Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 356: Fairy Tail vs Phantom Lord.

KnightDradon

23/09/2020

- Có chuyện gì sao Ryu tiểu tử.(Gildart)

- Ta biết ngươi muốn nói gì nhưng ta không đồng ý đâu.(Makarov)

- Sự lo lắng của ông ta biết mà lão gia tử.Mọi chuyện cứ để ta lo cho, nếu Hội đồng phép thuật trách tội cứ việc hỏi họ là muốn bị diệt hay không hoặc là nhìn thấy ta làm người của Hắc Hội hay là muốn công hội thần bí kia xuất đầu.

Gildart và Makarov ánh mắt co rụt lại với những gì mà cậu nói, toàn bộ mất kì một cái nào thì cả Hội đồng Phép thuật cùng với chính hội trên đại lục Isghar này không muốn thấy.Hội đồng Phép thuật bị diệt thì đại lục Isghar sẽ lâm vào rối loạn vì có thế lực Hội đồng Phép thuật giữ cân bằng nên mới không xảy ra vụ đó.Ryu làm người Hắc hội thì đó là nổi ác mộng của chính hội, vì chiến lực của cậu có thể đánh thắng được Tam Thánh nên cho dù có tập hợp hết mọi Ma pháp sư thì chắc là cậu chỉ giơ tay nhấc chân là tiêu diệt họ rồi.Về công hội thần bí mà Ryu nói là chỉ tiếp những nhiệm vụ nguy hiểm mà không có Thập Thánh nào làm được thì họ tiếp và chiến lực rất là cường hãn, trước đây God Serena có tới thách đấu nhưng chưa tới 5 phút đã bị đá bay ra ngoài rồi, vậy mà Ryu lại quen biết với họ.

- Sao có thể để qua chuyện này chứ ông già, cả Gildart nữa chẳng lẽ cứ bỏ qua cho bọn chúng sao.(Natsu)

- Lúc bọn em về có thấy vài người của Phantom Lord đang đập phá Fairy Tail nên đã xuất thủ đánh trả cuối cùng là Hội đồng Phép thuật không biết làm sao biết chuyện này mà hạ lệnh xuống muốn Fairy Tail giao ra 500 triệu Jew nếu không sẽ xử Fairy Tail vì Hắc Hội.(Wendy)

- Vậy là Hội đồng không muốn Fairy Tail làm chính hội mà muốn đẩy công hội chúng ta thành Hắc Hội rồi. Chuyện này Hội đồng Phép thuật ta sẽ xử lý sao nhưng giờ mọi người đã mệt mỏi rồi nên ngủ một giấc đi ngày mai chúng ta sẽ đi tìm Phantom Lord tính sổ.

Tối đến Levy cùng với hai người Jet và Droy đi trên đường về thì tạo ngộ người Phantom Lord tập kích, sáng ngày hôm sau lửa giận của Ryu đã lên tới đỉnh điểm khi thấy Levy cùng với hai người khác bị treo trên cây tại quảng trưởng Magnolia mà trên bụng của Levy vẽ lấy hội huy Phantom Lord.

Lúc này Makarov mặc áo bào của Thập Thánh tay cầm quảng trưởng đi bên cạnh hắn là Gildart vẫn như cũ là áo choàng rách nát đi tới đứng sau lưng nhóm Natsu với Ryu.

- Ta có thể nhịn được việc phải ẩn nấp dưới căn hầm đó làm con sâu nát rượu nhưng không có người cha nào lại có thể đứng yên khi máu của đứa trẻ của mình rơi xuống cả.(Makarov)

- Makarov cứ đi làm đi, ta cho phép đấy.(Mavis)

- Xem ra lâu nay Fairy Tail không ra tay toàn lực tưởng chúng ta yếu thế sao.(Zera)

- Đụng vào người của công hội thì không phải nên nhịn được, dù là Chính Hội hay Hắc Hội đã dám động vào tỷ muội thì chỉ có nước chết.(Lily)

- Chúng ta sẽ chiến đấu.Đây là chiến tranh rồi.(Makarov)

Ryu rút này rút ra máy nói chuyện từ xa tiến hành liên lạc với chúng nữ trên Gokaiger gọi cho Esdeath.

- Có chuyện gì sao?(Esdeath)

- Esdeath anh cần em tới Hội đồng Phép thuật tìm mấy lão già kia bàn chuyện một chút, hạn trong hai tiếng phải để cho Phantom Lord thân bại danh liệt.

- Đã rõ.(Esdeath)

Esdeath thông qua giọng nói cũng đoán được có người chọc cho lão công của nàng giận dữ rồi nên là nhanh chóng gọi các tỷ muội lại.

- Esdeath tỷ có chuyện gì mà gọi bọn em tới vậy mà còn nói là hủy bỏ tất cả nhiệm vụ để trở về gấp vậy.(Asuna)

- Đúng vậy, báo hại bọn em vừa phát hiện ra tung tích của kẻ địch mà phải tốn năm ngày mới theo dõi được chỗ hắn đang ở.(Leone)

- Chuyện này chắc chắn là có liên quan tới Fairy Tail hoặc là có người tìm chết gây sự với nữ nhân của tên kia.(Bỉ Bỉ Đông)

- Được rồi ta cũng không hàm hồ nữa.(Esdeath)

Esdeath thuận lại lời nói của Ryu cho bọn tỷ muội của mình nghe, bọn họ không ngờ tới lại có một công hội gan to bằng trời đi chạm vào tên sát tinh này mà lần này Hội đồng của có dính dán vào nữa.

- Hừ động vào tỷ muội của chúng ta, muốn chết.(Gion)

- Đi, chúng ta tìm đám lão già ở Hội đồng đó tính sổ sách thôi, nếu không phải bên Phantom Lord có lão công xử lý thì chúng ta đã tới rồi.(Kuina)

Tại Hội đồng Phép thuật trong phòng họp của các cấp cao Hội đồng trằm lặng phi thường vì họ vừa nghe được con tàu Gokaiger nơi trụ sở chính của công hội Ryu đã tới trước nơi ra vào của Hội đồng hướng họ yêu cầu ra đây nói chuyện.Bọn họ lúc đầu không chịu lý do là bọn họ là người đứng đầu của đại lục Isghar mắc mớ gì phải đi ra gặp mặt, thế là vì lý do này mà Hội đồng Phép thuật gà bay chó chạy bị chúng nữ náo cho long trời lở đất đồng thời không biết ai phát tin đồn nói là Hội dông Phép thuật vì kéo Fairy Tail xuống nước liên hợp với Phantom Lord đánh người của Fairy Tail đồng thời Hội đồng bao che lấy. Nhất thời Hội đồng phân bộ khắp nơi trên đại lục Isghar đều nhận đơn chỉ trích từ người dân cùng các Ma pháp sư, đến cà Hắc hội cũng nhân cơ hội này bạo động lấy và Hội đồng đánh phải huy động Thập Thánh trấn áp mới yên được.

Về phần công hội Ryu nháo loạn ở trụ sở chính Hội đồng phép thuật thì đám lão già dùng đủ mọi cách từ đe dọa cho tới mua chuộc đều vô dụng, uy hiếp thì chúng nữ đánh cho thừa sống thiếu chết, mua chuộc thì như đỉa treo bám vậy không chịu nhả ra.Cuối cùng đám lão già đồng ý với điều kiện của chúng nữ là đưa Phantom Lord thành Hắc hội cùng với những thành viên trong hội thành kẻ bị truy nã hết.

- Ta hỏi một câu được không?(Yajima)

- Ngài có gì muốn muốn hỏi sao lão gia.(Tohka)

- Có thể nói cho ta biết là ai đứng sau vụ này được không?(Yajima)

- Chuyện này thì ngài Yajima không cần phải bận tâm chỉ cần biết là công hội Fairy Tail có mối quan hệ sâu xa với công hội Ryu là được rồi.(Mashu)

Quay trở lại với công hội Fairy Tail thì toàn bộ chiến lực mạnh nhất của Fairy Tail được Makarov điều động đi tới công hội Phantom Lord đặt trụ sở.

Thị trấn Oakl, phía Đông Bắc của Vương quốc Fiore.Tòa lâu đài cổ nằm giữa thị trấn chính là đại bản doanh của Guild Phantom Lord.

- Thật là đã, đám ruồi Fairy đều chết khiếp hết.(Người Phantom Lord A)

- Aria đã đột kích ba tên trong số chúng đấy.(Người Phantom Lord B)

- Vậy chúng ta đi làm thêm nữa đi.(Người Phantom Lord C)

- Khi ta về sẽ mang thêm vài cái cánh của đám Fairy về nữa.(Người Phantom Lord D)

- E rằng các ngươi không có cơ hội đó đâu.Diệt Thế Long Quyền – Tứ Quyền Diệt Vạn Vật.

Ầm

Cửa Guild Phantom Lord bất ngờ nổ tung và ba người vừa mở mồm khinh miệt lấy Fairy Tail đã bị một quyền ấn oanh lên người trấn sát bọn họ ngay tại chỗ.

- Chẳng phải các ngươi muốn đem về vái đôi cánh Fairy sao, bọn ta ở đây này có ngon thì tới đi.(Sting)

Ryu rút ra Vẫn Thiên Kiếm cùng Thiên Nguyên Kiếm chĩa về phía đám hội viên của Phantom Lord.

- Giết chết không khoang nhượng.

Nhìn thấy có người dám ngang nhiên đánh vào công hội của mình thì những người trong PhantomLord đều xông lên đánh trả nhưng mà làm sao có thể định lại được chiến lực toàn bộ khai hỏa của Fairy Tail được.Hai đám người của hai Guild lao vào đánh nhau nhưng mà chiến cuộc lại nghiên về một phía.

- Purple Net.(Macao)

Macao phát động Ma pháp của mình trói buộc lại mấy người Phantom Lord lại khiến chúng không di chuyển được, Macao làm xong thì Wakaba tới bổ đao.

- Smoke Crush.(Wakaba)

Từ tẩu thuốc mà Wakaba đang ngậm trong miệng bay ra làn khói hồng tản ra tạo thành hình nấm đấm hướng những kẻ bị trói buộc bởi phép của Macao nấm tới.

Đám người Phantom Lord nhìn thấy Makarov cùng Ryu một thân một mình đứng đó tưởng là dễ ăn thì xông tới nhưng mà bọn họ đã sai hoàn toàn rồi.Makarov biến thành người khổng lồ giơ chân nhấc chân lại dọn dẹp đi một đám người Phantom Lord, Ryu khủng bố hơn không giống như là những người khác chỉ đánh tới trọng thương mà thôi nhưng những nơi cậu đi qua đều nhất kiếm phong hầu khiến cho những người này chết ngay tại chỗ.

- Jose ra mặt đi.(Makarov)

- Họ ở đâu? Cái tên Aria và Element Four ở đâu?(Erza)

Ở trên trần nhà nơi những thanh gỗ bắt ngang qua đứng đấy một bóng người, người này đứng dây quan sát từ nãy tới giờ quan sát tình hình cuộc chiến.

- Laxus và Mystogan không có mặt ở đây sao nhưng mà mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của Master Jose rồi.(Sol)

Cùng lúc đó ở Magnolia, Lucy đang đi trên đường mua vài nguyên liệu thức ăn để đem về cho Irene nấu đồ ắn bồi bổ cơ thể cho Levy cùng Jet và Droy đang bị thương hôn mê.

- Chán quá đi, mọi người đều đi khai chiến với Phantom Lord mà không rũ mình.Mà cũng cần có người ở lại để chăm sóc cho Levy-chan cùng với hai người khác.(Lucy)

Bổng nhiên Lucy cảm nhận được nhiệt độ xung quanh nóng lên đột ngột và nàng cảm thấy có điều gì đó không ổn liền buông xuống giỏ đồ ăn mà thủ sẵn trong tay chìa khóa Cung Hoàng Đạo.Quả nhiên đúng như Lucy cảnh giác phía trước mặt nàng xuất hiện một người là Totomaru một trong Element Four của Phantom Lord được Jose Porla cử tới để bắt Lucy đi trong khi mà chiến lực mạnh đang tới công hội mình để trả thù.

- Ngươi là…Không đúng huy hiệu trên người là của Phantom Lord kết hợp với nhiệt độ tăng lên nên ngươi là người của Phantom Lord đồng thời S cấp Ma pháp sư Element Four một trong Totomaru.(Lucy)

- Không ngờ tới ngươi lại biết được tới nhiều như vậy.Tiểu thư Lucy ta có thể mời ngươi đi với ta một chuyến được không.(Totomaru)

- Triệu hồi – Aquarius.(Lucy)

- Triệu hồi – Leo.(Lucy)

Lucy triệu hồi ra Aquarius với Leo xong thì xông lên, nấm tay phát sáng lấy hướng Totomaru đập nện đi, Totomaru nhanh chóng né tránh và vòng phép xuất hiện dưới chân hắn bóc lên ngọn lửa hướng Lucy nhính lại gần nhưng bị nước của Aquarius gội lên người làm cho ngọn lửa vừa mới cháy lên chưa bao lâu bị dập tắt đi và Leo đã nhân cơ hội đó lấn người mà lên đánh bay Totomaru đi xa.

Ở Phantom Lord, Makarov cùng Ryu đi lên trên tầng cao nhất của Guild Phantom Lord.

- Erza cô và mọi người hãy lo chỗ này đi.(Makarov)

- Master.(Erza)

- Jose chắc chắn là ở trên cùng rồi.Ta cùng với Ryu đi tính sổ với hắn.(Makarov)

Makarov rời đi cùng với Ryu một lúc lâu sau thì toàn bộ Guild Phantom Lord đều rung rẩy kịch liệt làm cho đám người bên trong phải chạy ra ngoài không dám ở bên trong vì có hai nguồn Ma lực khổng lồ tỏa ra.

- Bắt đầu rồi sao.(Macao)

- Cơn thịnh nộ của Người khổng lổ cùng với Xích Diệt.(Erza)

- Jose ta nhớ là đã từng cảnh cáo ngươi không được đụng vào Lucy hay bất kì thành viên Fairy Tail nào mà nhỉ.Vậy mà ngươi không nghe vẫn tiếp tục hợp tác với Jugo Heartfilia, ngươi chán sống rồi đúng không.

- Ý ông là sao? Hả?(Makarov)

- Lâu rồi không gặp, Makarov-san.Kể từ sáu năm trước rồi nhỉ.(Jose)

Jose mỉm cười đứng lên và dưới chân hắn xuất hiện hình bóng của Lucy nằm dưới đất, hắn giơ tay lên và một vòng tròn phép xuất hiện khiến cho Makarov giật mình.

- Dừng tay.(Makarov)

Bổng nhiên Makarov giật mình xoay người lại, Ryu cũng theo đó xoay người lại theo.

“Chết thật!Mình không cảm nhận được sự hiện diện của tên này” Makarov suy nghĩ trong đầu.

- N-N-Nổi buồn.(Aria)

Theo tiếng nói của Aria hạ xuống thì hắn làm động tác quái dị rồi từ đó phát ra những tia sáng chói mắt khiến cho Makarov phải dùng tay che mắt mình lại.Tia sáng mạnh tới mức đẩy Makarov rơi xuống phía dưới do không chịu nổi thêm sự phá hoại.

- Vậy là đã xử xong hai người mạnh nhất của Fairy Tail.Giờ chỉ cần điều động người cùng Element Four đánh tan Fairy Tail nữa là xong thôi, tới lúc đó Tam đại Tiên thuật của Fairy Tail ta có thể chọn một mà Ivan hứa với ta sẽ thuộc về ta.

- Ta e là việc đó bất thành rồi Jose Porla.Diệt Thế Long Kiếm – Tam Kiếm Trảm Tất Cả.

Phốc

Ryu nói xong dùng kiếm hướng ngực trái tim vị trí đâm tới không chút nhân từ trước ánh mắt hoảng sợ của Jose Porla.

- Lam sao có thể mà ngươi thoát được khỏi phép thuật đó của Aria.(Jose Porla)

- Điều đó ngươi không cần biết, rửa sạch cái cổ chờ ta tới thu đi.

Ryu nói xong lùi lại một bước và cậu rơi xuống cái hố sau lưng, cậu nhảy xuống xem tình trạng của Makarov, những người khác lúc này chạy vào nhìn thấy thảm trạng của Makarov thì kinh hoàng lên.

- Ông già.(x2)

- Master.(Erza)

- Chết tiệc tại sao phép thuật giải trừ toàn bộ Ma lực của Aria lại không có tác dụng lên hắn chứ.(Jose Porla)

- Mọi người trở về Guild trước đi, Master trúng phải Ma pháp triệu tiêu hết Ma lực của đối thủ, chúng ta rúi lui thôi hôm nay tới đây là đủ rồi.

- Ngay lúc này là cơ hội của chúng ta, đập nát bọn chúng.(Boze)

- Erza, lão gia tử giao cho em đấy. Trước khi chúng ta trở về thì anh có món quà nho nhỏ giành cho Jose Porla.

Đợi cho mọi người trong Guila Fairy Tail rời khỏi Phantom Lord chỉ còn lại mình cậu thì mới hành động.Ryu nhảy nhúng người bật nhảy lên cao hướng đám lâu la của Phantom Lord tung ra một chiêu.

- Chấn Động chi Quyền.

Rắc

Không khí trong Phantom Lord dưới một quyền này của cậu nứt ra những đường rạn nứt dần lan tràn chiếm hết đại sảnh của Guila này rồi.Jose Porla giật mình khi thấy Ma pháp này lần nữa, hắn đã từng chứng kiến Ma pháp naỳ rồi nên biết độ kinh khủng của nó.

- Mọi người mau chạy thoát ra khỏi Guild ngay.(Jose Porla)

Jose Porla nói xong cũng chạy thoát ra ngoài, Element Four cũng phản ứng nhanh chóng chay ra ngoài.Tuy là Jose Porla cảnh báo kịp thời nhưng đám người này phản ứng trì độn nên không một ai sống sót sau đòn này trừ Jose Porla cùng Element Four cả.Điều này làm hắn tức điên không thôi.

- Ngươi sẽ phải trả giá cho việc này thằng nhãi ranh.(Jose Porla)

Ở Fairy Tail, mọi người trở về đều dạt ra để một vùng không gian trống trải cho Ryu trị liệu Makarov.

- Việc cần làm bây giờ là cần tụ tập lại Ma lực của Makarov đã thất tán ra ngoài khi bị trúng Ma pháp Metsu.Việc này cần chút thời gian đấy.

- Không cần đâu ta đã tụ tập Ma lực của ông ấy lại rồi.(Mystogan)

- Là cậu à, cảm ơn nhé.Như vậy công việc của ta nhẹ nhõm hơn nhiều.

Mystogan đưa một quả cầu mà bên trong chứa đựng là Ma lực của Makarov cho Ryu, cậu tiếp nhận lấy đặt ở nơi hồ Ma lực rồi bắt đầu để cho quả cầu cùng hồ Ma lực liên kết lại với nhau, như vậy sẽ khiến cho Ma lực từ quả cầu chảy về lại hồ Ma lực của Makarov.

- Vậy là xong rồi.Mystogan cậu tính đi đâu vậy.

- Tôi đi hạ bệ vài Guild dưới trướng của Phantom Lord.(Mystogan)

Mirajane liên lạc với Laxus ở phương xa đang thi hành nhiệm vụ.

- Có chuyện gì sao Mira.(Laxus)

- Làm ơn trở về được không, Fairy Tail đang cần cậu đấy.(Mirajane)

- Chuyện gì xảy ra?(Laxus)

Mirajane thuận lại vắn tắt mà Guild đã trải qua cho Laxus nghe, khi nghe xong thì Laxus trầm tư lấy.

- Nếu vậy thì ta không về đâu.(Laxus)

- Tại sao?(Mirajane)

- Vì ta phải đi diệt Hắc hội có liên quan tới Phantom Lord.(Laxus)

Bổng nhiên mặt đất rung lắc dữ dội và người dân ở Magnolia hoảng sợ bỏ chạy tán loạn đi vì phát hiện ra một pháo dài di động bằng tám chân hướng trụ sở chính của Fairy Tail cách bờ biển 5km.Mọi người trong Fairy Tail chạy ra xem thì chấn kinh với thứ mà mình thấy.

- Cái quái gì đó?(Natsu)

- Chuyện này nằm ngoài dự đoán của mình.Không nghĩ tới chúng lại tấn công như thế.(Erza)

- Không cần phải sợ đâu, binh tới tướng đỡ.

Trong pháo đài nơi mà Jose đang ngồi bổng nhiên mở miệng.

- Đại pháo Ma thuật – Jupiter, sẵn sàng.(Jose)

Phía trước pháo đài nơi hướng thẳng Guild Fairy Tail một bức tường hạ xuống xuất hiện một họng pháo kéo dài ra tận 10m mới dừng lại chĩa thẳng về phía Fairy tail hội tụ năng lực của bốn nguyên tố là Hỏa-Thổ-Thủy-Ám.

- Quét sạch chúng.(Jose)

- Vâng,(x4)

Nhìn thấy một màn này thì Erza xông lên phía trước và thân hình phát quang lên rồi một bộ giáp mới tinh xuất hiện trên người của nàng.

- Các ngươi không được đụng vào Guild của ta.(Erza)

- Đó là giáp sắt đá.(Happy)

- Không thể đâu Erza, cô không thể ngăn được nó đâu.(Bisca)

- Dù có là giáp có sức mạnh phòng thủ cao nhất cũng không đỡ được nó đâu.(Alzack)

- Ngừng lại Erza, cô sẽ chết đấy.(Wakaba)

- Ryu anh mau ngăn nàng lại đi.(Lucy)

- Yên tâm đi, Erza con gái ta không yếu tới mức một đòn đại pháo tụ tập bởi tứ thuộc tính nguyên tố Hỏa-Thổ-Thủy-Thổ hạ gục dễ vậy đâu.(Irene)

Đại pháo Ma thuật – Jupiter bắn ra chùm tia sáng màu đen xen lẫn tím đó thẳng về phía Fairy Tai làm đi.Erza giơ lên hai nửa khiên chắn thật lớn nằm trên tay mình về phía trước hợp thành tấm khiên hoàn chỉnh. Chùm tia sáng đen tím đó va chạm với vòng phép cực lớn do tấm khiên tạo thành vững vàng tiếp được đòn công kích này nhưng mà dư chấn của vụ va chạm dần phá nát đi tấm khiên của Erza, cho tới khi tấm khiên vỡ vụn hoàn toàn và Erza bị thổi bay đi ra đằng sau.

Erza nằm lăn lóc vài vòng trên đất mới dừng lại và đứng lên phủ bụi trên quần áo của mình, Erza cảm nhận được bộ giáp nguyên bản của mình bên trên tương ứng với mười đại thuộc tính châu được Ryu gắn lên đó đã thắp sáng lên rất nhiều, điều này khiến cho nàng rất là kinh hỉ, bộ giáp nguyên bản nàng thường hay mặc là bộ mà Ryu vì nàng chế tạo đặc biệt, có thể thông qua hấp thụ các nguyên tố tiến hóa bộ giáp tới mức có thể cho người miễn nhiễm với toàn bộ sát thương vật lý hay Ma pháp kèm theo thập đại nguyên tố đồng thời nó có sức chống chịu rất cao trước Thời gian Ma pháp và Không gian Ma pháp hai loại công kích Ma pháp khó chịu nhất.

- Ghê thật, cô ta ngăn được nó.(Macao)

- Cô ta đã cứu chúng ta, đúng là Erza.(Elfman)

- Người ta đã tặng cho chúng ta món quà lễ lớn như vậy mà không tặng lại cũng kỳ nên là ngươi cũng nếm thử xem Jose.Để xem thử pháo đài của ngươi có thể chống chịu được đòn tấn công của ta không.

Ryu nói xong bước ra một bước thì sau lưng cậu xuất hiện một vòng tròn Ma pháp, cậu bước ra bước nữa và lại xuất hiện thêm một vòng phép nhưng nhan sắc lại khác, cứ thể cho đên lúc cậu đứng ở vị trí của Erza vừa nãy đứng đỡ công kích mà Phantom Lord thả ra thì sau lưng cậu đã xuất hiện mười vòng phép thuật rồi.

- Thập Long Sát thuật – Thập Long Gào Thét.

Bùm

Nơi cậu nhắm tới là họng pháo cùng với một bên chân của pháo đài, toàn bộ những thứ bị cậu nhắm vào đều không chịu nổi một kích tất cả đều nổ tung đi.

- Chết tiệc hắn có lá bài tẩy chưa lật sao.Như vậy cũng không sao, dù sao thì dùng chiêu lớn như vậy thì Ma lực của ngươi đã bị tiêu hao nhiều rồi nên không đáng quan tâm.

Bổng nhiên từ pháo đài của Phantom Lord bay ra đại lượng những bóng đen hướng đám người Fairy Tail mà đi.

- Tận hưởng địa ngục đi Fairy Tail.Giờ có hai lựa chọn cho các ngươi.(Jose)

- Một là chết dưới quân của ta.(Jose)

- Hai là bị Jupiter bắn nát.(Jose)

- Này Jose ngươi không quan sát kỹ tình hướng rồi hãy phán nhé. Jupiter cần có họng pháo to kia bắn ra mới được, về phần quân đội của ngươi đều là thuộc tính Ám thôi, ta có khối cách thanh tẩy chúng.Chẳng phải là ngươi vẫn luôn mơ ước Tam đại Tiên thuật sao, để ta thể hiện cho ngươi xem.

- Fairy Law.

Lấy Ryu làm trung tâm rất nhiều ánh sáng tản ra trên diện rộng, những nơi mà ánh sáng đi qua đều bị thanh tẩy đi nhất là đám quân đội do Ma pháp của Jose tạo ra.

- Natsu, Gray và Elfman cùng Mirajane theo ta quậy phá nào.

Năm người một mèo hướng pháo đài của Phantom bay tới.Natsu trực tiếp xâm nhập vào từ đường họng pháp và khi vào trong thấy được một quả cầu thủy tinh khổng lồ trước mặt mình.

- Lần đầu tiên thấy được quả cầu lớn như vậy đấy.(Natsu)

- Đại pháo Ma thuật là vũ khí thu nhập sức mạnh Ma pháp thay vì đạn.(Happy)

- Tớ không cần biết nhưng chỉ cần phá hủy nó thôi là xong.(Natsu)

- Ta sẽ không cho các ngươi làm thế đâu.(Totomaru)

Natsu từ trên rơi xuống đồng thời tay phải bóc lửa lên hướng Totomaru nện xuống nhưng mà nàng không ngờ là cánh tay không theo sự sai khiến của mình mà tự di chuyển hướng mặt mình đập vào.

- Natsu cậu làm gì đó?(Happy)

- Không biết nữa nhưng mà cánh tay tớ tự di chuyển.(Natsu)

Sau đó Natsu dùng lửa là y như rằng sẽ lấy phương thức không hiểu nguyên xoay ngược lại tấn công mình.

- Ta hiểu rồi, ngươi Ma pháp dùng là thao túng những ngọn lửa xung quanh mình kể cả người khác đang dùng vẫn sẽ bị ngươi điều khiển đi và mỗi lần ngươi dùng là sẽ nháy con mắt mình một cái.Quả thật là một Ma pháp khó chịu khi đối đầu với các Ma pháp sư dùng Hỏa Ma pháp đấy nhưng mà ta đây có cách giải quyết rồi.(Natsu)

Natsu không dùng tới Hỏa Ma pháp nữa mà dùng công phu quyền cước của mình đánh cho Totomaru một trận bơi tời không phản kháng được và bị Elfman đấm bay lên trời, Happy bay ngoài vì cảm thấy được pháo đài trấn động rồi trở về nói cho ba người biết vì việc Jose định dùng Ma pháp cấm [Abyss Break] nên phải nhanh chóng hạ gục Jose mới dừng dừng được Ma pháp này.

Elfman chạm trán với Element Four một trong Sol người chuyên về Thổ Ma pháp, mỗi lần Elfman tấn công gần chạm được vào người hắn thì lại chui xuống đất trốn đi.

- Nghe nói ngươi từng dùng Ma pháp Take Over toàn bộ nhưng mà thất bại rồi nổi điên suýt giết chết chị và em gái của ngươi nhưng Ryu đã tới kịp lúc ngăn chặn nhỉ, bây giờ ngươi dám dùng nó sao.(Sol)

- Có gì không dám sao, ta đã phải luyện tập rất nhiều và ăn một rổ hành vào mồm mới làm chủ được nó đấy nhưng ta không muốn dùng nó mà thôi.Giờ ngươi muốn theo thì ta cho ngươi toại nguyện.(Elfman)

Elfman nói xong thì thân hình dần bành trướng lên do dùng Ma pháp Take Over toàn bộ,Sol rất là giật mình khi mà Elfman lại làm được vì hắn biết muốn làm chủ được Ma pháp Take Over toàn bộ khó khăn nhường nào vậy mà Elfman lại làm được.Elfman xông tới dùng một tay nắm lấy Sol không cho hắn cơ hội chui xuống đất rồi dùng nấm đấm của mình hướng Sol khuôn mặt đấm liên hồi tới tới cùng Sol không động dậy nữa thì Elfman mới buông hắn ra hóa trở về hình người.

Bên Gray gặp chút khó khăn khi mà gặp người dùng Thủy Ma pháp mạnh vì nàng khi xuất hiện thì hạt mưa không ngừng rơi xuống nhưng cũng là chiến trường tuyệt hảo cho cậu, lúc đầu Gray không có hiểu được cách thức tấn công nên bị đối thủ bán hành ngậm mồm sau đó hắn biết được cách tấn công rồi nên phản công quyết liệt lên và đánh bại được cô nàng này.Khi Gray đánh bại xong thì hắn có thêm một cái đuôi đi theo nữa, Gray hỏi xem tên cô nàng này là gì thì được báo là Juvisis tên gần giống với Juvia chỉ khác nhau chữ đuôi thôi.

Ryu đi lên trên tầng cao nhất gặp được Aria và Jose ở đây, cậu cưỡi khẽ lấy khi mà nhìn thấy Aria biến mất trước mặt mình.

- Không ngờ tới ngươi còn sống đấy.

- Đương nhiên rồi vì trái tim của ta nằm ở nơi không phải bình thường mà.(Aria)

- Kỹ thuật lẻn ra sao lưng ta tốt đấy nhưng mà không thoát được mắt ta đâu.

- Ta không tin là không vô hiệu được Ma lực của ngươi. Không gian Ma pháp – Metsu.(Aria)

- Dùng đối phó một lần thì được nhưng lần thứ hai thì không, lấy đạo của người trả lại cho người.Không Gian Chuyển Di.

- Hử, đây là đâu và tại sao ta lại ở đây. Aria mau dừng tay.(Jose)

Jose tuy hô dừng tay đúng lúc nhưng mà Aria thu tay không kịp kết quả là hắn giống như Makarov vậy toàn bộ Ma lực đều bị tán ra bên ngoài.Aria lần nầy bị Ryu nhất kiếm phong hầu chết không thể chết lại được, Jose bị Ryu buộc vào một tảng đá rồi ném hắn xuống biển làm mồi cho cá.Cực Thập Thánh một trong Jose Porla cứ như vậy chết đi.

Cuối cùng trận chiến Fairy Tail vs Phantom Lord, người giành chiến thắng là Fairy Tail.

Ryu sau đó dẫn theo Layla và Lucy đi tới nơi trú ngụ của kẻ gây nên mớ hỗn độn này, đó là Jugo Heartfilia kẻ tham muốn chiếm lấy Layla nhưng mà bị Ryu đánh cho một trận nhưng sao đó không từ ý đồ mà dùng tiền thuê Guild Phantom Lord tới gây sự với Guild Fairy Tail.Ba người đã tới trước ngôi nhà mà Jugo trú ngụ.

- Xin hỏi ba vị tới đây kiếm gia chủ sao.(Người hầu)

- Đúng vậy, ta tới đây là để thu chút lợi tức từ hắn.

Ryu phóng ra một bước vào người hầu bổng nhiên ngả xuống đất, Layla cùng Lucy chỉ tủy tiện liếc mắt nhìn cũng không để ý tới những người làm trong vườn ngả xuống đất bất tỉnh nhân sự, Ryu vừa đi vừa dùng Ma pháp Sleep lên toàn bộ những nơi cậu đi qua khiến cho đám người hầu của gia tộc Heartfilia ngủ thiếp đi.Khi Jugo nhìn thấy ba người Ryu, Layla cùng Lucy xuất hiện trước mặt mình thì kinh hãi lấy.

- Làm sao các ngươi vẫn sống được.(Jugo)

- Tất cả mọi chuyện là của ngươi gây ra nên là ta tới diệt ngươi đấy, còn về việc Phantom Lord không diệt được chúng ta là do bọn họ đã bị đoàn diệt rồi.

- Ngươi cũng quá xem thường Fairy Tail rồi, tuy là chiến thuật của người rất tốt khi mà có thể gây thương tích cho Makarov thì ta chỉ là tới thu chút Jew mà thôi nhưng ngươi vạn phần không nên cho họ gây thương tích tới người của ta.

- Ê nhóc sấm sét mọi chuyện giao lại cho nhóc đấy.

- Ta biết rồi, việc này ta thạo nhất mà.(Laxus)

- Ngươi muốn làm gì?(Jugo)

- Chẳng muốn làm gì cả chỉ là mời ông đi Diêm Vương gia nơi đó đưa tin thôi. Lôi Long Sát thuật – Lôi Long Thiết Quyền.(Laxus)

Khi Ryu cùng mọi người trở về Fairy Tail thì được các Rune Knights tới hỏi thăm, cậu cũng không từ chối mà tiếp nhận lấy điều tra, trong quá trình đó Ryu rất phối hợp với Rune Knight.Hình phạt dành cho Fairy Tail sẽ được Hội đồng quyết định sau.Makarov và Gildart buồn rầu khi mà phải tốn một đống tiền để sửa lại Hội quán, cũng may là Ryu đem về rất nhiều Jew mà những thứ này đều là cậu lấy đi hết sạch Jew tích trữ của Jugo trong nhà.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook