Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 258: Hồn cốt

KnightDradon

01/09/2020

Thì Niên bị Đường Long đánh chết cũn không khiến cho Đường Tam bất ngờ gì nhiều, Đường Long sau khi đạt được Hồn hoàn xong thì mở mắt liếc nhìn Thì Niên xác chết, cậu tạo ra một ngọn lửa rồi ném về phía thi thể của Thì Niên, sau đó thi thể Thì Niên bị đốt cháy hầu như không còn gì cả nhưng mà có một vật lưu lại sau khi ngọn lựa tắt đi.

Một cỗ kinh ngạc mãnh liệt nảy lên trong lòng.Phải biết ngọn lửa mà Đường Long tạo ra gần tiếp cận với thần hỏa rồi. Đừng nói là quần áo, cho dù cứng cỏi như bảo thạch cũng bị hỏa diễm đốt cháy hầu như không còn gì. Vậy đến tột cùng là đồ vật gì lại không bị hỏa diễm đốt cháy?

Đó là một đoạn xương, dài khoảng bảy tấc, từ vị trí mà xem, thì đó chính là một đoạn thu nhỏ của xương cánh tay trái.

Hai chữ chợt khuếch tán trong đầu Đường Tam, làm đại não hắn nhất thời lâm vào trống rỗng.

Hồn cốt.

Đúng vậy, cái này khẳng định là hồn cốt, cánh tay trái hồn cốt. Không ngờ Thì Niên có tàn mộng võ hồn, lại còn có một kiện bảo vật như vậy.

Khối hồn cốt này xuất hiện, khiến cho Đường Tam trong lòng một trận sợ hãi. Hắn làm sao mà không sợ hãi được cơ chứ? Nếu lúc trước Thì Niên sử dụng hết uy lực của khối hồn cốt này, cho dù không dùng vũ hồn, cũng tuyệt không phải bản thân hắn và đệ đệ có khả năng ngăn cản. Thực lực của song phương trong lúc đó vốn là chênh lệch thật lớn, hơn nữa lại còn một khối hồn cốt như vậy.

Đường Tam biết, quả thật là may mắn, nếu không phải nữ thần may mắn chiếu cố, có lẽ mình và đệ đệ bây giờ đã biến thành một cỗ thi thể rồi.

Thì Niên thật sự xem thường Đường Tam và Đường Long rồi, lấy thực lực bảy mươi hai cấp của hắn, cũng căn bản không có khả năng nghĩ đến sử dụng hồn cốt đối với Đường Tam và Đường Long. Hắn đối với Đường Tam và Đường Long trực tiếp dùng tới đệ thất hồn kỹ mộng yểm của mình, đã là tương đối cẩn thận.

Đường Tam dùng tay cầm lấy khối Hồn cốt ngắm nhìn lấy nó,Hồn cốt vừa chạm vào tay, lập tức truyền đến một cổ cảm giác cực kỳ kỳ dị, phảng phất bản thân nó nhất định thuộc về một bộ phận của mình, nhất là khi Đường Tam dùng tay trái chạm tới khối hồn cốt, ẩn chứa năng lực đặc thù trong đó biến đổi chui vào trong cánh tay trái một cách tự nhiên.

Đường Tam tin tưởng, chỉ cần chình mình hơi chút dùng Huyền Thiên Công tiến hành dẫn tới, lập tức sẽ cùng khối hồn cốt này dung làm một thể.

Đối với hồn sư mà nói, còn có cái gì có thể so sánh với lực hấp dẫn của hồn cốt đây? Dù cho Đường Tam hai kiếp làm người, lúc này cũng không khỏi tim đập nhanh hơn, ngay cả tay cầm hồn cốt cũng đang run nhè nhẹ.

Trong nội tâm, một âm thanh không ngừng thúc giục hắn nhanh cùng khối hồn cốt này dung làm một thể, tránh đêm dài lắm mộng.

Một khi hoàn thành dung hợp, Đường Tam đã đem mình trở thành hồn sư có hai khối hồn cốt, thêm một khối hồn cốt, là tương đương thêm một cái bảo vệ tính mạng, hoặc là kỹ năng mạnh mẽ để tiêu diệt địch. Mặc dù Đường Tam nhìn không ra khối hồn này có cái dạng năng lực gì, nhưng hắn có thể dám chắc, khối hồn cốt này là vật phi phàm. Hoặc là nói, bất cứ một khối hồn cốt nào đều không có khả năng là vật bình thường.

Sau khi làm hồn thú tử vong, có thể rơi ra đặc thù vật phẩm chính là hồn cốt. Đường Tam lúc trước nghe đại sư tỉ mỉ giải thích qua cách dùng đồ với mức độ trở ngại sau khi thu được dựa trên một đời tri thức của mình.

Hắn ẩn ước đoán được, hồn cốt này tồn tại, tương đương phật giáo xá lợi tử tại tiền thế của mình. Chỉ bất quá hồn cốt là xá lợi tử hồn thú của mà thôi.

Hồn thú tu vi càng cao, tỉ lệ tạo ra hồn cốt lại càng lớn. Nhưng chỉ có mười vạn năm hồn thú mới có thể một trăm phần trăm tạo ra hồn cốt. Đó cũng là nguyên nhân chính tại sao hồn hoàn của mười vạn năm hồn thú thủy chung được xếp đầu bảng quý hiếm trên đại lục.

Nếu khi năng lực của mình đủ thừa nhận, liệp sát một đầu hồn thú mười vạn năm, chẳng những có thể được hồn hoàn mười vạn năm vô cùng cường đại, đồng thời cũng lập tức thu được một khối hồn cốt mười vạn năm từ trên mình hồn thú.

Đáng tiếc, hồn thú mười vạn năm tồn tại thật sự rất là ít. Trong lịch sử cả giới hồn sư cũng không xuất hiện quá vài lần.

Đường Tam hít liên tiếp hai ngụm không khí, miễn cưỡng đè nén tham vọng dung hợp khối hồn cốt này xuống, nghiến răng, lúc này mới đem cái đó bỏ vào trong như ý bách bảo nang của mình.

Hắn đương nhiên không phải không muốn hấp thu khối hồn cốt này, sở dĩ không có tùy tiện hấp thu chính là bởi vì đại sư đã dạy hắn.

Hồn cốt tất nhiên là cực phẩm bảo vật. Nhưng so với hồn hoàn thì giống nhau, hồn cốt bất đồng đối với bất đồng hồn sư tác dụng tuyệt không giống nhau. Hồn cốt mặc dù sẽ lại rơi ra sau khi hồn sư tử vong, nhưng chỉ cần tánh mạng của hồn sư còn tồn tại, nó cũng không cách nào thay đổi.

Nói cách khác, hồn sư một khi cùng khối hồn cốt tiến tới dung hợp, vậy khối hồn cốt này sẽ như hồn hoàn đi theo hắn cả đời.

Đường Long thấy Đường Tam thu khối Hồn cốt vào Như ý bách bảo thì im lặng không nói gì mà cùng Đường Tam trở về học viện.Về tới nơi hai người thấy được những người khác đứng trước cửa học viện chờ mình, chưa kịp để hai người mở miệng thì Liệt Vũ đã nhảy nhào vào lòng ngực Đường Tam.

- Tiểu Long chuyện gì xảy ra.Tại sao hai người lại về trễ như vậy? Đáng lý ra ngươi và Tiểu Tam phải về trước bọn ta mới đúng.(Phất Lan Đức)

- Bọn ta bị tấn công và kẻ tấn công là Thì Niên lão sư của Thương Huy học viện.

- Cái gì.(Phất Lan Đức)

Phất Lan Đức chấn kinh sao đó hắn nộ khí xung thiên đòi hướng về Thương Huy học viện đòi nợ cũng may là Đại sư và Nhị Long ngăn cản lại.

- Thế hắn đâu rồi.(Tà Hổ)

- Chết rồi bị ta và Tam ca phối hợp đánh chết hơn nữa còn từ trên người hắn thu được một thứ rất hay ho.

Mọi người sửng sờ khi mà nghe Đường Long nói giết chết Thì Niên, nên nhớ Thì Niên là Hồn Thánh một đối thủ rất mạnh không phải một Hồn Đế với Hồn Tông có thể đối phó vậy mà bị giết bởi hai người Đường Long và Đường Tam.

- Thế hai ngươi lấy được cái gì.(Đại sư)

Đại sư ngay lập tức đi vào chủ đề chính luôn, Đường Long xoay sang nhìn nhà mình huynh trưởng, Đường Tam cũng không dông dài nữa mà từ Như ý bách bảo lấy ra một thứ khiến cho mọi người chấn kinh.

- Đây là…(Áo Tư Tạp)

- Là Hồn cốt hơn nữa trình độ còn quý hơn cả tìm được Hồn hoàn thích hợp bản thân.(Đại sư)

- Tiểu Tam ngươi thu được nó từ trên người Thì Niên đi.(Phất Lan Đức)

- Vâng sau khi giết chết hắn xong thì Long đệ đã hủy thi diệt tích nhưng mà thứ này lưu lại nên là mới thu lại.(Đường Tam)

Đại sư trực tiếp tiến tới cầm lấy khối Hồn cốt này nhắm nhìn nó để xác định xem thuộc về Hồn thú nào và có thích hợp với ai không.

- Tiểu Tam, ngươi thật sự đã lớn.(Đại sư)

Khe khẽ thở dài, đại sư cẩn thận đem hồn cốt một lần nữa giao lại trong tay Đường Tam, ý bảo hắn mau nhanh thu hồi về Như ý Bách Bảo Nang.

Thu hồn cốt, Đường Tam có chút khó hiểu nhìn về phía đại sư, hắn không rõ tại sao sư phụ lại nói như vậy.

- Nhìn thấy hồn cốt, ngươi còn có thể không quên dặn dò của ta, không có đem nó trực tiếp hấp thu, cái này đã chứng minh, tâm tính của ngươi đã thật xa thường nhân. Cuối cùng ta cũng có thể yên tâm sau khi tham gia đại hội lần này cho ngươi tốt nghiệp.(Đại sư)

- Không, sư phụ, ta còn muốn đi theo ngài tiếp tục học tập.(Đường Tam)

- Ta có thể dạy ngươi cái gì, ngươi sớm đã học hết không sai biệt lắm. Ngươi bây giờ cần làm chính là không ngừng đem lý luận tri thức của ta biến thành sự thật. Tình huống này cùng là ta hy vọng thấy nhất. Tiểu Tam, ngươi phải nhớ kỹ, bất luận lúc nào, thực chiến mới là trọng yếu nhất. Nếu không phải có kinh nghiệm thực chiến phong phú, ngươi bây giờ sợ rằng đã là một cỗ thi thể. Không nghĩ tới, nhãn công thần kỳ nọ của ngươi có thể phá trừ vũ hồn Tàn Mộng của Thì Niên, còn có ám khí kích độc nọ. Ta nghĩ, ngươi cũng hẳn là biết chính mình tại trong chiến đấu ngày hôm qua là may mắn cở nào, thiếu một chút nữa ngươi có thế đã biến thành thi thể rồi.(Đại sư)

- Được rồi hai thầy trò các ngươi đừng có ở đó thân thiết. Tiểu Cương tác dụng của khối hồn cốt này đến tột cùng là cái gì?(Phất Lan Đức)

- Từ quan sát bên ngoài cùng khí tức của hồn cốt cốt này phát ra, ngươi không có đem khối hồn cốt này hấp thu, đúng là thập phần chính xác. Bởi vì nó cũng không thích hợp ngươi. Khối hồn cốt này hắn là thuộc về loại bảo thạch, tối thích dùng huyễn cảnh hệ hồn sư cùng phụ trợ hệ hồn sư, cùng Thì Niên phối hợp rất tương xứng. Nhưng ngươi lại bất đồng, ngươi cũng không thuộc về loại hồn sư này. Cho dù sử dụng khối hồn cốt này, cũng bất quá gia tăng cho mình một cái gân gà kỹ năng mà thôi. Thuộc tính kèm theo cũng không tốt. Đương nhiên, so với không có vẫn mạnh hơn một chút.(Đại sư)

Mọi người cũng không cảm thấy ngạc nhiên khi mà Đại sư nói khối Hồn cốt này không thích hợp Đường Tam.

- Trước đây, ta sở dĩ nhiều lần nhắc nhở ngươi, sau khi nhận được hồn cốt đừng nóng lòng dung nạp, chính là xuất phát từ nguyên nhân này. Khối hồn cốt này tuy là không thích hợp ngươi, nhưng sẽ thích hợp người khác. Tốt nhất chính là, dùng nó đến đổi lấy một khối hồn cốt thích hợp cho ngươi. Vì vậy, khối hồn cốt này tuy rằng không thích hợp trực tiếp sử dụng, nhưng là nó đối với ngươi mà nói, thì tương đương với việc có một kiện có thể dùng để đổi lấy một món đồ thích hợp cho bản thân. Miễn là nắm chắc thời cơ thích đáng, đối với ngươi thật là chỗ tốt không thể nghi ngờ.(Đại sư)

Đường Tam nhịn không được hỏi Đại sư

- Hồn cốt kia có cái dạng gì mới thích hợp ta đây?(Đường Tam)

- Lực lượng hình hồn cốt cùng thực vật hệ hồn cốt.(Đại sư)

Đường Tam ngây ngẩn cả người, thực vật hệ hồn cốt hắn còn có thể đủ lý giải, nhưng lực lượng hình hồn cốt này lại là vì cái gì?

Đại sư cùng Đường Tam thầy trò nhiều năm, tự nhiên nhìn ra được hắn trong lòng nghi hoặc.

- Thực vật hệ hồn cốt đối với ngươi thật là chỗ tốt không cần nói cũng biết, về phần lực lượng hình hồn cốt, chỗ tốt lớn nhất chính là tăng cường đối với bản thân ngươi. Đồng thời, cũng là vì tương lai đệ nhị vũ hồn của ngươi mà chuẩn bị. Hạo Thiên Chuy của Hạo Thiên tông các ngươi, chính là lực lượng lộ tuyến. Còn nhớ rõ ta đã nói qua với ngươi, chỗ vướng mắc lớn nhất của song sinh vũ hồn sao? Đó chính là thân thể không thể chịu đựng quá nhiều phụ gia thuộc tính hồn hoàn. Mà lực lượng hình hồn cốt lại đối với ngươi cải tạo thêm một bước, cho ngươi có khả năng chịu đựng áp lực lớn hơn nữa.(Đại sư)

- Thì ra là thế. Ta khi nào thì nên đi đổi khối hồn cốt này đây?(Đường Tam)

- Trước tiên đừng cấp bách, việc này cũng không phải một mình ngươi có thể hoàn thành. Hồn cốt ở giới hồn sư quả thực rất mẫn cảm. Nếu sau lưng ngươi thực lực cũng không đủ uy hiếp, chẳng những đổi không được hồn cốt phù hợp mình, còn có thể đưa tới họa sát thân. Đợi qua vài năm rồi nói sau. Nếu mà ngươi có thể gặp được phụ thân ngươi. Thì có thể đem chuyện này làm sớm trước thời hạn. Có hắn ở đây, sẽ không có người nào có thể đụng đến ngươi. Hoặc là đợi khi ngươi có thể trở lại Hạo Thiên tông, nhận được sự ủng hộ của Hạo Thiên tông.(Đại sư)

Dự tuyển thi đấu tiếp tục, sau khi vòng thứ mười kết thúc, các chi đội ngũ tham gia Thiên Đấu Thành dự tuyển thi đấu đều đã có khoảng cách.

Sử Lai Khắc học viện lấy chiến tích kiêu nhân mười trận toàn thắng, xếp hạng thứ nhất không nhường cho ai.

Cùng bọn họ có thành tích chiến đấu giống nhau còn có vài chi đội ngũ khác, cũng chính là là bốn tông còn lại trong năm nguyên tố học viện trừ bỏ Tượng Giáp Tông.

Kẻ khác kỳ quái chính là, Sử Lai Khắc học viện ngoại trừ giai đoạn đầu đụng tới ngoài tượng giáp tông, cũng không có đụng chạm một chi đội trong năm nguyên tố học viện nào cả.

Mà Tượng Giáp Tông liền đụng ngay năm chi học viện khác, hơn nữa không hề ngoại lệ đều bại trận. Phòng ngự của bọn họ dường như không có tác dụng gì.

Đến lúc này, Sử Lai Khắc học viện cùng bốn chi nguyên tố học viện khác xếp năm hạng đầu dự tuyển tái, hơn nữa thành tích chiến đấu toàn bộ đều là toàn thắng.

Tượng Giáp học viện cũng cực kỳ thê thảm, mười trận năm thắng năm thua, thứ tự chỉ ở vị trí trung bình không tiến lên được. Đừng nói chính Tượng Giáp học viện không nghĩ tới, người tổ chức giải thi đấu cũng không nghĩ đến kết quả như vậy.

Này cũng làm các chi đội ngũ hoàn toàn tạo thành khoảng cách, nhóm năm chi đội ngũ xa xa dẫn đầu.

Nhưng là, trận đấu kế tiếp không hề thoải mái, đối thủ vòng thứ mười một của Sử Lai Khắc học viện, chính là Sí Hỏa học viện một trong năm nguyên tố học viện. Toàn bộ lấy hồn sư thuộc tính hoả tôả thành một chi chiến đội cường đại.

Vòng đấu này, Sử Lai Khắc học viện cùng Sí Hỏa học viện trong top năm đội đứng đầu không thể nghi ngờ tạo thành một trận chiến đáng theo dõi nhất. Bọn họ cũng không nghi ngờ được xếp hạng trung tâm trên lôi đài.

Trận đấu còn chưa có bắt đầu, trên khán đài đã là một mảnh cảnh tượng nhiệt náo. Nhưng ít nhất khán giả vượt quá một phần ba đều là mặc đồng phục màu xanh biếc tượng trưng cho đội Sử Lai Khắc học viện.Tuy rằng thực lực của năm nguyên tố học viện đồng dạng rất mạnh, nhưng Sử Lai Khắc học viện xuất thân từ thực vật hệ lại càng dễ dàng khiến cho khán giả đồng cảm.

Nhất là vẻ bề ngoài kì lạ của bọn họ, ở Thiên Đấu Thành như là một trận sóng triều màu xanh biếc đang trào dâng.

Hiện tại còn cách xa thời gian báo danh nhập học. Nhưng Sử Lai Khắc học viện đã nhận được đơn báo danh như là tuyết rơi, có thể thấy được Sử Lai Khắc học viện chiến đội mang đến cho học viện rất nhiều dang tiếng.Phất Lan Đức kiếm được lợi như là đầy bồn đầy bát, khoái ý nói không nên lời.

Đại sư trong tay cầm giấy giới thiệu tường tận về Sí Hỏa học viện, thần sắc trên mặt rõ ràng có chút ngưng trọng, mấy ngày này hắn một mực nghiên cứu thực lực năm nguyên tố học viện, hiện tại mới vừa phát hiện một chút rõ ràng.

- Sư phụ, trận này chúng ta vẫn là bình thường xuất chiến sao.(Đường Tam)

Đường Tam hướng đại sư nói. Cái gì gọi là bình thường xuất chiến, chính là dùng hắn, Đái Mộc Bạch, Tiểu Vũ ba người dẫn đầu, mang bốn gã đội viên kia xuất trận.

- Không. Trận này các ngươi gặp đối thủ thực lực tương đối cường đại, Tiểu Tam. Mấy này này các ngươi một mực tiến hành trận đấu, ngươi có biết vì cái gì Tượng Giáp học viện liên tiếp bại bởi bốn nguyên tố học viện khác không?(Đại sư)

Đường Tam lắc lắc đầu. Hắn mỗi ngày đều phải dẫn dắt các đội viên tham gia trận đấu, phải phân tích tình thế trận đấu, ở trên đây lại là chủ lực tuyệt đối, căn bản không có thời gian chú ý điểm này.

- Vốn ta còn không thể khẳng định, nhưng mấy ngày nay ta cố ý quan sát một chút bốn đại nguyên tố học viện cùng Tượng Giáp tông chiến đấu, ta đã thăm dò bọn họ thật chi tiết. Bọn họ cũng đồng dạng che dấu thực lực. Xem ra, phái cực đoan đã muốn bắt đầu lấy thừa bù thiếu.(Đại sư)

- Thời gian không nhiều lắm, ta nói ngắn gọn, đệ tử của Tượng Giáp tông các ngươi đã gặp mặt qua, lấy trường phái cực đoan của bọn họ làm tiêu chuẩn. Trước kia thực lực của bọn họ cũng cùng với bốn nguyên tố học viện khác không sai biệt lắm. Lần này sở dĩ toàn bộ bại, là bởi vì bốn nguyên tố học viện khác thay đổi phương thức tác chiến. Tuy rằng vẫn là lấy cùng thuộc tính của hồn sư chiến đấu, nhưng bọn hắn đã nảy ra phân công. Nói cách khác, bốn đại học viện này thi triển phương thức bình hành cùng cực đoan. Ngươi hiểu được không?(Đại sư)

Đường Tam thoáng suy ngẫm lại những điều mà sư phụ mình mới vừa nói rồi cậu cũng có quyết định cho trận chiến này.

- Lão sư, ta quyết định, vẫn là dựa theo tình huống bình thường xuất chiến.(Đường Tam)

Trong lời nói của Đường Tam thực kiên quyết không có một tia do dự.Đại sư sửng sốt một chút, gật gật đầu, mỉm cười.

- Được, cứ dựa theo ý tứ của ngươi. Ta tin tưởng ngươi sẽ làm tốt. Đôi khi, buông bỏ cũng là một loại sách lược tốt.(Đại sư)

- Vòng thứ nhất, ở giữa lôi đài là Sử Lai Khắc học viện đánh với Sí Hỏa học viện.(Dẫn chương trình)

Trong nháy mắt, cả trên khán đài như là hải dương dâng lên một mảnh sóng to gió lớn, tiếng hoan hô liên tiếp, có ủng hộ Sí Hỏa học viện, nhưng ủng hộ Sử Lai Khắc học viện càng nhiều.

Sử Lai Khắc học viện đã từng hạ gục một trong năm nguyên tố học viện, nếu bọn họ lại có thể đánh bại Sí Hỏa học viện, như vậy thì địa vị của bọn họ chắc chắn lại tăng lên một bậc. Tất cả khán giả đều đang chờ mong giờ phút này.

Đới Mộc Bạch như trước dẫn đầu, bên người hắn là Thái Long cùng Hoàng Viễn, phía sau bọn họ là Đường Tam, đứng bên người Đường Tam là Đường Long cùng Kinh Linh. Giáng Châu vẫn đứng ở vị trí cuối cùng quen thuộc của nàng. Trên đồng phục màu xanh biếc của đội đã không chỉ là quảng cáo càng tắm càng khỏe mạnh kia nữa, còn có thêm nhiều hình vẽ khác nữa.

Có lẽ là bởi vì làm hiệu ứng quảng cáo khác thường, Phất Lan Đức đã tìm được cho đội hơn mười nhà tài trợ quảng cáo. Đồng phục của đội nhìn qua càng thêm nhiều kiểu mẫu khôi hài, khoản lợi nhuận của Sử Lai Khắc học viện còn nhiều hơn nữa.

Quang mang nhàn nhạt lóe ra, trong mắt Đường Tam toát ra một tia hàn quang lạnh như băng, hai tay ở trước ngực khép lại, lẳng lặng quan sát đối thủ giống bọn họ đang chậm rãi đi lên đài.

Bảy tên học viên của Sí Hỏa học viện tuổi nhìn qua không sai biệt lắm, bộ dáng có lẻ ngoài hai mươi tuổi. Bảy người, hợp thành một thế trận hình tam giác.

Đi phía trước là một gã có chiều cao trung bình, vóc dáng cũng hết sức bình thường, đôi mắt lóe ra những tia nhìn nóng rực, bả vai rộng,một thân hồng kim sắc đội phục nhìn qua không tính là anh tuấn nhưng lại mang theo một khí thế bức người.

Người này, chính là đội trưởng của Sí Hỏa học viện chiến đội - Hỏa Vô Song.Một gã cường công hệ hồn sư bốn mươi hai cấp.Vũ hồn cùng với Liễu Nhị Long giống nhau đều là hỏa long, chỉ bất quá Liễu Nhị Long là Vụ Âm Hỏa Hỏa Long, còn gã này thì lại là một độc giác hỏa bạo long, hoàn toàn là thiên hướng bạo liệt. Trong lần dự tuyển này, hắn chính là kẻ được công nhận có thực lực mạnh nhất.Cũng vì thế mà Sí Hỏa học viện muốn để hắn làm tay tấn công chủ lực của chiến đội.

Bảy tên đệ tử của Sí Hỏa học viện giữ khoảng cách với nhau rất gần.Sau lưng Hỏa Vô Song là một gã cường công hệ hồn sư ba mươi tám cấp,cũng không có nhiều đặc điểm gì nổi trội.Trên thông tin có được từ tư liệu,gã này có vũ hồn là một con hỏa báo.Phía sau lại tiếp tục đi tới hai người thanh niên vẻ mặt âm lãnh,bọn họ tướng mạo giống nhau như đúc, đúng là một đôi song sanh.Một gã tên Hỏa Vân,gã còn lại tên Hỏa Hạc,vũ hồn là Hỏa Hạc.Đúng như lời đại sư nói, đây chính là hai gã mẫn công hệ hỏa thuốc tính chiến hồn sư.Hai người bọn họ đều đã đạt tới ba mươi chín cấp, ngưỡng của tới cấp bốn mươi chỉ còn là một khoảng cách nhỏ.

Cuối cùng là ba người hai nam một nữ.Hai gã nam hồn sư vóc người cực kỳ cao lớn, khuôn mặt đúng là bưu hãn,nếu chỉ nhìn bề ngoài tuyệt đối đều cho rằng đây chính là hai gã cường công hệ hồn sư.Nhưng theo lời đại sư nói cho Sử Lai Khắc học viện,hai gã này không phải là cường công hệ hồn sư mà là phụ trợ hệ.Chỉ bất quá trong năng lực phụ trợ này lại có một năng lực công kích nhất định.Nếu không phải đối thủ quá cường hãn,căn bản là nhìn không ra kỹ năng phụ trợ của họ có đặc điểm gì.Hai người vũ hồn đích xác là giống nhau, đều là hỏa tinh.Không sai, là hỏa tinh, một loại vũ hồn kỳ bí.

Nhưng ở giữa hai người này,chính là thành viên nữ duy nhất trong Sí Hỏa học viện chiến đội.Một nữ hài có dung mạo cực kỳ xinh đẹp,phục trang hồng kim sắc trên người rất tương xứng,phối hợp cùng mái tóc dài màu đỏ.Cả người nàng hợp lại thành một đoàn thể rất bắt mắt,hệt như một ngọn lửa có khả năng hòa tan bất cứ gã nam nhân nào.Tuy nàng là nữ nhân duy nhất trong Sí Hỏa học viên nhưng lại là người cao nhất nhóm,hơn nữa vóc người cực kỳ cân đối.Nàng đứng ở giữa trong nhóm bảy người,trên mặt luôn mang theo một tia cười nhẹ.Rất tự nhiên,xung quanh thân thể mơ hồ có một tầng hồng quang nhàn nhạt.

Nếu lúc đối chiến mà tưởng rằn nàng ta là điểm yếu nhất trong Sí Hỏa chiến đội thì nhất định sẽ phải chết rất thê thảm.Chỉ trừ có đội trưởng Hỏa Vô Song,nàng là người duy nhất còn lại có thực lực trên bốn mươi cấp trong Sí Hỏa học viện. Đây chính là khống chế hệ hồn sư, tên là Hỏa Vũ.Vũ hồn của nàng lại chính là do bản thân mình hóa thành, chính xác là do cái bóng của nàng tạo nên, hỏa ảnh.

Trước khí bắt đầu trận đấu, Đường Tam mới chính thức được nhìn qua tổ hợp hồn sư chiến đội bên đối phương.Cũng không phải là Sí Hỏa học viện thu được tin tức chậm,mà là đại sư chủ ý muốn để tới trước khi bắt đầu trận đấu mới đưa ra thông tin đại khái nói cho bọn họ.Trận đấu giành được thắng lợi đương nhiên là quan trọng,nhưng đối với đại sư mà nói,cực kỳ trọng yếu chính là bồi dưỡng cho bọn nhỏ này trưởng thành.Hồn sư trong lúc chân chính chiến đấu đều phải dựa vào năng lực ứng chiến trước đối thủ.Trong lúc ngươi đang đối diện với địch nhân, đối phương ắt sẽ không bao giờ tự mình đưa ra những tin tức về bản thân nói cho ngươi. Đại sư cũng bởi lý do đó mà chủ yếu bồi dưỡng cho Đường Tam có năng lực lâm địch ứng biến.Là linh hồn của chiến đội, khả năng phán đóan và ứng biến nhanh nhạy của hắn hiển nhiên chính là tối trọng yếu.

Hỏa Vũ đi sau cùng vẻ mặt luôn bất biến thì khi thấy Đường Long thì đôi mắt trợn to lên, nàng hiện tại rất là xúc động khi tìm được người mà mẹ nàng miêu tả.

- Cuối cùng cũng tìm được ngươi.(Hỏa Vũ)

Hỏa Vũ đôi mắt sáng rực lên nhìn Đường Long, Đường Long cảm nhận được có đôi mắt nóng bỏng nhìn mình thì cậu phát hiện đó là Hỏa Vũ nữ tính duy nhất trong đoàn chiến bên Sí Hỏa học viện.

- Hỏa Vô Song trong trận đấu chú ý không được thương tổn tới hắn.(Hỏa Vũ)

Hỏa Vũ vừa nói vừa chỉ về phía Đường Long, Hỏa Vô Song kì quái khi mà Hỏa Vũ đưa ra yêu cầu như vậy nhưng vẫn đồng ý xuống.Cuối cùng khi dẫn chương trình giới thiệu xong thì bay lên không trung.

- Trận đấu giữa Sử Lai Khắc học viện vs Sí Hỏa học viện chính thức bắt đầu.(Dẫn chương trình)

Theo tiếng hô của dẫn chương trình bắt đầu thì trận giữa Sử Lai Khắc học viện và Sí Hỏa học viện cũng bắt đầu.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook