Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 212: Kế hoạch ám sát Zanku.Giải cứu Mine và Sheele

KnightDradon

31/08/2020

Ở một con suối nhỏ Najenda đứng nhìn lấy một người lính liên lạc của toàn thân đầy vết thương không ngừng chảy máu lấy.

- Những người khác đâu.(Najenda)

- Toàn bộ chết hết rồi chỉ còn mỗi mình tôi thôi.(lính liên lạc)

- Đây là tên những người đã đồng ý trợ giúp khi cuộc nổi loạn bắt đầu.(lính liên lạc)

Lính liên lạc lấy ra trong người bao thư tay rung rẩy đưa cho Najenda.Lính liên lạc này bị thương rất nặng nhưng cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình.

- Tôi sẽ bảo quản nó thật tốt.Còn lại cứ giao cho tôi.(Najenda)

- Hãy…chắc chắn cách mạng…(lính liên lạc)

Lính liên lạc nói được một nữa rồi tắt thở chết đi.Nejdan đứng lên cất kĩ bao thư thoáng nhìn lấy lính liên lạc rồi xoay người rời đi.

Najenda trở về căn cứ và mở ra phong thư đọc lấy nội dung trên đó, khi đọc xong Najenda chống tay lên bàn suy nghĩ thì Leone đẩy cửa bước vào.

- Boss chúng ta có nhiệm vụ này hơn nữa trả cũng rất hậu hĩnh đấy.(Leone)

- Là nhiệm vụ gì đưa xem nào.(Najenda)

Najenda tiếp lấy tờ giấy nhiệm vụ từ Leone đưa sang và nhìn vào nội dung.Khi thấy nội dung bức thư thì nàng nhíu mày lại.

- Làm sao vậy Boss.(Leone)

- Nhiệm vụ lần này có chút khó khăn.Tập hợp mọi người đi.(Najenda)

- Đã rõ rồi.(Leone)

Leone xoay người gọi mọi người tập hợp lại vào buổi tối.Đến tối mọi thành viên Night Raid đều có mặt cả không vắng một ai.

- Lần này mục tiêu của chúng ta là Zanku.Hiện tại hắn đang nổi tiếng trong thủ đô đấy.(Najenda)

- Là hắn sau.(Mine)

Mine và những người khác nghe thấy mục tiêu là Zanku liền ngưng trọng và chăm chú lên vì đối thủ lần này không đơn giản đâu.

- Hể Zanku là ai vậy?(Tatsumi)

- Thời buổi này mà cậu tin tức vẫn không linh thông.(Akame)

- Zanku đao phủ nguyên vốn là một đao phủ trong nhà ngục.(Mine)

- Kể từ khi Honest thượng chức số người bị hành quyết ngày càng tăng hắn giết rất nhiều người cầu xin tha thứ trong đó đến mức độ đó trở thành thói quen của hắn luôn rồi.(Loris)

- Hơn nữa hắn đã cướp đi Teigu của Giám ngục trưởng ở đó.Teigu: Spectator hiện tại đang nằm trong tay hắn.(Najenda)

- Vấn đề là ở đây này.Vì hắn là Teigu sứ nên là rất khó giải quyết.(Mine)

- Hể tại sao.(Tatsumi)

- Thời xa xưa Hoàng đế đầu tiên không biết làm cách nào mà chế tạo được 48 Teigu khác nhau và hơn nữa trong số chúng đã thất lạc trong cuộc nội chiến 500 năm trước.(Najenda)

- Có một quy định bất thành văn là khi hai Teigu sứ gặp nhau thì bắt buộc phải có một người phải chết và Zanku đã sỡ hữu cho mình một Teigu.(Najenda)

- Hành động lần này khá là nghiêm trọng cho nên là chúng ta sẽ tiến hành theo tổ ba người để có thể đối phó được Zanku.(Najenda)

- OK Boss.(mọi người)

- Mọi người sẽ tản ra đi xung quang Đế đô để thu hút Zanku đồng thời chú ý đừng để bị phát hiện bởi lính Đế quốc.Khi mà gặp được Zanku đừng vội tấn công mà hãy thông báo cho những người khác để vây công hắn.(Najenda)

- Mọi người giải tán đi.(Najenda)

Tatsumi mặt ngoài là xem thường lấy khi mà phải hợp tác với những người khác trong Night Raid vì cậu ta tự tin vào thực lực của mình có thể hạ gục được Zanku một mình mà không cần ai giúp hết cả.

Ban đêm Đế đô khá lệ náo nhiệt nhưng cũng là lúc bóng tối của Đế quốc hiện ra, quý tộc ức hiếp người khác, lộng quyền bắt bớ và chém giết người khác.

Akame,Loris và Meele một chỗ;Mine,Sheele và Gin một tổ;Spear, Tsukushi và Leone một tổ;Bulat, Lubbock và Tatsumi một tổ.

Akame ngồi ở một chỗ không biết từ đâu ra moi ra một hamburger ngồi đó mà ăn,Loris với Meele hắc tuyến nhìn lấy Akame vẫn thản nhiên ngồi ăn.Thấy han người nhìn mình Akame đưa ra cho họ hai cá.

- Ăn không.(Akame)

- Không đâu an trước đi Akame tỷ.(Loris)

- Mà chị không lo lắng sau Akame tỷ.(Meele)

Akame nhanh chóng giải quyết lấy ba Hamburge trên tay định đứng lên đi thì một giọng nói vang lên ở phía sau lưng ba người.

- Này ba đứa đêm tối khuya như vậy mà còn ở ngoài đường không sợ bị ai đó bắt cóc sau.(Zanku)

- Có liên quan gì tới ngươi không.(Meele)

- Đương nhiên là có rồi.(Zanku)

Zanku vừa nói vừa vung lấy kiếm trên tay mình hướng về phía Meele chém tới, Meele phản ứng cấp tốc cúi người xuống làm cho Zanku chém vào khoảng không rồi nàng lại bật người lên đồng thời tay móc hàm Zanku khiến hắn bay lên không.Zanku chưa kịp phản ứng lại bị đá bay đi bởi Loris.Akame xông tới gằng co với Zanku.

- Khục khục khá khen cho ba đứa bọn bây có thể nhận ra được đòn công kích của ta.(Zanku)

- Hừ khắp người tỏa ra sát ý như vậy mà không nhận được thì không xứng làm học trò của lão sư.(Loris)

- Ngươi là Zanku đi.(Akame)

- Là ta thì sao.(Zanku)

- Nếu vậy thì tiêu diệt.(Akame)

- Onee-chan tình báo có sai sót rồi.Không phải là trong tình báo có nói là hắn có Teigu sao.(Meele)

- Không biết nữa nhưng mà như vậy cũng hay.Xông lên nào.(Loris)

Thế rồi Loris và Meele phối hợp với Akame giao đấu với Zanku, động tĩnh chiến đấu của các nàng đã thu hút sự chú ý của những nhóm khác nên là nhanh chóng chạy tới.Những người nào tới ngay lập tức cảnh giác xung quanh coi xem có lính Đế quốc không.

Zanku bị Akame đánh lùi lại và kiếm trên hai tay đã xuất hiện vết nứt dấu hiệu nó sắp vỡ đi không chịu nổi được trận chiến lâu dài.

- Chậc vũ khí không chịu nổi được sao.Phải tốc chiến tốc thắng mới được.(Zanku)

Zanku đảo mắt xung quanh thấy được Meele có sơ hở liền chạy tới ý đồ giết Meele rồi đào thoát.

- Nguy hiểm Meele.Mau tránh đi.(Leone)

Meele không ngờ tới là Zanku hội chuyển sang tấn công mình, nàng muốn tránh đi lắm nhưng mà Zanku tốc độ quá nhanh nàng căn bản là không kịp né tránh những thành viên khác của Night Raid cũng không thể tới kịp để ứng cứu.

- Mình sẽ chết ở đây.Thật là chưa kịp thổ lộ với anh ấy nữa mà.(Meele)

Đó là những gì mà Meele suy nghĩ trong đầu khi thấy Zanku khoảng cách mình càng ngày càng gần.

- Haha chết chung với ta đi.Trên đường xuống hoàng tuyền của có người làm bạn.(Zanku)

- Hừ không dễ vậy đâu.Thần long bãi vĩ.

Lúc này một bóng người từ đâu xuất hiện tung cước đá bay Zanku ra ngoài.Người này không ai khác ngoài Ryu cả, cậu lúc đầu đi ra ngoài hống mát cùng Wyu nhưng mà thấy được Night Raid giao chiến với Zanku nên là đứng lại quan sát và khi thấy Meele gặp nguy hiểm nên mới xuất thủ viện trợ.

- Long quyền toái nham.

Thân hình Ryu biến mất và xuất hiện lần nữa là phía trên của Zanku rồi nện thẳng vào mặt của hắn khiến cho đầu của hắn lún sâu xuống đất.Ryu giơ chân lên cao rồi đột nhiên hạ mạng xuống.

ẦM

Zanku bị giết chết một cách rất thê thảm, hắn bị cậu chẻ ra làm đôi.

- Lão công cẩn thận.(Wyu)

Wyu giơ súng lên rồi xả đạn liên tiếp ở phía sau nơi mà Tatsumi định giết chết cậu khi lén lút tới gần.

- Hừ nhiều lần giáo huấn chưa đủ sao mà còn sinh ý định đánh lén giết ta.

- Ta phải hảo hảo dạy dỗ ngươi mới được.

Ryu lộ ra khuôn mặt nguy hiểm đồng thời bẻ tay vặn cổ tiến tới gần Tatsumi rồi làm một trận bán hành.Khoản vài phút sau Tatsumi bị đánh cho thành đầu heo,xém tý không ai nhận ra.

- Lần sau nhớ cẩn thận đấy Meele.

- Vâng.Cảm ơn anh.(Meele)

Bulat đi tới nhìn thấy bộ dạng thảm hại của Tatsumi chỉ biết lắc đầu nhấc lên để lên vai rời đi, những người khác cũng rời đi nhanh chóng vì họ phát hiện ra quân đội Đế quốc gần tới rồi.

Ryu cũng dẫn Wyu rời đi luôn vì cậu không muốn hiểu lầm như lần trước nữa nên là cậu bế Wyu theo kiểu bế công chúa phi thân rời đi hiện trường.Khi quân đội Đế quốc tới đã không còn lại cái gì nữa cả,họ chỉ phát hiện ra xác của Zanku mà thôi.Họ thu dọn hiện trường cũng rời đi luôn.

Hai ngày sau Tatsumi đã khỏi hẵn nên là xung phong nhận việc đi điều tra tình hình Đế đô lấy, khi mà cậu đang điều tra thì gặp được một cô gái ăn mặc áo giáp biểu tượng đặc trưng của cảnh vệ.

- Em tên là Qune và em là chính nghĩa đồng bọn.Em quyết định phải tiêu diệt hết Night Raid để trả thù cho sư phụ của em.(Qune)

- Vậy chúc em may mắn nhé.(Tatsumi)

Tatsumi đã lập được mối liên kết hữu nghị với Qune.

Mọi người Night Raid đều tập trung lại tại sảng chờ để chờ Najenda phân phối nhiệm vụ của mình.

- Bulat và Lubbock đi điều tra về tên quý tộc này đi.Nếu có mờ ám thì giết.(Najenda)

Najenda ném cho hai người Bulat với Lubbock hình ảnh và nhờ họ đi điều tra và có hành động mờ ám có thể lập tức ra tay giết chết đều được.

- Leone,tỷ muội Loris và Gin đi tới phố Đèn đỏ và tiêu diệt bọn buôn ma túy đi.(Najenda)

- Ngon rồi.(Leone)

- Leone tỷ lại hăng máu nữa rồi.(Gin)

- Đúng là không thể nói nổi với chị ấy cả.(Loris)

Những người nhận nhiệm vụ đều trở về phòng chuẩn bị cho chuyến ám sát vào ngày mai.Sáng sớm Tatsumi chủ động nhận việc đi tìm thông tin ở Đế đô,nhưng mà khi tới Đế đô cậu ta không đi điều tra mà là gặp Qune nói cho nàng biết nhiệm vụ ám sát mà Mine với Sheele tiếp nhận và con đường sẽ đi.Qune khi nhận được tin tức này mà Tatsumi mang tới cho nàng.

Tối đến nhóm Leone đã đi tới phố Đèn đỏ nơi mà những cánh đàn ông tới đây để tìm thú vui về tình dục, Leone cùng những người khác đứng trên nóc nhà và thấy được cảnh tượng một vài hình ảnh không hài hòa.Những tên đàn ông khi quan hệ xong với các cô gái và giết chết họ.Những tên đàn ông này rời đi và nhóm Leone đi theo.

Tới nơi mà mục đích mình tới nhóm Leone trực tiếp xông vào tiêu diệt hết những kẻ có mặt ở bên trong.

- Các ngươi là ai.(thủ lĩnh)

- Bọn ta chỉ là những kẻ chuyên đi tiêu diệt những kẻ c-c bã của xã hội thôi.(Leone)

- Rốt cuộc ngươi muốn gì ta cũng có thể cho ngươi.Tiền tài? Ma túy?Chỉ cần ngươi thả ra ta ra thì những thứ đó thuộc về ngươi.Ta chưa muốn chết.(thủ lĩnh)

- Ta chỉ muốn mạng của ngươi mà thôi.(Leone)

Leone nói xong liền siết tay lại giết chết tên thủ lĩnh đứng đầu việc buôn bán ma túy.Leone ra hiệu cho những người khác trở về lại căn cứ Night Raid.

Ở trong một khu rừng Mine và Sheele đang đi chuyển trở về Night Raid sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ ám sát xong.

- Thật tình là gã Tybil đó thận trọng thật.(Mine)

- Nhưng mà chúng ta cũng đã tiêu diệt được hắn rồi.(Sheele)

Mine và Sheele nói chuyện với nhau mà không hề hay biết rằng mình đang bị theo dõi ở trên một nhánh cây.Có hai người đang đứng đó là Tatsumi và Quen.Quen từ trên cây nhảy xuống hướng về phía Mine và Sheele công tới, hai người cũng phản ứng cấp tốc làm ra hành động né tránh.

- Người này không giống với những cảnh vệ khác.(Mine)

- Có thể tránh được cảm nhận của hai người.Không đơn giản.(Sheele)

Quen cũng không nói nhảm xông tới giao chiến với Mine và Sheele còn Tatsumi đứng ở trên cây cười lấy nhìn lấy phía dưới.Ba người ngươi tới ta đi đánh nhau mấy hiệp mà vẫn không phân ra thắng bại.Tatsumi cũng nhảy xuống hóa thành tàn ảnh lao tới Sheele vung kiếm đánh bay đi Teigu: Extase của Sheele.

Biến cố bất ngờ khiến cho Mine sửng sờ trong chốt lát.

- Bắt được rồi.(Quen)

Người ta thường nói ‘Cao thủ so chiêu chỉ cần lơ là dù là 1s cũng có thể phân ra thắng bại rồi’ và Mine đã rơi vào trường hợp đó.Quen lao tới dùng chân phải đá ngang công kích Mine, Mine cũng không phải dạng vừa đưa Teigu của mình lên trước chắn lại đòn công kích nhưng mà Quen biến chiêu.Quen xoay cơ thể dùng chân trái đá móc hướng về Teigu của Mine mà đi, hiệu quả nổi bật, Teigu của Mine bị Quen đá bay đi nằm cùng nơi với Teigu của Sheele.Quen lao tới đấm một phát vào bụng Mine khiến cho Mine trọng thương trong đòn đánh vừa rồi.

Mine thổ huyết bay ngược ra ngoài rơi xuống trước mặt Sheele.

- Tatsumi tại sao cậu lại làm như vậy.(Sheele)

- Bởi vì ta ghét các ngươi.Ngươi Sheele luôn giả vờ ngoan hiền nhưng lại là kẻ giết người không biến chút nào.Ngươi Mine là con lai giữa người Đế quốc và dị tộc.(Tatsumi)

- Hơn nữa là các ngươi khi ở trong Night Raid khiến cho ta ăn không ít khổ nhỉ.(Tatsumi)

- Tatsumi ngươi không sợ là bọn ta thoát được trở về tố cáo ngươi sao. (Mine)

- Hừ với tình trạng của hai người hiện giờ có thể sao.Yên tâm khi giết các ngươi xong ta sẽ về đổ tội là do Ryu giết mà thôi.Mọi chuyện thế là xong việc.(Tatsumi)

- Ngươi.(x2)

- Quen động thủ.(Tatsumi)

Tatsumi và Quen cùng xông tới dự định một hơi giải quyết hai người Mine với Sheele thì từ phía sau lưng hai nàng bay ra hai đạo kiếm khí hướng về Tatsumi và Quen mà đi.Cả hai làm sao hành động cấp tốc nhưng mà hai luồn kiếm khí này bám theo Tatsumi và chém lên ngực cậu ta để lại vết cắt hình chữ X đẫm máu.

- Khá hay cho một kế hoạch đổ tội lên người ta đấy.Ta có nên khen thưởng cho ngươi không Tatsumi.

Ryu khắp người tỏa ra sát ý lạnh thấu sương nhìn lấy Tatsumi, dưới chân cậu xuất hiện Âm dương trận đồ kéo Mine với Sheele cùng vũ khí của hai nàng lại gần chỗ cậu.Mine với Sheele đứng phía sau lưng Ryu không hiểu sao trong lòng cảm thấy ấm áp đồng thời cũng khiếp sợ lấy sát ý kinh khủng tỏa ra từ cậu, Sheele là người chấn kinh nhất.

- Trước tiên giải quyết ngươi trước cái đã.Sóng âm.

Ryu nói xong liền nhấc chân phải lên đá về phía Quen, lực đá của cậu gây nên một hư ảnh trăng khuyết và nó bay xuyên qua cơ thể nàng khiến cho Quen thổ huyết.Thân hình Ryu cũng lướt đi tới trước mặt Quen và tay phải co lại thành đấm nấm móc từ dưới lên.

- Thăng long quyền.

Quen trúng bay lên không và Ryu tốc biến ở trên không ra từng quyền một nện thẳng vào người Quen không chút thương tiếc chút nào mặc dù là con gái.Trúng đòn nặng như vậy Quen thổ huyết lần nữa rơi xuống đất, Ryu đã đứng đợi ở dưới đó và hai tay đưa ngang hôn tụ năng lượng thành quả cầu xoáy ốc.

- Hadoki.

Ầm

Quả cầu xoáy ốc được Ryu chưởng đi và Quen đã tan biến khỏi thế giới này không chút dấu vết sau khi mà bụi mù bị thổi tan đi.Mine và Sheele khá là sốc khi mà chứng kiến tràng cảnh như vậy, trước giờ các nàng giết người là còn lại cái xác nhưng giờ Ryu trực tiếp hủy thi diệt tích luôn.

Tatsumi ở một bên muốn rút lui trở về Night Raid nhưng mà lại bị cầm cố lại bởi Dẫn lực và Âm dương trận đồ mà Ryu thả ra.

- Giờ tới lượt ngươi.Đếm trải thử địa ngục đi.

Từ dưới đất dâng lên những mũi nhọc bằng Dẫn lực đâm xuyên qua thân thể của Tatsumi khiến cho cậu ta la hét thảm thiết lấy,Ryu đi tới trước nện từng quyền từng quyền vào cơ thể của Tatsumi.Tatsumi lần này cực kì thảm xương cốt bị gãy mất bốn cái, tay trái và chân trái bị vặn ngược ra sau, kinh mạch cơ thể đảo loạn,lục phủ ngũ tạch tổn thương nghiêm trọng.Thấy thảm trạng của Tatsumi hai người Mine với Sheele không đàng lòng nhìn lấy.

- Ryu tha cho cậu ta đi.Cậu đấy chịu nhiều dày vò vậy là quá đủ rồi.(Mine)

- Đúng đấy tha cho anh ấy đi.(Sheele)

- Chắc chứ hắn ta đã suýt giết hai người đấy.

- Ừ chắc chắn.(x2)

- Haiz vậy được.

Ryu cúi đầu vươn tay tóm lấy Tatsumi thoáng xác định phươn hướng một cái rồi ném Tatsumi đi.

- Này cậu ném Tatsumi đi đâu vậy.(Mine)

- Đương nhiên là căn cứ Night Raid rồi.Chẳng lẽ là để hai người đưa hắn về sau nên nhớ là hắn đã định giết hai người đấy.

- Hơn nữa hiện tại ở Night Raid cũng không được an toàn đâu.Nếu như mà hai người trở về nói là Tatsumi thiết kế thảm hại hai người mà Tatsumi chối thì có làm được gì không.

Mine và Sheele thoáng suy nghĩ một chút cũng gật đầu lấy với những gì mà Ryu nói không lời nào phản bác.

- Vậy giờ cậu nói chúng ta phải làm sao đây.(Mine)

- Hai người bọn tôi là tội phạm truy nã đấy.Chúng tôi biết đi đâu mà tìm nơi trú thân.(Sheele)

- Đương nhiên là về phủ đệ của ta rồi.

- Hả làm sao mà đi được tới đó đâu.(Mine)

Ryu không nói gì mà một tay bế Mine một tay bế Sheele di chuyển về phủ đệ của mình, khi về phủ đệ cậu liền kêu Mine với Sheele viết phong thư và cậu sẽ gửi cho Najenda giải thích sự việc, cậu cung viết một phong thư rồi nhờ Pikachu chuyển đi dùm.

*Tinh phát động nhiệm vụ chung cực 4: Làm cho Sheele, Mine, Chelsea, Leone thoát khỏi cái chết trong nguyên tác(3/4)

Phần thưởng: Thẻ triệu hồi nhân vật(x5)*

Ở Night Raid hiện tại đang rối loạn một mảng khi mà họ phát hiện ra Tatsumi trọng thương nghiêm trọng đồng thời cũng biết được Mine và Sheele bị Ryu sát hại từ chính miệng Tatsumi thừa nhận.

Najenda một mặc ngưng trọng nhìn lấy mọi người có mặt ở đây.

- Boss chúng ta không thể để mặc như vậy được.Làm ơn phái người ám sát Ryu đi.(Lubbock)

- Hồ đồ ngươi không phải đã chứng kiến Ryu ra tay mấy lần rồi sao còn không chịu hiểu hả.(Najenda)

- Những lần trước Ryu ra tay đều chỉ có dùng hai thành lực lượng của mình mà thôi.(Akame)

Nghe được lời nói nặng kí của Akame mọi người càng ngưng trọng hơn.Tatsumi ngồi ở phía cuối lộ ra khuôn mặt âm trầm khi nghe mọi việc, cậu đang suy nghĩ mọi cách để có thể hãm hại Ryu nhiều hơn nữa.Bổng nhiên từ cửa sổ xông vào một vệt sáng màu vàng, thân hình Pikachu xuất hiện trước mặt mọi người, Pikachu tháo xuống cái bọc đưa cho Najenda rồi xoay sang nhìn Tatsumi.

Tatsumi rùng mình lấy khi thấy Pikachu nhìn mình, cậu có cảm giác không tốt khi mà Pikachu nhìn cậu như vậy.Quả nhiên là Tatsumi cảm giác chính xác,trên tay Pikachu hội tụ tia điện và nó xông tới hướng thẳng mặt Tatsumi giáng cho một cú ThunderPunch rồi mới xoay người rời đi.

- Hừ dám làm như vậy với chủ mẫu ngươi chán sống rồi.(Pikachu)

Pikachu lại hóa thành tia điện rời đi căn cứ Night Raid.Najenda mở ra bọc và thấy được có ba phong thư, nàn lần lượt mở ra đọc ba phong thư và càng đọc sắc mặt càng âm trầm đi.Những thành viên nữ khác cũng cầm lấy đọc rồi họ nhìn về phía Tatsumi đầy sát khí.Tới Spear là người cuối cùng đọc lấy và đốt nó đi.

- A tớ chưa xem mà.(Lubbock)

- Này tớ cũng chưa xem đấy.(Bulat)

- A xin lỗi nghĩ tới chút việc nên là tâm tình không được tốt cho lắm nên lỡ đốt nó đi rồi.(Spear)

Tatsumi không biết rằng kế hoạch khử Mine và Sheele không thành mà ngược lại gây nên căm phẫn cho các nữ trong Night Raid rồi vì họ đã xác định hai người là tỷ muội của mình rồi, một phần là ở trong căn cứ lâu như vậy nên trở thành khuê mật một phần là họ dám chắc là Ryu sẽ không bỏ qua cho hai nàng.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook