Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 389: Chiến Acnologia và Fairy Tail giải tán.

KnightDradon

16/11/2020

Ryu chạy tới nơi tập trung của Fairy Tail thấy được mọi người phân biệt thụ các loại thương tích khác nhau, cậu hơi nhíu mày lấy và lấy cậu làm trung tâm một vầng sáng tỏa ra bắt đầu trị liệu cho mọi người.

- Đây là…(Levy)

- Là Ma pháp trị liệu diện rộng của anh ấy.(Cana)

Mọi người theo tiếng bước chân nhìn lại thấy được thân ảnh Ryu từ xa đi tới, tất cả đều vui mừng lấy vì Ryu xuất hiện đồng nghĩa với việc toàn bộ thành viên Tartaros đều tiêu diệt, khi bọn họ tới đây không thấy bất kì thành viên chủ chốt nào của Tartaros mà chỉ là bọn lâu la thôi cũng biết được Ryu đang một mình chọi với thành viên chủ chốt Tartaros.

- Ryu tiểu tử hai người Erza và Mira đâu?(Makarov)

- Hai người bọn họ phân biệt đánh với Ryoka và Seilah rồi, Erza vs Ryoka và Mira vs Seilah. Chắc giờ đã xong rồi.

Ryu nói xong đảo ánh mắt của mình nhìn sang một hướng, mọi người theo đó nhìn sang, từ nơi mà họ thấy ba bóng người từ xa đi lại, khi bọn họ thấy được hai trong số ba bóng người là người quen lập tức hoan hô lên, những thành viên khác đều hoan hô nhưng làm cao tầng hoặc chiến lực mạnh của Fairy Tail đều là sắc mặt ngưng trọng vô cùng khi thấy Seilah đang được Mira dìu đi. Ryu trực tiếp lấy ra Táng Thiên Yển Nguyệt Đao tùy thời động thủ, nhìn thấy bầu không khí có chút căng thảng thì Mira cũng biết vì sao lại như vậy đặc biệt là nàng khi thấy Ryu cầm ra Táng Thiên Yển Nguyệt Đao lập tức giao Seilah cho Erza rồi đi lại mở miệng giải thích với Ryu cùng mọi người.

Ryu nghe Mira giải thích xong cũng trị liệu cho cả ba rồi cậu khoang chân ngồi xuống bắt đầu điều tức, Seilah ở một bên xa xa nhìn Ryu trong trạng thái điều tức.

‘Quả đúng như Mira nói, hắn không để tâm ta xuất thân nhưng vẫn đề phòng ta vì là một thành viên Tartaros’ Seilah suy nghĩ

‘Hắn lúc bình thường công nhận cũng đẹp trai thiệt’ Seilah suy nghĩ

Điều tức được một lúc thì Ryu đứng lên đi lại chỗ của Seilah ngồi ngay bên cạnh nàng, Seilah có chút lúng túng không biết nói gì khi thấy Ryu ngồi cạnh mình, tình cảnh này được mọi người thu vào tầm mắt, Makarov cũng im lặng nhìn xem một màn này, những lúc quan trọng thế này thì quyết định của Ryu là chính xác nhất vì Ryu không những là chiến lực mạnh nhất của Fairy Tail đồng thời quyền lên tiếng cũng cao nhất chỉ sau Mavis thôi.

- Ta đang thắc mắc là tại sao Mira không hấp thụ ngươi trở thành nàng Quỷ hồn?

- Ta cũng không biết nữa nhưng nàng nói với ta là ngươi dạy cho nàng dù có là Quỷ cũng có tốt có xấu khi mà nàng chuẩn bị hấp thụ ta vào bước cuối thì dừng lại, ta cũng hỏi câu đó nhưng được câu trả lời…(Seilah)

- Vậy sao?

Ryu nghe Seilah nói xong thì hướng Makarov cùng với những người khác gật đầu, bọn họ cũng hiểu thông tin mà Ryu truyền lại nên cũng thu hồi đi dáng vẻ đề phòng của mình.

- Cô cứ nghỉ ngơi trước đi.

Ryu đứng lên cất giọng hô to.

- Gray và Mira tới đây một chút.

Gray và Mira đang ngồi nghỉ ngơi ở một bên nghe được Ryu gọi mình thì đi lại.

- Có chuyện gì sao?(Gray)

- Em đang mệt mỏi lắm đấy.(Mira)

- Được rồi dừng có cao có mà, anh có quà cho hai người đây.

Ryu từ trong lồng ngực của mình lấy ra một quyển sách và một vầng sáng ném cho Gray, Mira thì cậu dùng truyền âm nói cho nàng biết.

- Em đi làm ngay.(Mira)

- Để cho Irene làm hộ pháp đi.

- Đây là cái gì vậy?(Gray)

- Là quyển sách dạy về Devil Slayer Magic kết hợp với Băng Ma pháp được cố nhân nhờ ta giao lại cho ngươi và cái vầng sáng đó là sức mạnh cả đời cũng người đó tu luyện Devil Slayer Magic.

- Cái…Ta có thể hỏi là ai đưa cho ta những thứ đồ này không?(Gray)

- Silver Fullbuster.

Ryu chỉ cười trừ nói ra tên của Silver cho Gray nghe, đúng như dự đoán của cậu khi Gray nghe được cái tên đó lập tức kích động lên, Gray lao tới dùng cả hai tay nắm lấy cổ áo của Ryu không ngừng lắc lư hỏi han thông tin Silver Fullbuster, Seilah ở một bên nhìn thấy Gray vô lễ với Ryu như vậy thì tức giận lên.

- Không được vô lễ với Ryu-sama.(Seilah)

Seilah nói xong phát động Chú pháp của mình điều khiển vài hòn đá bay tới tay của Gray làm hắn phải bỏ ra. Gray nhìn sang thấy Seilah đang căm tức nhìn mình, Ryu thấy mỉm cười lắc đầu đi tới dùng sờ đầu giết trấn an Seilah.

- Đủ rồi đừng có nháo nữa.

Trấn Seilah xong thì Ryu xoay sang nhìn Makarov.

- Lão gia tử cho di tản đi, một lúc nữa nơi này sẽ thành chiến trường đấy.

- Có liên quan tới tới tiếng gầm từ nãy giờ, đúng không?(Makarov)

- Acnologia nó tới.

Makarov nghe Ryu nói Acnologia tới lập tức cho di tản mọi người có mặt ở đây, bảy năm trước hắn chứng kiến sức mạnh của Acnologia nên biết được những người ở đây không làm gì được mà chỉ tổ gây thêm rắc rối thôi, lúc đầu mọi người không hiểu vì sao Makarov lại làm vậy cùng với vài người lên tiếng phản đối nhưng khi nghe Makarov nói là Acnologia tới lập tức mặt biến sắc gấp rút chạy khỏi nơi này.

Nhóm Natsu nghe được Ryu nói Acnologia thì cơ thể không tự chủ được căng thẳng lên, bảy năm trước bọn họ cũng lãnh giáo qua nên biết Acnologia kinh khủng cỡ nào.

Lúc này Irene cùng Mira trở về cũng nghe được thông tin là Acnologia sắp đánh tới nên cũng chuẩn bị cho trận chiến khốc liệt.

- Vì sao mà Acnologia lại tới vào đúng lúc này?(Irene)

- Không biết nữa, nó có thể cảm nhận được khí tức Dragon Slayer của nhóm Natsu nên chạy tới.

- Haiz lại một trận chiến tàn khốc nữa sắp diễn ra.

Một lúc lâu sau thì những người có thực lực thấp đều được Makarov cho di tản đi, những người có chiến lực mạnh đều lưu lại chuẩn bị đánh với Acnologia. Chờ đợi 30 phút sau thì từ xa bay tới Acnologia hình bóng, đợi dáng vẻ của Acnologia xuất hiện rõ ràng trong tầm mắt thì mọi người vào thế phòng thủ.

Thân hình Acnologia dừng lại trên không trung ngay sau đó Hắc Long Acnologia cái đuôi hơi ngăn lại hướng phía bên dưới lao xuống.

- Nó muốn rơi xuống.

Oanh

Hắc Long Acnologia rơi tại Plutogrim phế tích trên, nhắc tới Phulgrim thì nó trước đây bản thân là một khối lập phương trở thành một Quỷ nhưng không chịu nổi công kích của Ryu giao tranh với Mard Geer nên đã báo hỏng luôn rồi.

Rống

Ầm

Phế tích bị Hắc Long Acnologia thanh âm cho trùng kích đến vỡ vụn ra mà sở hữu nghe được Hắc Long Acnologia thanh âm người đều bị chấn nhiếp đến, thân thể không ngừng run rẩy.Rất nhanh Hắc Long Acnologia tựa hồ phát hiện tụ tập ở phía dưới Fairy Tail mọi người.Bị Hắc Long Acnologia để mắt tới, Fairy Tail chỗ có người trong lòng đều dâng lên một cổ khó có thể dùng lời diễn tả được hoảng sợ.Ngay sau đó Hắc Long Acnologia từ di tích phía trên tung người nhảy một cái, hướng phía dưới Fairy Tail trước mọi người chưa dứt đi xuống.

- Đừng có mà vọng động như vậy chứ Hắc Long Acnologia. Chấn Động chi Quyền.

Ryu nhìn thấy Acnologia lao xuống chỗ mọi người lập tức nghênh chiến, nấm tay co lại thành quyền đồng thời trên đó xuất hiện quả cầu trắng xanh hướng long trảo của Acnologia đang đập xuống kia tung ra nhất quyền, quyền và long trảo va chạm nhau nhưng đều không ai làm gì được ai cả. Acnologia lúc này mới nhận ra kẻ thù cũ của mình, hắn vẫn luôn nhớ tên này luôn đánh ngang tay với hắn trong dạng rồng hay dạng người.

Acnologia nhìn Ryu đối thủ cũ cũng không nói nhảm hướng Ryu há miệng táp tới. Ryu thấy vậy lập tức giơ tay lên đè tại Hắc Long Acnologia trên miệng, kia nhìn như không thể ngăn trở Hắc Long Acnologia nhất thời ngừng ở tại chỗ, một chút gợn sóng cũng không có vén lên phảng phất thời gian đều ngừng một dạng. Fairy Tail tất cả mọi người thấy như vậy một màn đều thất kinh, không nghĩ tới vậy mà thật đem Hắc Long Acnologia cản đi xuống.

Bọn họ trước đây từng thấy Ryu giao thủ qua với Acnologia, đó là khoảng thời gian 7 năm trước rồi, lần đó Ryu vs Acnologia phải nói là năm năm với nhau nhưng giờ chỉ dùng một tay đã cản được Acnologia. Acnologia cũng có chút kinh ngạc, mặc dù chỉ là bày đùa bỡn tâm tính đi công kích, nhưng là thật có người có thể ngăn lại mình xem là cường tráng một chút con kiến.

- Vừa đến đã công kích rồi, không chào hỏi người bạn cũ này sao, Acnologia.

Rống

Acnologia lớn tiếng gầm một tiếng sau đó long trảo bên phải giơ hướng về phía Ryu thân thể vỗ xuống, lấy Hắc Long Acnologia thể chất chính là núi nhỏ tại một trảo này bên dưới cũng có thể đánh thành vỡ nát. Ryu cũng không có đùa giỡn ý tứ nữa mà nghiêm túc lấy, quả đấm nắm chặt Gura Gura no Mi lực lượng ngưng tụ, đấm tay trái trên đầu đại khí giống như là bị áp súc một dạng xuất hiện một cái màu trắng trong suốt khí ép bọc, dùng sức hướng về phía Acnologia long trảo đập tới.

- Chấn Động chi Quyền.

Ryu cùng Acnologia long trảo va chạm trước nắm đấm không gian xuất hiện rậm rạp chằng chịt vết rách.Cái này một lớn một nhỏ, hoàn toàn kém xa quả đấm cùng bàn tay va chạm, kết quả lại là Hắc Long Acnologia thân thể giống như là bị cái gì kinh khủng lực lượng trùng kích một dạng, đột nhiên bị lật thân thể hướng phía sau đánh tới. Acnologia sau lưng những bức tường sót lại của tổng bộ Tartaros tất cả đều bị đụng gảy, cuối cùng oanh một tiếng đem di tích đụng nát mới dừng lại.

Fairy Tail tất cả mọi người đều kinh ngạc đến ngây người, không nghĩ tới vậy mà có thể đem Hắc Long cho đánh lui. Trước đây Ryu từng giao thủ với Acnologia qua cũng không có thể hiện qua trình độ sức mạnh đánh với Acnologia hiện giờ được. Acnologia cũng có chút ngẩn người, chính mình lại bị một cái nhân loại cho đánh lui, từ trước tới giờ nhân loại trước mắt không có làm được như vậy nhưng giờ lại trực tiếp bộc phát thực lực như vậy làm cho Acnologia cảm giác sỉ nhục, giống như là bị một cái sâu trùng đánh lui loại kia cảm giác sỉ nhục.

Rống

Acnologia mở ra cánh giơ thẳng lên trời rống to. Acnologia chung quanh thân thể cuối cùng di tích tất cả bể tan tành mở.

- Muốn nghiêm túc đánh với ta sao? Vậy ta cũng bầy ra chút thực lực khi nghiêm túc đánh mới được.

Ryu nói xong tay phải hơi nắm lấy và Táng Thiên Yển Nguyệt Đao không biết từ lúc nào đã nằm gọn trong lòng bàn tay của Ryu rồi thân thể đã bắt đầu tụ lực vận dụng lực lượng thức tỉnh Gura Gura no Mi, Acnologia mở ra miệng to hướng về phía Ryu tới cắn xé. Acnologia đầu khoảng cách còn có Ryu chừng một thước địa phương liền ngưng lại, phảng phất có một đạo vô hình bức tường tới ngăn lại Acnologia.

- Chấn Động Trảm Nguyệt.

Acnologia trước mặt mắt trần có thể thấy vết nứt không gian xuất hiện khi mà trảm kích từ Táng Thiên Yển Nguyệt Đao bay ra, nơi nào trảm kích bay tới đều xuất hiện dị tượng là không gian vết nứt xuất hiện.

Oanh

Nơi mà Ryu cùng Acnologia đang đứng xuất hiện chấn động kịch liệt. Acnologia thân thể lần hai bị đánh lui, sắc bén móng vuốt trên mặt đất rạch ra hai đạo thật sâu rãnh.

- Ryu quá lợi hại, có thể đem long cho đánh lui.(Fried)

- Trận đấu chưa ngã ngũ đâu, tùy thời hỗ trợ cho Ryu đi.(Makarov)

Nhìn thấy một màn này Fairy Tail tất cả mọi người hoan hô lên, Hắc Long Acnologia vừa mới phủ xuống thời giờ sau khi làm cho người ta áp lực thật sự là quá lớn, lớn đến đối mặt Hắc Long Acnologia thậm chí ngay cả lòng phản kháng đều không nhấc nổi, chỉ có thể giống như là kiến hôi một dạng phân tán bốn phía chạy trốn. Nhưng là thấy đến Ryu vậy mà có thể chính diện cùng Hắc Long Acnologia chống lại, hơn nữa còn chiếm thượng phong, tất cả mọi người lòng sợ hãi cũng đều hạ xuống không ít.

- Hắc Long còn không có bị thương đâu?(Irene)

Irene vô tình tạt cho mọi người một gáu nước lạnh, đúng vậy Ryu chỉ mới đẩy lùi được Acnologia chứ không có đánh bại nó. Ryu trải qua nhiều lần chiến đấu với Acnologia biết được Hắc Long Acnologia khủng bố cỡ nào. Phòng ngự vật lý cao, ma pháp kháng tính cao, đối Ma pháp sư mà nói có thể nói hủy diệt tính tai nạn, tại chỗ có lẽ chỉ có Ryu cái này không sử dụng ma pháp mới có thể cùng Hắc Long Acnologia chống lại.

Acnologia tựa hồ cũng bị Ryu chấn có chút quáng mắt, nghe được Fairy Tail mọi người tiếng hoan hô khiến hắn cảm giác dị thường chói tai, chẳng qua là một đám con sâu nhỏ, vậy mà cũng dám cười nhạo hắn.

- Ngươi đang nhìn đi nơi nào vậy nên biết trong chiến đấu mà nhìn sang nơi khác là tối kỵ đấy. Diệt Thế Long Kiếm – Lục Kiếm – Thiên Ngoại Diệt Tuyệt Trảm.

Mượn nhờ hao đôi cánh mà Ryu đã xuất hiện trước ngực của Acnologia đồng thời trên tay cậu không cầm Táng Thiên Yển Nguyệt Đao mà là song kiếm Vẫn Thiên Kiếm và Thiên Nguyên Kiếm, song kiếm rạt ra trên người Acnologia trước ngực hai đạo vết thương chữ thập, long huyết rơi đầy trời. Acnologia không ngờ tới Ryu lại dám cận thân mình, đôi mắt của Acnologia phát lạnh đôi long trảo giơ lên hướng Ryu đập tới, bị tấn công từ hai phía nhưng Ryu không có hốt hoảng.

Trong trường hợp của Ryu nếu phi lên trên chắc chắn chờ đợi cậu là tấm miệng rộng của Acnologia chờ sẵn táp cậu, cứng rắn chống đỡ có thể thoát ra nhưng lực trùng kích quá lớn khiến cho cậu mất đi chiến lực tạm thời và cần 1 phút để hồi phục nhưng nhiêu đó đủ để cho Acnologia hoàn thành ngang ngược rồi.

Ryu biết điều đó nhưng vẫn lựa chọn cứng rắn đỡ đòn vì cậu cảm nhận được có một đạo khí tức cường đại chỉ thua Acnologia một bậc đang phi tới đây và bốn khí tức còn lại đang tiến hành phá hủy Face trên toàn Ishgar đại luc.

- Trước khi người đó tới thì ta phải làm chút việc mới được.

Ryu chung quanh thân thể xuất hiện một đạo nhàn nhạt ánh sáng màu trắng choáng váng sau đó trong nháy mắt khuếch tán mà ra trùng kích vào cơ thể đồ sộ của Acnologia khiến cho nó bị choáng tại nguyên chỗ trong vòng 5s đối với Acnologia mà nói choáng trong 5s không làm gì nhưng đối với người đánh lén là cơ hội hoàn hảo.

- Fire Dragon’s Roar.(Igneel)

Từ xa Igneel nhìn thấy tình trạng cấp bách của Ryu nên không chút do dự dùng chiêu tấn công diện rộng, Acnologia đã nhận ra sự diện hiện của Igneel từ lâu rồi nhưng hắn bỏ qua công kích của Igneel mà vẫn tiếp tục công kích Ryu.

ĐÙNG

Hai long trảo của Acnologia vỗ vào nhau và Ryu bị vỗ cho miệng hộc máu hướng bên dưới rơi xuống, Acnologia đắc thế không tha người cái đuôi đầy bắp thịt của mình như là cây roi vậy quấy vào người Ryu khiến cậu như khỏa lưu tinh rơi đập xuống đất, cùng lúc đó công kích của Igneel đánh tới.

Oanh

Rống

Công kích của Ingeel rơi vào người Acnologia khiến cho hắn bị đau ngẩng đầu lên trời hét dài một tiếng. Igneel bay tới cúi đầu nhìn Ryu đang nằm bất động trên đất.

- Xin lỗi ta tới trễ.(Igneel)

- Không thành vần đề, câu thời gian 1 phút đi. Sau 1 phút thì ta khôi phục lại.

- Được.(Igneel)

Thông thường nếu là người bình thường dù là Dragon Slayer thân thể cũng không chịu nổi một cú vả và quật đuôi của Acnologia, bọn họ nếu mà trúng đòn thì thân thể chưa rơi xuống đất đã là thịt nát xương tan rồi nhưng Ryu lại bình an vô sự nằm dưới đất, cậu không hề có chút vết thương chí mạng nào cả chỉ là cơ thể thoát lực do cường ngạch đỡ hai chiêu của Acnologia.

Igneel thấy Ryu không có việc gì thì hướng Acnologia gào hét một tiếng rồi lao tới cùng nó cận thân chiến đấu. Chiêu thức không ngừng tung ra từ phía ca hai, trận đấu giữa Igneel vs Acnologia phải nói là sơn băng địa liệt. Irene đã phải dùng số lớn Ma lực của mình để dựng lên rào chắn che cho mọi người, cả Mavis cùng Lily cũng thả ra Ma lực của mình hiệp trợ Irene.

Thân hình của Igneel và Acnologia không ngừng va chạm nhau, mỗi lần va chạm là một lần sóng xung kích xuất hiện. Trải qua 1 phút thời gian thì Ryu cũng khôi phục hoàn toàn rồi, cậu phát lực khiến cho cơ thể phi lên cao hướng Acnologia đang chiến đấu với Igneel, tay cậu co lại rồi trên đó xuất hiện khí ép bọc trắng xanh nện thẳng vào cằm của Acnologia.

Một cú tấn công bất ngờ vào cằm Acnologia khiến cho nó choáng vánh đầu óc ngay tại chỗ, Igneel bắt lấy cơ hội này, long trảo to lớn được phủ trong ngọn lửa đỏ rực như dung nham vậy hướng bụng của Acnologia đánh tới, một cú này đánh vào người Acnologia khiến cho nó rơi đập xuống đất phát sinh ra một tiếng hét thảm một cái.

Igneel và Ryu đắc thế không tha người, cả hai há miệng và nơi đó tụ năng lượng rồi phóng ra.

- Fire Dragon’s Roar.(Igneel)

- Cross Roar.

Hai chiêu gào hét cực mạnh hướng Acnologia rơi xuống, Acnologia vừa mới giang cánh ra đã bị đánh trúng, Igneel thân hình lao xuống hướng Acnologia giơ lên long trảo đập xuống dưới, lúc này Acnologia con mắt trợn to lên thân hình phi thẳng lên cao.

Igneel bất ngờ trước hành động này của Acnologia, hắn cứ tưởng Acnologia sẽ phải trì tệ trong một lúc mới đúng, lúc mà Igneel đang phân thần thì Acnologia cùng long trảo của hắn hướng bụng Igneel đánh tới, Igneel phản ứng lại nhưng không né tránh kịp vì cự ly quá gần cũng may là Ryu phản ứng nhanh hơn khi thấy Acnolgia xông tới thì tay cầm Táng Thiên Yển Nguyệt Đao hướng long trảo của Acnologia chém tới.

- Chấn Động Trảm Nguyệt.

Long trảo của Acnologia xuất hiện thêm nhiều vết nứt nữa. Ryu lơ lửng bên cạnh Igneel liếc mắt nhìn hắn, không cần cậu mở miệng thì Igneel cũng biết Ryu nói gì rồi. Igneel chân dấy lên hỏa diễm hướng người Acnologia đá tới, Acnologia bị đá lùi về sau. Ryu xông lên và hai chân dấy lên ngọn lửa cùng với tử sắc lôi điện hướng đầu Acnologia đập tới.

Acnologia vừa mới ổn định thân hình mình thì đầu gặp trọng kích rơi xuống phía dưới, thân hình Ryu biến mất xuất hiện ngay bên cạnh Acnologia và hướng nấm tay đã xuất hiện khí ép bọc về phía hắn, Acnologia cái đuôi quét tới nhưng thân hình Ryu lại biến mất đi và xuất hiện bên cạnh khác của Acnologia rồi nện vào người nó, nện xong thì Ryu lại xuất hiện ở một chỗ khác tiếp tục nện vào người Acnologia liên hồi.

Acnologia không biết chuyện gì xảy ra khi mà hắn chuẩn bị tấn công là y như rằng là Ryu biến mất đi, hắn có thể cảm nhận được trước khi biến mất thì Không Gian chi Lực có chút giao động rồi Ryu xuất hiện chỗ khác, bằng vào tầm mắt cao của Acnologia không thấy được nhưng bằng mắt thường có thể thấy được xung quanh cắm những phi tiêu trên đó có ấn Phi Lôi Thần Thuật trên đó hoặc là mặt đất có khắc ấn.

Ryu liên tục di chuyển khiến cho Acnologia rối bời, Acnologia nổi giận gầm lên một tiếng tạo thành vô hình song xung kích, sóng xung kích này khiến cho không gian bất ổn định nên là Ryu xuất hiện. Acnologia thấy Ryu xuất hiện lập tức cái đuôi quét tới đánh bay Ryu ra sau rồi đôi cánh vỗ một cái phi lên thiên khung cùng Igneel triều đấu với nhau.

Acnologia lùi lại phía hơi ngửa đầu mình ra ra sau rồi thả ra [Dark Dragon’s Roar] về phía Igneel, thấy vậy Igneel lập tức nghiêng người né tránh cũng dùng [Fire Dragon’s Roar] về phía Acnologia, Acnologia cũng né sang một bên hướng Igneel gầm hét lấy.

- Ta sẽ đập ngươi một cú nữa.(Igneel)

Acnologia nghe vậy lập tức điên lên phi thân tới gần Igneel đồng thời miệng há ra tụ năng lực, Igneel cũng không chịu thua kém cạnh gì đôi tay bọc trong ngọn lửa hướng Acnologia đập tới. Cả hai Acnologia và Igneel chiêu thức va chạm nhau sản sinh cực kì cường đại hòa quyện lại với nhau rồi nổ tung đi, vụ nổ sản sinh dư chấn cùng sóng xung kích cực đại hướng bốn phương tám hướng lan tràn đi.

Ryu từ xa bay tới thấy một màn này lao xuống đứng trước mặt những thành viên chủ chốt của Fairy Tail rồi Ma lực dũng động tạo thành một lồng cùng với Irene với người thi triển kết giới bảo vệ những người còn lại.

Trận chiến giữa Dragon với nhau thì không phải là Ma pháp sư có thể đối kháng nổi được, một phần là những chiêu y hệt như Dragon Slayer thi triển ra đã có sát thương lớn cùng phạm vi rộng phá hoại giờ là chính Dragon thi triển nó lật gấp 10 lần, một phần là chêch lệch về hình thể.

- Không ngờ loài rồng vẫn còn tồn tại mà là tới 5 con. Thật đáng ghét.(Acnologia)

- Ồ cuối cùng cũng chịu mở miệng rồi à,Acnologia.(Igneel)

- Ta thừa nhận ngươi là kẻ địch của ta. Ta sẽ tiêu diệt ngươi và đương nhiên là cả tên đó nữa.(Acnologia)

Acnologia mở miệng nói xong cũng không nói nữa mà tập trung đánh với Igneel, ở khắp nơi trên Ishgar đại lục, tứ long phân biệt là Metalicana, Grandeeney, Weissilogia và Skiadrum đang không ngừng dùng cánh của mình đập vỡ hết thảy những Face mà họ bay ngang qua khi mà dưới tác dụng di động của tốc độ cao cùng với cánh cứng rắn của Dragon dễ dàng đập vỡ các Face.

Chiến đấu một hồi thì Acnologia cũng quyết định giết Igneel vì từ đầu tới giờ hắn đã chiến đấu với lâu với Igneel đã tiêu hao có chút quá mức thể lực rồi, Acnologia ban đầu chỉ mang tính chơi đùa thôi nhưng không ngờ Ryu lại bộc phát sức mạnh cực kì mạnh làm cho hắn trở tay không chịu cộng thêm Igneel dùng chiêu thức toàn là đổi mạng không nên Acnologia cũng muốn kết thúc trận đấu này.

Acnologia thấy Igneel lại muốn cận thân mình mà cũng cảm giác được lần này Igneel quyết tâm giết chết hắn, điều này chính hợp ý hắn luôn. Acnologia lao tới há to miệng rộng của mình hướng vai Igneel táp tới, đó chỉ là đòn đánh nghi binh mà thôi chứ chiêu thức thật của hắn là long trảo hướng bụng Igneel đánh tới. Igneel không ngờ tới Acnologia lại chơi chiêu liều mạng với mình, Igneel há miệng hướng cánh tay phải của Acnologia táp tới.

Kết quả cuối cùng là cánh tay phải Acnologia bị Igneel cho sinh sinh kéo ra ngoài đứt lìa khỏi cơ thể và hành động này được trả giá bằng sinh mệnh của ông, long trảo của Acnologia hung hăng hướng bụng Igneel đập tới, do đây là Acnologia quyết muốn giết Igneel nên ra tay không khoang nhượng chút nào cả, lỏng trảo Acnologia đập vào người Igneel dùng sức đẩy về sau và long trảo xuyên qua cơ thể Igneel đề lại trên cơ thể Igneel một cái động lớn.

Bên dưới đứng nhìn một màn này, Natsu gần như đứng chết lặng đi, nàng không ngờ tới cha của mình lại bị Acnologia giết, Natsu tâm tình kích động vô cùng, đôi chân dấy lên hỏa diễm định xông lên cùng Acnologia ác chiến đã bị Ryu phát hiện ra và ngăn lại.

- Mau buông em ra, em phải trả thù cho cha.(Natsu)

- Bình tĩnh lại Natsu, lấy thực lực của em bây giờ đi tới cũng là chịu chết thôi. Mọi chuyện cứ để anh lo.

Ryu dưới chân phát lực hướng bên trên phi tới, tới bên cạnh Igneel hơi thở yếu ớt.

- Ông quá bất cẩn rồi Igneel.

- Đúng là có chút bất cẩn, có vẻ như tiêu diệt Acnologia ta đành phải giao lại cho đám trẻ tuổi của ngươi rồi.(Igneel)

- T có một thỉnh cầu muốn nhờ ngươi.(Igneel)

- Chuyện gì vậy?

- Chăm soc thật tốt nàng, nếu nàng có chút ủy khuất dù có thành ma ta cũng tha cho ngươi.(Igneel)

- Yên tâm đi, nàng là nữ nhân của ta nên chăm sóc nàng là việc của ta, bất kì ai làm cho nàng khóc thì ta sẽ tiêu diệt chúng, vậy ngài yên tâm chưa cha.

Igneel nghe được Ryu gọi mình là cha thì mỉm cười hài lòng, thân hình ông rơi xuống đất nằm thoi thót đó, hắn biết mình không sống được bao lâu với vết thương trí mạng trên người thì dù là Ryu có dùng toàn lực cứu trị cũng không được. Biết mình phải chết Igneel liếc mắt nhìn Natsu đang khóc hoa lê đái vũ chạy lại chỗ mình.

- Natsu đừng có khóc, con chẳng phải là đã tìm được chỗ thuộc về mình rồi sao?(Igneel)

- Con nếu khóc thì ta sao mà yên tâm được chứ.(Igneel)

Natsu nghe Igneel nói vậy cũng không khóc nữa nhưng nước mắt vẫn từ khóe mắt lăng xuống chứng tỏ nàng đang kiềm nén mà thôi. Igneel nhìn Natsu đầy nhân từ, từ trên cơ thể của Igneel tỏa ra nguồn Long lực cực kì cường đại hướng cơ thể Natsu chảy vào.

- Đây là…(Natsu)

- Là Long lực mang Hỏa thuộc tính của ta, trước đây ta không có giáo ngươi là vì ngươi chưa đủ sức nhưng giờ đã đủ rồi.(Igneel)

Igneel nói xong thì cũng không nói chuyện nữa mà đầu ngã xuống đất không động đậy, Igneel dùng chút hơi thở cuối cùng của mình chuyển giao hết toàn bộ Long lực mà mình tồn trữ bấy lâu nay vào trong người Natsu nên ông khí tuyệt bỏ mình vì đã làm một việc quá sức với tình trạng hiện tại của mình.

Acnologia bay trên cao cảm nhận được Igneel không chút sinh cơ nào cũng hướng thượng thiên gào thét một cái rồi cúi đầu nhìn đoàn người Fairy Tail một cái, đôi cánh giang ra chuẩn bị lao xuống thì từ phía xa bắn tới tứ đạo công kích rơi vào người Acnologia.

- Là các ngươi.(Acnologia)

- Chính là bọn ta.(Grandeeney)

- Hừ chỉ là sâu kiến mà thôi, nếu bốn người các ngươi có thực lực của Igneel có thể ta sẽ kiêng kỵ vài phần nhưng thực lực chỉ thua có một bậc mà dám thách thức ta. Muốn chết.(Acnologia)

Acnologia đôi cánh trên lưng khẽ vỗ một cái đã lao thẳng tới chỗ đám người Grandeeney mà đi, tốn thời gian một hơi thở thôi, long trảo của Acnologia đã xuyên qua lồng ngực của Weisslogia và Skiadrum. Acnologia bay ra xa né tránh Grandeeney và Metalicana đánh tới sau đó há to cái miệng của mình hướng cổ của Metalicana táp tới vùng vẩy một hồi thì dùng sức vặn gãy cổ của Metalicana. Grandeeney bị Acnologia dùng chiêu [Dark Dragon’s Roar] đánh xuyên cơ thể mình.

Toàn bộ tứ long đều không trụ được thời gian 1 phút đã rơi xuống phía dưới, toàn bộ bọn họ đều bị Acnologia giết chết, nhóm Wendy nhìn thấy một màn này cũng không tin vào mắt mình, Ryu khi thấy Acnolggia chuẩn bị động thủ với nhóm Grandeeney nên đã lao tới định ngăn cản nhưng lại bị Acnologia cho một tát bay đi tới mấy cây số, cậu thông qua Phi Lôi Thần Thuật trở về nhưng đã quá muộn rồi.

Acnologia giết đám người Grandeeney xong nhìn về phía Ryu, nhìn một hồi lâu sau thì Acnologia xoay người vỗ cánh ly khai, hiện tại chiến trong tình trạng hiện giờ phần thắng không ai nói trước được, nếu đánh tiếp nó sẽ phải chó cùng giứt dậu mà cùng Ryu lưỡng bại câu thương.

Ryu cũng hiểu đạo lý đó nên cũng không có động thủ vì cậu biết cũng nhanh thôi chỉ sau 2 năm nữa là ngày tan của Acnologia, nhóm Grandeeney lựa chọn giống như Igneel vậy, truyền hết toàn bộ Long lực cả đời mình cho nhóm Wendy rồi khí tuyệt bỏ mình.

- Haiz không có cha mẹ nào là không vì con cái cả.

Ryu đi tới trước mặt xác của năm người mấy người Igneel tay sờ vào đó và liên hệ hệ thống.

- Hệ thống có cách nào chuyển hóa bọn họ thành mấy món vũ khí được không.

Tinh có thể chuyển hóa toàn bộ xác bọn họ thành quần áo cùng vũ khí cho các Dragon Slayer

- Bao nhiêu?

Tinh 100000 đối đoái

- Được thanh toán đi và nhớ lưu lại linh hồn của Grandeeney đấy.

Tinh xác nhận

Ryu trước mặt năm cái xác của nhóm Igneel biến mất và xuất hiện là bộ quần áo cùng với đôi găng tay và đôi giày, cậu thấy những vật này thì phân biệt đưa cho từng người tương ứng với Dragon đã nuôi dưỡng họ. Nhóm Natsu nhận mấy món đồ này xong lại bật khóc lên, thấy nhóm Natsu lại khóc thì Ryu lại thở dài không biết làm sao.

- Hệ thống muốn hồi sinh Grandeeney với sức mạnh hoàn chỉnh của nàng cần bao nhiêu vậy.

Tinh 100000 hối đoái

Ryu đành phải dẫn nhóm Natsu vẫn đang khóc tới chỗ mà mọi người Fairy Tail tập trung và Makarov đứng trên đài cao. Ryu biết Makarov tập hợp mọi người lại làm gì rồi.

- Chuyện gì tới cũng sẽ tới.

Makarov thấy mọi người đã tới đông đủ rồi cũng mở miệng nói vài câu động viên mọi người xong sao đó là tuyên bố tin tức quan trọng.

- Ta tuyên bố bắt đầu từ bây giờ Hội Fairy Tail giải tán.(Makarov)

Khi Makarov tuyên bố Fairy Tail giải tán thì những thành viên trong Hội bắt đầu náo loạn lên, nhiều nguồi chấn vấn Makarov vì sao lại giải tán Hội nhưng ông không nói, nhiều người nói là Hội sẽ không giải tán thì Makarov không nói gì cả. Đến cả Mavis, Lily và Irene cùng Layla cũng không biết vì sao mà Makarov lại có quyết định này.

Makarov xoay người rời đi và sau lưng ông chính là Mavis Master đời thứ nhất, Lily Master đời thứ hai cùng Irene và Layla đi theo phía sau.

- Các em cứ ở yên đây đi, anh đi gặp Makarov có chút việc.

Ryu nói xong cũng không kịp để cho nhóm Natsu phản ứng đã nhanh chóng đi tới chỗ Makarov.

- Đệ tam có phải là có nguyên nhân gì đó mà ngài quyết định giải tán Fairy Tail không?(Mavis)

- Đúng là có việc này.(Makarov)

- Để ta nói cho, như vậy lão gia tử không cảm thấy có lỗi với Mavis.

Ryu nói xong thì tường thuật lại những gì mà mình biết cho Mavis cùng Lily, bên cạnh Makarov thỉnh thoảng sẽ nói đôi câu, toàn bộ câu chuyện chính là Đế quốc Alvarez có dị động rồi mà mục tiêu chính là Ishgar đại lục Fairy Tail.

- Tại sao bọn chúng lại nhắm tới Fairy Tail chứ?(Lily)

- Vì Lumen Histoire, Zeref không biết tới việc Lumen Histoire đã bị ta cho phá hủy rồi, bây giờ thứ nằm bên dưới chỉ là nguồn Ma lực vô tận mà thôi, nếu Zeref hấp thụ nó thì Ma lực sẽ đạt tới mức gần như là vô tận chỉ để đánh bại Acnologia.

- Hắn ngay từ đầu đã nhắm tới Lumen Histoire.(Mavis)

- Chính xác, lão gia tử vì muốn bảo vệ thành viên của Hội nên mới cắn răng làm ra quyết định này, mục đích giải tán Hội là vì lão gia tử muốn mọi người đi khắp nơi gia tăng thực lực của mình lên để có vốn liếm chống lại Đế quốc Alvarez.

- Đế quốc Alvarez đứng đầu là Zeref xưng là Hoàng Đế Spriggan và bên dưới hắn chính là Thập Nhị Thuẫn được gọi là 12 Spriggan, mỗi một người trong Thập Nhị Thuẫn có sức mạnh tương đương với God Serena, thực lực là Tối Cường Ma pháp sư vượt qua cả Thánh Thập nữa.

- Tính trên toàn bộ Ishgar đại lục có bao nhiêu Ma pháp sư có thực lực Tối Cường Ma pháp sư đây. Ta cùng Irene là hai người, Gildart là người thứ ba, Tam Thánh miễn cuỗng tính vào đi là 6 người. Toàn bộ Ishgar đại lục chỉ có 6 người là có thực lực Tối Cường Ma pháp sư sao mà chống lại tới 12 người.

- Bản thân ta có thể một mình cân được 5 người nhưng chưa tính tới việc là đám lâu la nhiều vô số kể, theo tin tình báo mà ta nhận được thì quân lính của Đế quốc Alvarez có khoảng 200 ngàn người, nếu huy động toàn bộ các Hội Ma pháp sư trên toàn đại lục khi gặp quân số áp đảo như vậy mà đụng chạm với một người trong Thập Nhị Thuẫn thì thế trận sẽ trong nháy mắt bị đảo ngược.

- Lão gia tử lấy đại cục làm trọng muốn đích thân đi đến Đế quốc Alvarez đàm phán nên có quyết định như thế.

Nghe Ryu nói xong thì mặt của ai ở đây đều biến sắc đi, bọn họ không ngờ tới kẻ thù tiếp theo sẽ lại cường đại tới trình độ đó. Makarov từ đầu tới cuối trầm mặc lấy, khi Ryu nói xong thì ông xoay người rời đi, mọi người dõi theo bóng lưng của ông.

Ryu trở về thấy được có vài người đã rời đi rồi, cậu cũng không có ngăn cản họ mà đi tới tập trung lại những nữ nhân của mình lại một chỗ.

- Cũng tới lúc tiến hành huấn luyện để nâng cao năng lực của mọi người rồi, nhất là nhóm Natsu đấy trong vòng 2 năm bắt buộc phải làm chủ được trạng thái Long Lực của mình cùng với việc có thể chuyển hóa tự nhiên.

Ryu nói tới đây thì khóe miệng cong lên một độ cong, cậu đang để lộ ra nụ cười gian ác khiến cho mọi người có mặt lạnh run lên.

- Bây giờ ta sẽ dẫn các em đi gặp những người khác.

Lời nói của Ryu làm cho mọi người không hiểu cậu đang nói gì, cậu cũng không có giải thích mà cảm nhận ấn Phi Lôi Thần Thuật mà cậu để lại trên Gokaiger rồi thân hình cậu cùng với những người khác biến mất tại nguyên chỗ.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook