mình là lời Đường Long nói đúng đồng thời Đường Long thân là Tinh anh Thợ săn không cần thiết phải nói dối. Đường Long đứng nguyên tại chỗ quan sát tình hình, bóng đen này trước rõ ràng là không tồn tại.

Giờ phút này nó cao vút đang lóng lánh đến màu bạc lầu quang ngân hàng cao ốc cùng nguy nga lộng lẫy tửu điếm cấp năm sao giữa. Mới vừa rồi nó là chính cõng lấy sau lưng Đường Long chỗ ở nhà này cao ốc phòng ăn, bây giờ nó quay lại.

Đó là một tấm lớn vô cùng khuôn mặt, dù là nó toàn thể hiện ra hình dạng bằng phẳng. Một đôi mắt tam giác sáng trưng sáng trưng, thật là giống như là chứa ở buôn bán cao ốc đỉnh soi đèn, nó loại này sáng trưng cũng không phải là tươi đẹp, mà là xuyên thấu đến lòng người chỗ sâu yêu dị cùng đáng sợ.

Đầu của nó cùng cổ cơ hồ liên kết, cổ khuếch trương cổ mở, giống như là mang một cái dáng vóc to mũ trùm đầu, toàn thể phơi bày phải màu đen, có thể bởi vì đèn nê ông soi, loáng thoáng có thể thấy rõ kỳ trên người có lân văn.

- Đây là Yêu ma thuộc loại Xà.

Trong phòng ăn, rốt cuộc có người phát hiện này khiếp sợ hãi tục một màn, bọn họ hoảng sợ thét lên.

Vốn là trả lại ngươi nông ta nông phòng ăn trong nháy mắt hóa thành một hồi tiếng khóc cùng thét chói tai hỗn tạp huyên náo nơi, mỗi người trong đôi mắt đều tràn đầy rất sâu sợ hãi. Hết lần này tới lần khác phần này sợ hãi như vậy hèn mọn, cái điều cao chọc trời chi rắn đối với nhân loại sợ hãi chẳng thèm ngó tới.

Phòng ăn một mảnh kêu trời trách đất, đừng nói là những chuyện lặt vặt kia ở đô thị chưa từng thấy qua yêu ma người bình thường cho dù là giống như Đường Long như vậy pháp sư đều đã bị một màn này rung động cả người lông tơ dựng đứng. Ngay cả ban đầu Cự Tích Ngụy Long cũng không có mang cho Đường Long như vậy hưng phấn qua. Cậu biết Yêu ma này rất hợp làm đối thủ của cậu.

Cảm giác cao chọc trời chi rắn chính chậm rãi đem đầu đầu lâu hướng nơi này lại gần, Đường Long lập tức dưới chân xuất hiện Tinh Đồ chỉ cần chỉ này Yêu ma có dị động là cậu sẽ xuất thủ.

Cao chọc trời chi thân rắn thân thể ở đưa dài, nó giống như là nhìn thấy gì đem kia tờ nguyên rắn mặt lỗ chậm rãi bu lại sáp gần rồi nhà này buôn bán cao ốc, sáp gần rồi chỗ ngồi này phòng ăn cửa sổ sát đất, bắn đèn như vậy ánh mắt của vừa vặn cùng này thứ bảy mươi tầng cao cách phòng ăn ngang hàng.

Một đôi nhân loại con mắt màu đen, mặc dù tràn đầy vô hạn sợ hãi, nhưng lại xóa không mất bản năng cất giữ kia một phần kiên nghị.

Một đôi rắn chi con ngươi, vô giận vô vui, không phân rõ nó kết quả đang làm gì, phải làm gì, có lẽ nó chẳng qua là tầm mắt được có một chỗ thả, không khéo một cặp nam nữ trẻ tuổi liền ở cái địa phương này một cái tiểu vị đưa.

Đối với cao chọc trời chi rắn mà nói chính là một cái vô ý thức cử động, đối với tên kia tùy thời phát động Ma pháp mà nói lại mang đến trước đó chưa từng có uy hiếp.

Đường Long tính động thủ với chi Yêu ma loại Xà to lớn này đột nhiên một đoàn một dạng sương mù xuất hiện ở cao chọc trời chi rắn chung quanh, sương mù ngay từ đầu rất nhạt, chẳng qua là mông lung che ở cao chọc trời chi rắn rung động thân thể, dần dần sương mù như mây đen như thế dày, dày đến không nhìn thấy đầu này giơ lên trời rắn.

Mây mù càng ngày càng nhiều rất nhanh thì liền đem cao chọc trời chi rắn hoàn toàn bao phủ đi vào. Mây mù rộng rãi tạo thành một cái rắn hình, từ đất đai một mực mở rộng đến mây đen chóp đỉnh, qua hồi lâu cũng không có tản đi. Tây hồ phong hướng mảnh này phồn hoa nơi thổi tới, cự xà trạng sương mù dày đặc ở rốt cuộc bắt đầu tản ra. Từ nồng đến lãnh đạm chậm rãi tiêu tan, tiêu tán trong quá trình lại đã không có khi nhìn đến cao chọc trời chi rắn thân ảnh của rồi.

Trên thực tế, từ mây mù lượn quanh lúc thức dậy, nó đã rời đi, chẳng qua là mọi người tin tưởng nó vẫn còn, như vậy cao chọc trời chi rắn một khi động, đường phố hội trong khoảnh khắc san thành bình địa có thể nó cứ như vậy biến mất không có hư mất một dãy nhà cũng không có phát ra cái gì một tiếng gào thét, ngoại trừ ở lại ngân hàng cao ốc cùng tửu điếm cấp năm sao giữa một đoàn dần dần tản đi khác thường vân khí ra, không có gì cả lưu lại. Hiện tượng không phải là không có gì cả lưu lại để lại một mảnh sợ hãi, thật lâu không tiêu tan bao phủ ở nơi này Hàng Châu phồn hoa nơi.

Đường Long dựa vào Kenbushoku Haki cảm nhận được cao chọc trời chi rắn đã biến mất có chút tiết nuốt, cậu thở dài một hời thấy được chúng nữ đi lại.

- Nó biến mất sao?(Diệp Tâm Hạ)

- Hẳn là đã biến mất rồi, bằng vào thủ đoạn đặc thù cảm nhận thì nó đã biến mất.

- Lão công biết đó là sinh vật gì không?(Triệu Minh Nguyệt)

Đường Long lắc đầu lấy dù là chiến đấu qua rất nhiều Yêu ma nhưng chưa bao giờ gặp được sinh vật nào chiều dài cơ thể lại dài tới mức hơn cả tòa cao ốc.

- Chính phủ hẳn sẽ giải thích... Bất kể như thế nào, chúng ta... Chúng ta rời khỏi nơi này trước.

Quả nhiên, cũng không lâu lắm Internet tin tức ùn ùn kéo đến, cao chọc trời cự xà kinh hiện thành Hàng Châu tựa đề hoàn toàn oanh tạc cả nước sở hữu truyền thông.

Trước đây không lâu còn nhất phái phồn hoa như gấm bộ dáng diên bình an đường đã hỗn loạn, tiếng kêu sợ hãi, xe minh thanh, tiếng khóc kêu. Mọi người vẫn ở chỗ cũ trốn, trời mới biết con rắn kia có thể hay không lại xuất hiện, mau rời đi cái này thấy ác mộng nơi.

Đường Long cũng không để ý quy định không quy định, gọi ra rồi Cửu Diệt Thương Lang và Bạch Hổ bay thẳng cách nơi vừa xuất hiện chọc trời chi rắn một chút . Hắn cũng không muốn đi để ý tới trên Internet những thứ kia lời nói vô căn cứ, hắn chỉ muốn vội vàng mang Diệp Tâm Hạ đến một cái chính mình cảm thấy tuyệt đối chỗ an toàn.

Vì lo lắng cho sự an toàn của Diệp Tâm Hạ nên ở một tuần lễ với Diệp Tâm Hạ tại Hang Châu. Đường Long cười lạnh lấy khi mà chính phủ dùng lý do thoái tháp về sự kiện chọc trời chi rắn xuất hiện tại Hàng Châu.

Hàng Châu cư dân thành phố không cần hốt hoảng đó bất quá là mới nghiên cứu chế tạo một loại bóng thú trận, toàn bộ cao chọc trời chi rắn cũng không phải là chân thật, nó chẳng qua chỉ là một cái hình ảnh đây cũng là tại sao nó hội không có dấu hiệu nào xuất hiện ở thành phố trong đường phố cũng vì sao lại trong lúc bất chợt biến mất. Nếu như đó là một cái chân chính Yêu ma, lấy hình thể của nó đã sớm chế tạo ra kinh người lực tàn phá rồi.

Nhớ lại những câu nói trên Internet thì Đường Long nghĩ tới việc chắc chắn là Thủ hộ đồ đằng hoặc Triệu hóa Thú của người nào đó. Có điều Đường Long có linh cảm là con kia chọc trời chi rắn sẽ xuất hiện lần nữa, vì để cho Diệp Tâm Hạ có năng lực tự vệ mà Đường Long đưa cho Diệp Tâm Hạ dùng Nê Thu trụy tu luyện, chúng nữ cũng có dịp tập trung lại hết vào cùng một chỗ.

Chu Mẫn

Thực lực: Cao giai pháp sư

Ma Pháp:

•Sơ giai: Thủy hệ(cấp 2)

•Trung giai: Không Gian hệ(cấp 3)

•Cao giai: Hỏa hệ(cấp 1)

Trương Lộ Oánh

Thực lực: Cao giai pháp sư

Ma Pháp:

•Sơ giai: Thổ hệ(cấp 1)

•Trung giai:

•Cao giai: Phong hệ(cấp 1), Hỏa hệ(cấp 1)

Diệp Tâm Hạ

Thực lực: Trung giai pháp sư

Ma Pháp:

•Sơ giai: Mộc hệ(cấp 1)

•Trung giai:

•Cao giai: Trì Dũ hệ(cấp 1), Quang hệ(cấp 1)

Quách Thải Đường

Thực lực: Trung giai pháp sư

Ma Pháp:

•Sơ giai: Thủy hệ(cấp 1)

•Trung giai:

•Cao giai: Băng hệ(cấp 1), Chúc Phúc hệ(cấp 1)

Lâm Vũ Hân

Thực lực: Cao giai pháp sư

Ma Pháp:

•Sơ giai:

•Trung giai: Thổ hệ(cấp 3)

•Cao giai: Thủy hệ(cấp 3), Phong hệ(cấp 2)

Bạch Trì Oanh

Thực lực: Trung giai pháp sư

Ma pháp:

•Sơ giai: Băng hệ(cấp 1)

•Trung giai: Trì Dũ hệ(cấp 2)

Triệu Minh Nguyệt

Thực lực: Trung giai pháp sư

Ma pháp:

•Sơ giai: Phong hệ(cấp 1)

•Trung giai: Hỏa hệ(cấp 2)

Tống Hà

Thực lực: Trung giai pháp sư

Ma pháp:

•Sơ giai: Băng hệ(cấp 1)

•Trung giai: Hỏa hệ(cấp 2)

Ngải Đồ Đồ

Thực lực: Trung giai pháp sư

Ma pháp:

•Sơ giai: Hỏa hệ(cấp 1)

•Trung giai: Mộc hệ(cấp 2)

- Nếu sinh vật lần đó gặp mặt không phải là Thống Lĩnh cấp Yêu ma chắc chắn là Quân Chủ cấp Yêu ma.

Đường Long gặp qua bốn con cấp Thống Lĩnh rồi, lần đầu tiên là Dực Thương Lang Thống Lĩnh cấp Yêu ma tại Bắc Thành, lần hai là hai con Cự Tích Ngụy Long Thống Lĩnh cấp Yêu ma và Chiểu Độc Thiên Công Thống Lĩnh cấp Yêu ma tại Kim Lâm thị Hoang Thành mà những lần gặp gỡ đó Thống Lĩnh cấp Yêu ma đều không có gây chút áp lực nào cho Đường Long.

Đang suy nghĩ thì trong đầu cậu giọng của Huyền Vũ vang lên.

- Sinh vật mấy ngày trước ngươi gặp không phải là Yêu ma đâu, nó nếu theo cách gọi ở thế giới của ngươi là Thủ hộ Đồ đằng.(Huyền Vũ)

- Nó không phải Yêu ma mà là Thủ hộ Đồ đằng? Vậy thực lực của nó là bao nhiêu?

- Xét cấp bậc của Yêu ma thì nó rơi vào Yêu ma cấp Quân chủ, ở Yêu ma cấp Quân chủ chia thanh mấy cấp bậc nhỏ nữa phân biệt là Á Quân Chủ => Tiểu Quân Chủ => Trung Quân Chủ => Đại Quân Chủ => Chí Tôn Quân Chủ. Sinh vật đó thực lực là Á Quân Chủ.(Huyền Vũ)

- Xét cấp bậc của Triệu hoán Thú chúng ta thì rơi vào Đỉnh Cao kỳ.(Huyền Vũ)

Nghe được lời nói của Huyền Vũ thì Đường Long giật mình, giờ cậu mới biết vì sao khi gặp được chọc trời chi rắn. Để biết thêm được thông tin thì chỉ có một người có thể giải đáp được thôi.

- Đường Nguyệt lão sư, ngươi có rãnh không? Ta ở Hàng Châu.

- Ngươi không ở Quân bộ bên kia lại khắp nơi chạy lung tung làm gì?(Đường Nguyệt)

- Ta nghỉ dưỡng hảo, cái đó ta một tuần lễ trước ngay tại Hàng Châu…

- Ngươi gặp được?(Đường Nguyệt)

- Có mặt qua mà còn trực diện với nó nữa cơ.

- Tới nhà ta một chuyến.(Đường Nguyệt)

Vì đang bàn bạc chính sự nên Đường Nguyệt và Đường Long cũng không có nói lời nói thân mật mà nghiêm túc nói chuyện.

- Ta hiện tại cũng có chút sợ đến gần Tây hồ khu vực kia rồi.

- Khanh khách. Không sợ trời không sợ đất ngươi cũng có run sợ trong lòng thời điểm?(Đường Nguyệt)

Đến Đường Nguyệt nhà trọ, Đường Long đang định đi lên ngồi một lần, mỹ lệ làm rung động lòng người thành thục nhu Vận Đường Nguyệt lão sư đã mặc một bộ trường khoản sâm nữ hệ dệt len áo lót đi đến, đi lên giày cao gót nàng một đôi chân dài tu dáng dấp làm người con mắt không thể dời, phần này gợi cảm cùng quyến rũ chỉ sợ là rất nhiều thanh sáp các cô nương hâm mộ nhất đồng thời lại không cách nào thông qua bất kỳ nùng trang diễm mạt bắt chước đi.

- Nhìn cái gì vậy.(Đường Nguyệt)

Đường Nguyệt lão sư phong tình vạn chủng cho Đường Long một cái kiều sân rõ ràng mắt, điều này khiến cho hắn tâm tình có dục hỏa bốc lên và tiểu đệ cũng chào cờ lên, Đường Nguyệt nhìn thấy một màn này thì khuôn mặt đỏ lên không thôi.

- Chúng ta nói chính sự đi.(Đường Nguyệt)

- Đi đâu nói chuyện?

- Tùy tiện đi vòng vòng một chút, vừa đi vừa nói.(Đường Nguyệt)

Đường Nguyệt vặn eo bẻ cổ, một bộ mới vừa ngủ hoàn giấc trưa lười biếng tư thái, giống như chân một cái cao quý mèo. Đường Long lòng vẫn còn sợ hãi nhìn một cái Đường Nguyệt hướng diên bình an đường đi phương hướng, kiên trì đến cùng đi theo nàng bên người. Vừa đi Đường Nguyệt kể lại sự tính liên quan tới nàng cùng thôn ở đây và khi kể tới nơi này từng có thần bảo hộ làm cho cậu hiếu kì.

- Thần che chở?

- Đúng vậy, chúng ta cũng cho tới bây giờ cũng không cần lo lắng sẽ có Yêu ma xâm phạm, bởi vì có thần ở đây là không có khả năng có Yêu ma quỷ quái ở chu vi mười km đất qua lại.(Đường Nguyệt)

- Hể thần ở đây có bản lĩnh như vậy? Ta tưởng thần vẫn luôn để tâm linh an ủi?

- Chúng ta cung phụng thần có thể không giống nhau.(Đường Nguyệt)

- Vậy các ngươi cung phụng thần là cái gì, ngày nào ta cũng đi yết kiến để cho hắn cũng che chở ta cùng ta quê quán.

- Ngươi đã gặp và yết kiến rồi đấy.(Đường Nguyệt)

Đường Long nghe Đường Nguyệt nói vậy không biết được là mình đã yết kiến ở đâu nhưng cậu linh quang lóe lên nghĩ tới chọc trời chi rắn mà mình gặp ở nhà ăn cao ốc một tuần trước.

- Là nó, một tuần trước ta cùng nó đối mặt nhau?

- Ừ.(Đường Nguyệt)

Đường Nguyệt dẫn Đường Long tới thôn của nàng, vừa đi nàng vừa giải thích cho hắn hiểu biết thêm và vị thần thủ hộ này.

Đi theo Đường Nguyệt đi thẳng đến Tây hồ đến bờ hồ trực tiếp lên một chiếc thuyền nhỏ, chậm rãi bồng bềnh ở trên mặt hồ.

Nước hồ trong suốt yên lặng, có thể thấy đảo ấn xuống mây trắng, êm ái bồng bềnh ở thuyền nhỏ chung quanh, cũng hoặc là cùng bóng thuyền từ từ nặng chồng lên nhau cùng Đường Nguyệt đơn ngồi một mình ở này trong thuyền nhỏ, đổi lại thường ngày hắn nhất định sẽ não động mở lớn bắt đầu ý dâm, bắt đầu tưởng tượng như thế nào này kêu trời trời không lên tiếng kêu đất đất chẳng hay thuyền cô độc bên trên làm một ít táng tận lương tâm xấu sự tình nhưng mà lần này hắn không làm được.

Thuyền nhỏ một mực vạch đến rồi đảo giữa hồ.

Đảo giữa hồ toàn thể phơi bày một cái cấm chỉ ký hiệu, một cái tròn trịa viên, bên trong một cái gạch chéo, những địa phương khác đều là nước. Thuyền nhỏ vừa tới rồi bên bờ, Đường Long đã nhìn thấy có một tên mặc xiêm y màu xanh nam tử thủ ở nơi nào, đàn ông kia thấy Đường Nguyệt lập tức ánh mắt liền sáng lên nhưng thấy Đường Long chân mày lại nhíu.

- Đường Nguyệt, chúng ta nơi này không cho người ngoài tiến vào.(Xiêm y nam tử)

- Đại Sinh, hắn không tính là người ngoài.(Đường Nguyệt)

- Chẳng lẽ các ngươi đã…(Đại sinh)

Đường Nguyệt để cho Đường Long lên bờ, mình thì đem thuyền nhỏ xuyên ở bên cạnh. Gọi là Đại Sinh nam tử sửng sốt một chút, nếu như nói mới vừa rồi còn đối với Đường Long mang theo chút ngoại nhân bài xích lời nói, vậy bây giờ hoàn toàn biến thành địch ý.

Cảm nhận được địch ý từ Đại Sinh tên nam tử mặc xiêm y kia thì Đường Long cười nhạt lấy không quan tâm tới biểu tình của hắn. Đường Nguyệt ý thức được cái gì lập tức mở miệng nói chuyện, nàng sợ để thêm chút nữa chắc chắn là có án mạng xảy ra.

- Hắn là học trò của ta.(Đường Nguyệt)

- Há là học trò của Đường Nguyệt miễn cưỡng là người một nhà.(Đại sinh)

Đường Nguyệt ra hiệu cho Đại Sinh không cần nói nhiều đồng thời cũng để cho hắn trở về thôi vì nàng tới trông coi rồi.

Đường Nguyệt chắp tay sau lưng, giống như một cái hoạt bát cô bé đang ở mang bằng hữu của mình đến chỗ mình quen thuộc. Nàng bước chân chậm chạp lại lại nhẹ nhàng, có mấy phần ôn nhu dễ thân cận, không có lúc ban đầu chính mình thấy nàng lúc tươi đẹp cùng nhiều chút Hứa lão sư vênh váo hung hăng.

Đường Long đi theo Đường Nguyệt xuyên qua trong hồ trì, đã tới trong hồ trì chữ thập trung ương đình trong phòng, ngói xanh đỏ trụ, là cực kỳ có đại biểu tính Giang Nam làn gió.

Đình bên trong nhà có trần liệt một ít cổ vật, Đường Long đi theo Đường Nguyệt đi vào bên trong, phát hiện không đơn thuần là trên bàn có cổ vật, ngay cả trên vách đều có chạm trổ một bức một bức truyền thừa đến truyền thuyết cổ xưa bích họa.

Trên bích hoạ trên có người, còn có nhìn qua bắt chước cái nào cũng được yêu đồ.

Có thôn, có nước, cũng có một chút hình tượng quái dị sinh vật vây quanh ở chung quanh, duy trì một cái chạy tứ tán hình.

Đổi lại bình thường, Đường Long thì sẽ không đi chú ý loại vật này cho dù hắn chú ý cũng căn bản không thể minh bạch họa bích bên trên muốn trình bày là cái gì. Có thể một liên tưởng đến Đường Nguyệt nói qua các nàng thôn lạc sự tình, Đường Long cảm giác mình có vài phần xem hiểu.

Thôn bị bắt chước cái nào cũng được yêu đồ cấp bao đến, mà không nhìn kỹ cái này túi thôn trang đồ đầu đuôi còn tưởng rằng là thôn trang tường đất. Trên thực tế, đó chính là một con rắn. Xà bàn thành vòng, thôn ở khoen bên trong. Chung quanh có rất nhiều yêu vật, bọn họ đang trốn tránh, biểu thị bọn họ sợ thôn trang này. Trên thực tế, những Yêu ma này môn sợ hãi cũng không phải là thôn trang, mà là vây quanh thôn trang con rắn kia.

Cả bức cổ xưa chi đồ thành Giản bút họa, chưa từng nghe qua câu chuyện có liên quan, căn bản cũng sẽ không đem kia một vòng đồ vật muốn trở thành là một cái to lớn có thể đem thôn bao ở bên trong rắn.

- Chính phủ biết sự hiện hữu của các ngươi, cũng biết vậy là các ngươi thần, cho nên mới che giấu chân tướng? Nhưng là các ngươi không cảm thấy nó… nó…

- Nó rất đáng sợ, hơn nữa hơi có mất khống chế, nhất định tạo thành khó mà lường được hủy diệt đúng không?(Đường Nguyệt)

Đường Long thay cho câu trả lời của mình, cậu lại nhìn lên trên bức họa rồi tầm mắt nhìn sang mặt Tây hô tỉnh lặng.

- Ta cảm giác nó đang nhìn ta.

- Ngươi chắc chắn sao?(Đương Nguyệt)

- Cũng không chắc chắn lắm, ánh mắt nó lớn như vậy. Không đúng kia tòa nhà lúc ấy có cái gì làm nó bất an đi, tóm lại ta không phát hiện.

Đường Long trong lòng đang nghĩ tới việc có phải hay không là cùng mình Ác Ma biến hóa có liên quan.

Ác ma hóa lực lượng đáng sợ cực kỳ, nếu nói Ma Thiên Xà là thủ hộ thần, nó có thể hay không bởi vì chính mình trong cơ thể nóng nảy Ác Ma máu mà đột nhiên xuất hiện, chờ đến nó phát hiện này cổ Ác Ma máu cũng không phải là cái gì uy hiếp sau khi, nó lại rời đi nhưng Đường Long cảm giác vẫn là giải thích không phải là rất thông, mình coi như Ác Ma biến hóa, thực lực nhiều nhất một cái Thống Lĩnh đột cùng tầng thứ. Ma Thiên Xà cấp bậc vẫn còn ở Thống Lĩnh phía trên, không cần thiết là một người đạt được sức mạnh Yêu cấp Thống Lĩnh mà xuất hiện.

Đường Nguyệt tử lâm vào trong trầm tư. Thật ra thì làm nàng lo lắng cũng không phải là Ma Thiên Xà kinh hiện ở trong mắt thế nhân cái vấn đề này, khiến cho nàng chân chính lo lắng chính là Ma Thiên Xà nó xuất hiện nguyên nhân.

- Như vậy, đầu kia rắn, thật là thủ hộ thần?

- Ừ. Nó trước kia là bảo vệ thôn nhưng đó là mấy ngàn năm trước chuyện rồi, bây giờ nó bảo vệ một tòa thành, tòa thành này chính là Hàng Châu.(Đường Nguyệt)

- Chuyện này chắc là trong giới Ma pháp sư nhất định là có lưu truyền nhưng mà lại không có bất kì tin tức nào cả.

- Ngươi hẳn biết đồ đằng chứ?(Đường Nguyệt)

- Đồ đằng… Thật giống như trước đây có nghe nói qua, nói rất sớm thời kỳ một ít nhân loại bộ tộc nắm giữ mình cờ xí, cờ xí bên trên vẽ đồ đằng thú bảo vệ… Ngươi là nói, con đại xà kia là đồ đằng thú bảo vệ?

Sách lịch sử trên có đề cập tới Đồ Đằng cái từ này, ở xa xôi thời kỳ nhân loại lợi dụng lấy cung phụng Đồ Đằng Thú tới tìm cầu đậu hoàn cảnh an bình, những thứ này Đồ Đằng sinh vật cũng không phải là là chân chính Yêu ma cũng không phải là sinh vật triệu hồi, bọn họ liền là một đám rất tồn tại đặc thù đối với nhân loại không có sát hại lòng ngược lại nguyện ý cùng tồn tại thậm chí Thủ Hộ.

Đáng tiếc, đồ đằng thú ở ngàn năm trước cũng đã thành truyền thuyết, bây giờ Ma pháp này thịnh hành, nhân loại có tự bảo vệ mình năng lực, thật giống như chỉ có sinh vật triệu hồi này nói một chút, đã không có Đồ Đằng thú thuyết pháp rồi.

- Nó là cổ xưa đồ đằng thú. Chúng ta nhất tộc người đời đời kiếp kiếp bảo vệ nó, nó là bảo vệ thành. Cân nhắc cho tới bây giờ rất nhiều Ma pháp tổ chức cũng sợ đồ đằng thú sức mạnh quá mức to lớn, cho nên không ít quyền uy tổ chức hay lại là cầm phản đối thái độ, hơn nữa đồ đằng thú quả thật ngày càng cất kín trong năm tháng, đồ đằng đã không lại có thể thấy mặt trời lần nữa rồi cũng sẽ không được một số người tiếp nạp, chúng ta những người này chỉ sợ là quốc nội là số không nhiều đồ đằng người bảo vệ rồi.

- Không ngờ tới Đường Nguyệt em ngoài trừ thân phận là Thẩm Phán hội ra còn có thân phận là Đồ đằng bảo vệ cái thân phận đặc thù này. Thế hai thân phận không xung động nhau sao?

- Hai thân phận này lại không mâu thuẫn, Thẩm Phán hội là biết Tây hồ đồ đằng thú, chính án là đại bá ta đây.(Đường Nguyệt)

Đường Long có chút câm lặng rồi, xem ra chính mình vị này Đường Nguyệt lão bà thật đúng là vô cùng không bình thường, không nói trước kia đặc thù đồ đằng người bảo vệ, chính là chính án cháu gái thân phận này cảm giác cả nước các nơi đều có thể đi ngang, Thế gia hoặc Hiệp hội thậm chí là Quân đội đều phải khách khí lễ nhượng.

Suy nghĩ một chút, Đường Long phát hiện vách tường phía trên nhất còn có một bộ rất có yêu hình ảnh, đó là một con phác hoạ được phi thường to lớn rắn, thân mình của nó như ẩn như hiện ở giản bút họa trong đám mây.

Ở nơi này to lớn rắn thân thể mặt, còn có một cái ở trên mặt đất tiểu tử, bọn họ so sánh giống như rắn cùng con giun một dạng dáng chênh lệch quá nhiều, cái này làm cho Mạc Phàm không khỏi cười trêu tức lấy.

- Làm sao, Ma Thiên Xà còn có tiểu bảo bảo a, nhìn qua rất đáng yêu bộ dạng.

Đường Nguyệt cũng không nhịn được cười lấy.

- Ngươi nói tiểu bảo bảo mới là Ma Thiên Xà.(Đường Nguyệt)

- Ta kháo, tiểu bảo bảo là Ma Thiên Xa thế cái tên to xác là gì?

- Ta cũng không biết đâu rồi, cổ nhân vẽ ra, có lẽ chỉ là một loại trí tưởng tượng miêu tả đi, bọn họ cảm thấy trên cái thế giới này sẽ có Ma Thiên Xà sùng bái thần, nó ở trên trời, nó dáng càng rộng lớn hơn vô biên.(Đường Nguyệt)

Tê tê tê tê

Bỗng nhiên, một cái đủ để đi sâu vào đến người sâu trong linh hồn tiếng gầm nhỏ truyền ra, ở nơi này đảo giữa hồ phụ cận.

- Nó chính là ở trong Tây Hồ này đi?

- Ừ nó ở đó.(Đường Nguyệt)

- Nó đúng là ở tại Tây hồ, bất quá tình huống bình thường đem Tây hồ đào sâu ba thước cũng không khả năng tìm tới nó.(Đường Nguyệt)

- Ồ sẵn lòng lắng nghe Đường Nguyệt giải bày.

- Nó ngủ say ở Tam Đàm ánh nguyệt trong phong ấn, đại khái ở Hắc Giáo Đình đi Ma đô Thượng Hải tìm làm phiền ngươi thời điểm, Tam Đàm ánh nguyệt phong ấn chi vách tường trở nên không vững chắc rồi, này mới đưa đến nó hội có thể tùy ý xuất nhập ở Hàng Châu thành phố cùng Tam Đàm trong phong ấn.(Đường Nguyệt)

- Hắc Giáo Đình giở trò quỷ?

- Không biết được, hiện tại bên phía Thẩm Phán hội đang truy tra việc này.

- Nếu phát hiện ra người Hắc Giáo Đình xuất hiện ở Hàng Châu lập tức báo ta biết trước.

- Để làm gì? Ngươi nên nhớ đám người Hắc Giáo Đình âm hiểm khó phòng, ngươi là đi đối đầu trực diện với chúng.(Đường Nguyệt)

- Thực lực của ta là Siêu giai pháp sư nên chỉ đi bắt vài tên Chấp sự hoặc Trưởng lão thôi, Tát Lãnh thì thôi đi, đợi khi nào mà ta tấn thăng Siêu giai bước vào Cấm Chú pháp sư lúc đó mới toàn diện đánh mắt Hắc Giáo Đình hơn nữa ta cũng có kinh hỉ cho bọn chúng.

Đường Nguyệt nghe Đường Long nói thực lực là Siêu giai pháp sư liền giật mình, làm Thẩm Phán hội nên khi Đường Long hôn mê bất tỉnh mấy ngày từ Kim Lâm thị Hoang Thành trở về đồng thời vì cứu những người khác mà dùng Huyết Lợi Tử mà Lực Niên chế tạo ra cưỡng ép đề thăng chiến lực của mình lên ngang với Yêu ma cấp Thống Lĩnh chiến đấu về sau vì phản phệ của Huyết Lợi Tử mà thực lực giảm xuống thành Cao giai pháp sư.

- Ngươi chẳng phải thực lực giảm xuống còn Cao giai pháp sư sao?(Đường Nguyệt)

- Muốn lừa kẻ địch trước hết phải lừa đồng minh.

Đường Long một câu nói cũng để cho Đường Nguyệt hiểu được vài chuyện, Đường Long là muốn đánh lừa người Hắc Giáo Đình hèn mọn phát dục rồi đánh cho Hắc Giáo Đình trở tay không kịp mà bước đầu chính là lừa Trảm Không, Hắc Giáo Đình ở Thượng Hải cắm nhiều như vậy tai mắt thì không lý gì mà Nam phương Quân doanh lại không có người của Hắc Giáo Đình.

Đường Nguyệt dẫn Đường Long đi tới có thể thấy Tam Đàm ánh nguyệt.

Đường Long liếc nhìn lại, thấy ba cái nhìn qua với lư hương vậy tượng đá đứng sừng sững ở trên mặt nước, nó có thể như vậy đứng, nghĩ đến ở nước còn rất dài căn cơ. Bọn họ phơi bày một cái đúng vô cùng chờ tam giác vị trí, Đầm trong lò còn có ánh lửa ở nhu hòa khiêu động lên, chiếu vào rồi màu đen cái bóng ngược đến trăng sáng trên mặt nước.

- Nó nắm giữ sợ hãi chi đồng, so với nó nhỏ yếu sinh vật phần lớn hội chôn một cái sợ hãi mầm mống, mầm mống sẽ ở sâu trong linh hồn khỏe lớn lên, các loại ngày nào vừa được ông trời đại thụ có lẽ đều hồn nhiên không biết, chỉ có một lần nữa gặp nó thời điểm, liền hội phát hiện tại hai chân của mình hội không tự chủ được quỵ xuống đến, ở trong sợ hãi thần phục, không có một chút dũng khí chống cự.(Đường Nguyệt)

Đường Nguyệt dạy cho Đường Long trừ sợ hãi tâm ma biện pháp, biện pháp rất đơn giản ở minh tu thời điểm một khi khuôn mặt của nó lại hiện lên thì nhất định phải giữ vững cùng mắt đối mắt, vô luận nội tâm có nhiều sợ đều không thể dời đi tầm mắt của mình, chỉ cần chiến thắng sợ hãi một lần kia sợ hãi mầm mống cũng sẽ không sống lại sợi tóc mầm, nếu không nó hội thấy ác mộng triền thân vĩnh viễn không yên bình.

Đường Nguyệt chỉ dạy trừ sợ hãi mà Ma Thiên Xà trồng vào trong tinh thần của mình nhưng nàng đâu có biết được Đường Long là một vương giả tâm tính kiên định sẽ không để cho một hạt mầm sợ hãi trong người khiến cho mình khiếp đãm được, bằng vào Haoshoku Haki và đến từ các Huyết mạch đỉnh cao của mình mà Đường Long đã loại bỏ sợ hãi mầm mống đi rồi.

- Chuyện này quá đơn giản.

Đường Long vì không phụ kỳ vọng của Đường Nguyệt nên cũng ngồi xuống minh tu, chỉ trải qua 1 phút thôi thì Đường Long đã tỉnh dậy

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook