Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 304: Cùng Shiori chơi đùa

KnightDradon

01/09/2020

Khi mà Tohka thành công khống chế linh lực của mình thì Ryu dẫn nàng về nhà.

- Các vị tỷ tỷ muội trở về rồi đây.(Tohka)

Nghe giọng của Tohka vang lên mọi người trong nhà đều vui vẻ tiếp đón nàng, chuyện Tohka và Ryu đi hẹn hò không qua mắt được những người trong nhà vì họ là Tinh linh nên là có thể cảm nhận được những Tinh linh nào tiếp xúc với cậu thông qua linh lực tồn trữ trong cơ thể Ryu.

- Chào mừng trở về Tohka.(Mukuro)

- Nhìn em như vậy chắc là giống với Kurumi và Origami đi.(Queen)

- Vâng đại tỷ, nhờ có anh Ryu mà em đạt tới rồi.(Tohka)

Tohka san đó kể lại mình làm sao mà hàng lâm cho tới gặp được Ryu và hẹn hò cùng với cậu, mọi người đều yên lặng lắng nghe,Shiori càng nghe càng hâm mộ Tohka cùng với đó trong lòng nàng hi vọng mình có thể đi hẹn hò cùn Ryu và cùng với cậu hoàn thành bước cưới cùng kia.

Cảm xúc lẫn lộn trong lòng Shiori bị Ryu nhạy bén phát hiện ra và cậu mỉm cười lấy,Shiori không biết rằng mình được nhận nuôi vào nhà của Ryu là một hồi âm mưu đâu.Kì thật không cần cậu phải tác động vào vận mệnh của Shiori thì kiểu gì nàng cũng sẽ theo vòng xoáy vận mệnh trở thành con gái trưởng của nhà Itsuka thôi mà sẽ mang tên là Itsuka Shiori, cậu chỉ là giáp tiếp thúc đẩy tiến trình mà thôi.

- Hình như ngày mai là chủ nhật thì phải, Shiori có muốn đi đâu chơi không.

- Hể muốn đi dâu sao.Để em suy nghĩ đã.(Shiori)

Shiori suy nghĩ muốn đi đâu cùng Ryu thì nàng nhìn thấy trên TV đang đứa tin về một sân trượt băng mới vừa thi công xong ở gần nhà mình, nàng cũng tò mò nó là gì nên là chỉ về phía TV.

- Em muốn đi tới đó chơi thử.(Shiori)

Ryu đảo ánh mắt về phía TV thì thấy đang giới thiệu về sân trượt băng.

- Cũng được vậy ngày mai đi nhé.Mọi người có đi cùng không.

Nhóm Queen thì lắc đầu, bọn họ đều biết ngày mai là ngày dành riêng cho Shiori nên là nhường cho nàng có cơ hội một mình với Ryu nhưng mà có một người đầu là não tàn không suy nghĩ hay buồn lo gì xin đi theo.

- Em cũng muốn đi.(Tohka)

- Ngươi nên ở nhà mà tập luyện linh lực đi.(Origami)

- Nói cái gì hả ‘Ba không’.(Tohka)

Origami và Tohka trời sinh là một đôi oan gia nên là nói chuyện một chút đã cãi nhau rồi.Queen tính thu nhập hai nàng thì bị Ryu cản lại.

- Được rồi cả hai dừng lại đi.Ngày mai ta sẽ đi cùng Shiori thôi vì lâu rồi ta không bồi nàng cả nên là ngày mai không ai được theo hết.

- Không thể nào.(x2)

- Miễn bàn.Ai ngoan ngoãn thì ta sẽ đáp ứng một yêu cầu.

Origami và Tohka nghe tới Ryu sẽ đáp ứng một yêu cầu của mình nếu mà ngoan ngoãn thì không nháo nữa mà tỏ ra mình là người ngoan nhất nhà này.Mọi người đều bật cười lấy vì mỗi lần Origami với Tohka cùng nhau nháo thành một đoàn thì không ai trong nhà quản được kể cả là Queen người đại tỷ trong các Tinh ling cũng bó tay hết cách với các nàng,chỉ có Ryu là người trị được hai người Tohka và Origami mà thôi, mỗi lần trị hai người là cậu lại dùng chiêu đáp ứng yêu cầu để mà dẹp yên cuộc nháo kịch.

Ngày hôm sau, Ryu và Shiori có mặt tại công viên nơi mà đã thi công hoàn tất một sân trượt băng.Đầu tiên là cậu dẫn Shiori đem xung quanh đều dạo qua một vòng, để cho nàng nhắm nhìn hoàn cảnh chung quanh, tiếp lấy đi công viên chơi xuân ngắm cảnh.

Ở xanh biếc trên sân cỏ ăn xong cơm trưa, hướng công viên nội bộ một đường xem xét đi.Rất nhanh trong công viên đại hình trượt băng tràng đập vào mi mắt.

Bởi vì hôm nay khí trời rất tốt duyên cớ, trượt băng tràng người ra ra vào vào rất nhiều, đại bộ phận đều là người thanh niên, không ít là giống như Ryu như vậy, nam sinh nắm nữ sinh tay nhỏ bé bất quá cũng chỉ là một nam một nữ tình lữ.Shiori thấy tràng cảnh này thì mặt bất giác đỏ lên, nàng lén lút liếc nhìn Ryu một cái thì mặt ửng hồng như quả ớt vậy, mọi biểu cảm của Shiori từ đầu tới đuôi đều bị Ryu nhìn trong mắt.Ryu cúi đầu tại bên tai Shiori thì thầm một câu.

- Ngại cái gì, chúng là nam nữ bằng hữu mà.

Shiori nghe Ryu thì thầm vào tai mình những câu đó thì mặt càng đỏ hơn và trên đầu nàng bóc khói lên.Shiori chủ động thoát khỏi hoàn cảnh xấu hổ này bằng cách kéo Ryu tới chỗ đăng ký vào sân trượt.

- Chúng ta đi trượt băng thôi.(Shiori)

Tới chỗ quầy đăng ký vào sân thì tâm tình của Shiori mới hoàn hoãn lại.

- Xin bán cho em hai vé vào sân nhé.(Shiori)

- Có ngay đây.Tổng cộng hết 1000 yên, thưa quí khách.(Phục vụ)

Shiori từ trong bóp tiền của mình lấy ra từ 1000 yên định cho chị phục vụ thì Ryu đã nhanh tay hơn nàng rồi.

- Là nam nhân thì sao lại phải để cho nữ nhân chi trả chứ.

Ryu nói xong khổng để cho Shiori phản ứng lại đã đưa tiền cho chị phục vụ rồi,hai người nhận vé rồi theo sự hướng dẫn của chị phục vụ tới khu vực giày trượt và lựa chọn cho mình một đôi phù hợp với mình mới đi vào sân trượt.Trong sân trượt có một khu giành cho khách vào đó thay giày trượt băng vào, Ryu và Shiori thay giày vào rồi bước vào sân, do chưa quen với kiểu giày này nên là Shiori ngã lên ngã xuống đến nổi tê cả mông, Ryu cực kì thân sĩ đưa tay phải mình ra để cho Shiori nắm vào rồi cậu kéo Shiori lên.

- Mấu chốt của việc trượt băng là ổn định hạ bàn của mình, nếu hạ bàn không vững thì rất dễ bị té lắm,Shiori em cứ việc nắm tay anh mà tập làm quen ổn định đi, chúng ta có nhiều thời gian mà.

- Ừ cảm ơn baba Ryu nhiều lắm.(Shiori)

- Còn gọi baba sao.

Shiori nghe Ryu hỏi vậy thì mặt lại đỏ lên rồi nàng hít sâu một hơi rồi thốt lên.

- Anh Ryu.(Shiori)

- Ừ.

Ryu sau đó bồi tiếp Shiori trên sân trượt băng, nhiều lúc nàng sắp ngã thì Ryu nhanh tay lẹ mắt ôm eo của Shiori tiện thể chiếm chút tiện nghi luôn, mỗi lần như vậy là một lần Shiori đỏ mặt lên.Lâu dài Shiori cũng nắm được sơ bộ kỹ thuật trượt băng nên là không có vụng về để ngã nữa nên là Ryu hết cơ hội từ đó chiếm tiện nghi, điều này khiến cho cậu khá là tiếc nuối.

Nhìn thấy bộ mặt tiếc nuối của Ryu, Shiori dùng tay che miệng cười trộm lấy,trong khi Ryu và Shiori chơi thì ở bên ngoài nhóm Queen đứng giữ một khoảng cách nhìn thấy toàn bộ tình hình.

- Haha anh Ryu thật là biết cách liên muội tử đấy.(Rinne)

- Phải, đối xử ôn nhu, khi cần thiết sẽ xuất hiện trước mặt bảo vệ chúng ta hơn nữa còn biết nấu cơm.Muốn tìm được một nam nhân như vậy không dễ đâu.(Nibelcole)

- Nhưng mà có điều hắn quá hoa tâm đi.Duy nhất một lần cầm xuống tỷ muội chúng ta một huyết.(Mukuro)

- A chẳng phải lúc đó có người nào đó điên cuồng hướng Ryu không ngừng đòi hỏi đâu.(Maria)

Bị tỷ muội mình nói toại ra bí mật khiến cho Mukuro hận đến nghiến răng nghiến lợi nhưng mà không làm gì được.

Trong sân trượt băng, Shiori tâm chơi đùa nổi lên, nàng canh thời cơ Ryu đang làm động tác mà chỉ cần đẩy một cái là ngã thì ra tay nhưng mà Ryu là người nào chứ.Một kẻ đã trải qua vô vàng chiến đấu cùng với đó là một đại cao thủ nên là khi Shiori vươn tay đẩy cậu thì tay cũng bắt được Shiori hai nhỏ và dài mảnh nhỏ tay nhưng Ryu vẫn chưa để yên cho Shiori mà là theo Shiori lực đạo phương hướng làm bộ muốn ngã.

- AAAAAAA.(Shiori)

Mất đi thăng bằng Shiori lại nhịn không được kêu lên một tiếng sợ hãi, con mắt không tự chủ được đóng chặt, bộ dáng kia tựa như một cái thất kinh con thỏ nhỏ nhi! Khả ái tột cùng!Chỉ một lúc, Ryu lắc mình một cái buông ra Shiori cổ tay hai tay thuận thế bao quát đem Shiori như là bị hoảng sợ con thỏ nhỏ nhi cho xúm nhau tới trong lòng.Lấy cực kỳ dán chặt tư thế, hai người ôm nhau cùng một chỗ.

Tiếng hét của Shiori thu hút những người xung quanh, họ nhìn lại thì thấy cảnh tượng không nên nhìn, những tên nam nhân có bạn gái thì thầm ước ao ghen tị rồi bị bạn gái mình thu nhập một trận, những tên độc thân cẩu thì trong lòng tru lên để bày tỏ nổi khổ của mình.

- Uy, ngừng, không mang theo như ngươi vậy. Là ngươi tới đẩy ta , ta thật vất vả mới đứng vững thân thể.

Ryu làm bộ nghiêm trang dáng vẻ.

- Còn gọi! ? Toàn bộ thế giới người người đều bị tiếng kêu của ngươi hấp dẫn tới rồi a!

Shiori đầu nhỏ dán chặc Ryu lồng ngực Shiori lặng lẽ hướng hai bên nhìn rất nhiều người đập vào mi mắt, không ít đều là nhìn về phía phương hướng của nàng. Lúc này, Shiori rụt cổ một cái rúc vào Ryu trong lòng.

- Thật là nhiều người ở đâu! Bọn họ đều ở đây xem ta?(Shiori)

- Đều là ngươi.Hoặc là đứng vững! Hoặc là ngã xuống, nào có lôi kéo ta ngược lại đến phân nửa còn lên!(Shiori)

Shiori đầu vẫn chôn vào lòng ngực của Ryu, miệng không ngừng hướng cậu oán trách lấy.

- Ngươi còn lý luận!

Ryu nhìn Shiori đảo cặp mắt trắng dã, nhưng trong lòng thì cười trộm, đùa nha đầu này còn thật thú vị.Hai người Ryu và Shiori chơi đã rồi nên là rời sân trượt băng,gửi trả lại đôi giày trượt và ra về.Theo sát hai người là mười mấy tóc nhuộm thành đủ mọi màu sắc người thanh niên phía sau.Ryu cũng nhận ra mấy tên này đã theo dõi mình từ nãy tới giờ rồi nhưng cậu không để ý tới thôi, Ryu cũng không muốn thị sát trừ phi có người động vào nghịch lân của cậu hay dám có ý đồ với đồ vật mà cậu sở hữu.

Đi được một đoạn thì Ryu không còn cảm giác được mười mấy người thanh niên thì cũng để ý tới nữa mà cùng Shiori trở về nhà nhưng mà đi được vài bước thì mười mấy người thanh niên đã xuất hiện trước mặt cậu rồi.

- Uy tiểu tử, ngươi có thể đi ra ngoài! Vị tiểu nữu chúng ta chiếu cố thì tốt rồi!(Thủ lĩnh)

Nghe vậy Ryu hướng ánh mắt của mình nhìn về mười mấy tóc nhuộm thành đủ mọi màu sắc người thanh niên đứng chắc đường trước mặt mình.Bộ dáng cực kì phách lối nhìn lấy Ryu, bọn chúng trong thâm tâm tưởng rằng mình đã ăn chắc Ryu rồi.

Ryu cười lạnh lấy,trong lòng cậu Shiori chiếm vị trí lão bà của cậu ngang bằng với những người khác nên là bọn chúng muốn chạm vào Shiori thì chết chắc rồi, áo của Ryu không gió mà vũ động lấy, bên cạnh cậu Ma Thương Ytena xuất hiện.

- Queen đưa Shiori về nhà trước đi.

- Cẩn thận nhé.(Queen)

- Yên tâm đi bọn tôm tép mà thôi.

Nhóm Queen xuất hiện từ gốc khuất giờ mới hiện thân ra, nhóm thanh niên bất lương nhìn thấy nhóm Queen hiện thân thì đôi mắt tỏa sáng lên.

- Haha tiểu tử không ngờ là ngươi có mấy người bạn xinh đẹp như vậy đấy.Giờ ngươi có thể cút xéo được rồi để lại các nàng.(Thủ lĩnh)

Nhóm Queen nhíu mày lại khi nghe tên thủ lĩnh của đám thanh niên bất lương lên tiếng.Ryu lửa giận trong lòng triệt để kích phát rồi.

Tại công viên, trượt băng tràng loại này người thanh niên tụ tập nơi, đùa giỡn cô gái sự tình cũng không ít thấy.Mà Shiori cùng nhóm Queen loại này khuynh quốc khuynh thành tuyệt sắc mỹ nhân đưa tới vô số Cuồng Phong Lãng Điệp sự tình không thể bình thường hơn được còn vóc người cao ráo xem ra không có một tia uy hiếp Ryu tự nhiên là bị trước mắt đám này tạp mao cho coi thường! Nhìn cũng không lớn nhìn hắn! Từng cái đem sắc mị mị tròng mắt trừng mắt về phía nhóm Queen cùng Shiori các nàng.

Ryu không nói gì hết mà chỉ nắm lấy Ma Thương Ytena nhấc lên mà thôi, ngay khi cậu nhấc lên Ytena thì sát khí trên người Ryu tản ra chấn nhiếp lấy đám thanh niên bất lương.Sau đó một tràng máu tang mưu máu xuất hiện, đám thanh niên bất lượng đầu và tim đều xuất hiện một cái động máu, từ lúc Ryu nhấc thương cho tới động thủ chưa tới 5s nên là không ai thấy cậu động thủ cả, chỉ có nhóm Queen là thấy rõ ràng nhất Ryu xuất thủ mà thôi.

Kì lạ thay là Shiori đối với màn máu tang này không có cảm giác là không khỏe cả, nàng thậm chí lông mày cũng không nhíu lấy một cái.Shiori đối với tình cảnh trước mặt nhìn đã thành thói quen rồi, mỗi ngày nhìn xem tin tức về người chết do không chấn cùng với hồi nhỏ nàng chứng kiến người thân trước mặt mình bị không chấn nuốt mất nên là cảnh này không gây cho nàng bất luận tình trạng xấu gì cả.

Nhìn thấy có tình huống không tốt ở đây thì có người đã báo cảnh rồi, khi cảnh sát tới nhìn một màn đẫm máu này cũng không khỏi khiếp sợ lấy, tất cả cảnh sát có mặt ở hiện trường đồng loạt rút súng chỉ thằng về phía Ryu.

- Không được cử động, mau buông vũ khí xuống và thúc thủ chịu trói.(Đội trưởng cảnh sát)

Ryu hồn nhiên không nghe thấy đội trưởng cảnh sát nói vậy, Ma Thương Ytena chấn động một cái toàn bộ máu dính trên đó đều rơi xuống vô tình bộc lộ ra thân phận của cậu.

- Là Tinh linh hơn nữa còn là mới Tinh Linh.Mau liên lạc với AST tới bắt lấy.(Đội trưởng cảnh sát)

Ryu chì nhìn thoáng qua đám cảnh sát rồi bước chân rời đi lẩn vào trong bóng tối hành tẩu mà thôi, nhìn thấy Ryu bỏ đi cảnh sát cũng gấp rút lui khỏi hiện trượng.Khi mà cảnh sát rút đi từ bóng râm của cột đèn bổng nhiên cử động rồi từ đó trồi lên một bóng người.Người này là một cô gái, người này ăn mặc bộ váy đỏ có những đường xếp gấp màu đen, đôi mắt rất là kì dị một bên mắt trái là chiếc đồng hồ vàng một bên mắt phải là màu đỏ tròng đen; người này không ai khác ngoài Kurumi.

- A ra, A ra nguồn năng lượng tỏa ra này chắc là không sai rồi.Đích thị là lão công rồi, lần này không trốn được đâu.(Kurumi)

Kurumi liếc lấy môi mình một cái rồi mấy cái bàn tay màu đen từ dưới đất chỗ bóng đám thanh niên bất lương lôi kéo xác họ xuống, mặt đường không để lại chút dấu vết nào là cuả một trận thâm sát cả, Kurumi cũng nhanh chóng dung nhập vào cái bóng dưới chân biến mất theo.

Trở về nhà Ryu vào trong bếp cùng Queen và Mio nấu bữa ăn cho cả nhà, hôm nay toàn là món mà mọi người đều thích cả nên là mọi người ăn rất nhiều.Khi ăn xong mọi người đều về phòng mình chỉ để lại Ryu cùng hai người Shiori và Tohka lại trong phòng khách.

- Anh Ryu này nói thật là em rất thích anh nhưng mà tại sao anh lại có tính hoa tâm vậy.(Shiori)

- Shiori tỷ nói đúng đấy.(Tohka)

- Haha anh tuy rằng hoa tâm nhưng…

Ryu nói nửa câu thì dừng lại và biểu tình trên mặt cậu trở nên nghiêm túc lên.

- Nhưng mà mỗi người mà ta đã phát sinh quan hệ với nàng đều đối xử công bằng như nhau với là đều biết sự tồn tại của đối phương cả.Các nàng đều rất trân quý với ta nên là ta dùng cả tính mạng mình để bảo vệ họ.

- Nếu mà có ai muốn gây hại cho họ thì xin mời bước qua xác ta trước đi.Mà có ai mạnh hơn ta để rồi giết ta mà đưa các nàng đi đâu.

- Ta cũng tiếc lộ cho các nàng biết luôn là ta đã có hơn 100 vị lão bà rồi.

Shiori và Tohka nghe con số lão bà của Ryu thì muốn ngất xỉu luôn rồi, các nàng không ngờ là cậu đã có hơn 100 vị lão bà, hai nàng chỉ nghĩ là cậu chỉ cùng lắm là 20 hoặc 30 vị thôi ai ngờ là hơn 100 vị.Cả nhóm Queen trốn trong phòng cũng chấn kinh không kém.

- Vậy các nàng đâu rồi.(Shiori)

- À hiện tại về điều đó thì không thể tiếc lộ được, vì có liên quan tới bí mật của ta.Đợi khi thời điểm thích hợp ta sẽ nói cho các em.

Shiori và Tohka trầm mặc hồi lâu rồi nhìn Ryu,trên miệng nở nụ cười.Shiori và Tohka nhìn nhau rồi gật đầu một cái đều cỡi bỏ hết y phục mặc trên người mình xuống có chút ngại ngùng nhìn Ryu.

- Còn để cho bọn ta chủ động sau.(Shiori)

Ryu nuốt nước bọt một cái rồi hóa thân thành lang nhào tới Shiori và Tohka.Shiori là người mà Ryu nhắm tới đầu tiên, ngực của nàng bị Ryu tập kích rên rỉ không ngừng, Ryu dùng miệng của mình ngậm lấy ngực Shiori và không ngừng múi lấy khiến cho Shiori nhanh chóng mê ly với kích tình, đôi mắt của nàng nổi lên hồng tâm.

- Ưm không ngờ lại thành thạo đấy…Ưm.(Shiori)

Shiori tay vòng qua cổ Ryu còn chân thì kẹp lấy eo Ryu, bên dưới tiểu nguyệt của nàng đã ra rất nhiều dâm thủy, Ryu cũng không khách khí mà đưa cự long của mình tới tiểu nguyệt của Shiori rồi thụt vào trong đó, từ đó chảy ra huyết tạo thành một đóa huyết hoa.

- Ahhh hơi đau đấy.(Shiori)

Shiori cũng không giống như các cô gái khác khi mà vừa mới phá thân thì phải chờ một lúc để mà thích ứng thì Shiori không cần, nàng khi cảm nhận được Ryu dừng lại động tác vì sợ nàng chịu không nổi nên mới dừng nên là chân nàng đang kẹp lấy eo bổng nhiên co chân lại một cái khiến cho cự long của cậu đẩy vào trong.Ryu cũng hiểu ý nên là vận động thân thể luôn, Shiori chịu đựng được tới bốn tiếng mới mở miện xin tha.

Shiori được Ryu đưa về phòng nằm nghỉ ngơi rồi quay lại nhìn Tohka, cậu mỉm cười lấy rồi nhào về phía Tohka, cậu úp mặt mình vào bộ ngực của Tohka lắc đầu qua lại liên tục khiến cho Tohka rên lên một tiếng,hành động của Ryu đã thành công kích tình Tohka thành công.Ryu làm một loại các hành động làm cho Tohka lên cao trào vài lần.Ryu thấy Tohka đã bị kích tình đủ rồi nên là cậu tiến hành bước cuối cùng là cầm xuống một huyết của Tohka.

- Ahhhh tuy là có hơi đau nhưng mà không sao.Tiếp tục đi.(Tohka)

Ryu cũng vận động cơ thể mình làm cự long mình ra vào liên tục tiểu nguyệt của Tohka làm cho nàng rên lên một lần khi cự long cậu đâm vào tiểu nguyệt của nàng.Tohka giống như các vị tỷ muội Tinh Linh khác kiên trì được tới hơn bốn giờ mới chịu thua.Ryu lại một lần nữa cảm nhận được thể chất Tinh Linh cường hãn.

*Tinh hoàn thanh nhiệm vụ: Đẩy thế giới chi tử của Vị diện Date a live

Phần thưởng: Thẻ triệu hồi Servant nữ ở thế giới FATE[Thời gian làm lạnh 1 tuần]*

*Tinh kích hoạt nhiệm vụ: Triệu hồi Nữ Servant và Chinh Phục họ(0/64)

Phần thưởng: Thẻ triệu hội biến thành hình dạng chén thánh và đưa cho người sỡ hữu một điều ước

[Lưu ý chinh phục là dùng cách chiến đấu để cho các nàng tâm phục khẩu phục.Nghiêm cấm dùng hành động cưỡng hiếp để hoàn thành]*

Ryu từ balo của mình lấy tấm Thẻ triệu hồi Servant nữ ở thế giới FATE ra nhìn nhắm lấy nó, mặt trước là một vòng xoày màu đen nhìn vào cứ như là không gian vô tận vậy và Ryu có cảm nhận được có rất nhiều sinh mệnh thể ở trong đó đang khát cầu ra ngoài, cậu lật mặt sau của tấm thẻ thì thấy được đồ án Chén Thánh.

- Dùng Thẻ triệu hồi Servant nữ ở thế giới FATE.

Ngay khi cậu vừa dứt lời thì tấm Thẻ triệu hồi Servant nữ ở thế giới FATE tự động rời khỏi tay cậu rơi xuống đất, vòng xoáy màu đen bộc phát ra cường đại lực hút kéo cậu vào trong, khi cậu mở mắt ra thì thấy mình xuất hiện trên một bãi cỏ và phía trước mặt cậu là một bình đài mà trên đó có những ngọn lựa màu xanh lam đậm đang không ngừng rung lắc kịch liệt nhưng mà trên ngọn lửa xanh lam đậm có một tầng xiềng xích trói buộc họ lại.Khi cậu chưa hiểu chuyện gì xảy ra thì ngọn lửa gần mặt cậu trên đó xiềng xích tan biến đi và một bóng người nổ bắn ra rơi trước mặt cậu.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook