Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 340: Hỏa Quyền Ace bị bắt.Mưa gió nổi lên.

KnightDradon

13/09/2020

Tổng bộ Hải Quân Marineford, từ tháng trước tổng bộ Hải Quân cùng Marshall D.Teach đạt thành bí mật giao dịch sau đó, tổng bộ Hải Quân rốt cuộc đến rồi Tứ Hoàng Râu Trắng đoàn Hải tặc dưới cờ Nhị Phiên đội đội trưởng Hỏa Quyền Ace, ngay sau đó, Hải Quân cao tầng rốt cuộc đối với lần này làm ra quyết định, vì vậy trong khoảng thời gian này Caspian Sea quân xử quyết thông cáo đã truyền khắp đại hải.

Ai nấy đều thấy được, đây là tổng bộ Hải Quân chính thức đối với Tứ Hoàng Râu Trắng đoàn hải tặc tuyên chiến.Bình tĩnh hồ nước bị cái này một viên đá lớn cho làm rối loạn, tướng này là kế xử quyết One Piece Roger sau đó Hải Quân lớn nhất một lần hành động.

Trên thế giới các đại thế lực đối với lần này cách nhìn không hoàn toàn giống nhau, bất quá phổ biến cho rằng tổng bộ Hải Quân phần thắng sẽ lớn hơn một chút, dù sao Râu Trắng là bên trên một thời đại cường giả, người mạnh mẽ đến đâu cũng đánh không lại thời gian trôi qua.

Bất quá ai cũng không dám nói có thể trăm phần trăm, dù sao đối với tay nhưng là thế giới người đàn ông mạnh mẽ nhất Râu Trắng cùng với hắn trực thuộc Râu Trắng đoàn hải tặc cùng với dưới cờ 43 cái Tân Thế Giới đoàn hải tặc.

Đây tuyệt đối là một cỗ có thể hủy diệt bất luận cái gì một cái quốc gia thế lực, coi như là Thế Giới Chính Phủ loại cường đại này thực lực trong quá khứ trong mấy thập niên bảo hiểm tất cả cầm trầm mặc, bây giờ xem ra Thế Giới Chính Phủ đã là hạ quyết tâm đối với Râu Trắng động thủ.

Trong khoảng thời gian ngắn, Tứ Hải phong vân dũng động.

Tứ hải hải tặc đều điên cuồng lên, bọn họ đã bắt đầu điên cuồng cướp đoạt, mà Hải Quân cũng là mơ hồ không áp chế được, nguyên nhân cuối cùng hay là bởi vì hiện giữ Hải Quân Nguyên Soái Sengoku hướng các nơi trên thế giới Hải Quân hạ Thu Thập Lệnh, các nơi phần lớn tinh anh Hải Quân phải ở chỗ Hình Nhật trước đạt đến tổng bộ Hải Quân Marineford.

Mà lần này thu thập nhân số đạt tới mười vạn.Mười vạn tinh anh Hải Quân tuyệt đối là một cái đáng sợ vũ lực, điều này làm cho thế giới dân chúng thấy được một tia chiến thắng Râu Trắng đoàn hải tặc hi vọng.

Mà ở tổng bộ Hải Quân Marineford, Nguyên soái trong phòng làm việc, Sengoku đã tại nơi đây mang hoạt tháng, đến khi đem hết thảy cần xử lý chuẩn bị sự tình toàn bộ chuẩn bị xong, Sengoku trong lòng cũng không có có mấy phần chắc chắn.Đặc biệt ở Tân Thế Giới bộ đội truyền đến Râu Trắng đoàn hải tặc chủ hạm Moby Dick tiêu thất. Điều này làm cho Sengoku không thể không khẩn trương.

- Gapr vẫn chưa liên lạc được với tiểu gia hỏa sao?(Sengoku)

- Không được, nó không bắt máy.(Garp)

Giờ phút này hai người Sengoku và Garp hi vọng người đã từng đánh ngang sức với Râu Trắng, Monkey D. Ryu chạy về Marineford để áp trận nhưng mà dù có gọi bao nhiêu lần cậu vẫn không bóc máy.

- Báo cáo, Sengoku Nguyên soái. Tam đại tướng, Tsuru trung tướng toàn bộ đạt tới chiến đấu phòng họp.(Giáo quan)

Sengoku vung tay lên ý bảo Giáo Quan rời đi trước, chính mình thở dài cũng liền đi theo.

Chiến đấu trong phòng hội nghị, làm nhân số nhất đầy đủ hết một lần, lần này họp đội hình không chỉ là tất cả bản bộ trung tướng nhóm, mấu chốt hơn là thường trú Thánh Địa Marijo Kizaru Đại Tướng cũng bị mộ binh đã trở về.

Thánh Địa tầm quan trọng có thể tưởng tượng được, nhưng là đang đối mặt Râu Trắng đoàn hải tặc thời điểm, Thế Giới Chính Phủ cũng làm cho Kizaru ly khai Thánh Địa, có thể tưởng tượng được đối chiến Râu Trắng đoàn hải tặc tổng bộ Hải Quân tâm lý có bao nhiêu không có ngọn nguồn.

Tam đại tướng tề tụ, cái này thật đúng là phải không thường gặp.

Tuy là nhân số quá nhiều, thế nhưng lúc này đều là vô cùng an tĩnh, loại đại sự này ngay cả bình thường tùy tiện cẩu thả Garp Trung Tướng đều gương mặt ngưng trọng, có thể tưởng tượng được.

Sengoku đến liền đại biểu cho hội nghị chính thức bắt đầu rồi, đến khi Sengoku toàn bộ nói ra mình và Tsuru trung tướng chế định tường Mật Thám chiến kế hoạch, từng cái trung tướng nhóm đều phân đến thuộc với chính mình nhiệm vụ, mà tam đại tướng ngược lại là không có gì nhiệm vụ, bọn họ và Garp Trung Tướng cùng với Sengoku Nguyên soái đúng là phạt đài cuối cùng một đạo phòng tuyến.

Các nơi trên thế giới Hải Quân rốt cuộc ở kỳ hạn chót tới trước Marineford, cái này ít nhiều khiến Sengoku an lòng một ít, ngay sau đó, bộ đội bố trí phòng vệ, cùng với phân phối cho các vị trung tướng binh lực đều cần làm ra an bài, Sengoku cũng không có cách nào lo lắng Râu Trắng bên ngoài uy hiếp, hiện tại hắn chỉ có thể cầu khẩn đến lúc đó Ryu xuất hiện.

Tổng bộ Hải Quân Marineford đang ở nhiệt liệt hướng lên trời mà chuẩn bị lấy gần đến đại chiến mà ở Tân Thế Giới một cái không nổi danh Hải Vực, nơi đây bình thường ít có đội tàu đến, nhưng là bây giờ trên mặt biển đang dừng lại một chi cực lớn Hạm Đội, cầm đầu kỳ hạm nếu để cho Sengoku thấy tuyệt đối sẽ thất kinh, bởi vì này chính là Râu Trắng đoàn hải tặc chủ hạm Moby Dick.

Moby Dick tại giải quyết giám thị bọn họ Hải Quân đội thuyền phía sau liền đi tới chỗ này bí mật cấp tụ họp địa điểm, đồng thời, công kích Marineford mệnh lệnh cũng đã thông tri cho còn lại không thể đến nơi đây 12 đoàn hải tặc, một chi khổng lồ Hạm Đội lúc này chính ở chỗ này độ màng.

Ngoài Moby Dick của Râu Trắng cùng hạm đội của hắn ra thì còn có hai hạm đội ở đây, một hạm đội là Hạm đội Mũ Rơm do Băng Mũ Rơm dẫn đầu và một hạm đội là Hạm đội Quân Cách mạng do Sabo dẫn đầu, cuối cùng là Gokaiger.

- Ryu tiểu tử, chẳng phải ngươi là người của Hải quân sau.Tại sao lại ở đây trợ giúp ta giải cứu Ace.(Râu Trắng)

- Vì bọn ta cùng với Ace là kết nghĩa anh em.Giờ Ace bị bắt lẽ nhiên là đứng ở phía đối lập rồi.

- Guraaaaaa.(Râu Trắng)

Mục đích của bọn họ là độ màng thần không biết quỷ không hay tiếp cận Marineford, trực tiếp xuyên qua Hải Quân trên mặt biển giám thị cùng với Hạm Đội phong tỏa.Cái này chiến đấu kế hoạch đầy đủ hoàn mỹ, nếu như không có cái này kế hoạch, sợ rằng hiện tại bọn họ liền đã xuyên qua ngư nhân đảo, tiến nhập quần đảo Sabaody Hải Vực.

Kế hoạch này là do Ryu đề xuất cho Râu Trắng và hảo sao hắn cũng có ý nghĩa tương tự như vậy, Râu Trắng và Ryu chọn vùng biển này để độ màn là vì nơi này tí tàu qua lại cùng với đó trách được tai mắt của Chính phủ Thế giới cùng Hải quân.

- Lão cha, lần này liền do chúng ta đi cứu ra Ace a. Thân thể của ngươi cũng không tốt, trận chiến đấu này chúng ta vậy là đủ rồi, không cần phải để cho người ra ngựa.(Marco)

- Yên tâm đi Marco, ám thương cùng với bệnh tật của Râu Trắng đã được ta cùng Kaya chữa trị triệt để từ lần trước rồi.Hiện tại lão cha ngươi là thời kì tột cùng đấy, không dễ bị hạ đâu.

- Nhưng mà…(Marco)

- Không sao, tình huống cơ thể ta thì ta rõ ràng hơn ai hết.(Râu Trắng)

- Marco, ngươi cái xú tiểu tử lo lắng ta ta nhìn ra được, bất quá các ngươi đám này tiểu quỷ còn chưa ra đời thời điểm, lão cha ta cũng đã trên biển cả chung quanh xông xáo a, Hải Quân nhằm vào Ace xử quyết. Kỳ thực chỉ là vì cùng chúng ta Râu Trắng đoàn hải tặc khai chiến mà thôi.(Râu Trắng)

Marco chẳng những là vũ lực siêu cao, hắn trí lực cũng cao vô cùng, cho nên hắn ở Râu Trắng đoàn hải tặc bên trong là lời nói có trọng lượng, hắn cũng minh bạch Thế Giới Chính Phủ làm như vậy thâm ý, cho nên hắn mới phản đối Râu Trắng tự thân xuất mã.

- Yên tâm đi Marco, lần này ba anh em chúng ta xuất mã nên không lo đâu.

Marco theo ngón tay Ryu chỉ và nhìn ở cột buồm Gokaiger, trên đó có treo cờ hải tặc là một cái đầu lâu cùng chữ SALR.Lúc đầu Marco không có nhận ra kí hiệu cờ Hải tặc này nhưng mà khi nhìn vào giương mặt của ba người Ryu, Sabo và Luffy thì trợn mắt há hốc mồm vào.

- Ta kháo, là các ngươi đám tiểu quỷ năm đó.(Marco)

Những người khác cũng nhìn sang và đều biểu lộ như nhau khi thấy cờ Hải tặc treo trên cột buồm Gokaiger.

- Huống hồ các ngươi thực sự lấy vì thực lực của các ngươi liền đầy đủ cứu ra Ace sao? Đừng nói giỡn. Đám Tiểu Quỷ, các ngươi là tuyệt đối không đủ.Tam đại tướng không phải là dư danh đâu.(Râu Trắng)

Ở Râu Trắng dưới sự chỉ huy, Hạm Đội chia làm hai bộ phận, ba chiếc Moby Dick chủ hạm sẽ độ màng từ dưới biển xâm lấn Marineford, theo đoàn là Râu Trắng đoàn hải tặc bản đoàn, cùng sở hữu 1600 người, chia làm 16 chi Phiên Đội.Mà còn lại 43 đoàn hải tặc sẽ đi qua ngư nhân đảo tiến nhập Grand Line, chính diện đột Phá Hải quân trên biển phòng tuyến, hấp dẫn tổng bộ Hải Quân chú ý lực.

Ở Tân Thế Giới Tứ Hoàng một trong Big Mom đoàn hải tặc huỷ diệt sau đó, làm Tân Thế Giới đệ nhất cường đại Râu Trắng đoàn hải tặc chính thức bước lên tiến công Marineford con đường, phô thiên cái địa tin tức ở thế giới trong phạm vi truyền bá.

Coi như ở Thế Giới Chính Phủ mạnh mẽ phong tỏa dưới, cũng chỉ có tin tức truyền ra, mà chính là hải quân giám thị bộ đội bị Râu Trắng đoàn hải tặc toàn bộ đánh chết, Râu Trắng đoàn hải tặc hiện tại đã mất đi tin tức, biến mất vô ảnh vô tung.Tin tức này truyền phi thường nhanh, hơi có chút mắt lực thấy người minh bạch Râu Trắng đoàn hải tặc rốt cuộc động, chỉ là biển rộng mênh mông, quả thực cũng không tinh tường Râu Trắng đoàn hải tặc sẽ lấy loại phương thức nào ở nơi nào hiện thân.

Sáng sớm Marineford.

Trên mặt biển còn có nồng nặc sương mù còn chưa tan đi đi, cái này khí trời bình thường cũng được, nhưng là hôm nay là ngày hành quyết Ace cũng là cùng Râu Trắng đoàn hải tặc khai chiến trọng trời nắng, cái này khí trời có thể không phải thích hợp hải quân chiến đấu.

Từ hôm qua thiên Hải quân bản bộ lại bắt đầu cuối cùng chuẩn bị chiến đấu, hôm nay Hải Quân đại quảng trường bên trên, mười vạn tinh anh Hải Quân đã toàn bộ tập kết hoàn tất, từng cái trung tướng tản mát trong đó đem trọn cái chiến đoàn trở nên càng mạnh mẽ hơn.

Tại bọn họ phía sau chính là hành quyết đài, đây là bọn họ tuyệt đối không thể chịu đựng địch nhân vượt qua phòng tuyến.Cùng lúc đó, các nơi trên thế giới dân chúng đều ở đây xem lấy trận này phạt cùng với sắp sửa bùng nổ đại chiến.

Cộc Cộc Cộc

Hành quyết dài dưới đại môn vừa mở, hai gã đi Hình Nhân áp trứ Hỏa Quyền Ace từng bước một leo lên hành quyết đài.

- Đó chính là Hỏa Quyền Ace sao? Mấy năm trước siêu cấp tân tinh, cuối cùng gia nhập Râu Trắng đoàn hải tặc trở thành Nhị Phiên đội đội trưởng, đáng tiếc hiện tại cũng là tù nhân.(Ổng lão)

- Hanh, quản hắn là ai. Hải tặc còn đem chúng ta làm hại không đủ sao? Ta chống đỡ Hải Quân, xử quyết đáng giận này tội phạm. Cái gì Râu Trắng hay Hắc Hồ Tử, toàn bộ đi chết đi.(Thanh niên)

Hiển nhiên người thanh niên này đối với hải tặc có thể không có có gì tốt quan điểm.

Theo Ace bị áp lên hành quyết đài, Hải Quân cao tầng rốt cuộc xuất hiện.

Đầu tiên là làm tam đại tướng Aokiji, Kizaru, Akainu xuất hiện cũng ngồi ở phạt dưới đài phương ba cái chỗ ngồi, bọn họ là đối phó Râu Trắng Hải tặc đoàn cao đoan chiến lực, đánh bại bọn họ chính nghĩa, là tuyệt đối sẽ không khiến người ta đột phá bọn họ nơi này phòng tuyến.

Sau đó đi ra dĩ nhiên chính là Hải Quân Nguyên Soái Sengoku, cầm trong tay khuếch đại âm thanh trùng, Sengoku sửa sang lại chỉnh lý tâm tình của mình, rốt cuộc phải bắt đầu trước trận chiến tổng động viên cùng với tuyên cáo phạm nhân tội.

- Hôm nay các ngươi là tới từ ở các nơi trên thế giới tinh anh Hải Quân, chúng ta vì cùng một cái mục tiêu, đó chính là xử quyết Hỏa Quyền Ace cùng với đánh bại tới trước Râu Trắng đoàn hải tặc.(Sengoku)

- Bất quá e rằng cũng có người đang hỏi, vì sao đối với Hỏa Quyền Ace chúng ta nhất định phải công khai phạt, thu nhận Râu Trắng đoàn hải tặc công kích đâu?(Sengoku)

- Ở năm đó xử quyết Roger phía sau trong một năm, chúng ta vì giải quyết triệt để khả năng lưu lại tội ác huyết mạch, chúng ta lúc đó liên hợp Thế Giới Chính Phủ Tình Báo Bộ Môn đối với lần này làm rất nhiều công tác, trong một năm này, hết thảy cùng Roger từng có quan hệ người hay hoặc là khả năng có quan hệ người, đặc biệt nữ nhân, cùng với sanh ra ở đoạn thời gian đó bên trong hài nhi chúng ta toàn bộ tiến hành rồi nghiêm túc bài tra, vì chính là triệt để tiêu trừ tai hoạ ngầm.(Sengoku)

- Chúng ta thậm chí để cho an toàn, còn bí mật giám thị hồi lâu. Nhưng là không ngờ tới một nữ nhân dĩ nhiên có thể sử dụng phương thức đặc thù để con của mình trọn kéo dài thời hạn mấy tháng sanh ra được, thế cho nên để cho chúng ta bỏ lỡ cái này tội ác huyết mạch.(Sengoku)

- Không sai. Chính là cái này hôm nay gần hành quyết Hỏa Quyền Ace, phụ thân của hắn chính là Gold Roger.(Sengoku)

Khi mà thân phận của Hỏa Quyền Ace bị Sengoku công bố ra thì khắp nơi trên thế giới nổ tung, dân thường chỉ biết là Hỏa Quyền Ace làm Hải tặc nhưng không ngờ là Hỏa Quyền Ace lại có thân phận khủng bố của hắn.

Sengoku đang định nói tiếp thì giáo quan hốt hoảng chạy tới.

- Báo cáo Nguyên soái, chính nghĩa cửa ở không có chúng ta ra mệnh lệnh tự động mở ra, chúng ta đã thử qua bất kỳ phương thức đều không thể liên hệ đến binh lính nơi đó nhóm. E rằng...(Giáo quan)

Sengoku tuyệt không giật mình, bất quá chính nghĩa cửa dĩ nhiên tại chính mình không biết tình tình huống bên dưới tự động mở ra, cái này nhiều ít vẫn là để hắn có điểm khó chịu.Ngay sau đó, hải quân trạm ngắm truyền đến còi báo động chói tai.

Ô ô ô ô ô.

Xa xa ngoài khơi trong sương mù dày đặc đột nhiên xuất hiện một chi cờ xí, mặt trên vẻ đầu khô lâu, vào giờ phút như thế này, ai cũng biết, Râu Trắng đoàn hải tặc rốt cuộc đã tới.

Đợi cho phụ cận, Hải Quân rốt cuộc lấy xem tinh tường chi này hạm đội toàn bộ chân dung, ước chừng hơn 140 chiến thuyền thuyền hải tặc, chính là Râu Trắng đoàn hải tặc kỳ hạ Tân Thế Giới đoàn hải tặc.

- Vội cái gì, Moby Dick đâu.(Sengoku)

- Tạm thời vẫn chưa phát hiện Moby Dick.(Giáo quan)

Nghe được thông tin này đôi lông mày của Sengoku câu lại, lúc này ở vịnh bổng nhiên nổi lên nhiều bọt nước và bên trên bầu trời xuất hiện mây đen cùng với tia sét ầm vang.

Làm Moby Dick đột nhiên xuất hiện tại bên trong vịnh sau đó, bao quát Sengoku ở bên trong đối với lần này đều là vô cùng chấn kinh rồi, làm đối thủ cũ, Sengoku đương nhiên biết để Râu Trắng như vậy ung dung đột nhập bên trong vịnh đại giới, tuy là vốn là chưa từng nghĩ có thể đem Râu Trắng cản lại, thế nhưng trước mắt loại tình huống này khẳng định không phải Sengoku hy vọng cục diện.

Theo Moby Dick xuất hiện bầu trời bổng nhiên tách ra và mũi tàu hình kiếm đâm ra cùng với toàn bộ thân tàu màu đỏ xé rách bầu trời xuất hiện trên không trung.

Làm Râu Trắng xuất hiện tại Moby Dick đầu thuyền thời điểm, toàn bộ thế giới đều yên tĩnh lại, thời gian qua đi vài thập niên, cái này thế giới người đàn ông mạnh mẽ nhất lần nữa xuất hiện tại trước mắt của bọn họ, chỉ là từ trên người đối phương cho người khí thế cảm giác cũng làm người ta không dám ra đại khí, hùng sư đã già, thế nhưng nanh vuốt vẫn là như vậy sắc bén.

Từ trên Gokaiger, Ryu cùng Luffy và Sabo bước ra từ trên đó nhảy xuống Moby Dick cùng với Râu Trắng đứng ngang hàng nhau.Khi Sengoku và Garp cùng với Tsuru và Zephyr thông qua màn hình nhìn thấy thân ảnh đứng bên cạnh Râu Trắng thì rất giật mình vì người đó là tiểu gia hỏa mà bọn họ vất vả huấn luyện giờ cư nhiên cùng bọn họ đối đầu nhau.

- Tiểu gia hỏa ngươi đang làm cái gì vậy? Mau rời khỏi chỗ của Râu Trắng.(Sengoku)

- Xin lỗi nhé, sư phụ.Có lẽ đây là lần cuối cùng ta gọi mọi người là sư phụ của mình.Ngày hôm nay ta tới đây chỉ có một là giải cứu Ace anh em của ta.

- Có ta ở đây, ai dám cùng ta một trận chiến.

Toàn trường Hải quân đều chấn kinh lấy, một Râu Trắng cùng Băng Hải tặc đoàn của hắn thôi đã khó đối phó rồi giờ lại phải chiến đấu với tiểu Ma Vương nữa thì bảo họ làm sao chiến đấu.

- Hừ.(Râu Trắng)

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook