Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 423: Hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên.

KnightDradon

07/12/2020

- Xích Diệt ngươi làm rất tốt có thể giam giữ được con súc sinh này, bây giờ ngươi lui về sau, con súc sinh này giao cho chúng ta.(Từ Đại Hoang)

Từ Đại Hoang và Phì Thạch chạy tới, bọn họ khi chạy tới thấy được Yêu ma bị nhốt trong cái lồng điện mà trước người Xích Diệt xuất hiện một tấm thuẫn nước.

Hai người này thật giống như là giẫm đang tăng nhanh bản tự động người đi đường trình độ trong thang máy, bước tiến không có bất kỳ bước ra, thân thể nhưng dọc theo mặt đất bình na đến nơi này. Đường Long biết, đây là Thổ hệ cấp thấp kỹ năng - Địa Ba tác dụng của Phì Thạch vị này Trung giai Ma pháp sư chủ tu Thổ hệ.

Địa Ba cũng là vị di loại kỹ năng, có thể thông qua khống chế biểu di chuyển đến tiến hành vị trí nhanh chóng biến hóa, Vương Tam Bàn cũng sẽ chiêu này, chỉ có điều Vương Tam Bàn chơi đến căn bản không có Phì Thạch thành thạo.

- Đây là một con Cự Nhãn Tinh Thử, trường kỳ sinh sống ở thổ nhưỡng bên trong, đào đất động năng thủ, càng yêu thích sinh tồn ở thành thị đường nước ngầm không tìm được địa phương, cái cổ có thể duỗi dài, con mắt sẽ phóng thích xuyên thấu tinh hồng ám chùm sáng.(Thải Đường)

- Vật này cùng tạp thử như thế, sinh sôi tốc độ cực nhanh, sinh tồn năng lực mạnh, một tòa thành thị lòng đất nói cùng chỗ đổ rác thổ nhưỡng bên trong bao nhiêu đều sẽ cất giấu như vậy vài con, bình thường chỉ ăn thịt nhân loại tàn canh lạnh chích, trừ phi đói bụng đến trình độ nhất định mới sẽ ăn thịt người, thuộc về rất túng lại ở khắp mọi nơi Yêu ma.(Thải Đường)

Cự Nhãn Tinh Thử con Yêu ma này Đường Long biết thậm chí từng giao thủ qua vài lần nên biết rất rõ về nó, trước đây cậu từng giết chết một Cự Nhãn Tinh Thử cấp Bán bộ Chiến Tướng, lần đó phế đi hắn rất nhiều sức lực mới có thể giết chết được nó. Cứ mỗi lần nó bị đánh đau là chui xuống đất rồi từ dưới chân hắn xông lên.

Cự Nhãn Tinh Thử ở Yêu ma khóa trong Thiên Lang Cao trung được Trương Kiến Quốc lão sư nói rõ ràng về Yêu ma này, là dưới nền đất sinh tồn cùng đào động năng thủ, Yêu ma bên trong lam tường. Không đều nói thứ này gặp phải Ma Pháp Sư đều có khả năng doạ niệu chạy trốn, vì sao cái tên này dám to gan ra tay với chính mình. Đường Long rất là kỳ quái, tại mấy lần gặp Cự Nhãn Tinh Thử vừa mới chạm mặt là đào động trốn đi trừ vài con hiếu chiến cùng đói bụng quá độ mới tấn công.

- Này con Cự Nhãn Tinh Thử rõ ràng rất cáu kỉnh, phỏng chừng là cơ đói gần chết, cần đại lượng đồ ăn cùng năng lượng, cũng còn tốt bị chúng ta cho tìm ra rồi.(Phì Thạch)

Cùng đám kia lần thứ nhất gặp phải Yêu ma liền doạ thành cẩu bọn học sinh không giống, bất kể là đội trưởng Từ Đại Hoang, muội tử Tiễu Khã, Phong pháp sư Lê Văn Kiệt, Quách Thải Đường vẫn là đại thúc Phì Thạch, bọn họ đang đối mặt Cự Nhãn Tinh Thử thời điểm hoàn toàn là mặt khác một loại tư thái.

Bọn họ trạm thành một cái tán đội, nhưng lại duy trì lẫn nhau có thể tiếp ứng khoảng cách. Bọn họ hình thành tiến công trận hình, lại bảo đảm gặp phải nguy hiểm có thể lập tức lui lại.

Ục Ục

Con Cự Nhãn Tinh Thử xác thực rất táo bạo, nhìn thấy nhiều người dĩ nhiên không trốn, nó cái kia con mắt lập tức khóa chặt cách cho nó gần nhất đến Phong pháp sư Lê Văn Kiệt.

Là tinh hồng ám chùm sáng, này sinh tồn ở Nhân loại đô thị âm u góc súc vật giống như là muốn đem ở đây hết thảy sẽ động đồ vật toàn bộ cho đánh xuyên qua, cái kia tiếng kêu chói tai ở đêm đen trong sân trường đặc biệt ác liệt.

- Muốn công kích ta?(Lê Văn Kiệt)

Phong pháp sư Lê Văn Kiệt tự có một phần thong dong cùng tiêu sái. Đường Long không nhìn thấy Lê Văn Kiệt hết sức đi tập trung tinh thần liền tinh quỹ, liền có một đạo màu xanh phong chi quỹ tích xuất hiện ở hắn quanh thân, thổi đến mức hắn cái này áo sơ mi trắng không ngừng mà cổ động. Thân hình của Lê Văn Kiệt biến mất ngay tại chỗ.

Tinh hồng xuyên thấu ánh sáng đánh tới, Lê Văn Kiệt nhưng ở tại chỗ lưu lại một mảnh dòng khí hỗn loạn, thân hình đã vọt đến năm mét có hơn. Đường Long canh chuẩn thời cơ thả ra Lôi hệ Ma pháp.

- Lôi Ấn – Cuồng Sách.

Một đầu lôi xà ở cánh tay phải Đường Long cuốn quang rồi phóng tới Cự Nhãn Tinh Thử, nó phản ứng chậm nên dính đòn ngay khi nó cử động khiến cho nó mục đích tấn công Lê Văn Kiệt ngưng lại tại chỗ, cơ bắp bị ma túy không thể động đậy.

- Canh thời gian rất tốt. Nếm thử hỏa diễm mùi vị đi, Hỏa Tư – Bạo Liệt.(Từ Đại Hoang)

Cự Nhãn Tinh Thử muốn trốn khi nó cảm nhận được Từ Đại Hoang di chuyển có điều nó gặp phải Từ Đại Hoang một Trung giai Ma pháp sư. Thoáng chốc cái kia một đoàn nguyên bản muốn ở trong không khí cô quạnh thiêu đốt Hỏa Tư phóng xạ ra một đạo cực nóng ánh lửa, lập tức có thể nhìn thấy nho nhỏ một đám lửa rộng mở ở cái kia một chỗ nổ tung.

Oành

Một đóa cực nóng hỏa đoàn hiện ra nổ tung hiệu quả, cường mạnh mẽ sóng lửa lấy vừa nãy Hỏa Tư lạc vị trí làm trung tâm kinh diễm cực kỳ hướng về chu vi khuếch tán. Phạm vi ba mét hoàn toàn bị đỏ đậm nuốt mất, nổ tung ra hỏa diễm đánh vào con kia tự cho là né tránh rất khá Cự Nhãn Tinh Thử trên người. Cự Nhãn Tinh Thử ở góc tường liều mạng giãy dụa, hoàn toàn không có yêu ma cái kia hung sát kiêu ngạo, triệt để đã biến thành một con nổ đến bán tàn cống ngầm con chuột.

- Lôi Ấn – Nộ Kích.

Đường Long nhìn thấy Cự Nhãn Tinh Thử vẫn đang vùng vẩy thì bồi thêm một phát Lôi hệ Ma pháp bắn xuyên qua đầu nó, thế là Cự Nhãn Tinh Thử chết dưới tay Đường Long và Từ Đại Hoang.

Đường Long nhìn thấy Từ Đại Hoang thi triển Hỏa hệ Ma pháp cấp 3 uy lực thời điểm càng mong chờ vào Lôi hệ và Hỏa hệ thăng lên cấp 3 không biết sẽ ra uy lực như thế nào và kết hợp thêm vài thứ hắn cải tạo uy lực như thế nào.

Mọi người nhìn thấy Xích Diệt quả quyết giết chết Cự Nhãn Tinh Thử có chút kinh ngạc, theo như bọn họ nghĩ Xích Diệt chỉ là một tên Cao trung học sinh khi đối mắt với Yêu ma thời điểm sẽ có chút căng thẳng không nối được Tinh Tử thành Tinh Quỹ phóng thích Ma pháp nhưng bọn họ đã lầm rồi.

Đường Long là hào không có bất luận cái gì từng trải cùng giản lịch đi ứng chức vị này, trên thực tế bọn họ liệp yêu tiểu đội tòng quân yêu cầu làm sao cũng phải là giết Yêu ma mười vị đếm trở lên, giả như Đường Long là những khác hệ, liệp yêu đội như vậy đội ngũ tinh nhuệ tuyệt đối không chiêu, Hỏa hệ cũng không muốn, dù sao liệp yêu đội là ở đô thị bên trong cùng Yêu ma đối kháng, cái khác liệp sát giả muốn đánh không lại Yêu ma hơn nửa chính là mình tử vong, bọn họ liệp yêu đội muốn không bắt được Yêu ma rất khả năng lan đến gần thành thị những kia không hề năng lực chống cự dân chúng.

Thành thị liệp yêu đội, trách nhiệm càng tăng thêm hơn lớn, đội viên đương nhiên nhất định phải là liệt sát Ma pháp sư tinh nhuệ. Cân nhắc đến Lôi Pháp Sư hi hữu cùng kỹ năng cường lực, bọn họ liệp yêu đội là đồng ý hoa thượng thời gian nửa năm đi bồi dưỡng một vị cái gì đều không biết thái điểu, Đường Long ở trong mắt mọi người chính là tuyệt đối thái điểu, đụng tới Yêu ma cũng chưa chắc có thể hoàn chỉnh phóng thích kỹ năng.

Ai có thể nghĩ tới ngay khi vừa nãy, hắn chớp giật hoàn thành Lôi Ấn kỹ năng, đó tốc độ phản ứng cùng thành thạo Tinh Quỹ đem bọn họ liệp yêu tiểu đội không khỏi nhìn với cặp mắt khác xưa.

Đặc biệt là Quách Thải Đường, vừa bắt đầu còn hùng hổ doạ người đem Mạc Phàm tay mơ này cho khiển trách một trận, ai biết lúc mấu chốt hay là tay mơ này cứu nàng, tâm tình đó lập tức phức tạp tới cực điểm.

- Được rồi, Lê Văn Kiệt, Phì Thạch, hai người các ngươi đi kiểm tra căng tin, không có yêu ma, chuyện còn lại có thể giao cho cảnh sát, chỉ mong cô gái kia còn sống sót đi.(Từ Đại Hoang)

- OK.(x2)

Chuyên cứu chuyện này cần đại lượng nhân viên, liệp yêu đội chủ yếu hay là phụ trách đem mầm họa cho quét dọn, tiếp theo để Phì Thạch cùng Lê Văn Kiệt hai người cùng bọn cảnh sát đồng thời tìm kiếm mất tích Lâm Vân là tốt rồi. Chỉ là, đều quá một tuần nữ hài còn sống tỷ lệ thật rất nhỏ.

Một quang đoàn xuất hiện trên đầu Cự Nhãn Tinh Tử rồi chậm rãi bay về phía Đường Long mau chóng dung nhập vào Nê Thu trụy trên cổ cậu. Tiểu Nê Thu Trụy nắm giữ tự động thu thập tàn phách năng lực, lần trước giết chết U Lang Thú thời điểm cũng như nhau thu lấy U Lang Thú tàn phách.

Đáng tiếc muốn cho Tiểu Nê Thu Trụy chân chính trưởng thành tựa hồ cần chính là so với tàn phách càng thêm tinh khiết tinh phách, cũng không biết những này tàn phách thu thập dậy có hiệu quả hay không, này còn phải trở về cố gắng nghiên cứu một chút.

Mặt khác Hiệp Hội Phép Thuật, Liệp Giả Liên Minh đều có bán tàn phách, một cái đại thể đến 1 vạn khối dáng vẻ, giả như tàn phách thu thập đầy đủ cũng có thể để tiểu Nê Thu trưởng thành, vậy mình tất yếu đem liệp yêu tiền kiếm được đi mua những này tàn phách, việc cấp bách vẫn để cho Tiểu Nê Thu Trụy trưởng thành thành Trung cấp.

Đường Long mấy lần nghiêm cứu Nê Thu trụy phát hiện một việc đó là Nê Thu trụy là Tinh Trần Ma khí sơ cấp có thể giảm độ mệt mỏi của Ma pháp sư khi minh tu đi 40% không giống với những Tinh Trần Ma khí sơ cấp khác chỉ giảm 20%. Phát hiện ra điểm này khiến cho Đường Long vui mừng, nếu Nê Thu trụy tăng lên Trung cấp giảm 40%, tăng lên Cao cấp giảm 60%, tăng lên Siêu cấp giảm 80%. Càng nghĩ Đường Long càng thích thú vô cùng.

Vừa hấp thu hồn phách của Cự Nhãn Tinh Thử xong, Đường Long cảm nhận được bên trong Tinh Trần đại diện cho Lôi hệ những chấm sáng tỏa ra hào quang tới cực điểm, Đường Long biết đây là đại diện cho ý nghĩa gì, đây là đại diện cho việc Lôi hệ Ma pháp của cậu đã vững chắc tại cấp 2 rồi.

Để Đường Long bất ngờ chính là, đây là chính mình lần thứ nhất hoàn thành nhiệm vụ, dĩ nhiên lập tức thu được một bút tiền thuê.

Phương pháp giáo dục tổng cộng là tiêu tốn 200 ngàn đến để thành thị liệp yêu đội đến bãi bình chuyện này, Đường Long nắm trong đó 10% hoa hồng, hắn dù sao cũng là mới vừa vào đội, thông thường mà nói mới vừa vào đội quá nửa là nắm một cái thực tập tiền lương, tiền thuê chỉ là tính chất tượng trưng cho một chút, cân nhắc đến Đường Long là một cái đặc thù Lôi hệ hơn nữa hắn ngày hôm nay kiệt xuất biểu hiện, tiểu đội xem như là trực tiếp đem Mạc Phàm chuyển chính thức. 10% cũng là ròng rã 2 vạn Nhân Dân tệ, này bù đắp được chính mình cha ở bên ngoài lái xe gần nửa năm thu vào rồi.

Số tiền kia Đường Long cũng để yên, cẩn thận từng li từng tí một tồn lên, chuẩn bị bất cứ tình huống nào.

Lại nói, này xem như là Đường Long đệ nhất dũng kim, nguy hiểm là nguy hiểm một chút, thù lao xác thực cao đến có chút ra ngoài Đường Long dự liệu, này muốn so với những kia ở bên ngoài săn giết Yêu ma đội ngũ đến tiền tốc độ nhanh hơn nhiều, chẳng trách nhiều người như vậy vót nhọn đầu đều muốn vào thành thị liệp yêu đội.

Mục thị trang viên

Màu xanh thẳm tư nhân hồ bơi trung dập dờn một tầng một tầng nhu hòa sóng nước, mang vịnh mũ Mục Hạ đang từ trong nước bơi tới bên bờ, cả người ướt át nhuận nằm ở che nắng tán dưới trên ghế nằm, sau đó liếc mắt nhìn bên cạnh vị kia da dẻ hiện ra hắc mạch sắc nữ tư nhân bơi huấn luyện viên, lơ đãng ánh mắt xẹt qua lộ ra có một nửa tròn vo bộ ngực.

Kẽo kẹt

Mục Hạ vừa muốn nói chuyện, lại phát hiện ao bên trong nước chậm rãi thôi trải lên một tầng lạnh giá băng sương, hồ bơi mặt ngoài rất nhanh ngưng tụ lên. Mục Hạ trở nên đau đầu, nói còn chưa dứt lời toàn bộ hồ bơi hãy cùng mùa đông như nhau, điều này làm cho Mục Hạ dở khóc dở cười.

- Hạ thúc, phụ thân ta để ngài đi qua một chuyến.(Vũ Ngang)

- Vũ Ngang, ngươi Băng hệ tinh trần càng ngày càng mạnh a, tu luyện được làm sao?(Mục Hạ)

- Tiến triển có chút chậm.(Vũ Ngang)

- Ngươi này còn gọi chậm...(Mục Hạ)

- Những người khác hiện tại cũng bất quá là Băng Man cấp 1 trạng thái, ngươi đã nắm giữ Băng Man – Ngưng Tụ, lấy tốc độ tu luyện của ngươi, dùng không được thời gian hai năm, nhất định có thể đến Băng Mann cấp 3 hình thái, Băng Man – Phúc Cái, vậy cũng là đại diện tích hàn băng lan tràn, đừng nói là một cái nho nhỏ Hỏa hệ học sinh, một mình ngươi liền có thể đóng băng một đám lớn.(Mục Hạ)

- 2 năm? Hay là quá thời gian dài.(Vũ Ngang)

- Ngươi đều là đối với mình tu hành không hài lòng lắm, trên thực tế ngươi đã so với bạn cùng lứa tuổi xuất sắc quá nhiều, quả thật cùng Mục Ninh Tuyết nha đầu kia còn có chênh lệch nhất định, có thể Mục Ninh Tuyết quá đặc thù. Ngươi hẳn phải biết phụ thân ngươi Trác Vân nhưng là đối với tiểu tử kia canh cánh trong lòng, một năm sau ngươi thuận lý thành chương đem tiểu tử kia giải quyết đi, nói vậy hắn sẽ đưa ngươi một món lễ lớn.(Mục Hạ)

- Ta căn bản không đem đó vai hề để ở trong mắt.(Vũ Ngang)

Vũ Ngang trước khi thành một danh Băng hệ Ma pháp sư trước đây là một tên cô nhi suốt ngày đánh nhau hành xử côn đồ, mãi cho tới được Mục Trác Vân nhìn trúng nhận làm con nuôi đồng thời thức tỉnh nhất hệ Ma pháp Băng hệ, nhân sinh của hắn từ đó thay đổi hoàn toàn. Vũ Ngang từ trước là một tên côn đồ giờ sống trong nhung lụa cho nên hình thành tính cách giống với đa số người trong Mục thị, khinh thường người khác, ỷ vào gia thế của mình mà muốn làm gì thì làm.

Vũ Ngang khi nghe được cha nuôi của mình Mục Trác Vân sắp xếp cho hắn một trận đấu với Đường Long, một học sinh chưa tốt nghiệp Trung học là cực kì khinh thường.

Vũ Ngang ngoài việc là một danh Băng hệ Ma pháp sư của Mục thị ra thì hắn vẫn có một tầng thân phận mà không ai biết tới đó là người của Hắc Giáo Đình, người người kêu đánh giống như chuột qua đường. Dưới sự trợ giúp từ Mục thị và Hắc Giáo Đình, Vũ Ngang mới có thể tu luyện nhanh hơn bạn cùng lứa đưa Băng hệ Ma pháp của mình lên cấp 2 mơ hồ có dấu hiệu thăng cấp lên cấp 3.

- Phụ thân, ta có chút không biết rõ, ngài tại sao phải cho ta sắp xếp một cái như vậy tẻ nhạt quyết đấu.(Vũ Ngang)

- Ngươi lễ thành nhân nếu như chỉ là chỉ cần yêu mời một ít thượng lưu nhân sĩ, thành viên gia tộc, cùng ngươi như nhau cùng thế hệ người, nào sẽ có vẻ phi thường đơn điệu. Có thể một hơi đem toàn bộ Bác Thành nổi danh nhân vật tụ tập ở một chỗ cơ hội có thể không coi là nhiều.(Mục Trác Vân)

- Giả như ở cái này thành niên lễ thượng còn có như vậy một cái quyết đấu phân đoạn, nói vậy rất nhiều người đối với ngươi sẽ có khác đổi mới. Có vài thứ ta một cái thế hệ trước người chung quy không thích hợp nhúng tay quá nhiều, ngươi lấy chính mình hơn người thực lực thuyết phục ở đây trưởng bối và người cùng thế hệ, dựng đứng từ bản thân một ít uy tín, đối với tương lai ngươi đem khống thành phố này quyền to sẽ thuận lợi rất nhiều.(Mục Trác Vân)

- Vậy ngươi cũng có thể an bài cho ta một cái càng đối thủ thích hợp.(Vũ Ngang)

- Khởi đầu ta cũng cảm thấy sắp xếp một cái như vậy tiểu nhân vật ở ngươi thành niên lễ thượng khó tránh khỏi có chút trò đùa, đang suy nghĩ có cái gì càng thích đáng sắp xếp, nhưng hiện tại đến xem không hẳn là như vậy, thậm chí đó có thể là ta cùng Đặng Khải, Chu hiệu trưởng một lần không sai ám đấu.(Mục Trác Vân)

- Nói thế nào?(Vũ Ngang)

- Ngươi đối thủ Đường Long, hắn đã nắm giữ Hỏa hệ Ma pháp Hỏa Tư cấp 2, tốc độ tu luyện dĩ nhiên vượt qua chúng ta dự liệu của tất cả mọi người, có thể ở ngăn ngắn trong thời gian một năm đạt đến loại tu luyện này thành quả không phải là cái gì tiểu nhân vật. Hắn hiện tại đã là Thiên Lan Ma Pháp Cao Trung xuất sắc nhất học sinh, được Đặng Khải, Trảm Không, Chu hiệu trưởng quan tâm, hiện tại, dù cho ta nghĩ đối với tiểu tử này khiến điểm thủ đoạn, mấy người này cũng chưa chắc sẽ làm ta toại nguyện...(Mục Trác Vân)

- Thật là làm cho ta giật nảy cả mình, cái này tài xế nhi tử tu vi dĩ nhiên không một chút nào chậm cho chúng ta những này đại thế gia tài năng xuất chúng đệ tử, giả như hắn không phải như vậy không thức thời. Còn ta cùng Đặng Khải sự việc của nhau ngươi tạm thời không cần biết.(Trảm Không)

Vũ Ngang là một cái rất tốt chưởng quản người nối nghiệp, Mục Trác Vân muốn tỉ mỉ đem bồi dưỡng dậy, để hắn ở Bác Thành dừng bước.

Mà con đường tương lai có thể hay không bằng phẳng, dĩ nhiên là xem cái này mới đầu làm sao, những khác con cháu thành niên lễ có thể ở giữa bộ làm làm xong việc, nhưng Vũ Ngang thành niên lễ nhất định phải long trọng, muốn long trọng muốn mời tiệc tân khách, muốn một tiếng hót lên làm kinh người.

Đường Long tiểu tử này, là có chút ngoài dự đoán mọi người.

Bất quá là Vũ Ngang loại này tuổi trẻ người bề trên trưởng thành trên đường một cái đá kê chân thôi.

Đương nhiên, đa mưu túc trí Mục Trác Vân là sẽ không nói cho Vũ Ngang, phí lớn như vậy tài nguyên đến bồi dưỡng hắn cùng tiến cử hắn, hắn Vũ Ngang tương lai lại phong quang, lại quyền cao chức trọng cũng bất quá là một người khác đá kê chân, người này chính là hắn Mục Trác Vân nữ nhi ruột thịt - Mục Ninh Tuyết.

- Yên tâm đi, thành niên lễ kết thúc ngày đó ta sẽ đem Bác Thành Địa Thánh Tuyền cho ngươi lái khải, ngươi đem ở bên trong có ròng rã một tuần thời gian tu luyện. Này một tuần đủ khiến ngươi tu vi tăng nhanh như gió, Bác Thành cùng thế hệ ngươi triệt để không cần để ở trong mắt rồi.(Mục Trác Vân)

- Phụ thân, Địa Thánh Tuyền thật thần kỳ như vậy sao?(Vũ Ngang)

Vũ Ngang bề ngoài biểu hiện cực kì vui mừng khi được món đồ vật là Địa Thánh Tuyền nhưng trong lòng là cười lạnh không thôi, muốn hắn ở lại cái Bác Thành nhỏ nhon này để làm đá kê chân cho Mục Ninh Tuyết là điều không có khả năng, chẳng mấy chốc thời gian cả tòa Bác Thành này sẽ trở thành một tòa Tử thành, người chết vô số. Vũ Ngang nghe Mục Trác Vân đề cập tới Địa Thánh Tuyền cũng biết được thời giam mà mình ở lại Mục thị không sai nữa, hắn là gián điệp mà Hắc Giáo Đình cài vào trong Mục thị để dò la địa điểm cất dấu Địa Thánh Tuyền nhưng vẫn không có tin tức nhưng bây giờ hắn chỉ cần đánh bại tên gà mờ Đường Long là có cơ hội tiếp xúc với Địa Thánh Tuyền càng gần hơn và sẽ hoàn thành được nhiệm vụ mà cao tầng Hắc Giáo Đình phân phó xuống.

- Tinh Trần Ma khí ngươi hẳn phải biết đi, này Địa Thánh Tuyền thì tương đương với một cái tăng mạnh không biết bao nhiêu lần Tinh Trần Ma khí, hắn không đơn thuần là giảm bớt tu luyện mệt nhọc, càng là có thể để cho tốc độ tu luyện ở này Bác Thành Địa Thánh Tuyền tẩm bổ dưới chạy như bay tu luyện Thánh địa. Bất luận ngươi ở Địa Thánh Tuyền trung minh tu vẫn là đem khống, đều là hoàn mỹ đến đâu bất quá, Địa Thánh Tuyền không phải muốn mở ra liền có thể mở ra, một khi ngươi tiến vào bên trong, nhất định phải hết sức chăm chú tu luyện, bởi vì này rất khả năng là ngươi xung kích Trung giai Pháp Sư tốt nhất cơ hội.(Mục Trác Vân)

- Trung... Trung giai? Ta có phải là cách đến còn xa một chút?(Vũ Ngang)

- Giả như ngươi không có tiến vào Địa Thánh Tuyền, cách phải là có chút xa, có thể thu được cơ hội lần này liền không hẳn.(Mục Trác Vân)

- Phụ thân, này Bác Thành Địa Thánh Tuyền đến tột cùng là thế nào đến, vì sao có như thế cường công hiệu?(Vũ Ngang)

- Địa Thánh Tuyền đại có lai lịch, ngươi chưa cần thiết phải biết. Ngươi phải nhớ kỹ chính là, Địa Thánh Tuyền là cả đời chỉ có một lần tuyệt hảo tu luyện cơ hội.(Mục Trác Vân)

Nghỉ hè thời gian còn lại Đường Long như trước ở duy trì tu luyện.

Thành thị liệp yêu đội không tính là phi thường bận rộn công tác, càng đã lâu hơn hậu đều là chính mình điều chỉnh sinh hoạt nhịp điệu.

Chiến đấu cùng tu luyện đồng tiến, Mạc Phàm ngược lại phát hiện Tinh Trần trưởng thành tốc độ đang tăng nhanh. Tinh Trần trưởng thành, tự nhiên làm cho tinh tử cũng phát sinh lột xác, ngay khi lớp 12 khai giảng cùng ngày, Mạc Phàm thành công để lôi hệ tinh tử triệt để lột xác. Trở nên càng thêm sáng sủa, lóng lánh tinh tử có thể truyền càng mạnh hơn lôi đình ma năng, triển khai kỹ năng tự nhiên cũng sẽ có thay đổi.

- Cổ nhân nói không sai, chiến đấu là con đường ngắn nhất để đề thăng bản thân là không sai.

- Lần sau cùng liệp yêu đội bọn họ làm nhiệm vụ, bọn họ nhất định phải giật nảy cả mình.

Hiện tại Lôi Ấn cùng Hỏa Tư đều đạt đến cấp 2 trạng thái, này tăng lên tốc độ là vượt xa ra bạn học bên trong cùng lứa, thảng nếu có thể ở tốt nghiệp trước đem kỹ năng tu luyện tới đệ cấp 3, cái kia thì càng thêm hoàn mỹ rồi. Có người nói, làm Tinh Tử môn lột xác đến đệ cấp 3 sau khi, chính là cách Trung giai Ma pháp sư tương đối gần. Đường Long cũng không biết chính mình khi nào mới có thể đạt đến trung giai pháp sư, nhưng hắn nhất định sẽ dùng lấy hết tất cả biện pháp để cho mình trở nên càng mạnh hơn.

Trường học sinh hoạt vẫn là như vậy, trải qua rèn luyện sau khi, bọn học sinh khí chất là rõ ràng có một chút thay đổi, hơn nữa phép thuật thi đại học sắp tới, những kia trong ngày thường cùng tản mạn bọn học sinh đều đặc biệt cố gắng, nhiều lần xuất hiện ở trên sân huấn luyện.

- Long ca, ngươi có phát hiện hay không, từ khi rèn luyện sau khi, vẫn rất ngạo kiều tiểu đội trưởng Chu Mẫn đối với ngươi đặc biệt tốt.(Trương Tiểu Hầu)

- Có sao?

- Đương nhiên là có, có lúc còn có thể lén lút hướng về nơi này nhìn một chút.(Trương Tiểu Hầu)

- Lẽ nào không phải là bởi vì ta đẹp trai không?

- Ngươi muốn nói như vậy, ta cũng hết cách rồi, nhưng giả như là bởi vì ngươi soái, ở khai giảng sơ nàng thì sẽ không đối với ngươi dữ dằn. Nàng đối với mỗi người đều dữ dằn, chỉ có đến ngươi này, cả người đều thay đổi, cùng hàng xóm tiểu muội muội như thế ngoan ngoãn.(Trương Tiểu Hầu)

Đường Long trên con đường tu luyện cũng không quên được việc liêm muội, hiện tại Mục Ninh Tuyết vẫn khá là xa vời khi mà lão cha khốn nạn của nàng vẫn sống tới bây giờ, nếu muốn cua nàng tới tay chỉ có cách khiến cho Mục Ninh Tuyết thoát ly khỏi Mục thị hoặc là trực tiếp cho bưng Mục thị khỏi Bác Thành, cả hai cách đều có thể làm được nhưng tiền đề là phải có thực lực.

Ngoài Mục Ninh Tuyết ra thì ở Bác Thành này chỉ có mỗi một người lọt vào pháp nhãn của cậu là Chu Mẫn cô nữ sinh Hỏa hệ này, không biết vì nguyên nhân gì từ sau buổi tập huấn cho tới bây giờ, Đường Long vẫn cảm nhận được Chu Mẫn ánh mắt vẫn luôn nhìn chăm chú vào mình.

Đường Long không biết là ở khóa tập huấn lần đó nàng được cậu cứu đồng thời thể hiện ra Hỏa hệ Ma pháp cường đại của mình đã bắt đầu nổi lên hứng thú với cậu, luôn âm thầm theo dõi Đường Long làm cho cậu không dám lén lút tập luyện Lôi hệ Ma pháp. Đường Long biết một người con gái khi tò mò về người nào đó nhất là con trai thời điểm dần dần sẽ triệt để lúng sâu vào xuân tình bên trong, Chu Mẫn là nữ hài đang yêu mà nàng lại là một người dữ dằn cần chút cường thế mới có thể đem nàng cầm xuống.

‘Xem ra khoảng cách cầm xuống nàng cũng không xa nữa rồi’ Đường Long nghĩ

Đường Long vừa nghĩ vừa nhìn sang Chu Mẫn đúng lúc nàng cũng xoay sang nhìn mình, hai mắt chạm nhau lập tức Chu Mẫn xoay người lên, Đường Long trong khoảng khắc thấy được trên mặt Chu Mẫn nổi lên tầng hồng vân, một bên Trương Tiểu Hầu thấy được cảnh này nở nụ cười tinh nghịch, khi Trương Tiểu Hầu thấy Chu Mẫn đứng lên đi về phía hắn cùng Đường Long rất là thức thời về vị trí cũ của mình.

Đường Long ngẩng đầu lên, phát hiện Chu Mẫn vẫn đúng là hướng về chính mình nơi này đi tới. Nhìn nàng cái kia tiểu dáng dấpdo do dự dự, rất có vài phần làm người thương tiếc.

Chu Mẫn vẫn là dài đến rất phiêu phiêu, gọn gàng nhanh chóng cùng vai tóc đen, một tấm thanh tú khuôn mặt mang theo hứa bao nhiêu thiếu nữ đều có kiêu ngạo, trong ngày thường đối với các nam sinh tự nhiên là hung thần ác sát, giữ một khoảng cách, trên thực tế một viên lòng nhiệt tình làm thế nào đều không che giấu được.

- Đường Long…Ngươi buổi tối có rảnh không?(Chu Mẫn)

- Buổi tối ta rảnh, có chuyện gì cần hỗ trợ sao, Chu Mẫn?

- Sau khi tan học ngươi chờ ta, ta đã nói với ngươi một chuyện rất trọng yếu.(Chu Mẫn)

- Không thành vấn đề.

Đường Long biết Chu Mẫn tới tìm mình là có vấn đề nhờ cập rồi đồng thời cậu cũng biết nàng nhờ cậy chuyện gì, chắc chắn nàng muốn nhờ truy tra tiếng động lạ phát ra từ tiểu khu mà nàng sinh sống, nàng không có đăng báo lên Liệt Sát Liên Minh là vì không có xác định có phải Yêu ma hay không với lại những bạn học trong Thiên Lan Cao trung toàn là đám nhược kê không đáng để nhờ họ nên nàng chỉ có thể nhờ cậu một người có thể đánh bại U Lang Thú thực lực nhỉnh hơn Độc Nhãn Ma Lang.

Sau khi tan học, một đại túm học sinh hướng về phía ngoài cửa trường tuôn tới. Chu Mẫn quả nhiên coi trọng chữ tín, ở trường học hậu môn chờ đợi Đường Long. Cậu vừa muốn mở miệng nói chuyện, Chu Mẫn liền có chút vô cùng thần bí.

- Đường Long, chuyện này ta cũng không biết có nên hay không cùng ngươi nói, nhưng ta cũng không biết tìm ai sẽ thích hợp hơn.(Chu Mẫn)

- Là như vậy, bà nội ta nhà ở ở Dung Thụ nhai, nơi đó là một mảnh lão thành khu muốn cải biến thành một mảnh tân tiểu khu. Nghỉ hè đoạn thời gian đó ta đi bồi bà nội ở cùng nhau nhưng nhiều lần nghe được bên cạnh công trường có vang vọng, thật giống có đội xây cất ở thi công, nhưng là ta hỏi qua người, bọn họ đều nói buổi tối bọn họ là không thi công.(Chu Mẫn)

- Bà nội luôn nói, cái kia một đám lớn nhanh biến phế tích lão thành khu ngươi có đồ vật. Ta để bà nội mang đi, bà nội lại không muốn rời đi nơi đó, vì lẽ đó ta hi vọng ngươi theo ta đi một chuyến, nhìn đến tột cùng là làm sao một cái sự việc, không phải vậy đem bà nội ta ở lại nơi đó một người, ta đều là không yên lòng, ban đêm quả thật có chút đáng sợ.(Chu Mẫn)

Nghe xong Chu Mẫn miêu tả, Đường Long nhưng không khỏi sững sờ. Lần trước nghe được trong Minh Văn Nữ sinh Cao trung xuất hiện căn tin chấn động bây giờ nghe được cong trường chấn động làm cho Đường Long cười khổ không thôi.

- Sẽ không phải lại là Cự Nhãn Tinh Thử chứ?

- Cự Nhãn Tinh Thử? Đây chính là Yêu ma, trong Bác Thành sẽ không có thứ này đi.(Chu Mẫn)

- Ai nói với cậu là Bác Thành không có Yêu ma xâm nhập vào? Cậu không nhớ đặc tính của Cự Nhãn Tinh Thử là gì sao?

- Không tính kỳ quái sự, nghe Liệp Giả Liên Minh bên kia có tin tức nói, gần đoạn thời gian Cự Nhãn Tinh Thử cùng đến giao phối mùa giống như vậy, nhiều lần từ âm u góc nhảy ra tán loạn.

Chu Mẫn nghe Đường Long nói vậy khuôn mặt tái xanh lại, nếu thật có Yêu ma xuất hiện trong Dung Thụ nhai thì bà nội của nàng sẽ gặp nguy hiểm.

- Đường Long xin cậu đấy, xin cậu giúp tớ với.(Chu Mẫn)

- Yên tâm đi, đã cậu nhờ tớ giài quyết vụ này thì tớ sẽ giải quyết cho cậu.

- Trước khi tớ ra tay cần phải xác định là Yêu ma loại nào đã, không biết Yêu ma gì lỗ mãng xông vào chỉ có đưa đồ ăn cho nó mà thôi.

Đến lão Dung Thụ quảng trường, chính như Chu Mẫn từng nói, này một mảnh quảng trường đã bị phá dỡ đến không được dạng, nhìn qua cùng vừa trải qua một hồi nghiêm trọng địa chấn tai nạn giống như.

Tro bụi tràn ngập ở mảnh này bị phá dỡ nghiêm trọng quảng trường, khắp nơi là công trường lâm thời tường vây, khắp nơi là hố cái hố, bán phá dỡ phòng ốc ở lại nơi đó một cái nhìn qua rất ảnh hưởng thị dung hài cốt, mới vừa dựng lên lại vẫn không có thành hình đuôi nát lâu.

Nghe nói lão Dung Thụ quảng trường là dự định kiến tạo thành một mảnh tân khu buôn bán, kết quả phía đầu tư tài chính nghiêm trọng thiếu, liền ở tòa này bác trong thành lưu lại một mảnh như vậy liền chính phủ cũng không biết xử lý như thế nào tàn hoàn bức tường đổ. Phần lớn người cũng đã rời khỏi mảnh này quảng trường, một số lang thang hán miễn cưỡng sẽ tìm một ít nguy lâu ở tạm, còn lại chính là một ít đến nay không muốn mang đi lão nhân, tỷ như Chu Mẫn bà lão.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook