Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 365: Cuộc náo loạn ở Edolas.

KnightDradon

02/10/2020

Ryu đưa mọi người lên trên thì cậu xác định được đường hầm hư không nơi giao giới giữa Magnolia và Edolas, cậu không do dự phi thẳng vào đó, nhất thời trước mặt mọi người trên lưng Ryu nhìn thấy được vài đường sáng vụt qua rồi trước mặt lóe lên bảy sắc cầu vồng, do ánh sáng quá chói nên mọi người nhắm mắt lại.Đợi cho tới khi mọi người mở mắt ra lần nữa thì đã thấy mình ở một nơi xa lạ rồi.Khung cảnh mà họ thấy là những hòn đảo lơ lửng trên không trung.

- Đây là Edolas sao, nhìn không khác gì phía dưới.(Lucy)

- Nó rất khác đấy, nếu tinh tế cảm nhận thì mọi người có thể nhận nồng độ Ma lực ở đây ít tới thương cảm không bằng một góc của thế giới chúng ta.

- Đây là quê hương của hai người Charla và Happy, nơi này thì tộc của bọn họ thống trị lấy, theo như những gì mà ta biết được thì toàn bộ Hội ở đây đều gắn mác là Hắc hội, kể cả Fairy Tail trên đây.

Bay được một lúc thì Ryu tìm một hòn đảo đáp xuống và mọi người đều trượt xuống đứng nhìn xung quanh.

- Nơi này thì mọi người hãy ở lại đây, mọi chuyện cứ để ta lo là được, nhất định ta sẽ tìm cách cứu những người trong Hội ra.

Sau đó mọi người đi cùng với nhau, ở đây toàn bộ đều là những sinh vật lạ lùng và có tính công kích người khác khá cao nhưng ở đây ai cũng là thân chinh bách chiến nên dễ dàng hạ gục đám sinh vật.Đi trong rừng một lúc thì do dẫm phải nấm lò xo nên là tất cả bị đẩy đi tới một nơi nào đó rồi rơi thẳng xuống một tòa nhà làm bằng bí ngô khổng lồ.

- Tất cả không sao chứ.(Natsu)

- Không có vấn đề nhưng mà nơi này là nơi nào.(Laxus)

Tất cả ngó nhìn xung quanh thì Natsu nhìn qua cửa sổ thấy được thứ khiến hắn kinh ngạc.

- Mọi người nhìn xem đó là gì.(Natsu)

Mọi người hướng tầm mắt của mình tới hướng Natsu chỉ thì thấy được một tấm biển gỗ để ký hiệu Fairy Tail.Thế là mọi người chạy tới đứng trước cửa Hội Fairy Tail, để tránh bị nhận ra thân phận thì Ryu cùng Laxus với Lucy đeo lên mặt nạ mới cùng Natsu cùng Wendy bước vào trong.Khi bước vào trong thì thấy được những người khác trong Hội an toàn thì vui mừng vô cùng.

- Tất cả mọi người đều an toàn.(Natsu)

- Chúng ta đã tìm thấy mọi người một cách khá dễ dàng.(Wendy)

- Đừng có vui mừng quá sớm, chẳng phải lúc nãy đã nói rồi sao, Edolas là thế giới song song nó phản ánh lại mọi thứ bên dưới.Cho nên mọi người ở Edolas này đều không biết chúng ta đâu.

Từ khi mọi người bước vào Fairy Tail ở thế giới Edolas thì đã được Ryu làm một Ma pháp giảm thiểu sự tồn tại xuống mức thấp nhất rồi nên những người khác trong này đều không nhận ra.

- Không thể tin được là tính cách mọi người đều có tính cách trái ngược với chúng ta.(Laxus)

- Đây đúng là địa ngục mà.(Natsu)

- Ai là địa ngục của các ngươi vậy/(Edolas-Lucy)

Edolas-Lucy bất ngờ xuất hiện trước mặt nhóm người Ryu đứng đó quan sát từ nãy giờ lên tiếng làm cho mọi người giật mình.Những người khác trong Edolas-Fairy Tail cũng nhận ra sự diện hiện của nhóm Ryu rồi, Ryu cũng không cần phải ẩn dấu nữa mà loại bỏ đi Ma pháp giảm thiểu sự tồn tại xuống mức thấp nhất đi.

- Các ngươi lén la lén lút ở đây làm gì vậy?(Edolas-Lucy)

- Mừng quá đúng là anh rồi, Natsu.(Edolas-Lucy)

Edolas-Lucy đi tới ôm lấy Natsu làm nàng giật mình không thôi, những người khác đặt tay lên miệng cười trộm lấy liếc mắt nhìn đằng sau người đang trầm mặc không nói lời nào.

- Natsu, là cậu ta sao?(Jet)

- Trang phục kì lạ gì thế, hơn nữa nhìn giống như là không phải cậu ấy vậy.(Droy)

- Nhân tiện thì những người khác và con mèo kia là ai vậy?(Macao)

- Mèo?(Wakaba)

Lúc này mọi người mới chú ý tới sự có mặt của Charla và Happy, những người khác trừ nhóm Laxus đều giật mình.

- Chuyện quái gì đây?(Droy)

- Tại sao những Exceed lại xuất hiện ở đây?(Jet)

Cuộc náo loạn diễn ra khi mà những người khác nhìn chăm chú vào ba người Ryu, Laxus với Lucy đeo mặt nạ.Thấy mọi người nhìn chăm chú mình thì ba người đều thào mặt nạ xuống, khi mà mặt nạ được tháo xuống thì những người Edolas-Fairy tail đều nhận ra thân phận của ba người này đều giật mình.

- Đại Tướng quân – Mizako Ryu, một trong những người có địa vị ngang với Erza Knightwalker.(Edolas-Lucy)

- Laxus Hội trưởng vậy mà còn sống.(Edolas-Lucy)

- Hơn nữa ai đây, tại sao lại có người giống ta như vậy.(Edolas-Lucy)

Edolas- Fairy Tail lúc này mới vỡ lẻ ra và định hỏi thì Nab chạy vào trong với dáng vẻ hốt hoảng.

- Thợ săn Fairy đang ở đây.(Nab)

- Những người đến từ vương quốc sẽ lại đến đây lần nữa.(Edolas-Cana)

Ryu nghe Nab nói là thợ săn Fairy tới thì cười lạnh lấy, mặc dù đây không phải là Hội thật sự nhưng mà nó có tên là Fairy Tail thì đều có trách nhiệm bảo vệ nó, bên cạnh cậu đứng là Laxus.

- Hể thợ săn Fairy Tail sao, để xem mạnh như thế nào mà mọi người lại sợ hãi như vậy.(Laxus)

- Này hai người mau quay vào trong đi, chúng ta cần phải chạy trốn khỏi đây.(Edolas-Lucy)

- Chưa được, cỗ máy chưa sửa chữa xong.Nếu giờ cưỡng ép dịch chuyển sẽ dẫn tới hỏng máy.(Edolas-Levy)

- Hai bọn ta sẽ cầm chân bọn chúng, cứ tiếp tục sửa đi,khi nào sửa xong thì lập tức thoát thân không cần lo cho bọn ta.

Từ trên bầu trời thì hai người Ryu với Laxus nhìn thấy được một con quái vật bay tới nơi này, cả hai không hề sự hãi chút nào mà chủ động phát động thế công của mình.

- Lightnign Dragon’s Roar.(Laxus)

- Thiên Ngoại Phi Thiên.

Hai người công kích tay tới, đòn của Laxus xuyên thủng một bên người của quái vật mà người đang lỵ trên đó, đòn của Ryu thì gọt đi nữa cánh còn lại.Người ngồi trên lưng quái vật đó thấy thú cưỡi của mình bị tấn công và đang rơi xuống thì từ trên lưng nó nhảy xuống đứng trước mặt hai người.

- Là Erza của Edolas, không ngờ tới là ở thế giới này nàng là người giết những người trong Hội chúng ta.(Laxus)

- Ta hay ngươi lên đây, nhóc sấm sét.

- Để ta cho, cô ta chưa xứng để mà ngươi ra tay.(Laxus)

- Ta nhớ là vương quốc đã ra lệnh cấm Ma pháp sư tụ tập lại với nhau nhưng mà các ngươi dám tụ lại thì phải giết.(Edolas-Erza)

- Đừng có mà phách lối.(Laxus)

Trên người Laxus xuất hiện lôi điện vờn quang và cánh tay từ cùi chỏ trở xuống ngón tay hình thành đường vân nhìn giống vảy rồng vậy, Laxus cũng không nói nhảm mà dậm chân một cái rồi thân hình biến mất đi nhưng lần nữa xuất hiện là ngay trước mặt Edolas-Erza.

- Raging Bolt.(Laxus)

- Trò mèo thôi.(Edolas-Erza)

Edolas-Erza tự tin vào khả năng chịu đòn của mình nên không có né tránh mà tay phải cầm thương hướng trái tim Laxus đâm tới nhưng mà khoảng cách chỉ có 1cm thôi là dừng lại, nàng giật mình khi mà có người dùng tay trần của mình nắm lấy đầu thương khiến nó không di chuyển được thêm, Edolas-Erza cố gắng kéo về hoặc là đâm tới nhưng mà thương của mình không nhút nhích tý nào, cứ như là tay của người đang nắm lấy thương của mình như cái kiềm chặt lại vậy.Trong khi Edolas-Erza đang tìm cách đối phó thì quyền đầu của Laxus đã nện thẳng vào bụng của nàng khiến cho nàng bay ngược ra ngoài.

- Lightning Dragon's Breakdown Fist.(Laxus)

Laxus tập hợp một lượng lớn tia sét xung quanh một nắm đấm của mình, bẻ cong cánh tay và sau đó mở rộng nắm đấm về phía trước trong một chuyển động đấm. Điều này thúc đẩy Phong ấn Ma thuật của anh ta xuất hiện trước mặt anh ta, từ đó một phiên bản quá lớn của nắm đấm, hoàn toàn bao gồm tia sét, được tạo ra và nhanh chóng bắn về phía Edolas-Erza.

- Rune Save.(Edolas-Erza)

Đây là một đòn mà khiến cho nàng có thể dùng ngọn giáo cắt xuyên qua Ma pháp của đối thủ.Ngọn giáo cắt xuyên qua Ma pháp của Laxus phi thằng tới chỗ hắn nhưng mà Ryu đã nhàn nhạt đi tới đưa lên tay phải của mình co lại rồi búng một cái, nhất thời ngón trỏ của cậu đụng vào mũi thương nhưng ngón tay bị thổi bay đi không có trong tưởng tượng của Edolas-Erza mà là thương của mình bị gảy trở về.Lúc này Laxus xông tới khoảng cách với Edolas-Erza rất gần.

- Lightning Dragon’s Iron Fist.(Laxus)

Laxus nhấn chìm một trong những nắm đấm của mình trong tia sét và đấm vào Edolas-Erza, gây ra sát thương hoàn toàn.

- Lightning Dragon's Jaw.(Laxus)

Sau khi hất Edolas-Erza xuống đất và sau đó áp sát nó, Laxus chắp tay và thấm nhuần chúng bằng một lượng lớn tia sét. Sau đó, anh ta tiếp tục tấn công mục tiêu từ trên cao xuống bằng tay của mình, gây ra thiệt hại nghiêm trọng, lượng điện còn lại được phóng ra khu vực xung quanh gây thiệt hại nặng nề cho nó.

Edolas-Erza bị nhiều đòn đánh mạnh của Laxus đánh như vậy nhưng vẫn đứng lên được thì cũng phải phục sức kiên trì của nàng.Laxus định lên bổ đao giải quyết Edolas-Erza thì từ phương xa bay tới một đạo trảm kích hướng hắn mà đi nhưng Laxus căn bản không quan tâm mà một quyền bao trùm tia sét đánh vào bụng Edolas-Erza khiến nàng bay ngược ra sau, cùng lúc đó trảm kích kia đã tới gần hắn rồi nhưng Laxus chỉ cười một cái, hắn chỉ lách người sang một bên và cũng một đạo trảm kích từ bên người hắn xẹt qua va chạm với trảm kích này rồi triệt tiêu nhau đi.

Trảm kích này người đánh ra dùng ít lực chỉ là muốn bức Laxus không tấn công Edolas-Erza tiếp thôi nên là Ryu dễ dàng phá vỡ đi.

- Hai người các ngươi là người nào, trước giờ chưa bao giờ thấy Fairy Tail có người mạnh như hai người các ngươi.(Edolas-Ryu)

- Cái đó ngươi không cần quan tâm, chỉ cần biết là người sẽ lấy mạnh người sau này thôi, đi về rửa sạch cái cổ rồi chờ ta tới gặt hái tính mệnh của ngươi đi.Kẻ đã dám động vào Fairy Tail và giết chết lão gia tử đều phải trả giá bằng mạng sống của mình.

- Hai người, sửa chữa xong rồi.(Edolas-Lucy)

Edolas-Lucy chạy ra đứng ở cửa Hội hướng hai người Ryu với Laxus hét lên, Ryu gật đầu rồi cậu phất tay một cái nhất thời Ma lực của cậu hình thành dây thừng bám vào một nhánh cây, Laxus nắm lấy bả vai của Ryu rồi Edolas-Fairy tail cùng với Ryu và Laxus biến mất trước mặt Edolas-Erza và Edolas-Ryu. Edolas-Ryu cũng không có đuổi theo mà trở về trị thương cho Edolas-Erza vì hiện tại nàng đang bị thương nặng rất là nghiêm trọng.

Về tới lại cung điện hoàng gia thì những binh lính và những người khác bất ngờ khi mà Erza Knightwalker bị thương nghiêm trọng như vậy.

- Chuyện gì sẽ xày ra với số Ma pháp được hấp thụ từ Earthland.(Edolas-Ryu)

- Ở Royal city, chúng sẽ trở thành lacrrima khổng lồ.(Sugarboy)

- Giờ thì Edolas sẽ không lo lắng về việc mất đi sức mạnh Ma pháp nữa rồi.(Edolas-Ryu)

Ở một nơi nào đó mà sắp nơi toàn là cát cam bổng nhiên có khói bốc lên và những sợi dây mọc lên hình thành trụ sở của Fairy Tail.Khi mọi thứ ổn định lại thì nhóm Ryu mới giải thích cho xuất thân của mình.

- Cô bé này chính là tôi trong thế giới khác sao?(Edolas-Wendy)

- Trông loli thế.(Edolas-Nab)

- Dủ sao đi nữa bọn tớ muốn các cậu chỉ cách để đến Royal city.(Natsu)

Nhóm người Edolas-Fairy Tail khi nghe được nhóm Natsu muốn tới Royal city thì bất ngờ lấy rồi lại do dự có nên dẫn họ tới Royal city hay không.

- Bạn của bọn em đã bị hoàng đế của thế giới này bắt giữ.(Wendy)

- Rất tiếc phải nói điều này nhưng các cậu nên bỏ cuộc đi, mặc dù biết thực lực rất mạnh nhưng mà các cậu tới Earthland thì chắc chắn lên đây cũng không dùng được Ma pháp trên đây đâu vì nồng độ Ma pháp trên Edolas đã hầu như không còn rồi.(Edolas-Wendy)

- Ai nói là chúng tôi không dùng được Ma pháp chứ.(Lucy)

Những người khác thoáng tạo ra vòng Ma pháp của mình trước mặt những thành viên của Edolas-Fairy Tail, điều này khiến cho họ giật mình lấy.

- Nhìn tình hướng thì có vẻ các cậu không có ý định chỉ đường đâu nhỉ, nếu vậy thì chỉ cần bản đồ thôi thì được, chúng tôi sẽ tự mình tới đó.

- Chuyện này…(Edolas-Wendy)

- Tuy là rất muốn giúp nhưng mà việc chống lại vua của Edolas thì các cậu sẽ mất mạng.(Edolas-Mira)

- Haha việc này mọi người không cần phải bận tâm đâu, cả gan đụng vào Fairy Tail thì bọn ta sẽ cho họ biết tiên nổi giận đáng sợ cỡ nào hơn nữa tiên nổi giận là không ai là không đánh bại được.

Thành phố hoàng gia Edolas, bộ tổng tham mưu.

- Tuyệt! Nhìn khối lacrima khổng lồ kìa.(Hughes)

- Ta đã thấy khi vừa đến đây, Hughes.(Edolas-Ryu)

- Việc cần thiết bây giờ là trị liệu cho Erza trước đã, nàng đã bị thương khi chiến đấu chống lại hai kẻ lạ mặt mà thực lực không thua kém gì ta hơn nữa một trong hai tên thực lực phải nói là rất kinh khủng đấy.(Edolas-Ryu)

Người có mái tóc tím mà phần mái phía trước có một chỗ mọc ra tóc trắng này là tư lệnh Ma pháp sư thứ ba của trung đoàn hoàng gia, Hughes.

Người có mái tóc vàng để theo kiểu phayboy trên người mặc bộ giáp hồng hào là tư lệnh Ma pháp sư thứ tư của trung đoàn hoàng gia, Sugarboy.

Người có mái tóc đỏ ngắn trên người mặc áo giáp đỏ là tư lệnh Ma pháp sư đoàn trưởng của trung đoàn hoàng gia, Ryu.

Người có dáng vẻ giống với Erza ở Earthland là tư lệnh Ma pháp sư thứ hai của trung đoàn hoàng gia, Erza Knightwalker.

- Không ngờ lại có kẻ đánh bại được thợ săn Fairy, đúng là làm ô nhục cái danh hiệu đó.(Byro)

Người đàn ôn dáng vẻ lùn lùn cùng với nếm nhăn trên da là tư lệnh bộ tham mưu, Byro.

- Fairy Tail là Hội duy nhất còn sót lại, chúng là Hội bỏ trốn nhanh nhất nhưng bệ hạ mong chờ kết quả sớm hơn đấy.(Byro)

- Đừng nóng vội, ngày mà chúng ta bắt được con mồi Fairy sẽ tới nhanh thôi.(Sugarboy)

Byro nghe Sugarboy nói vậy thì cười quái dị lấy, Báo đen Lily từ đằng sau đi tới nghe được tiếng cười quái dị này của Byro thì câu mày khó chịu lấy.

Nhóm Ryu đạt được bản đồ từ chỗ mà Edolas-Fairy Tail tới Royal city thì cáo biệt mọi người trong Hội rồi rời đi, bọn họ được Ryu chở gần tới Royal city thì dừng lại vì nếu cứ như vậy xông vào sẽ dánh rắn động cỏ nên mọi người quyết định đi bộ khoảng cách còn 5km tính từ chỗ nhóm Ryu hạ cánh.Toàn bộ đều mặc thêm trên người một đấu bồng đề che đi thân thể của mình đề phòng có người nhận ra.

Ở một nơi khác trong Royal city, Gajeel đã có mặt ở đây và đang hành hạ đám du côn ở đây.

- Khối lacrima lớn xuất hiện ở đâu.(Gajeel)

- Em không biết.(Du côn)

- Lại bắt được đám vô dụng.(Gajeel)

Bổng nhiên Gajeel ngửi được mùi quen thuộc thì vui mừng vô cùng, nàng lần theo mùi một hồi thì cũng tới được chỗ đám người Ryu đang đứng quan sát khối lacrima được đặt ở quảng trường trung tâm.Những người khác cũng nhận ra Gajeel tới gần rồi nên cũng không có giật mình khi nàng tới chỗ họ.

Lúc này chỗ bọn họ đang đứng bổng nhiên có binh lính xuất hiện và họ yêu cầu nhóm Ryu cởi bỏ đấu bồng ra, mọi người nhìn nhau gật đầu rồi đồng loạt lột xuống đấu bồng của mình sau đó đều công kích đám người quân đội Đế quốc.Tất cả đều ra tay đánh gục bọn lính nhưng mà Ryu thì khác cậu mỗi kiếm tung ra đều là nhất kiếm phong hầu hết không một ai thoát khỏi lưỡi kiếm của cậu.

Khi chạy tới quảng trường thì mọi người tách ra trốn thoát khỏi tầm mắt của binh lính, bọn họ lẩn vào trong đám đông và lúc này vua Edolas, Faust tay cầm quyền trượng bước lên trên lôi đài.

- Mọi người, hãy vui lên và ca hát đi.Hãy cùng tận hưởng niềm vui này.(Faust)

Người dân Edolas vui mừng phấn khởi lấy trong khi nhóm Ryu thì người nào người nấy đều tràn đầy sát khí và nhất là Ryu sát khí cơ hồ là gần lên tới đỉnh điểm rồi.

- Mọi người ở Edolas đều xứng đáng được chia sẻ nguồn sức mạnh nảy và quốc gia Edolas là quốc gia vĩ đại nhất bước tiếp tới đến tương lai.(Faust)

- Không ai có thể cướp được Ma lực từ đất nước chúng ta.(Faust)

- Hừ đúng là đám ngu xuẩn mất khôn.Vì đạt được sự duy trì Ma lực cho đất nước của mình mà không tiếc hi sinh những người vô tội giờ là tới những Ma pháp sư Earthland sao, các ngươi quá chấp mê bất ngộ với việc Ma lực đang dần biến mất trên Edolas này.

- Là ai dám nói những điều đó.(Faust)

- Là ta.

Ryu nói xong thì từ từ bước ra mà trên tay cậu cầm là Phá Phệ Phệ Thương và Ma thương Ytena.

- Tiểu tử ngươi không phải là người của Edolas này.(Faust)

- Đúng vậy, ta không phải là người ở đây mà là người Earthland.

Ryu nói xong thì thân hình lóe lên hướng Faust xông tới, cậu dự định giết chết tên Faust, người dẫn đầu cho tất cả moị việc ở đây.Nhưng mà cũng may Edolas-Ryu và Edolas-Erza xuất hiện kịp thời ngăn cản một màn ám sát vua xuất hiện, Ryu chân chạm đất thì xung quanh cậu là binh lính vương quốc.

- Từ trên người ngươi có nguồn Ma lực khổng lồ nếu bắt lấy ngươi và rút lấy Ma lực từ ngươi thì kế hoạch bất tử của ta sẽ hoàn thành.(Faust)

- Haha muốn bắt ta sau, các người có trình độ đó sau.Chấn Động chi Quyền.

Ryu tay phải co lại và quả cầu trắng xanh bọc lấy đầu nấm đấm sau đó cậu nấm thẳng xuống đất, lấy cậu làm trung tâm nhất thời mặt đất động dậy lấy rồi nổ tung lên hất đám binh lính bay lên không.

- Thất Tiến Thất Xuất.

Chỉ với một chiêu thôi thì toàn bộ binh lính bao vây cậu đều bị cậu miễn sát.Thân hình Ryu lại lóe lên lần nữa mà lần này là không phải ám sát mà là phía trên lacrima khổng lồ, cậu đứng trên đó cúi đầu nhìn lấy vua Faust căm tức nhìn mình cùng với hai người Edolas-Ryu và Edolas-Erza đang xông tới.Ryu cho mỗi người một thương đánh vào vai họ khiến cho hai người này rớt xuống lại.

- Chúng ta đi thôi, trước khi đi thì ta có món quà giành cho các ngươi, đã các ngươi mong muốn lấy được Ma lực thì thử lấy xem.

Ryu biến mất đi và theo sau là khối lacrima khổng lồ cũng biến mất theo, những người khác cũng theo đó biến mất đi.Cùng lúc đó bầu trời quảng trường Royal city nơi đặt lacrima khổng lồ trước đây xuất hiện mười vòng Ma pháp khổng lồ.Đó là chiêu [Cross Dragon’s Roar] của Ryu, nhất thời mười vòng Ma pháp oanh tạc xuống, cảm nhận được nguy hiểm từ chiêu này nên là Edolas-Ryu và Edolas-Erza dùng hết Ma lực dự trữ của mình mới tạo ra được một lớp chắn Ma lực bảo hộ Faust an toàn.Khi chứng kiến Ryu có thể dùng Ma pháp thời gian dài như vậy thì Faust ánh mắt đỏ lên, hắn lâm vào trạng thái điên cuồng.

- Không tiếc bất cứ giá nào cũng phải bắt hắn về cho ta, hắn là chìa khóa cho sự thịnh vượng của Edolas.(Faust)

Hai người Edolas-Ryu và Edolas-Erza lập tức chạy về lâu đài gặp Sugarboy cùng Hughes với Byro sau đó huy động toàn bộ quân lính vương quốc toàn lực truy tìm nhóm Ryu và khối lacrima khổng lồ.Ở một bãi đất trống nhóm Ryu xuất hiện ở đây mà bên cạn họ là khối lacrima khổng lồ.

- Nơi này là nơi nào vậy.(Lucy)

- Cách Royal city một khoảng thôi nhưng cũng đủ thời gian rồi.

Ryu nói xong thì đi tới khối lacrima rồi đặt tay lên đó và vận chuyển Ma lực của mình, nhất thời toàn bộ Edolas đều cảm nhận được khí tức Ma lực cực kì kinh khủng.

- Ở hướng đó, mau điều động mọi người tới đó mau.(Edolas-Ryu)

Edolas-Ryu không ngờ tới là lại gần như vậy nên hắn cùng với những người khác trong quân đội chạy tới, chuyện này cũng kinh động tới Excced nên cũng cử ra quân đội chạy tới.

Bên chỗ Ryu thì khi mà Ma lực của Ryu bộc phát ra thì khối lacrima nứt ra những vết nứt và từ đó rơi xuống vài khối nhưng trước khi chạm đất thì biến trở về hình người, đợi cho tới khi quân đội Edolas và quân đội Excceed chạy tới nơi thì khối lacrima đã nhỏ đi rất nhiều mà trước mặt họ ngoài trừ đám người vừa mới chạy trốn đi thì thêm mấy người xa lạ khác gì, cho tới khi người cuối cùng xuất hiện là Makarov thì khối lacrima tan biến đi.

- Nơi này là nơi nào vậy, Ryu-san.(Makarov)

- Chuyện dài lắm, lão gia tử.

Ryu thuận lại mọi thứ cho mọi người trong Fairy Tail biết được tình hình xung quanh, khi mọi người nghe Ryu kể xong thì tất cả ánh mắt đầy sát khí nhìn lấy quân đội Edolas và quân đội Excceed, Makarov càng là trực tiếp hóa thành khổng lồ.

- Bây giờ ta sẽ dịch chuyển những người có thực lực dưới A cấp về Earthland trước.

Nói xong cũng không cho những người thực lực dưới A cấp trở về Earthland, chỉ để lại chiến lực cao đoạn của Fairy Tail thôi.Thu xếp mọi chuyện xong thì cậu đứng lên đứng sóng vai với Laxus và Makarov.

- Đừng có đùa ta, những người đó đâu rồi.Mau đưa chúng trở lại cho ta, bọn chúng là cần thiết cho kế hoạch của ta.(Faust)

Faust ngồi trong con rồng sắt khổng lồ chạy bằng Ma lực mà hằng năm qua truyền vào trong đó.

- Ồ rồng nhân tạo sao, nếu vậy thì quá tuyệt rồi.Tứ đại Sát Long Nhân ở đây mà dám dùng rồng đi đối chiến thì không biết là tự lượng sức mình.

- Những người Excced nghe đây, chuyện này là ân oán giữa bọn ta với vướng quốc Edolas, nếu không muốn chết thì rút khỏi cuộc chiến này, đây là một trận sinh tử cuộc chiến đấy nên là không có hạ thủ lưu tình đâu.

Những Excceed hai mặt nhìn nhau rồi họ quyết định chưng cầu ý kiến của nữ hoàng Excceed Shagotte.

- Rút lui đi, tên đó không nói nhảm đâu, nhìn trên người hắn sát khi là biết chỉ cần chúng ta tham gia vào thì chúng ta hoặc là tổn thương thảm trọng hoặc là Excced bị diệt tộc.(Shagotte)

Khi mà Shagotte truyền lệnh xuống toàn bộ Excced không tham chiến thì bên dưới trận chiến đã khai màn rồi, trận đấu phải nói là nghiêng một phía khi mà chiến lực cao đoan của vướng quốc Edolas bị những người mạnh mẽ của Fairy Tail kéo chân, nhóm Natsu đối đầu với con rồng do Fuast điều khiển, Erza Scarlet vs Erza Knightwalker, Laxus Dreyar vs Edolas-Ryu, Makarov cùng với cao tầng Fairy Tail chỉ huy những người còn lại tác chiến mà đầu não lấy Mavis làm trung tâm.

Erza Scarlet vs Erza Knightwalker thì trận chiến rất chi là đặc sắc vì cả hai dùng Ma pháp giống nhau đều là Requip Magic nhưng mà Edolas-Erza nằm dưới hạ phong thì nàng chỉ có thể thay đổi được vũ khí của mình củng với kiến thức về vũ khí rất là sơ sài, Erza có ưu thế vượt trội hơn khi mà ngoài việc biến đối vũ khí ra thì áo giáp trên người cũng thay đổi theo ý của nàng, hơn nữa nàng sở trường là thương với kiếm mà được người nắm giữ tạo nghệ cực cao về Thương pháp và Kiếm pháp chỉ dạy thì nàng tiến bộ còn hơn cả so với nguyên tác.

- Làm sao mà ngươi có thể mạnh như vậy.(Erza Knightwalker)

- Được một người thầy mạnh dạy đồng thời cũng là lão công dạy thì không tiến bộ sẽ làm mất mặt hắn mất.(Erza)

- Ta không tin là không đánh bại ngươi.Mel Force.(Erza Knightwalker)

- Vô dụng thôi.

Ầm

Erza chuyển hóa sang áo giáp có sức phòng thủ mạnh nhất cũng là bộ áo giáp nàng dùng đỡ Đại pháo Ma pháp Jupier mà Jose Porla dùng để tấn công Fairy Tail lần trước, lần này bộ giáp này đã được nâng cấp lên rất nhiều lần rồi cho dù Erza đứng yên cho Đại pháo Ma pháp Jupier oanh tạc vào cũng như không thôi trừ phi Đại pháo Ma pháp Jupier bắn liên tục mới có thể phá được nó, đòn của Edolas-Erza chỉ bằng một nửa uy lực của Đại pháo Ma pháp Jupier nên là Erza không những không thương mà nàng không di dời một bước vào cả.

Erza chuyển hóa sang dạng kiếm sĩ mà hai tay cầm katana chuẩn bị thi triển chiêu của mình, tay phải nâng lên hướng phía trước phách trảm đi, chiêu nàng dùng là [Thiên Ngoại Phi Thiên], tay trái chém ngang lại là một chiêu [Thiên Ngoại Phi Thiên] nhưng cả hai được Erza chém theo đường thẳng và đường ngang kết hợp thành tuyệt kỹ thành danh của Ryu [Nhị kiếm – Thiên Ngoại Diệt Tuyệt Trảm].Erza Knighwalker biết mình không đón đỡ được đòn này nên cũng đánh ra công kích mạnh nhất của mình là [Ravelt Shocking Spear]

Keng

Hai chiêu cực mạnh của Erza Scarlet và Erza Knightwalker va chạm nhau nhưng mà Erza Scarlet áp đảo hơn nên đòn của Erza Knightwalker bị chiêu của nàng chém vỡ đi, Erza Knightwalker bất đắc dĩ phải đưa thương đồng hành mới mình bao nhiêu năm lên đỡ thì khi va chạm đã đẩy lùi nàng đi cho tới khi dư chấn biến mất cũng là lúc thương của Erza Knightwalker gãy làm đôi.

Laxus Dreyar vs Edolas-Ryu, Edolas-Ryu tự tin thái quá mà trong chiến đấu dám cả gan chấp Laxus một tay và kết quả là hắn bị giật cho tê người mấy lần.

- Sư Tử Toái Sơn Chưởng.(Edolas-Ryu)

Edolas-Ryu nhảy bật lùi ra sau rồi bắt đầu tích trữ Ma lực rồi tung chưởng của mình đi, chưởng này của hắn hóa thành hư ảnh một đầu sư tử gào hét hướng Laxus mà đi.

- Thunder Palace.(Laxus)

Laxus tạo ra nhiều Lacrima chứa đầy một lượng lớn Ma thuật Sét và lơ lửng trong không khí theo hình tròn. Khi tất cả các quả cầu được phóng ra cùng một lúc, mọi thứ bên dưới và phía trên vòng tròn của chúng bị đánh bởi những tia sét mạnh phách xuống Edolas-Ryu, Edolas-Ryu lại lần nữa nếm mùi bị sét bổ vào người.

- Sư tử Diệt Trảo.(Edolas-Ryu)

Edolas-Ryu cực kì tức giận khi mà từ lúc chiến đấu tới giờ hắn luôn bị Laxus áp đảo không có cơ hội hoàn thủ, hai mắt đỏ lên và hắn mất đi lý trí của mình hướng Laxus dùng ra chiêu mạnh nhất của mình nhưng Laxus lại khinh thường lấy khi thấy chiêu này, những chiêu mà Edolas-Ryu dùng ra không bằng một phần năm khi mà Ryu đấu với hắn dùng những chiêu thức về quyền pháp kia.

- Lightning Dragon's Breakdown Fist.(Laxus)

Laxus tập hợp một lượng lớn tia sét xung quanh một nắm đấm của mình, bẻ cong cánh tay và sau đó mở rộng nắm đấm về phía trước trong một chuyển động đấm. Điều này thúc đẩy Phong ấn Ma pháp của Laxus xuất hiện trước mặt mình, từ đó một phiên bản quá lớn của nắm đấm hoàn toàn bao gồm tia sét được tạo ra và nhanh chóng bắn về phía Edolas-Ryu.

Edolas-Ryu phải nói là lấy thảm trạng để hình dung khi mà toàn thân bị điện giật thành than cốc, tay chân co lại lấy vì điện thế cao đánh vào người, đòn này thì Laxus dùng nửa lực của mình nên suýt chút nữa lấy đi mạng của Edolas-Ryu rồi.

- Sức mạnh của hoàng đế là tuyệt đối.(Faust)

Bỗng nhiên toàn bộ chiến trường đều bị giọng nói này vang lên, phàm là người vuơng quốc Edolas đều cúi người hành lễ.

- Fire Dragon’s Iron Fist.(Nastu)

Natsu từ trên cao phi xuống nhắm thẳng vào cổ của Droma Anim khiến cho thấp người xuống và phát sinh một trận nổ tung.

- Iron Dragon’s Club.(Gajeel)

Gajeel nhân cơ hội Droma Anim thấp người tấn công ngay phần bụng của nó cũng làm ra một trận bạo tạc kinh khủng.

- Sky Dragon's Roar.(Wendy)

Wendy trôi nổi trên bầu trời canh thời cơ phát động Ma pháp của mình và tấn công vào sườn bên trái của Droma Anim.

- Lightning Dragon's Breakdown Fist.(Laxus)

Laxus tấn công vào sườn bên phải Droma Anim làm nó không cử động trong một khoảng khắc vì hệ thống bị quá tải điện năng do đòn vừa rồi của cậu.

- Healing.(Sherria)

Bốn người trải qua vài trận chiến thì có vài vết thương trên người nhưng được chữa lành đi, cả bốn liếc mắt nhìn thấy phía sau mình bước tới một người, người này không ai khác ngoài Sherria sỡ hữu God Slayer Magic một Ma pháp ngang hàng với Dragon Slayer Magic với Devil Slayer Magic.

- Em sẽ hỗ trợ cho mọi người cứ việc đánh thẳng tay vào.(Sherria)

- Em cũng hỗ trợ.(Wendy)

- Sky Dragon Slayer Enchantments - Vernier.(Wendy)

- Sky Dragon Slayer Enchantments - Arms(Wendy)

- God Slayer Enchantments – Vernier.(Sherria)

- God Slayer Enchantments – Arms.(Sherria)

Tốc độ và lực tấn công của năm người tăng lên trên diện rộng, Natsu với Gajeel chủ công, Laxus khống chế, Wendy và Sherria hỗ trợ.Cả năm người đều rất hăng máu và hiếu chiến đánh cho Droma Anim tàn tạ không chịu nổi sau nhiều thời gian chiến đấu, Faust nhiều lần điên tiết định dùng đại chiêu thì Ryu phá rối làm cho Faust căm tức không thôi.Hắn bây giờ hối hận khi gây sự với Fairy Tail giờ đã muộn rồi, toàn bộ quân đội vương quốc bị đánh bẹp không có sức hoàn thủ, những tướng lĩnh mạnh thì trọng thương nghiêm trọng.

- Không còn nhiều thời gian đâu, nhanh chóng giải quyết hắn đi rồi chúng ta trở về.

Nghe thấy Ryu nói vậy thì năm người từ đầu tới giờ đánh chay với Droma Anim cũng dùng chiêu mạnh nhất của mình.

- Fire Dragon’s Roar.(Natsu)

Tiếng gầm của Rồng đặc trưng của Natsu, trong đó nàng nhanh chóng tập hợp và phóng ra một lượng lớn ngọn lửa từ miệng vào Droma Anim.

- Iron Dragon’s Roar.(Gajeel)

Tiếng gầm của Rồng bằng kim loại, độc quyền của Gajeel. Sau khi thu thập Ma lực trong miệng, Gajeel biến nó thành một cơn lốc xoáy mạnh mẽ mà sau đó nàng phát ra và gửi về phía kẻ thù của mình. Cơn lốc xoáy như vậy sở hữu một lực lượng vô cùng lớn có khả năng tạo ra những vụ nổ mạnh và gây sát thương nặng đồng thời cũng giải phóng những mảnh kim loại sắc nhọn trong quá trình này xé nát cơ thể Droma Anim đi.

- Sky Dragon’s Roar.(Wendy)

Khi sử dụng đòn tấn công này, Wendy thổi một luồng gió như bão vào mục tiêu của mình và sánh ngang với Sky God Bellow của Sherria.

- Lightning Dragon's Roar.

Phiên bản của đòn tấn công Dragon Slayer 'của Laxus, anh ta tạo ra tia sét trong miệng và phóng ra thành một vụ nổ tập trung, có sức hủy diệt, có khả năng phá hủy mọi thứ trong một khu vực rộng lớn phía trước của anh ấy. Tác dụng đặc biệt của đòn tấn công này, ngoài sát thương cao mà nó gây ra thì ngay cả khi mục tiêu sống sót, tia sét làm tê liệt họ ở một mức độ.

- Sky God Bellow.(Sherria)

Đòn tấn công bằng hơi thở kết hợp với Ma pháp Sát thần đặc biệt của cô, Sherria có khả năng thu thập không khí trong miệng và sau đó tạo ra từ chính vị trí đó một luồng không khí cực mạnh được bắn về phía mục tiêu như một cuộc tấn công tầm xa.

BÙM

Một vũ nổ kinh thiên động địa vang lên và Droma Anim chịu không nổi nhiều công kích đánh vài người như vậy nên phát nổ hất văng đi Faust ra ngoài mà hướng hắn văng đi lại là nơi mà Ryu đứng.

- Tất cả là tại ngươi phá hủy hết mọi thứ mà ta dày công chuẩn bị kế hoạch của ta để phục hưng Edolas.(Faust)

- Hừ kế hoạch của ngươi chắc là lấy lacrima được làm bằng siêu Không Gian Ma pháp Anima để mà bắt lấy những Ma pháp sư hoặc là những Hội bên dưới Earthland này để phục vụ cho âm mưu của ngươi đi.Chuyện gì cũng phải thuận theo tự nhiên mà đi đừng có mà cưỡng cầu nếu hôm nay không phải là Fairy Tail bọn ta ngăn cản thì những Hội bên dưới sẽ tạo ngộ trường hợp tương tự đi.

- Nếu một ngày nào đó mà ngươi không tìm được được nguồn cung Ma lực đủ thì sao hả?

- Nói hay một chút là ngươi muốn Edolas phát triển nhưng nói xấu một chút thì ngươi chỉ là đang mưu lợi cho bản thân mà thôi.Nếu ngươi dùng số Ma lực đó bên trong Droma Anim để cứu vớt Edolas thì có thể cầm cự được 5 năm nhưng người không làm vậy mà nói dối người dân sao đó thực hiện mưu lợi bất chính cho bản thân.

Những lời của Ryu nói đều được Mystogan dùng cái truyền tin ở Edolas phát ra toàn bộ vương quốc rồi, người dân Edolas lúc đầu là sùng bái lấy Faust nhưng giờ chứng kiến đức vua của mình hành động như vậy mà cộng thêm lúc trước Faust đích thân hạ lệnh bắt hết Exceed lại nữa nên là dân chúng khắp nơi lên tiếng phản đối Faust.

Ryu mặt lạnh nhìn lấy Faust rồi từ bên hông rút ra Vẫn Thiên Kiếm giơ lên cao, Mystogan thấy vậy ánh mắt co rụt lại định xông ra ngoài cản lại hành động này của Ryu thì bị những người khác trong Fairy Tail trừng mắt nhìn mình khiến cậu không thể không dừng lại.

- Vốn dĩ ta không muốn sát sinh nhưng hắn làm nhiều chuyện như vậy thì không thể tha thứ được, nếu ngày hôm nay Fairy Tail có vài người thoát khỏi siêu Không Gian Ma pháp Anima ảnh hưởng thì người chết là chúng ta.(Makarov)

Ryu hạ kiếm xuống và lưỡi kiếm cắt qua cổ Faust một đường, đầu Faust lìa khỏi thân thể.

Đức vua Vương quốc Edolas Faust, chết.

Khi Ryu giết chết Faust xong thì cậu cùng với những người khác trở về Earthland nhưng do biến động lần này mà Exceed cũng di cư xuống phía dưới, Mystogan ở lại giải quết cục diện rối rắm.Khi tất cả trở về thì mọi người sinh hoạt bình thường trở lại.Đồng thời Gildart cũng hay tin vội chạy về xác định mọi người không sao mới thở ra ra một hơi, lần này hắn trở về một phần là xem mọi người thế nào và một phần là giải quyết dứt điểm chuyện tình cảm của Cana con gái hắn với Ryu.

- Này Ryu, ngươi tính duy trì tình trạng như thế với con gái ta tới bao giờ.(Gildart)

- Cha?(Cana)

Ryu đang ngồi uống Whisky thì nghe Gildart nói vậy thì đặt ly xuống bàn đứng lên đi tới bên cạnh Cana, mọi người trong Hội đều che miệng cười trộm nhìn xem Ryu sẽ giải quyết thế nào.Nếu mà Ryu công khai ở đây thì nhóm nữ sau lưng cậu nhất định sẽ cho một giáo huấn.

Ryu đi tới trước mặt Cana nghiêm túc nhìn nàng, Cana thì cực kì căng thẳng và mong chờ nhìn Ryu, cậu vươn tay hướng Cana vươn tới rồi bế lên theo kiểu bế công chúa rồi cúi đầu hôn lên môi của Cana, mọi người trợn tròn con mắt nhìn một màn thả cẩu lương của Ryu với Cana, sau đó cậu ôm lấy Cana hướng bên ngoài Hội chạy đi.

- Tên kia, tính bế cô gái ta đi đâu.(Gildart)

- Đương nhiên là đi động phòng hoa trúc rồi.

- Tiểu tử đứng lại cho ta.(Gildart)

Gildatr điên tiếc lên chạy đuổi theo Ryu, những người trong Hội trú mắt lên nhìn thấy một màn này, bọn họ lén nhìn những người nữ khác có mối quan hệ mật thiết với Ryu thấy họ không chút phản ứng chút nào.Ryu vừa chạy vừa ôm Cana chạy về dược quán rồi phi thẳng vào phòng mình sau đó thiết lập một không gian đa tầng rồi mới xoay đầu lại nhìn Cana, nàng hiện tại mặt rất đỏ và ngượng ngùng vô cùng.

Ryu đi tới lột bỏ hết đồ trên người cậu và Cana ra rồi đè nàng xuống tiến hành cùng với Cana bàn chuyện nhân sinh, không biết vì sao nhưng cậu cảm nhận mình làm với Cana giống như là với hai người vậy, thấy có chút đang nghi nên Ryu kiểm tra trên người Cana và thấy một vòng tròn màu hồng ở cổ tay phải của nàng.Nhìn thấy cái này thì cậu biết được vì sao mình có cảm giác đó rồi, thủ phạm gây nên là Merady không ai khác ngoài nàng thần không biết quỷ không hay dùng Ma pháp của mình lên Cana.Ryu thoáng cảm nhận lấy rồi mò tới phòng Merady ở dược quán, tới trước cửa phòng thì cậu nghe được âm thanh rên rỉ của Merasy thì cười thầm lấy.

- Em cũng xấu khi mà dùng Ma pháp lên người Cana, nếu muốn có thể nói với ta mà.

- Là anh, sao anh biết được.(Merady)

- Cái đó em không cần quan tâm đâu, nếu đã muốn như thế thì anh phải phạt em mới được.

Sau đó Ryu bước vào phòng Merady dùng chân đóng cửa phòng lại rồi củng với Merasy bàn chuyện nhân sinh.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook