Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 201: Giáng lâm Akame ga Kill thế giới

KnightDradon

31/08/2020

Ryu mở mắt ra lần nữa thì phát hiện mình đang đứng trên một vùng đất trắng xóa, cậu cúi người xuống dùng tay chạm vào thì cảm nhận được độ mềm mại.

- Là tuyết sau.Nếu vậy thì theo suy đoán của ta có lẽ là phía Bắc Đế quốc rồi.

- Và nơi này có lẻ cách làng của Esdeath không xa đâu nhỉ.Không biết là ở thời gian nào nữa.

- Nếu mà là thời gian cốt chuyện bắt đầu thì làm sao mà ta có thể tranh muội tử với tên Sát tinh Tatsumi được.

Ryu đứng đó trầm ngâm lấy mà không hề hay biết rằng phía sau lưng cậu xuất hiện một Nguy hiểm chủng Hổ răng kiếm đang chết nhìn chằm chằm vào cậu.Cùng lúc đó ở phía sau trên một nhánh cây có một cô bé có mái tóc màu xanh lam đứng nhìn lấy Ryu và Nguy hiểm chủng Hổ răng kiếm, nàng định ra tay cứu trợ nhưng mà đã không kịp rồi.Chỉ thấy Hổ răng kiếm vồ tới định ăn tươi nuốt sống lấy Ryu, nhìn thấy tình cảnh đó cô bé tóc xanh lam kia đành tặt lưỡi lấy dự định là khi mà Ryu bị ăn thịt sẽ xuất thủ đánh chết Hổ răng kiếm rồi moi ruột ra xác của Ryu và tiến hành an tán.

Nhưng mà một màn bất khả tư nghị diễn ra trước mắt nàng, Ryu xoay người đơn giản né tránh Hổ răng kiếm công tới và nện một cú đấm vào thảng đầu của Hổ răng kiếm khiến cho nó trong miệng chảy ra máu chết ngay tại chỗ.

- Tưởng gì chứ là Hổ răng kiếm à.Định dự định đánh lén bố mày á.Cho ngươi chết này.

Ryu nhảy lên cao lại ra thêm một quyền vào đầu Hổ răng kiếm, mặt đất xung quanh xuất hiện vết rạn nứt và đầu Hổ răng kiếm nát bén.Phũi bay một cái Ryu nhìn về phía một góc nào đó.

- Này quan sát lâu như vậy cũng nên xuất hiện đi cô bé.

Cô gái tóc xanh lam giật mình vì không ngừng rằng mình bị phát hiện ra nơi ẩn núp, biết trốn không được nên cũng đi ra xuất hiện trong tầm mắt của Ryu.Ngay khi Ryu nhìn thấy cô gái này liền nhận ra đó là Esdeath ở độ 8 tuổi.

- Anh là ai? Tại sao lại xuất hiện ở đây? Đòn lúc nãy làm sao mà làm được và làm sao mà anh phát hiện ra được chỗ núp?(Esdeath)

- Khi hỏi tên ai đó sao không tự xưng tên nhỉ.

- Em tên là Esdeath là con của trưởng làng nơi gần đây thôi.(Esdeath)

- Anh tên là Mizako Ryu.

- Anh chưa trả lời câu hỏi của em.(Esdeath)

- À anh rời đi do gia tộc không cần ai hết cả vì bị cố vấn của Hoàng đế là Đại thần giết hết cả nhà nên là phải trốn đi.

- Lúc nãy anh tiêu diệt con Hổ răng kiếm là tập trung lực vào một điểm và đấm vào thôi.Còn làm sao để phát hiện ra em đang núp thì trên người em sát khí quá nồng.

- Sát khí quá nồng?(Esdeath)

- Đúng vậy do sát khí quá nồng nên là dù em trốn kĩ tới đâu vẫn bị phát hiện.

- Vậy làm sao mà biết được.(Esdeath)

Ryu không nói gì mà mỉm cười tỏa ra khí thế của mình bao gồm sát ý và bá đạo của mình tản ra xung quanh.Esdeath chấn kinh khi mà người đứng trước mặt mình tên là Ryu này lại có sát ý nồng nặt như vậy mà mình không cảm nhận được chút nào.

Tỏa ra xong Ryu lại thu hồi toàn bộ đi càng làm cho Esdeath kinh ngạc hơn.

- Mau chỉ cho em đi.(Esdeath)

- Được thôi nhưng mà không phải bây giờ vì anh quá đói.

Ryu vừa nói vừa dùng tay xoa bụng của mình chọc cho Esdeath ôm bụng cười liên hồi.Esdeath từ trước tới giờ chưa gặp qua bất kì nam nhân nào như cậu cả nên là tò mò về cậu đồng thời trong lòng Esdeath có một cảm giác là lạ khi mà đi cùng với Ryu.

- Đi theo em.(Esdeath)

Esdeath xoay người dẫn Ryu về làng của mình và Ryu đi theo, cậu cúi người nắm lấy cái đuôi của Hổ răng kiếm kéo lê lết theo.

Ryu theo sau lưng Esdeath và nhận được âm báo hệ thống về nhiệm vụ.

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 1: Là một người tương lai Harem King làm sao ko thể có mỹ nữ sau lưng Kí chủ thu Esdeath, Akame, Kurome, Chelsea, Leone, Mine, Sheele, Seryu(0/8)

Phần thưởng: ko biết, 15000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 2: Trợ giúp Night Raid đánh đổ Đế đô.

Phần thưởng: Thức tỉnh ba loại Haki*

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 3: Hành hạ Sát tinh Tatsumi

Phần thưởng: 10000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chính 4: Chinh phục Esdeath

Phần thưởng: 15000 hối doái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chung cực 1: Tham gia vào kế hoạch lật đổ Đế đô.

Phần thưởng: 10000 hối đoái, Byakugan(x2)*

*Tinh phát động nhiệm vụ chung cực 2: Giết chết Tatsumi

Phần thưởng: 5000 hối đoái, Teigu: Incursio.

(Lưu ý để được giết khi mà Tatsumi đã được Incursio)*

*Tinh phát động nhiệm vụ chung cực 3: Trợ giúp Seryu thoát khỏi bóng tối

Phần thưởng: 10000 hối đoái*

*Tinh phát động nhiệm vụ chung cực 4: Làm cho Sheele, Mine, Chelsea, Leone thoát khỏi cái chết trong nguyên tác(0/4)

Phần thưởng: Thẻ triệu hồi nhân vật(x5)*

*Tinh phát động nhiệm vụ chung cực 5: Giải quyết vấn đề của Akame và Kurome

Phần thưởng: Thẻ triệu hồi nhân vật(x5)*

Khi Ryu tới được làng của Esdeath liền nhìn thấy rất nhiều người ăn mặc những bộ lông thú để giúp họ chống lạnh khi ở vùng quanh năm là tuyết như thế này.Esdeath đi tới nói chuyện gì đó với một người nhìn như là trưởng làng.

- Anh Ryu em vừa mới trao đổi với ba của em.Ông đồng ý sẽ cho anh ở đây đổi lại anh phải hằng ngày đi săn mang về Nguy hiểm chủng.(Esdeath)

- Được không thành vấn đề.

Ryu đi tới vài bước đứng đối diện Ute người nắm giữ chức vụ Frontier tộc trưởng.

- Xin chào bác.Lần đầu gặp mặt.

- Ừ chào cháu.Chắc là Esdeath cũng đã nói với cháu rồi chứ.(Ute)

- Vâng về điều đó thì cháu không có ý kiến gì cả.Mong bác giúp đỡ cháu nhiều hơn.

- Tốt rồi.Esdeath dẫn cậu ta đi vào chỗ ở của minh đi.(Ute)

- Biết rồi baba.(Esdeath)

Esdeath dẫn Ryu đi tới nơi ở của mình và tình cờ nơi đó rất gần nơi ở của Esdeath nên là cũng tiện lợi cho việc cưa cẩm Esdeath nhưng cậu biết không dễ như vậy vì Esdeath trời sinh có nữ vương khí chất kết hợp với trong nguyên tác phong làm việc thì cần đánh bại được nàng mới được.

Nhìn thấy Ryu được dẫn bởi Esdeath, một người đang đứng bởi những người khác lộ ra nét âm trầm,hắn được công nhận là Đệ nhất dũng sĩ ở làng Frontier này và hắn có tình cảm với Esdeath nhưng bị nàng từ chối một cách thẳng thừng.Esdeath đã đánh bại hắn và chỉ vào mặt hắn mắng ‘Ta chỉ gả cho người nào có thể đánh bại được ta mà thôi’ kể từ đó hắn điên cuồng rèn luyện bản thân nhưng mà Esdeath càng ngày càng mạnh bỏ xa tên Đệ nhất dũng sĩ này.

- Đi dò hỏi tung tích về tên đó.(Đệ nhất dũng sĩ)

- Biết rồi lão đại.(đệ A)

Đệ nhất dũng sĩ oán độc nhìn lấy Ryu.

- Bất kể là ai dám có ý đồ với nữ nhân của ta đều phải biến mất.(Đệ nhất dũng sĩ)

Esadeth cũng thoáng cảm nhận được động tác mờ ám của Đệ nhất dũng sĩ và Ryu cũng vậy,cậu cười lạnh lấy ‘Các ngươi tốt nhất đừng có chọc ta nếu không hậu quả rất nghiêm trọng’

- Ryu này cậu có thể làm lại đòn lúc đó sau.(Esdeath)

- Được thôi.

Ryu thả xuống trong tay bọc hành lý rồi từ đai lưng gọi ra quyền sáo đeo lên tay, thân thể hơi trùng xuống rồi bổng nhiên thân hình biến mất trong nháy mắt và xuất hiện lần nữa đã là tảng đá lớn trước mặt mình đấm ra một quyền.

Tảng đá không có vỡ ra mà có in lại một quyền ấn trên đó,Esdeath đi tới dùng tay sờ lên tảng đá thì nó hóa thành cát bụi.

- Ryu mau dạy tớ cái này đi mà.(Esdeath)

Esdeath bắt lấy tay của Ryu không lắc lắc làm nũng, Ryu được một phen hưởng thụ khi mà ngực của nàng ấn vào tay mình.

- Được rồi.Chúng ta sẽ giao đấu thử đi và từ em sẽ biết thôi.Anh sẽ dạy em cách khống chế lực đạo và sát ý của mình..

Ryu nhảy giật lùi lại vài bước đứng đối diện với Esdeath thủ thế, thấy vậy Esdeath cũng vào thế nghiêm túc đối đãi.Sau một lát thân hình hai người biến mất và trong sân toàn là tàn ảnh của Esdeath và Ryu thôi.

KENG BÀNG KENG BÀNG

Giao thủ trong một lát Ryu chiếm thế thượng phong và cũng không ngừng giao chiến với Esdeath chỉ ra lỗi sai của nàng trong cách tấn công đồng thời giảng giải cho nàng về cách khống chế lực đạo với sát ý.Ở một bên trong bóng tối Ute đứng quan chiến trận đấu giữa hai người không ngừng gật đầu lấy.

- Có vẻ như là Esdeath tìm được một người dạy tốt rồi.(Ute)

- Không biết sao này hai đứa tiến triển như thế nào.(Ute)

Ute xoay người rời đi.Trong sân vẫn diễn ra trận đấu Esdeath vs Ryu, Esdeath thiên phú rất tốt nhanh chóng hấp thu những gì mà Ryu nói và tự cải thiện mình và có xu thế áp đảo lấy Ryu.Thấy mình dần bị áp đảo nên là Ryu gia tăng lực của mình lên, hiện tại Ryu dùng là ba thành lực đạo của mình.Esdeath lúc đầu thấy mình đang áp đảo lấy Ryu nhưng mà sau đó lại bị áp chế lại liền dừng lại động tác trong tay mình phồng má lên hờn dỗi nhìn Ryu.

- Quá đáng lắm.Từ đầu anh không định đánh nghiêm túc với em.(Esdeath)

- Haha nếu mà anh dùng toàn lực thì em không chịu được đâu.

- Em không tin.(Esdeath)

- Vậy chứng minh cho em xem.

Ryu xoay người đi tới chỗ những cây cối cao kia rồi trùng người xuống dùng chín thành lực đạo của mình đấm về phía trước, đòn đánh tạo ra một khí lưu thẳng về phía trước và một vùng rừng rặm bị san bằng thành bình địa.

Esdeath trợn mắt lên với cảnh tượng trước mặt mà không quan tâm lấy tóc rối bời bởi khí lãnh thổi qua tóc của nàng.Esdeath giờ mới biết được mình cần quá ngây thơ.

- Đó là bao nhiêu thành lực đạo vậy?(Esdeath)

- Chín thành.

- Cái…(Esdeath)

Esdeath ác khẩu không trả lời được trước đáp án mà Ryu đưa ra.Sau đó đôi mắt Esdeath sáng lên rồi tiếp tục lôi kéo lấy Ryu tiếp tục giao chiến lấy.

Cứ thế hằng ngày Esdeath lại tìm tới Ryu không ngừng giao chiến lấy với cậu và thời gian trải qua 2 năm.Trong vòng thời gian hai năm này Esdeath đã trở thành càng trở nên sinh đẹp và cũng nắm giữ được cách khống chế lực đạo gần như Ryu dùng có một thành lực của mình với cách khống chế sát ý, Esdeath cũng chống trả và phản đòn khi mà giao chiến với Ryu khi dùng sáu thành lực đạo.

Hai người cũng thường xuyên vào trong rừng đi săn Nguy hiểm chủng và hằng ngày đem về rất nhiều Nguy hiểm chủng cho làng Frontier.Esdeath cũng săn được rất nhiều Nguy hiểm chủng mà nàng không săn được trước kia.Vì những Nguy hiểm chủng này rất nhạy cảm với sát ý trên người Esdeath nên là khi nàng núp quan lấy vô tình thả ra sát khí hù dọa những Nguy hiểm chủng này.

Trong làng ai cũng gọi Ryu là Đệ nhất dũng sĩ hết vì cậu đã thay thế cho Đệ nhất dũng sĩ đời trước.Vì cách đây một năm trước Đệ nhất dũng sĩ đời trước đã thách đấu một trận tử chiến với Ryu vì quá ghen ghét khi mà Ryu đi gần Esdeath như vậy.Hậu quả là Đệ nhất dũng sĩ đời trước ăn nguyên bộ combo cận chiến vào người khiến cho hắn lục phũ ngũ tạc vỡ nát mà chết.

Ryu cũng coi thông tin của mình.

Kí chủ:Mizako Ryu

Lực lượng: 4350 (ảnh hưởng đến sức mạnh bộc phát khi cần )

Trí lực: 4350 (ảnh hưởng đến trí tuệ và quay sát)

Thể chất: 4350 (ảnh hưởng đến cơ thể, sức chịu đựng, )

Balo: Thẻ triệu hồi vật phẩm chỉ định(x20), Thẻ tăng cấp Skill(x20), Huyết mạch(x6), Vô thuộc tính châu(x6), Hai đôi cánh Thiên thần, Mảng vỡ áo giáp huyền bí(x50), Trái ác quỷ chỉ định(x5).

oCông pháp:

Vô danh quyết

Vô danh Thương pháp.

Vô danh Kiếm pháp.

Vô danh Quyền pháp.

Vô danh Thân pháp.

oTrang bị:

Phá diệt phệ thương.

Song kiếm: Vẫn thiên kiếm và Nguyên thiên kiếm.

Song súng: Hắc long súng và Bạch long súng+ Ngọc Âm dương.

Bộ đồ Red Dragon + Long quyền sáo.

Thiết y trọng lượng.

Bầu đựng thần tửu.

Lôi vong diệt Đinh ba.

Diệt phá song đao.

Ma thương Ytena.

oSkill: Dung hợp, Dẫn lực, Thái cực quyền, Long trảo thủ, Luân hồi, Ảo thuật, Hồi sinh, Sao chép, Lĩnh vực Nguyên tố, Long uy.

Huyết mạch: Seinegan, Nguyên long thiên hồ, Phượng hoàng, Quang Ám thiên sứ.[Phong ấn]

Trái ác quỷ: Thời-Không, Bóng tối, Ánh sáng, Chấn động, Băng giá, Sấm sét.[Phong ấn]

Hậu cung:

•Thế giới Pokemon: Daisy Oak, Yellow, Zayu, Misy, Sabrina, Suzie, Lorelei, Giselle, Garyu, Niyu, Karen, Clair, Caitlin, Cynthia, Diantha, Haruka, Winona, Rosa, Hilda, Grouyu, Kyoyu, Rayu, Nessa, Marnie, Soyu, Sayu, Hikari, Candice, Iris, Skyla, Elesa, Serena, Valerie, Korrina, Kahili.

Con gái: Shirome, Akaime, Riyume, Yuen, Aiyume, Syume, Yudame.•Thế giới DanMachi: Dia, Syr, Ryuu, Eina, Hestia, Ais, Lili, Bell, Mikoto, Tione, Tiona, Freya, Demeter, Artemis, Wolfiver, Olynia.

Con gái: Heryu, Hesyu, Tiyu, Freyu, Ure, Yayu, Teuy, Misyu, Diayu, Yud, Yuia, Retyu, Emu, Deyu.•Thế giới Sword Art Online:Aiko, Yuuki, Suguha, Kazuko, Asuna, Rika, Keiko, Sachi, Sino, Selka, Serlut, Sakuya, Alice, Tiese, Ronie.

Con gái: Yui•Thế giới Akame ga Kill:

•Thú sủng: Juuki.

•Triệu hồi:

King Raid’s: Shamilla, Kirze, Aselica, Pansirone, Frey.

FF7: Tifa.

LoL: Sona, Evelynn.

Girl X Battle: Lucifer, Giana, Sapphire, Fenrir, Nobunaga, Masamune, Phoenix, Raphael, Amelia.

Liên quân: Veera, Mina, Krixi, Kahli, Violet, Butterfly, Natalya, Ilumia, Laurief, Airi, Astrid, Lindis, Liliana, Arum, Anmette, Amily, Marja, Veres, Tel’Annas, Sephera, Capheny, Yena, Qi, Rouie.

Seven Knights: Eileene.

Hối đoái:300000

Rút thưởng: 0

Hiện tại Ryu và Esdeath đã săn lấy những Nguy hiểm chủng trong rừng mà không hề hay biết rằng ngôi làng Frontier đang gặp phải tập kích và những người trong làng bị giết hại một cách dã man.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook