Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Chương 405: Buồn nôn Shido Koichi và Giải cứu Alice.

KnightDradon

29/11/2020

- Cứu mạng.(Shido Koichi)

- Là ai vậy?(Komuro Takashi)

- Là ba năm kỷ A ban Shido lão sư. Hẳn là bị trước tiếng vang hấp dẫn tới được đi.(Saeko)

Tinh mắt Saeko đã nhận ra đám người tới là ai, Rei vừa nghe là Shido Koichi, trên mặt ngay lập tức sẽ trở nên phi thường khó coi.

- Như vậy chúng ta xuất phát thôi.(Shizuka)

Khi Shizuka chuẩn bị đánh lái xe rời đi thì tinh thần trọng nghĩa quá thừa Komuro Takashi ngăn lại.

- Chờ chút đã đem bọn họ cũng cứu lên xe đi.(Takashi)

- Shizuka xoay đầu nhìn Ryu để xem ý kiến của cậu vì trong đoàn đội cậu là chỉ huy, mọi người cũng nhìn về cậu để xem quyết định.

- Ta không có ý kiến gì về việc cứu Shido Koichi cả nhưng nếu muốn cứu tự mình xuất lực ta không nhúng tay vào.

Lời nói của Ryu cũng đã biểu đạt ý tứ của cậu, cậu sẽ không ra tay khi có tình huống bất thường xảy ra đối với những người xuống xe cứu nhóm Shido Koichi thì cậu không quan tâm tới mà cho xe chạy.

- Loại kia người căn bản không cần thiết liền hắn. Nhượng hắn đi chết hảo.(Rei)

- Rei, ngươi rốt cuộc là ý gì a?(Takashi)

- Cậu đây là thái độ gì khi thấy chết mà không cứu.(Igo)

- Hừ tóm lại là loại kia gia hỏa chết rồi tốt nhất, căn bản cũng không cần phải làm loại kia người mạo hiểm.(Rei)

Lúc này, Hạng Thiên đi tới Rei bên cạnh kéo nàng lại lắc đầu. Rei không nghĩ tới Ryu dĩ nhiên sẽ đến ngăn cản chính mình, bởi vì nàng biết là cậu thừa biết Shido Koichi làm người. Nàng rất khó hiểu tại sao Ryu muốn cản dừng chính mình. Ryu cúi đầu thì thầm vào tai của Rei.

- Hiện tại đại gia cũng không biết nội tình, nếu như ngươi thấy chết mà không cứu, đại gia đều sẽ đối với ngươi có ý kiến. Đến lúc đó ngươi liền rất khó ở cái này đoàn đội tiếp tục tiếp tục chờ đợi. Trước tiên nhịn một chút đi. Shido Koichi cái tên này, có rất nhiều cơ hội trừng trị hắn.

Nếu Ryu đều nói như vậy, Rei cũng không tốt nói cái gì nữa không thể làm gì khác hơn là tức giận tìm một vị trí ngồi xuống mà Ryu tắc nhìn về phía ngoài xe chính hướng về nơi này chạy tới Shido Koichi.

Cậu vừa vặn nhìn thấy Shido Koichi một cước giẫm ở một cái ngã trên mặt đất học sinh trên mặt. Mà người học sinh kia bởi vì đau đớn mà kêu lớn lên đem xung quanh Zombie LV2 đều hấp dẫn tới. Shido Koichi tắc một mặt thảnh thơi vẻ mặt hướng về xe buýt đi tới.

- Nếu như thế giới như ngươi loại này mềm yếu vô năng gia hỏa là vô dụng sống tiếp giá trị.(Shido Koichi)

Một màn Shido Koichi dùng chân đá một người bị Zombie LV2 giữ lại rơi vào tầm mắt của Ryu và Kanami cùng Saeko, Saeko thấy một màn này cũng hiểu được đại khái tính cách của Shido Koichi và cảm thông cho Rei bạn thân của mình.

Tuy nhiên một màn này đa phần mọi người không chú ý tới bởi vì sự chú ý của mọi người đều đặt ở đang hướng xe bên này chạy tới mấy học sinh trên người. Vì xung quanh không ít Zombie LV2 đều bị cái kia ngã trên mặt đất kêu thảm thiết học sinh thu hút tới, vì lẽ đó Shido Koichi cũng bình an đến xe buýt trên. Shizuka thấy tất cả mọi người đều sau khi lên xe, liền lập tức giẫm xuống xe chân ga, mở đủ mã lực lao ra trường học.

- Được cứu trợ rồi.(Shido Koichi)

- Xin hỏi các ngươi dẫn đầu là Busujima đồng học sao?(Shido Koichi)

Shido Koichi đi tới Saeko bên cạnh hỏi bất quá hắn có vẻ như không có chú ý tới ngồi ở một bên Ryu. Ryu biết là tới giờ của tên Shido Koichi này giở trò rồi nên trong lòng cười lạnh lấy.

- Đại gia chỉ có điều là vì sống tiếp mới trợ giúp lẫn nhau. Không có cái gì dẫn đầu nói chuyện.(Saeko)

Saeko một bên lau chùi vũ khí trong tay, một bên nhàn nhạt nói chuyện với Shido Koichi. Mà Shido Koichi nhưng là một mặt tham lam vẻ mặt nhìn Saeko trong tay Katana đối với tình cảnh bây giờ khi đến, một cái lợi hại vũ khí có thể so với tiền tài càng trọng yếu hơn. Shido Koichi biểu hiện ra một mặt lo lắng vẻ mặt hướng xung quanh mọi người nhìn lấy.

- Vậy cũng không được a. Ở tình huống như vậy không có một cái dẫn đầu là không có cách nào sống tiếp.(Shido Koichi)

- Này Shido lão sư ý tứ có phải là ngươi muốn làm dẫn đầu a?(Saeko)

Rất rõ ràng, Saeko đối với Shido Koichi rất không thích. Saeko đối với Shido Koichi làm người dù sao cũng hơi hiểu rõ, một cái thuần túy ngụy thiện giả.

- Đó là đương nhiên. Này không phải rất rõ ràng à. Ta là lão sư, mà các ngươi đều là học sinh, dẫn đầu đương nhiên hẳn là do ta tới đảm nhiệm Phải biết, một cái dẫn đầu nhưng là phải gánh lấy toàn bộ đoàn đội.(Shido Koichi)

Ngồi ở một bên Rei một mặt phẫn nộ vẻ mặt ngồi đối diện ở phía sau Komuro Takashi nói.

- Ngươi sẽ hối hận! Ngươi tuyệt đối sẽ hối hận liền người này.(Rei)

- Phía trước có vật cản đường.(Shizuka)

Mọi người nghe được tiếng Shizuka đang lái xe bổng nhiên thốt lên, mọi người theo đó nhìn lấy thấy được một màn khiến cho họ tuyệt vọng vô cùng vì phía trước mặt họ tập hợp đại lượng Zombie LV2 mà ở phía sau là ba con Zombie LV3. Nếu không đột phà vòng vây không thể thoát đi được, Ryu có thể thấy được ba con Zombie LV3 nhếu miệng cười khinh bỉ lấy.

Như đã nói trước kia trong ‘Sơ lược về Zombie’ thì Zombie LV3 đã sơ bộ mở ra linh trí và mỗi con đều có thể chỉ huy được 100 Zombie LV2. Ryu thấy vậy ra hiệu cho Shizuka mở cửa xe dù nàng không biết là Ryu tính làm gì nhưng vẫn mở cửa xe ra, Ryu nắm lấy thành cửa bật người đứng trên đầu xe, hai chân như mọc rể vậy đứng trên đầu mui xe, thân hình cậu hơi trùng xuống tay phải co lại thành quyền đặt ở ngang eo và trên đó hỏa diễm và lôi điện xuất hiện bọc quả đấm cậu lại.

- Lôi Hỏa Quyền – Oanh Thiên Diệt Địa.

Ryu hướng phía trước đấm tới và từ trên nấm tay của cậu bay ra một quang trụ mang Hỏa – Lôi song nguyên tố xông về đám Zombie, một vụ nổ vang lên và phía trước mặt 300 con Zombie LV2 và 3 con Zombie LV3 hóa thành tro tàn, đây là Ryu đang hướng Shido Koichi thị uy lấy đừng có mà đánh chủ ý xấu và cũng khai thông con đường cho bọn họ đi.

Đường khai thông thế là Shizuka đạp chân ga hướng sâu trong thành thị mà đi, lúc này một cái xem ra rất bất lương nam sinh đứng lên.

- Thiết. Đều nói rồi, còn như vậy hướng về đi vào chỉ có thể càng thêm nguy hiểm. Chúng ta hay vẫn là tìm một chỗ trước tiên trốn đi được.(Bất lương nam sinh)

- Hơn nữa, chúng ta tại sao cần phải cùng Komuro bọn hắn cùng đi mạo hiểm a. Các ngươi muốn trở về thành lý chính mình đi hảo, tại sao muốn kéo lên chúng ta.(Bất lương nam sinh)

Lúc này Ryu đoàn người trên mặt lộ làm ra một bộ căm ghét vẻ mặt, hiện tại tâm tình của mọi người trải qua thật không tốt, cái tên này lại vẫn vào lúc này cãi lộn.

- Trên xe chúng ta có người dùng được chiêu nguy hiểm như vậy thì không đồng ý trên xe, lỡ như hắn nổi điên lên tấn công chúng ta thì đường đâu mà thoát.(Bất lương nam sinh)

Theo lời nói của bất lương nam sinh vang lên thì những người khác cũng đồng loạt phụ họa kể cả Shido Koichi cũng theo đó yêu cầu Ryu giao ra phương pháp của đòn vừa nãy cho mọi người cùng hưởng. Lời nói của Shido Koichi khiến cho Ryu mặt đen lại, xem ra ban nãy ta cảnh cáo ngươi không sợ, vậy thì ta làm ác một điểm, Ryu hướng hư không một nắm và Táng Thiên Yển Nguyệt Đao nằm trong tay cậu, Ryu hướng Táng Thiên Yển Nguyệt Đao về phía tên bất lương nam sinh hạ xuống và tên này một phân thành hai.

- Ngươi nói quá nhiều làm cho ta khó chịu đấy.

Thấy Ryu một lời không hợp giết chết bất lương thanh niên thì những người đi theo Shido Koichi đồng loạt im lặng, Shido Koichi vẫn là muốn tìm đường chết khi mà hắn thấy trên tay nhóm Ryu ai cũng có vũ khí phòng thân, hiện tại mục tiêu của hắn nhắm tới là cây Katana trong tay Saeko và hai cây súng trên tay Takashi và Igo, trên mặt hắn hiện rõ sự tham lam.

- Chúng ta hay vẫn là nói tiếp liên quan với dẫn đầu sự tình đi. Chính như ta từng nói, do để ta làm đoàn đội dẫn đầu, đến lãnh đạo đại gia đi. Đại gia cảm thấy như thế nào?(Shido Koichi)

Bên trong xe truyền đến thưa thớt trống vắng tiếng vỗ tay. Bất quá nhìn kỹ, tất cả đều là Shido Koichi mang đến mấy học sinh đang vỗ tay thôi.

- Ryu đồng học có ý kiến gì không?(Shido Koichi)

- Không đáng kể.

Đại gia thấy Ryu trả lời thế với Shido Koichi không khỏi sửng sốt lấy. Shido Koichi thấy mọi chuyện theo ý muốn của hắn liền lộ làm ra một bộ gian kế thực hiện được vẻ mặt nói.

- Không biết Ryu đồng học có thể hay không đem những vũ khí này giao cho ta cái này dẫn đầu đâu? Ta hội hợp lý phân phối cho đại gia. Còn có chư vị hiện tại sử dụng vũ khí.(Shido Koichi)

Vừa nói Shido Koichi vừa đưa tay về phía hai thanh kiếm gác bên cạnh chỗ Ryu tựa vào, ngay khi Shido Koichi tay muốn đụng tới song kiếm, Ryu dùng Táng Thiên Yển Nguyệt Đao chỉ vào Shido Koichi đầu.

- Này, cái kia, Ryu đồng học, ngươi, ngươi đây là ý gì a?(Shido Koichi)

- Câu đó ta phải hỏi ngươi mới đúng. Shido lão sư tại sao muốn bắt chúng ta vũ khí đâu?

Ryu một mặt ‘mỉm cười’ nhìn Shido Koichi, tưởng là hắn không biết ý đồ của bản thân Shido Koichi sao, từ lúc lên xe cậu đã chú ý tới việc Shido Koichi liên tục nhìn chằm chằm vào vũ khí trên tay Saeko và của Takashi với Igo.

- Ta, ta vừa không phải đã nói rồi sao? Món vũ khí giao cho ta cái này dẫn đầu đến phân phối a. Vừa Ryu đồng học không phải trải qua tán thành ta đương dẫn đầu sao? Bây giờ làm cái gì ưu không nghe ta cái này dẫn đầu thì sao đây?(Shido Koichi)

- Xem ra Shido lão sư hảo như cũng không để ý gì tới giải ý của ta a.

- Ta đã vừa mới nói rồi, ngươi đi làm nguyện ý nghe ngươi chỉ huy người dẫn đầu. Ta có thể không nói muốn nghe lời ngươi chỉ huy a. Hơn nữa đây là ta tư nhân đồ vật, vậy ngươi có tư cách gì chạm vào?

- Ryu đồng học ý tứ là không gia nhập chúng ta đoàn đội?(Shido Koichi)

- Từ lúc nươi để nghị lập ngươi lên đoàn đội chỉ có bọn họ ủng hộ ngươi nhưng chúng ta thì không. Với lại ta không nhớ là đã đồng ý với ngươi sẽ gia nhập cả.

- Đã như vậy, như vậy có thể hay không xin mời Hạng Thiên lão sư ly khai chiếc xe này đâu?(Shido Koichi)

Xem ra Shido Koichi là nghĩ thông suốt quá đe dọa Ryu đến nhượng hắn thỏa hiệp. Ryu chưa có lên tiếng thì một bên Rei vẫn đối với Shido Koichi bất mãn lên tiếng trước.

- Dựa vào cái gì nhượng Ryu-kun ly khai.(Rei)

- Nếu Ryu đồng học không phải chúng ta đoàn đội thành viên thì không nên mang theo trên chiếc xe này.Ta nhưng không hi vọng ta đoàn đội tồn tại không nghe ta chỉ huy bất an nhân tố.(Shido Koichi)

- Ngươi muốn đuổi chúng ta xuống xe để chiếm đoạt vũ khí cho riêng mình thì cứ nói thẳng ra đi không cần phải chơi hoa chiêu với ta. Shizuka dừng xe, chúng ta xuống tại đây.

Shizuka đang lái xe nghe được Ryu nói lập tức đạp phang ấn mở cửa xe ra, đoàn người Ryu lần lượt xuống xe nhưng hai người Takashi và Igo vẫn ngồi khư khư trên ghế, nhìn hành động này của hai người cũng hiểu được hai người bọn họ quyết ở trên xe gia nhập vào đoàn tổ của Shido Koichi.

- Nếu các ngươi đã muốn gia nhập vào đoàn tổ của Shido Koichi thì không nên quên gì chứ?

Takashi và Igo một mặt mờ mịt lấy xem như không biết gì cả nhưng cơ thể bọn hắn lại không tự chủ co lại bảo vệ hai cây súng đang đặt trong lòng mình. Thấy hành động này của hai người Ryu chỉ cười trừ, xem ra hai người Takashi và Igo đã bị tên Shido Koichi tẩy não rồi.

- Ta nói hai người nên trả lại súng cho ta.

- Chuyện này là không đúng rồi nha Ryu đồng học, những vũ khí kia nằm trên tay các ngươi nói là tư nhân vũ trang thì có thể hiểu được nhưng hai cây súng đó là của Takashi và Igo cầm nên là của họ tư trang.(Shido Koichi)

- Ha hả, hai cây súng đó là ta cho hai ngươi họ mượn để phòng thân. Trước đây ta đã từng nói là nếu như cần thiết ta sẽ lấy lại vũ khí của mình nhưng tình hình là hai người không nguyện ý giao ra rồi.

- Trở về đi Hắc Long và Bạch Long.

Theo giọng nói của Ryu hạ xuống Hắc Long Súng và Bạch Long Súng rung lên vài cái trách thoát trói buộc bay về phía Ryu và nằm gọn trong tay cậu, vật nguyên chủ cũ xong thì Ryu cũng để cho Hắc Long Súng và Bạch Long Súng về chỗ cũ của mình cũng xoay người chuẩn bị bước xuống xe nhưng Shido Koichi lại ngăn cản.

- Các ngươi có thể đi nhưng nàng không đi được, đoàn đội chúng ta cần một y tá.(Shido Koichi)

Ryu lúc này cũng có chút nhịn không được giết chết Shido Koichi rồi, thấy cậu nhân nhượng thì tên Shido Koichi năm lần bảy lượt lấn tới, Ryu hướng Shido Koichi trừng mắt một cái và trên cơ thể cậu sát khí và Haoshoku Haki bộc phát ra ngoài dọa cho Shido Koichi giật mình khiếp sợ lùi lại ngồi bệt dưới đất.

Tất cả vừa đi vừa giết Zombie LV2 thình thoảng toái ra vài con Zombie LV3, hiện tại Zombie LV1 rất ít chỉ lát đát vài con du đảng trong nội thành mà thôi. Xe trường học sau khi xuống núi tiến vào thành thị, lúc này Thái Dương đã xuống núi, đèn đường sáng lên. Nhưng mà cái này đã từng quen thuộc thành thị đã cảnh hoàng tàn khắp nơi, cỗ xe nghiêng đổ thiêu đốt, khói đặc nổi lên bốn phía. Shizuka một mực đem lái xe hướng Ryu gia. Ở cách Ryu gia còn cách một đoạn thời điểm, cậu nhường Shizuka đem xe dừng lại, tiếp đó đám người đi bộ đi tới, dọc theo đường đi Zombie LV3 rất nhiều bị vô thanh vô tức xử lý sạch, có điều xử lý bọn chúng tương đối khó vì bọn chúng đã mở ra chút linh trí nên khi thấy đánh không lại lập tức há miệng gào hét lên thu hút đám Zombie LV3 khác xung quanh tới trợ giúp.

Vào trong Ryu gia rồi mọi người thở ra một hơi, nhóm nữ nhân nhao nhao kéo nhau vào nhà tắm thanh tẩy cơ thể mình, Ryu vì cam đoan xung quanh nhà mình không có Zombie nào hết nên cậu báo cho mọi người tiếng rồi rời đi, cậu theo Vẫn Thiên Kiếm và Nguyên Thiên Kiếm đi ra ngoài, từ bên ngoài chỉ có vài Zombie LV3 du đãng xung quanh ngay khi thấy cậu lập tức gào hét lên thu hút những Zombie khác xung quanh rồi nhào tới cậu, thấy hành động này của bọn Zombie LV3 thì cậu nhíu mày lại.

- Chẳng lẽ có Zombie LV4 xuất hiện rồi. Như vậy phải nhanh chóng chạy tới Takagi gia thôi.

Ryu một mình diệt sát hết Zombie LV3 vì bên cạnh cậu không có ai nên bật hết hỏa lực, đám Zombie LV3 vừa nhào tới trong phạm vi 5m đều chết bất đắc kỳ tử. Khi định đi chỗ khác nghe được tiếng gào khóc của một đứa trẻ thì cậu chạy tới thấy được một đứa trẻ tầm 8t đang ngồi đó khóc lấy ôm một cơ thể của một đàn ông.

- Con nhóc mau im mồm vào, muốn kéo bọn ta cùng chết chung sao?(Người dân)

Những người dân xung quanh xung quanh khư khư cố thủ trong nhà, trước đó hai cha con Alice chạy tới gõ cửa từng nhà xin vào chú ẩn nhưng không ai chịu mở cửa cả, mắt thấy Zombie gần tới rồi nên cha Alice làm liều định xông vào một nhà dân bị người bên trong dùng dao đâm vào người mà vị trí đâm là trái tim nên chết ngay tại chỗ, Alice là cô gái mới có 8t đầu nên khi thấy cha mình chết không biết làm gì chỉ biết ngồi đó khóc mà thôi.

Tiếng khóc của Alice đã thu hút vô số Zombie LV3 lại đây, khi bọn chúng đi tới thấy chỉ mình Alice lập tức nhào tới chuẩn bị cắn nàng biến nàng thành một trong bọn chúng, khi Zombie LV3 chuẩn bị vồ trúng Alice bổng nhiên một làn gió thổi qua và Alice biến mất tại chỗ mà đầu của những Zombie LV3 này đều lìa khỏi xác.

- Tiểu cô nương đừng có khóc nữa, nói cho anh nghe là chuyện gì xảy ra.

Alice nhìn thấy một anh chàng đẹp trai cứu mình mới không khóc nữa mà kể lại mọi chuyện cho Ryu nghe, Ryu nghe xong chuyện của Alice thì mặt phát lạnh lấy, lấy ra Táng Thiên Yển Nguyệt Đao hướng toàn bộ khu nhà trảm xuống, toàn bộ khu nhà nơi đã cự tuyệt hai cha con Alice sang thành bình địa. Ryu định đưa Alice về nhà của mình thì túi không gian của cậu có phản ứng mà cực kì mãnh liệt, thấy vậy cậu vui mừng, Trên đường đi có gặp nhiều chỗ giao dịch nhưng toàn nằm chỗ hiểm hoặc tìm không thấy nên bỏ qua, lần này túi không gian có phản ứng mà rất mãnh liệt nên cậu sẽ không bỏ qua, Ryu hướng tới chỗ mà túi không gian phản ứng mà đi, cậu nhanh chóng phát hiện ra là nơi hướng tới là đường về nhà của cậu.

Đúng như Ryu nghĩ là chỗ giao dịch nằm trong nhà cậu, khi cậu vào nhà giao Alice đã ngủ say cho Shizuka và giải thích cho nhóm Saeko là không có gì nguy hiểm, lý do các nàng cảnh giác như vậy là vì khi các nàng tắm ra xong trên người chỉ bọc trong cái khăn tắm thấy được có một người lạ mặt xuất hiện trong nhà, các nàng cầm vũ khí lên thử thăm dò nói chuyện nhưng đối phương không có mở miệng hay có động tác gì cả, nếu không phải là Ryu kịp thời trở về ngăn cản có khi là cậu cùng chúng nữ bỏ qua một lần cơ duyên này.

Khi bước vào nhà Ryu thấy được ‘Người giao dịch’ mà người này khác biệt với những ‘Người giao dịch’ khác chính là toàn thân tỏa ra thất thải hào quang. Nói đến ‘Người giao dịch’ thì có phân đẵng cấp phân biệt là Thanh Đồng -> Bạch Ngân -> Hoàng Kim -> Bạch Kim -> Kim Cương -> Thất Thải, tỷ lệ xuất hiện phân biệt là Thanh Đồng 50% -> Bạch Ngân 50% -> Hoàng Kim 10%-> Bạch Kim 10% -> Kim Cương 0,5% -> Thất Thải 0,01%.

Tinh Hạch mà nhóm Ryu tích trữ được là rất lớn nên có thể giao dịch được rất nhiều đồ, Ryu dẫn đầu đi vào giao dịch trước, vẫn như lần trước khi vào trong thì trước mặt cậu xuất hiện khung hình và hiện tại trước mặt cậu xuất hiện mấy món đồ vật.

Món đồ đầu tiên là Thuốc Siêu chiến binh Lv2(x9) với giá là 50000 Tinh Hạch, Thuốc Siêu chiến binh Lv2 là thứ cần thiết khi mà một người đã dùng qua Thuốc Siêu chiến binh Lv1 để tấn cấp lên.

Món đồ thứ hai là một thanh kiếm toàn thân đen kịt đồng thời tỏa ra khí tức hắc ám với giá là 20000 Tinh Hạch, nó có tên là ‘Quỷ Kiếm’ để dùng được nó cần người sở hữu ‘Huyết mạch Quỷ Vương’ hoặc ‘Huyết mạch Quỷ Kiếm sĩ’.

Món đồ thứ ba là một thanh trường thương toàn thân có hình rồng vây quanh cùng với thân thương huyết hồng với giá là 20000 Tinh Hạch, nó có tên là ‘Huyết Long Thương’ để dùng được nó cần người sở hữu ‘Huyết mạch Huyết Long’ hoặc ‘Huyết mạch Vampire’.

Ryu không chút do dự bấm vào ba loại vật phẩm trên và trước mặt hiện lên là toàn bộ vật phẩm tổng cộng 90000 Tinh Hạch. Cậu bấm vào nút ‘Xác nhận’ thì số Tinh Hạch của cậu là 100000 Tinh Hạch giảm đi còn 10000 Tinh Hạch. Giao dịch xong thì Ryu lại xuất hiện bên ngoài lấy ra những thứ mà cậu vừa giao dịch được để lên bàn rồi giải thích với mọi người.

Người tiếp theo vào giao dịch là Saeko, nàng cũng làm giống như Ryu tiến dần tới chỗ ‘Người giao dịch’ rồi nàng được đưa tới không gian giao dịch, lần đầu tới nơi xa lạ nên có chút giật mình nhưng nàng nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, phía trước mặt nàng xuất hiện hai khung hình.

Món đầu tiên là Thuốc Siêu chiến binh Lv1(x5) giúp cho người uống vào sẽ thoát thai hoán cốt có thể giết chết Zombie Lv1 và Zombie Lv2 dễ dàng mà không cần tốn sức nhiều.

Món thứ hai là ‘Huyết mạch Huyết Long’ khi sử dụng nếu phối hợp được với ‘Huyết Long Thương’ sẽ phát huy được sức mạnh thật sự của người sở hữu hai món đồ vật này.

Saeko cũng bấm vào nút ‘Xác nhận’ và hai món đồ vật cũng vào trong túi không gian của nàng đồng thời Tinh Hạch của nàng cũng bị trừ gần hết luôn rồi, Saeko số lượng Tinh Hạch tích trữ được là 50000 Tinh Hạch, vì mua hai món đồ vật tiêu hết 40000 Tinh Hạch.

Saeko cũng được dịch chuyển ra ngoài và người tiếp theo là Rei, nàng cũng học như hai người Saeko và Ryu đi tới ‘Người giao dịch’ cũng được đưa tới không gian giao dịch.

Món đầu tiên là Thuốc Siêu chiến binh Lv1(x5) giúp cho người uống vào sẽ thoát thai hoán cốt có thể giết chết Zombie Lv1 và Zombie Lv2 dễ dàng mà không cần tốn sức nhiều.

Món thứ hai là ‘Huyết mạch Quỷ Vương’ khi sử dụng nếu phối hợp được với ‘Quỷ Kiếm’ sẽ phát huy được sức mạnh thật sự của người sở hữu hai món đồ vật này.

Rei chọn xong vật phẩm mình muốn rồi cũng bấm vào ‘Xác nhận’, nàng cũng được truyền thống ra ngoài.

Ryu lúc này mới phân phối đồ vật, cửu nữ đều có được một bình Thuốc Siêu chiến binh Lv1 hết, các nàng ban đầu là không chịu uống mà nhường cho Ryu và Kanami nhưng cậu lắc đầu từ chối nói là mình không cần, Kanami cũng không cần, thấy các nàng vẫn day đưa vụ này thì cậu đành nói là trên đường cứu các nàng đã uống nó rồi thì các nàng mới uống lấy.

- Tiếp theo thì Saeko sẽ là thanh ‘Quỷ Kiếm’ này cùng ‘Huyết mạch Quỷ Vương’. Rei là ‘Huyết Long Thương’ cùng ‘Huyết mạch Huyết Long’.

Ryu đưa cho Saeko và Rei kiếm cùng thương cùng với đó là ống dung dịch huyết mạch. Hai nàng cũng không có dài dòng mà dùng luôn vì trong cả đám thì chỉ có Saeko và Rei dùng kiếm và thương. Trong khi hai người đang cảm thụ cơ thể mình biến hóa thì Ryu cũng vào balo của mình tìm kiếm một hồi cũng thấy được [Huyết mạch(x5)] mà cậu để nó phũ bụi bên trong lấy ra hai cái rồi chọn vào ‘Huyết mạch Quỷ Kiếm sĩ’ và ‘Huyết mạch Vampire’ sau đó đánh vào người hai nàng.

Saeko và Rei cảm thụ xong cơ thể biến hóa chưa kịp vui mừng thì cảm nhận được toàn thân mình nóng lên lần nữa, lần này có chút đau đớn vì bản thân các nàng đã sở hữu huyết mạch rồi có thêm một huyết mạch khác dung nhập vào cơ thể các nàng nên hai huyết mạch xung đột nhau khiến cho Saeko và Rei thống khổ vô cùng nhưng vẫn căn răng kiên trì sau một hồi hai người thở ra một hơi ngửi thấy mùi hôi thối trên cơ thể mình lập tức vọt vào trong phòng tắm thanh tẩy cơ thể mình.

Khi hai người đứng trước giương nhìn xem ngạc nhiên lấy trước cơ thể biến hóa của mình.

Busujima Saeko ban đầu là 174cm thân cao nay giờ phát triển thành 180cm thân cao, làn da trắng nỏn vô cùng và lỗ tai của nàng nhọn nhắt, hàm năng thì bốn răng nang dài ra một chút, phía sau nàng là đôi cánh dơi màu đen xẫm do nàng trở thành Quỷ Vương cùng Quỷ Kiếm sĩ, đặc biệt là bộ ngực của nàng từ D cup tăng lên thành E cup, Saeko có thể cảm nhận được trong cơ thể của mình có một sức mạnh vô tận đang chực chờ vung trảo.

Miyamoto Rei ban đầu là 164cm thân cao giờ phát triển thành 170cm, làn da hơi tái nhạt đi do nàng trở thành Vampire sau eo của nàng mọc dài ra một cái đuôi với lân giáp xuất hiện trên đó, từ bả tai tới cùi chỏ cũng xuất hiện vài đường lân giáp, bộ ngực của nàng từ D cuo tăng lên E cup, Rei đồng dạng cũng cảm nhận được cơ thể của mình có hai cổ lực lượng đang ngủ yên lấy nhưng khi nàng chiến đấu sẽ bộc phát ra thực lực cực kì ghê gớm.

Saeko và Rei bước ra ngoài phòng tắm thì đón nhận các nàng là ánh mắt tỏa sáng của những người khác. Saeko đi tới gần Ryu vươn tay nắm lấy tay cậu rồi lôi kéo cậu vào một căn phòn trống, không cần hỏi cũng biết hai người sắp làm chuyện gì rồi, một căn phòng trống cô nam quả nữ chỉ có làm chuyện nam nữ mà thôi, mọi người có mặt trong phòng thấy hành động của Saeko thì mặt ai nấy đều đỏ lên.

Bạn đang đọc truyện trên: Webtruyen.com

Nhận xét của độc giả về truyện Hệ Thống Hậu Cung Nhị Thứ Nguyên Của Ta

Số ký tự: 0

    Bình luận Facebook