Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 467: Giải cứu Ma Thiên Xà(2).

KnightDradon

14/01/2021

Đường Long cảm nhận được khí tức khá là cuờng đại đến từ ba người đứng trước mặt mình.

- Xem ra ngươi rất tự tin với thực lực của ba người họ đi La Miện nghị viên.

- Hừ chờ coi các vị cung phụng thu nhập ngươi xong thì còn kiên ngạo được không?(La Miện)

- Đây là Hắc Ám Pháp Trường – Thẩm Phán khá là thích hợp với ta chiến đấu nên ta ở lại đánh với tên đó, hai người đi diệt sát Ma Thiên Xà tránh cho việc đêm dài lắm mộng.(Ung Trúc)

- Cẩn thận chiêu kia quỷ dị mang tới sức mạnh chấn động, đừng có lật thuyền trong mương.(Quách Tĩnh)

- Ngươi nghĩ rằng ta là ai chứ?(Ung Trúc)

- Đánh nhanh rút gọn.(Hứu Quỳ)

Hai người Quách Tĩnh và Hứu Quỳ cũng không có để ý tới Đường Long nữa mà dưới chân dẫm một cái hướng về phía Ma Thiên Xà lao đi, dưới cái nhìn của hai người thì một mình Ung Trúc dưới Ám hệ - Hắc Ám Pháp Trường Siêu giai Ma pháp có thể phát huy chiến lực đủ đánh ngang tay với hai người nên không có để ý tới Đường Long.

- Ta cho phép các ngươi đi chưa.

Đường Long bước lên một bước tính xuất thủ ngăn cản lại Quách Tĩnh và Hứu Quỳ đi đối phó với Ma Thiên Xà thì Ung Trúc đã động thủ rồi.

- Tiểu tử đối thủ của ngươi là ta, đừng có mà kiêu ngạo. Tịch Lôi Tử Quang – Cuồng Từ Đại Bác.(Ung Trúc)

Đường Long liếc mắt nhìn Ung Trúc phát động Cao giai Lôi hệ Ma pháp đối với mình công kích không đáng kế chút nào lắc đầu tay trở mặt một cái Táng Thiên Yển Nguyệt Đao bắn ra vài đạo trảm kích nhỏ bé bay về phía Ung Trúc đồng thời thân thể của di động xuất hiện trước mặt Quách Tĩnh với Hứu Quỳ.

Ban đầu Ung Trúc thấy Đường Long hờ hững đón đỡ công kích của mình liền khinh thường lấy nhưng sau đó tia điện bắn tới Đường Long dưới ý niệm của hắn đuổi theo Đường Long thì bị những trảm kích mà trước đó được cậu đánh ra chặt gãy tia điện này.

Đường Long chân phát lực đã tới trước mặt Quách Tĩnh, quyền đầu nấm lại nện về phía lồng ngực của Quách Tĩnh nhưng khi cách có 1cm thôi thì trên người của Quách Tĩnh xuất hiện một lồng sáng đem hắn cùng Hứu Quỳ che ở bên trong. Đường Long liếc nhìn Ung Trúc một cái, cậu biết vừa rồi là Ung Trúc dùng ra Quan Lạc Mạn Trượng – Thánh Tường.

- Xem ra phải giải quyết ngươi trước rồi.

- Tiểu tử ngươi không thể nào phân tâm vừa đối phó ta vừa ngăn cản hai người bọn họ đối với Ma Thiên Xà động thủ đâu, tốt nhất là chết cái ý nghĩa đó đi.(Ung Trúc)

- Không ngăn cản được thì giam giữ bọn họ trong thời gian ngắn rồi trở lại đánh giết bọn hắn.

- Ngươi nghĩ là mình làm được sao?(Quách Tĩnh)

Quách Tĩnh nghe được Đường Long nói giam giữ bọn họ lại đối phó Ung Trúc thì cười lạnh lấy, nếu có bị giam cầm thì hắn có thể dùng Không Gian hệ Ma pháp đưa bản thân mình và Hứu Quỳ thoát khốn.

- Không thử thì làm sao biết được. Không Gian Đa Tầng.

Đường Long dẫm chân một cái tay trái đưa ra hướng về phía Quách Tĩnh và Hứa Quỳ nắm lại, không gian xung quanh hai người Quách Tĩnh cùng Hứa Quỳ một hồi vặn vẹo sao đó hình thành một khối lập phương.

- Haha hắn là ngu ngốc sao? Dám trước mặt Đại cung phụng dùng ra Không Gian hệ Ma pháp.(Chúc Mông)

- Đường Long, anh đừng có dùng Không Gian hệ Ma pháp đi đối phó với Quách Tĩnh. Quách Tĩnh là chơi Không gian đại sự bất kì Ma pháp sư dùng Không Gian hệ trước mặt hắn đều là trò trẻ con.(Đường Nguyệt)

Đường Long cũng không có để ý tới lời nói chế nhạo của Chúc Mông và khuyên nhủ của Đường Nguyệt mà khi thấy Quách Tĩnh và Hứa Quỳ bị nhốt lại thì xoay người nhìn Ung Trúc ánh mắt biến thành lăng lệ lên, song chưởng nắm chặt lại rồi vung sang hai bên, không gian dưới một chiêu này mà nứt toát đi hướng về phía Ung Trúc lan tràn mà đi.

- Ta mang ngươi rời khỏi nơi này.(Quách Tĩnh)

- Làm phiền rồi.(Hứa Quỳ)

Quách Tĩnh tay đặt lên vai của Hứa Quỳ rồi phát động Không Gian hệ Ma pháp đưa bản thân mình và Hứa Quỳ đi, những người khác thấy một màn này liền lắc đầu thở dài lấy nhưng mà khi mọi người định thần lại nhìn khối lập phương tình huống bên trong sửng sờ ngây người vì có hai bóng dáng bên trong xuất hiện không phải là Quách Tĩnh cùng Hứa Quỳ thì là ai, thử lại vài lần sau Quách Tĩnh mộng không chỉ hắn mà đến cả Hứa Quỳ cũng mộng.

Ung Trúc cũng phát hiện điều không đúng nhìn qua cũng kinh hãi phát hiện Quách Tĩnh và Hứa Quỳ vậy mà không thoát ra được khối lập phương mà Đường Long lập nên.

- Trong chiến đấu mà lơ là không tốt nha.

- Diệt Thế Long Kiếm – Nhất Kiếm – Trảm Thiên Địa.

- Không tốt, Quang Hữu – Thánh Thuẫn.(Ung Trúc)

Ung Trúc còn đang kinh hãi lấy thì giọng của Đường Long vang lên sau lưng hắn, điều này làm cho hắn giật mình vội vàng dùng ra Quang Hữu – Thánh Thuẫn bảo hộ mình nhưng trình độ sắc biến của song kiếm trong tay Đường Long không phải là một đạo phòng hộ được dựng lên bởi Quang hệ Trung giai là có thể chống được nên khi nhận ra điều này thì Ung Trúc lập tức hướng về sau lùi lại có điều hơi chậm một chút, bả vai của Ung Trúc trúng chiêu nhưng không sâu và đang chảy máu.

Ung Trúc khiếp sợ nhìn Đường Long trong tay nắm song kiếm, hắn vừa rồi chỉ nghĩ với việc là Đường Long chỉ lần lượt vung kiếm chứ không hề nghĩ tới phương diện Đường Long vung kiếm đồng thời như vậy. Ung Trúc nhất thời ăn cái thiệt thời và hắn cũng xém tý lật thuyền trong nương.

- Đáng tiết chiêu vừa nãy không lấy mạng của ngươi nhưng tiếp sau đó không có tốt như vậy đón đỡ đâu dù là Nham Chướng – Lân Thạch cũng không đón đỡ được.

Đường Long nói xong hai tay nắm Vẫn Thiên Kiếm và Nguyên Thiên Kiếm bước ra một bước đã lướt tới gần Ung Trúc sau đó là điên cuồng vung kiếm chém về phía Ung Trúc khiến cho hắn không có thời gian thi triển ra Ma pháp của mình dù là vừa di chuyển vừa liên kết Tinh Đồ là có thể làm được nhưng đó là dưới điều kiện tiêu quyết là không có người quấy phá. Nhiều người nhìn từ bề ngoài cứ nghĩ là Đường Long vung kiếm lung tung nhưng thực chất là đều có quy luật hết cả.

Ung Trúc cực lực chống đỡ nhưng cũng không thể nào đỡ hết được đòn tấn công vũ bão mà Đường Long gây ra nên hắn tính liền mạng với Đường Long. Trên người Ung Trúc ánh sáng cực kì chói mắt và sau lưng hắn Tinh Tọa xuất hiện.

- Quang Diệu – Thất Minh.(Ung Trúc)

- Ồ tên nhóc đó ép buộc Ung Trúc dùng ra đòn sát thủ của mình, tên nhóc đó chết chắc rồi.(Hứa Quỳ)

Theo tiếng hét của Ung Trúc vang lên từ lòng bàn tay của hắn một đốm sáng nằm trong tay đột nhiên bàng trướng giải phóng ra đại lượng ánh sáng khiến cho Đường Long nhắm lại đôi mắt của mình. Ung Trúc thấy Đường Long nhắm mắt lại thì khóe miệng nở nụ cười lạnh lùng.

- Ngươi có thể chết dưới chiêu này của ta là vinh hạnh của ngươi. Tịch Lôi Tử Quang – Cuồng Từ Xạ Kích.(Ung Trúc)

Tịch Lôi Tử Quang – Cuồng Từ Xạ Kích là chiêu biến ảo của Tịch Lôi Tử Quang – Cuồng Từ Đại Bác mà Ung Trúc nghĩ ra được, bằng cách dồn lôi điện vào các ngón tay chứ không phải là một ngón tay rồi hướng về kẻ thù xạ kích đi.

Khi mọi người cho rằng những lôi điện viên đạn sẽ xuyên xỏ qua người Đường Long lúc thì đang nhắm mắt lại Đường Long bổng nhiên vung kiếm lên tinh chuẩn chém nát một viên đạn lôi điện sau đó cậu thể hiện một màn mà ai nhìn thấy đều chấn kinh há hốc mồm.

Mỗi lần Đường Long vung kiếm lên là viên đạn lôi điện bị chém nát, nếu chỉ vài lần chém nát viên đạn lôi điện thì sẽ là trùng hợp nhưng đằng này thì toàn bộ viên đạn đều bị chém nát hết. Ung Trúc chấn kinh đứng ngây người ngay tại chỗ, hắn không hiểu được vì sao Đường Long đang nhắm mắt mà vẫn chém được viên đạn lôi điện. Đường Long dù đang nhắm mắt nhưng Kenbusosho Haki cũng không phải là để không đó, xuyên suốt trận đấu thì Kenbusosho Haki vẫn luôn được Đường Long vận dụng nên mọi thủ đoạn đánh lén đều vô dụng.

Ung Trúc lá bài sát thủ chính là Quang hệ làm mù đối phương tạm thường rồi dùng Lôi hệ đả thương người khác, chiêu này được hắn dùng vô số lần và đều thành công 100% giết chết kẻ thù nhưng lần này lại thất bại.

Đường Long từ từ mở mắt ra và song kiếm trên lưỡi kiếm nổi lên ngọn lửa.

- Tuyệt Kiếm kỹ - The Eclipse.

- Hồng Viêm – Thiên Diễm Lễ Tang – Viêm Cơ Kiếm Vũ.

Mọi người chỉ thấy thân hình của Đường Long biến mất đi sau đó là tiếng kêu thảm thiết của Ung Trúc và Đường Long xuất hiện ở bên cạnh khối lập phương, mọi người tầm mắt nhìn lấy cậu rồi đảo mắt nhìn sang Ung Trúc thì không khỏi hút vào một ngụm khí lạnh vì họ thấy được Ung Trúc thảm trạng, toàn thân đều là vết chém vẫn đang bóc cháy mà trên người không chút sinh cơ nào.

Mắt thấy Đường Long đi gần tới khối lập phương thì hai người Quách Tĩnh cùng Hứa Quỳ cũng không có bình tĩnh được nữa mà lấy ra Trảm Ma cụ hướng về phía khối lập phương mặt chém tới, lần này cũng không có gặp cản trở gì mà bị đánh nát đi nhưng sau đó cả hai người Quách Tĩnh và Hứa Quỳ miệng phun máu tươi khí tức kiệt liệt suy yếu xuống. Vừa rồi khi bọn họ dùng Trảm Ma cụ chém nát khối lập phương nhận được phản phệ, Đường Long cố tình giảm đi uy lực của Không Gian Đa Tằng nhưng gia tăng năng lực phản phệ lại nên cả hai bị phản phệ khá là nghiêm trọng.

- Dùng toàn lực đi nếu không chúng ta phải chôn ở chỗ này.(Quách Tĩnh)

- Ta biết.(Hứa Quỳ)

Quách Tĩnh cắn răng thi triển Không Gian hệ Ma pháp trốn vào trong không gian và ở trong đó liên kết những Tinh Tọa lại với nhau chuẩn bị thả ra Siêu giai Ma pháp Thổ hệ đồng thời cưỡng ép dùng Thổ hệ Ma pháp cấp 3.

Hứa Quỳ ở tại chỗ phác họa Tinh Đồ Phong hệ thi triển ra Phong Bàn - Long Quyển sau đó phác họa Tinh Đồ Thủy hệ thi triển ra Bạo Lãnh – Hồng Quyển cuối cùng là Tinh Cung Băng hệ thi triển ra Tuyết Cơ Chi Khấp – Vân Băng Tinh Giới.

Đường Long không có động thủ mà đứng nhìn xem Quách Tĩnh và Hứa Quỳ thi triển Ma pháp, cậu cảm nhận được nhiệt độ xung quanh cơ thể cấp tốc giảm xuống và những bông tuyết rơi xuống đồng thời trước mặt cậu một vòi rồng xuất hiện hướng thẳng về phía cậu mà đi. Vòi rồng này khá là đặc biệt khi mà xoay theo chiều kim đồng hồ mang theo cuồng bạo phong nhận và xoay ngược chiều kim đồng hồ mang theo cuồng bạo thủy nhận dung nhập lại cùng nhau thành một vòi rồng phải nói là có sức tàn phá mãng liệt đủ để uy hiếp được Siêu giai pháp sư.

Đường Long liếc mắt nhìn bên phải mình là vòi rồng và bên trái Quách Tĩnh xuất hiện thả ra Đại Địa Trầm Luân – Địa Cơ Toái Nha, khóe miệng của cậu nhất câu song quyền nắm chặt co thành 900 bắt chéo trước mặt mình.

- Chấn Động Chi Quyền.

Rắc Rắc

Đường Long vung tay sang hai bên chuẩn xác đập nện vào Ma pháp thả ra của Quách Tĩnh và Hứa Quỳ, không khí rạn nứt xuất hiện lần nữa và lan tràn càng khủng bố hơn cơ hồ là lấy Đường Long làm trung tâm phương viên 500m tràn đầy vết nứt.

Toàn bộ mọi người có mặt ở đây đều cảm nhận được mặt đất chấn động mãnh liệt giống như là có động đất cấp 9 xảy ra tại dưới chân của họ vậy.

Phốc Phốc

Hai tiếng phun máu tươi vang lên, đó là của Quách Tĩnh và Hứa Quỳ, hai người bọn họ dù đã phòng bị nhưng vẫn bị dính chiêu, thân thể gặp trọng kích nên không nhịn được mà phun ra máu tươi bay ra ngoài nằm trên bãi cỏ khí tức cực kì suy yếu.

- Muốn chết.

Đường Long liếc mắt nhìn những Thẩm phán viên và Cung đình thị vệ đang đối với Ma Thiên Xà xuất thủ liền nộ hống lên, tay phải nắm lấy Táng Thiên Yển Nguyệt Đao đang cắm trên đất hướng về phía đám người Thẩm Phán viên và Cung đình thị vệ chém tới, Ma Thiên Xà cũng linh hoạt né tránh đi nhưng có vài Ma pháp là tấn công diện rộng nên cũng bị thương.

- Các ngươi đám người đều cút hết cho ta. Diệt Thế Long Kiếm – Lục Kiếm – Thiên Ngoại Diệt Tuyệt Trảm.

Đường Long lại nộ hống lên thi triển ra quần công kiếm khí hướng về Thẩm phán viên và Cung đình thị vệ đánh tới lập lức liền đem những người này trọng thương. Đem toàn bộ những người này đánh trọng thương một lần thì ánh mắt lạnh như băng nhìn chăm chú vào Chúc Mông nghị viên và La Miện nghị viên.

- Hai lão bất tử các ngươi đều đi chết đi.

- Đường Long dừng tay, phía Tây cứ điểm đang gặp phải Bạch Ma Ưng công kích mà bên trong xuất hiện Quân Chủ cấp Yêu ma nên Thiên Ưng bị tê liệt rồi, cậu mau chạy tới đó hỗ trợ.(Lạnh Thanh)

- Đại sư tỷ chuyện ở đây chưa xong nên ta không đi đâu cả.

- Là khẩn cấp trợ giúp, Bạch Ma Ưng quân đoàn bên trong xuất hiện Quân Chủ cấp sinh vật, chúng ta Thiên Ưng hệ thống không trung sức chiến đấu cũng toàn bộ đánh mất, chỉ có Cao giai pháp sư mới có thể ngăn cản đạt được phi trên không trung Bạch Ma Ưng quân đoàn, Tây cứ điểm đã điều khiển phụ cận hết thảy Cao giai pháp sư như trước không thể hoàn toàn ngăn cản đạt được Bạch Ma Ưng quân đoàn xâm lấn lại không trợ giúp, Bạch Ma Ưng quân đoàn rất có thể sẽ xuất hiện ở trên bầu trời thành phố đến thời điểm…(Lý Cẩm thị vệ)

- Bố đéo quan tâm mà toàn bộ việc Tây cứ điểm thiếu nhân thủ là ai gây nên hả? Chính là hai người bọn họ vì tư lợi cá nhân gây ra cả thôi, đừng trách ta vô tình vì các ngươi vô tình trước với ta và nàng.

Chúc Mông nghị viên và La Miện nghị viên bị Đường Long chỉ thẳng mặt chửi mắng một cái rắm không giảm thả ra, hai người bọn họ e sợ Đường Long không cao hứng diệt bọn họ.

- Việc này không nên chậm trễ, hai vị nghị viên vẫn là mau mau suất lĩnh chúng Thẩm Phán Viên cùng Cung Đình thị vệ chạy tới Tây cứ điểm tiền tuyến đi.(Lê Thiên)

- Không được, trước tiên cần phải giết nó.(La Miện)

La Miện mắt thấy mình sắp thành công giết Ma Thiên Xà nên hướng về phía Lê Thiên gào thét lên, Chúc Mông rơi vào tình huống khó xử.

- Hừ, đã ngươi vô tình vậy đừng trách ta vô nghĩa với ngươi.

Đường Long hừ lạnh một cái nhấc Táng Thiên Yển Nguyệt Đạo hướng phía La Miện đập xuống, bán nguyệt trảm kích xuất hiện, La Miện thấy vậy kinh hãi phi người sang bên né tránh nhưng động tác của hắn chậm nửa nhịp nên toàn bộ cánh tay phải từ bả vai trở xuống bị bán nguyệt trảm kích xẹt qua đứt lìa khỏi cơ thể.

- Đồ đằng Ma Thiên Xà sức chịu đựng kinh người, e sợ đến quá nửa đêm nó thể lực mới sẽ hoàn toàn bị tiêu hao hết nhưng hiện tại nó đang được tên nhóc này bảo vệ nên muốn giết Đồ đằng Ma Thiên Xà là không thể nào. Nếu hiện tại sốt ruột ra tay bị Đường Long tiểu tử này tại chỗ giết chết, tổn thương quá nặng. Nơi này bị hao tổn, tiền tuyến không trợ giúp, Hàng Châu liền thật sự muốn đối mặt một hồi tai nạn. Cách tốt nhất bây giờ là tới trước tiền tuyến ổn định cục diện đem Bạch Ma Ưng quân đoàn ngăn cản ở an giới ở ngoài sau trở lại bàn bạch lại chuyện này.(Lê Thiên)

La Miện nghị viên sắc mặt có chút biến hóa, hắn liếc mắt nhìn đã thương thế nghiêm trọng Đồ đằng Ma Thiên Xà vừa liếc nhìn Chúc Mông nghị viên. Chúc Mông nghị viên mới nắm giữ chân chính điều động những người có mặt tại Tây Hồ, hắn Cung Đình thị vệ môn sức chiến đấu kinh người, hiện tại hắn chỉ có thể xem Chúc Mông nghị viên ý tứ.

- Tới tiền tuyết trợ giúp.(Chúc Mông)

- Chuyện này…(La Miện)

- Cung Đình thị vệ trường Vũ Bình Cảnh nghe lệnh lập tức suất Cung Đình thị vệ đội chạy tới Tây cứ điểm tiền tuyến, nếu là có một con Bạch Ma Ưng đến an giới bên trong bắt ngươi vấn tội.(Chúc Mông)

- Phải.(Vũ Bình Cảnh)

Vũ Bình Cảnh nhảy lên một cái trong nháy mắt trùng bay đến tô đê bên trên cùng lúc đó một đôi lục dực phong sí xuất hiện ở sau lưng của hắn, mỗi một mảnh Phong Dực hẹp dài đầy đặn, chằng chịt có hứng thú triển khai, mỗi một lần vỗ càng là có một đoàn nhu hòa khí lưu đem Vũ Bình Cảnh thân thể cho nâng lên.

- Toàn bộ Cung đình thị vệ có mặt tại Tây hồ nghe lệnh từ bỏ đối với Ma Thiên Xà công kích theo ta tới tiền tuyết Tây cứ điểm ngăn cản Bạch Ma Ưng tộc quần xâm phạm Hàng Châu địa giới.(Vũ Bình Cảnh)

Theo Vũ Bình Cảnh ra lệnh một tiếng, hết thảy Cung Đình thị vệ đồng loạt bay đến không trung.

Toàn bộ tô đê cao thủ như mây, bọn họ hoặc chính mình chưởng khống Phong hệ Cao giai Ma pháp có thể biến ảo ra Phong Dực hoặc nắm giữ Dực Ma cụ, thành thạo vượt lên vân không cũng hoặc là nắm giữ chính mình vật cưỡi có thể giương cánh bay lượn.

Mới vừa rồi còn ở tô đê trên đợi mệnh Cung Đình thị vệ ở thời gian cực ngắn đã toàn bộ lên không, càng là ở phía trước nhất Vũ Bình Cảnh suất lĩnh dưới lấy tốc độ cực nhanh hướng về phía tây chân trời bay đi, tình cảnh đồ sộ mà tràn ngập khí thế để đến nay vẫn không có năng lực phi hành Ma pháp hoặc nắm giữ Dực Ma cụ Ma pháp sư một hồi lâu hâm mộ.

Đường Long muốn đi tới Đường Nguyệt bên người không khéo phát hiện Đại sư tỷ Lãnh Thanh cặp kia màu đen ác liệt đôi mắt đẹp nhưng ở nhìn kỹ La Miện nghị viên, thật giống phải đem cái kia giảo hoạt ông lão cho nhìn thấu.

- Đại sư tỷ làm sao?

- Chuyện này e sợ không có mặt ngoài đơn giản như vậy.(Lãnh Thanh)

- Ý đại sư tỷ là có hắc thủ sau màng chưởng khống hết thảy cục diện.

- Thủ hạ của ta có thu thập quá một phần tư liệu sau đó ta lại đi thăm dò quá cái kia hai cỗ sớm nhất xuất hiện ở phố xá sầm uất bên trong cái kia hai cỗ mục nát thi thể thân phận, nguyên bản ta còn không có tìm được đối tượng hoài nghi nhưng hiện tại ta cảm thấy có một người phi thường khả nghi.(Lãnh Thanh)

Lê Thiên cùng Lãnh Thanh đều là thiên hướng bảo vệ đồ đằng phe phái, bọn họ đã hỏi dò quá phụ trách y dược Lộc tiên sinh bên kia, Lộc tiên sinh biểu thị tuy rằng Đồ đằng Ma Thiên Xà dòng máu đối với bệnh dịch có nhất định chống lại tác dụng nhưng không cách nào làm được trị tận gốc, trình độ nhất định cho thấy Đồ đằng Ma Thiên Xà không hẳn là ôn bệnh chi nguyên, huống chi bệnh dịch địa phương nghiêm trọng nhất là ở Bạch trấn, Đồ đằng Ma Thiên Xà vẫn nghỉ lại ở Tây hồ coi như nó là ôn dịch chi nguyên cái kia cũng có thể là Tây hồ vùng này xuất hiện trước quy mô lớn bệnh phát.

- Thủ hạ của ta đã bị điều khiển đến Tây cứ điểm, không người nào có thể dùng, nếu như ngươi đồng ý hiệp trợ ta, liền mau chóng đi tới Bạch trấn một chuyến, tra một chút Bạch trấn có hay không có cái khác đặc thù sinh vật dấu chân.(Lãnh Thanh)

- Đại sư tỷ hoài nghi ở Bạch Sơn trấn có dấu đi một chỉ Yêu ma hoặc ôn dịch căn nguyên?

- Ừ nên ta đã để Linh Linh chạy tới Bạch trấn, ngươi ở nơi đó cùng nàng truy tìm. Nhớ kỹ, cho các ngươi thời gian cũng không nhiều, một khi Bạch Ma Ưng quân đoàn bị ép lùi, Chúc Mông nhất định sẽ trở về xử quyết đi Đồ đằng Ma Thiên Xà, khi đó không có chứng cứ, chúng ta lại muốn tìm ra chân tướng liền khó khăn.(Lãnh Thanh)

Đường Long thấy đại sư tỷ Lãnh Thanh rời đi tính liên lạc với Linh Linh hẹn nơi hội họp thì Linh Linh đã điện trước báo là ở đại môn Bạch Sơn trấn hội họp.

Đi vào đến tầng tầng canh gác trước đại môn, Đường Long nhìn thấy ăn mặc màu đen tiểu hoa mai sườn xám Linh Linh đứng ở một bên, cặp kia đen thui mắt to đen nhánh chính trừng mắt khoan thai đến muộn Đường Long, hai cái phi thường xuất chúng song tóc thắt bím đuôi ngựa khiến cho cho nàng manh thuộc tính lập tức tăng cao không nhịn được đem nàng ôm tới làm càn.

- Có chuyện gì hỏi sau đi, chính sự quan trọng.

- Tỷ tỷ của ngươi nói trên tay ngươi có một phần tư liệu, là cái gì?

- Hừm, chuyện này kỳ thực ta cũng có tham dự, đại khái ở hai tháng trước tỷ tỷ liền để ta điều tra một nhóm chính phủ huyết tề, những này huyết tề là cung cấp Chiết Giang tỉnh các đại trạm dịch, quân sự phòng tuyến, cứ điểm, ngươi cũng biết hàng năm cùng Yêu ma đối kháng người bị thương đếm mãi không hết, Thợ săn bên trong bọn họ thu vào một phần năm đều muốn mua huyết tề, phòng ngừa ở bên ngoài săn bắn bị thương mất máu quá nhiều mà chết. Trạm dịch, phòng tuyến, cứ điểm những chỗ này đồng dạng là lượng lớn nhu cầu những này huyết tề.(Linh Linh)

Huyết tề là một loại phi thường phổ biến cũng phi thường đắt giá dược phẩm, chủ yếu tác dụng chính là chuyển vận huyết dịch.

Trị Dũ hệ pháp sư số lượng ít ỏi, không phải mỗi người cũng có thể được Trị Dũ hệ pháp sư trị liệu vào lúc này thông qua Trị Dũ hệ các pháp sư nghiên chế ra thuốc liền rất là trọng yếu trong đó huyết tề chính là các pháp sư mức tiêu hao to lớn nhất một loại, phục dụng Huyết Tề sau khi các pháp sư tạo huyết công năng sẽ trong khoảng thời gian ngắn tăng cường mấy chục lần rất nhiều rõ ràng ngoại thương kỳ thực chỉ cần ăn vào Huyết Tề hơi hơi băng bó một chút vết thương, chưa từng xuất hiện cảm hoá loại hình, liền không bao lâu có thể khỏi hẳn.

Huyết tề có chút đắt giá, ở bên ngoài chiến đấu pháp sư thu vào có một cái bộ phận là muốn tìm ở trên mặt này, mà huyết tề cung cấp thương càng là giàu có đến mức nứt đố đổ vách.

- Có ngươi động tay động chân vào số Huyết Tề lần này?

- Huyết tề là chọn dùng Yêu ma dị huyết tinh luyện mà thành, toàn bộ tinh luyện công tự đều cần đi qua nghiêm ngặt giám sát, sản xuất ra sau còn cần đi qua vài nói đo lường, cuối cùng mới sẽ phân phát đến các đại cung cấp trạm hoặc là cung cấp cho quân đội hoặc là buôn bán cho săn bắn pháp sư cũng hoặc là kế tục kiếm lời chênh lệch giá thương nhân.(Linh Linh)

- Tỷ tỷ tra được có người lợi dụng những khác một vài thứ gì đó thay thế chính thống dị huyết tập trung vào huyết tề sinh sản, sản xuất một nhóm có vấn đề huyết tề.(Linh Linh)

- Huyết tề và ôn dịch lần này có quan đề?

- Có quan hệ hay không, tra một chút liền biết rồi, ta trộm một cái giấy chứng nhận, ngươi giả trang thành người kia chúng ta tiến vào kho máu bên trong, Bạch trấn ở bệnh phát sau khi lấy phong tỏa chính sách, một ít thương phẩm, hàng hóa cũng không cho phép vận tải, vì lẽ đó đám kia có vấn đề huyết tề khẳng định còn ở Bạch trấn bên trong.(Linh Linh)

Toàn bộ lẻn vào quá trình cũng không khó, Đường Long rất nhanh ở trong kho hàng phát hiện một chút ăn mặc xiêm y màu trắng người, bọn họ ở vết máu trong kho hàng bận bịu bận bịu đi tới đi lui, như là ở vận chuyển cái gì. Đường Long dùng Ám hệ - Độn Ảnh đã thành công lẻn vào được và nghe được cuộc nói chuyện giữa quân pháp sư và thủ vệ Huyết Tề.

Một hồi tranh cãi thì tên quân pháp sư kia dẫn theo những thủ hệ dưới trướng nhất cước đạp văng cánh cửa mặc cho tên quân y kia can ngăn không được đành mở miệng.

- Các ngươi muốn dẫn đi cũng được nhưng xin cho ta thông báo Vương Nghị phó chính án, những này chữa trị vật tư là Hiệp hội Ma pháp muốn giao cho Thẩm Phán Hội, quy trình hay là muốn làm một chút.(Quân y)

Tên Quân thống kia vung tay lên căn bản không có cho cái kia mỏ nhọn quân y chỗ thương lượng, trực tiếp mệnh làm mình tay người phía dưới vận chuyển vật tư.

Quân pháp sư thành đội thành đội, những thủ vệ kia nhân viên số lượng tuy rằng cũng không ít, nhưng bọn họ cũng không dám công nhiên cùng quân đội chống lại, nhìn toàn bộ nhà kho huyết tề bị một hòm một hòm chở đi, những kia màu trắng chế phục bọn thủ vệ một cái hai mặt nhìn nhau. Tên kia mỏ nhọn quân y sắc mặt liền càng thêm khó coi, hắn vội vội vàng vàng gọi điện thoại, từ hắn hoang mang dáng vẻ đến xem rõ ràng là đại sự không ổn.

- Phó chính án Vương Nghị?

Đường Long khóe miệng hơi một phù, nắm lấy một cái nhân vật then chốt.

Có thể thấy đám này huyết tề xác thực có vấn đề bằng không bọn họ làm sao sẽ không lấy ra sử dụng đây, hiện tại chiến sự tiền tuyến hừng hực như loại này vật tư khẳng định là ưu tiên đưa tới cứ điểm chiến trường.

Đường Long lúc này cũng là khoác một cái quân y thân phận, hắn thấy quân thống đang muốn đem đám kia huyết tề toàn bộ chở đi, vội vội vàng vàng chạy tiến lên cùng vị này quân thống câu thông một chút, nếu đã tới đây rồi thì cũng phải lấy về được một lọ Huyết tề nghi ngờ có vấn đề kia đi. Quân thống liếc nhìn Đường Long trình ra giấy chứng nhận xác định Đường Long là người của Quân đội liền cho một thủ hạ đưa một hòm Huyết tề cho Đường Long.

Bắt được một hòm đặc biệt chứa đựng huyết tề, Đường Long lập tức rời đi mảnh này quân nhu đại viện. Linh Linh đã sớm ở bên ngoài chờ đợi, nhìn thấy Đường Long ôm một hòm đi ra, miệng nhỏ há to.

- Ngươi chậm rãi nghiên cứu, nhìn có phải là đám kia có vấn đề huyết tề.

Linh Linh tinh thông điều tra chỉ cần cho nàng một cái đơn sơ khí tài là có thể phân tích ra những này huyết tề thành phần, chỉ có điều cần một ít thời gian.

- Ngoài một hòm huyết tề ngoài nghi có vấn đề ra thì còn phát hiện gì khác không?(Linh Linh)

- Ngươi biết phó chính án Vương Nghị?

- Tỷ tỷ hẳn là biết đi.(Linh Linh)

Vừa mới cái kia mỏ nhọn bác sĩ là ở bất đắc dĩ chuyển ra nhân vật này, muốn ngăn cản quân thống hành vi. Nghĩ đến đám này vật tư chính là phó chính án Vương Nghị khiến người ta giấu ở trong kho hàng. Linh Linh lấy ra điện thoại của mình gọi cho tỷ tỷ mình Lãnh Thanh trình báo lại những gì mà mình thu hoạch được, đầu dây bên kia Lãnh Thanh trầm ngâm một lúc cũng mở miệng.

- Chúng ta cách ôn dịch chân tướng càng ngày càng gần.(Lãnh Thanh)

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook